Dấu Hiệu Viêm Xoang Sàng Gây BIẾN CHỨNG MẮT, NÃO BỘ Cần Xử Lý Ngay

Thị lực suy giảm, đau đầu dai dẳng, buồn nôn,… là BÁO ĐỘNG ĐỎ cho thấy tình trạng viêm xoang diễn tiến xấu, người bệnh đang có nguy cơ gặp biến chứng tại mắt, não bộ. Lắng nghe ngay lời khuyên của chuyên gia về cách CHẤM DỨT viêm xoang hiệu quả, ngừa biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh giác với TRIỆU CHỨNG LẠ khi bị viêm xoang sàng

Viêm xoang sàng là một trong những loại viêm xoang phổ biến, thường diễn tiến mãn tính hơn là cấp tính. Xoang sàng tiếp giáp với rất nhiều cơ quan (mắt, tai, họng, não bộ) nên khi bị viêm nhiễm, người bệnh có nguy cơ gặp biến chứng tương đối cao. Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, chuyên gia đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm mũi, viêm xoang cho biết:

Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh viêm xoang
Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh viêm xoang

“Trong suốt quá trình điều trị, tôi đã gặp không ít tình trạng bị biến chứng viêm xoang sàng nhưng bản thân bệnh nhân không biết. Có trường hợp bệnh nhân đến gặp tôi trong tình trạng tai thường xuyên có dịch mủ, đau tai, ù tai liên tục rất khó nghe. Đó là do dịch mủ viêm của xoang đã chảy vào trong tai gây viêm tai. 

Có người bị viêm xoang kèm đau đầu, nhức mắt dữ dội, mi mắt sưng phù lên. Đây là do viêm xoang gây biến chứng mắt, khiến mắt bị nhiễm trùng. Nhưng nguy hiểm hơn phải kể đến trường hợp bệnh nhân đột nhiên bị mờ mắt, đến chuyên khoa mắt khám không ra bệnh. Thực tế, đây là tình trạng viêm xoang gây biến chứng viêm dây thần kinh thị giác. 

Số lượng người bị viêm xoang sàng gây viêm họng mãn thì quá nhiều. Dịch viêm từ xoang chảy xuống họng gây nhiễm trùng họng và thường khiến người bệnh ho liên tục, đờm nhiều ở cổ họng”.

Viêm xoang sàng dễ gây nhiều biến chứng
Viêm xoang sàng dễ gây nhiều biến chứng

Chính vì vậy, bác sĩ Lê Phương cảnh báo: ngoài những triệu chứng viêm xoang phổ biến, người bệnh cũng nên cảnh giác với các triệu chứng kèm theo ở đầu, mắt, tai, họng khi bị viêm xoang sàng:

 • Ở mắt: Bị đau nhức mắt dữ dội, đau xuyên lên đỉnh đầu, mi mắt sưng phù là dấu hiệu bị biến chứng viêm mô liên kết quanh mắt. Bị mờ mắt, suy giảm thị lực đột ngột là dấu hiệu của viêm dây thần kinh thị giác. Mí mắt sưng to, nóng, đỏ, đau, kết mạc xung huyết là tình trạng áp xe mí mắt. Mắt sưng nề, đỏ lan đến mi mắt và toàn bộ kết mạc là dấu hiệu áp xe túi lệ.
 • Ở tai: Người bệnh thường gặp biến chứng viêm tai cấp mủ với biểu hiện đau nhức tai, ù tai, tai có dịch mủ viêm, mùi hôi khó chịu. Thính lực suy giảm dần, khó nghe. 
 • Ở đầu/não bộ: Mặc dù biến chứng viêm tĩnh mạch xoang hang, viêm màng não, áp xe não hiếm gặp hơn, nhưng người bệnh không được chủ quan khi gặp triệu chứng như đau nhức đầu dữ dội, buồn nôn, sốt cao, giảm thị lực,… Các triệu chứng này thường diễn tiến âm thầm nên với trẻ nhỏ bị viêm xoang, cha mẹ cũng cần đặc biệt lưu ý hơn.

[mrec_form id=”15221″]

Giải pháp “chấm dứt” viêm xoang sàng không lo biến chứng hàng nghìn người bảo chứng

Viêm xoang sàng thường diễn tiến mãn tính, tuy khó điều trị nhưng người bệnh vẫn có thể “xóa sổ” hoàn toàn với phương hướng điều trị đúng đắn. Với cấu trúc nằm ở sâu trong hệ thống xoang, các biện pháp tác động đơn thuần tại mũi thường không mang lại hiệu quả tích cực. 

Theo khuyến cáo của bác sĩ Lê Phương: “Để tác động hiệu quả vào xoang sàng đang bị viêm nhiễm (đặc biệt là xoang sàng sau), người bệnh nên sử dụng bài thuốc y học cổ truyền. Thuốc có tính chất thẩm thấu toàn thân và tác động trên cả hệ thống xoang, bao gồm cả xoang sàng trước và xoang sàng sau. Dịch mủ viêm sẽ được loại bỏ hiệu quả, hệ thống xoang thông thoáng và các triệu chứng bệnh sẽ biến mất. 

Bên cạnh đó, thuốc đông y thường chú trọng vào nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Điều này giúp cơ thể có khả năng chống chọi tốt với các tác nhân gây bệnh. Đây là một yếu tố rất quan trọng để hiệu quả điều trị duy trì bền lâu, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh”.

Đọc ngay: Tiễn biệt viêm xoang sàng không lo biến chứng với bài thảo +30.000 người ĐÃ DÙNG và KHỎI

Nguyên tắc điều trị bệnh viêm xoang
Nguyên tắc điều trị bệnh viêm xoang

Bài thuốc y học cổ truyền đáng để người bệnh tham khảo nhất phải kể đến TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG của Nhất Nam Y Viện. Hàng nghìn người đã thoát viêm xoang sàng thành công chỉ sau một liệu trình Tiêu Xoang Linh Dược Thang.

Cơ chế điều trị ưu việt được chứng thực hàng trăm năm

Nền tảng y học cung đình được xem là ưu điểm nổi bật tạo nên sự thành công cho bài thuốc viêm xoang Tiêu Xoang Linh dược Thang. Bài thuốc được hoàn thiện từ đề tài khoa học “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Cơ chế xử lý viêm xoang của bài thuốc được phát triển từ chính các nguyên tắc trị bệnh mũi xoang cho vua Ngự y triều Nguyễn từng áp dụng. 

Theo chia sẻ từ Thầy thuốc Lê Phương (chủ nhiệm công trình nghiên cứu):

“Tiêu Xoang Linh Dược Thang kế thừa tinh hoa 30 bài thuốc quý Ngự y triều Nguyễn chuyên dùng để trị bệnh mũi xoang, đại bổ cơ thể cho vua chúa. Các phương thuốc được lựa chọn đều có khả năng trị bệnh hiệu quả, được Ngự y ứng dụng trong suốt 150 năm triều Nguyễn trị vì. Cho đến nay, những phương thuốc này vẫn có tính ứng dụng cao. Chúng tôi đã nghiên cứu, chắt lọc để hoàn thiện cơ chế đẩy lùi bệnh viêm xoang hiệu quả, phù hợp nhất với cơ địa người bệnh hiện nay”. 

>>> Báo Đà Nẵng: Tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang

Nền tảng của bài nam dược Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Nền tảng của bài nam dược Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Theo bác sĩ Lê Phương, đặc điểm bệnh lý và cơ địa người bệnh hiện nay đã có sự thay đổi so với xưa kia. Chính vì vậy, bên cạnh kế thừa kinh nghiệm của Ngự y, đội ngũ chuyên gia cũng cải tiến thêm về cơ chế điều trị và công thức phối chế dược liệu trong bài nam dược Tiêu Xoang Linh Dược Thang. 

Đặc biệt, bài thuốc sẽ chú trọng vào thúc đẩy cơ chế tự chữa lành và dự phòng bệnh của cơ thể, bên cạnh giải quyết tình trạng viêm nhiễm tại xoang. Thông qua phục hồi công năng của các tạng phủ (Phế, Thận, Tỳ) đang bị suy yếu, đồng thời nâng cao chính khí (hệ miễn dịch), cơ thể cũng được giải độc hiệu quả và tăng “hàng rào phòng thủ” trước các tác nhân gây bệnh.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, đây là cơ chế có thể giải quyết viêm xoang sàng một cách bền vững nhất: “Cơ thể luôn có một vị “bác sĩ” tự chữa lành và bảo vệ từ bên trong, đó chính là cơ chế miễn dịch tự nhiên. Khả năng tiêu diệt virus, nấm, vi khuẩn của hệ miễn dịch không chỉ loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây viêm xoang mà còn phòng ngừa sự xâm nhập của chúng về sau.

Thuốc kháng sinh chỉ dừng lại ở việc kháng khuẩn, kháng nấm. Còn hệ miễn dịch có thể ức chế toàn diện các vi sinh gây hại, gồm cả virus. Đó cũng là lý do tại sao vấn đề nâng cao hệ miễn dịch trong điều trị viêm xoang rất quan trọng, là cách tốt nhất để điều trị viêm xoang bền vững”.

Cơ chế điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Cơ chế điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bác sĩ Lê Phương cũng cho hay: “Viêm xoang xuất hiện còn do sự suy yếu ở bên trong cơ thể, các tạng phủ như Phế, Thận, Tỳ kém điều hòa. Đây là những tạng phủ chủ về hô hấp, điều hòa khí huyết và vận hóa chất dịch trong cơ thể.

Sự suy yếu của chúng có thể tạo điều kiện cho các tác nhân gây hại hoành hành, cơ thể tích tụ độc tố và xuất hiện các triệu chứng như ứ đọng dịch viêm, sưng nề niêm mạc, tắc ngạt, khó thở, giảm ngửi, điếc mũi,…

Nếu các cơ quan chức năng này được phục hồi thì các phản ứng sinh lý trở lại bình thường, tự khắc các triệu chứng viêm xoang cũng không còn. Cho nên, Tiêu Xoang Linh Dược Thang cũng chú trọng phục hồi công năng của các tạng Phế, Thận, Tỳ để loại bỏ tác nhân gây viêm xoang từ trong”.

Sự kết hợp của 43 thần dược quý tiêu trừ viêm nhiễm hiệu quả

Đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã bào chế Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ 43 vị thảo dược quý. Các vị thuốc được lựa chọn chủ yếu là hai nhóm thảo dược chính gồm: Nhóm thảo dược hoạt huyết, tiêu viêm, ngừa dịch mũi xoang, giảm phù nề và nhóm thảo dược Bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường miễn dịch. 

Thành phần thảo dược trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Thành phần thảo dược trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Trong đó, nhiều thành phần được lựa chọn là những THƯỢNG DƯỢC được sử dụng trong bài thuốc trị mũi xoang của vua. Có thể kể đến như Hoàng kỳ, Phòng phong, Sa sâm, Bạch truật, Đương quy… 

Những vị thuốc này có tác dụng đại bổ cơ thể, thích hợp dùng cho người bị mắc bệnh lâu ngày nhờ giúp nâng cao thể trạng nhanh chóng, chống suy nhược, mệt mỏi, cải thiện miễn dịch toàn diện. Theo quan điểm của đông y, khi thể trạng được tăng cường, tạng phủ sẽ có đủ sức thanh lọc tà độc gây bệnh. Khi căn nguyên của bệnh được giải quyết thì triệu chứng bệnh cũng theo đó mà dần biến mất.

Tuy nhiên, việc giải quyết bệnh từ trong ra ngoài một cách từ từ có thể khiến người bệnh phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu kéo dài. Chính vì vậy, các chuyên gia đã dày công nghiên cứu và phối thêm nhiều “kháng sinh thực vật” trong thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang. 

Các vị thuốc có đặc tính kháng sinh như Hoắc Hương, Bạch chỉ, Sói rừng, Sài hồ… sẽ giúp diệt khuẩn, ức chế virus, tiêu viêm trừ mủ, hoạt huyết. Điều này giúp giảm phù nề, chống nhiễm trùng trên cả hệ thống xoang. Các dịch viêm đang ứ đọng được đào thải ra ngoài dễ dàng. Như vậy, các triệu chứng sưng đau, nhức mũi, chảy nhiều dịch sẽ thuyên giảm nhanh chóng. Mũi xoang thông thoáng và dễ chịu tức thì.

Xem ngay: Công dụng nổi trội của các thần dược có trong bài nam dược Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Thành phần của Tiêu Xoang Linh Dược Thang có chứa "kháng sinh thực vật"
Thành phần của Tiêu Xoang Linh Dược Thang có chứa “kháng sinh thực vật”

Điểm đặc biệt của các vị thuốc “kháng sinh tự nhiên” có dược lực tốt như kháng sinh tổng hợp của tây y nhưng độ lành tính cao, dễ được cơ thể hấp thụ. Các hoạt chất tự nhiên thường không gây hại cho dạ dày, không tiêu diệt những vi khuẩn có lợi trong cơ thể. Người bệnh sẽ không phải lo lắng vấn đề suy giảm miễn dịch, các tác dụng phụ hoặc nguy cơ nhờn thuốc.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang cũng sử dụng các thảo dược THƯỢNG ĐẲNG, THUẦN KHIẾT nhất để bào chế. Được thu hái trực tiếp từ vườn thuốc đạt chuẩn GACP-WHO do Nhất Nam Y Viện phát triển, thảo dược đạt quy chuẩn về thực hành trồng trọt, sử dụng phân bón hữu cơ, sơ chế và bảo quản bằng công nghệ hiện đại. Nhờ đó, dược chất của chúng không bị biến đổi, có thể lưu giữ tối đa dược tính và mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Vườn dược liệu sạch của Nhất Nam Y Viện
Vườn dược liệu sạch của Nhất Nam Y Viện

Thảo dược sử dụng trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang không hàm chứa các hóa chất độc hại. Quá trình kiểm nghiệm độc tính cấp, bán trường diễn tại Học viện Quân y cho thấy thuốc không gây độc cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Liệu trình đa dạng chế phẩm – đa tác động giúp xử lý bệnh nhanh 

Liệu trình Tiêu Xoang Linh Dược Thang sẽ sử dụng đa chế phẩm: thuốc uống, thuốc xịt, cao giải độc,…Trong khi bài thuốc uống tác động tổng thể từ căn nguyên đến triệu chứng bệnh, bộ ba chế phẩm hỗ trợ điều trị gồm Nhất Nam Tiêu xoang, Nhất Nam Giải độc hoàn, Thuốc xịt xoang có vai trò:

 • Nhất Nam Tiêu xoang: Dẫn thuốc đến hệ thống xoang để tiêu sưng, giảm phù nề giúp xoang đào thải dịch viêm đang ứ đọng dễ dàng hơn.
 • Nhất Nam Giải độc hoàn: Bổ gan, thận giúp cơ thể giải độc nhanh chóng, loại bỏ tác nhân gây bệnh tốt hơn và đẩy nhanh tiến trình hồi phục công năng của tạng phủ, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.
 • Thuốc xịt thảo dược: Làm thông thoáng mũi xoang, ngăn ngừa mũi xoang tiết dịch gây ứ đọng và tạo áp lực lên hệ thống xoang. Nhờ đó, tình trạng đau nhức, nghẹt mũi, khó thở được cải thiện.

Xem chi tiết: Phác đồ “XÓA SỔ” viêm xoang toàn diện từ bài thuốc quý bí truyền từ Ngự y

Liệu trình Tiêu Xoang Linh Dược Thang đa dạng chế phẩm
Liệu trình Tiêu Xoang Linh Dược Thang đa dạng chế phẩm

Với những dạng viêm xoang khó điều trị như viêm xoang sàng, liệu trình “bồi bổ từ trong” và “tấn công tại chỗ” tác động đa chiều sẽ giúp người bệnh kiểm soát các triệu chứng khó chịu nhanh chóng mà vẫn giải quyết được căn nguyên của bệnh. Có thể thấy, thuốc vừa phát huy được thế mạnh điều trị từ gốc của YHCT vừa khắc phục hạn chế điều trị triệu chứng chậm thường thấy ở các bài thảo dược khác. Sử dụng Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang sàng, người bệnh không lo phải dùng thuốc dai dẳng. Thời gian điều trị được tối ưu một cách tốt nhất.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 300 bệnh nhân, hầu hết người bệnh đều kiểm soát viêm xoang hoàn toàn chỉ sau 1-3 tháng, trong đó chủ yếu là người bệnh viêm mãn tính.

Kiểm nghiệm hiệu quả điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Kiểm nghiệm hiệu quả điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, liệu trình điều trị giữa các bệnh nhân sẽ có sự khác biệt. Mỗi người bệnh được bác sĩ xây dựng phác đồ riêng và thành phần thảo dược cũng được gia giảm cho phù hợp với cơ địa người bệnh. 

Tính linh hoạt là ưu điểm vượt trội của Tiêu xoang linh dược thang. Vì nó vừa đảm bảo bài thuốc không gây tác dụng phụ,  người bệnh hấp thụ thuốc cũng dễ dàng hơn và giúp ích cho quá trình hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh thành phần thuốc phù hợp với cơ địa của người bệnh cũng giúp hỗ trợ điều trị một số vấn đề sức khỏe khác bên cạnh viêm xoang. Bác sĩ phương cho biết:

“Ở những người có cơ địa yếu kém, chúng tôi sẽ gia thêm nhiều vị thuốc bổ, giảm bớt thảo dược có tính “tấn công” quá mạnh. Trong bài thuốc của mẹ sau sinh có thêm thảo dược lợi sữa, điều hòa nội tiết,…

Với người mắc biến chứng lân cận của viêm xoang sàng như viêm họng, viêm amidan,… thì bài thuốc sẽ tăng cường các thảo dược bổ phế để giải quyết bệnh cùng lúc. Còn với người có vấn đề về tiêu hóa, thành phần bài thuốc sẽ có thêm vị thuốc ôn bổ tỳ,…”.

NHẬN TƯ VẤN PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NGAY

Phản hồi chân thực của người bệnh chữa viêm xoang sàng bằng Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang đã có hơn 10 năm ứng dụng và được khoảng 30.000 người bệnh tin dùng. Vì vậy, không khó để tìm kiếm những đánh giá thực tế về hiệu quả của thuốc.

Người bệnh phản hồi về Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Người bệnh phản hồi về Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Người bệnh phản hồi về Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Người bệnh phản hồi về Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Tiêu xoang linh dược thang cũng chính là bài thuốc giúp nghệ sĩ Kim Xuyến “đánh bại” viêm xoang mãn đeo bám dai dẳng suốt 10 năm. Không chỉ vậy, bài thuốc còn giúp nghệ sĩ Kim Xuyến loại bỏ chứng viêm họng mãn, mất ngủ lâu năm do viêm xoang sàng gây ra.

XEM NGAY: Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ bí quyết sống khỏe tuổi 75 sau 10 năm “sống chung” với viêm xoang

Bác sĩ Lê Phương thăm khám viêm xoang cho nghệ sĩ Kim Xuyến
Bác sĩ Lê Phương thăm khám viêm xoang cho nghệ sĩ Kim Xuyến

Anh Hoàng Minh Hiếu (36 tuổi), một giám đốc ngân hàng cũng là “nạn nhân” của viêm xoang sàng suốt nhiều năm. Sau khi sử dụng liệu trình Tiêu Xoang Linh Dược Thang, anh đã thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật và cải thiện sức khỏe toàn diện. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, anh cho biết:

“Bác sĩ nói rằng bệnh viêm xoang của tôi khá nặng và thời gian bị bệnh của tôi cũng rất lâu nên liệu trình điều trị được chia thành 3 giai đoạn. Ban đầu là điều trị triệu chứng, sau đó mới loại bỏ gốc bệnh và cuối cùng là bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

3 tháng sử dụng thuốc của Nhất Nam Y Viện với tôi như một kỳ tích vậy. Hết liệu trình dùng thuốc, tôi cảm thấy được sống như một người bình thường vậy. Không còn nghẹt mũi, nước mũi ròng rã cả ngày, không còn đau đầu nhức mũi nữa. Bệnh đau dạ dày do dùng nhiều thuốc tây trước đó của tôi cũng biến mất” (xem thêm).

Điển hình cho trường hợp điều trị viêm xoang sàng hiệu quả nhờ Tiêu xoang linh dược thang là chị Phạm Phương Thảo (27 tuổi, Hà Nội). Đánh giá về bài thuốc chữa viêm xoang của của Nhất Nam Y Viện, chị Thảo cho biết: “Mình đã từng phẫu thuật nhưng vẫn tái phát bệnh. May mắn được giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện và điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang, mình mới khỏi bệnh được. Mình cũng khá hợp thuốc, uống khoảng 2 tuần thấy vùng mũi, mặt, má giảm đau hẳn, đỡ bị nghẹt mũi khó thở nhiều. Sau khoảng 1 tháng thuốc là mình thấy triệu chứng gần như không còn”.

>> XEM VIDEO: Chị Thảo vui mừng chia sẻ sau khi chấm dứt viêm xoang mãn dai dẳng

Đừng chủ quan trong điều trị viêm xoang sàng vì bệnh có thể dẫn đến những biến chứng khôn lường. Người bệnh có thể “xóa sổ” viêm xoang sàng trước, sau bền vững, không lo tái phát chỉ sau một liệu trình nam dược Tiêu xoang linh dược thang. Hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được tư vấn miễn phí về phác đồ điều trị:

NHẤT NAM Y VIỆN

[mrec_form id=”15223″]

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (114)

Dấu Hiệu Viêm Xoang Sàng Gây BIẾN CHỨNG MẮT, NÃO BỘ Cần Xử Lý Ngay

Bình luận (114)

 1. Ly Lavender Trả lời

  Em đang bị ngạt mũi mấy tháng nay ấy, lắm dịch chảy lắm, toàn màu vàng khó chịu lắm mà còn hôi nữa, có đau đầu chóng mặt, với nhức mắt luôn. Không biết là có phải bị xoang sàng ko nữa, lên mạng search thấy giống lắm

  1. Ỉn Con Trả lời

   Trước e cũng đau nhức hốc mắt, dịch mũi màu vàng có mùi hôi đi khám với soi xét nghiệm thì ra viêm xoang sàng đấy, chị cũng nen đi khám đi còn uống thuốc kịp thời, e đang uống gần tháng thuốc kháng sinh với chống viêm của bác sĩ rồi đây, cũng sắp hết rồi, chuẩn bị đi khám lại xem sao, mà chẳng thấy đỡ là bao, người uống nhiều thuốc thì mệt

  2. Đức Long Trả lời

   Như bạn thì cần nhất là phải đi khám trươc để xem là bệnh gì, xong có cần dùng thuốc không. Còn chỗ đi khám thì có thể cân nhắc 1 là ra viện tai mũi họng trung ương, hoặc đông y thì qua bên Nhất Nam Y Viện. Như mình trước may sao có người chỉ cho đi khám ở Nhất Nam YV chứ không biết bào giờ mới khỏi được cái viêm xoang này nữa. Ban đầu đi khám ở bệnh tây y uống thuốc tây hơn 2 tháng trời mà cứ tái lại rồi lại. sợ thuốc tây thực sự ấy, uống cái này vào công nhận êm, mà ko có tác dụng phụ gì cả. càng uống mà đỡ luôn, 10 ngày đã thấy dich mũi khô hơn rồi mà cũng đỡ về khoản nhức mắt nhức mũi ấy, Trộm vía thật

  3. Hoàng Phạm Trả lời

   Bên Nhất Nam Y Viện này chữa viêm xoang có tiếng đấy bạn, bạn mà đang cân nhắc chỗ đi khám thì có thể xem xét xem, còn phương pháp điều trị viêm xoang của bên này thì có thể ngâm cứu chỗ bài này nè, có đầy đủ thông tin luôn https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

 2. Xuân Quý Trả lời

  Đọc mà thấy hãi nhỉ, cứ tưởng xoang là bệnh nhẹ chỉ khó chịu chút thôi, ai ngờ biến chứng ghê vậy. Tôi cũng đang bị xoang đang xịt tạm cái xịt của thái dương, mà đúng là xịt thì dễ chịu hơn nhưng xog lại như cũ, đang tính đổi loại khác mà đọc cái này chắc mai đi khám quá . Lựa bên Nhất Nam Y viện này khám xoang không biết ok ko

  1. Nguyễn Quế Trả lời

   Ờ đúng vậy, đọc xong mà hãi quá, ai dè lại nguy hiểm vậy đâu. Tôi cũng đang gặp triệu chứng y hệt luôn, chưa dùng cái gì cả, kháng sinh các thứ cũng chưa động, tình hình dịch căng như dây đàn thế này cũng ngại đi khám quá, còn định đợi dịch ổn ổn mới đi cho yên tâm

  2. Phạm Lan Trả lời

   Nhất Nam Y Viện chữa viêm xoang quá đc luôn ấy sao nhiều người không biết nhỉ. Chớm bị xoang cái là tôi đã đi khám với uống thuốc bên này rồi. Uống có 2 tháng đã ngon ơ rồi, mũi cũng khô, dịch ko chảy, giảm đầu nhức mắt. Đến mà khám đi không có biến chứng thì lúc đấy lại hối hận

  3. Phạm VA Trả lời

   Ui thế Nhất Nam Y viện cách nhà tôi có tý, vừa tra bản đồ xong, vậy mà hôm trước còn đi mãi đâu để khám mới khổ chứ, mà còn chẳng ăn thua gì, bệnh hoàn bệnh. Chắc mai ngày kia đi xem thế này, chứ cũng tunhs dừng kháng sinh lâu rồi ,

 3. Thúy Nguyễn Trả lời

  Nhất Nam Y Viện này nổi tiếng mà mọi người, dùng toàn thuốc hoàng cung, thuốc dâng vua nhà Nguyễn. Trước cho mẹ đi khám xoang sàng ở đây, mà ưng thực sự luôn. Dịch vụ quá tốt, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ thì chuyên môn cao, Mẹ trước bị xoang lâu lắm rồi á, uống kháng sinh rồi chống viên suốt thành nhờn thuốc luôn, sau uống không đỡ luôn, xịt cũng vậy. Sau khi uống được cái tiêu xoang linh dược thang mà cũng tầm 1 tháng mới thấy có hiệu quả đấy, chắc là bị lâu rồi thêm khoản uống thuốc tây nhiều nữa nên lâu cũng đúng, may còn kiên trì đấy, không thì có mà như người khác là vứt thuốc đi. Giờ đang uống sáng tháng thứ 3 rồi, trộm vía là đỡ nhiều lắm đấy đỡ đau đâu nhức mắt, mà người cũng ko mệt mỏi như uống thuốc tây đâu nhé.

  1. Thảo Nguyễn Trả lời

   Trước cũng có nghe qua Nhất Nam Y Viện rồi, mà còn chưa có thời gian mà đi khám nữa, mà đọc thấy sợ thế nhỉ, nguy cơ biến chứng lên đến 30-50%, căng nhỉ , E bị xoang sàng mấy tháng nay rồi, cũng chỉ đang uống thuốc kháng sinh với xịt thôi cũng chưa dùng cái gì cả

 4. Văn Thành Trả lời

  Dùng lá gì để chữa trị viêm xoang đc nhỉ mọi người, e mới thấy mũi cay cay khó chịu, với đờm nhiều hơn, chưa tính uống thuốc để chữa tại nhà bằng bài thuốc dân gian xem sao mà cũng chưa có kinh nghiệm lắm nên chưa có biết gì cả, mọi người biết có cách gì hay hay ko, chỉ em với ạ

  1. Phương Bùi Trả lời

   Cũng nhiều đấy anh, trước em bị cũng có áp dụng mấy phương pháp này, thấy cũng đỡ nhiều đấy, anh có thể tham khảo,e dùng chủ yếu lá lốt là nhiều
   – Nhỏ mũi bằng nước cốt lá lốt: Đem lá lốt ngâm vào chậu nước muối loãng trong khoảng 10 – 15 phút. Vớt lá lốt ra cho ráo nước rồi giã lấy nước cốt. Dùng bông thấm nước cốt chấm vào lỗ mũi. Thực hiện cách này 2 – 3 lần mỗi ngày.
   – Nhét lá lốt vào mũi: Dùng lá lốt đã rửa sạch vò nát rồi nhét vào lỗ mũi. Thực hiện cách chữa viêm xoang tại nhà này từ 1- 2 lần mỗi ngày.

  2. Minh Phưn Trả lời

   Riêng e em thử nhiều cách rồi mà thấy mỗi toi có vẻ chống viêm, kháng sinh hiệu quả nhất ấy, anh dùng 1 củ tỏi tươi đã bóc vỏ, đập dập, cho vào nước sôi nóng. Dùng nước này để xông hơi, nên áp dụng vào buổi tối đi ngủ để giảm tắc mũi hiệu quả hoặc cách em hay làm cho chồng em uống là bóc sạch vỏ tỏi rồi thái thành lát mỏng. Cho tỏi vào bình, đổ rượu vào ngâm khoảng 10 – 15 ngày. Khi rượu tỏi chuyển sang màu vàng nghệ, người bệnh dùng 20ml rượu tỏi uống mỗi ngày, trước khi ăn 20 phút. Bên cạnh đó, dùng rượu này thoa vào hốc mũi 1 – 2 lần mỗi ngày, rất ok đấy anh ạ, chồng e đỡ bao nhiêu đấy.

 5. Định Ước Trả lời

  Bên Nhất Nam Y Viện có nhận đặt lịch vào cuối tuần không thế, sắp xếp mới được chứ không thì không đi khám đc đâu, đi làm suốt tuần nghỉ mỗi chủ nhật.

  1. Ngọc Mai Trả lời

   Em Cũng đang định đi vào chủ nhật tuần này đây, sắp xếp mãi mới được ngày rảnh, mà chủ nhật thường thì người ta nghỉ, không biết bên này thế nào

  2. Thanh Lê Thanh Trả lời

   Cứ gọi vào số tống đài là đc mà các bác ơi, gần đâu đi đó thôi, bệnh viện là cả tuần luôn nên không phải lo, chỉ có điều đi cuối tuần hơi đông đấy nên là gọi trước mà đặt lịch, khong đến xếp hàng chờ cũng lâu đấy. Trước may e đi giữa tuần nên là cũng đỡ người.

 6. Lê Tuyết Trả lời

  Dịch dã thế này đến chỗ bệnh viện, chỗ đông người kể ra cũng khiếp nhỉ, đang bị xoang thế này mà không đi cũng không được, khổ vậy, ra hiệu thuốc mua vài liều kháng sinh uống khéo còn hơn, hic

  1. Tuấn Anh Trả lời

   Giờ đi đến đâu cũng phải test nhanh co vít với cả bệnh viện người ta phải khử khuẩn nghiêm ngặt chứ, trước em cũng đến mà bệnh viện sạch sẽ khang trang lắm. Đến xát khuẩn, đo nhiệt độ, kiểm tran nhanh co vít mới được vào ấy chứ có phải đùa đâu.

  2. Simba Hạnh Trả lời

   Uống thuốc tây thì khỏi nhanh nhưng cũng mau bị lại lắm, trước e cũng vậy mà, khỏi rất nhanh nhưng mà cứ ngưng thuốc lại tái lại luôn, mà uống nhiều thì hại đủ thứ luôn, bị cả dạ dày mà anh, thận cũng ảnh hưởng nữa. Giờ cũng chỉ đang uống vài cái thuốc đông y thôi nên cũng chưa có đỡ, nhưng khuyên thật anh đừng uống thuốc tây không có hỏng cả người

 7. Xuân Thủy Trả lời

  Bệnh viện gửi tôi 1 liệu trình tháng thứ 2 với, dùng tháng đầu cũng có vẻ hiệu quả đấy, đỡ nhức mắt nhức óc hẳn , dùng ok đấy, cho thêm 1 liệu trình nữa về địa chỉ cũ ở Nam Định nhé, sđt 0914115***

  1. Phạm Thị Mừng Trả lời

   Ủa, bệnh viên có cả dịch vụ gửi thuốc về tận nhà à, xịn sò con bò vậy

  2. Yamu Yamin Trả lời

   Có chứ bạn, ví dụ như ở tỉnh thành xa như tôi ở Đà Nẵng mà muốn uống thuốc bên Nhất Nam Y Viện mà ko có thời gian điều kiện đi thì phải ship thuốc đến tận nhà ấy chứ, Tiện mà, cứ nhấc máy alo cho bác si, nhờ họ tham khám qua cho, nếu mà nặng thì phải đến trực tiếp, nhẹ ở nhà uống thuốc là được rồi, nói chung là cũng tùy bệnh tình nữa ấy.

  3. Quang Dũng Trả lời

   Ơ, thé thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang ko được bán rộng rãi à, chỉ mỗi bên Nhất Nam Y Viện có à các bác @@

  4. Phượng Trần Trả lời

   Đúng rồi, người ta tự nghiên cứu sẩn xuất thì phải bảo vệ thương hiệu bản quyền chứ, hơn nữa bây giờ nhiều hàng giả hàng nhái trà trộn vào nên là họ phân phối độc quyền tại Nhất Nam thôi.

 8. Phạm Thị Ngát Trả lời

  Tôi đang chăm con sau sinh thì có uống được không bác sĩ, chứ dạo này người mệt quá, sút mấy cân, mà đau đầu, nhức mắt suốt ngày, nước mũi chảy nhiều hơn cả con, miệng thì đắng ngắt luôn, toàn đờm. xong rồi cảm giác buồn nôn như nghén ấy. Khổ lắm ấy, hic

  1. Đõ Thúy Trả lời

   Mệt nhỉ,đã chăm con rôi giờ thêm cả bệnh nữa, mà xoang thì khó chữa khỏi lắm, còn khó chịu nữa chứ, e thì e chưa bị nhưng mà chị gái e bị rồi, nhìn vừa thương vừa tôi, con khóc nước mũi còn không bằng mẹ ngồi thở. Mà hôm nào nắng to hay gió lạnh trở trời còn ko thở nổi ấy, cay sống mũi, đến khổ, mà cứ để vậy, tại cũng đang nuôi con nên cũng chưa có dám uống gì

  2. Hồng Ngân Trả lời

   Hình như thuốc này uống được cho bà mẹ cho con bú đấy, tôi vừa đọc qua bài này này , mọi người có thể tham khảo thêm nhé, chữa cho cho hết bệnh đi chứ không bị nặng biến chứng thì có mà khổ người https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

 9. Phương Dung Trả lời

  Ai đã đi khám ở đây rồi thì cho xin giá với nhé, thanks nhiều nhiều

  1. Kim Xuyến Trả lời

   Thấy bảo mấy loại thuốc nam này đắt phết đấy, mà thôi đắt mà khỏi bệnh thì cũng phải uống, suy cho cùng tiền cũng để phục vụ sức khỏe cho mình thôi

  2. Nguyễn Hằng Trả lời

   Tôi tháng trước mới đi khám với lấy thuốc đây, thây nhiều người bảo đắt nên cũng hơi rén, nhưng mà sau thấy tất tần tật cũng hơn có 2 củ, đấy là cả khám với thuốc đấy nhé. Tôi mới sang liệu trình 2 rồi, tháng đầu dùng cũng ok đấy nhưng mà bs kê đơn 2-3 tháng cơ nên cũng thong thả uống thôi, có cải thiện là tốt rồi.

 10. Trần Thanh Trả lời

  Tôi năm nay 38 tuổi. Cách đây 1 năm, tôi có triệu chứng cứ vào phòng lạnh và đứng nấu ăn thì hắt hơi rồi chảy mũi trong,nhưng thời điểm đó tôi vừa mang thai nên không dám đi khám mà chỉ ở nhà tự hít tỏi,xông lá. 9 tháng mang thai cứ bị đi bị lại rồi kéo dài đến nay là 15 tháng. Vừa rồi, khi dứt sữa cho con,tôi có đi khám, chụp cắt lớp, nôi soi và được bs kết luận tôi bị viêm xoang có mủ. Tôi được chỉ định dùng kháng sinh,kháng viêm kết hợp nước muối sinh lí, thuốc xịt. Về uống 1 thời gian hết thuốc thì bệnh vẫn như cũ, thậm chí tôi thấy còn nặng hơn. Tôi liên tục chảy mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi, ngứa mắt, đau nhức mũi và thêm nhức đầu rất khó chịu. Và nặng hơn nữa là giọng nói của tôi hiện giờ rất khác so với trước,mũi thì ko nhận biết được mùi gì dù có ở rất gần. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên!

  1. Phạm Minh Tuấn Trả lời

   Xoang này uống kháng sinh không hết được đâu, chị kiếm thuốc đông y mà uống để lâu nó biến chứng lại khổ

  2. Thuỳ Linh Trả lời

   Đông y thì khuyên chị nên dùng tiêu xoang linh dược thang, em dùng rồi,khỏi được chứ không như thuốc tây kia đâu. Trước kia em cũng bị xoang nặng, thường xuyên bị đau vùng má và mũi, nước mũi lúc nào cũng chảy ra rất khó chịu. Uống thuốc tây mãi không khỏi nên em có tìm hiểu sang đông y thì thấy trong các hội nhóm mách nhau dùng tiêu xoang linh dược này, hôm sau em cũng quyết định đến khám và lấy thuốc. Thuốc ở đây mấy ngày đầu gần như là không đỡ đâu, phải sang tuần thứ 2 em mới thấy đỡ đau, mũi khô hơn, chỉ thi thoảng sụt sịt chứ không nhiều như trước. Hết tháng thuốc thứ 2 thì cảm giác như bình thường rồi, không còn bất kỳ triệu chứng nào nữa, em có quay lại nhất nam y viện để kiểm tra thì đúng là khỏi thật rồi, bác sĩ tư vấn thêm cho em chế độ ăn uống kiêng khem, trộm vía em khỏi được gần 3 năm nay, chị cần thêm thông tin về thuốc thì xem này nhé

  3. Nguyễn Thành Công Trả lời

   Liệu là có bị tái phát lại hay không? viêm xoang này dễ bị tái lại lắm, nhất là những lúc thay đổi thời tiết

  4. Đặng Bình Trả lời

   Nói chung có tái lại hay không cũng do bản thân mình nữa, tui đây kiêng khem cẩn thận 3 năm nay chả việc gì kể cả mùa đông khi không khí lạnh về. Thuốc thì nó cũng chỉ phần nào thôi, ai khỏi được rồi thì cố mà giữ nhé

 11. Phương Dora Trả lời

  Có ai bị viêm xoang mà mắt bị mờ đi k ạ, mấy hôm nay mắt mh cứ như bị cận đi ra đường k nhìn đc xa, kb có phải do bị viêm xoang nên bị nthe k.

  1. Lê Thị Vân Trả lời

   Thế là bị nặng nó biến chứng rồi đấy, đi khám mà lấy thuốc mau đi. Để lâu không khéo hỏng hết cả mắt chứ đùa à, xoang tưởng đơn giản nhưng không chủ quan được đâu

  2. Lê Ngọc Huyền My Trả lời

   Em dùng thuốc rồi mà không đỡ, ai có bài thuốc dân gian nào hay không ạ? Ai biết mách em với mọi người ơi

  3. Ngọc Vy Trả lời

   Bạn chịu khó lấy nước muối sinh lý rửa mũi kết hợp với lấy hạt gấc nướng chín rồi ngâm rượu, sau đó đạp dập cả vỏ cho vào ngâm rượu, tầm 2 tuần lấy bông thấm chấm vào mũi, tôi toàn làm vậy, chẳng cần thuốc thang gì cả.

  4. Dương Bích Thảo Trả lời

   Xoang nặng mà mờ cả mắt đi thế kia thì không ăn thua đâu nhé, đừng làm theo làm gì rồi nó nặng hơn đấy. Kinh nghiệm xoang bao năm của tôi là cứ phải dùng thuốc mới hết được.

 12. Vũ Hoàng Tokyo Trả lời

  Chào cả nhà?
  E bị viêm mũi dị ứng tầm 13 năm trước . Thay đổi thời tiết thì mũi e thỉnh thoảng không thở được ( chỉ thở bằng miệng) . E sang Nhật đến nay là năm thứ 3 ( 1 năm nữa là về), mà dạo gần đây 1 tháng ngày nào ngủ e cũng mơ, ngủ dậy thì chảy nước mũi, hắt xì liên tục và hơn nữa là đau đầu khiến e không chịu được( e nghĩ là chuyển sang viêm xoang )
  E có đi khám 1 lần ở phòng khám và được cho thuốc , hết thuốc là lại bị.
  Bây giờ cuộc sống của e cảm giác rất mệt mỏi và chán nản e đang tìm hiểu có nên mổ xoang ở Nhật không?

  1. Ngô Bảo Ngọc Trả lời

   Cứ nước muối ấm mà xịt bạn ơi, mình bị viêm xoang mãn tính gần 1 năm mà xịt có 2 3 tuần giờ đã khỏi hẳn rồi, ko có thuốc thang gì hết luôn

  2. Nguyễn Đô Trả lời

   Theo kinh nghiệm xoang từ năm lớp 4 của mình thì đừng đụng tới dao kéo gì cả, mình dùng tiêu xoang linh dược thang vừa hết viêm mũi vừa hết xoang luôn òy. Không tin bạn xem đây này https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36851.html

  3. Vũ Hoàng Tokyo Trả lời

   E ở bên Nhật thì làm thế nào để mua thuốc được ạ, bây giờ dịch dã cũng không có ai sang mà gửi thuốc ấy chứ

  4. Xuân Hòa Alpha Trả lời

   Cần gì phải ai sang đâu, bạn đặt thuốc là họ gửi sang trực tiếp luôn, không cần nhờ ai cả. Tớ mới gửi sang tuần trước, có cả thuốc uống, thuốc xịt và xông luôn. Mới được tầm tuần thấy hơi đõ chút thôi, hi vọng cũng khỏi được như mọi người

 13. Gia Hân Trả lời

  Dạ Anh/Chị cho em hỏi có ai uống thuốc viêm xoang loại bên dưới bài viết kia có hết bệnh không ạ? Hay Anh/Chị nào dùng rồi xin chỉ giúp em với ạ.
  Em viêm xoang đau đầu dịch chảy xuống họng mỗi sáng và hôm nào đau quá em còn bị ói nữa cơ. Khổ tâm lắm các bác ?

  1. Đỗ Hoàng Cúc Trả lời

   Lúc trước mình cũng đi khám bệnh hết lần này đến lần khác cho hết một đống thuốc uống muốn no luôn mà đi lần nào cũng tốn cả triệu mà không hiệu quả uống thì đỡ mà k uống thì lại bị đau đầu chảy mũi nghẹt mũi đã vậy nó còn chảy đờm xuống cổ rất khó chịu. Mình cũng đã uống đủ loại thuốc nhưng không khỏi. Nhưng may có người quen chỉ cho thuốc tiêu xoang linh dược thang này về uống lại hết. Không biết mọi người thế nào, hay do mình hợp với thuốc này nên vậy.

  2. Hoàng Thu Hằng Trả lời

   Thuốc ở đây tốt thực sự chứ không phải riêng mình bạn khỏi đâu. Vợ tôi đợt bầu đứa thứ 2 cũng dùng thuốc này mà khỏi đấy, thuốc ở đây thì uy tín, được nghiên cứu cấp phép đầy đủ. Bầu bí nên tôi phải nghiên cứu kỹ lắm mới dám cho vợ dùng đó, nhất nam y viện này còn đạt giải 20 thương hiệu tốt nhất đây này https://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020-1767756.tpo

  3. Phan Thu Thảo Trả lời

   Thuốc này có dùng được cho trẻ em không vậy, bé nhà mình 9 tuổi thì dùng được chưa?

  4. Nguyễn Vân Trả lời

   Ngoài 5 tuổi là uống được rồi, trước kia bé nhà mình cũng bị xoang, nước mắt nước mũi lúc nào cũng chảy thành dòng, hắt hơi liên tục. Sau đó mình cho dùng tiêu xoang linh dược này 2 tháng thì hết, từ đấy bé khỏe mạnh, ít ốm vạt hẳn.

 14. Vũ Văn Dũng Trả lời

  Vài tháng trước tôi có đi khám phát hiện bị viêm xoang, hơn nữa tôi còn bị viêm họng cấp kéo dài. Hiện tại mỗi lần trời nồm ẩm mũi tôi luôn bị chảy nước, họng thì đau rát khó chịu. Tôi muốn được tư vấn sử dụng thuốc để trị dứt điểm.

  1. Nguyễn Quốc Hải Trả lời

   Anh bị lâu chưa, tôi đã từng bị viêm xoang chữa mãi không khỏi nên hiểu. Mãi đến lúc dùng tiêu xoang linh dược thang mới ổn. Tình trạng của tôi nặng mà uống thuốc 4 tháng là khỏi hẳn rồi.

  2. Mạnh Trường Trả lời

   Viêm xoang để kéo dài dễ thành mãn tính rất khó chữa. Tôi nghĩ bác nên đi khám và bốc thuốc càng sớm càng tốt. Tiêu xoang linh dược thang thì yên tâm rồi. Tôi ngày trước may mà biết đi chữa sớm, chỉ 3 tháng là tôi hết hoàn toàn tình trạng chảy nước mũi dịch vàng, không còn đau đầu, nghẹt mũi, nặng mặt nữa. Bác vào đây xem thêm bình luận của mọi người về thuốc này https://www.tapchidongy.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-sang.html

  3. Thầy giáo Phùng Trả lời

   Thật à bạn, mình bị xoang mãn tính lâu năm, uống bao nhiêu thuốc tây vào người rồi vẫn không khỏi. Nhiều thuốc cứ quảng cáo vậy dùng đâu lại vào đấy. Tiêu xoang linh dược thang không biết thế nào nữa.

  4. Đỗ Bá Trả lời

   Gì chứ bị xoang cứ phải dùng tiêu xoang linh dược thang. Thuốc vừa điều trị triệu chứng vừa điều trị căn nguyên sâu của bệnh lại còn bồi bổ cơ thể nên chữa dứt điểm được cả những ca bệnh xoang mãn tính khó. Mấy ông anh họ nhà tôi vài năm trước cũng như của bạn, khổ bao nhiêu. Thế mà dùng tiêu xoang linh dược thang bệnh đều khỏi hết.

 15. Hoàng Văn Tuấn Trả lời

  Các anh chị cho tôi hỏi, cái thuốc tiêu xoang này uống thế nào, điều trị bao lâu? Tôi muốn tham khảo để mua một lọ về dùng thử được không?

  1. Út Linh Trả lời

   Thuốc là uống thật chứ ai đi uống thử hả chú. Còn thuốc ở đây là thuốc kê thang, bác sĩ khám xong sẽ lên đơn cho mình để cầm về sắc uống. Như của cháu cũng bị xoang mãn thì uống 3 tháng là được, còn cụ thể thế nào thì chú phải đến để bác sĩ khám à

  2. Phạm Chi Linh Trả lời

   Chị ơi, chị mua rồi thì chi phí thế nào ạ? Em là sinh viên nên chuẩn bị đi làm nhưng bị xoang sợ ảnh hưởng đến công việc, chưa có tiền nên cũng cân nhắc về tài chính.

  3. Khương Hùng Trả lời

   Trước mình có gọi cho hotline của bên tiêu xoang linh dược thang hỏi thì bác sĩ nói tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh, phác đồ điều trị khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp với bên Nhất Nam Y Viện ngta sẽ thăm khám biết tình trạng bệnh rồi kê thuốc thì bạn sẽ biết chính xác.

 16. Thành Long Trả lời

  Tôi mới dùng tiêu xoang linh dược thang mà thấy vẫn chảy nước mũi hắt hơi nhiều hơn trước. Có sao không nhỉ?

  1. Trà Đặng Trả lời

   Bạn dùng thuốc lâu chưa. Hồi mình dùng mấy ngày đầu cũng có tình trạng giống y bạn, nhưng bác sĩ có nói là mấy ngày đầu đang ngấm thuốc. Như mình đây uống hơn 2 tháng rồi thì các triệu chứng giảm hẳn luôn. Không còn hắt hơi, hết dịch mũi, hết đờm họng, thoải mái hơn rất nhiều.

  2. Phi Nguyễn Trả lời

   Không có vấn đề gì đâu, em cũng đang ở giai đoạn đầu như anh. Lộ trình của em là 3 tháng nên vài ngày đầu có hiện tượng như vậy là thường thấy. Sau quá trình vài ngày ngấm thuốc mới phát huy cộng dụng. Do điều trị tận gốc căn nguyên bệnh nên vượt qua giai đoạn này, khoảng hai tuần nữa anh sẽ thấy kết quả rõ rệt luôn.

  3. Đạt Bá Đạo Trả lời

   Ừ đúng rồi đó bạn. Mình mua thuốc tiêu xoang linh dược thang cho bố uống, ba ngày đầu tiên cũng bảo thế nhưng mà bây giờ bố mình khỏi viêm xoang rồi. Bạn cứ kiên trì dùng đúng theo chỉ dẫn sẽ mau hết bệnh thôi.

 17. Yến Vy Trả lời

  Bố em hơn 60 tuổi mà gần đây sửa nhà nên bụi bặm, bố có dấu hiệu ngứa mũi, chảy nước mũi thường xuyên rất khó chịu. Hiện bố em ở quê Thanh Hóa lại đang dịch nên em chưa muốn đưa bố đến khám trực tiếp. Không biết phải làm sao nữa.

  1. Phạm Bình Trả lời

   Chị ơi, bên Nhất Nam Y Viện có tư vấn qua số điện thoại hotline 024.8585.1102 – 0888.598.102 và trực tuyến qua zalo Nhất Nam Y Viện nữa đó. Chị cứ liên hệ để các bác sĩ thăm bệnh xem thế nào. Các bác già rồi nên bị xoang mũi thế này khổ lắm. Ở đây có các thông tin luôn này chị https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang.html

  2. Thanh Nguyễn Trả lời

   Bạn xem xét đưa bố đi khám sớm là tốt nhất. Khả năng cao là bị viêm xoang sàng, bệnh này nếu để thành mãn tính rất khó chữa, còn gây nhiều khó chịu cho người bệnh nữa.

  3. Thủy Hoàng Trả lời

   Em ở Thanh Hóa có thể lên Hà Nội 1 ngày đưa bố qua Nhất Nam Y Viện để các bác sĩ chẩn đoán đưa ra lộ trình điều trị phù hợp. Ông bà chị lớn tuổi từng chữa khỏi viêm xoang mãn tính đều ở đây hết. Bây giờ các cụ mấy năm rồi mà khỏe re, không bị tái lại.

 18. Hiến Lê Trả lời

  Nhà mình có cháu nhỏ lớp một, thời gian vừa rồi trời lạnh nên cháu hay ho, đau rát họng, bên cạnh đó cháu hay bị chảy nước mũi màu càng ngày càng đục. Xin hỏi mọi người đã có ai trẻ em bị trường hợp như vậy chưa?

  1. Ngọc Thịnh Trả lời

   Nhà tôi cũng có cháu nhỏ, hay ho, chảy nước mũi, thời gian không để ý, đi khám với phát hiện bị viêm xoang. Tôi đang tìm hiểu tiêu xoang linh dược thang vì thành phần lành tính cho trẻ, kết quả điều trị tốt.

  2. Lương Mai Lan Trả lời

   Thời điểm trời lạnh và nồm như thế này bé dễ mắc các bệnh về đường hô hấp lắm. Cháu nhà mình trước cũng bị nhưng dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang hơn một tháng là đỡ hẳn. Đang dịch dã bạn cứ hỏi bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cũng được.

  3. Thúy Hường Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang này có dùng được cho trẻ con hả bạn. Con nhà mình mới ba tuổi rưỡi cũng có dấu hiệu xoang, làm cách nào cũng không khỏi, còn thấy nặng hơn. Thuốc tây thì không muốn cho con uống nhiều sợ nhờn kháng sinh.

  4. Đậu Thu Thủy Trả lời

   Các mom không biết chứ tiêu xoang linh dược thang này dùng cho bé nhạy lắm. Con nhà em lên năm tuổi, thay đổi tính cách nghịch như giặc, toàn nghịch bẩn rồi mặc ít quần áo nên hớp phải gió lạnh, bị xoang lúc nào không hay. Em cho bé dùng tiêu xoang linh dược thang ngày khỏi hẳn, còn tăng sức đề kháng nữa. Mom nào rảnh thì vào đây mà đọc thêm, nhiều trường hợp cũng tương tự https://www.tapchidongy.org/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-cho-con-nho-tai-nhat-nam-y-vien.html

 19. Hoàng Lan Trả lời

  Mẹ em bị viêm mũi dị ứng cứ có bụi, khói thuốc là hắt hơi không kiểm soát. Ai biết mẹo gì làm giảm tình trạng này không?

  1. Dương Thu Lee Trả lời

   Có thấy mọi người dùng trà gừng, xông lá bạc hà để thông mũi, cũng khá tốt. Bạn xem thử áp dụng coi thế nào.

  2. Minh Dâu Trả lời

   Mấy cái mẹo chỉ giảm được một chút lúc đó thôi chứ vẫn phải uống thuốc chữa bệnh chứ. Em đưa mẹ đi khám rồi chữa cho dứt điểm kẻo để lâu lại thành mãn tính.

 20. Thùy Dương Trả lời

  Cứ khi nào trời nồm ông tôi liên tục hắt hơi, ngứa ngáy lan khắp vùng mũi và vùng họng, thỉnh thoảng còn nghẹt một bên mũi. Ông cũng có tuổi nên tôi muốn tìm thuốc đông y điều trị lâu dài cho ông nhưng chưa tìm được sản phẩm nào tốt.

  1. Hoàng Hoài Phương Trả lời

   Ông bà tuổi già dễ mắc nhất là các bệnh về viêm xoang, viêm mũi này đó bạn. Bố chồng mình cũng bị xoang, chữa mấy lần mà cứ tái đi tái lại. Muốn tìm một sản phẩm thật sự chất lượng trị dứt điểm luôn.

  2. Quốc Cường Trả lời

   Bài thuốc tiêu xoang lịch dược thang này ổn đó bạn. Do thầy thuốc Lê Phương hơn 40 năm trong nghề nghiên cứu kết hợp với bài thuốc bí truyền hoàng cung. Người nhà đã dùng rồi, khỏi hẳn đấy. Giờ có ai hỏi tôi chỉ tin tưởng mỗi thuốc này.

  3. Ông Tú Trả lời

   Bạn ơi, làm sao để khám với bác sĩ Lê Phương được? Tôi bị viêm xoang mãn tính 3 năm, khổ vì nó nhiều mà chưa thể chữa hết.

  4. Hường Tô Thị Trả lời

   Bác sĩ Lê Phương là Phó Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viên. Chú ở Hà Nội có thể đến địa chỉ tại Hà Nội ở Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. Con còn thấy Nhất Nam Y Viện có ship thuốc về tận nơi đó. Chú thử hỏi xem.

  5. Thu Thảo Trả lời

   Vợ chồng tôi đang làm lao động ở Hàn Quốc, thuốc này có ship ra nước ngoài được không? Vợ chồng tôi hiện chưa thể về nước.

  6. Minh Nguyệt Trả lời

   Giờ vận chuyển quốc tế rồi nên ở đâu cũng ship được đó chị. Em cũng vừa gửi thuốc cùng đồ cho chị gái ở Nhật đây.

 21. Trần Quốc Trả lời

  Mẹ em bị viêm xoang cũng hơn chục năm nay rồi, mà bà cứ coi nhẹ rồi ko chịu đi chữa trị, làm em rất lo lắng, mọi người có cách nào chỉ em với

  1. Hoài 0986 Trả lời

   Viêm xoang mà ko chữa để lâu dễ biến chứng nhất là với người già ý. Mẹ em cũng bị lâu nhưng mà cứ tiếc tiền đi khám xong đợt trước bị ù tai với mờ mắt, khám thì mới biết dịch chảy vào tai, may mà đi chữa kịp thời không thì hậu quả khó lường

  2. Nguyễn Diệu My Trả lời

   Ừ ý tại bà cứ bảo là dăm ba cái sổ mũi này có gì mà phải đi khám rồi uống thuốc cho mất công mất tiền. Bảo mày cứ để đấy tao dùng ít nghệ với lá chanh là đỡ nhưng mà gần chục năm rồi mà có thấy đỡ đâu, haizz

  3. Lương Đức Minh Trả lời

   mẹ em cũng thế chị ạ, mà cái hồi em đọc cho bà nghe cái thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang này, bà thích mê xong bảo em là đi khám để uống. Công nhận dùng xong thích thật chị ạ, đau đầu rồi nhức mũi sổ mũi giảm rõ rệt luôn. Thế là em cho mẹ uống thêm mấy bài thuốc bổ bên này nữa để tăng cường sức khỏe. Đây bài viết này, chị tham khảo nha https://nhatnamyvien.com/cong-dung-vi-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36854.html

 22. Hải Nam Trả lời

  Em là dân văn phòng, phải ngồi điều hòa máy lạnh nhiều nên là bị viêm xoang mãn tính luôn. Sáng ra đi làm mũi cứ tắc tịt mà dạo này còn thấy ù tai với mờ mắt nên là lo quá. Anh chị em nào tư vấn giúp với

  1. Hà Anh Trả lời

   Chắc do mỗi người mỗi khác chị ạ, đợt em cũng uống đủ loại Mỹ Úc hàn Nhật mà cũng chỉ được thời gian thôi, sau lại trở về như cũ, riết mà em cũng nản luôn.

  2. Lê Minh Châu Trả lời

   Mình cũng bị cái bệnh viêm xoang này hành lên hành xuống, may sao đồng nghiệp mình nó mách đi khám, còn đưa cho mình xem cái vid NS Kim tuyến nổi tiếng cũng chữa viêm xoang ở đây thế là mình xúc luôn. Đúng là hơn cả mong đợi luôn, mình đang uống có 2 tháng thôi mà đỡ hẳn luôn, mấy cái ù tai với nhức mũi bay đi đâu luôn rồi, hhha

  3. Nguyễn Thị Lệ Trả lời

   Thật ý, trước khi dùng thuốc tối nào đi ngủ mình cũng ko nằm ngửa được, đầu thì nhức mà cứ khụt khịt ko thở được, vào giấc rất khó khăn, mà hay bị tỉnh dậy. Thế mà đợt dùng cái thuốc xịt thôi mà đỡ hẳn luôn, tối ngủ ngon một mạch đến sáng, sáng dậy cũng ko khụt khịt mấy. Thích vãi ra

   1. Xuân Hiếu Trả lời

    Ơ thế là mình có 2 dạng thuốc vừa uống vừa xịt luôn ạ

   2. Bùi Thị Hồng Cẩm Trả lời

    Ừm đúng rồi em, ko nên chỉ dùng riêng 1 loại mà phải kết hợp cả 2 thì mới hiệu quả được. Ban đầu có những triệu chứng tắc mũi, đau đầu ù tai thì em dùng để xoa dịu lúc đó, sau dần thì em bổ sung thêm thuốc để trị nguyên căn bên trong nữa để tránh sau này tái phát

   3. Kim Xuyến Trả lời

    Thế chắc mình phải uống thuốc lâu lắm anh nhở, mà thuốc bao lâu mới có tác dụng vậy ạ?

   4. Ngọc Anh Trả lời

    Theo anh thấy cũng chả lâu lắm so với thời gian trung bình mắc viêm xoang, chỉ cỡ khoảng 3-4 tháng thôi là oke lắm rồi. Thực ra thì giai đoạn cuối uống thêm rất tốt để tăng cường đề kháng tránh bệnh quay lại. Còn khoảng từ tuần thứ 2 sau khi uống là em đã cảm nhận được rõ chuyển biến rồi. bài viết này nói chi tiết hơn nè https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

 23. Linh Thùy Lê Trả lời

  Chị cũng bị y hệt em luôn, mà chị còn bị cứ ngồi máy lạnh là ho liên tục, ho sù sụ luôn cơ, mà đợt chị uống cái thuốc bên Nhật con em gái mua cho mà khỏi hẳn luôn nhớ, nhưng mà chị lại quên mất cái tên thuốc

 24. Nguyễn Trà My Trả lời

  Em biết mình bị viêm xoang từ rất lâu rồi, em có uống kháng sinh nhưng ko khỏi nên cũng nhắm mắt cho qua, nhưng mà mấy hôm trước tai em có chảy ra dịch mủ màu vàng, mùi rất hôi mà cũng nghe kém đi rất nhiều có phải là do biến chứng của viêm xoang ko ạ?

  1. Như Quỳnh Trả lời

   Thế này là bị nặng phết đó, cẩn thận ko là viêm tai giữa có thể điếc luôn đấy. Thử vệ sinh tai sạch sẽ bằng nước muối với xông mũi bằng gừng xem có đỡ không

  2. My jazyyy Trả lời

   Đây là dấu hiệu của viêm xoang biến chứng rồi,dùng mấy cái gừng các thứ ko ăn thua mấy đâu, nên dùng Tiêu Xoang Linh dược thang nhé, mình cũng từng có những dấu hiệu này nhưng mà đợt dùng xong khoảng 3-4 tháng là ko còn xuất hiện đâu,

 25. Nguyễn Văn Tiến Trả lời

  Mình ở xa chỉ muốn lấy thuốc rồi uống có được ko ạ, hay là phải đến tận nơi khám rồi mới được lấy thuốc ạ? Mong được mn người giải đáp

  1. Minh Rose Trả lời

   Đặt mua online được mà bạn ơi, mình cứ chủ động xong rồi sẽ được bác sĩ khám và đưa ra phương án điều trị, mà ko chỉ lúc mua thuốc mới được quan tâm đâu mà trong thời gian uống thuốc bác sĩ cũng thường xuyên theo dõi tiến triển của bệnh nưa cơ.

  2. hằng hà 123 Trả lời

   Chuẩn luôn bạn ạ, mình thấy dịch vụ bênh này quá là hiện đại luôn, đợt mình đặt thuốc mà chưa đến 1 tuần đã giao về tận nhà rồi, mà bác sĩ cũng tư vấn nhiệt tình lắm luôn ý. Nhưng mà có điều kiện thì đi khám trực tiếp nó sẽ trực quan hơn nha

  3. Thanh Bùi abc Trả lời

   Thuốc này kê có khác với thuốc tây y không ạ, kiểu như ai bị bệnh viêm xoang cũng uống đúng 1 loại giống nhau ạ,.

  4. Minh Trí Trả lời

   Không em ạ, được cái bên này điều trị đối với từng người luôn ý, kiểu mỗi người có hệ miễn dịch và đề kháng khác nhau nên là bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng và thành phần để có một bài thuốc tác dụng nhanh chóng và tối ưu nhất có thể

 26. Tùng sky Trả lời

  Em hay bị nóng gan, mà đợt này viêm xoang nặng quá làm em bị điếc mũi luôn chả ngửi đươc, đâm ra cũng ko ăn uống ngủ nghỉ được mấy. Em muốn nhanh chóng kết thúc mà chưa biết cách nào? ACE nào giúp với ạ

  1. Ngô Văn Tuyên Trả lời

   Khuyên thật nếu mà bị lâu dùng nhiều cách vẫn chưa khỏi thì dùng Tiêu Xoang Linh Dược thang đi, vừa bổ gan bổ thận mà công hiệu đối với mấy cái xoang mũi này thì cứ phải gọi là tuyệt vời luôn. Mình gan thận cũng kém mà từ hồi uống xong ăn no ngủ kĩ thấy sức khỏe tăng lên hẳn luôn

  2. Trần Trọng Tú Trả lời

   Mấy bà hàng xóm hay mách tui là lấy là trầu không ngâm với nước nóng rồi xông mũi hằng ngày ý, thấy bảo sạch khuẩn với thông mũi dữ lắm mà cũng chưa có thời gian để thử, bà thử xem sao

  3. adrea Bui Trả lời

   Vài cái bài thuốc dân gian này ko ăn thua đâu tốt nhất là cứ đến bệnh viện mà chữa, có bác sĩ rồi thuốc men mới nhanh khỏi được

 27. Xuân Hiếu Trả lời

  Ơ thế là mình có 2 dạng thuốc vừa uống vừa xịt luôn ạ

  1. Bùi Thị Hồng Cẩm Trả lời

   Ừm đúng rồi em, ko nên chỉ dùng riêng 1 loại mà phải kết hợp cả 2 thì mới hiệu quả được. Ban đầu có những triệu chứng tắc mũi, đau đầu ù tai thì em dùng để xoa dịu lúc đó, sau dần thì em bổ sung thêm thuốc để trị nguyên căn bên trong nữa để tránh sau này tái phát

 28. Kiều Trinh Trả lời

  Em chưa uống đông y bao giờ nên cũng ko biết có hợp thuốc ko, mà cơ sở ở đâu uy tín để chữa hả chị

  1. Việt Hưng Trả lời

   Thuốc Nam cho người Nam mà em, cái gì thì cái chứ chị thấy 10 uống thuốc nam thì 9 người hợp mà, với cả bản chất thuốc đông y cũng là thành phần tự nhiên, dược chất thì đa dạng nên là khi vào người ko chỉ chữa ở một nơi mà nó còn bổ toàn thân luôn í. Đây em có thể đọc để biết thêm nhoa https://nhatnamyvien.com/chua-viem-mui-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36893.html

  2. Đỗ Kiều Phương Trả lời

   Kháng sinh mà bạn uống nó chỉ được nhất thời thôi, đương nhiên là ko uống nữa thì bệnh sẽ ko hết được. Nếu bạn điều trị theo phác đồ bạn sẽ thấy rõ được nhưng vị thuốc sẽ làm tăng cường sản sinh kháng sinh tự nhiên trong cơ thể, khi đó kể cả ko dùng thuốc nữa thì cơ thể bạn vẫn tự sinh ra kháng thể để chiến đấu với VK, VR gây viêm xoang.

  3. Minh Hiếu Trả lời

   Em bị viêm loét dạ dày uống có sao ko ạ?

   1. Hoàng anh Trả lời

    Viêm loét dạ dày uống càng tốt, thuốc đông y vào cơ thể đâu chỉ chữa một bệnh nó còn chữa lành toàn thân luôn ý. Đợt anh cũng bị đau dạ dày mà uống Tiêu Xoang Linh Dược Thang vừa đánh bay viêm xoang vừa chia tay luôn cái đau dạ dày, nói chung rất đáng đồng tiền bát gạo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *