Hành trình điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng của Tôi.

Quá trình tiến triển bệnh viêm mũi dị ứng của tôi

Bệnh viêm mũi dị ứng những tưởng là một bệnh bình thường, và việc chữa bệnh viêm mũi dị ứng cũng không quá khó khăn, vậy mà vì chủ quan, tôi suýt nữa đã làm hỏng mũi vì nó. Tôi vốn bị bệnh viêm mũi dị ứng từ khi còn nhỏ, nói thật bị bệnh từ lúc nào tôi cũng không nhớ nữa, chỉ biết là còn khi đi học, thằng em tôi không cần mẹ phải gọi dậy buổi sáng vì sáng nào tôi cũng hắt hơi một tràng khoảng gần 2 chục lần là đủ đánh thức được nó dậy rồi. Theo chu kỳ, cứ sáng ra là tôi hắt hơi và nghẹt mũi đến tầm hơn 9h là đỡ dần, có lúc thời tiết thay đổi hoặc đi qua chỗ có nhiều bụi, phấn hoa…. là tôi hắt hơi đến chảy cả nước mắt rồi nghẹt mũi.

Dần dần bệnh nặng thêm nên thời gian tôi bị nghẹt mũi ngày càng nhiều, đến mức giọng nói của tôi cũng thay đổi, lúc nào cũng ngàn ngạt. Thường xuyên ngạt mũi hay phải thở bằng miệng đã khiến tôi bị thêm bệnh viêm họng. Mũi và họng thường xuyên trong tình trạng viêm nên lúc nào tôi cũng có cảm giác ốm, gây gây sốt, cơ thể thường mệt mỏi. Khi tôi còn nhỏ, thấy bệnh cũng không có gì nghiêm trọng nên bố mẹ tôi cũng chỉ đưa tôi đi khám lấy thuốc uống và thuốc nhỏ mũi. Nhiều khi do tôi bị thường xuyên, bố mẹ tôi cũng chẳng đưa đi khám nữa mà lấy đơn cũ hoặc ra hiệu thuốc tự mua cho tôi. Tôi lớn lên với lọ thuốc thường trực trong người, cứ ngạt mũi là nhỏ. Đúng là có bệnh trong người nhưng chẳng bao giờ tự có ý thức phải điều trị viêm mũi dị ứng cho khỏi tận gốc.

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang dị ứng

Hành trình chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng của tôi.

Vốn đã bị viêm mũi dị ứng rồi, nhưng cũng không rõ có phải là cái duyên không mà tôi lại chọn đúng nghề giáo viên, thường xuyên tiếp xúc với bụi phấn. Khi ra trường, trực tiếp đứng trên bục giảng, có lúc tôi phải xin lỗi học trò ra ngoài để hắt hơi. Bệnh viêm mũi, viêm họng đã thường xuyên bị rồi, giờ đây do tính chất nghề nghiệp, bệnh càng nghiêm trọng hơn. Cho đến lúc này, tôi phải liên tục dùng thuốc nhỏ mũi mới có thể đỡ ngạt. Mũi tôi thường xuyên bị đỏ vì tôi hay day mũi để bớt cảm giác ngứa, mắt lúc nào cũng sưng mọng lên và thâm như gấu trúc.

Thời gian này, sau khi nhỏ mũi, tôi dần dần cảm nhận rõ nét mũi mình càng ngày càng nóng rát, có lúc cảm giác rất khó chịu. Rồi đến một ngày tôi bị chảy máu cam rất nhiều, mãi mới cầm được. Từ đấy, việc chảy máu cam xảy ra thường xuyên hơn, tôi thực sự lo lắng vì cho rằng chảy máu cam nhiều như thế có thể là một bệnh rất nghiêm trọng. Tôi không còn cho rằng bệnh của mình là bệnh đơn giản nữa và quyết định sẽ đi khám cẩn thận. Vì ngoài bị chảy máu cam, nhiều lúc hắt hơi xong tôi có cảm giác rất khó thở bằng mũi, không phải do cảm giác ngạt mà tôi cảm giác như mũi mình hẹp lại.

Các phương pháp chữa bệnh viêm mũi dị ứng mà tôi đã trải qua:

Khi đến bệnh viện khám, sau khi nội soi mũi, bác sĩ nói các mao mạch trong niêm mạc mũi của tôi bị giãn, niêm mạc mũi bị xung huyết và phù nề, vách ngăn cũng bị ảnh hưởng. Tình trạng này kéo dài có thể làm thủng vách ngăn. Đây chính là hậu quả của việc lạm dụng thuốc nhỏ mũi của tôi.

Thuốc nhỏ mũi chỉ định dùng 5 -7 ngày phải dừng, nhưng dừng là lại bị ngạt hơn, nên người bệnh lại phải dùng mới dễ thở. Việc dùng thuốc dài ngày khiến cho tôi bị phụ thuộc vào thuốc và giờ đây ngoài bệnh viêm mũi dị ứng, tôi còn có thêm bệnh viêm mũi do thuốc nữa. Thuốc đó chỉ có tác dụng giảm tức thời triệu chứng nhưng thực chất làm cho tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Bệnh ngày cành nặng hơn, tôi hoàn toàn bị phụ thuộc vào thuốc nhỏ mũi và tác dụng của thuốc cũng càng ngày càng giảm, tức là tôi phải nhỏ nhiều lượt hơn trong ngày. Mặc dù bác sĩ đã cảnh báo, nhưng thực sự không có thuốc tôi gần như không thể thở được và tôi cũng tự nhận thấy tình hình này không ổn chút nào. Tôi dùng càng nhiều lượt thuốc có nghĩa là bệnh của tôi càng nghiêm trọng hơn và tôi có nhiều nguy cơ bị thủng vách ngăn, teo mũi, niêm mạc mũi bị phù nề và dễ bị ngạt thở trong lúc ngủ.

Thuốc trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang dị ứng tốt và hiệu quả hiện nay

Thuốc tây y không giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này

Tự nhận thấy được cái vòng luẩn quẩn khi dùng thuốc tây y, nhưng thực sự lúc đó tôi chưa từng nghĩ đến phương án dùng thuốc đông y mà chỉ tìm hiểu về các làm sạch mũi và một số phương pháp dân gian như dùng cây cứt lợn, nước cốt tỏi… Sử dụng các phương pháp đó một thời gian dài nhưng bệnh của tôi khá nặng nên cũng chẳng có hiệu quả. Một lần bất cẩn để nồng độ nước cốt tỏi cao không pha loãng, khi nhỏ vào mũi tôi có cảm giác nóng rát không thể chịu nổi phải dùng nước muối sinh lý rửa rất nhiều lần mới đỡ. Tìm hiểu kỹ thì mới biết nước cây cứt lợn và nước cốt tỏi không thể dùng bừa bãi được, nếu dùng nồng độ cao có thể bị bỏng mũi. Tôi thực sự giật mình trước cách chữa bệnh bừa bãi của mình, chẳng những không đỡ mà còn làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Tôi đã tìm thấy phương pháp chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả triệt để nhất

Cho đến một ngày vô tình vào mạng tìm hiểu về bệnh, tôi đọc được phóng sự về bài thuốc chữa viêm mũi, viêm xoang của người lính già, đọc được tâm huyết của ông và các bác sỹ ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam trong việc nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc. Tìm hiểu về Trung tâm, tôi thấy bệnh nhân rất tin tưởng và hết lời khen ngợi trung tâm. Tôi thực sự rất lo lắng cho tình hình bệnh tật của mình nên thu xếp tìm hiểu thực tế như thế nào để quyết định điều trị.

Tôi đến trường xin hiệu trưởng nghỉ một hôm để đến trung tâm tìm hiểu và chữa bệnh. Chị hiệu trưởng hỏi thăm, tôi chia sẻ với chị tình hình. Thật là may mắn, chính chị cũng đã từng chữa viêm mũi dị ứng ở đây, từ khi tôi về trường công tác không thấy chị bị bệnh này nên tôi chưa từng biết chị cũng đã từng khổ sở về nó. Chị cũng đã dùng tây y nhiều năm không đỡ, người lúc nào cũng mệt mỏi, trong buổi họp tập huấn, chị được một anh đồng nghiệp giới thiệu đến trung tâm điều trị, và chị đã kiên trì điều trị khỏi hẳn cho tới giờ. Nghe chị nói, tôi càng thêm hy vọng về việc điều trị lần này.

Mải nói chuyện với chị hiệu trưởng, tôi đến trung tâm cũng đã hơn 10h sáng, lúc này bệnh nhân đang chờ khám khá đông, tôi cũng không thấy ngại vì thực tế tôi muốn hỏi thăm một số bệnh nhân trước khi vào khám.

Bài thuốc của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh quái ác này

Nói chuyện với chị ngồi bên cạnh, chị nói chị tên là Nga, nhà Uông Bí, chỗ chị ở bụi than kinh khủng, nên hầu như ai cũng bị xoang hoặc viêm mũi dị ứng. Chị điều trị bằng tây y nhiều nhưng không đỡ, có người mách chị bắt xe về Hà Nội khám ở Trung tâm. Chị uống thuốc được 1 tháng rồi, chị bảo uống được nửa tháng đã thấy giảm hẳn cơn hắt hơi lúc sáng sớm, mũi gần như không bị ngạt nữa. Uống gần hết tháng, mũi chị đã ngửi được mùi trở lại (trước đây dùng nhiều thuốc nhỏ mũi chị không ngửi thấy mùi), không còn cảm giác ngứa mũi nữa, sáng ra không hắt hơi nữa, mũi dễ thở. Hôm nay chị đến khám lại và đưa cô em gái và mẹ chị đến khám luôn.

Bác ngồi cạnh nghe tôi kể mình là giáo viên cũng tâm sự bác là cựu giáo viên, bệnh nghề nghiệp, bác cũng bị viêm mũi dị ứng, chữa bằng nhiều phương pháp rồi mà chưa thấy đỡ. Giờ tuổi càng cao càng bị nặng hơn, người lúc nào cũng mệt mỏi, khó thở, nhiều hôm hắt hơi nhiều đến tím tái cả mặt mày. Con bác nghe bạn mách, đưa bác đến đây khám lấy thuốc. Bác uống 2 tháng rồi thấy gần như hết các biểu hiện của viêm mũi dị ứng, sáng ra thấy nhẹ nhõm không hắt hơi nữa. Bác bảo uống thuốc vào cảm giác cơ thể mình khỏe hơn, ngủ ngon hơn nên thấy nhẹ nhõm, sảng khoái, sức khỏe được nâng cao, mấy bà bạn tập thể dục cùng còn khen bác dạo này trông hồng hào, da dẻ đẹp hơn.

Tiếp câu chuyện có bác trai nhà ở Hưng Yên đến lấy thuốc lần 2, bác bảo nhà gần khu công nghiệp nên cả nhà già trẻ lớn bé người thì bị xoang, người thì bị viêm mũi dị ứng. Cô con dâu nghe bạn mách đi chữa trước thấy khỏi, thế là cả nhà bác lên đây chữa. Giờ thì cả nhà ổn hết rồi, còn mỗi bác bảo thủ không tin đông y, thấy cả nhà chữa hiệu quả mới đi chữa, bác bảo đúng là thấy đỡ hẳn, thế mà cứ chịu đựng từng ấy năm.

Có em gái tầm hơn 20 tuổi cũng đi khám lần đầu như tôi, em ấy cũng bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, cô bạn cùng ký túc xá với em chữa ở đây khỏi nên giới thiệu nên em cũng đến để khám và chữa bệnh.

Ngồi nói chuyện với mọi người một hồi lâu mới đến lượt tôi khám. Đến lượt mình, tôi mới hiểu lý do tại sao lại khám lâu vậy, bình thường đi khám bệnh ở bệnh viện chắc mỗi người được 10 phút là lâu. Không chỉ xem kết quả khám tây y, hỏi tình trạng bệnh mà còn quan tâm tới cả môi trường sống, làm việc gì, nhà có ai bị bệnh không rồi hỏi cả tiêu hóa, dị ứng… Nhìn kết quả nội soi của tôi, bác sĩ khẳng định là bệnh của tôi chữa được nhưng phải kiên trì vì niêm mạc mũi của tôi tổn thương nhiều. Bác sĩ cũng nói tôi lệ thuộc vào thuốc nhỏ mũi quá nhiều nên bệnh nặng thêm, chữa sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nghe bác sĩ nói bài thuốc của Trung tâm ngoài tác dụng chữa bệnh thì còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng để cơ thể tự chống lại các dị thể không có lợi gây viêm. Tức là sau khi chữa bệnh, nói nôm na thì cơ thể tôi sẽ tự tạo được cho mình một tấm áo giáp để bảo vệ cơ thể, chống lại các tác nhân bên ngoài gây bệnh. Nghe cũng thấy yên tâm hơn nhiều.

Lấy thuốc uống rồi thì hàng tháng tôi đều đến khám lại, hoặc bận quá thì gọi điện cho bác sĩ để bác sĩ gửi thuốc. Thật diệu kỳ, sau gần 3 tháng, tôi đã hết triệu chứng ngạt mũi và rát mũi, không còn hắt hơi nhiều. Do tôi dùng thuốc tây bừa bãi nên giờ phải uống thuốc lâu hơi mọi người để tái tạo lại niêm mạc mũi, nhưng thực ra như vậy cũng là quá ngắn so với khoảng thời gian tôi phụ thuộc vào thuốc tây.

Kinh nghiệm chữa bệnh viêm mũi dị ứng của tôi:

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Giờ đây thì tôi đã đột nhiên “nổi tiếng” một cách bất đắc dĩ trong trường, tới mức ngày nào cũng có đồng nghiệp tới hỏi han tôi nơi chữa khỏi bệnh (do môi trường nghề nghiệp nên nhiều người bị), người này khỏi lại mách cho người thân, bạn bè. Mọi người cũng cẩn thận gọi cho tôi để nghe những tâm sự về quá trình chữa bệnh của tôi. Nhiều khi có nhiều người gọi quá mà ai cũng muốn hỏi thật cặn kẽ nên đôi lúc cũng ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của tôi, nhưng tôi thấy rất vui vì đã giúp được nhiều người đến đúng nơi chữa bệnh hiệu quả.

Ngoài sử dụng bài thuốc đông y hiệu quả điều trị bệnh, tôi cũng chia sẻ thêm một số kinh nghiệm để hỗ trợ điều trị, những kinh nghiêm được rút ra từ những năm ròng rã điều trị bệnh của chính bản thân tôi:

 1. Không lạm dụng thuốc nhỏ mũi có tác dụng làm co mạch, dùng lâu dài sẽ làm tổn thương niêm mạc mũi.
 2. Không dùng muối ăn tự pha nước muối để rửa mũi vì muốn ăn có nhiều tạp chất chưa được loại bỏ. Nếu cần rửa mũi, hãy dùng nước muối sinh lý hoặc dùng nước pha loại muối chuyên dùng để rửa mũi theo đúng liều lượng quy định, nước muối để rửa phải là nước ấm.
 3. Không tự ý dùng các biện pháp truyền miệng để tạo dung dịch nhỏ mũi, vì liều lượng không đúng có thể làm tổn thương mũi.

Đặng Trần Hùng

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

CHIA SẺ NỘI DUNG

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

165 Bình luận

  • Tôi cũng đang chữa bên trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y đây, tôi điều trị tại đây bác sĩ vừa cho uống thuốc vừa sử dụng phương pháp mới là phương pháp châm chỉ thấy mới điều trị sau 10 ngày mà thấy đỡ nhiều lắm.

   • Bạn ơi cho tôi hỏi trung tâm có địa chỉ ở đâu được không? tôi bị xoang cũng lâu rồi, giờ không uống thuốc gì cả vì sợ thuốc tây, trước dùng nhiều, người hay mệt mỏi mà vẫn không đỡ là mấy, dạo này ở nhà chỉ toàn kiếm cây hoa ngũ sức về giã lấy nước nhỏ mũi thôi, nếu mà thuốc này chữa khỏi được thật thì tốt quá

    • Tôi chữa ở 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội nhé, đến giờ là gần 2 tháng thuốc rồi tháy bệnh đỡ nhiều lắm, đi khám lại ở viện chụp xoang bác sĩ cũng nói là tình trạng viêm đỡ nhiều bạn ạ, đêm đi ngủ không bị mất ngủ vì ngạt mũi đau mũi nữa. dịch xoang chảy ra cũng ít hơn. Trước tôi cũng từng thử dùng cây hoa ngũ sắc như bạn, có đỡ triệu chứng thật nhưng mà nhiều khi không nên làm vì nó có thể làm nhiễm khuẩn nguy hiểm lắm.

   • Chị uống thuốc ở đây đến giờ được bao lâu rồi? có đỡ nhièu không? có khỏi được không? cho em xin địa chỉ trung tâm em cũng muốn đưa mẹ đến khám thử xem sao, mà thuốc mua có đắt không chị?

    • Tôi uống hơn 2 tháng thuốc rồi ngoài cái thuốc hơi đắng và mất công sắc ra thì mọi thứ đều ổn, triệu chứng đỡ nhiều lắm, mong là hết liệu trình 3 tháng thì bệnh cũng khỏi, bác sĩ cũng nói là tôi đáp ứng thuốc tốt nên tình trạng mới đỡ nhanh như vậy, chứ có người phải uống đến 4 tháng thuốc mới khỏi được bệnh

   • Thuốc này có chữa được bệnh xoang lâu năm không bạn?bố mình làm ở mỏ than, ngày ngày tiếp xúc môi trường bụi khói không tránh khỏi bị bệnh 27 năm đi làm ở đó thì bệnh cũng đã ngót 20 năm rồi, giờ nghỉ hưu cũng không được yên luôn, thương bố lắm mà đi viện chữa không thấy đỡ gì cả.

    • Bản thân tôi cũng bị xoang ngót nghét 7 năm trời, bệnh thành mãn tính, đi viện bác sĩ còn khuyển mổ nhưng mà vì sợ nên mới chần chừ, nghĩ lại may quá vì biết đến thuốc tiêu xoang linh dược thang này, tôi cũng không rõ tình trạng bệnh của bố bạn thì uống thuốc như thế nào, mình có sđt của trung tâm họ bạn gọi hỏi thử xem sao nhé, 0974 026 239

   • thấy có người nói là thuốc thang phải không chị ơi, thuốc thang thì uống thế nào ạ? có khác thuốc tây mà hay mua ở viện không chị? em chưa bao giờ được nhìn thấy thang thuốc đông y cả thành ra cứ thấy khó tưởng tượng

    • Đúng là thuốc thang rồi nhé, thuốc này mua về rồi sắc lên uống, cho thuốc vào nồi sạch đổ nước vào đun một lúc là được thôi, uống thì bỏ bã đi, thuốc này là thuốc nước, mỗi lần uống là một bát to luôn, ngày uống 2 lần sáng tối, thuốc hơi đắng đấy, mà thuốc nào mà chả đắng đúng không nhỉ

   • Bạn mua thuốc hết bao nhiêu tiền? bác sĩ nói là phải điều trị trong bao lâu mới khỏi? đến giờ đã điều trị được mấy phần rồi? mong được hồi đáp sớm, mình cũng rất muốn điều trị ở đây nhưng mà thấy khá đắn đo

    • Tôi mua thuốc 2 tháng vừa rồi là hết 4tr2 tiền thuốc, mỗi tháng 2tr 1, bác sĩ nói là phải uống 3 tháng, sau đó thì theo dõi thêm nếu bệnh chưa thuyên giảm hẳn thì có thể phải uống thêm nữa, nên tôi đang mong là hết 3 tháng thì bệnh khỏi được. giờ là uống được gần 2 tháng rồi bênh cũng đỡ kha khá, đang mừng lắm

   • Bạn cho mình xin địa chỉ trung tâm với, đến đây mua thuốc thôi hay là còn khám nữa bạn? mà có khám thì họ có khám giống ở viện không? mình đi khám ở viện còn nội soii với xét nghiệm đủ thứ nữa, chưa khám đông y bao giờ nên không rõ lắm

    • Địa chỉ ở 91 Nguyễn Xiển Hà Nội nhé bạn, đây là phòng khám đông y thành ra khám không giống ở viện lắm, đến thì bác sĩ bắt mạch và hỏi bệnh, nếu mà có giấy tờ khám từ trước ở viện thì mang theo cho bác sĩ xem thêm cũng được nhé

    • Họ chỉ có mỗi địa chỉ phòng khám ở Hà Nội thôi à bạn có ở thêm đâu nữa không? mình nhà xa quá, tít Đà Nẵng cơ, đi ra đấy thì cũng vất vả, không khám mà nhờ người ra mua thuốc có được không nhỉ?

    • Hình như ở Quảng Ninh có một chỗ với TPHCM nữa, ở TPHCM thì ở 48b Đặng Dung q1, mà tính ra thì đi từ Đà Nẵng ra HN hay là vào TPHCM thì cũng như nhau nhỉ, không rõ là có nhờ người mua thuốc được không bạn cứ gọi tổng đài hỏi xem nhé số đây này 0974 026 239

   • Cũng đang uống thuốc ở đây nhưng mà hết 2 tuần mới bắt đầu thấy tác dụng, mũi đỡ đau, ít chảy dịch hơn, mới thế thôi chứ chưa thấy đỡ gì nhiều, mong là hết thuốc thì bệnh cũng khỏi, mà bác sĩ nói là phải uống tầm 3-4 tháng cơ vì tình trạng tôi xoang nặng rồi, trước uống kháng sinh nhiều quá nữa, thành ra người bị yếu.

    • Tôi cũng tầm đấy mới bắt đầu có dấu hiệu đỡ bệnh, lúc đầu cũng sốt ruột lắm vì thuốc gì mà uống mãi không thấy ăn thua, thậm chí mấy hôm đầu còn thấy đau hơn, gọi cho bác sĩ thì bác sĩ giải thích là công thuốc, hiện tượng bình thường không sao cả thì mới yên tâm mà uống thuốc tiếp đấy

  • tôi đã bị bệnh viêm mũi dị ứng đã lâu, đến nay dùng nhiều liệu pháp, hướng dẫn của các bác sỹ. nhưng bệnh ko tiến chuyển/ tôi hỏi bạn xem, nên chữa bệnh theo hướng- dùng thuốc đông y hay tây y tốt hơn

   • Nếu là bệnh mãn tính rồi thì điều trị bằng đông y sẽ tốt và khả thi hơn, thuốc tây thường thì không được dùng trong thời gian dài vì có tác dụng phụ, mà thuốc này lại chỉ tập trung chữa vào triệu chứng thôi, thế nên không khỏi được hết bệnh. Đông y thì lành tính hơn rất nhiều, dùng lâu cũng không có tác dụng gì cả, một số vị thuốc còn có tác dụng bồi bổ nữa, với cả đông y ngoài chữa triệu chứng thì còn chữa hẳn vào sâu nguyên nhân gây bệnh bên trong cơ thể, nên một khi đã khỏi bệnh rồi, cơ thể khỏe mạnh trở lại thì sẽ khó mà bị bệnh lại

 1. Tôi đã chữa viêm mũi dị ứng cùng với viêm xoang tại trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y này rồi. Đã khỏi bệnh được 3 tháng nay, đến nay chớm đầu mùa đông vẫn thấy rất ổn, chưa thấy tình trạng tái phát trở lại, chứ trước kia cứ bước vào mùa đông thì hắt hơi, chảy nước mũi cũng như đau nhức vùng chán rất nhiều. Tôi cũng đã chữa trị nhiều nơi bằng thuốc tây y có, đông y cũng có nhưng đánh gia chung của tôi trung tâm chữa bệnh này rất tốt. Có hai anh chị điều trị cùng đợt với tôi tại trung tâm cũng đều đã khỏi bệnh rồi các bác àh. Trên đây là đôi lời tâm sự gửi đến anh chị có chung cảnh ngộ với tôi trước kia.

  • Anh ơi, anh đã chữa khỏi rồi ạ ? anh cho tôi hỏi địa chỉ chính xác của trung tâm hay thông tin liên hệ gì đó của trung tâm được không ạ. Tôi bị viêm mũi + viêm xoang sau cứ thay đổi thời tiết người như thằng đơ đấy ạ. Chán lắm, nhiều lúc chữa mãi không khỏi tháy nản quá. hy vọng chữa tại trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y sẽ chữa khỏi được bệnh này ah.

   • Trung tâm họ có mấy địa chỉ anh xin địa chỉ ở đâu? còn tôi thì chữa ở 91 Nguyễn Xiển nhé, chỗ này tận trên tầng 3 đấy, có qua chữa thì chú ý vì nhiều khi đi qua lại tưởng đến nhầm địa chỉ

   • Châm cứu không có đau khủng khiếp đến mức không chịu nổi đâu bạn, cũng chỉ như bạn tiêm thuốc thôi, mà châm cứu là biện pháp vật lý trị liệu để hỗ trợ quá trình điều trị cho hiệu quả nhanh hơn và tốt hơn, nên nếu bạn đi khám mà được chỉ định châm cứu thì nên thực hiện. Nếu như trong trường hợp bạn vẫn nhất quyết không muốn châm cứu thì cũng không sao, cũng không đến mức chữa bệnh không khỏi, chỉ là thời gian có thể sẽ lâu hơn một chút.

  • Bạn ơi mình bị viêm mũi họng dị ứng,đã khám và điều trị bằng thuốc tây nhưng không đỡ,mình nge mọi người đã điều trị và đỡ vậy không biết phòng khám có chuyển thuốc về tận nhà không.cảm ơn và rất mong thông tin từ bạn.

   • có chuyển thuốc về nhà bạn nhé, bạn ở xa phải không? trên có người cho số điện thoại của trung tâm rồi đấy, bạn gọi theo số ấy, gặp bác sĩ tư vấn cho rồi đặt thuốc và bảo họ chuyển cho về nhà là được, nhanh thì 1 ngày, không thì cũng chỉ 2,3 ngày là có thuốc thôi

    • Dạ cho e hỏi chi phí điều trị là bao nhiêu vậy ạ? E cũng bị những triệu chứng như trên! Nhưng ở xa quá ko biết làm thế nào ạ?

     • Mình đọc được mấy người chia sẻ thì tiền thuốc tầm khoảng 2tr thì phải, còn vụ ở xa thì trung tâm có chuyển phát thuốc đi các tỉnh đấy, nếu bạn đặt thuốc thì bên trung tâm sẽ gửi về cho mình được

   • Bệnh của tôi khỏi hẳn rồi mà, tôi bị nặng còn chữa khỏi được nữa là, nếu mà viêm mũi dị ứng thôi thì chắc là chữa nhanh đấy đi khám luôn đi để đến lúc chuyển sang xoang thì khổ sở lắm

 2. Tôi thường xuyên bị hắt hơi kéo dài xổ mũi mỗi khi hít phải mùi lạ, bụi, nhất la về buổi tối đi khám Bác Sỹ chẩn đoán viêm mũi cấp. Tôi muốn có được phương thuốc chữa dặc trị và hiệu quả nhất, vui lòng Bác sỹ có thể tư vấn hoặc gửi thuốc cho tôi tôi xin cảm ơn

 3. Đánh giá cơ bản thuốc rất tốt nhưng có điều thuốc đông y nhưng giá thành cũng tương đối cao. Nhưng suy cho cùng tiền thuốc trước kia của mình cũng gấp mấy chục lần điều trị như thế này thật. Tiền nào của đấy thật, không sai tý nào.

  • Chào anh(chị).E cũng đang bị viêm mũi dị ứng, đang điều trị bằng thuốc tây nhưng bác sĩ nói là bệnh này không khỏi được, nên e muốn chuyển qua điều trị bằng đông y. Anh (chị) có thể cho e biế chi phí điều trị bệnh khoảng bao nhiêu ko ạ. Cảm ơn anh(chị) nhìu lắm a.

   • Tra loi chung cho 3 ng luon, minh bi viem man hơn 4 nam nhunh benh kha nang, toi kham bac si bao phai uong khoang 3, 4 thang thuoc tuy co dia. Tien thuoc moi thanh khoang 2tr, moi thang chenh nhau 1 it thi moi thang lai dieu chinh lai 1 chut, nhung ma uong den hon 2 thang da thay benh giam ro ret roi. Minh ban dau dinh chi uong tam 2 thang ruoi thoi, nhung bac si noi phai uong du lieu trinh 2 thang de dam bao moi can nguyen gay benh trong co the deu da duoc chua khoi hoan toan, phong truong hop benh tai phat. Vay la uong het 3 thang la minh khoi hoang toan, khong con van de gi nua ca,

     • Mình bị viêm mũi dị ứng rất lâu, và nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công viêc5 của mình, bạn chữa khỏi có thể giúp mình cho mình xin thông tin đáng tin cậy đc ko ạ?

 4. mình ngồi điều hòa hay thời tiết mưa lạnh là bị hắt xì hơi xổ mũi mình điều trị thuốc này hiệu quả không sau bao lâu thì bệnh sẽ đỡ nếu mình đang mang bầu có dùng thuốc này được ko

  • bệnh của chị có phải là bị mãn tính không, hay chỉ là dị ứng thông thường thôi?
   nếu bị nhẹ thì chắc chỉ 2 tháng, có khi 1 tháng đã khỏi luôn rồi ấy, còn mà bị nặng, bị lâu rồi thì chắc phải 3 thagns
   nếu chị đang có em bé thì cái này phải hỏi chính xác bác sĩ, tại em tháy có trường hợp chữa được, còn có trường hợp lại phải chờ đến sinh xong mới chữa được, chắc do cơ địa từng người

  • Mình dân văn phòng, ngày 8 tiếng ngồi điều hòa đây, cũng bị viêm xoang rồi, nên là không thể coi thường được, Mình trước không biết, tưởng là chỉ bị lạnh chút thì chảy mũi, sau sẽ hết nên cứ để kệ, cuối cùng để lâu quá nên thành viêm luôn. Giờ lại lo đi chữa. Đúng là dân văn phòng tưởng sướng mà chả sướng tý nào, ai cugnx là 1 con bệnh luôn, đủ thể loại bệnh từ trên xuống dưới,

 5. Tôi đang bị viêm mũi dị ứng 3 năm nay, chữa mấy chỗ rồi nhưng không khỏi, bệnh viện kê thuốc cũng chỉ đỡ thôi, tôi cũng chữa chỗ Giáo sư Ngô Thanh Long chuyên về tai mũi họng cũng không khỏi…. Và một số nơi nữa. Bệnh này hành hạ tôi quá nhiều. Xin hỏi quý vị trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông Y chữa bệnh này có tốt không ? Và thời gian chữa bao nhiêu lâu thì có thể chưã khỏi rứt điểm được ? Rât mong anh chị phản hồi.

  • Ôi, thật ạ, em cũng đang định đến khám ở chỗ giáo sư Ngô Thanh Long vì có người giới thiệu,mà ngại chưa đi nên đang định tìm hiểu thêm. Đến giáo sư mà cũng không chữa được thì phải làm sao. bệnh em bị hơn 4 năm rồi, khá là nặng rồi, không chữa thì nó hành cho khổ sở, mà chữa thì lại chẳng biết chỗ nào tốt mà chữa, chữa miết trước giờ mất bao tiền rồi mà bệnh vẫn hoàn bệnh

  • Trung tâm họ có gửi thuốc về tận nhà cho đấy bạn nhé, nhưng mà cũng phải trao đổi với bác sĩ về tình trạng bệnh nữa thì họ mới biết mà kê thuốc cho mình uống được chứ đâu phải thuốc của ai cũng giống của ai được, tôi có sđt của họ đây này 0974 026 239

 6. Mình cũng là đồng nghiệp của bạn đây, đúng là giáo viên hay bị viêm mũi viêm xoang. Hôm trước có chị bạn cũng mách cho mình đến đây chữa nhưng đang chuẩn bị thi học kỳ 1 nên chữa đến được, đúng là nhiều thầy cô giáo đến đây chữa rồi, ai cũng hiệu quả nên cứ mách nhau. Sang tuần đỡ việc mình cũng đi khám thôi chứ mũi mùa này khổ lắm, ngạt suốt

 7. Trời ơi, tôi cũng bị bệnh này hành hạ hàng chục năm nay rồi, mũi cứ nhạt liên tục, thường xuyên phải nhỏ naphazolin hoặc otrivin mới thở được, đọc bài của bạn tôi lo quá vì tôi cũng bị phụ thuộc vào thuốc như bạn và bệnh ngày càng nặng thêm, nhiều hôm ngạt quá nhỏ mũi thông được tầm 2h lại ngạt, may quá có thông tin này có hướng cho tôi rồi, cảm ơn bạn nhiều lắm

 8. Tôi cũng đang bị bệnh này, mà thời tiết thay đổi hay bị khói bụi thì ngay lập tức hắt hơi ngạt mũi luôn, đúng là bệnh không đơn giản như mọi người nói, hôm trước tôi bị phù nề niêm mạc rất khó thở giờ xì mũi ra cả máu, không thể chủ quan được, hôm trước đi bệnh viện khám, bac sỹ nói không chữa khỏi hẳn được nên tôi cũng hơi hoang mang, giờ có địa chỉ khám chữa bằng đông y thế này thì tốt quá rồi,tôi sẽ đến Trung tâm để khám

 9. Mình cứ đi ra đường có nhiều khói bụi hoặc nhà hàng xóm đun bằng bếp than có khói sang là hắt hơi sổ mũi, hắt hơi đến tức cả ngực chảy cả nước mắt ra, giờ lại thấy trong mũi cảm giác rất rát thì có phải là bị viêm mũi dị ứng không nhỉ

 10. Trường hợp của tôi đi chữa viêm mũi dị ứng cũng như bạn trên này, tôi lại còn bị viêm xoang nữa mới khổ, chạy chữa các bệnh viên lớn ở Hn mà không khỏi, đưa mẹ tôi đi chữa viêm họng ở Trung tâm Thừa kế, tranh thủ cũng vào khám, bác sỹ khám và tư vấn thấy đúng quá thế là lấy thuốc uống, ổn cả bệnh viêm mũi lẫn viêm xoang mới mừng chứ, giờ thấy vào đông rồi mà chưa thấy hiện tượng gì cả, trước đây là giờ này kiểu gì cũng ngạt mui rồi đau sốt

 11. Con tôi đang học cấp 2, cháu thường xuyên bị ngạt mũi, hắt hơi, nhà tôi hầu như không dám đun bếp than tổ ong vì cháu sẽ hắt hơi sổ mũi ngay, tôi cũng đã cho cháu đi khám chuyên khoa và uống thuốc nhiều những không đỡ mấy,chỉ đỡ được lúc đó thôi, may mà tìm thấy thông tin về chữa viêm mũi của trung tâm tôi đưa cháu đến khám và chữa, đúng là không ngờ sau 2 tháng uống thuốc cháu khỏi hẳn, hôm trước cả nhà đi chơi về qua chỗ đường bụi lắm mà không thấy cháu hắt hơi, trời trở lạnh cũng không thấy bị nữa, đúng là may quá chứ cháu bị bệnh này hắt hơi nhiều đỏ cả mắt, mắt bị thâm quầng trông mệt mọi lắm, mà cứ đến mùa đông là cháu lúc nào người cũng có cảm giác hơi sốt nên mệt mỏi không tập trung học được. Tôi cảm ơn Trung tâm rất nhiều

 12. Bạn ơi, tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính, do dùng thuốc nhiều nên mũi không ngửi được mùi nữa, mùa đông tôi thường xuyên bị ngạt không thở nổi, thở bằng miệng nhiều thì lại viêm họng và ho, tôi dùng nhiều kháng sinh rồi thì dùng thuốc đông y có khỏi được không nhỉ, mà tôi bị đau dạ dày nữa thì dùng thuốc đông y có ảnh hưởng gì không, tôi rất quan tâm đến thuốc của trung tâm

  • chị ơi, dùng đông y là chuẩn đấy ạ, đông y không có tác dụng phụ như tây y, thuốc toàn là thảo dược lành tính, mà em tìm hiểu thấy bảo thuốc toàn là lấy từ mấy vườn trung tâm trồng riêng để chữa bệnh đấy, nên cực kỳ an toàn luôn, nếu em nhớ không nhầm cũng đã từng thấy ai hỏi về cái này, có người cũng bị dạ dày và cũng bị xoang, chữa ở trung tâm rồi bảo dùng được hết, lúc dùng thuốc bệnh dạ dày còn đỡ hơn ấy, nên là chị cứ yên tâm nhé

 13. Tôi đang khổ sở về bệnh này, mũi rát như phải bỏng, mỗi lần hắt hơi buốt tận trán, có khi tôi bị cả viêm mũi lần viêm xoang, hôm trước nghe mọi người mách nhỏ bằng nước cốt tỏi,tôi dùng nước cốt nguyên chất nhỏ tí nữa bỏng cả mũi, đúng là không điếc không sợ súng , nguy hiểm quá, tôi cũng rất quan tâm đến thuốc đông y, không biết trung tâm có tư vấn qua điện thoại không nhỉ vì tôi ở xa cũng chưa biết khi nào xuống được HN

 14. Tôi cũng chữa viêm mũi dị ứng ở Trung tâm đấy, trước đây cứ nghĩ là đơn giản, đến lúc đau rát, nghẹt mũi thường xuyên rồi chuyển thành xoang mới thấy sợ,tôi đến lấy thuốc, hay ở chỗ bác sỹ ở đây khám cho tôi, bắt mạch chẩn đoán bệnh rất chuẩn, thuốc cũng dễ uống, uống được nửa tháng thì bắt đầu bệnh đỡ dần, 2 tháng bệnh viêm mũi viêm xoang ổn định hẳn, đúng là đông y có nhiều điều rất kỳ diệu

 15. Trung tâm chữa viêm mũi dị ứng tốt lắm phải không anh/chị, con bé nhà tôi cũng bị viêm mũi dị ứng, cứ ngạt suốt, mũi lúc nào cũng đỏ, mắt thì thâm quầng, mấy lần bị viêm tai giữa vì lây từ mũi sang tai, giờ cháu ngạt mũi nhiều, nhỏ nhiều thuốc nên mất mùi, hay bị chảy máu cam lắm,tôi cũng lo lắng vì dùng thuốc tây có vẻ không ăn thua, có lẽ tôi sẽ đưa cháu đến trung tâm để chữa chứ để lâu nguy hiểm lắm

  • Chuẩn là bài thuốc tiêu xoang linh dược thanh này chữa viêm mũi dị ứng rất tốt, lúc tôi tìm hiểu thấy bài thuốc gốc được phát triển ra là bài thuốc đặc trị chữa bệnh này rồi. Thuốc lại an toàn nên dùng được cho trẻ nhỏ, không rõ bé nhà anh bao nhiêu tuổi, nhưg thường thì chỉ trừ một số ít trường hợp không dùng được thuốc, còn lại đều không vấn đề gì cả
   Không phải là trẻ con nhưng mà tôi đọc được 1 bài viết, chị ở trong bài này cũng là nhờ bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này mà khỏi bệnh viêm mũi dị ứng bao nhiêu năm ấy, nên tôi nghĩ anh nên cố gắng sắp xếp thời gian đưa cháu đến khám sớm
   Anh có thể tham khảo thêm bài của chị này, chị ấy kể lại cả quá trình chị ấy chữa viêm mũi dị ứng, sau rồi chị ấy có rút ra một số điều cần lưu ý khi chữa bệnh, sẽ có ích cho anh khi chữa bệnh cho bé
   http://www.chuyenkhoataimuihong.com/thuoc-chua-benh-viem-mui-di-ung-hieu-qua.html

 16. Nhà tôi ở gần khu công nghiệp do ô nhiễm môi trường khói bụi nên người dân ở khu tôi ở bị viêm mũi dị ứng và viêm xoang nhiều lắm. Tôi cũng đang khổ sở vì căn bệnh viêm mũi dị ứng này, mùa đông thường xuyên bị ngạt mũi, xì mũi nhiều ù cả tai, mấy hôm gần đây tôi xì cả ra máu, mũi rát kinh khủng, tai đi khám còn bị viêm tai giữa do viêm mũi lây sang. Đúng là bệnh này không coi thường được, đọc được bài này tôi tìm được hướng cho mình rồi, tôi vẫn thích dùng đông y vì an toàn, hiệu quả lâu dài

 17. Mẹ em cũng chữa viêm mũi dị ứng ở Trunng tâm Thừa kế, hôm em đưa mẹ đến đông bệnh nhân lắm, chờ bao lâu mới đến lượt, mẹ em uống thuốc được gần tháng rồi, vừa rồi thay đổi thời tiết mà không thấy bị lại, chắc là ổn rồi, nhưng vẫn đến trung tâm để bác sỹ khám lại xem sao, nhưng mẹ em bảo thoái mái dễ chịu hẳn chứ trước lúc nào cũng ngạt mũi khó thở, mũi thì rát và ngứa, mũi mẹ em lúc nào cũng đỏ vì dụi mũi nhiều

  • Mẹ mình uống thuốc này thì thấy mấy ngày đầu bị hắt hơi với sổ mũi nhiều hơn thôi, dăm ngày là lại bình thường đến tầm chục này trở đi thì cảm nhận được luôn là bệnh đang đỡ, hỏi bác sĩ thì bác sĩ nói là bị công thuốc hiện tượng bình thường thôi

 18. Bố mình viêm mũi dị ứng mấy chục năm nay thì có chữa được không nhỉ, mình thấy bố mình hắt hơi nhiều lắm, có hôm vừa ôm ngực vừa hắt hơi, gần đây cụ cứ kêu khó thở mà dùng thuốc tây bố mình lại vừa bị huyết áp cao,vừa bị đau dạ dày nữa, có lẽ dùng thuốc đông y là cách tốt nhất

  • Cụ bị nhiều bệnh như vậy thì nên hạn chế tối đa dùng tây y thôi, hàng ngày cụ uống thuốc hạ huyết áp là đủ rồi, còn mà chữa viêm mũi dị ứng mà dùng thêm thuốc tây thì chỉ thêm hại người thôi. bạn nên nhanh chóng chuyển qua cho cụ dùng thuốc đông y đi, thuốc đông y thì an toàn hơn rất nhiều, lại bồi bổ cơ thẻ nữa, ai uống xong ngoài bệnh khỏi còn thấy người khỏe ra nữa,, cũng nhờ thế mà bệnh mới khó bị lại

 19. Em thì lại được Trung tâm chữa khỏi cho bệnh viêm xoang lẫn viêm mũi dị ứng, cũng từ viêm mũi dị ứng rồi chuyển sang viêm xoang lúc nào không hay, đến lúc thường xuyên ngạt, chảy mủ, đau đầu mới biết, may là mình được giới thiệu qua trung tâm chữa bằng thuốc đông y luôn nên không bị hại đến dạ dày, đúng là đọc bài của bạn trên mới thấy mình may mắn gặp được thày được thuốc. Cảm ơn các bác sỹ ở Trung tâm rất nhiều

 20. Mình cũng đang bị lệ thuộc vào thuốc nhỏ mũi đây,không có là mũi ngạt không thở được, đúng là nhỏ nhiều thấy mũi càng ngày càng rát mà nóng,hay bị chảy máu cam, thấy bảo có thể còn bị thủng vách mũi nên mình cũng đang lo quá, có thuốc đông y chữa khỏi thì tốt quá rồi, mình sẽ quyết tâm đến khám để chữa khỏi bệnh này mới được, cảm ơn anh/chị gì ở bài viết đã cho thông tin nhé

 21. Liệu trẻ con có bị viêm mũi dị ứng không nhỉ,bé nhà mình mới học lớp hai mà hay bị hắt hơi sổ mũi lắm, mình vẫn đưa đi khám thì bác sỹ cho thuốc uống và thuốc nhỏ mũi và bảo cháu bị viêm mũi cấp, nhưng chỉ được môt thời gian lại bị,không biết thuốc ở Trung tâm có dùng được cho trẻ con không nhỉ

  • Trẻ em nếu bị bệnh mà không được chữa triệt để, cứ để bệnh tái đi tái lại thì hoàn tàon có thể bị bệnh mãn tính chứ. Nếu bé nhà bạn đã có dấu hiệu như vậy thì minh khuyên là bạn nên đưa cháu đi khám sớm, chữa bằng đông y sẽ hiệu quả hơn, Theo như mình biết, thuốc tiêu xoang linh dược thang này dùng được cho cả trẻ em, nên bạn có thể yên tâm đưa cháu đến khám nhé.
   Một số thông tin cần thêm về bài thuốc thì bạn có thể đọc ở đây để rõ hơn
   http://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc-dong-y-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung.html

 22. May quá, em gặp được bài này, đúng là phao cứu sinh của em chứ em đang khổ sở vì bệnh này đây, các phương pháp em thử rồi nhưng không ăn thua, may quá có nơi chữa được bệnh này thì tốt quá rồi, em nhất định phải đến khám và chữa mới được

 23. Tôi điều trị viêm mũi dị ứng ở Trung tâm đấy, lúc đầu đến chữa cũng không nghĩ là hiệu quả thế đâu, cứ nghĩ đỡ được không phụ thuộc vào thuốc nhỏ mũi là đã thấy tốt lắm rồi, không ngờ lại khỏi mới mừng chứ
  Tháng đầu tiên uống thuốc đến giữa tháng đã thấy đỡ hẳn việc hắt hơi rồi, mũi đỡ rát
  Tháng thứ hai thì đúng là mũi nhẹ hẳn không thấy rát bỏng nữa, sáng ra không thấy bị hắt hơi, đêm ngủ ngon vì không khó thở, hết ngứa mũi
  Tôi cẩn thận uống thêm 1 tháng nữa cho ổn định hẳn, giờ đã được gần 1 năm rồi mà chẳng bị tái lại, hôm trước đi đà lạt vào vườn hoa mà không thấy bị hắt hơi nữa

 24. Thuốc của Trung tâm rất hay nhé, mình bị viêm mũi dị ứng mãn tính, thường xuyên ngạt mũi nên bị thêm bệnh viêm họng và chớm sang viêm xoang, thế mà mình uống 2 tháng thuốc khỏi cả mũi lẫn họng, lẫn xoang luôn, bác sỹ điều chỉnh thuốc chữa cả các bệnh đó luôn cho tôi, mà sức khỏe, da dẻ lại đẹp lên nữa chứ

 25. Tôi đang điều trị viêm mũi dị ứng, của tôi còn bị viêm xoang nữa, cảm nhận của tôi thế này:
  Bác sỹ chẩn đoán bệnh chính xác, tư vấn rất nhiệt tình chu đáo, chia sẻ những phương pháp phòng và chữa bệnh rất nhiệt tình
  Thuốc uống được tầm nửa tháng đầu đã bắt đầu có hiệu quả, đỡ hắt hơi, không còn rát mũi
  Tôi đang bắt đầu uống sang tháng thứ 2, thấy khong còn ngứa mũi nữa, sáng ngủ dậy không hắt hơi, bị gió lạnh hoặc bụi không hắt hơi sổ mũi nữa

 26. Mấy hôm nay lạnh mà không có thuốc của trung tâm chắc tôi hắt hơi đến tức ngực,tôi đang uống tháng thứ 2 rồi,thấy mũi không ngứa nữa, không bị rát và đau, mũi hết nghẹt, trước cứ mùa lạnh đến là tôi lại sợ, giờ thì đỡ sợ rồi vì thấy không bị nữa

 27. Tôi cũng chữa viêm mũi dị ứng ở trung tâm cách đây 1 năm,cũng uống thuốc hai tháng mới khỏi hẳn đấy, khỏi đến nay được 1 năm rồi, thỉnh thoảng lạnh quá cũng sổ mũi nhưng rửa bằng nước muối ấm 2 hôm là khỏi, không bị hăt hơi vào buổi sáng hoặc đi đường bị bụi nữa, nói chung là nhẹ nhõm dễ chịu hẳn

 28. Các anh/chị cho em hỏi là em bị viêm mũi xoang mãn tính thì trunng tâm có chữa được không ạ, em bị mười mấy năm nay rồi, giờ mũi không ngửi được mùi nữa, tai bị ù, em đi khám tây y bác sỹ cũng cho thuốc để uống nhưng không thấy đỡ, mọi người cũng khuyên em nên chữa bằng đông y thì tốt hơn, em cũng đang tìm nơi chữa uy tín, may quá có kinh nghiệm từ mọi người, em cũng yên tâm đến đây để chữa rồi

  • Bệnh viêm mũi xoang mãn tính chữa được em nhé, anh trước cũng bị y chang em, sau được 1 chị cùng phòng giới thiệu mới biết bài thuốc với trung tâm này, tìm hiểu ra mới biết thuốc này nổi tiếng như vậy (vì trước anh không dùng đông y bao giờ nên cũng chẳng để ý gì). Phát quyết định là đọc được 1 bài của 1 anh kể lại anh ấy chữa làm sao mà khỏi, tất cả đều nhờ bài thuốc này nên anh quyết định đến đây khám luôn. Mới đầu bác sĩ khám bảo bệnh nặng có khi phải 4 tháng mới khỏi, nhưng không biết do người ngợm hợp thuốc thế nào mà giờ uống được 2 thagns rưỡi rồi và thấy rất ổn, mũi chẳng còn mấy vấn đề nữa mà bây giờ rất bình thường. Dự là chắc chỉ uống hết thagns này nữa là xong rồi,
   Anh cho em link bài anh đọc kia, nói chung đọc xong cả quá trình anh kia chữa bệnh thấy ra nhiều vấn đề lắm
   http://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thuoc-chua-tri-benh-viem-xoang-mui-di-ung-hieu-qua.html

 29. Thưa bác sĩ tôi bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang xin hỏi bác sĩ tôi ở xa không khám lấy thuốc uống có được không, thời gian điều trị bao nhiêu, tiền thuốc là bao nhiêu?

 30. Hôm nay vô tình đọc được bài này tôi mới nhớ lại quãng thời gian chữa bệnh tại trung tâm, tôi chia sẻ một chút đề anh chị tham khảo.
  Thực ra trước kia tôi cũng nghĩ như mọi người là viêm mũi dị ứng thì không chữa được, nhưng khi gặp được bác sỹ ở đây tôi đã hiểu là không có gì là không thể
  Bác sỹ giải thích cho tôi biết là viêm mũi dị ứng muốn chữa khỏi được thì thứ nhất phải nắm được mình dị ứng cái gì để tránh các tác nguyên gây dị ứng.
  Thứ hai là tăng sức đề kháng của cơ thể để chống lại các tác nguyên gây dị ứng
  Phải như vậy thì mới khỏi bệnh
  Tôi đã tin tưởng và dùng thuốc của Trung tâm, thứ nhất thuốc chữa được triệu chứng của bệnh, đồng thời làm tăng sức đề kháng của cơ thể, đúng là từ đó tôi khỏi dần và cho đến nay đã được gần 2 năm mà chưa bị lại
  Thực sự là tôi thấy quan điểm của đông y rất đúng

 31. Dạ cho e hỏi trung tâm của mình có chi nhánh tại đà nẵng không ạ e v ô xã cũng bị viêm xoang lâu lắm rồi ạ v rất khổ sở với căn bệnh này nên ko có đk ra hà nội điều trị mong rằng trung tâm sẽ có chi nhánh tại đà nẵng để giúp nhiu ng bị như e ạz

  • Ở Đà Nẵng thì không có phòng khám nào của trung tâm cả, chỉ có 2 địa chỉ ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh thôi. Bạn ở xa vậy thì có thể chọn 1 trong 2 phòng khám này, lấy số gọi đến để bác sĩ tư vấn rồi đặt họ gửi thuốc về cho cugnx được
   Đây mình có địa chỉ với số điện thoại của 2 chỗ này, bạn chọn xem
   Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
   Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

 32. tôi có đứa con năm nay 25 tuổi, làm nghề giáo viên. Cứ mỗi buổi sáng dậy là cứ hắc hơi 5-7 lần, hỉ mũi mà cứ nghẹt mũi hoài đã 2 năm rồi. Đi khám bác sĩ bảo là viêm mũi dị ứng, uống thuốc nhưng không khỏi. Vì nhà tôi ở xa (Đà Nẵng) không thể ra tân hà nội chữa bệnh, vì cháu là giáo viên đi dạy hoài không thể nghĩ. Qua bệnh tình của con tôi đã trình bày Vậy xin trung tâm có thể điều trị cho con tôi bằng cách gởi thuốc qua đường bưu điện được không? địa chỉ của tôi: Nguyễn Văn Tương, thôn Phú Hòa 2, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP.Đà nẵng.đt: 0905977038. Xin cảm ơn!

  • 6 tuổi là dùng được thuốc này thoải mái rồi chị ơi, thuốc tốt mà an toàn, không có tác dụng phụ gì đây, à, có nhiều mẹ lo thuốc đắng trẻ con không uống được, nhưng mà chị yên tâm, thuốc chỉ hơi ngai ngái chứ không đắng kinh dị như thuốc bắc đâu, em biết có trường hợp cả 2 bố con cùng đến trung tâm khám viêm xoang, với viêm mũi dị ứng, xong rồi thì cắt thuốc về uống, chả hiểu sao con uống thuốc thì ngon lành, còn bố kêu bố chịu không uống được, ,thế là cuối cùng con thì khỏi bệnh còn bố thì không

 33. Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi bị viêm xoang mũi dị ứng 3năm rồi. Hum nào thay đổi thời tiết mũi tôi rất khó chịu. Sáng nào tôi cũng phải dùng sịt mũi colib mới dễ chịu. Tôi còn làm mỏ tiếp với bụi nhiều. Có cách nào điều trị giúp tôi với

 34. trung tam thua ke chua vx o dau vay nhi .nghe binh luan cung tot day ma lieu co dung k .minh bi vx mui di ung thuong xuyen nghet mui so mui k tho dc luon .

  • tien thuoc khoang tren duoi 2 tr nhe, minh mua thi la nhu the, thang dau thì hon 2 tr, den 2 thang sau thi tien thuoc it di vi benh tien trien tot, co mot so vi thuoc dat thi khong can nua nen tien thuoc cung it di

  • KHông biết bạn cần địa chỉ nào, ở Hà Nội hay trong Sài Gòn nên mình cứ ghi hết ra cho bạn
   Bạn xem chỗ nào thuận tiện cho bạn thì chọn

   Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
   Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

  • Mình uống thuốc của trung tâm đến giờ là được hơn 2 thagns, thấy chuyển biến khá là tốt, ít nhất là hơn rất nhiều loại mà mình đã uôgns trước đây, nếu bạn có gì muốn tham khảo hay trao đổi, bạn có thể liên hệ với mình qua địa chỉ mail này nhé minhyen040306@gmail.com (xin lỗi bạn nhưng mình không muốn công khai sđt lên). Ban có thể mail cho mình bất kỳ lúc nào, nếu là vấn đề mình biết mình sẽ trả lời giúp

 35. Toi bi viem mui di ung 5nam roi . ma chua du loai thuoc ma ko khoi . co lan toi dc nguoi ban chi cho cach ,bang thuoc dong y .va toi uong dc 3 ngay thay benh giam ngay thuc thi .gio mui minh ko ngua ,hat hoi hay nghet mui .chay nuoc mui nhu truoc nua

 36. Tôi có con trai học lớp 8, cháu bị viêm mũi dị ứng do trước đây đi học bơi từ hồi lớp 2-3. Đến nay tôi đã cho cháu đi khám nhiều lần ở bv nhưng chỉ được vài hôm lại bị lại. Rất mong trung tâm cho toa thuốc và chỉ cách để chửa trị cho cháu. Xin cảm ơn

 37. Sô dt cua chau 0934701418 dien thoai cho chau .chau đi kham bac si noi viem mui xoang di ung ..chau đâu da day man tinh nua co dung dc ko chu

 38. doc bai viet toi cung lan tan qua ko biet thuoc co that hieu qua ko? con toi bi viem mui rat kho khong tho dc uong cac loai ko an thua nho moi ng tu van

 39. Bé nhà mình 8 tuổi , thường xuyên bị nghẹt mũi, khó thở, ra nhiều dịch nhầy ở mũi , đau và rát họng, hay bị đau đầu. Mình đã đi chữa nhiều nơi mà bệnh k khỏi, nhà thuốc tư vấn giúp mình với ạ sđt 01633519798

  • là thuốc sắc đấy, nhưng mà mình nghe mọi ng bảo nhau là trung tâm có hỗ trợ sắc luôn thuốc cho mình nếu mà mình ko sắc được, sắc xong mình chỉ cần mang về để trong tủ lạnh, khi nào uống thì đem ra hâm nóng là được, tiện lắm

   • em thấy thích nhất khoản trung tâm sắc sẵn cho em chỉ việc mang về uống, tiện lợi cho những người hay phải di chuyển như em

  • Mình biết trung tâm này có địa chỉ ở số 91 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân bạn nhé, còn lại thì hình như trung tâm cũng có chi nhánh ở tỉnh khác nhưng mình không biết địa chỉ, bạn cần thì có thể gõ google nhé, thông tin trên mạng về trung tâm này rất nhiều. 🙂

 40. Tôi bị viêm mũi dị ứng đã chữa rất nhiều cả đông y,tây y nhưng ko khỏi hiện tại cứ thay đổi thời tiết đầu tiên là tôi bị chảy nước mũi trắng,ngứa mũi sau đó đau họng cuối cùng làviêm phề quản khó thở lúc này mũi xanh tôi phải điều trị như thế nào mong bác sĩ tư vấn cho.

  • bạn cứ gọi điện số trung tâm đây nè (024) 710 99 838 – 0974 026 239 các bác sĩ ở đây nhiệt tình lắm lên bạn hỏi thỏa mái

  • cảm ơn bác về thông tin hữu ích, em đang bị viêm mũi dị ứng mấy tháng nay nghe nhiều người bảo ko chữa ngay lúc chuyển sang xoang thì khổ lắm

 41. Con em năm nay 7 tuổi bị viêm mũi dị ứng gần đây, hiện tại em rất lo lắng cho sức khỏe chủa cháu, không biết con em có dùng được thuốc của trung tâm thừa kế không ạ

  • bạn cứ gọi điện thoại trực tiếp cho bác sĩ trung tâm hỏi cụ thể ấy, cháu nhà mình 6 tuổi đã uống thuốc chữa viêm mũi viêm xoang của trung tâm rồi nhưng mỗi người có cách điều trị khác nhau abnj à

  • con mình 5 tuổi cũng đang uống thuốc viêm mũi dị ứng của trung tâm thừa kế này, theo mình bạn lên tới khám thì bác sĩ sẽ có cách điều trị cho cháu

 42. Tôi bi viêm mũi di ưng hown 10 năm rồi, ngày nào cũng chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mắt, tai, mũi khó chịu lắm, mệt mỏi làm việc kg hiệu quả, tôi trưa trị nhiêu mà chỉ đỡ, rồi đâu lại vào đó khi hết thuốc, khi dùng thuốc lúc nào cũng buồn ngủ hết,, tôi muốn khỏi bệnh phải làm sao, địa chỉ ở đâu vậy bạn, xin cam ơn

 43. Em bị xoang 7 năm nay rồi, cũng dùng cả tây y và đông y nhưng không khỏi. Hiện thì em đang bị nghẹt đặc hai mũi, rất khó thở, thường xuyên phải thở bằng miệng, đêm mất ngủ vì nghẹt mũi, em lv 8h trong phòng máy lạnh, a/c nào có “chiêu bài” chữa tắc mũi tạm thời không ah?

 44. Ông xã mình bị viêm mũi dị ứng khoàng 03 năm nay, hát hơi sổ mũi, ho khan thường xuyên chứ không phải thời tiết hay bụi,ăn uống…. , uống, xịt ,nhỏ thuốc tây y cũng nhiều và dùng các bài thuốc dân gian cũng nhiều nhưng không khỏi. Mình muốn khám và tư vấn tại Trung tâm . Số Đt 0911169***

 45. Minh bi viem xoang hon 10 nam roi hai nam nay benh nang hon cu hai ba ngay lai nhuc mui so mui k uog thuoc khabg sinh thi ko do vay minh uog thuoc nay co dk k

 46. Ai biết địa chỉ của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam cho e xin với ạ. E xin cảm ơn e đang khổ vì bệnh viêm mũi dị ứng đây ạ

 47. Ở Hậu Giang có trung tâm này không bạn. Còn tôi bị viêm mũi dị ứng 17 năm nay rôi. Đi ngiều nơi mà không hế. Có cách nào khác chỉ cho tôi với

 48. tôi bị viêm mũi xoang dị ứng 10 năm nay rồi, cơ thể cứ thời tiết thay đổi là sổ mũi khó chịu dẫn đến rất ngứa họng và viêm họng. Uống thuốc tây nhiều mà ko thấy đỡ, hay bị tái lại nếu dừng thuốc. Đang phân vân không biết đông y có tốt hơn không? và chữa dc dứt điểm không? ai ở đây đã từng khám rồi tư vấn cho t nhé,

Bình luận