Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Chia sẻ kinh nghiệm trị viêm xoang tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc 

Chào mọi người! Hôm nay mình muốn chia sẻ cùng mọi người một số kinh nghiệm chữa trị bệnh viêm xoang hiệu quả tại một đơn vị khá uy tín hiện nay đó Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Nhờ tìm đúng địa chỉ trị bệnh mà bệnh xoang hơn 3 năm nay của mình đã được chữa khỏi hoàn toàn, nên mình hi vọng sẽ giúp được một số người đang mắc phải bệnh viêm xoang có thể cân nhắc phương pháp điều trị bệnh cho hiệu quả tốt nhất nhé. 

dong-y-dieu-tri-viem-dai-trang

Cách đây hơn 3 năm trước, sau khi mình sinh con cháu thứ 2 được 3 tháng thì những triệu chứng viêm xoang xuất hiện, ban đầu chỉ là biểu hiện chảy nước mũi, nghẹt mũi thường xuyên và khó thở về đêm do có khi nghẹt cả 2 bên mũi. Ban đầu mình cứ nghĩ những triệu chứng này là do bệnh cảm cúm gây ra nên chỉ mua thuốc về uống, nếu như bình thường thì sau 1-2 ngày uống thuốc là bệnh khỏi hẳn nhưng đây sử dụng thuốc mấy ngày mà bệnh không khỏi. Sau đó khoảng nửa tháng mình có đi khám và được bác sĩ cho biết là mình mắc phải bệnh viêm xoang và được chỉ định thuốc về sử dụng. Bệnh thuyên giảm hẳn sau những ngày đầu uống thuốc, tuy nhiên chẳng hiểu do nguyên nhân vì đâu mà viêm xoang chỉ khỏi được 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát trở lại. Lần này mình không tới bệnh viện khám nữa mà chỉ cầm đơn thuốc mà bác sĩ cắt trước đó đi khám và sử dụng. Áp dụng được thời gian thì triêu chứng viêm xoang lại thuyên giảm như lần đầu dùng thuốc vậy. 

Nhưng chẳng ai nói trước được điều gì, chỉ sau 1 tháng sau bệnh lại tái phát và có nhiều biểu hiện nặng hơn, kèm theo những cơn đau đầu dai dẳng ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của mình. Nghe nói bệnh viêm xoang rất dễ trở nên mãn tính có thể tái phát nhiều lần trong năm nên mình rất hoang mang vì cứ sử dụng thuốc tây y trị bệnh thường xuyên mình sợ ảnh hưởng tới sức khỏe bởi tác dụng phụ của thuốc. 

Trị khỏi viêm xoang tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Vì vậy mà mình muốn tìm tới những bài thuốc có nguồn gốc từ đông y trị viêm xoang vì chủ yếu thuốc Đông y trị viêm xoang là từ các thảo dược, vị thuốc thiên nhiên nên có thể hạn chế đối đã các tác dụng phụ của thuốc. Qua tình hiểu và hỏi thăm một vài người từng tới đây điều trị thì đơn vị Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là đơn vị nhận được khá nhiều phản hồi tốt vì vậy mà mình tìm tới chữa trị viêm xoang và đã khá bất ngờ khi sau 1 tháng sử dụng thuốc tại trung tâm hầu như những triệu chứng về bệnh đã thuyên giảm hẳn. 

Kiên trì dùng hết đợt liệu trình thì hầu như không còn bất kì dấu hiệu gì về bệnh viêm xoang xuất hiện nữa,trong thời gian dùng thuốc cơ thể mình không gặp phải bất kì tác dụng phụ nào xảy ra. Từ khi dùng thuốc trị viêm xoang tới nay cũng được hơn 1 năm rồi, tuy nhiên hiện tại mình không còn bất kì biểu hiện nào của bệnh viêm xoang, vui nhất là bệnh không thấy tái phát thường xuyên nhiều lần như trước kia nữa. 

Mình rất biết ơn các y bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã khám chữa trị khỏi bệnh giúp mình lấy lại cuộc sống vui khỏe bên cạnh các con và gia đình, lời chia sẻ dưới đây vừa là lời cảm ơn tới trung tâm vừa hi vọng những ai bị viêm xoang mũi có thể tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín hiệu quả sớm khỏi bệnh sớm. 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã giúp tôi chữa khỏi bệnh viêm xoang! 

XEM LẠI: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Bình luận