Kinh nghiệm CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng thời tiết bằng bài thảo dược quý của Ngự y

Bước sang độ tuổi ngũ tuần, sức khỏe ít nhiều không thể còn được như xưa, anh Phạm Đức Hà bắt đầu phải chịu đựng những dày vò từ căn bệnh viêm mũi dị ứng. Tưởng chừng như phải tạm gác lại đam mê vì bệnh tình ngày một xấu đi, có nguy cơ biến chứng sang viêm xoang mãn. Nhưng may mắn thay nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam y viện, anh đã thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng. Mời mọi người cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Hà chia về hành trình đánh bại viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc tiến Vua. 

Đam mê buộc phải tạm dừng vì viêm mũi dị ứng

Say mê nghệ thuật, có tình yêu đặc biệt với nghề diễn xuất, anh Phạm Đức Hà đang là một diễn viên tự do. Có gì tuyệt vời hơn khi được sống trọn với đam mê nhưng tiếc thay ở tuổi ngũ tuần, đặc thù của công việc này đã khiến anh bị căn bệnh viêm mũi dị ứng suốt hai năm nay.

“Công việc của tôi đòi hỏi phải thay đổi nơi làm việc liên tục. Từ thành phố, khu công nghiệp thậm chí ra cả những vùng hải đảo. Tùy thuộc vào những cảnh quay, những bộ phim mình nhận nên phải di chuyển nhiều giữa các miền mà mỗi vùng thì khí hậu lại khác nhau. Chính vì vậy hai năm trở lại đây mình bị viêm mũi dị ứng.

Anh Phạm Đức Hà mắc viêm mũi dị ứng
Anh Phạm Đức Hà mắc viêm mũi dị ứng

Ban đầu tình trạng bệnh của anh không quá nghiêm trọng. Khi thời tiết thay đổi thì bắt đầu xuất hiện các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi. Nhưng cũng đã bắt đầu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của anh.

“Ban đầu cũng chỉ là sổ mũi hắt hơi ngứa mũi. Khi mà trái nắng trở trời thì mệt mỏi vô cùng. Đặc biệt là chỉ muốn nằm nghỉ, không muốn làm việc gì cả. Mà nằm nghỉ cũng không xong khó thở rồi nhiều khi nước mũi cứ chảy vào cổ họng của mình. Mới thiu thiu mắt một tí nước mũi chảy xuống họng lại ho sặc, ho sụa, tỉnh giấc”.

Chị Trang chia sẻ về tình trạng bệnh của con gái
Sau nhiều năm chữa trị không thành công, chị Trang đã chuyển sang dùng thảo dược tự nhiên để điều trị viêm mũi dị ứng cho con nhỏ. Bất ngờ là con chị đã khỏi bệnh hoàn toàn và không bị tái phát trở lại.

Sức khỏe giảm sút, cùng với đó còn là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của anh. Anh Hà cũng chia sẻ rằng từng mất vai diễn vì căn bệnh tai quái này. 

“Nếu dự án khởi quay trúng dịp trở trời thì vô cùng khó để đảm bảo cho vai diễn. Bởi vì khi mà chuẩn bị diễn, nhập vai xong, chuẩn bị thoại với bạn diễn thì lại hắt hơi, ngứa mũi vô cùng, mà cố nhịn cũng không xong. Bởi nhịn thì biểu cảm của mình nó lại không đúng, không thể khớp với biểu cảm cần có của nhân vật. Thế là hỏng cảnh. 

Viêm mũi dị ứng khiến người bệnh khổ sở vì các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi
Viêm mũi dị ứng khiến người bệnh khổ sở vì các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi

Mà khổ nỗi như thế thì không chỉ gián đoạn công việc của mình mà còn ảnh hưởng đến cả đoàn phim. Cả một tập thể đông người như thế mất công, mất buổi vì mình. Họ thông cảm thì khiến tôi ái ngại vô cùng. Còn không thì mất vai luôn. Tôi cũng từng mất vai vì bệnh viêm mũi này. 

Lần đấy tôi nhận được vai diễn rất hay, là loại nhân vật tôi rất thích mà chưa có cơ hội thử bao giờ. Phấn khởi lắm, tôi xem đi xem lại kịch bản rất kĩ, phân tích nhân vật đâu ra đấy rồi. Địa điểm quay là ở Bình Thuận. Trớ trêu thay là lúc đó ở ngoài Bắc đang rét tê tái mà trong đấy lại nóng như đổ lửa. Thế là chạy trời không khỏi nắng, viêm mũi dị ứng tấn công tôi dồn dập. 

Một cảnh quay đơn giản mà do hắt hơi, sổ mũi tôi vẫn phải quay đi quay lại mấy lần. Bạn diễn có người thì vẫn thông cảm. Nhưng có những người lịch trình kín hết rồi, sai tiến độ là hệ lụy rất nhiều nên họ khó chịu ra mặt luôn. Rồi đạo diễn, trưởng đoàn phim cũng đến tâm sự, khuyên tôi nên nghỉ ngơi chữa bệnh. Dù cho có tiếc thế nào thì tôi cũng đành phải nhường vai cho người khác”.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG GẶP TRIỆU CHỨNG VIÊM MŨI NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Vái tứ phương nhưng đổi lại nguy cơ biến chứng

Bệnh tật khiến công việc phải tạm dừng, anh Hà đã tìm đến các bệnh viện, phòng khám. Anh cũng thử cả những bài thuốc dân gian truyền miệng với mong muốn thoát khỏi căn bệnh khiến anh lao đao bấy lâu nay. Nhưng thử đủ các phương pháp mà bệnh tình không hết, thậm chí còn ngày một trở nặng. 

“Tôi cũng đã từng đi khám rất nhiều nơi, từ bệnh viện trung ương đến các phòng khám tư. Nói chung là ai mách đâu là đi khám hết. Nhưng thực tế là khi đi khám ở chỗ nào thì bác sĩ cũng chẩn đoán, kê thuốc. Rồi cũng cho những bình xịt mũi. 

Thời gian đầu thì cũng có đỡ, nhưng dùng lâu dần thì thấy hình như là mình bị nhờn thuốc. Thường trước uống thuốc, xịt thì êm êm được đâu đấy hai, ba ngày. Thế nhưng sau dần thì xịt cũng chỉ được một khoảng thời rất ngắn, tầm vài tiếng rồi đâu lại vào đấy.

Đọc ngay: Chuyên gia CHỈ RÕ sai lầm trong dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng khiến bệnh mãi không khỏi

Thuốc xịt mũi có thể gây tác dụng phụ nếu lạm dụng dài lâu
Thuốc xịt mũi có thể gây tác dụng phụ nếu lạm dụng dài lâu

Vợ mình thấy chồng như thế thì cũng hỏi han người nọ, người kia. Đại khái ai mách gì làm nấy. Nào là nấu lá ngải cứu xông mũi hằng ngày, giã nát ngải cứu vắt lấy nước cốt để nhỏ mũi. Rồi còn cả phơi ngải cứu, dã thành bộ cuộn lại châm huyệt nữa, kỳ công lắm. Tỏi thì giã nát, vắt lấy nước cốt, trộn với mật ong, tẩm vào bông gòn, nhét vào mũi, hay tỏi ngâm rượu uống hằng ngày. Rồi là uống mật ong với nghệ, gừng. Nói chung là nhiều lắm. Thấy bà ấy vất vả chuẩn bị tôi cũng cố thử hết nhưng hiệu quả thì không mấy rõ ràng. 

Cái tính tôi thì không chịu nhàn nổi, ở nhà đi tới đi lui khiến tôi còn khó chịu, bứt rứt hơn cả đau bệnh. Nên nghỉ ngơi ít lâu tôi lại nhận vai gì đấy nhỏ nhỏ cho đỡ ngứa nghề. Nhưng từ khoảng nửa năm về trước tình trạng bệnh của tôi tái phát thường xuyên hơn rất nhiều và dấu hiệu trở nặng. Không chỉ là hắt hơi, sổ mũi nữa, tôi bắt đầu thấy đau nhức vùng đầu, trán, cánh mũi. Thi thoảng còn cảm giác choáng, ù tai”. 

Anh Hà chia sẻ rằng trước tình trạng bệnh kéo dài và nặng thêm anh có đi khám lại thì hay rằng bệnh đang diễn tiến xấu đi. Nếu không có phương pháp điều trị tốt thì có thể biến chứng thành viêm xoang mãn tính. 

Đi hết bệnh viện lớn nhỏ rồi đến phương pháp dân gian đều đã dùng nhưng hiệu quả chưa như mong đợi, anh Hà hoàn toàn lâm vào tình thế bế tắc. Nhưng may mắn thay, sự kiên trì, tình yêu với nghiệp diễn của anh Hà đã được hồi báo. Tình cờ trong một lần đi diễn, anh đã được một diễn viên quần chúng giới thiệu cho phương pháp chữa viêm xoang dị ứng mà bản thân cậu ấy đã từng thành công.

“May mắn và cũng là tình cờ, vào đúng buổi đi diễn, mình nhớ là cách đây ba bốn tháng rồi đấy, mình gặp một bạn diễn viên. Bạn này cũng là quần chúng thôi, qua nói chuyện thì thấy mình bị hắt hơi, sổ mũi thì bạn hỏi thăm. Mình cũng chia sẻ với bạn ấy về bệnh viêm mũi của mình. Vậy là bạn có giới thiệu cho mình đến Nhất Nam Y Viện.

Bản thân bạn ấy cũng bị viêm mũi dị ứng hàng chục năm rồi. Và bạn ấy điều trị ở Nhất Nam Y Viện thì đã khỏi hẳn. Nghe thế mình cũng rất là vui mừng. Bạn cũng là diễn như mình, bạn còn bị hàng chục năm mà bạn khỏi nên mình rất là tin tưởng và cũng xin địa chỉ để đến Nhất Nam Y Viện kiểm tra, khám”. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh viêm mũi uy tín
Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh viêm mũi uy tín

Giải trừ biến chứng, chấm dứt viêm mũi nhờ bài thuốc tiến Vua triều Nguyễn

Biết được một phương pháp triển vọng mới, anh Hà đến Nhất Nam Y Viện khám ngay. Anh được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương tiếp nhận kiểm tra và trực tiếp điều trị. 

Về bác sĩ Lê Phương, bác đã có hơn 40 năm gắn bó với nghề. Bác sĩ Phương còn là một trong những thầy thuốc YHCT hàng đầu, nắm giữ nhiều cương vị quan trọng tại các đơn vị khám, chữa bệnh YHCT uy tín như Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, Bệnh viện YHCT Hà Đông, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam. Hiện nay, bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện.

Không chỉ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong khám, chữa bệnh hiệu quả, bác sĩ Lê Phương còn không ngừng tiến hành nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cao, cho ra đời nhiều bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Vào năm 2005, bác sĩ Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những đóng góp đáng quý cho lĩnh vực YHCT. 

Bác sĩ Lê Phương được rất nhiều người bệnh tin tưởng khi điều trị thành công cho  30.000 người bệnh viêm mũi xoang Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Phương cùng cộng sự nghiên cứu, phát triển.

Xem ngay: Bác sĩ Lê Phương và giải pháp chữa viêm mũi dị ứng kế thừa tinh hoa YHCT cung đình Huế

Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh
Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh

Về quá trình thăm khám với bác sĩ Lê Phương, anh Hà đã có những chia sẻ:

“Bác sĩ đã kê cho tôi thuốc Tiêu xoang linh dược thang sử dụng trong 3 tháng. Bác sĩ còn giải thích cho tôi rất là ngọn ngành về nguyên nhân, tình trạng bệnh của tôi. Và tôi cũng hiểu ra mẫu chốt bệnh viêm mũi dị ứng của mình nguyên nhân chính vẫn là do cơ quan nội tạng bên trong bị yếu. Cơ địa lại dễ dị ứng nên bệnh tình ngày càng nghiêm trọng. Bác sĩ cũng có nói là chính vì vậy thời gian đầu mà tôi sử dụng ở các nơi khác vì sai lầm dẫn đến với tình trạng sức khỏe của tôi bị yếu đi”. 

Chia sẻ về trường hợp của anh Đỗ Đức Hà, Thầy thuốc Ưu tú Bác sĩ Lê Phương – PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: 

“Bản chất của bệnh nhân là có cơ địa dễ dị ứng. Khi bệnh nhân tiếp xúc với nhiều môi trường thay đổi như vậy thì các triệu chứng sẽ rầm rộ hơn. Lúc đầu thì các triệu chứng rất là nhẹ. Có thể là khi thay đổi thời tiết thì mới có các triệu chứng nhưng đến gần đây thì các triệu chứng nó sẽ xảy ra liên tục hơn với tần suất nhiều hơn, cường độ lớn hơn. 

Trước thì chỉ có hơi ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi nhiều chút thôi. Nhưng đến bây giờ thì thời gian tái lại rất nhanh và cái cường độ là cũng tăng lên. Không những thế bệnh nhân cũng đã bắt đầu có những triệu chứng đau nhức một số vùng của xoang. Ví dụ như là vùng trán, vùng hốc mắt, hai cánh mũi. Nhiều lúc là tai của bệnh nhân cũng có hiện tượng hơi ngứa, ráy tai cũng nhiều hơn và hơi ướt. Lúc thời tiết thay đổi nhiều quá thì bệnh nhân có cảm giác là ngây ngấy sốt, khó chịu và mệt mỏi.

Thật sự là những bệnh nhân nào mà có các triệu chứng tương tự như bệnh nhân Hà thì tôi cũng mong là mọi người đến ngay cơ sở y tế khám ngay để có thể ngăn chặn được bệnh. Tránh tình trạng để lâu thì các triệu chứng viêm sẽ càng nặng hơn, tiến triển đến những biến chứng sang xoang, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp,…” 

Anh Phạm Đức Hà thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Anh Phạm Đức Hà thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Với tình trạng bệnh có nhiều diễn tiến xấu đi như trên, quá trình điều trị của anh Hà cũng có những phức tạp nhất định. Nhưng nhờ sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của các nhân viên, bác sĩ. Anh Hà đã yên tâm điều trị và đạt kết quả đáng mừng. 

“Tháng đầu tiên dùng thuốc, tình trạng của tôi không cải thiện quá rõ rệt, vẫn có mấy ngày hắt hơi, sổ mũi. Vợ tôi tính thì hay nóng ruột, cứ nhấp nhổm không yên, lại bắt đầu soạn sửa mấy bài thuốc người ta mách, bắt tôi uống chung cả mấy loại.

Tôi bảo cứ bình tĩnh, uống lẫn lỡ nó kỵ nhau thì chết. Thế rồi mà bà ấy vẫn cứ càm ràm liên tục. Bà ấy thương mình, lo cho mình thế căng với bà cũng không đành. May sao mà đúng lúc bác sĩ Phương gọi điện hỏi thăm. 

Tôi trình bày lại tình trạng của mình cho bác sĩ nghe. Thế là bác sĩ cũng rất là tâm huyết giải thích cả tiếng đồng hồ. Bác bảo do quá trình điều trị trước có những sai lầm cộng với điều kiện làm việc nên cơ thể tôi bị suy yếu. Vì vậy mới đầu cần tập trung bồi bổ cơ thể, điều chỉnh từ bên trong đã rồi bệnh mới hết được.

Bác sĩ cũng tâm lý lắm, nhẹ nhàng an ủi, động viên vợ tôi nhiều. Thế nên cả hai vợ chồng tôi mới yên tâm tiếp tục điều trị. Quả thật khi dùng thuốc thời gian đầu thì tôi cảm nhận cơ thể khỏe lên.

Trước mỗi đợt tái bệnh là tôi chẳng muốn ăn uống gì, vợ có nấu bao nhiêu món bổ, ngon mấy thì cũng vài thìa là không ăn nổi nhưng dùng thuốc vào thì thấy ăn ngon miệng hơn. Sau đó thì không còn hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi nhiều nữa, vậy nên cũng không còn bị thức giấc, mất ngủ. Qua hai tháng thì mọi triệu chứng đều không còn”. 

Xem chi tiết: Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng 3 TÁC ĐỘNG toàn diện từ Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Anh Hà vui mừng khi điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng
Anh Hà vui mừng khi điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng

Anh Hà còn cho phóng viên xem thuốc hôm nay anh đến lấy và chia sẻ thêm: “Điều trị ở Nhất Nam Y Viện không phải hết triệu chứng là dừng thuốc luôn đâu, bác sĩ còn kê thêm thuốc bổ để nâng cao miễn dịch, điều trị dự phòng tránh tình trạng bệnh tái phát nữa. Nay tôi đến lấy về uống nốt đây. Nhất Nam Y Viện hỗ trợ đóng sẵn thuốc vào những túi nhỏ, tôi có đi diễn đâu xa mang theo dùng cũng rất nhanh gọn, không phải lo đun sắc lích kích gì. 

Tôi thì thích kiểu thuốc sắc sẵn này lắm luôn nhưng vợ tôi vẫn sinh chuyện được. Bà ấy lo thuốc sắc sẵn thế này lỡ giảm tác dụng các kiểu. Rút kinh nghiệm rồi tôi lại gọi điện, nhân viên, bác sĩ làm công tác tư tưởng nữa bà ấy mới thôi. Tôi còn đùa rằng chỉ có Nhất Nam y Viện mới chiều được cái tính ương ương của vợ tôi thôi”.

Thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng đeo bám suốt hai năm, anh Hà không thể giấu nổi niềm vui khi chia sẻ cùng phóng viên hành trình của bản thân.

>>> XEM NGAY TOÀN BỘ CHIA SẺ CỦA ANH HÀ TẠI ĐÂY

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý có tính chất dai dẳng và có thể diễn tiến đến các biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị đúng cách, kịp thời. Để thoát khỏi nguy cơ biến chứng và tạm biệt viêm mũi dị ứng như anh Đỗ Đức Hà, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi

Triệu chứng của bạn?
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bình luận (109)

Kinh nghiệm CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng thời tiết bằng bài thảo dược quý của Ngự y

Bình luận (109)

 1. Hoài Nguyễn Trả lời

  Chồng em cũng đang bị viêm mũi dị ứng mà chưa làm cách nào để khỏi được, uống thuốc kháng sinh nó đỡ nhanh nhưng chỉ mấy hôm sau là bị tái lại luôn. Cho em hỏi đơn vị Nhất Nam Y Viện này nằm ở đâu, thuốc có bán trên các hiệu thuốc ngoài thị thường không ạ

  1. Hoàng hải Trả lời

   Đơn vị này có 2 địa chỉ, mình đến khám ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Thuốc này độc quyền của Nhất Nam Y Viện nên ở hiệu thuốc không có bán đâu. Muốn mua thì hoặc là đặt thuốc gửi về hoặc là đến trực tiếp. Mình bị viêm mũi 2 năm nay uống ở đây lại khỏi được đấy. Em bị chảy nước mũi nhiều, lúc đâu thấy cũng bình thường nhưng càng ngày tình trạng càng nặng lên, mũi không ngửi được mùi, hắt hơi thành tràng dài, rồi nó bị viêm cả họng nữa. em uosng thuốc tây mãi không khỏi. Lúc đầu uống có đỡ, xong lâu dầu uống nó chỉ giảm chuwskhoong hết hẳn. Được bạn chỉ cho dùng thuốc đông y. Em cũng chưa uống bao giờ nên thấy thôi thì tử xem sao. Không ngờ uống lại ổn áp đến vậy. Em uống tần đầu tiên thì không giảm mấy nhưng sang tuần thứ 2 thig ffusng là giảm thật, hắt hơi đỡ hơn, nghẹt cũng đỡ, nhưng nói chung cũng chỉ giảm được 3 phần thôi. Tháng tiếp theo em uống thì đỡ được tầ 7-8 phần. Gần như cũng ổn ổn rôi Đến giữa tháng thứ 3 thì m k còn thấy triệu chứng gì nữa. Giwof em cũng dừng thusoc tầm nửa năm ròi nhưng khá ổn, thi thoẳng lạnh quá có xụt xịt 1 ít thôi, nói chung là chịu đựng được. Ai mà bệnh như em thì thửu đến đây trước xem sao. Đừng như em bệnh bao lâu rồi cuối cùng toàn chữa đâu đâu tốn kém lắm

  2. Hoài Nguyễn Trả lời

   Chị chữa bệnh chỗ nào đó chị, cho em xin địa chỉ với tên thuốc với, nếu thuốc có bán ở hiệu thuốc thì tooats quá. em ở tận nam định thì đến đâumua thuốc được. Bé nhà em tự nhiên cũng bị viêm mui9x dị ứng mà cả nhà em k ai bị, em lo quá không biết sao nữa, hic hic

  3. Hoàng hải Trả lời

   Em chữa ở Nguyễn KHánh Toàn, Cầu Giấy, sđt bác sĩ đây: 0888.598.102 em vẫn còn lưu đây nhé. Ở đó cso bác sĩ Phương mát tay lắm. Em họ em chữa ở đây cũng khỏi mà. Ở đây cũng chữa cho trẻ con đấy, bạn tham khảo bài viết này nhé: https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  4. Cúc Trần 1987 Trả lời

   Ai muốn đến khám thì hẹn lịch trước nhé mọi người, hôm nouj em đến khám phải đợi hơn tiếng mới đến lượt, kinh nghiệm của em là hẹn lojch trước thế là đến làm thru tục tầm 5-10p là được vào khám luôn thôi

  5. Nguyễn Thị Huế Trả lời

   Em đang có nhu cầu muốn khám ở đây ạ, em cũng bị bệnh gần chục năm chưa có phương pháp điều trị nào tối ưu cả, toàn lạm dụng thuốc tây để cắt cơn, giờ em tính thửu uống thuốc đông y 1 lần tử tế xem sao, cách đặt lịch thế nào vậy c

  6. Cúc Trần 1987 Trả lời

   Đơn giản lắm, bạn chỉ cần gọi đến số ssiejen thoại: 0888.598.102 của nhất nam y viện, rồi cung cấp họ tên, ngày giờ đến khám là sẽ có nhân viên họ book lịch cho, hoặc đơn giản hơn là nhắn tin vào fb của họ cũng được này: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 2. Việt osaka Trả lời

  Em đang du học bên Nhật. ở Việt Nam không sao mà sang đây em lại bị hắt hơi liên tục, mũi cứ sụt sịt khó chịu lắm, không biết có phải em bị viêm mũi rồi không. Viện có thể gửi thuốc cho em được k ạ

  1. Phạm Nhân Trả lời

   Giống tôi quá, sang Nhật kiếm được tí tiền thì mang được cái bệnh viêm mũi về, đến khổ với nó. Chú mới bị thì chữa luôn đi, để lâu bệnh nặng hơn chữa khó lắm

  2. Hường viettel Trả lời

   Bạn ơi, muốn đặt thuốc thì nhờ người nhà ở Việt Nam đặt rồi gửi sang Nhật, chứ Nhất Nam y Viện chưa có dịch vụ chuyển thuốc thẳng sang nước ngoài, mà chỉ chuyển các tỉnh trong nước thôi nhé

  3. Cúc 97 Nguyễn Khuyến Trả lời

   Có gửi thuốc các tỉnh à chị, thế đặt thuốc qua điện thoại có đảm bảo không nhể, Em bị bệnh nặng lắm, giờ mũi không ngửi được mùi mà mắt lúc nào cũng đỏ cơ. Mà bận mùa con cái nhỏ cũng k đi lên tận Hà Nội khám được,. muốn gửi thuốc về thì làm sao nhỉ

  4. Nguyễn Văn nam Trả lời

   Gọi điện cho bs kể bệnh, ra đơn, mình cung cấp địa chỉ là gửi được thuốc. bệnh này các biểu hiện nó cũng rõ rệt hết ý mà, nên kê đơn cũng sát, bác sĩ kê chuẩn phết. Mình ở Hòa Bình cũng đặt thuốc gửi về này, uống có 1 liệu trình thấy đỡ hẳn. à, sđt bác sĩ Phương mà kê thuốc cho mình đây nhé: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  5. Việt osaka Trả lời

   dạ, cho em hỏi thuốc này dạng viên hay dạng gì, có cồng kềnh không, qua hải quan liệu có được k

  6. Hường viettel Trả lời

   Thuốc dạng sawscm dạng viên, nói chung nếu muốn chuyển sang nước ngoài thì nhờ đơn vị nhất nam họ làm dạng tiện lợi cho dễ mang đi. Như mình gửi hàng cho em mình 3 tháng mà chưa đến 6kg, nói chung cũng gọn nhẹ, cước vận chuyển sang đấy thì cũng không cao quá,

 3. Huyền Nguyễn Trả lời

  Em đang mang thai được 4 tháng rồi, bắt đầu có dấu hiệu chảy nước mũi từ khi được 2-3 tháng gì đó. Trước em khỏe như vâm, tự dưng sụt sịt xuốt ngày, nước mũi cứ chảy ròng rọng, em phải chặn 2 cái giấy ăn vào 2 mũi cho bớt chảy,. chưa gì đã nghỉ làm xuốt rồi, không biết thuốc của nhà thuốc này tên là gì, em muốn mua quá

  1. Hồng Anh Trả lời

   mang thai sức đề kháng kém mà, đầy người bị viêm mũi dị ứng thai kì, chắc là chị cũng bị thế rồi, chịu khó ăn uống, kiêng lạnh cả nghỉ nghơi c nha

  2. Phùng hải Đăng Trả lời

   Không nhầm là thuốc tên Tiêu xoang linh dược thang, vợ tớ đang chửa cũng uống đấy, thấ chắc cũng đỡ, dạo này bớt kêu ca hơn rồi

  3. Hồng Anh Trả lời

   Tên khó nhớ nhể, hihi, uống khó không anh

  4. Phùng hải Đăng Trả lời

   Tên đông y nó thế mà, tớ phải tìm lại để viết đúng cho các bạn, tớ thì chỉ nhớ mỗi là tiêu xoang, con vợ tớ gét uống thuốc lắm, nó uống 1 viên thuốc mà phải uống 1 cốc nước đầy, thế mà uống thuốc này nó lại uống được, k thấy kêu gì

  5. Nguyễn hải hằng Trả lời

   danh cho nguoi dang muon tim hieu ve benh viem mui di ung klhi mang thai nay: https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  6. Hiểu hiểu minh minh Trả lời

   Bầu bí uống được chắc phụ nữ mang thai uống được chứ anh chị nhỉ. Chị gái em trước viêm mũi khỏi rồi, nhưng đẻ xong được 3-4 tháng là bị lại. Kêu đau đầu với cả nghẹt mũi không thở được, mất ngủ nhiều . huhu

  7. Mẹ Sóc Trả lời

   Uống được em ơi, bảo chị gái uống ở đây này./ Chị bị nặng lắm, uống ở đây trộm vía được. Sih xong 3 tháng là uống được nè

  8. Hiểu hiểu minh minh Trả lời

   Em chỉ lo thuốc thang khó uống với cả nhà c ấy có 1 mẹ 1 con chăm nhau nên k có thời gian sắc. Vớ cả ảnh hưởng đến sữa thì chết, nhà mãi mới được thằng cu í

  9. Mẹ Sóc Trả lời

   ở nhất nam y viện này họ có dịch vụ sắc mà, k sắc được nhờ họ sắc cho chỉ cần uống thôi. Thuốc kê cho phụ nữ sau sinh bs cũng kê khác nên không lo đâu, c uống 2 tháng khỏi đây, mà trộm vía sữa tốt lên hay sao ý, con ăn trộm vía lên cân quá trời nè

 4. Truong van qunh Trả lời

  Toi bi viem mui di ung, nho tu van giup toi: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  1. Sắc kiểu gì á c

 5. Truc Phạm Trả lời

  Mọi người ơi, sao em ở Đà Lạt thì không thấy bị gì, chuyển nhà ra ngoài bắc thì lại hắt hơi chảy mũi liên tục. Giờ em phải làm gì ạ. Bị như này cần kiêng ăn gì mọi người chỉ em với ạ

  1. Nguyễn Hương Trả lời

   Như của bạn chắc dị ứng thời tiết, Đà Lạt không khí trong lành dễ chịu hơn, ngoài bắck khí ô nhiễm nhiều nữa, rồi thời tiết thay đổi thất thường nên bị thê,s Bạn nên đeo khẩu trang khi ra đường, giữ ấm mũi, cổ khi vào mùa lạnh sẽ đỡ hơn’

  2. Mẹ Chột Trả lời

   Theo kinh nghiệm của mình bị bệnh này nên hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ nếp, đồ tanh và chất kích thích. rượu bia thuốc lá thì phụ nữ chắc k uống k hút rồi, Nhưng cũng hạn chế đứng cạnh hoặc để ngửi thấy mùi thuốc lá,.

  3. Truc Phạm Trả lời

   Hu hu, nhà em có bố v và ông đều nghiện thuốc lá nặng, món xôi ăn sáng là sở trường của em, huhu

  4. Mẹ Chột Trả lời

   Theế bảo sao mãi không khỏi được, em nên uống thuốc đông y cho tăng đề kháng lên, nói chuyện với ông và bố hạn chế vì vừa hại cho mình vừa hại cho chính bản thân người hút đấy

 6. trần Ngọc Thúy Trả lời

  Cho em hỏi thời gian làm việc của nhất nam y viện với, em chỉ nghỉ chủ nhật không rõ ở đây có làm việc không

  1. hải Anh Trả lời

   đơn vị nhất nam này họ làm từ thứu 2 đến chủ nhật giờ hành chính đấy, sáng 8-12h, chiều 1h30-5h30

  2. trần Ngọc Thúy Trả lời

   Em cảm ơn c, cho em hỏi chỗ này có để xe ô tô được không, tính cho 2 thằng con đi khám luôn, nhà 4 nguồi thì 3 mẹ con bị bệnh rồi, mệt mỏi hết biết luôn á

  3. hải Anh Trả lời

   Uống thuốc ở đây được đấy, ưng từ cách phục vụ đến bác sĩ và chất lượng thuốc luôn. Em cho con đến chữa đi, để lâu bệnh nặng tội con, chỗ này có chỗ để xe rộng tghoair mái nhé

  4. Nguyễn Hương Trả lời

   Mình nghe nói ở đây có bác sĩ Phương chữa tốt lắm, đặt lịch klhasm bác ấy có khó không bạn ơi, có mất thêm phí khoopng vậy

  5. Cúc ch Trả lời

   Chỉ cần gọi điện hẹn trước tầm 1 ngày là được chị ạ, bs khám chu đáo và tư vấn kĩ lắm nhưng ra chỉ mất tiền thuốc thôi, được miễn phí khám lun c nè

  6. Nguyễn Thu Phương Trả lời

   bác sĩ Phương mọi người nói là ai vậy, em thấy nhiều người nhắc lắm

  7. Cúc ch Trả lời

   Bác sĩ Phương là phó giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, chữa viêm mũi mát tay lắm, c đọc thêm ở đây nhé: https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.htm

 7. Trần Vi Trả lời

  Viêm mũi dị ứng thì biểu hiện là hắt hơi với chảy nước mũi nhiều đúng không mọi người. Mấy ngày gần đây không hiểu sao bé nhà em nó hắt hơi nhiều lắm, sáng sớm với chiều về nước mũi chảy thành dòng luôn, em lo quá

  1. Tuyên Vũ Trả lời

   Như này là viêm mũi dị ứng nặng, không cẩn thận là sang viêm xoang đấy, nhanh nhanh tìm thuốc mà uống. Sang xoang là khó xử lý hơn nhiều

  2. Linh'z Bùi Trả lời

   Viêm mũi dị ứng thì cứ tiêu xoang linh dược mà dùng cho an toàn mà hiệu quả cũng lâu dài nữa. Tui ở Úc đây mà dân Việt định cư bên này cũng toàn lấy thuốc từ Việt Nam gửi qua để uống đó chứ

  3. Nguyễn Thủy Tiên Trả lời

   Phải đấy, tiêu xoang linh dược này dùng thích lắm. Đợt ấy tôi được bà chị họ mách nên mới biết và qua nhất nam y viện để khám, khám xong thì bác sĩ kê cho cả thuốc uống rồi thuốc xịt luôn, về uống tầm 10 ngày là đỡ dần, cứ thế hết liệu trình hơn 3 tháng là khỏi. Trộm vía đến nay cũng được gần 3 năm rồi đấy. Thông tin chi tiết bài thuốc đây, ai cần tìm hiểu thêm thì đọc nhá https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-mua-o-dau.html

  4. Đỗ Hoang Thiên Thanh Trả lời

   Thuốc này dạng gì thế, có cần phải sắc không, tui cũng muốn dùn đông y chỉ ngại mỗi khoản này

  5. Khanh Trần Trả lời

   Bác sĩ kê đơn xong thì bạn nhờ nhân viên bệnh viện họ sắc sẵn cho, đóng túi về để ngăn mát tủ lạnh í. Tôi cũng nhờ vậy cho tiện, đun sắc mất thời gian lắm, với lại hay nhớ nhớ, quên quên nữa

 8. Huy Tuân Trả lời

  5 năm trời Cái cảm giác hắt hơi dài k ngớt , mũi thì xì xoẹt suốt ngày mất kiểm soát , rồi hít vào k đc thở ra k xong nghĩ lại đúng là đáng sợ thật , cũng may mình gặp đượcc thuốc tiêu xoang linh dược thang, để giờ k phải chịu cảnh này nữa.

  1. Phạm Phương Nhi Trả lời

   Thuốc tốt thật sự vậy à, chỉ thuốc uống thôi à, hay là có xông xịt gì không, tớ chỉ uống hoài mà không khỏi

  2. Võ Việt Trả lời

   ukm may mình vừa uống vừa rỏ mũi lên giờ không còn bị sụt xịt hắt hơi hoài k ngớt nữa , mũi thì thông thoáng , trời cứ như kiểu mình được tái sinh ý , đúng là bệnh đâu khổ đấy

  3. Trần Thị Tú Trả lời

   Thuốc này có đắt không ạ? ai dùng rồi chỉ giúp e với

  4. Uyên Uyên Trả lời

   Thuốc kê đơn nên mỗi người sẽ khác nhau tùy tình trạng nặng nhẹ. Như mình cả khám cả thuốc rơi vào tầm gần 3tr/tháng, cũng hơi đắt xíu nhưng khỏi được là tốt rồi

 9. Như Ý Lê Trả lời

  Mình cũng bị viêm mũi dị ứng hơn 5 năm nay, từ lúc khám trên bv tới bây giờ thử đủ các loại thuốc rồi dùng dầu hít mũi, xịt thông thoáng mãi đến hôm qua đến nay mình được một người ông trong họ hàng cho tiêu xoang linh dược này đây, dùng cũng thấy các triệu chứng giảm dân, không biết là có khỏi được không nữa

  1. Cody Linh Trả lời

   Chị ơi làm thế nào để mua được thuốc này ạ, ra hiệu thuốc có không, em cũng bị viêm mũi dị ứng mà mãi không khỏi, chán quá

  2. Nguyên Kim Trả lời

   Đến nhất nam y viện bác sĩ khám rồi kê đơn cho chứ không có ở quầy thuốc đâu. Chỗ này là phải khám xem tình trạng bệnh như nào, nếu phải dùng thuốc thì mới kê đơn, không lạm dụng thuốc đâu nhé

  3. Hưng Nguyễn Trả lời

   Thế khó nhỉ, em đang công tác bên Nhật, khí hậu bên này thất thường, nhất là khi lạnh em hay bị viêm mũi, giờ có cách nào để chuyển thuốc qua được không ạ?

  4. Nguyên Thanh Trả lời

   Bên Nhật nếu bạn đi khám mà có kết quả chuẩn đoán rồi thì bạn liên gửi kết quả cho các bác sĩ của nhất nam y viện, sau đó nghe bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc sang cho, giờ gửi hàng ra nước ngoài cũng thuận tiện, tôi mới gửi sang tháng trước, uống cũng thấy đỡ 8-9 phần rồi đấy.

 10. Chị Hai Trả lời

  Làm sao để cải thiện tình trạng nước mũi chảy thành dòng mỗi khi thời tiết thay đổi ạ. Trời vừa chuyển mùa phát là mũi em ngứa hắt hơi liên tục không dừng được

  1. Nhân Kim Trả lời

   Mình mỗi lần vậy đều dùng gừng, lấy 2 lát gừng cho vào cốc nước ấm, thêm chút mật ong. Ngày 2 lần là khỏi, chả cần gì tới thuốc, trẻ con cũng dùng được cách này luôn.

  2. Thùy An Trả lời

   Lấy nắm ngải cứu giã nát lấy nước cốt, pha thêm chút nước vào, cách này hơi khó uống nhưng hiệu nghiệm lắm

  3. Đạt Vũ Trả lời

   Đâu đơn giản thế, mấy cách này nó chỉ giảm triệu chứng tí thôi chứ có khỏi được đâu, vài hôm lại bị, tôi thử chán rồi, các bạn nên qua nhất nam y viện khám cho đàng hoàng rồi lấy thuốc ở đó, đừng tự ý làm theo mấy cách này, bệnh nó nặng thêm đấy

  4. Như Ruby Trả lời

   Có bác sĩ thật không vậy, giờ thấy nhiều chỗ cũng treo biển khám đông y mà đi vào toàn bán thuốc không à, có thấy bác sĩ nào đâu

  5. Nguyễn Xuân Dũng Trả lời

   Bác sĩ ở đây toàn là ở bệnh viện YHCT TƯ về làm đấy bạn, hôm mình đến được bác sĩ Vân Anh trực tiếp thăm khám, chuyên môn giỏi mà cũng nhẹ nhàng, khác hẳn đi mấy bệnh viện công

 11. Long Như Trả lời

  Tôi bị xoang hơn 10 năm nay rồi, lúc đầu bị viêm mũi dị ứng rồi dần dần chuyển sang viêm xoang mũi mãn tính. Không thể ngồi điều hòa được, đến mùa đông thì đúng là địa ngục, mũi lúc nào cũng trog tình trạng sưng đỏ. Nhiều lần đang họp cả ban mà lên cơn hắt hơi liên tục không dừng lại được. Tôi cũng tốn không ít tiền mua thuốc để chữa nhưng vẫn không ăn thua, giờ mà chuyển dùng thuốc nam kiểu này không biết có ăn nhằm gì không nữa

  1. Nguyễn Hương Trả lời

   Được chứ, thuốc này hiệu quả nên được nhiều người mách nhua trong các hội nhóm lắm đó. Tôi dùng thuốc này cũng khỏi được mấy năm nay rồi, bất chấp cả khi thời tiết thay đổi mũi vẫn khô roong

  2. Thanh Thảo Trả lời

   Trẻ em mấy tuổi thì dùng được ạ, bé nhà em 8t rồi mà viêm mũi quá trời, mũi lúc nào cũng thò lò. Em cho uống nhiều thuốc, cả kháng sinh mà không hết

  3. Trần An Nhi Trả lời

   Trên 5 tuổi là dùng được rồi, loại này thảo dược nên là nó lành tính lắm, trẻ uống không hề bị tác dụng phụ gì cả, khác hẳn với những loại trước kia em đã dùng

  4. Võ Mỹ Hạnh Trả lời

   Thuốc có đắng không các mom, mùi có khó uống lám không ạ?

   1. Quỳnh Phan Trả lời

    Mùi thì thơm nhưng hơi đắng chút, trẻ con thì mới đầu hơi khó, ba mẹ cứ kiên trì 1-2 lần đầu, sau quen thì đơn giản thôi ạ. Bạn nhà e khỏi rồi, giờ ăn uống được nhưng trộm vía lắm

 12. Dương Quang Tiến Trả lời

  Dược liệu của tiêu xoang linh dược này thế nào? có sạch sẽ không. Tivi mới đưa tin bắt mấy vụ dược liệu bẩn đấy, toàn nhập xác thuốc bên TQ

  1. Trịnh Ngọc Phối Trả lời

   Trước khi dừng tôi cũng tìm hiểu kỹ rồi, dược liệu ở đây thì yên tâm, họ nhập của trung tâm dược liệu quốc gia Vietfarm, chỗ này cũng cung cấp cho các bệnh viện y học cổ truyền nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra cấp phép đầy đủ hết. Nói có sách mách có chứng, báo chí cũng đưa tin đây nè https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-cung-cap-duoc-lieu-cho-phong-kham-nhat-nam-y-vien.html

 13. Phạm Thu Trang Trả lời

  Quái lạ là trước bầu thì khỏe như vâm mà đẻ xong cái là bệnh miết luôn ấy. Em giờ cứ thay đổi thời tiết cái là biết nhau ngay, hắt hơi liên tục có khi thành 1 tràng dài, nước mũi thì nhiều, ngày hết 2 3 bịch khăn giấy luôn. Em đi tai mũi họng khám bsi bảo viêm mũi dị ứng rồi cũng cho thuốc rồi nhưng chả thấy ăn thua gì. Giờ em muốn dùng thuốc đông y thì có được không, em vẫn đang cho con bú

 14. Thanh Mỹ Trả lời

  Nhà mình ở xa địa chỉ của trung tâm quá không biết là có cách nào khám chữa không chứ bệnh viêm mũi của mnhf ngày càng khó chịu ấy, ban đầu do thời tiết trở lạnh nên cứ hắt hơi rồi chảy mũi thông thường thôi nhưng mà giờ tình trạng nặng hơn, cảm thấy mệt mỏi với đau đầu không ngủ ngơi gì nổi luôn. Có thể cho mình hỏi là đang cho con bú thì có dùng được không, có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không ạ?

  1. Diễm Quỳnh Trả lời

   Nếu bạn ở xa thì có thể khám bệnh, trao đổi với bác sĩ qua hình thức online đó bạn, bạn gọi vào số 0928421102 để được tư vấn của bác sĩ này. Trước mình cũng lần đầu khám online nhưng bác sĩ chẩn đoán, trao đổi cũng rất kỹ,bs bên này nhiệt tình lắm, cứ hơn 1 tuần lại gọi đt thăm hỏi tình trạng bệnh 1 lần để đưa ra phác đồ cụ thể. Mình hợp với thuốc này lắm, dùng có hơn 2 tháng thôi mà trình trạng mũi đỡ hơn bao nhiêu, ko còn hắt xì nhiều với tịt mũi nữa, mũi cũng thồng thoáng hơn bao nhiêu, nói chung là dùng ok lắm

  2. Lưu Thị Hạnh Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang này đang cho con bú vẫn dùng được đó em, hôm chị đưa bé nhỏ đi khám thì bác sĩ có nói là thuốc có dược liệu lành tính, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, em bấm vào đây đọc thêm nhé https://drbacsi.com/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/#

 15. Lâm Ngọc Yến Trả lời

  Cho em hỏi em thấy ở trên mạng có rao bán loại thuốc đông y cái tên dược thang gì gì đấy không biết có phải là loại tiêu xoang linh dược thang này không mọi người, tại em thấy giá cả rất rẻ, có một triệu mấy một liệu trình thôi à. Mà không biết sao để phân biệt thuốc giả thuốc thật ấy mọi người, giờ ngoài thị trường nhan nhản cũng không an tâm mà dùng.

  1. Mỹ Trinh Trả lời

   Không đâu bạn, thuốc xoang này chỉ bán ở nhất nam y viện thôi đó bạn. Nếu mà bạn mua thuốc với giá rẻ ở trên mạng thì uống vào nguy hiểm lắm đó bạn. Cái thứ nhất bạn không biết nguồn gốc của thuốc đó từ đâu, không biết có ngâm tẫm háo chất gì không thứ hai là bạn uống rồi bị vấn đề gì đó không ai chịu trách nhiệm hết ấy. Nên là nếu bạn mua thì nên tìm mua thuốc ở những chỗ uy tín, có thương hiệu mà mua.

  2. Thanh Đàm Trả lời

   Theo kinh nghiệm uống thuốc đông y trường kỳ của mình thì để pân biệt thật giả cũng không khó đâu, như mình cũng để ý màu sắc lắm, màu sắc mà tươi thì không giống bình thường ấy với cả khi sắc xong rồi đun lên thuốc thật thơm mùi thảo dược đặc trưng lắm.

 16. Bích Nhi Trả lời

  Viêm mũi dị ứng này do đâu mà ra vậy mọi người, em cũng giữ gìn mũi cẩn thận lắm, đi đâu cũng đeo khẩu trang, rửa mũi nhiều lần mà vẫn bị lại, dạo đây thời tiết mưa gió thất thường nên em cứ bị mãi, mệt thật sự ấy mọi người. Nhà em có nuôi mấy bé động vật, thường em cũng hay vuốt ve lắm mà để mũi xa, chắc là không phải do mấy nó đâu hả mợi người

  1. Ngọc Hân Trả lời

   Viêm mũi dị ứng này đôi khi do yếu tố thời tiết mà cũng có yếu tố tác động từ môi trường chung quanh nữa đó bạn, lông mèo lông chó khói bụi là những thứ mà mắ thường không thấy đó. Giống mình vầy hồi xưa cưng chó mèo nựng vô tội vạ rồi bị viêm mũi từ nhẹ chuyển thành viêm xoang luôn, khóc thét thật sự.

  2. Thanh Hằng Trả lời

   Ủa thật ạ, nếu viêm mũi nhẹ mà không chữa cũng thành viêm xoang được luôn hả bạn, mình lo quá, tại mình cũng đang bị nhẹ thôi không có nặng á.

  3. Tiểu Thư Đông Trả lời

   Đúng rồi, bệnh viêm mũi dị ứng này nếu bạn không điều trị để nặng thì sẽ chuyển thành viêm xoang, viêm tai giữa, viêm họng nữa vì tai mũi họng thông với nhau ấy bạn

 17. Hoàng Trâm Trả lời

  Cho mình hỏi mình bị viêm mũi nhẹ thôi, không quá nặng mà muốn điều trị ở nhà có cách nào hay không mọi người, mình chỉ có bị chảy mũi hơi nhiều về ban đêm gây nghẹt mũi khó chịu thôi à. Thuốc tây thì cũng uống quá rồi nhưng mà không thấy khá hơn nổi.

  1. Phượng Ngọc Trả lời

   Mình không biết moi người điều trị sao chứ mình thì mình dùng men vi sinh, chắc là mọi người nghĩ men vi sinh tốt cho tiêu hóa nhưng thực nó cũng có lợi cho bệnh việm mũi. Em nên dùng sữa chưa, các loại đồ uống chứa men vi sinh sống sau mõi bữa ăn. Cách chữa này có thể làm tại nhà mình nghĩ nó cũng không tốn kém đâu.

  2. Thu Huyền Trả lời

   Em thử xông xem sao, đợt chị cùng cả nhà cũng hay xông mũi để giải cảm ngừa bệnh, mẹ chị bị viêm xoang mũi cứ cách 2 ngày xông 1 lần, mỗi lần xông thì tầm 20 phút, thấy cũng đỡ lắm, nước mũi loãng ra dễ thông thoáng không ngạt nhiều nữa.

 18. Thúy Kiều Trả lời

  Trẻ em có dùng được thuốc tiêu xoang linh dược thang này không ạ, em muốn hỏi cho bé con nhà em dùng tại mấy nay trời lúc mưa lúc nắng, em đưa bé đi học về khi thì mắc mưa lúc thì nắng chang đầu, bữa hôm chỉ bị sổ mũi với ho nhẹ em nghĩ đâu cảm mạo, uống thuốc hết mà uống nay lâu lắm rồi không hết, bé chảy nước mũi nhiều, đặc biệt là vào buổi tối khò khè không ngủ được, em nhìn mà lo quá trời luôn

  1. Ngọc Yên Trả lời

   Đúng rồi dạo đây bé nhà mình cũng bị quá mà đọc bài không thấy đề cập gì đến trẻ em, thường mấy thuốc đông y này có thành phần dược tính mạnh không hạp với thể chất của mấy đứa nhỏ, em cũng đang định mua cho con dùng mà sợ không được ấy chứ.

  2. Bích Phương Trả lời

   Loại này trẻ em dùng được nha, bé Su nhà mình cũng đang uống đây, tháng rồi nó còn hắt xì hơi liên hồi, nước mũi nhiều chỉ khom xuống nhẹ mà đã chảy rồi, mình đưa bé đến trung tâm nhất nam khám rồi được bác sĩ bốc thuốc uống được nay cũng cỡ tháng rồi thấy đỡ hắt xì, nước mũi cũng không chảy nhiều nữa, tối ngủ ngon hơn nên cũng bớt lo. Với này thuốc thành phần lành tính không đấy nên các mẹ đừng lo, trẻ con dùng được. Mọi người bấm vào đây xem thêm này https://www.thuocdantoc.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-dung-cho-tre-em-khong.html

 19. Châu Ngọc Trinh Trả lời

  Con bé con nhà em cách đây mấy ngày có nhiễm nước mưa về xong giờ bắt đầu ngạt mũi, cứ la ngứa cổ họng rồi đau đầu quá trời , em có dùng mấy lọ rửa mũi bằng nước muối biển rửa nhưng mà không có hiệu quả. Ở đây có mẹ nào có con bị như con em không, nếu đây là viêm mũi dị ứng thì có cách nào khắc phục tạm thời cho bé không ạ?

  1. Lan Tường Trả lời

   Bạn cứ thử nướng bồ kết lên rồi đưa mũi bé vào hít, thở ra bằng miệng xem thế nào, mình cũng từng làm vậy tầm 2-3 bữa bé con nhà mình đỡ hơn, đây như cái mẹo nhỏ dưới vùng thôn quê thôi, bà mình bày chứ mình cũng không biết, thấy con mình ổn nhờ cách đó nên mình giúp bạn thôi.

  2. Mai Mai Trâm Trả lời

   Con chị bị đây, nó đúng là viêm mũi dị ứng đó em, hồi đầu uống thuốc tây không khỏi cái chị nghĩ đến mấy cách chữa mẹo, có học trên mạng thấy bảo trước khi bé ngủ em cho bé uống trà gừng bạc hà vào cho ấm người, nếu cay quá thì thêm xíu mật ong thôi, chung là giữ ấm cơ thể cho bé thì nước mũi sẽ ít chảy lại, ho ho là nhiều khi do cảm lạnh mà ra nữa đó em.

 20. Đan Thy Trả lời

  Em đọc bài thì thấy nói điều trị tầm 2-3 tháng là hết mà không biết là có hết hẳn không hay là mình phải uống thuốc thường xuyên thì nó mới khỏi ạ? Em quan tâm mà người nhà em thì khá là tân thời nên bảo thứ bệnh viêm mũi mà y học hiện đại còn chữa không được thì sao mà đông y trị cho khỏi nên em cũng hơi đắn đo. Thấy bảo uống nhiều thuốc đông y trong thời gian dài hại gan hại thận nữa.

  1. Xukaa Trả lời

   Bạn nói hơi sai sai ấy ta, mình nghĩ là uống thuốc tây nhiều mới hại gan hại thận chứ, uống thuốc tây đầy tác dụng phụ ra. Như mình đây bệnh nhẹ mình còn không muốn dùng đến thuốc tây vì mỗi lần uống là mỗi lần nóng ruột gan. Chứ là mình không nghe bảo là thuốc đông y hại gan thận ấy, vậy mà nếu hại gan thận thì ai còn dám uống nữa bạn

  2. Công Chúa Bong Bóng Trả lời

   Ban đầu chị cũng như em Thy, không tin là thuốc chữa được đâu tại chị bị viêm mũi dị ứng nay được hơn hai năm trời rồi, bình thường cũng ít khi tái phát mà dạo đây HN mưa quá nhiều nên là cứ tái phát, uống thuốc tây càng uống càng không khỏi, hôm chị xem tivi tình cờ thấy về bài thuốc được lên sóng truyền hình nên có đến thăm khám và mua về uống. Chị điều trị thấy bệnh khỏi, không còn chảy nước mũi với đau đầu thường xuyên nữa. Dứt thuốc nay cũng gần nửa năm, bệnh không còn tái phát nữa, không có phụ thuộc vào thuốc đâu em.

 21. Loan Ngọc Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện có khám bệnh ngoài giờ không ạ, em phải đi làm thường xuyên về muộn sau 5h30 sợ trung tâm không còn thăm khám bệnh nhân nữa, có cách nào để em được đặt hẹn với bác sĩ Lê Phương chuyên chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang không ạ? Nếu đặt hẹn với bác sĩ vậy có tốn thêm chi phí đăng ký gì không?

  1. Trịnh Yến Trả lời

   NNYV có thăm khám ngoài giờ đó bạn, hôm hai vợ chồng mình bận ban ngày quá phải hẹn dời lịch lên ban đêm, bữa đó cũng 6h mấy hơn hai vợ chồng mới đến, bác sĩ và nhân viên của trung tâm vãn ở lại đợi tụi mình. Mình cũng đăng ký khám với bác sĩ Phương, không mất chi phí gì cả.

  2. Đỗ Long Trả lời

   Xin hỏi bác sĩ Lê Phương là bác sĩ giỏi chữa VMDƯ thật à, tôi cũng bị nhiều năm rồi đi khám chữa cũng nhiều chỗ mà sao chưa từng nghe qua tên bác sĩ này, có thật là bác sĩ giỏi không để cho tôi còn tìm đến chạy chữa bệnh

  3. Tiểu Cường Trả lời

   Vậy chắc bạn Long chưa nghe thôi, nếu nói về bác sĩ giỏi ngành y học cổ truyền thì không thể thiếu bác sĩ Lê Phương đâu, giờ bạn có thể lên mạng gõ bác sĩ Lê Phương là ra biết bao nhiêu ngàn kết quả là sẽ thấy. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh đấy, ngày xưa còn từng khám chữa cho bộ đội đi đánh trận chiến tranh, làm quân y ấy. Bạn vào đây xem thêm này, https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-viem-mui-36892.html

 22. Jisoo Trả lời

  Có cách nào ngăn ngừa bệnh viêm mũi dị ứng này không các bạn, mình thấy bệnh này cũng nguy hiểm quá, nếu để nó lâu nó chuyển thành viêm xoang mạn tính, viêm họng, viêm tai cũng nguy hiểm nữa. Sợ cả cái bệnh này nó còn lây cho những người thân trong gia đình nữa.

  1. Cá Mực Trả lời

   Nếu muốn ngừa bệnh viêm mũi dị ứng thì bạn nên tránh xa những yếu tố gây dị ứng ví dụ như là đồ hải sản, phấn, mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc, lông động vật, rượu bia ra, nên có thói quen sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục thể thao thường xuyên hơn để tăng cường đề kháng cho cơ thể.

  2. Mật Ong Không Ngọt Trả lời

   Bệnh viêm mũi này không có lây bạn ơi, nó là bệnh cơ địa với chứng dị ứng chứ không phải do vi rút hay vi khuẩn gây ra đâu mà lây từ người sang người được.

 23. Mỹ Trang Trả lời

  Bị viêm mũi thì nên ăn gì để mau khỏe đây mọi người, mũi em giờ nó rất khó chịu luôn ấy, không biết có cách gì khắc phục không mong mọi người giúp đỡ em.

  1. Xuân Hoa Trả lời

   Bạn nên ăn những thức ăn có tính ấm, hành tỏi gừng có tính kháng viêm tốt dễ lành vết thương trong mũi ấy. Tránh ăn đồ lạnh, đồ cay nóng để bệnh mau khỏi nha bạn.

  2. Ngọc Diệp Trả lời

   Nếu mũi bạn quá khó chịu bạn có thể dùng nước muối ấm, nước muối sinh lý cho vào lọ rửa mũi hằng ngày 2-3 lần vậy cũng tốt lắm, mình cũng thường xuyên làm, muối sinh lý làm loãng dịch mũi giúp mũi thông thoáng hơn.

 24. Đinh Liên Trả lời

  Chỉ vì bệnh viêm mũi mà mình bị mọi người xa lánh rồi các bạn ạ. Suốt ngày mũi mình đau sưng, chảy nhiều dịch, đi đâu cũng sụt sịt phải mang theo giấy ăn. Làm việc thì không hiệu quả không tập trung được. sức khỏe thì đi xuống. Có uống thuốc tây nhưng chỉ cầm cự được vài tiếng rồi nước mũi vẫn cứ tuôn. Mình muốn tìm thuốc nào mà hiệu quả hơn với tình trạng của mình, tiêu xoang linh dược thang có ổn không các bạn

 25. Nguyễn Hà Thành Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng, cứ mỗi lần ngửi thấy mùi nước hoa là mình nhảy mũi liên tục, nước mắt nước mũi lèm nhèm luôn. Ngặt cái nữa là mình bị viêm cánh nữa các bạn ạ. Nói ra thì hơi ngại, mình mà k xịt nước hoa là cái mùi nó nồng lắm, đứng gần người khác cũng ngại nữa. Ai có cách chữa không chỉ mình với ạ

 26. Nguyễn Thu Uyên Trả lời

  Tôi vừa bị viêm mũi vừa bị trào ngược các bác ạ. Đã ăn uống khó khăn rồi mà suốt ngày còn nhứt đầu nghec mũi. Có hôm tôi phải kê cao đầu mới có thể ngủ đc, còn có hôm nằm trằn trọc không ngủ được tí nào luôn. vậy nên cơ thể ngày càng suy nhược, ai nhìn cũng bảo sao mà xanh xao quá. thì có ăn uống gì nổi đâu mà không xanh. Nay tôi mới thấy bài viết này, muốn hỏi mọi người xem thuốc Tiêu xoang linh dược thang có chữa được bệnh viêm mũi của tôi không, và tôi nên dùng thêm thuốc gì nữa để giúp ăn ngon ngủ được bồi bổ cơ thể ạ, cho tôi xin chút thông tin với

 27. Phạm Lê Hiếu Trả lời

  Mọi người ơi em dùng chai xịt mũi tiêu xoang linh dược thang nó cứ bị trôi xuống họng, không biết có bị sao không nữa

 28. Nguyễn Hữu Kiên Trả lời

  Mình đã dùng xong liệu trình Tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện cũng được 2 tháng rồi, bây giờ mình không còn các dấu hiệu ngứa mắt ngứa mũi chảy mũi nữa. Vậy thì mình có cần kiêng cử gì hay làm gì để tránh tsdi phát không ạ

 29. Thắng Nụy Trả lời

  Nghe bảo Nhất Nam Y viện bác sĩ giỏi lắm, mình cũng muốn đến cho bs xem cái mũi mình có sao không, chứ rỉ mũi nhiều quá lại còn ngẹt ngẹt nữa. Ở đó có máy nội soi mũi không nhỉ hay chỉ khám bắt mạch thôi

 30. Minh anh Trả lời

  Tôi nghe nói thuốc Tiêu xoang linh dược thang ngoài chữa viêm mũi dị dứng còn có thể giúp bồi bổ cơ thể nữa là sao vậy, chả lẽ trong đó có thêm thuốc bổ sao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.