Kinh nghiệm CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng thời tiết bằng bài thảo dược quý của Ngự y

Bước sang độ tuổi ngũ tuần, sức khỏe ít nhiều không thể còn được như xưa, anh Phạm Đức Hà bắt đầu phải chịu đựng những dày vò từ căn bệnh viêm mũi dị ứng. Tưởng chừng như phải tạm gác lại đam mê vì bệnh tình ngày một xấu đi, có nguy cơ biến chứng sang viêm xoang mãn. Nhưng may mắn thay nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam y viện, anh đã thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng. Mời mọi người cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Hà chia về hành trình đánh bại viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc tiến Vua. 

Đam mê buộc phải tạm dừng vì viêm mũi dị ứng

Say mê nghệ thuật, có tình yêu đặc biệt với nghề diễn xuất, anh Phạm Đức Hà đang là một diễn viên tự do. Có gì tuyệt vời hơn khi được sống trọn với đam mê nhưng tiếc thay ở tuổi ngũ tuần, đặc thù của công việc này đã khiến anh bị căn bệnh viêm mũi dị ứng suốt hai năm nay.

“Công việc của tôi đòi hỏi phải thay đổi nơi làm việc liên tục. Từ thành phố, khu công nghiệp thậm chí ra cả những vùng hải đảo. Tùy thuộc vào những cảnh quay, những bộ phim mình nhận nên phải di chuyển nhiều giữa các miền mà mỗi vùng thì khí hậu lại khác nhau. Chính vì vậy hai năm trở lại đây mình bị viêm mũi dị ứng.

Anh Phạm Đức Hà mắc viêm mũi dị ứng
Anh Phạm Đức Hà mắc viêm mũi dị ứng

Ban đầu tình trạng bệnh của anh không quá nghiêm trọng. Khi thời tiết thay đổi thì bắt đầu xuất hiện các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi. Nhưng cũng đã bắt đầu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của anh.

“Ban đầu cũng chỉ là sổ mũi hắt hơi ngứa mũi. Khi mà trái nắng trở trời thì mệt mỏi vô cùng. Đặc biệt là chỉ muốn nằm nghỉ, không muốn làm việc gì cả. Mà nằm nghỉ cũng không xong khó thở rồi nhiều khi nước mũi cứ chảy vào cổ họng của mình. Mới thiu thiu mắt một tí nước mũi chảy xuống họng lại ho sặc, ho sụa, tỉnh giấc”.

Chị Trang chia sẻ về tình trạng bệnh của con gái
Sau nhiều năm chữa trị không thành công, chị Trang đã chuyển sang dùng thảo dược tự nhiên để điều trị viêm mũi dị ứng cho con nhỏ. Bất ngờ là con chị đã khỏi bệnh hoàn toàn và không bị tái phát trở lại.

Sức khỏe giảm sút, cùng với đó còn là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của anh. Anh Hà cũng chia sẻ rằng từng mất vai diễn vì căn bệnh tai quái này. 

“Nếu dự án khởi quay trúng dịp trở trời thì vô cùng khó để đảm bảo cho vai diễn. Bởi vì khi mà chuẩn bị diễn, nhập vai xong, chuẩn bị thoại với bạn diễn thì lại hắt hơi, ngứa mũi vô cùng, mà cố nhịn cũng không xong. Bởi nhịn thì biểu cảm của mình nó lại không đúng, không thể khớp với biểu cảm cần có của nhân vật. Thế là hỏng cảnh. 

Viêm mũi dị ứng khiến người bệnh khổ sở vì các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi
Viêm mũi dị ứng khiến người bệnh khổ sở vì các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi

Mà khổ nỗi như thế thì không chỉ gián đoạn công việc của mình mà còn ảnh hưởng đến cả đoàn phim. Cả một tập thể đông người như thế mất công, mất buổi vì mình. Họ thông cảm thì khiến tôi ái ngại vô cùng. Còn không thì mất vai luôn. Tôi cũng từng mất vai vì bệnh viêm mũi này. 

Lần đấy tôi nhận được vai diễn rất hay, là loại nhân vật tôi rất thích mà chưa có cơ hội thử bao giờ. Phấn khởi lắm, tôi xem đi xem lại kịch bản rất kĩ, phân tích nhân vật đâu ra đấy rồi. Địa điểm quay là ở Bình Thuận. Trớ trêu thay là lúc đó ở ngoài Bắc đang rét tê tái mà trong đấy lại nóng như đổ lửa. Thế là chạy trời không khỏi nắng, viêm mũi dị ứng tấn công tôi dồn dập. 

Một cảnh quay đơn giản mà do hắt hơi, sổ mũi tôi vẫn phải quay đi quay lại mấy lần. Bạn diễn có người thì vẫn thông cảm. Nhưng có những người lịch trình kín hết rồi, sai tiến độ là hệ lụy rất nhiều nên họ khó chịu ra mặt luôn. Rồi đạo diễn, trưởng đoàn phim cũng đến tâm sự, khuyên tôi nên nghỉ ngơi chữa bệnh. Dù cho có tiếc thế nào thì tôi cũng đành phải nhường vai cho người khác”.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG GẶP TRIỆU CHỨNG VIÊM MŨI NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Vái tứ phương nhưng đổi lại nguy cơ biến chứng

Bệnh tật khiến công việc phải tạm dừng, anh Hà đã tìm đến các bệnh viện, phòng khám. Anh cũng thử cả những bài thuốc dân gian truyền miệng với mong muốn thoát khỏi căn bệnh khiến anh lao đao bấy lâu nay. Nhưng thử đủ các phương pháp mà bệnh tình không hết, thậm chí còn ngày một trở nặng. 

“Tôi cũng đã từng đi khám rất nhiều nơi, từ bệnh viện trung ương đến các phòng khám tư. Nói chung là ai mách đâu là đi khám hết. Nhưng thực tế là khi đi khám ở chỗ nào thì bác sĩ cũng chẩn đoán, kê thuốc. Rồi cũng cho những bình xịt mũi. 

Thời gian đầu thì cũng có đỡ, nhưng dùng lâu dần thì thấy hình như là mình bị nhờn thuốc. Thường trước uống thuốc, xịt thì êm êm được đâu đấy hai, ba ngày. Thế nhưng sau dần thì xịt cũng chỉ được một khoảng thời rất ngắn, tầm vài tiếng rồi đâu lại vào đấy.

Đọc ngay: Chuyên gia CHỈ RÕ sai lầm trong dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng khiến bệnh mãi không khỏi

Thuốc xịt mũi có thể gây tác dụng phụ nếu lạm dụng dài lâu
Thuốc xịt mũi có thể gây tác dụng phụ nếu lạm dụng dài lâu

Vợ mình thấy chồng như thế thì cũng hỏi han người nọ, người kia. Đại khái ai mách gì làm nấy. Nào là nấu lá ngải cứu xông mũi hằng ngày, giã nát ngải cứu vắt lấy nước cốt để nhỏ mũi. Rồi còn cả phơi ngải cứu, dã thành bộ cuộn lại châm huyệt nữa, kỳ công lắm. Tỏi thì giã nát, vắt lấy nước cốt, trộn với mật ong, tẩm vào bông gòn, nhét vào mũi, hay tỏi ngâm rượu uống hằng ngày. Rồi là uống mật ong với nghệ, gừng. Nói chung là nhiều lắm. Thấy bà ấy vất vả chuẩn bị tôi cũng cố thử hết nhưng hiệu quả thì không mấy rõ ràng. 

Cái tính tôi thì không chịu nhàn nổi, ở nhà đi tới đi lui khiến tôi còn khó chịu, bứt rứt hơn cả đau bệnh. Nên nghỉ ngơi ít lâu tôi lại nhận vai gì đấy nhỏ nhỏ cho đỡ ngứa nghề. Nhưng từ khoảng nửa năm về trước tình trạng bệnh của tôi tái phát thường xuyên hơn rất nhiều và dấu hiệu trở nặng. Không chỉ là hắt hơi, sổ mũi nữa, tôi bắt đầu thấy đau nhức vùng đầu, trán, cánh mũi. Thi thoảng còn cảm giác choáng, ù tai”. 

Anh Hà chia sẻ rằng trước tình trạng bệnh kéo dài và nặng thêm anh có đi khám lại thì hay rằng bệnh đang diễn tiến xấu đi. Nếu không có phương pháp điều trị tốt thì có thể biến chứng thành viêm xoang mãn tính. 

Đi hết bệnh viện lớn nhỏ rồi đến phương pháp dân gian đều đã dùng nhưng hiệu quả chưa như mong đợi, anh Hà hoàn toàn lâm vào tình thế bế tắc. Nhưng may mắn thay, sự kiên trì, tình yêu với nghiệp diễn của anh Hà đã được hồi báo. Tình cờ trong một lần đi diễn, anh đã được một diễn viên quần chúng giới thiệu cho phương pháp chữa viêm xoang dị ứng mà bản thân cậu ấy đã từng thành công.

“May mắn và cũng là tình cờ, vào đúng buổi đi diễn, mình nhớ là cách đây ba bốn tháng rồi đấy, mình gặp một bạn diễn viên. Bạn này cũng là quần chúng thôi, qua nói chuyện thì thấy mình bị hắt hơi, sổ mũi thì bạn hỏi thăm. Mình cũng chia sẻ với bạn ấy về bệnh viêm mũi của mình. Vậy là bạn có giới thiệu cho mình đến Nhất Nam Y Viện.

Bản thân bạn ấy cũng bị viêm mũi dị ứng hàng chục năm rồi. Và bạn ấy điều trị ở Nhất Nam Y Viện thì đã khỏi hẳn. Nghe thế mình cũng rất là vui mừng. Bạn cũng là diễn như mình, bạn còn bị hàng chục năm mà bạn khỏi nên mình rất là tin tưởng và cũng xin địa chỉ để đến Nhất Nam Y Viện kiểm tra, khám”. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh viêm mũi uy tín
Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh viêm mũi uy tín

Giải trừ biến chứng, chấm dứt viêm mũi nhờ bài thuốc tiến Vua triều Nguyễn

Biết được một phương pháp triển vọng mới, anh Hà đến Nhất Nam Y Viện khám ngay. Anh được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương tiếp nhận kiểm tra và trực tiếp điều trị. 

Về bác sĩ Lê Phương, bác đã có hơn 40 năm gắn bó với nghề. Bác sĩ Phương còn là một trong những thầy thuốc YHCT hàng đầu, nắm giữ nhiều cương vị quan trọng tại các đơn vị khám, chữa bệnh YHCT uy tín như Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, Bệnh viện YHCT Hà Đông, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam. Hiện nay, bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện.

Không chỉ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong khám, chữa bệnh hiệu quả, bác sĩ Lê Phương còn không ngừng tiến hành nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cao, cho ra đời nhiều bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Vào năm 2005, bác sĩ Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những đóng góp đáng quý cho lĩnh vực YHCT. 

Bác sĩ Lê Phương được rất nhiều người bệnh tin tưởng khi điều trị thành công cho  30.000 người bệnh viêm mũi xoang Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Phương cùng cộng sự nghiên cứu, phát triển.

Xem ngay: Bác sĩ Lê Phương và giải pháp chữa viêm mũi dị ứng kế thừa tinh hoa YHCT cung đình Huế

Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh
Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh

Về quá trình thăm khám với bác sĩ Lê Phương, anh Hà đã có những chia sẻ:

“Bác sĩ đã kê cho tôi thuốc Tiêu xoang linh dược thang sử dụng trong 3 tháng. Bác sĩ còn giải thích cho tôi rất là ngọn ngành về nguyên nhân, tình trạng bệnh của tôi. Và tôi cũng hiểu ra mẫu chốt bệnh viêm mũi dị ứng của mình nguyên nhân chính vẫn là do cơ quan nội tạng bên trong bị yếu. Cơ địa lại dễ dị ứng nên bệnh tình ngày càng nghiêm trọng. Bác sĩ cũng có nói là chính vì vậy thời gian đầu mà tôi sử dụng ở các nơi khác vì sai lầm dẫn đến với tình trạng sức khỏe của tôi bị yếu đi”. 

Chia sẻ về trường hợp của anh Đỗ Đức Hà, Thầy thuốc Ưu tú Bác sĩ Lê Phương – PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: 

“Bản chất của bệnh nhân là có cơ địa dễ dị ứng. Khi bệnh nhân tiếp xúc với nhiều môi trường thay đổi như vậy thì các triệu chứng sẽ rầm rộ hơn. Lúc đầu thì các triệu chứng rất là nhẹ. Có thể là khi thay đổi thời tiết thì mới có các triệu chứng nhưng đến gần đây thì các triệu chứng nó sẽ xảy ra liên tục hơn với tần suất nhiều hơn, cường độ lớn hơn. 

Trước thì chỉ có hơi ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi nhiều chút thôi. Nhưng đến bây giờ thì thời gian tái lại rất nhanh và cái cường độ là cũng tăng lên. Không những thế bệnh nhân cũng đã bắt đầu có những triệu chứng đau nhức một số vùng của xoang. Ví dụ như là vùng trán, vùng hốc mắt, hai cánh mũi. Nhiều lúc là tai của bệnh nhân cũng có hiện tượng hơi ngứa, ráy tai cũng nhiều hơn và hơi ướt. Lúc thời tiết thay đổi nhiều quá thì bệnh nhân có cảm giác là ngây ngấy sốt, khó chịu và mệt mỏi.

Thật sự là những bệnh nhân nào mà có các triệu chứng tương tự như bệnh nhân Hà thì tôi cũng mong là mọi người đến ngay cơ sở y tế khám ngay để có thể ngăn chặn được bệnh. Tránh tình trạng để lâu thì các triệu chứng viêm sẽ càng nặng hơn, tiến triển đến những biến chứng sang xoang, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp,…” 

Anh Phạm Đức Hà thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Anh Phạm Đức Hà thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Với tình trạng bệnh có nhiều diễn tiến xấu đi như trên, quá trình điều trị của anh Hà cũng có những phức tạp nhất định. Nhưng nhờ sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của các nhân viên, bác sĩ. Anh Hà đã yên tâm điều trị và đạt kết quả đáng mừng. 

“Tháng đầu tiên dùng thuốc, tình trạng của tôi không cải thiện quá rõ rệt, vẫn có mấy ngày hắt hơi, sổ mũi. Vợ tôi tính thì hay nóng ruột, cứ nhấp nhổm không yên, lại bắt đầu soạn sửa mấy bài thuốc người ta mách, bắt tôi uống chung cả mấy loại.

Tôi bảo cứ bình tĩnh, uống lẫn lỡ nó kỵ nhau thì chết. Thế rồi mà bà ấy vẫn cứ càm ràm liên tục. Bà ấy thương mình, lo cho mình thế căng với bà cũng không đành. May sao mà đúng lúc bác sĩ Phương gọi điện hỏi thăm. 

Tôi trình bày lại tình trạng của mình cho bác sĩ nghe. Thế là bác sĩ cũng rất là tâm huyết giải thích cả tiếng đồng hồ. Bác bảo do quá trình điều trị trước có những sai lầm cộng với điều kiện làm việc nên cơ thể tôi bị suy yếu. Vì vậy mới đầu cần tập trung bồi bổ cơ thể, điều chỉnh từ bên trong đã rồi bệnh mới hết được.

Bác sĩ cũng tâm lý lắm, nhẹ nhàng an ủi, động viên vợ tôi nhiều. Thế nên cả hai vợ chồng tôi mới yên tâm tiếp tục điều trị. Quả thật khi dùng thuốc thời gian đầu thì tôi cảm nhận cơ thể khỏe lên.

Trước mỗi đợt tái bệnh là tôi chẳng muốn ăn uống gì, vợ có nấu bao nhiêu món bổ, ngon mấy thì cũng vài thìa là không ăn nổi nhưng dùng thuốc vào thì thấy ăn ngon miệng hơn. Sau đó thì không còn hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi nhiều nữa, vậy nên cũng không còn bị thức giấc, mất ngủ. Qua hai tháng thì mọi triệu chứng đều không còn”. 

Xem chi tiết: Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng 3 TÁC ĐỘNG toàn diện từ Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Anh Hà vui mừng khi điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng
Anh Hà vui mừng khi điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng

Anh Hà còn cho phóng viên xem thuốc hôm nay anh đến lấy và chia sẻ thêm: “Điều trị ở Nhất Nam Y Viện không phải hết triệu chứng là dừng thuốc luôn đâu, bác sĩ còn kê thêm thuốc bổ để nâng cao miễn dịch, điều trị dự phòng tránh tình trạng bệnh tái phát nữa. Nay tôi đến lấy về uống nốt đây. Nhất Nam Y Viện hỗ trợ đóng sẵn thuốc vào những túi nhỏ, tôi có đi diễn đâu xa mang theo dùng cũng rất nhanh gọn, không phải lo đun sắc lích kích gì. 

Tôi thì thích kiểu thuốc sắc sẵn này lắm luôn nhưng vợ tôi vẫn sinh chuyện được. Bà ấy lo thuốc sắc sẵn thế này lỡ giảm tác dụng các kiểu. Rút kinh nghiệm rồi tôi lại gọi điện, nhân viên, bác sĩ làm công tác tư tưởng nữa bà ấy mới thôi. Tôi còn đùa rằng chỉ có Nhất Nam y Viện mới chiều được cái tính ương ương của vợ tôi thôi”.

Thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng đeo bám suốt hai năm, anh Hà không thể giấu nổi niềm vui khi chia sẻ cùng phóng viên hành trình của bản thân.

>>> XEM NGAY TOÀN BỘ CHIA SẺ CỦA ANH HÀ TẠI ĐÂY

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý có tính chất dai dẳng và có thể diễn tiến đến các biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị đúng cách, kịp thời. Để thoát khỏi nguy cơ biến chứng và tạm biệt viêm mũi dị ứng như anh Đỗ Đức Hà, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi

Triệu chứng của bạn?

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bình luận (38)

Kinh nghiệm CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng thời tiết bằng bài thảo dược quý của Ngự y

Bình luận (38)

 1. Hoài Nguyễn Trả lời

  Chồng em cũng đang bị viêm mũi dị ứng mà chưa làm cách nào để khỏi được, uống thuốc kháng sinh nó đỡ nhanh nhưng chỉ mấy hôm sau là bị tái lại luôn. Cho em hỏi đơn vị Nhất Nam Y Viện này nằm ở đâu, thuốc có bán trên các hiệu thuốc ngoài thị thường không ạ

  1. Hoàng hải Trả lời

   Đơn vị này có 2 địa chỉ, mình đến khám ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Thuốc này độc quyền của Nhất Nam Y Viện nên ở hiệu thuốc không có bán đâu. Muốn mua thì hoặc là đặt thuốc gửi về hoặc là đến trực tiếp. Mình bị viêm mũi 2 năm nay uống ở đây lại khỏi được đấy. Em bị chảy nước mũi nhiều, lúc đâu thấy cũng bình thường nhưng càng ngày tình trạng càng nặng lên, mũi không ngửi được mùi, hắt hơi thành tràng dài, rồi nó bị viêm cả họng nữa. em uosng thuốc tây mãi không khỏi. Lúc đầu uống có đỡ, xong lâu dầu uống nó chỉ giảm chuwskhoong hết hẳn. Được bạn chỉ cho dùng thuốc đông y. Em cũng chưa uống bao giờ nên thấy thôi thì tử xem sao. Không ngờ uống lại ổn áp đến vậy. Em uống tần đầu tiên thì không giảm mấy nhưng sang tuần thứ 2 thig ffusng là giảm thật, hắt hơi đỡ hơn, nghẹt cũng đỡ, nhưng nói chung cũng chỉ giảm được 3 phần thôi. Tháng tiếp theo em uống thì đỡ được tầ 7-8 phần. Gần như cũng ổn ổn rôi Đến giữa tháng thứ 3 thì m k còn thấy triệu chứng gì nữa. Giwof em cũng dừng thusoc tầm nửa năm ròi nhưng khá ổn, thi thoẳng lạnh quá có xụt xịt 1 ít thôi, nói chung là chịu đựng được. Ai mà bệnh như em thì thửu đến đây trước xem sao. Đừng như em bệnh bao lâu rồi cuối cùng toàn chữa đâu đâu tốn kém lắm

  2. Hoài Nguyễn Trả lời

   Chị chữa bệnh chỗ nào đó chị, cho em xin địa chỉ với tên thuốc với, nếu thuốc có bán ở hiệu thuốc thì tooats quá. em ở tận nam định thì đến đâumua thuốc được. Bé nhà em tự nhiên cũng bị viêm mui9x dị ứng mà cả nhà em k ai bị, em lo quá không biết sao nữa, hic hic

  3. Hoàng hải Trả lời

   Em chữa ở Nguyễn KHánh Toàn, Cầu Giấy, sđt bác sĩ đây: 0888.598.102 em vẫn còn lưu đây nhé. Ở đó cso bác sĩ Phương mát tay lắm. Em họ em chữa ở đây cũng khỏi mà. Ở đây cũng chữa cho trẻ con đấy, bạn tham khảo bài viết này nhé: https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  4. Cúc Trần 1987 Trả lời

   Ai muốn đến khám thì hẹn lịch trước nhé mọi người, hôm nouj em đến khám phải đợi hơn tiếng mới đến lượt, kinh nghiệm của em là hẹn lojch trước thế là đến làm thru tục tầm 5-10p là được vào khám luôn thôi

  5. Nguyễn Thị Huế Trả lời

   Em đang có nhu cầu muốn khám ở đây ạ, em cũng bị bệnh gần chục năm chưa có phương pháp điều trị nào tối ưu cả, toàn lạm dụng thuốc tây để cắt cơn, giờ em tính thửu uống thuốc đông y 1 lần tử tế xem sao, cách đặt lịch thế nào vậy c

  6. Cúc Trần 1987 Trả lời

   Đơn giản lắm, bạn chỉ cần gọi đến số ssiejen thoại: 0888.598.102 của nhất nam y viện, rồi cung cấp họ tên, ngày giờ đến khám là sẽ có nhân viên họ book lịch cho, hoặc đơn giản hơn là nhắn tin vào fb của họ cũng được này: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 2. Việt osaka Trả lời

  Em đang du học bên Nhật. ở Việt Nam không sao mà sang đây em lại bị hắt hơi liên tục, mũi cứ sụt sịt khó chịu lắm, không biết có phải em bị viêm mũi rồi không. Viện có thể gửi thuốc cho em được k ạ

  1. Phạm Nhân Trả lời

   Giống tôi quá, sang Nhật kiếm được tí tiền thì mang được cái bệnh viêm mũi về, đến khổ với nó. Chú mới bị thì chữa luôn đi, để lâu bệnh nặng hơn chữa khó lắm

  2. Hường viettel Trả lời

   Bạn ơi, muốn đặt thuốc thì nhờ người nhà ở Việt Nam đặt rồi gửi sang Nhật, chứ Nhất Nam y Viện chưa có dịch vụ chuyển thuốc thẳng sang nước ngoài, mà chỉ chuyển các tỉnh trong nước thôi nhé

  3. Cúc 97 Nguyễn Khuyến Trả lời

   Có gửi thuốc các tỉnh à chị, thế đặt thuốc qua điện thoại có đảm bảo không nhể, Em bị bệnh nặng lắm, giờ mũi không ngửi được mùi mà mắt lúc nào cũng đỏ cơ. Mà bận mùa con cái nhỏ cũng k đi lên tận Hà Nội khám được,. muốn gửi thuốc về thì làm sao nhỉ

  4. Nguyễn Văn nam Trả lời

   Gọi điện cho bs kể bệnh, ra đơn, mình cung cấp địa chỉ là gửi được thuốc. bệnh này các biểu hiện nó cũng rõ rệt hết ý mà, nên kê đơn cũng sát, bác sĩ kê chuẩn phết. Mình ở Hòa Bình cũng đặt thuốc gửi về này, uống có 1 liệu trình thấy đỡ hẳn. à, sđt bác sĩ Phương mà kê thuốc cho mình đây nhé: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  5. Việt osaka Trả lời

   dạ, cho em hỏi thuốc này dạng viên hay dạng gì, có cồng kềnh không, qua hải quan liệu có được k

  6. Hường viettel Trả lời

   Thuốc dạng sawscm dạng viên, nói chung nếu muốn chuyển sang nước ngoài thì nhờ đơn vị nhất nam họ làm dạng tiện lợi cho dễ mang đi. Như mình gửi hàng cho em mình 3 tháng mà chưa đến 6kg, nói chung cũng gọn nhẹ, cước vận chuyển sang đấy thì cũng không cao quá,

 3. Huyền Nguyễn Trả lời

  Em đang mang thai được 4 tháng rồi, bắt đầu có dấu hiệu chảy nước mũi từ khi được 2-3 tháng gì đó. Trước em khỏe như vâm, tự dưng sụt sịt xuốt ngày, nước mũi cứ chảy ròng rọng, em phải chặn 2 cái giấy ăn vào 2 mũi cho bớt chảy,. chưa gì đã nghỉ làm xuốt rồi, không biết thuốc của nhà thuốc này tên là gì, em muốn mua quá

  1. Hồng Anh Trả lời

   mang thai sức đề kháng kém mà, đầy người bị viêm mũi dị ứng thai kì, chắc là chị cũng bị thế rồi, chịu khó ăn uống, kiêng lạnh cả nghỉ nghơi c nha

  2. Phùng hải Đăng Trả lời

   Không nhầm là thuốc tên Tiêu xoang linh dược thang, vợ tớ đang chửa cũng uống đấy, thấ chắc cũng đỡ, dạo này bớt kêu ca hơn rồi

  3. Hồng Anh Trả lời

   Tên khó nhớ nhể, hihi, uống khó không anh

  4. Phùng hải Đăng Trả lời

   Tên đông y nó thế mà, tớ phải tìm lại để viết đúng cho các bạn, tớ thì chỉ nhớ mỗi là tiêu xoang, con vợ tớ gét uống thuốc lắm, nó uống 1 viên thuốc mà phải uống 1 cốc nước đầy, thế mà uống thuốc này nó lại uống được, k thấy kêu gì

  5. Nguyễn hải hằng Trả lời

   danh cho nguoi dang muon tim hieu ve benh viem mui di ung klhi mang thai nay: https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  6. Hiểu hiểu minh minh Trả lời

   Bầu bí uống được chắc phụ nữ mang thai uống được chứ anh chị nhỉ. Chị gái em trước viêm mũi khỏi rồi, nhưng đẻ xong được 3-4 tháng là bị lại. Kêu đau đầu với cả nghẹt mũi không thở được, mất ngủ nhiều . huhu

  7. Mẹ Sóc Trả lời

   Uống được em ơi, bảo chị gái uống ở đây này./ Chị bị nặng lắm, uống ở đây trộm vía được. Sih xong 3 tháng là uống được nè

  8. Hiểu hiểu minh minh Trả lời

   Em chỉ lo thuốc thang khó uống với cả nhà c ấy có 1 mẹ 1 con chăm nhau nên k có thời gian sắc. Vớ cả ảnh hưởng đến sữa thì chết, nhà mãi mới được thằng cu í

  9. Mẹ Sóc Trả lời

   ở nhất nam y viện này họ có dịch vụ sắc mà, k sắc được nhờ họ sắc cho chỉ cần uống thôi. Thuốc kê cho phụ nữ sau sinh bs cũng kê khác nên không lo đâu, c uống 2 tháng khỏi đây, mà trộm vía sữa tốt lên hay sao ý, con ăn trộm vía lên cân quá trời nè

 4. Truong van qunh Trả lời

  Toi bi viem mui di ung, nho tu van giup toi: 024.8585.1102 – 0888.598.102

 5. Truc Phạm Trả lời

  Mọi người ơi, sao em ở Đà Lạt thì không thấy bị gì, chuyển nhà ra ngoài bắc thì lại hắt hơi chảy mũi liên tục. Giờ em phải làm gì ạ. Bị như này cần kiêng ăn gì mọi người chỉ em với ạ

  1. Nguyễn Hương Trả lời

   Như của bạn chắc dị ứng thời tiết, Đà Lạt không khí trong lành dễ chịu hơn, ngoài bắck khí ô nhiễm nhiều nữa, rồi thời tiết thay đổi thất thường nên bị thê,s Bạn nên đeo khẩu trang khi ra đường, giữ ấm mũi, cổ khi vào mùa lạnh sẽ đỡ hơn’

  2. Mẹ Chột Trả lời

   Theo kinh nghiệm của mình bị bệnh này nên hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ nếp, đồ tanh và chất kích thích. rượu bia thuốc lá thì phụ nữ chắc k uống k hút rồi, Nhưng cũng hạn chế đứng cạnh hoặc để ngửi thấy mùi thuốc lá,.

  3. Truc Phạm Trả lời

   Hu hu, nhà em có bố v và ông đều nghiện thuốc lá nặng, món xôi ăn sáng là sở trường của em, huhu

  4. Mẹ Chột Trả lời

   Theế bảo sao mãi không khỏi được, em nên uống thuốc đông y cho tăng đề kháng lên, nói chuyện với ông và bố hạn chế vì vừa hại cho mình vừa hại cho chính bản thân người hút đấy

 6. trần Ngọc Thúy Trả lời

  Cho em hỏi thời gian làm việc của nhất nam y viện với, em chỉ nghỉ chủ nhật không rõ ở đây có làm việc không

  1. hải Anh Trả lời

   đơn vị nhất nam này họ làm từ thứu 2 đến chủ nhật giờ hành chính đấy, sáng 8-12h, chiều 1h30-5h30

  2. trần Ngọc Thúy Trả lời

   Em cảm ơn c, cho em hỏi chỗ này có để xe ô tô được không, tính cho 2 thằng con đi khám luôn, nhà 4 nguồi thì 3 mẹ con bị bệnh rồi, mệt mỏi hết biết luôn á

  3. hải Anh Trả lời

   Uống thuốc ở đây được đấy, ưng từ cách phục vụ đến bác sĩ và chất lượng thuốc luôn. Em cho con đến chữa đi, để lâu bệnh nặng tội con, chỗ này có chỗ để xe rộng tghoair mái nhé

  4. Nguyễn Hương Trả lời

   Mình nghe nói ở đây có bác sĩ Phương chữa tốt lắm, đặt lịch klhasm bác ấy có khó không bạn ơi, có mất thêm phí khoopng vậy

  5. Cúc ch Trả lời

   Chỉ cần gọi điện hẹn trước tầm 1 ngày là được chị ạ, bs khám chu đáo và tư vấn kĩ lắm nhưng ra chỉ mất tiền thuốc thôi, được miễn phí khám lun c nè

  6. Nguyễn Thu Phương Trả lời

   bác sĩ Phương mọi người nói là ai vậy, em thấy nhiều người nhắc lắm

  7. Cúc ch Trả lời

   Bác sĩ Phương là phó giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, chữa viêm mũi mát tay lắm, c đọc thêm ở đây nhé: https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.htm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.