Thuốc trị viêm xoang nào tốt nhất? Lời khuyên CHUẨN XÁC đến từ chuyên gia

Dùng thuốc trị viêm xoang vẫn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh hiện nay nhờ những ưu điểm về hiệu quả, tính tiện lợi, cũng như chi phí điều trị,… Tuy nhiên nhiều người chữa viêm xoang mãi không khỏi vẫn chưa biết nên lựa chọn loại thuốc nào phù hợp. Để tìm được thuốc trị viêm xoang tốt nhất, sớm “chia tay” căn bệnh này, người bệnh hãy lắng nghe những chia sẻ đến từ bác sĩ hơn 40 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh viêm xoang.

Chuyên gia phân tích các loại thuốc trị viêm xoang và “chỉ điểm” nguyên nhân dùng thuốc mãi không khỏi

Sử dụng thuốc điều trị viêm xoang là phương pháp được đa số người bệnh hiện nay áp dụng nhằm loại bỏ các triệu chứng khó chịu, cũng như những ảnh hưởng của bệnh. Tuy nhiên trước thực tế có nhiều loại thuốc điều trị viêm xoang như thuốc uống, thuốc xịt, thuốc kháng sinh, thuốc dạng sủi,… và cả sự lựa chọn giữa thuốc Đông y hay Tây y cũng khiến người bệnh gặp khó khăn khi không biết loại thuốc nào cho hiệu quả tốt mà lại đảm bảo an toàn.

Theo bác sĩ Lê Phương (Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) cho biết: “Mỗi loại thuốc sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau và hiệu quả với từng trường hợp nhất định. Việc lựa chọn thuốc trị viêm xoang cần căn cứ và nguyên nhân gây bệnh, mức độ triệu chứng, cơ chế điều trị và ưu, nhược điểm của từng loại thuốc…”

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nguyên tắc khi dùng thuốc trị viêm xoang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về nguyên tắc khi dùng thuốc trị viêm xoang

Với thuốc kháng sinh chữa viêm xoang thường điều trị theo cơ chế tiêu diệt hoặc ức chế các vi khuẩn gây viêm, nhiễm trùng tại lớp niêm mạc lót trong xoang. Bởi vậy, nhóm thuốc này chỉ có hiệu quả khi căn nguyên gây bệnh viêm xoang là do vi khuẩn.

Tuy nhiên, theo bác sĩ Lê Phương, phần lớn các trường hợp viêm xoang xuất phát từ căn nguyên do virus, nấm hoặc dị ứng. Do vậy, việc sử dụng kháng sinh bừa bãi có thể là lợi bất cập hại, không những không mang lại hiệu quả điều trị mà còn làm tăng các nguy cơ tác dụng phụ nguy hiểm.

An toàn hơn thuốc kháng sinh là thuốc chữa viêm xoang dạng sủi. Những loại thuốc này đa phần có thành phần từ thảo dược (hoa ngũ sắc, ké đầu ngựa, rễ mướp, kim ngân hoa….). Tuy nhiên, các dạng viên sủi chữa viêm xoang thường là thực phẩm hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, không phải là thuốc, không có tác dụng điều trị bệnh. Người bệnh cần thận trọng khi lựa chọn và chỉ nên sử dụng trong những trường hợp viêm xoang nhẹ, có sự hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ.

Một loại thuốc chữa viêm xoang nữa được khá nhiều người bệnh ưa chuộng bởi tính tiện lợi và khả năng giảm triệu chứng nhanh đó là thuốc xịt mũi xoang. Dạng thuốc này thường chứa hoạt chất co mạch tại chỗ và/ hoặc hoạt chất chống viêm steroid, hoạt chất kháng histamin. 

Tuy nhiên theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ, cải thiện tình trạng ngạt mũi, sổ mũi, không có tác dụng điều trị bệnh toàn diện. Chưa kể việc lạm dụng thuốc cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như gây kích ứng niêm mạc mũi, xuất huyết, tổn thương, chảy máu…. Nếu dùng kéo dài, thuốc có thể gây tác dụng phụ toàn thân như tăng huyết áp, hồi hộp, đánh trống ngực, tăng nhịp tim, chóng mặt, buồn nôn, đái tháo đường, cường giáp…

Ngoài các thuốc điều trị viêm xoang từ Tây y thì thuốc Đông y có nguồn gốc từ thảo dược lành tính cũng được khá nhiều bệnh nhân tin dùng hiện nay. Đặc biệt nguyên tắc điều trị bệnh viêm xoang của đông y thường chú trọng đến gốc bệnh, ưu tiên chữa bệnh từ gốc, loại bỏ đồng thời cả căn nguyên và triệu chứng. Một số thuốc còn chú trọng điều trị phục hồi, nâng cao khả năng miễn dịch, đề kháng của cơ thể, giúp ngăn ngừa viêm xoang tái phát, nên rất hiệu quả trong các trường hợp viêm xoang mãn tính, viêm xoang dị ứng.

Tuy nhiên khi dùng các bài thuốc này, người bệnh cần kiên trì điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, nếu ngưng thuốc giữa chừng sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đồng thời phương pháp này cũng yêu cầu cao về chất lượng, uy tín của cơ sở điều trị và tay nghề thầy thuốc.

Phần lớn các loại thuốc đông y thường dựa trên bài thuốc gia truyền hoặc kinh nghiệm, nghiên cứu của thầy thuốc. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn khi điều trị, người bệnh cần lựa chọn cơ sở điều trị uy tín với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn cao, được cấp phép bởi Bộ Y tế.

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, phần lớn nguyên nhân khiến bệnh viêm xoang dai dẳng, dùng thuốc mãi không khỏi, trở thành nỗi “ám ảnh” của nhiều người xuất phát từ việc lựa chọn thuốc không phù hợp, không tuân thủ liệu trình và không loại bỏ được căn nguyên gây bệnh. 

Nguyên tắc để điều trị viêm xoang hiệu quả là cần phải dẫn lưu được dịch mủ trong các hốc xoang ra ngoài, loại bỏ được dị nguyên, yếu tố gây bệnh, chống dị ứng, sau đó tái tạo, phục hồi lại chức năng của niêm mạc xoang. Chứ không phải hễ thấy các triệu chứng của viêm xoang là vội vàng mua thuốc theo kinh nghiệm bản thân, hay tư vấn của người bán thuốc (không phải bác sĩ) khiến tiềm ẩn nguy cơ gặp các tác dụng phụ nguy hiểm, thậm chí là khiến bệnh ngày càng trở nặng hơn.

Bác sĩ Phương nhấn mạnh, bên cạnh điều trị triệu chứng, người bệnh cần quan tâm loại bỏ căn nguyên bệnh và nâng cao khả năng miễn dịch, đề kháng, ngừa các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào mũi xoang. Chỉ như vậy, bệnh mới không tái phát hoặc tiến triển nặng gây ra các biến chứng nguy hiểm.

TIN HAY: Giải pháp chữa xoang KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ bạn nên biết

Thuốc trị viêm xoang từ thảo dược được đánh giá cao nhờ tính an toàn, hiệu quả bền lâu
Thuốc trị viêm xoang từ thảo dược được đánh giá cao nhờ tính an toàn, hiệu quả bền lâu

Như vậy xét về cơ chế sinh bệnh, nguyên tắc điều trị, cũng như ưu – nhược điểm của các loại thuốc trị viêm xoang hiện nay thì sử dụng các bài thuốc Đông y, nhưng được nghiên cứu bài bản với cơ chế và phác đồ điều trị rõ ràng, được kiểm nghiệm hiệu quả và cấp phép của Bộ Y tế chính là giải pháp chữa viêm xoang tối ưu cho người bệnh hiện nay.

Thực tế không có nhiều bài thuốc chữa viêm xoang bằng Đông y đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu này. Và một trong số rất rất ít đó mà người bệnh có thể tham khảo là bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Với đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”, bài thuốc nam chữa viêm xoang Tiêu Xoang linh dược thang đã được hoàn thiện dựa trên các phương thuốc quý chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn của Ngự y trong Thái y Viện. Toàn bộ thông tin về các phương thuốc (thành phần thảo dược, nguyên tắc điều trị, triệu chứng bệnh, cách phối ngũ dược liệu,…) đều được ghi chép lại trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. 

Trước đây, Việt Nam chưa có đơn vị y tế chính thống nào đứng ra nghiên cứu những bài thuốc này. Đến nay, Nhất Nam Y Viện phối hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (TradiMec) đã tiến hành phục dựng, kế thừa và chắt lọc tinh hoa YHC của Thái y viện triều Nguyễn. 

Nhờ quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản bản và ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao trong thực tế điều trị, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá là một trong những phương pháp tiêu biểu có tác dụng tốt nhất với bệnh viêm xoang hiện nay. 

Tiêu xoang linh dược thang – Lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh viêm xoang

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đông y chữa viêm xoang được nghiên cứu từ 30 phương thuốc cổ chữa bệnh hô hấp cho vua chúa và điều trị bệnh ôn dịch triều Nguyễn. Bài thuốc có tác dụng toàn diện trên mọi cơ địa người bệnh viêm xoang. Thuốc không chỉ đẩy lùi triệu chứng, loại bỏ căn nguyên gây bệnh nhanh chóng mà còn giúp nâng cao hệ miễn dịch – yếu tố quan trọng, quyết định khả năng tái phát của bệnh.

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang - Bí truyền Ngự y triều Nguyễn
Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang – Bí truyền Ngự y triều Nguyễn

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG CHỮA VIÊM XOANG?

Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của thuốc kháng sinh, thuốc xịt, viên sủi, thuốc đông y, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là lựa chọn hoàn hảo dành cho người bệnh viêm xoang bởi 4 yếu tố:

1 – COMBO thuốc bồi bổ từ trong kết hợp hỗ trợ chữa trị viêm xoang tại chỗ

Hiện nay, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được ứng dụng điều trị độc quyền tại Nhất Nam y viện. Để nâng cao hiệu quả chữa trị, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp với combo thuốc uống và các sản phẩm hỗ trợ. Cụ thể, liệu trình viêm xoang Nhất Nam y viện gồm 3 dạng thuốc chính như sau:

Dạng thuốc uống:

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang kết hợp tới 43 vị nam dược, đều là những vị thuốc quý, có công dụng đa dạng, được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc chữa bệnh viêm mũi xoang của vua Nguyễn. Tiêu biểu có thể kể đến:

 • Bạch chỉ: Tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, trừ dịch mủ.
 • Hoắc hương: Tác dụng kháng khuẩn rộng, hạ sốt, chống viêm mủ.
 • Kim ngân hoa: Tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, chống dị ứng, tiêu viêm, giảm tiết dịch mũi.
 • Diệp hạ châu: Tác dụng kháng khuẩn, sát trùng, tiêu độc, giảm sưng, tiêu viêm.
 • Sài hồ: Tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, chống viêm, bảo vệ can thận, tăng cường hệ miễn dịch.
 • Sói rừng: Tác dụng chống viêm, giảm đau, bảo vệ can thận, điều hòa tuần hoàn khí huyết. 

XEM CHI TIẾT: GIẢI MÃ công dụng các THƯỢNG DƯỢC QUÝ trong bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang

Thành phần bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Thành phần bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Các chuyên gia tại Nhất Nam y viện đã tính toán rất kỹ lưỡng công thức kết hợp để những vị thuốc có cùng tính vị, công dụng phối hợp với nhau theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ – chữa bệnh từ gốc để làm tăng hiệu quả chữa bệnh, hạn chế tác dụng phụ:

 • Đẩy lùi triệu chứng hết đau, nặng mặt, thông mũi, hết tắc nghẽn, tiêu dịch mủ chỉ sau liệu trình đầu tiên
 • Tái tạo lớp niêm mạc mũi xoang bị viêm nhiễm, tổn thương, phục hồi chức năng xoang mũi
 • Thanh nhiệt, giải độc gan, cường phế, bổ thận, kiện tỳ, ích khí, loại bỏ căn nguyên bên trong, phục hồi phủ tạng

*** Thuốc được gia giảm theo cơ địa, thể bệnh. Ngoài ra, để giúp người bệnh đỡ công đun sắc, trung tâm hỗ trợ sắc thuốc theo đơn, đóng gói chia liều và gửi tận nhà. Gói thuốc được bảo quản trong tủ lạnh, chỉ cần hâm nóng là sử dụng được ngay.

Viên uống Nhất Nam tiêu xoang

 • Thành phần: Bạch chỉ, sói rừng, sâm đại hành, can khương, tân di, hoàng kỳ,…
 • Tác dụng: Hỗ trợ thông mũi, thông xoang, giảm các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, khó chịu.

Cao Nhất Nam giải độc hoàn

 • Thành phần: Diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu,…
 • Tác dụng: Tăng cường khả năng hoạt động của gan, thận, đào thải độc tố trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng

Thuốc xịt xoang

 • Thành phần: Bồ công anh, bách bộ, sài hồ, tân di, ké đầu ngựa, phòng phong,…
 • Tác dụng: Giảm đau nhức, nghẹt mũi, khó thở, tái tạo niêm mạc mũi.

Với combo bài thuốc điều trị viêm xoang – Tiêu xoang linh dược thang này cho tác động nhanh chóng và toàn diện, vừa hạn chế nhược điểm hiệu quả chậm, khó sử dụng của Đông y, vừa đảm bảo hiệu quả điều trị vượt trội, trong uống ngoài xịt, toàn diện hơn.

2 – Liệu trình 1 CÔNG 2 BỔ đẩy lùi viêm xoang, ngăn ngừa bệnh tái phát

Một trong những sai lầm người bệnh thường mắc phải khi điều trị viêm xoang là chỉ  dùng thuốc điều trị triệu chứng mà không chú trọng nâng cao sức đề kháng. Phần lớn các trường hợp viêm xoang tái phát, trở thành mãn tính hoặc biến chứng đều do khả năng miễn dịch, đề kháng của cơ thể bị suy yếu, tạo điều kiện cho các tác nhân bên ngoài tấn công, gây bệnh.

Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang theo cơ chế chữa bệnh từ gốc – BỔ CHÍNH KHU TÀ. Với cơ chế này, bài thuốc sẽ đồng thời loại bỏ bệnh kết hợp điều hòa cơ thể, nâng cao sức đề kháng, điều tiết chức năng miễn dịch, cải thiện tuần hoàn, bồi bổ khí huyết. Từ đó giúp người bệnh ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, phủ tạng hoạt động tốt hơn, nâng cao sức khỏe, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Bệnh nhân viêm xoang sẽ được điều trị theo phác đồ Tiêu xoang linh dược thang 1 CÔNG 2 BỔ tại Nhất Nam y viện. Thay vì chỉ tập trung vào một yếu tố “tấn công” hoặc “phòng thủ” , phác đồ này kết hợp cả bồi bổ, điều trị căn nguyên lẫn cải thiện triệu chứng. Phác đồ chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang được nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự toàn diện, điều trị chuyên sâu từ trong ra ngoài. Cụ thể phác đồ được triển khai như sau:

Phác đồ trị viêm xoang với Tiêu Xoang linh dược thang 3 giai đoạn
Phác đồ trị viêm xoang với Tiêu Xoang linh dược thang 3 giai đoạn

3 – An toàn, không tác dụng phụ

Tiêu xoang linh dược thang được chứng nhận về độ an toàn, không tác dụng phụ bởi:

 • Được nghiên cứu kỹ càng bởi đội ngũ y bác sĩ Nhất Nam y viện. Bài thuốc được kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Trong đó, tỷ lệ trị bệnh thành công sau liệu trình 1-3 tháng đạt ở mức cao.
 • Thành phần là thảo dược, được thu hái tại các vườn thuốc nam đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, được xử lý bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu, bảo quản nghiêm ngặt, kiểm nghiệm độc tính trước khi điều trị nên không chứa thành phần gây hại.
 • Bài thuốc được chỉ định theo phác đồ rõ ràng, đảm bảo bám sát tình trạng thực tế của người bệnh. Bác sĩ điều trị sẽ đồng hành cùng bệnh nhân, thường xuyên theo dõi, đánh giá và điều chỉnh bài thuốc kịp thời, đảm bảo hiệu quả và an toàn chữa trị.
 • Bài thuốc đề cao tính “cá nhân hóa” với sự gia giảm, điều chỉnh bài thuốc theo từng đối tượng đặc trưng. Chẳng hạn, với phụ nữ mang thai có thể bổ sung một số vị thuốc an thai; phụ nữ đang nuôi con nhỏ có thể thêm thảo dược lợi sữa. Với trường hợp người già, người có sức khỏe yếu, tăng cường các vị thuốc chống suy nhược cơ thể, bồi bổ khí huyết,….

Với độ an toàn cao, không tác dụng phụ, bài thuốc được sử dụng cho hầu hết mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người già, người có nhiều bệnh nền….

XÁC MINH THÔNG TIN: [Chuyên gia giải đáp] AI NÊN DÙNG Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang?

4 – Đã được kiểm chứng từ chuyên gia và người bệnh

Hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc đã được chứng nhận bởi rất nhiều chuyên gia hàng đầu:

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: “Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc chữa viêm xoang toàn diện. Xuất phát từ phương thuốc trị xoang của vua chúa triều Nguyễn, bài thuốc này có thêm nhiều đổi mới, phù hợp với cơ địa người bệnh ngày nay hơn. Đồng thời, bài thuốc vẫn tuân thủ đúng nguyên tắc chữa bệnh từ gốc của Đông y, điều trị căn nguyên từ bên trong, giúp loại bỏ bệnh toàn diện. 

Điểm khác biệt nhất của Tiêu xoang linh dược thang với các bài thuốc đông y khác hiện nay là hiệu quả nâng cao miễn dịch, tăng sức đề kháng. Nhờ đó giúp cơ thể người bệnh viêm xoang hình thành hàng rào miễn dịch tự nhiên, hạn chế nguy cơ tái phát. Ưu điểm này rất phù hợp với người bệnh viêm xoang mãn tính, viêm đa xoang và viêm xoang dị ứng tái phát thường xuyên”.

Đánh giá của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương):

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Sau một thời gian ứng dụng vào điều trị cho bệnh nhân tại Nhất Nam y viện, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được công nhận bởi hàng nghìn người bệnh. Trong đó, nghệ sĩ hài Kim Xuyến nhờ tin tưởng vào bài thuốc này đã thoát khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính đeo bám hơn 10 năm.

Bà cho biết: “Chỉ sau vài tuần sử dụng bài thuốc chữa viêm xoang Nhất Nam y viện, tôi đã có thể ngủ yên giấc mà không cần lo lắng bởi căn bệnh viêm xoang. Thuốc không quá đắng, giúp giảm đau, thông mũi nhanh, cải thiện tình trạng dịch mủ chảy nhiều, làm giảm tắc nghẽn, khó thở. Hơn nữa, điều tôi thích nhất ở bên Nhất Nam này chính là không gian chữa bệnh rất sang trọng. Chất lượng dịch vụ rất tốt, nhiều khi đến đây thăm khám, lấy thuốc, tôi không có cảm giác đang đi chữa bệnh vì thực sự rất thoải mái.

Sau 2 năm điều trị tại đây, không chỉ căn bệnh viêm xoang được loại bỏ mà sức khỏe của tôi cũng được cải thiện rất nhiều. Giờ tôi đã 75 tuổi rồi mà vẫn thoải mái đi diễn, đi du lịch…”.

>>> XEM CHI TIẾT TRẢI LÒNG CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN TẠI ĐÂY!

Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Nghệ sĩ Kim Xuyến thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Bên cạnh nghệ sĩ Kim Xuyến, hơn 30.000 người từng sử dụng và điều trị viêm xoang bằng bài thuốc cũng phản hồi rất tích cực. Bài thuốc được nhiều người bệnh truyền tai nhau trên khắp mạng xã hội. Rất nhiều người bệnh cũng đã gửi phản hồi trực tiếp về Nhất Nam y viện:

Phản hồi hiệu quả Tiêu Xoang linh dược thang gửi trực tiếp về hòm thư Nhất Nam y viện
Phản hồi hiệu quả Tiêu Xoang linh dược thang gửi trực tiếp về hòm thư Nhất Nam y viện
Phản hồi của bệnh nhân về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân về Tiêu Xoang Linh Dược Thang trên webtretho

>> FEEDBACK hiệu quả điều trị viêm xoang của Tiêu xoang linh dược thang

Sử dụng thuốc trị viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp tốt nhất, giúp “đánh bay” bệnh, không tái phát, không tác dụng phụ. Người bệnh có thể liên hệ bệnh viện để được chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị hiệu quả, sớm “chia tay” căn bệnh này theo địa chỉ:

[mrec_form id=”15223″]

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (190)

Thuốc trị viêm xoang nào tốt nhất? Lời khuyên CHUẨN XÁC đến từ chuyên gia

Bình luận (190)

 1. Phạm Tân Trả lời

  Em bị viêm xoang,thường xuyên bị đau đầu, sổ mũi nhiều lắm, chỗ đầu mũi còn đau nhức, lâu lâu còn thấy mệt người kinh khủng,chán quá mn ạ,theo mn em nên dùng thuốc gì giờ ạ.

  1. Hường Trả lời

   B tham khảo bài thuốc tiêu xoang linh dược thang bên nhất nam y viện xem, t thấy dv kim xuyến cũng chữa ở đấy khỏi r đấy.

  2. Nguyễn Tú Trả lời

   Thấy tình trạng bạn có vẻ giống giống mình khi bị viêm xoang rồi,theo mình bạn nên đi khám đông y,và chọn nơi uy tín như Nhất nam y viện và uống thuốc tiêu xoang linh dược chỗ này nhá.Còn để biết nguyên nhân tại sạo lại phải chọn,thì đọc bài này nhá https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  3. silas trần Trả lời

   Nghe tình trạng bạn có vẻ nặng nặng, nên đi khám sớm nhé, vote bạn khám đông y nha. Ba mình trước bị xoang đó sau chữa đông y khỏi luôn. Đặc biệt nếu mà sức đề kháng bạn yếu thì càng nên khám đông y thay vì uống thuốc tây

  4. Huyền Linh Trả lời

   Cố gắng giữ ấm cơ thể, kiêng ăn đồ lạnh, chất kích thích, đồ có cồn bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe nè

 2. Nguyễn Phương An Trả lời

  Viêm mũi dị ứng có dùng được bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này không ạ, em thấy bạn em bảo nó dùng cho viêm mũi dị ứng bằng thuốc này đỡ nhiều rồi mà thấy tên bài thuốc ghi là dùng cho viêm xoang mà nhỉ, em bị cả 2 bệnh cùng 1 lúc mới ghê chứ

  1. Phương Huyền Trả lời

   bài thuốc dùng đc cho cả 2 bệnh mà bs họ cũng kê đơn theo tình trạng của mỗi người bệnh nên cứ yên tâm chứ b, b đọc thêm ở đây này, có nhiều chữa khỏi r đấy https://nhatnamyvien.com/chua-viem-mui-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36893.html

  2. Đỗ Minh Trả lời

   Dùng được cả đây bạn, bác sĩ Phương khám cho mình bảo bài thuốc này hiệu quả cả 2 bệnh lý, mà đúng là hiệu quả thật, giờ thời tiết thay đổi không bị hắt hơi, sổ mũi như trước đây nữa

  3. Kim Quyên Trả lời

   Mũi và xoang thông nhau mà bạn, cùng là 1 lớp niêm mạc như nhau nên thường sẽ viêm xoang và mũi cùng lúc, trước mình bị bệnh tiền thuốc đổ vào các loại thuốc không ít, gặp đủ các bác sĩ không khỏi, số mình cũng may hôm qua nhà bác chơi,thì có bạn của ông bác bày cho nhất nam y viện,thế là hôm sau mình đến khám, thấy đông bệnh nhân khám xoang lắm, khắp các nơi, quả nhiên sau khi được bác sĩ chuẩn đoán đúng người đúng bệnh tình của mình cộng thêm độ nhiệt tình mà mình thấy mình đi nhiều phòng khám nhưng chưa đâu bằng đây lên niềm tin tăng thêm, sau khi lấy thuốc 1 tháng về uống thì ôi trời ơi như vớ được vàng mọi người ạ, bệnh của mình đỡ đi 1 cách rõ dệt, giờ mình đang lấy thuốc đợt 2 để uống cho sạch xoang đây.

 3. Thu Vân Trả lời

  Cho cháu hỏi, tiêu xoang linh dược thang có đắng hay khó uống quá không ạ, vì trước giờ cháu chưa bao giờ uống thuốc đông y

  1. Lê Kiên Trả lời

   thuốc dễ uống b, thảo dược mùi thơm lắm, t cũng sợ uống thuốc đông y mà lúc uống thuốc bên này thấy dễ chịu lắm

  2. Thu Vân Trả lời

   tình trạng của bạn thế nào vậy, uống có lâu k, t bị mấy năm nay mà chưa khỏi, đang tính chuyển sang dùng thử bên này xem sao

  3. Ánh Lê Trả lời

   Thuốc nào mà chẳng đắng hả bạn, vì thuốc đắng dã tật mà, với theo mình thấy thì thuốc này uống như thuốc tây thôi, nó cũng được chế thành viên rồi, không quá khó uống đâu

  4. Ánh Lê Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang có 2 loại thuốc viên và 1 thuốc xịt ấy, thuốc viên thì hòa với nước sôi là uống được, thuốc có đắng chút nhưng vẫn uống tôi, còn dạng xịt thì dạng cao lỏng, xịt xong cảm giác dễ chịu hơn hẳn bạn ah

  5. Đại Nghĩa Trả lời

   Cậu ơi cho mình hỏi tí,mình cũng đã tìm hiểu về thuốc này và thấy hiệu quả cũng rất tốt, nhưng lại không thấy gía đâu cả

  6. Tô Hiền Lê Thị Trả lời

   Chi phí thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn để bác sĩ kê đơn, chứ không có giá niêm yết đâu bạn, như mình thì 1 tháng tốn khoảng 2 triệu mấy ấy

 4. Nguyễn Hy Trả lời

  Ui,sao đọc bài này xong tui lại thấy lo,hôm trước đi khám viêm xoang tại bệnh viện trung ương,bác sĩ có kê cho 1 chai thuốc xịt xoang mũi gì đó,mà sao đọc bài này thấy mấy loại xịt này đầy rãy tác dụng phụ vậy,tui có nên xịt nữa không đây mn,chứ tôi thấy xịt vô nó cũng ổn mà.

  1. Lê Kiên Trả lời

   t cũng bị 4-5 năm nay rồi, uống thấy ok b, t cũng đc người quen gt bên này, bs kê đơn 3 tháng, mà giờ t ms uống đc 2 thasng, thấy hiệu quả phết, giảm phải đc 80% rồi đấy. mà cái hồi mới dùng 2 tuần r chưa thấy hiệu quả gì nên cũng hơi hoảng, cơ mà bác sĩ bảo thuốc đông y phải từ từ, chứ k nhanh đc như tây y nên lại kiên trì dùng. dùng đến bh thì t nghĩ là ok đấy

  2. Ngọc Mảch Trả lời

   Không biết mn sao,chứ tớ thì thấy không nên dùng nữa,chứ đợt tớ dùng loại này xịt đúng 5 hôm,đau đầu buồn nôn không chịu nỗi,thế tớ say bye với nó luôn.

  3. Đỗ Tiến Đạt Trả lời

   Vậy bạn bị sao rồi ak,chứ mình xịt thấy nó hơi nóng rát tí thôi,nhưng được cái nó hết nghẹt mũi rồi,có khi bạn bị kích ứng với tp của thuốc rồi

  4. Phạm Thu Trang Trả lời

   Em có đọc tác dụng dược lý của thuốc này rồi,xịt vào mà nóng rát cũng là tác dụng phụ của thuốc đó chị,có khi là do chị mới dùng nên chưa gây ra nhiều tác dụng phụ đâu,cứ dùng lâu ngày rồi sẽ thấy.Nói chung theo cảm nhận người từng dùng nhiều loại xịt như em,thì dùng thuốc này không ok lắm, vì nó chỉ td thời gian ngắn thôi, sau vẫn bị lại à

 5. Kiều Trinh Trả lời

  Đang uống tiêu xoang linh dược thang thì có uống thêm kháng sinh được không, tôi uống thuốc tiêu xoang linh dược thang được 3 hôm rồi nhưng vẫn ngạt mũi và đau nhiều quá, giờ dùng thêm kháng sinh cho nhanh khỏi có được không

  1. Thoa Lê Trả lời

   Dùng mới 3 hôm thì thuốc đông y làm sao đỡ được bạn, thời gian dùng thuốc phải kéo dài cả tháng trời ấy, ít nhất phải sang tuần thứ 2 thì các triệu chứng mới giảm được, chịu khó giai đoạn đầu khó chịu 1 chút, vài hôm nữa sẽ đỡ

  2. Tâm Tâm Trả lời

   Bạn có dùng thêm kháng sinh cũng thế thôi, vì kháng sinh nó thường tác dụng rất nhanh nhưng hiệu quả lại không lâu dài. Đến khi bạn dừng uống thuốc kiểu gì cũng bị lại à.

  3. Phạm Thái Trả lời

   Thuốc đông y thời gian tác dụng lâu nhưng được cái lành tính,không tác dụng phụ,bệnh dần dần sẽ đỡ vì cơ chế của nó tác động vào nguyên nhân gây bệnh từ đó tránh bị viêm trở lại. Thuốc mà mới 3 hôm thì không thể đỡ được đâu bạn, dùng đông y quan trọng nhất vẫn là kiên trì.Như mình thì phải mất tận hơn 2 tuần mới thấy đỡ,sau khi uống hết 1 tháng thuốc thì mình thật sự ngạc nhiên, bệnh viêm xoang của mình không những đỡ đi rất nhiều mà mình thấy ăn ngon miệng hơn nữa đó.

 6. Huỳnh Mai Trả lời

  Khổ quá các bác ơi! Tôi bị viêm xoang,nghẹt mũi liên tục mà mua thuốc uống và thuốc xịt về xịt mà không hết.Mà dạo này nhát quá,chả đi tái khám lại,không biết nó đi đâu về đâu rồi.

  1. Yến Lê Trả lời

   b tham khảo thuốc bên nhất nam y viện xem, t thấy nhiều ng khỏi lắm. Hôm trước đọc bài báo thấy có nhiều người bàn luận lắm. Mà đây, bài này có ghi đầy đủ đánh giá của chuyên gia các thứ nữa cơ này
   https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36851.html

  2. Văn Anhh Vương Trả lời

   Mình bị xoang bướm nên suốt ngày bị nghẹt mũi nè mà nghẹt cả hai ống mũi luôn, kèm chảy dịch nên mất vệ sinh lắm đi đâu cũng cầm cục giấy đi theo lau nước mũi, hốc mắt thì đau nói chung khó chịu lắm.Giờ đang được chị gái gửi cho thuốc tiêu xoang linh dược thang để uống, không biết có ăn nhằm gì được không đây nữa

  3. Na Vi Trả lời

   Tôi cũng bị xoang và lỗ mũi khi nào cũng nghẹt nè. Tốt nhất nên đến nhất nam y viện để khám và mua thuốc tiêu xoang linh dược thang về uống đi.Tôi may nhờ biết về thuốc này mua về uống đúng 1 liệu trình theo đơn bác sĩ kê là các triệu chứng xoang không còn thấy đến giờ nè. Mà chả phải chỉ có tôi đâu, nhiều người cũng đã trị xoang thành công với thuốc này rồi, không tin vào bài này đọc đi https://www.chuaviemxoangmui.net/trieu-chung-viem-xoang-va-cach-dieu-tri-dut-diem.html

  4. Thiên Di Trả lời

   Tôi cũng đang dùng thuốc tiêu xoang này được 2 tuần rồi thấy mũi đỡ nghẹ hơn, nước dịch chảy ít hơn và giảm đau đầu nhiều lắm. Hy vọng bài thuốc này có thể cứu vớt được tôi.

  5. Lê Triệu Trả lời

   Yên tâm đi bạn,thuốc này tác động vào căn nguyên bên trong nên hỗ trợ điều trị xoang rất tốt,chứ không kiểu giảm triệu chứng như uống thuốc tây, ngưng uống là xoang nổi lên đâu. Mình đây xoang mãn tính đây mà cũng chỉ 1 liệu trình thuốc tiêu xoang này là đỡ đến giờ là 3 năm rồi nè

 7. Quang Đức Trả lời

  Dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang có cần kiêng khem gì không, tính chất công việc tôi hay phải đi tiếp khách nên ăn uống khó kiêng khem lắm

  1. Linh NNg Trả lời

   Bạn đỡ bệnh nhưng lại vẫn muốn ăn uống thoải mái thì khó lắm, mình nghĩ chữa bệnh gì cũng thế, việc đầu tiên là kiêng rượu bia, thuốc lá, nhất là bệnh viêm xoang này

  2. Nguyễn Shi Trả lời

   Bạn đến khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về chế độ ăn uống kiêng khem nhé, bác sĩ bảo mình tốt nhất là trong thời gian dùng thuốc nên kiêng đồ ăn cay nóng, các chất kích thích và các đồ dễ gây mủ

 8. Hà Mỹ Lê Trả lời

  Mn cho tôi hỏi,thấy thuốc đông y này là thuốc đóng thang à giống kiểu ngày xưa à,tôi uống thuốc tây chán chê rồi mà ko khỏi,tính chuyển qua điều trị theo yhct như nào nhưng mà kiểu thuốc đóng theo thang thì rất ngại luôn, ko có thời gian

  1. Linh hoàng Trả lời

   thuốc bên nhất nam y viện có sắc sẵn đấy b, ai muốn uống thuốc cao họ cũng làm luôn cho mình.

  2. Nuk Xen Trả lời

   Cũng có dạng thuốc thang nhưng nay nó điều chế thành dạng cao đặc,mỗi lần dùng thì pha nước ấm rồi uống thôi.Ngoài ra,ai ở HN với Tp.HCM thì có thể sử dụng dịch vụ sắc thuốc của trung tâm. Ngoài ra còn có cả mấy sản phẩm hỗ trợ dạng xịt, dạng viên, dạng cao tiện lợi nên cũng dễ dùng lắm bạn ạ

  3. Ngô Long Trả lời

   Tại mình không biết,nên cho mình hỏi viên tễ là viên gì thế,nó kiểu giống viên thuốc tây mình uống à,hạn sử dụng nó được lâu không?

  4. Vũ Trí Cường Trả lời

   À viên tễ là viên mà người ta cô thành các viên hoàn đó bạn, bạn chỉ cần đóng trong lọ kín để nơi khô ráo hoặc bỏ tủ cũng đc, nhưng nếu bỏ tủ thì phải để tủ luôn chứ đừng để ra ngoài, vs 1 đợt bạn chỉ dùng tầm 2-3 tháng nên nó cũng ko hết hạn được đâu

  5. Trần Mai Anh Trả lời

   Giờ ở Nhất nam có dịch vụ sắc thuốc sẵn nữa cơ nên là bạn không phải lo đâu, nhờ luôn họ sắc thuốc, đóng túi cho, mỗi lần uống chỉ cần hâm nóng lại là được. Mà mấy sản phẩm thuốc đi kèm thì toàn dạng viên, dạng xịt nên dễ dùng lắm. Bạn đọc thêm ở đây này https://nhatnamyvien.com/huong-dan-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-37117.html

 9. Hậu Nguyễn Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc uống của bệnh viện tmh trung ươn cho hồi đầu cũng đỡ, nhưng không biết sao dạo gần đây uống thuốc không có hiệu quả nữa, tôi đang tính chuyển sang thuốc đông y nhưng chưa biết loại nào tốt, nhờ mọi người tư vấn hộ

  1. Trần Huyền Trả lời

   Thuốc bệnh viện cho hầu hết là thuốc kháng sinh, em đi từ bệnh viện huyện ra đến trung ương chỉ thay mỗi tên thuốc chứ về lên mạng tra đều là kháng sinh hết, uống chỉ được thời gian xong nó nhờn lại phải đổi sang loại khác, mà mọi người biết rồi đấy, dùng kháng sinh nó nhiều tác dụng phụ nên hại lắm, không còn cách nào khác thì phải dùng thôi.

  2. Thùy Dương Trả lời

   Mọi người thử đổi sang thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện xem thế nào, năm ngoái mình điều trị khỏi viêm xoang ở đây, tất nhiên lâu dài hơn thì mình không dám nói nhưng mình chia sẻ để mọi người biết thêm 1 chỗ điều trị, thử xem sao vì biết đâu hợp thuốc bệnh của mình thì từ lâu rồi nhưng nó chỉ nặng lên khi thay đổi thời tiết, đau nhức với ngạt mũi nhưng mà mình chủ quan không điều trị đến nơi đến chốn toàn tự mua thuốc tây về uống, đợt gần đầy là cứ bị kéo dài cả tháng, mình bị xoang đau nhức hốc mắt và nhúc nặng hết mũi nghe người này người kia mách thuốc mà dùng không ăn thua, đợt vừa xong thì mình lấy cái thuốc nhỏ của ông lang gần nhà nhỏ đã theo chỉ dẫn nhưng mỗi lần nhỏ nhức buốt đau lên tận óc . có lần đau hàng 3-4 tiếng không chịu được mới phải ra hà nội khám, chỗ nhất nam y viện này là mình tự tìm hiểu trên mạng thôi, thấy uy tín nhiều người bệnh khen nên mifh đến khám và lấy thuốc về uống, mọi người dùng thuốc này xác định thời gian điều trị có hơi lâu như mình tận 3 tháng nhưng bù lại khỏe người, không tác dụng phụ, hết liệu trình mình hết hẳn đau nhức, mặt mũi thông thoáng hẳn, dạo này thời tiết chuyển mùa cũng không thấy bị lại nữa. Viêm xoang là sẽ tịch tụ dịch và vi khuẩn tại các xoang. Tại mũi họng lại nó liên quan tới nhau nên khi viêm 1 cái nó sẽ ảnh hưởng tới 2 cái còn lại. Và ảnh hưởng tới thần kinh nữa mọi người nên chữa sớm, đây là kinh nghiệm của mình đã trải qua nên chia sẻ cùng những người đồng cảnh ngộ. Thông tin về thuốc xoang ấy đây https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  3. Nguyễn Thị Hồng Trả lời

   Điều trị lâu dài như vậy chắc là tiền cũng tốn kém lắm đúnhg không hở bạn ? Một liệu trình bạn điều trị hết bao nhiêu tiền, mình cũng đang cân nhắc đến nhất nam y viện chữa mà lo chi phí cao quá không gánh nổi

  4. Đình Trung Trả lời

   Đơn thuốc của mình hết hơn 3 triệu, gồm có 2 loại thuốc uống và 1 lọ xịt, nói chung không phải rẻ nhưng so với các bệnh viện ngoài hà nội thì giá đó chấp nhận được, mình đi mấy bệnh viện trung ương lần nào cũng vài triệu một lần khám mà chỉ ít hôm là bị lại. Mà đầu tư cho sức khỏe là món đầu tư có lời nhất bạn ơi, tốn kém tí mà khỏi bệnh còn hơn là cứ để dai dẳng mãi

  5. Dương Nguyễn Trả lời

   Chi phí điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn thế nào, bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp rồi mới biết chi phí cụ thể, giờ xác định đi bệnh viện là tốn kém rồi, không có chuyện vài chục hay vài trăm đâu, bệnh viện nào cũng thế

 10. Lê Văn Đạt Trả lời

  Tôi một tuần nay bị đau ở hốc mắt và trán, mũi nghẹt cứng phải thở bằng miệng, xin cho hỏi triệu chứng của tôi có phải là viêm xoang không, và nên điều trị như thế nào ?

  1. Nguyễn Linh Trả lời

   Là viêm xoang trán rồi, muốn chắc chắn bệnh thì đi chụp chiếu với nội soi, nhưng triệu chứng của tôi cũng y xì đúc, đợt nào nó nặng còn đau đầu và sốt nữa, nếu mới bị thì điều trị ngay may ra có thể khỏi dứt được

  2. Bùi Tấn Trả lời

   Mới bị 1 tuần thì đang giai đoạn cấp tính, bạn dùng thuốc xịt hoặc viên sủi đều được, giảm đau và ngạt mũi khá nhanh, ra hiệu thuốc nhân viên họ tư vấn cụ thể cho

  3. Trân Lê Trả lời

   Nếu muốn khỏi được dứt điểm thì khuyên thật nên tìm sang đông y, nhiều người có suy nghĩ mới bị hoặc bị cấp tính không dùng đông y, nhưng thực chất nếu không dập nó ngay từ lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2, thứ 3, thứ n,.. và chuyển thành mạn tính lúc đó điều trị sẽ rất dai dẳng, tôi hồi đầu cũng có suy nghĩ sai như vậy nên nó mới thành mạn tính và biến chứng xuống cả họng, đến lượt ông xã tôi mới bị cái tôi bắt đến nhất nam chữa luôn, 1 năm nay không có mắc lại lần nào

 11. Trần Huy Long Trả lời

  Tôi có tham khảo trên mạng người ta bảo dùng ké đầu ngựa chữa viêm xoang rất tốt, không biết thật hư thế nào, đã ai dùng có hiệu quả chưa ?

 12. Phương Phạm Trả lời

  Mình bị viêm xoang hàm 2 bên, thường xuyên đau nhức ở má và thái dương, dịch mũi đặc quánh và hôi, mình bị vậy 3 năm nay rồi, giờ mình muốn điều trị theo đông y ở nhất nam y viện thì thời gian điều trị khoảng bao lâu ?

  1. Đức Toàn Trả lời

   Khoảng 2-3 tháng, tùy xem tình trạng bệnh và cơ địa đáp ứng thuốc có tốt không, nếu bệnh lâu và nặng rồi thì chắc phải 3 tháng đấy, thôi cố gắng kiên trì chữa một lần cho khỏi, để lai rai thế này mệt lắm, tôi cũng đang đưa mẹ đến điều trị ở đây được hơn 1 tháng, mẹ đỡ khoảng 70% triệu chứng rồi

  2. Nguyễn Thị Thắm Trả lời

   Đúng rồi, tôi cũng khó chịu nhất là cái dịch mũi hôi kinh khủng, nhiều lúc giao tiếp làm mất tự tin, dùng thuốc xịt nó lỏng ra được lúc xong lại đâu vào đó, giờ người đi đâu cũng không thể thiếu bình thuốc xịt

  3. Hòa Hải Sản Trả lời

   Tôi dùng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang ngoài thuốc uống ra cũng có thuốc xịt, điều trị đến nay được 25 ngày, dịch mũi dễ xì và trong lỏng thay vì vàng đặc như trước đây, mặt nhẹ hẳn đi, mình phải cho được hết cái dịch mủ đó ra thì bệnh mới khỏi được

 13. Ngọc Anh Trả lời

  Bố tôi vừa bị một lúc cả bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng, thời tiết trở trời là y như răng chảy mũi liên tục, hắt hơi, đau nhức đầu mặt, trường hợp của bố tôi dùng thuốc đông y của nhất nam y viện có được không

  1. Nguyễn Dương Trả lời

   Bác lo thuốc bị trộn tân dược vào hả, không có chuyện đó đâu, đây là thuốc của bệnh viện và họ cam kết 100% không sủ dụng tân dược bảo mình có thể đem thuốc đi kiểm nghiệm, có tp tân dược họ chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí. Cơ mà nếu trộn tân dược thì hiệu quả sẽ nhanh nhưng thuốc này mình dùng sau nửa tháng mới đỡ mà sở dĩ bài thuốc nó điều trị đồng thời được cả viêm xoang và viêm mũi dị ứng là vì bài thuốc nó gồm nhiều bài thuốc nhỏ bên trong, bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng bệnh mà kê đơn phối hợp thuốc khác nhau, nếu còn băn khoăn thì bạn vào bài này tham khảo thêm nhé https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  2. Trà Sữa Onew Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang này có thể chữa hiệu quả cả bệnh viêm mũi dị ứng đấy, bạn đưa bố đến viện khám có bác sĩ tư vấn cho, ngày trước mẹ tôi bị viêm mũi dị ứng bác sĩ cũng kê bài thuốc này, đến bố tôi viêm xoang cũng dùng bài này mà khỏi

  3. Phan Dung Trả lời

   Sao một bài thuốc mà một lúc điều trị được 2 bệnh, thuốc này có chắc chắn là thảo dược 100% không ?

  4. Lê Minh Trả lời

   Sao lắm người bị một lúc 2 bệnh này thế, bệnh này có lây không mà nhà tôi 5 người thì mất 3 người bị ???

 14. Phạm Thị Hồng Trả lời

  Ông em bị bệnh huyết áp cao và tiểu đường, ông đang uống thuốc tây hàng ngày, vậy ông có thể uống thêm thuốc đông y của nhất nam y viện kèm theo không, nhà em bảo không uống như vậy được vì nó chọi nhau làm mất tác dụng của thuốc, nhưng ông đã dùng qua nhiều thuốc tây rồi nhưng xoang vẫn không đỡ

  1. Trần Tuấn Trả lời

   Vẫn uống bình thường, không sao cả, mình đang uống thuốc tây đại tràng vẫn uống được thuốc đông y, bác sĩ bảo chỉ cần cách nhau ra 30 phút là ok

  2. Tâm Anh Trả lời

   Ông bị nhiều bệnh mãn tính như vậy thì tốt hơn hết bạn nên đưa ông đến bệnh viện khám xét cụ thể rồi bác sĩ đưa ra liệu trình hợp lý, hôm trước mình cũng phải đưa mẹ đến tận nơi khám, ngoài viêm xoang mẹ còn bị thêm chứng huyết áp tiền đình mất ngủ, tiện thể bác sĩ gia giảm thêm cho một số vị thuốc bổ, vừa đỡ được viêm xoang mà cũng đỡ hẳn được đau đầu mất ngủ

  3. Văn Công Trả lời

   Thường mọi người đến nhất nam y viện khám hay khám với bác sĩ nào, tôi lần đầu đi khám lạ nước lạ cái nên cũng không biết bác sĩ nào giỏi mà đăng kí khám

  4. Hào SD Trả lời

   Tôi hay khám với bác sĩ Phương, bác sĩ này nổi tiếng về chữa tai mũi họng lắm. vừa giỏi mà còn nhiệt tình tận tâm, chứ không phải kiểu khám qua loa cho xong đâu, về dùng thuốc có vấn đề gì bác sĩ vẫn nhiệt tình giải đáp luôn nên kể cả thời gian dùng thuốc chưa đỡ ngay thấy cũng sốt ruột mà bác sĩ họ quan tâm động viên thành thử cũng an tâm đôi phần.

 15. Lê Thị Hiền Trả lời

  Tôi có đang dùng thuốc đông y gia truyền mua trên mạng, nhưng không hiểu sao hồi trước tôi chỉ thi thoảng chảy nước mũi trong mà dùng 1 tháng nay lại bị chảy dịch vàng như mủ, hai bên má cũng sưng đỏ, có phải do công thuốc trong đông y không, tôi hoang mang quá

  1. Vân Loan Trả lời

   Dùng đông y đúng là hay gặp công thuốc, nhưng bác dùng cả tháng rồi mà vẫn bị thì cũng đáng lo, tôi uống thuốc của nhất nam y viện công thuốc chỉ có 5 ngày mà chỉ là chảy nhiều mũi hơn chứ không nặng như thế này, hết 5 ngày là đỡ, bác gọi lại cho bên bán thuốc mà hỏi

  2. Nguyễn Lộc Trả lời

   Tin vào mấy thuốc gia truyền trên mạng là toi, chả có cái công thuốc nào cả tháng như thế, tình hình này của bà là nó viêm nặng hơn, bưng mủ ở trong xoang rồi, tốt nhất là đi viện chữa đi còn kịp, hồi trước mẹ tôi cũng đặt cái thuốc gia truyền này về chả có một cái tem mác nào tôi vứt luôn không cho dùng

 16. Dương Mèo Trả lời

  Bệnh viêm xoang này nguyên nhân do đâu, tôi từ lúc bị bệnh cứ liên tục tái phát mặc dù tôi kiêng cữ rất nhiều, tôi làm nội trợ chỉ loanh quanh mỗi trong nhà có đi đâu mà bụi bẩn để mà bị

  1. Hải Thanh Trả lời

   Nó là bệnh mãn tính rồi thì chỉ cần một yếu tố tác động cũng dễ dàng tái phát, như ăn uống hay thời tiết thay đổi cũng rất dễ bị, bạn nên xem lại cả chế độ ăn uống của mình nữa, hạn chế ăn đồ lạnh, đồ nếp, đồ dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh và hoa quả để tăng cường đề kháng hạn chế tái phát !

 17. Trần Bảo Thi Trả lời

  Em bị xoang nhiều năm dùng nhiều loại thuốc rồi mà chả thấy khỏi gì cả? Mà đang tính dúng Tiêu xoang linh dược đan này ko biết có hiệu quả ko? mn cho e xin ý kiến

  1. Nhung rose Trả lời

   Mình cũng chữa nhiều nơi mà cũng chả thấy khỏi, may sao đợt trước được đứa bạn bảo dùng thuốc ở đây đỡ lắm cũng lên mạng tìm hiểu, thấy ở đây có quá trời feedback từ mọi người luôn, mà toàn phản hồi tốt thế là mình cũng mạnh dạn dùng thử và thật bất ngờ dạo này đỡ nhức đầu nhức óc với khụt khịt, đêm đến ngủ cũng ngon. Đây vid mình tìm được, bạn có thể xem qua

  2. Nguyễn Bá Hùng Trả lời

   Hehe đúng rồi bạn, thuốc này được nghiên cứu kĩ bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, mà kiểu thuốc bên này ko kê đại trà như ngoài thị trường đâu. Với mỗi thể trạng người khác nhau bác sĩ sẽ căn ke điều chỉnh liều sao cho phù hợp, lại toàn là từ thảo dược tự nhiên cả nên k gây td phụ như thuốc tây

  3. Vân Nguyễn Trả lời

   Nhưng mà các thành phần của bài thuốc này có nguồn gốc từ đâu thế ạ? Nguồn nguyên liệu có rõ ràng đảm bảo ko ạ? Em mua trên mạng nên cũng hơi sợ, nên phải tìm hiểu kĩ mong mọi người thông cảm?

  4. Nguyễn Minh Tú Trả lời

   Theo như mình tìm hiểu thì nguyên liệu được thu hái tại các vườn thuốc nam đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, được xử lý bằng công nghệ sấy hồng ngoại, đạt đủ tiêu chuẩn được cấp phép lưu hành và bán trên thị trường nha bạn. Bạn có thể tham khảo bài báo này để có nhiều thông tin hơn nha https://baodanang.vn/can-biet/202111/nhat-nam-y-vien-ke-thua-bai-thuoc-chua-viem-xoang-viem-mui-cua-ngu-y-trieu-nguyen-3893942/

 18. Kim Liên Trả lời

  Thuốc xịt mũi có hại vậy à mọi người, thảo nào đợt trước em dùng hoài mà cứ bị hồi hộp hay chóng mặt nữa, không biết là bị xoang mãn tính thì dùng thuốc gì tốt thế mn?

  1. Nguyễn Đình Hưng Trả lời

   Thật ra mình cũng chả bài xích gì thuốc tây y đâu nhưng mà dùng thuốc tây y công nhận nhiều tác dụng phụ ghê gơm, đợt trước mình cx đến bệnh viện chữa xoang mà bác sĩ kê cho cả vốc thuốc về uống mà đủ tác dụng phụ luôn, chóng mặt buồn nôn, lúc nào cũng mơ màng thế là mình phải đi sang bên đông y tìm vài bài thuốc. Thấy mọi người bào đông y thì ít tác dụng phụ mà thuốc cũng lành tính nên là mình cx đang tìm hiểu thêm

  2. Đặng cẩm Linh Trả lời

   Em dùng Tiêu Xoang linh dược thang này được 2 tháng mà lúc dùng không những giảm mấy cái viêm xoang mà còn kiểu an thần ngủ sâu làm giảm đi chứng đau đầu mất ngủ nữa chứ. Lại còn thông mũi mát họng, hít thở sâu làm tinh thần sảng khoái, ăn uống ngon miệng hẳn. Mà cơ thể cũng khỏe hơn trước bao nhiêu.

  3. Nguyễn Bích Ngọc Trả lời

   Ủa thế cho tui hòi là dùng bao lâu thì hết sổ mũi, ngạt mũi thế chứ dạo này sổ mũi hoài khó chịu quá, muốn cái gì nó nhanh xíu

  4. Huyền Ruby Trả lời

   Chắc do hợp thuốc hay sao í, mà mình cũng bất ngờ, đợt dùng có 7-10 ngày thôi mà sổ mũi với tắc mũi đỡ hơn rồi. Mà lúc bị nhức mũi á, mình dùng cái lọ xịt mũi một xíu là đỡ ngay.

  5. Ngọc Khánh Trả lời

   Thế là mình chỉ cần dùng thuốc xịt thôi hả, còn thuốc uống chắc ko cần dùng cũng được nhỉ

  6. Trần Trọng Đức Trả lời

   Ko bạn, phải dùng cả trong lẫn ngoài chứ, thuốc xịt là để giảm đi triệu chứng thôi, thuốc uống để nó đi sâu vào cơ thể trị cả phần bên trong nữa chứ. Muốn nhanh đỡ và sau này khó bị tái phát thì phải dùng kết hợp như vậy. Để hiểu thêm về phác đồ điều trị bạn có thể tham khảo bài này https://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 19. Tuyến Lê Trả lời

  Mn ơi thuốc này sử dụng có phức tạp ko ạ, có mất công đun sắc gì ko?

  1. Thanh hoài 67 Trả lời

   Thuốc này đã được trung tâm hỗ trợ sắc thuốc theo đơn, đóng gói chia liều và gửi tận nhà. Gói thuốc được bảo quản trong tủ lạnh, chỉ cần hâm nóng là sử dụng được ngay.

  2. Đỗ Tuấn Minh Trả lời

   Cho em hỏi thêm là em đang dùng thuốc được 4 ngày mà thấy dịch mũi ra nhiều hơn có phải là ko hợp thuốc, hay thuốc có vấn đề ạ

  3. Ngọc Anh Trả lời

   Thường thì chị thấy ai cũng bị v hết á, mấy ngày đầu thuốc sẽ đẩy hết dịch tồn đọng ra xong rồi sau đó sẽ giảm dần và em sẽ cảm thấy khá hơn nhiều đó, nên k sao đâu nha

  4. Thế Nguyên kz Trả lời

   Dào ôi, mấy cái wed trên mạng như nào tin làm sao được, bây giờ lừa đảo nhiều lắm, nhất là về thuốc chả biết thật giả như nào mà lần, cứ đến viện khám rồi uống thuốc là chắc nhất

   1. Nguyễn Đức tài Trả lời

    Chả biết trang nào chứ e thấy trang này vô cùng uy tín, e là chúa cẩn thận mò tìm thông tin nên rất rõ. Đơn vị bên này từng được vtv mời lên đưa tin về những bài thuốc thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm đã thế còn có người nổi tiếng từng chữa ở đây nữa cơ mà.

  5. Phú Lê Trả lời

   Ủa thuốc đông y cũng phải khám đàng hoàng xong bs người ta mới có căn cứ để kê đơn chứ đâu có phải uống bừa bãi như mấy cái trang mà bác nói đâu ạ

 20. Bùi Bá Hồng Anh Trả lời

  Cho em hỏi là thuốc này dùng có lâu không ạ, nếu mình bị xoang mãn tính là phải dùng trường kỳ luôn ạ?

  1. Sơn Vệ Trả lời

   Ôi không phải đâu, bên này điều trị theo phác đồ mà bạn. Bạn mua một gói phác đồ thì sẽ được điều trị 3-4 tháng có thể là sớm hơn tùy thể trạng và độ hấp thu thuốc nữa. Còn một số thông tin về giá cả và cách mua bạn có thể tham khảo thêm ở link này nhé https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

  2. Nguyễn Minh Khánh Trả lời

   Mẹ cũng 60t mà bà bị gần 2 chục năm ko biết thuốc này có dùng được ko chị nhỉ

   1. Tuấn Kiệt Trả lời

    Ối dời, dùng được hết e ơi, bố chị cũng đang dùng đây, thấy thuốc đông y ko những ít tác dụng phụ mà ông bà uống còn được bồi bổ gan thận, tăng sức đề kháng. Thấy ông bảo uống xong thấy căng tràn sức sống mà cái bệnh xoang đeo đẳng gần chục năm cũng giảm đi rõ rệt luôn

  3. Nguyễn Thị Minh Anh Trả lời

   Trời bố mẹ tui cũng thế, già cả rồi nên chức năng gan thận cũng kém đi nhiều muốn mua thuốc đông y vừa chữa bệnh xoang vừa bồi bổ luôn đúng là 1 công đôi việc

 21. Xuân Bá Trả lời

  Thuốc này có bán online không thế hay là phải đến tận nơi để lấy thế ạ ?

  1. Trần Danh DJ Trả lời

   Có nhé e zai, anh đã từng đi khám ở ngoài HN thì thấy chất lượng phục vụ nhanh, chuyên nghiệp, bs có tâm, cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

  2. Vũ Văn Điền Trả lời

   Ơ thế là lúc nào mình cũng phải đi khám ạ, nếu em chỉ muốn mua thuốc online ở nhà để uống có được ko ạ? Tại e chưa có điều kiện để đi khám trực tiếp

  3. Nguyễn Đặng Quốc Siêng Trả lời

   Được luôn em, anh cũng chỉ có đi khám 1 lần còn mấy lần kia toàn gửi thuốc online về tận nhà thôi. Nhưng mà cứ đi khám lần đầu để bác sĩ còn căn cứ được nhiều thứ rồi kê đơn mới chuẩn được.

  4. Hoài Nam Trả lời

   Thế lúc mình uống thuốc nhỡ có xảy ra tác dụng gì? Hay có điều thắc mắc thì có thể liên lạc với bác sĩ k thế a

 22. monster Trả lời

  tôi bị viêm xoang mũi tầm 2 năm rồi tôi có uống thuốc của bác sĩ sau khi khỏi cứ thay đổi thời tiết là tôi lại bị lại mọi người tư vấn giúp tôi xem nên làm thế nào

 23. Bích Ngọc Trả lời

  Bị viêm xoang thật khổ, ai giống tui mới hiểu được nỗi khổ này. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tui mọi người à. Ai có thuốc gì hay ho chữa được viêm xoang không chớ tui bó tay rồi

  1. Thế Vành Trả lời

   Đồng cảm với bà, khó chịu thật. Đi học đi làm mà không khi nào rời được cái chai thuốc xịt. Xịt một xíu là thông, rồi lại nghẹt, riết rồi không làm được gì luôn

  2. Hùng Nam Trả lời

   Bà dùng thử Tiêu xoang linh dược thang xem, tui đang dùng thấy ok lắm nè, có cả xịt cả uống nữa, thuận tiện lắm https://benhvienquandan102.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-18057.html

  3. Vũ Khánh Ly Trả lời

   Chị có bài này hay lắm, không biết em đã làm bao giờ chưa. Lấy tỏi bóc vỏ, rửa sạch, giã nhuyễn rồi ép lấy nước và trộn với mật ong theo tỷ lệ 1:1. Sau đó dùng tăm bông thấm vào hỗn hợp này rồi đưa sâu vào mũi. Nằm nghỉ ngơi thư giãn khoảng 1 tiếng thì lấy ra. Làm 2 lần/ngày. Hoặc em có thể dùng tinh dầu tràm, bạc hà, bạch đàn, bưởi,…mà xông. Cũng tốt đấy

 24. Mai Nguyên Trả lời

  Em bị viêm xoang nặng uống thuốc tây cầm chừng mà các triệu chứng vẫn xuất hiện. Chán nản với phương pháp hiện tại nên giờ em muốn đổi sang phương án khác hiệu quả hơn. Em nghe mọi người hay nói thuốc dân gian rất an toàn lại hiệu quả, nhưng em không biết có bài thuốc dân gian nào phù hợp cho tình trạng viêm xoang của em không ạ, chi phí rẻ rẻ một chút vì thuốc tây đắt quá em chịu hết nổi rồi

  1. Lâm Phạm Trả lời

   Bạn bị viêm xoang nặng thì dùng thuốc dân gian không ăn thua gì đâu. Bạn đến bác sĩ khám đi rồi chữa. Mình cũng từng như bạn vậy. Giới thiệu cho bạn chỗ khám nè https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html Mình mới biết đến gần đây thôi, vẫn đang trong quá trình dùng thuốc mà thấy thuyên giảm nhiều rồi. Hồi trước mình cứ tưởng bệnh của mình không thể nào bớt được, nhưng từ khi biết đến Nhất Nam Y Viện, mình đã thay đổi suy nghĩ. Hy vọng sau liệu trình này mình sẽ khỏe. Bạn cũng mau mau đến mà khám đi

  2. Phương Vy Trả lời

   Liệu trình của bạn dùng là bao lâu vậy ạ, đi khám rồi lãnh thuốc một lần luôn hay có tái khám gì không bạn?

  3. Hồng Châu Trả lời

   Bác sĩ cho mình liệu trình 3 tháng bạn ạ. Vì nhà cũng xa nên bác sĩ cho mình lấy thuốc 3 tháng luôn, sau 3 tháng mình mới đi tái khám lại. Trong quá trình dùng thuốc có thấy khó chịu gì thì có thể liên lạc với bác sĩ hoặc có thể đến khám luôn ạ

  4. Phạm Thị Thùy Linh Trả lời

   Nhất Nam Y Viện ở đâu vậy ạ, mình nghe nói vậy cũng muốn đến khám thử

   1. Ngọc Mai Trả lời

    Địa chỉ đây này bạn, có số điện thoại đó bạn muốn hỏi gì thì gọi luôn cũng được
    Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
    Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 028.6279.1102 – 0888.698.102..

 25. Chồn Tuyết Trả lời

  Tôi bị viêm xoang, nghẹt mũi, đau nhức mũi, chảy mũi liên tục, làm cái gì cũng không tập trung nổi, cứ phải dùng khăn giấy lau nhưng cũng không hết được, lại còn hay đau đầu nữa. Tôi mệt mỏi với căn bệnh này cũng lâu rồi, cũng ráng chịu chứ không biết làm sao. Nhưng thật may mắn là tôi được bà con giới thiệu cho liệu trình Tiêu xoang linh dược thang dùng. Tôi thấy thuốc này hiệu quả đấy. Uống trong 3 tháng là êm luôn tới giờ, tháng đầu thì đã giảm đau đầu đau mũi rồi, kiên trì tháng thứ 2 3 là các triệu chứng lắng xuống rất nhiều. không còn chảy mũi nữa, thông thoáng mũi, vì vậy mà có tinh thần làm việc tốt hơn. Mọi người nếu ai có bệnh viêm xoang thì cân nhắc dùng xem phù hợp không nhé. Đây xem video feedback này để rõ hơn nè

  1. Tran Chau Trả lời

   Ấy chị có thể chia sẻ thêm được không, thuốc tiêu xoang linh dược thang đó có cần nấu không, ngày uống cỡ mấy cữ vậy, em mới định dùng thuốc này nên muốn tìm hiểu ạ

  2. Đặng vân Anh Trả lời

   không cần bạn ơi. Trung tâm người ta có hỗ trợ sắc thuốc theo đơn, đóng gói chia liều luôn. Gói thuốc được bảo quản trong tủ lạnh, chỉ cần hâm nóng là sử dụng được ngay à, cũng dễ lắm

  3. Nguyễn Bảo Anh Trả lời

   uống bao nhiêu thì tùy bệnh mỗi người chứ ai biết được đâu bạn, bạn cứ đi khám rồi sẽ có phác đồ dùng thuốc đó ạ

 26. Thanh Nhi Trả lời

  Mọi người thấy bác sĩ Phương ở Nhất Nam Y Viện thế nào ạ, tui cũng muốn đi khám mà vô bệnh viện thì bác sĩ trong đó không nhiệt tình gì cả, qua loa lắm, không biết ở đây có vậy không

  1. Phan Ngọc Khánh Phúc Trả lời

   Ổn bạn ơi. Trong Nhất nam y viện bác sĩ nào cũng có chuyên môn cao, lại niềm nở ân cần với bệnh nhân nữa. Bác sĩ bệnh viện chắc do họ áp lực công việc này kia đủ thứ đấy, bạn đừng trách họ nha

 27. Nguyễn Minh Đức Trả lời

  Em bị viêm xoang phát hiện cách đây 2 năm rồi. Cứ khi vào mùa lạnh là nó diễn tiến nặng lên. Cả người em mệt mỏi, không thở được, đau đầu. Ở đây có anh chị nào bị viêm xoang mà dùng tiêu xoang linh dược thang chưa, em nghe bên Nhất Nam y viện có thuốc đấy hiệu quả cho người biij viêm xoang lắm mà chưa có dịp ra Hà Nội khám. Nhà em cách đó cũng khá xa, không biết làm sao để đi được nữa

  1. Huỳnh Như Nông Trả lời

   Bạn có thể liên hệ Nhất nam Y viện qua số điện thoại tel: 024 85851102 để được hỗ trợ nha, trung tâm có ship cho bạn đấy, liên hệ trung tâm rồi sẽ được sắp xếp lịch khám với bác sĩ xong là cho thuốc luôn, chỉ vài ngày sẽ đến nơi bạn ạ

  2. Hoày Nam Trả lời

   MÌnh dùng tiêu xoang linh dược thang rồi này. Nói chung là cũng ổn lắm. Tuy là thuốc đông y, thời gian dùng thuốc có lâu hơn tây y nhưng hiệu quả của nó mang lại thì không thể không công nhận được.

  3. Trung Đức Trả lời

   Mình cũng viêm xoang, mấy nay nhứt đầu quá mà chưa có rảnh để đi khám nữa, không biết ỏ Nhất Nam Y Viện có cho đặt lịch khám trước không chứ mỗi lần mình đến bệnh viện khám là chờ đợi cả buổi mới gặp được bác sĩ

  4. Nguyễn Tuấn Khải Trả lời

   Được nhé. Bạn liên hệ số tel:024 85851102 hoặc inbox page https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 hoặc đặt lịch ở website này nha https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

 28. Minh Si Nguyen Trả lời

  Mình từng bị viêm mũi dị ứng, hắt hơi sổ mũi thường xuyên luôn, đi đâu cũng bị mọi người xa lánh, nhất là đợt dịch hôm trước ấy. Mình cũng có đi khám nhiều nơi, cũng uống nhiều thuốc rồi nhưng không khỏe, mà còn gây tác dụng phụ nữa. Nóng trong người lắm các bạn ạ, rồi bị rối loạn tiêu hóa nữa. Vì thế mình tìm sang đông y để chữa. Nghe nói đông y hiệu quả mà ít gây tác dụng phụ nên mình có tìm hiểu tiêu xoang linh dược thang và biết đến bác sĩ Phương ở Nhất nam y viện thì cũng đến khám. Mình được bác sĩ kê thuốc uống và thuốc xịt. Mình dùng thuốc khoảng 1 tuần là đã đỡ chảy nước mũi rồi, mũi khô thoáng không nghẹt nữa, bớt hắt hơi đi. Đến tháng thứ 3 là đã hoàn toàn hết các triệu chứng khó chịu. Đến nay vẫn sống khỏe chưa thấy bị tái phát nữa. các bạn tham khảo video này để yên tâm dùng thuốc nhé

  1. Trần Đức Lâm Trả lời

   Có thuốc xịt nữa ạ? Thuốc xịt này có tác dụng liền như bên tây y không? Mí nói em chi phí với

  2. Dưa Hấu Trả lời

   Có thuốc xịt nha bạn, cho tác dụng nhanh lắm, kết hợp thuốc uống nữa thì hiệu quả gấp đôi nha. Chi phí thì tuỳ từng ng á bạn, ko phải ai cũng giống ai đâu nè, vì có ng bệnh nặng,. có ng bệnh nhẹ thì bsi lại kê đơn ngắn hơn. Cơ mà như mình thì tháng hết 2-3tr tiền thuốc, tính ra ngày có 100k thui

  3. Hà Thư Hàn Trả lời

   Tôi thấy thuốc xịt này vừa hiệu quả mà vừa an toàn nữa, xịt vô một phát là mũi thông thoáng, bớt nghẹt mũi luôn ấy. Mà Tiêu xoang linh dược thang được làm từ các cây thuốc tự nhiên nên tôi cũng thấy an tâm, không lo tác dụng phụ. Chứ thuốc xịt bên tây y đó, tôi nghe nhiều người xài cũng kêu lắm, xài có khi bị khích ứng có khi còn chảy máu mũi nữa á

  4. Quế Trân Trả lời

   Có thật không vậy, em mới đi khám bác sĩ cho em một chai xịt mũi này, giờ nghe mọi người nói vậy sao em dám dùng?

  5. Yến Minh Trả lời

   Không sao đâu em ạ, tùy cơ địa mỗi người thôi. Thuốc sử dụng lâu mới có tác dụng phụ như vậy á, chứ 1 2 ngày thì có sao. Như mình dùng vài bữa thì thấy cũng êm mà, đừng dùng dài ngày là được rồi

 29. Lê Thanh Hiền Trả lời

  Mọi người dùng Tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện ấy, có thấy tác dụng phụ gì không, sao mình thấy chảy mũi nhiều hơn ấy, hay mình không hợp thuốc nhỉ, hay dị ứng rồi

  1. Hắc Ân Trả lời

   Mới dùng thì ra nhiều cho sạch mũi ấy bạn ơi, nếu thấy lo quá thì bạn có thể đến nhất nam y viện khám lại nè

  2. Nam Hải Trả lời

   Mấy ngày đầu tôi dùng thuốc cũng bị vậy đấy,nhưng dùng sau 1 tuần thì giảm chảy mũi nha bạn, không phải dị ứng gì đâu. Thuốc đông y thì nó vậy đấy, không thể có tác dụng liền được. Muốn nhanh thì thuốc tây đi cho nhah nhé bạn

 30. Hoa Vô ưu Trả lời

  Bố nhà em bị viêm xoang cũng vài ba năm nay mà chữa hoài ko khỏi. Nhà em giơ tự nheien lại có hai luồng ý kiến, anh cả với mẹ thì cứ bảo mua cho bố thuốc tây, tìm mấy thuốc nước ngoài dạng xịt xịn xịn một tí cho bố dùng., Nhưng e với chị gái thì lại muốn bố dùng thuốc nam, Tại gần đây e cũng lân la tìm hiểu thì thấy thuốc nam cũng có nhiều ưu điểm, với lại bố e dùng nhiều xịt lắm rồi, kiểu như lờn thuốc. Cả nhà cho em xin lời khuyên?

  1. Tam Trương Trả lời

   Thuốc xịt thì nhiều loại lắm bạn ơi, bạn đi hiệu thucoos nào lớn lớn mà hỏi thì có mà đầy. Hồi mình dùng cái này nè Avamys, có gần 300k một lọ thôi, khi xịt thì mũi nó cũng thong thoáng hơn đấy, nhưng mà kiểu như nó chỉ tạm thời hay sao ấy, mình chả thấy lành hẳn đâu

  2. lê thị hoa Trả lời

   thuốc xịt thường có hoạt chất kháng histamin và chống viêm steroid đó các bạn. nên xịt vào thì nó đỡ ngạt mũi sổ mũi nhanh, cơ mà dùng nhiều hay bị kích ứng lắm, kiểu như gây niêm mạc mũi này, có khi chay máu, một số người thì dễ bị buồn nôn hay làm nhịp tim tăng lên chẳng hạn. Mình làm ở quầy thuốc tây khuyên các bạn đừng xài mâys cái xịt này lắm, bí quá thì xịt thôi

  3. Bắp Cải Trả lời

   thuốc nam nha chị. Bố em dùng đong dùng tây chán chê về ko khỏi cũng đi dùng thuốc nam đây, nhưng mà chị mua thuốc nam lưa chỗ uy tín mà mua. hồi bố em mua ở Nhất nam y viện, bên này có baidf thuốc Tiêu xoang linh dược thang hay lắm, thuốc kiểu phục dựng từ thuốc của hoàng cung nhà Ngueyenx ấy, kiểu như có gốc gác thuốc cho vua ấy, nên ngta có công thức gì mà đặc biệt lắm. Bố em dùng gần 3 tháng thì cũng ko còn triệu chứng đau nhức mũi, trán, ko bị xụt xùi nữa, bố bảo uống vào thấy ng khở lắm, mà tinh thần cũng được cải thiện nữa. nh người dùng khỏi rồi á

  4. Minh Béo Trả lời

   Thế thuốc này chỉ uống thôi phải ko bạn, mà mình về mình đun sắc hay là họ có thuốc viên như thuôc tây?

  5. Bắp Cải Trả lời

   À, thuốc này nó cả thuốc uống và thuốc xịt đó bạn. Mình thấy thuốc xịt í, nó là thảo dược nên bô bảo xịt nghe thích hơn thuốc xịt tây y. Còn thuốc uống dạng cao ngta cô cho rồi mình về hoà uống, cũng tiện, bố mình bảo dêz uống

  6. Nhung Nary Trả lời

   Thuốc nam mà sắc sẵn cũng tiện nhỉ, chứ mình đi làm văn phòng sáng đi tối mịt mù mới về cũng ko có thgiam mà sắc siếc gi.

 31. Toàn Văn Trả lời

  Các bác ơi, chả là bà nhà e bị xoang hành, mà bà già hơn 60 r, lại ở trong Nghệ An, giờ mần răng mà di ra HN mà khám được hè, có cách mô mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang ni ko?

  1. phan văn bảo Trả lời

   Bạn mà ở xa thế liên hệ phòng khám hỗ trợ qua video coi sao. Hồi covid mình ko đi được ra Bắc nên cũng gọi video khám rồi ngta gửi thuốc về cho mình đó., Bạn thử leien hệ coi sao nè 02485851102

  2. Nguyễn Thu Trả lời

   Nghệ An xa chi rứa hề, toi đây cũng quê Nghệ an nhưng tôi sống bên Úc, tôi cũng vừa đặt 1 liệu trình 3 tháng về uống đây. Cứ nghĩ ở nc ngoài mất cả tháng vận chuyển hoặc vài tháng, may mà có hơn chục ngày thuốc đã cập bến, giờ đang uống. Mà mới uống dk vài tuần thấy đỡ hắt xì, sổ mũi, đỡ nhức đầu hẳn

  3. Lâm Khang Trả lời

   Vận chuyển xa thế có sợ dính nước mưa ko, chứ mùa này vào mùa mưa rồi?

  4. quốc quyền Trả lời

   Dính sao dk bạn, thuốc ở trong lọ, rồi ngta cho vào bao chống sốc, rồi bcho vào thùng, bạn có ngâm dưới nước cũng chả ướt chứ đừng nói nước mua. nên là an tâm đi nhá. Ngta làm dịch vụ chu đáo lắm =))

 32. van ban Trả lời

  E quê ở Bình Định, mới chuyển ra HN sống được 1 năm, mà trc e ko bị xoang đâu, chả hiểu sao ra đây cái lại bị, mà bạn cùng nhà em có nuôi cún nưuax. Ko biết là do em dị ứng thời tiết lạnh, ô nhiễm hay dị ưunsg lông chó nữa

  1. Lâm Nguyệt Trả lời

   HN o nhiễm, ng có đề kháng kém, cơ thể dễ dị ứng thì hay bị viêm xoang viêm mũi lắm, hồi tớ mới ra HN cũng dính quả viêm mũi, may mà giờ chữa lành rôi

  2. Nga Aka3 Trả lời

   Khả năng bạn dính chưởng cả 3 món là ô nhiễm, lạnh và dị ứung lông cun luôn đó chứ. Bạn thử đi bệnh viện khám xem, nếu chưa biết chỗ thì đến Nhất nam y viện mà khám,. cái này ở ngõ 168 nguyễn khánh toàn, quận cầu giấy nè, à nhà 16 nhé.

  3. Dung Dị Trả lời

   Nhất nam y viện này nghe nổi tiếng, mà chữa xoang thì có tốt ko thế pà kon, sợ lại tiền mất tật mang

  4. Thảo Thơ Trả lời

   Bạn nói thế nào đó chứ, bên này có Bộ y tế kiểm định cấp phép hẳn hoi rồi, bạn qua phòng khám chưa mà nói, cứ qua đi rồi xem có tốt hay ko, chứ mình ko nói nhiều, vào tìm hiểu cho mơer mang đi nhé https://www.dongyvietnam.org/chua-viem-xoang-tai-nhat-nam-y-vien-tot-khong.html

 33. Minh ơi Trả lời

  Cái thuốc xịt Agerhinin dùng có ổn ko cả nhà. Thấy cũng rẻ, e đang tính mua

  1. trần lê hải Trả lời

   Ôi mấy lọ xịt này rẻ bèo ấy mà, dưới 50 cành là có ngay 1 lọ xịt,. nhưng mà bạn bị xoang gì đó, bị lâu chữa, mới thì còn có chút tác dụng chứ nói thật bì vài ba năm rồi đố mà khỏi =(( chúc vui

  2. Lâm Đồng Trả lời

   Bị xoang cứ tránh xa rượu bia, ăn nhiều rau xanh trái cây cho em, kiểu gì thì kiểu cũng đỡ thôi. Thuốc xịt cũng tốt mà, lúc nào nghẹt mũi xịt phát cho nó thông thoáng, chứ thở bằng mồm ai mà chiu dk

 34. Hương Thu Trả lời

  Uống cái tiêu xoang linh dược thang này có bị tác dụng phụ gì ko? Thể trạng e hơi yếu, huyết áp thấp, ng hay bị nóng trong

  1. lê văn Mạo Trả lời

   Tôi dùng thấy ổn áp, chat bị biến chứng tác dụng phụ gì. Nhưng bạn bị huyết áp thấp nên liên hệ để bsi kiểm tra sức khoẻ rồi hẵn uônbgs nhé

  2. Phan Tiến Trả lời

   nhiều người rì viu tốt mà chứ ko thấy có vđề gì cả., cả nghệ sĩ Kim xuyến cũng dùng đây bạn nè

  3. Huệ Trần Trả lời

   Nghệ sĩ mà dùng thì chỉ có thuóc tốt thôi, tôi cũng đang tìm hiểu chắc cuối tuần này sang khám cái cho biết rồi lấy thuốc uống thôi, quá mợt mỏi với bệnh quỷ quái này rồi

  4. Thu Minh Trả lời

   Hồi e mua thuốc nam trên tây bắc về, uống xong mẩn ngứa rồi phù nề quá trời quá đất, từ đó e chả dám mua thuốc nam uống nữa

 35. Tuấn C Trả lời

  Vợ em mới sinh bé con xong được 5 tháng,m chả hiểu kiểu gì bị xoang rồi. Cho hỏi thuốc tiêu xoang này có dùng cho trường hợp như vợ e o

  1. Trần Thị Tuyết Trả lời

   Đc đó bồ, cái này dùng được cho cả mẹ bầu và mẹ sau sinh. Tại nó là dược liệu tự nhiên ấy, nên lành tính không ấy mà, nhưng cũng nên hỏi qua bác sĩ cái cho chắc ăn nha

  2. Tâm Tâm Trả lời

   Thuốc này ko có chưa skhasng sinh đâu, nên dùng được đó anh, mà a tâm lý nhỉ, đi tìm thuốc cho vợ nữa. anh nghiên cưu nè https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

  3. Thảo Thapr Trả lời

   Hồi em bầu tháng thứ 4 bị xoang cũng có dùng rồi đó em dùng đúng 2 tháng thì khỏi sạch bệnh luôn, nên dùng an tâm, con bú cũng an toàn nữa ạ

  4. Nhi-56 Trả lời

   Thôi mẹ nó ơi, đang cho em bé ti thf chịu khó xông thảo dược các thứ đi, chứ đừng uống thuốc, nhỡ con bú mẹ bị sao thì khổ cả mẹ cả còn

 36. Vũ Thảo Trả lời

  Không hiểu sao gần đay cứ mỗi sáng ngủ dậy là tôi bị chảy nước mũi rất nhiều, hắt hơi cộng thêm đau nhức mũi nữa, nhất là gặp trời lạnh là càng đau. Không biết có phải viêm xoang không nhỉ?

  1. Cường Anh Trả lời

   Như vậy có khả năng cao là xoang rồi đó. Mới bị như vậy thử dùng hoa ngũ sắc giã rồi nhỏ vào mũi xem sao, hằng ngày nhớ vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý nữa, không thuyên giảm thì phải dùng tới thuôc thôi

  2. Hai Phương Trả lời

   Cách trị mẹo kia chỉ hỗ trợ cải thiện triệu chứng thôi. Muốn đánh bay xoang được thì vẫn phải dùng thuốc. Tốt nhất là đi khám và làm theo chỉ định của bác sĩ để tránh bệnh tiến triển nặng thêm nhé

  3. Linh Ngọc Trả lời

   Thuốc tây dùng mãi rồi nhưng không khỏi, cũng uống được mấy tháng mệt rã cả người. Thấy bài thuốc tiêu xoang linh dược bên nhất nam được mọi ngườ khen tôi đang tính mua về dùng thử, ai dùng rồi cho tôi biết có đúng là hiệu quả không vậy. Tôi xoang được 2 năm rồi có chữa được nữa không?

  4. Hồ Hường Trả lời

   Tôi bệnh cả chục năm nay, thay đổi thời tiết cái là mũi ửng đỏ, chảy nước mũi còn viêm họng nữa. May đọc được bài báo của nhất nam về bài thuốc tiêu xoang linh dược thang, dùng theo chỉ dân đúng 3 tháng đã tạm biệt xoang lâu năm, mấy nay trời lạnh cũng chẳng thấy bị lại nữa https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-man-5-nam-37026.html

 37. Thị Uyên Trả lời

  Mình hiện tại không đáp ứng thuốc tây nữa, trước có dùng mấy loại thuốc xịt chứa coticoid nhưng vì biết thuốc có nhiều tác dụng phụ nên mình đã ngưng. Giờ mình chẳng còn cách nào khác ngoài vệ sinh mũi họng hằng ngày, chỉ mong có cách nào có thể làm cho bệnh này hết hẳn chứ để mãi thế này ảnh hưởng tới cuộc sống lắm

  1. Bàng Văn Thanh Trả lời

   Mấy thuốc chứa corticoid đỡ nhanh nhưng ngưng cái là tái lại ngay, nếu giờ mà bạn không đáp ứng với thuốc tây nữa thì bạn chuyển qua đông y thử xem sao, tuy thời gian hơi lâu nhưng có thể chữa hết bệnh được đấy

  2. Quyết Bùi Trả lời

   Thời gian dùng thuốc là khoảng bao nhiêu lâu vậy mọi người

  3. Giang Hưng Trả lời

   Cái này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh với cơ địa hấp thu thuốc của mỗi người như thế nào nữa, có người thời gian dùng nhan, có người chậm nhưng ít nhất cũng phải 2 tháng, trung bình mọi người thường dùng 1 liệu trình 3 tháng ấy

  4. Chinh Lã Trả lời

   Bạn qua nhất nam viện khám thử, mẹ mình cũng như bạn, kháng nhiều loại kháng sinh nên khó dùng thuốc tây, sức khỏe mẹ cũng không được tốt nên mình không muốn để mẹ dùng thuốc tây. Tìm hiểu trên mạng nhiều biết tới trung tâm nên có đưa mẹ qua khám, bác sĩ bắt mạch rồi bốc thuốc cho rất chuẩn, mẹ mình dùng 3 tháng nay đã không còn bị xonag dày vò, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái hơn rất nhiều https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36851.html

 38. Mọi người ơi em muốn được bác sĩ Phương khám thì phải là sao được, địa chỉ phòng khám là ở đâu vậy?

  1. Anh Đức Trả lời

   Khám bác sĩ Phương thì cứ đến trung tâm nhất nam, địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Không đến được thì cứ liên hệ số đt 0888.598.102 họ sẽ tư vấn và gửi thuốc về cho

  2. Duy Thường Trả lời

   Nhất nam viện có dịch vụ gửi thuốc về hả, nếu không đến khám làm sao mà biết bệnh tình như thế nào mà gửi thuốc, tôi sợ mua thuốc online kiểu vậy lắm, mất tiền oan mấy lần mà chẳng đâu vào đâu

  3. Khải Trả lời

   Có tư vấn qua video call đấy bạn, gọi trực tiếp với bác sĩ tư vấn cụ thể luôn. tôi hôm trước vừa thử xong, bác sĩ phương tư vấn nhiệt tình với giải thích cặn kẽ lắm. Tôi gọi tư vấn online thôi mà cũng mất tới 30 phút đấy

  4. Xuyên Xinh gái Trả lời

   Mình cũng đặt thuốc bên nhất nam viện này, dùng 3 tháng hết xoang không thấy tái lại lần nào dùng cũng 7-8 tháng trời rồi. Quan trọng đặt thuốc online nhưng bạn phải chọn cơ sở uy tín mà lấy thuốc, như mình trong quá trình sử dụng tiêu xoang linh dược thang còn được bác sĩ gọi điện hỏi thăm bệnh tình mấy lần liền, chưa thấy nơi nào mà chăm sóc chu đáo như ở đây

 39. Hảo Phước Trả lời

  Trước bên Nhật em có mua lọ thuốc xịt của họ thấy dùng cũng ổn nhưng về mình rồi lại quên không mua mấy lọ dự phòng, dạo này thời tiết trở lạnh là em lại xổ mũi, khó chịu lắm. Ra các hiệu thuốc lớn nhỏ hởi rồi nhưng đều không có loại đấy, không có thuốc xịt thở không nổi, khó chịu quá

  1. Phạm Trang Trả lời

   Em thử loại bên nhất nam viện xem, thuốc xịt được chiết suất từ thảo dược nên lành tính, không gây tác dụng phụ. Tôi dùng thấy cũng ổn áp lắm đấy nhưng nhớ là ngày 3-4 lần thôi nha, dùng nhiều dễ bị khô mũi với tổn thương niêm mạc mũi á

  2. Trần Ánh Trả lời

   Thuốc xịt cũng chỉ hỗ trợ, muốn khỏi được thì phải kết hợp dùng thuốc. Tôi khám bên nhất nam xong được bác sĩ kê cho đơn gồm cả viên uống với dạng xịt về dùng được 2 tháng mà thấy không còn triệu chứng gì nữa, cơ bản gần như đã khỏi bệnh, chỉ dùng nốt tháng cuối liệu trình để tăng sức đề kháng tránh bệnh quay trở lại

  3. Nga Thu Trả lời

   Tiêu xoang linh dược của trung tâm em biết đến nhờ xem được video của cô Kim Xuyến, cũng nhờ có vậy mà mẹ em mới chịu tin tưởng mà đi khám, may nhờ đi khám và dùng thuốc của trung tâm nên giờ sức khỏe mẹ em cũng tốt lên nhiều rồi ạ. Không thấy mẹ phải khổ sở với căn bệnh này là em thấy nhẹ lòng rồi

 40. Hoàn Trịnh Trả lời

  Bài thuốc này gồm có tất cả là những dạng nào vậy, thấy nhiều loại quá mà em không biết viêm xoang sàng thì nên dùng loại nào nhỉ, năm nay em 22 tuổi

  1. Hoàng hằng Trả lời

   Thuốc này gồm cả dạng thang, viên hoàn, cao và thuốc xịt ấy. Em phải đi khám để bác sĩ xem xét tình trạng bệnh như thế nào mới biết được nha vì nhiều người cùng bị viêm xoang sàng nhưng mức độ nặng nhẹ khác nhau thì dùng thuốc liều lượng khác nhau đấy

  2. Tài Vượng Trả lời

   Em xoang sàng chạy chữa mẫy tháng nay rồi không thấy tiến triển gì nên chuyển qua đông y. Dùng bài thuốc tiêu xoang của nhất nam được bác sĩ kê cho dạng thang với viên hoàn dùng trong 3 tháng, uống được 1 tháng thấy bắt đầu có thay đổi, không còn ho đau họng, dịch mũi cũng ra ít hơn rồi, rất hài lòng

  3. Khánh Bùi Trả lời

   Thuốc thang thì có cần đun sắc gì không, em con trai vụng về ngại khoản đấy lắm

  4. Tố Như Trả lời

   Nếu được kê thuốc thang thì mới cần sắc, nhưng mà hiện trung tâm cũng có dịch vụ sắc thuốc cho rồi nên không cần tự sắc đâu. Họ sắc xong mình chỉ cần mang về bỏ tủ lạnh bảo quản, khi nào dùng mang ra hâm nóng lại là được

 41. Cát Ngọc Trả lời

  Thấy thuốc được đánh giá tốt nên cũng mua về dùng thử nhưng em dùng được cả tuần nay rồi vẫn chưa thấy khá lên nhỉ?

  1. Thị Nhung Trả lời

   Mới dùng có 1 tuần thì làm sao mà thay đổi được nhanh thế, thuốc còn chưa kịp ngấm nữa là. Thuốc đông y nên cứ phải từ từ, mưa dầm thấm lâu mới có tác dụng lâu dài được chứ. Ông cứ dùng ít nhất 1 tháng cho tôi, nếu không thấy thay đổi gì thì hẵng nói

  2. Lâm Dũng Trả lời

   Đâu có phải tây y đâu mà đòi uống cái khỏi được luôn. Đông y phải kiên nhẫn, ít cũng phải 2 tuần -1 tháng mới thấy có thay đổi rõ rệt được. Có gì thắc mắc bạn cứ gọi hỏi trung tâm họ sẽ giải đáp cho

  3. Đức Hải Trả lời

   Giống tôi hồi trước cũng sốt ruột y chang, nói thật bị bệnh thì ai mà chra mong hết bệnh càng nhanh càng tốt. Nhưng mà thuốc đông y nó vốn có thời gian dùng lâu rồi nên các bạn chịu khó kiên trì thì sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi. Tôi xoang mãn tính mấy năm trời lấy thuốc về dùng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, ngày nào cũng uống thuốc đều đặn, đi ngủ đúng giờ với tập thể dục nhẹ, chỉ 3 tháng là tôi đã đánh bay được căn bệnh xoang đã đeo bám bao lâu nay https://www.chuaviemxoangmui.net/cach-dieu-tri-viem-xoang.html

  4. Nguyễn Văn Trường Trả lời

   Em xoang nặng quá rồi, gây khó chịu cản trở sinh hoạt thì có nên mổ không mọi người

  5. Minh Quang Trả lời

   Tôi thì lúc nào cũng khuyên mọi người không nên mổ bởi tôi đã từng mổ nên tôi biết, mổ nó chỉ hết lúc đấy thôi, có nguy cơ bị lại rất cao. Tôi mổ xong hết hơn chục củ mà vẫn bị lại này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *