Kinh nghiệm CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng thời tiết bằng bài thảo dược quý của Ngự y

Bước sang độ tuổi ngũ tuần, sức khỏe ít nhiều không thể còn được như xưa, anh Phạm Đức Hà bắt đầu phải chịu đựng những dày vò từ căn bệnh viêm mũi dị ứng. Tưởng chừng như phải tạm gác lại đam mê vì bệnh tình ngày một xấu đi, có nguy cơ biến chứng sang viêm xoang mãn. Nhưng may mắn thay nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam y viện, anh đã thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng. Mời mọi người cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Hà chia về hành trình đánh bại viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc tiến Vua. 

Đam mê buộc phải tạm dừng vì viêm mũi dị ứng

Say mê nghệ thuật, có tình yêu đặc biệt với nghề diễn xuất, anh Phạm Đức Hà đang là một diễn viên tự do. Có gì tuyệt vời hơn khi được sống trọn với đam mê nhưng tiếc thay ở tuổi ngũ tuần, đặc thù của công việc này đã khiến anh bị căn bệnh viêm mũi dị ứng suốt hai năm nay.

“Công việc của tôi đòi hỏi phải thay đổi nơi làm việc liên tục. Từ thành phố, khu công nghiệp thậm chí ra cả những vùng hải đảo. Tùy thuộc vào những cảnh quay, những bộ phim mình nhận nên phải di chuyển nhiều giữa các miền mà mỗi vùng thì khí hậu lại khác nhau. Chính vì vậy hai năm trở lại đây mình bị viêm mũi dị ứng.

Anh Phạm Đức Hà mắc viêm mũi dị ứng
Anh Phạm Đức Hà mắc viêm mũi dị ứng

Ban đầu tình trạng bệnh của anh không quá nghiêm trọng. Khi thời tiết thay đổi thì bắt đầu xuất hiện các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi. Nhưng cũng đã bắt đầu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của anh.

“Ban đầu cũng chỉ là sổ mũi hắt hơi ngứa mũi. Khi mà trái nắng trở trời thì mệt mỏi vô cùng. Đặc biệt là chỉ muốn nằm nghỉ, không muốn làm việc gì cả. Mà nằm nghỉ cũng không xong khó thở rồi nhiều khi nước mũi cứ chảy vào cổ họng của mình. Mới thiu thiu mắt một tí nước mũi chảy xuống họng lại ho sặc, ho sụa, tỉnh giấc”.

Sức khỏe giảm sút, cùng với đó còn là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của anh. Anh Hà cũng chia sẻ rằng từng mất vai diễn vì căn bệnh tai quái này. 

“Nếu dự án khởi quay trúng dịp trở trời thì vô cùng khó để đảm bảo cho vai diễn. Bởi vì khi mà chuẩn bị diễn, nhập vai xong, chuẩn bị thoại với bạn diễn thì lại hắt hơi, ngứa mũi vô cùng, mà cố nhịn cũng không xong. Bởi nhịn thì biểu cảm của mình nó lại không đúng, không thể khớp với biểu cảm cần có của nhân vật. Thế là hỏng cảnh. 

Viêm mũi dị ứng khiến người bệnh khổ sở vì các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi
Viêm mũi dị ứng khiến người bệnh khổ sở vì các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi

Mà khổ nỗi như thế thì không chỉ gián đoạn công việc của mình mà còn ảnh hưởng đến cả đoàn phim. Cả một tập thể đông người như thế mất công, mất buổi vì mình. Họ thông cảm thì khiến tôi ái ngại vô cùng. Còn không thì mất vai luôn. Tôi cũng từng mất vai vì bệnh viêm mũi này. 

Lần đấy tôi nhận được vai diễn rất hay, là loại nhân vật tôi rất thích mà chưa có cơ hội thử bao giờ. Phấn khởi lắm, tôi xem đi xem lại kịch bản rất kĩ, phân tích nhân vật đâu ra đấy rồi. Địa điểm quay là ở Bình Thuận. Trớ trêu thay là lúc đó ở ngoài Bắc đang rét tê tái mà trong đấy lại nóng như đổ lửa. Thế là chạy trời không khỏi nắng, viêm mũi dị ứng tấn công tôi dồn dập. 

Một cảnh quay đơn giản mà do hắt hơi, sổ mũi tôi vẫn phải quay đi quay lại mấy lần. Bạn diễn có người thì vẫn thông cảm. Nhưng có những người lịch trình kín hết rồi, sai tiến độ là hệ lụy rất nhiều nên họ khó chịu ra mặt luôn. Rồi đạo diễn, trưởng đoàn phim cũng đến tâm sự, khuyên tôi nên nghỉ ngơi chữa bệnh. Dù cho có tiếc thế nào thì tôi cũng đành phải nhường vai cho người khác”.

[mrec_form id=”15222″]

Vái tứ phương nhưng đổi lại nguy cơ biến chứng

Bệnh tật khiến công việc phải tạm dừng, anh Hà đã tìm đến các bệnh viện, phòng khám. Anh cũng thử cả những bài thuốc dân gian truyền miệng với mong muốn thoát khỏi căn bệnh khiến anh lao đao bấy lâu nay. Nhưng thử đủ các phương pháp mà bệnh tình không hết, thậm chí còn ngày một trở nặng. 

“Tôi cũng đã từng đi khám rất nhiều nơi, từ bệnh viện trung ương đến các phòng khám tư. Nói chung là ai mách đâu là đi khám hết. Nhưng thực tế là khi đi khám ở chỗ nào thì bác sĩ cũng chẩn đoán, kê thuốc. Rồi cũng cho những bình xịt mũi. 

Thời gian đầu thì cũng có đỡ, nhưng dùng lâu dần thì thấy hình như là mình bị nhờn thuốc. Thường trước uống thuốc, xịt thì êm êm được đâu đấy hai, ba ngày. Thế nhưng sau dần thì xịt cũng chỉ được một khoảng thời rất ngắn, tầm vài tiếng rồi đâu lại vào đấy.

Đọc ngay: Chuyên gia CHỈ RÕ sai lầm trong dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng khiến bệnh mãi không khỏi

Thuốc xịt mũi có thể gây tác dụng phụ nếu lạm dụng dài lâu
Thuốc xịt mũi có thể gây tác dụng phụ nếu lạm dụng dài lâu

Vợ mình thấy chồng như thế thì cũng hỏi han người nọ, người kia. Đại khái ai mách gì làm nấy. Nào là nấu lá ngải cứu xông mũi hằng ngày, giã nát ngải cứu vắt lấy nước cốt để nhỏ mũi. Rồi còn cả phơi ngải cứu, dã thành bộ cuộn lại châm huyệt nữa, kỳ công lắm. Tỏi thì giã nát, vắt lấy nước cốt, trộn với mật ong, tẩm vào bông gòn, nhét vào mũi, hay tỏi ngâm rượu uống hằng ngày. Rồi là uống mật ong với nghệ, gừng. Nói chung là nhiều lắm. Thấy bà ấy vất vả chuẩn bị tôi cũng cố thử hết nhưng hiệu quả thì không mấy rõ ràng. 

Cái tính tôi thì không chịu nhàn nổi, ở nhà đi tới đi lui khiến tôi còn khó chịu, bứt rứt hơn cả đau bệnh. Nên nghỉ ngơi ít lâu tôi lại nhận vai gì đấy nhỏ nhỏ cho đỡ ngứa nghề. Nhưng từ khoảng nửa năm về trước tình trạng bệnh của tôi tái phát thường xuyên hơn rất nhiều và dấu hiệu trở nặng. Không chỉ là hắt hơi, sổ mũi nữa, tôi bắt đầu thấy đau nhức vùng đầu, trán, cánh mũi. Thi thoảng còn cảm giác choáng, ù tai”. 

Anh Hà chia sẻ rằng trước tình trạng bệnh kéo dài và nặng thêm anh có đi khám lại thì hay rằng bệnh đang diễn tiến xấu đi. Nếu không có phương pháp điều trị tốt thì có thể biến chứng thành viêm xoang mãn tính. 

Đi hết bệnh viện lớn nhỏ rồi đến phương pháp dân gian đều đã dùng nhưng hiệu quả chưa như mong đợi, anh Hà hoàn toàn lâm vào tình thế bế tắc. Nhưng may mắn thay, sự kiên trì, tình yêu với nghiệp diễn của anh Hà đã được hồi báo. Tình cờ trong một lần đi diễn, anh đã được một diễn viên quần chúng giới thiệu cho phương pháp chữa viêm xoang dị ứng mà bản thân cậu ấy đã từng thành công.

“May mắn và cũng là tình cờ, vào đúng buổi đi diễn, mình nhớ là cách đây ba bốn tháng rồi đấy, mình gặp một bạn diễn viên. Bạn này cũng là quần chúng thôi, qua nói chuyện thì thấy mình bị hắt hơi, sổ mũi thì bạn hỏi thăm. Mình cũng chia sẻ với bạn ấy về bệnh viêm mũi của mình. Vậy là bạn có giới thiệu cho mình đến Nhất Nam Y Viện.

Bản thân bạn ấy cũng bị viêm mũi dị ứng hàng chục năm rồi. Và bạn ấy điều trị ở Nhất Nam Y Viện thì đã khỏi hẳn. Nghe thế mình cũng rất là vui mừng. Bạn cũng là diễn như mình, bạn còn bị hàng chục năm mà bạn khỏi nên mình rất là tin tưởng và cũng xin địa chỉ để đến Nhất Nam Y Viện kiểm tra, khám”. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh viêm mũi uy tín
Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh viêm mũi uy tín

Giải trừ biến chứng, chấm dứt viêm mũi nhờ bài thuốc tiến Vua triều Nguyễn

Biết được một phương pháp triển vọng mới, anh Hà đến Nhất Nam Y Viện khám ngay. Anh được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương tiếp nhận kiểm tra và trực tiếp điều trị. 

Về bác sĩ Lê Phương, bác đã có hơn 40 năm gắn bó với nghề. Bác sĩ Phương còn là một trong những thầy thuốc YHCT hàng đầu, nắm giữ nhiều cương vị quan trọng tại các đơn vị khám, chữa bệnh YHCT uy tín như Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, Bệnh viện YHCT Hà Đông, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam. Hiện nay, bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện.

Không chỉ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong khám, chữa bệnh hiệu quả, bác sĩ Lê Phương còn không ngừng tiến hành nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cao, cho ra đời nhiều bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Vào năm 2005, bác sĩ Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những đóng góp đáng quý cho lĩnh vực YHCT. 

Bác sĩ Lê Phương được rất nhiều người bệnh tin tưởng khi điều trị thành công cho  30.000 người bệnh viêm mũi xoang Tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ Phương cùng cộng sự nghiên cứu, phát triển.

Xem ngay: Bác sĩ Lê Phương và giải pháp chữa viêm mũi dị ứng kế thừa tinh hoa YHCT cung đình Huế

Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh
Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh

Về quá trình thăm khám với bác sĩ Lê Phương, anh Hà đã có những chia sẻ:

“Bác sĩ đã kê cho tôi thuốc Tiêu xoang linh dược thang sử dụng trong 3 tháng. Bác sĩ còn giải thích cho tôi rất là ngọn ngành về nguyên nhân, tình trạng bệnh của tôi. Và tôi cũng hiểu ra mẫu chốt bệnh viêm mũi dị ứng của mình nguyên nhân chính vẫn là do cơ quan nội tạng bên trong bị yếu. Cơ địa lại dễ dị ứng nên bệnh tình ngày càng nghiêm trọng. Bác sĩ cũng có nói là chính vì vậy thời gian đầu mà tôi sử dụng ở các nơi khác vì sai lầm dẫn đến với tình trạng sức khỏe của tôi bị yếu đi”. 

Chia sẻ về trường hợp của anh Đỗ Đức Hà, Thầy thuốc Ưu tú Bác sĩ Lê Phương – PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: 

“Bản chất của bệnh nhân là có cơ địa dễ dị ứng. Khi bệnh nhân tiếp xúc với nhiều môi trường thay đổi như vậy thì các triệu chứng sẽ rầm rộ hơn. Lúc đầu thì các triệu chứng rất là nhẹ. Có thể là khi thay đổi thời tiết thì mới có các triệu chứng nhưng đến gần đây thì các triệu chứng nó sẽ xảy ra liên tục hơn với tần suất nhiều hơn, cường độ lớn hơn. 

Trước thì chỉ có hơi ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi nhiều chút thôi. Nhưng đến bây giờ thì thời gian tái lại rất nhanh và cái cường độ là cũng tăng lên. Không những thế bệnh nhân cũng đã bắt đầu có những triệu chứng đau nhức một số vùng của xoang. Ví dụ như là vùng trán, vùng hốc mắt, hai cánh mũi. Nhiều lúc là tai của bệnh nhân cũng có hiện tượng hơi ngứa, ráy tai cũng nhiều hơn và hơi ướt. Lúc thời tiết thay đổi nhiều quá thì bệnh nhân có cảm giác là ngây ngấy sốt, khó chịu và mệt mỏi.

Thật sự là những bệnh nhân nào mà có các triệu chứng tương tự như bệnh nhân Hà thì tôi cũng mong là mọi người đến ngay cơ sở y tế khám ngay để có thể ngăn chặn được bệnh. Tránh tình trạng để lâu thì các triệu chứng viêm sẽ càng nặng hơn, tiến triển đến những biến chứng sang xoang, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp,…” 

Anh Phạm Đức Hà thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương
Anh Phạm Đức Hà thăm khám cùng bác sĩ Lê Phương

Với tình trạng bệnh có nhiều diễn tiến xấu đi như trên, quá trình điều trị của anh Hà cũng có những phức tạp nhất định. Nhưng nhờ sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của các nhân viên, bác sĩ. Anh Hà đã yên tâm điều trị và đạt kết quả đáng mừng. 

“Tháng đầu tiên dùng thuốc, tình trạng của tôi không cải thiện quá rõ rệt, vẫn có mấy ngày hắt hơi, sổ mũi. Vợ tôi tính thì hay nóng ruột, cứ nhấp nhổm không yên, lại bắt đầu soạn sửa mấy bài thuốc người ta mách, bắt tôi uống chung cả mấy loại.

Tôi bảo cứ bình tĩnh, uống lẫn lỡ nó kỵ nhau thì chết. Thế rồi mà bà ấy vẫn cứ càm ràm liên tục. Bà ấy thương mình, lo cho mình thế căng với bà cũng không đành. May sao mà đúng lúc bác sĩ Phương gọi điện hỏi thăm. 

Tôi trình bày lại tình trạng của mình cho bác sĩ nghe. Thế là bác sĩ cũng rất là tâm huyết giải thích cả tiếng đồng hồ. Bác bảo do quá trình điều trị trước có những sai lầm cộng với điều kiện làm việc nên cơ thể tôi bị suy yếu. Vì vậy mới đầu cần tập trung bồi bổ cơ thể, điều chỉnh từ bên trong đã rồi bệnh mới hết được.

Bác sĩ cũng tâm lý lắm, nhẹ nhàng an ủi, động viên vợ tôi nhiều. Thế nên cả hai vợ chồng tôi mới yên tâm tiếp tục điều trị. Quả thật khi dùng thuốc thời gian đầu thì tôi cảm nhận cơ thể khỏe lên.

Trước mỗi đợt tái bệnh là tôi chẳng muốn ăn uống gì, vợ có nấu bao nhiêu món bổ, ngon mấy thì cũng vài thìa là không ăn nổi nhưng dùng thuốc vào thì thấy ăn ngon miệng hơn. Sau đó thì không còn hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi nhiều nữa, vậy nên cũng không còn bị thức giấc, mất ngủ. Qua hai tháng thì mọi triệu chứng đều không còn”. 

Xem chi tiết: Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng 3 TÁC ĐỘNG toàn diện từ Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Anh Hà vui mừng khi điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng
Anh Hà vui mừng khi điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng

Anh Hà còn cho phóng viên xem thuốc hôm nay anh đến lấy và chia sẻ thêm: “Điều trị ở Nhất Nam Y Viện không phải hết triệu chứng là dừng thuốc luôn đâu, bác sĩ còn kê thêm thuốc bổ để nâng cao miễn dịch, điều trị dự phòng tránh tình trạng bệnh tái phát nữa. Nay tôi đến lấy về uống nốt đây. Nhất Nam Y Viện hỗ trợ đóng sẵn thuốc vào những túi nhỏ, tôi có đi diễn đâu xa mang theo dùng cũng rất nhanh gọn, không phải lo đun sắc lích kích gì. 

Tôi thì thích kiểu thuốc sắc sẵn này lắm luôn nhưng vợ tôi vẫn sinh chuyện được. Bà ấy lo thuốc sắc sẵn thế này lỡ giảm tác dụng các kiểu. Rút kinh nghiệm rồi tôi lại gọi điện, nhân viên, bác sĩ làm công tác tư tưởng nữa bà ấy mới thôi. Tôi còn đùa rằng chỉ có Nhất Nam y Viện mới chiều được cái tính ương ương của vợ tôi thôi”.

Thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng đeo bám suốt hai năm, anh Hà không thể giấu nổi niềm vui khi chia sẻ cùng phóng viên hành trình của bản thân.

>>> XEM NGAY TOÀN BỘ CHIA SẺ CỦA ANH HÀ TẠI ĐÂY

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý có tính chất dai dẳng và có thể diễn tiến đến các biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị đúng cách, kịp thời. Để thoát khỏi nguy cơ biến chứng và tạm biệt viêm mũi dị ứng như anh Đỗ Đức Hà, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

[mrec_form id=”15225″]

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (192)

Kinh nghiệm CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng thời tiết bằng bài thảo dược quý của Ngự y

Bình luận (192)

 1. Hoài Nguyễn Trả lời

  Chồng em cũng đang bị viêm mũi dị ứng mà chưa làm cách nào để khỏi được, uống thuốc kháng sinh nó đỡ nhanh nhưng chỉ mấy hôm sau là bị tái lại luôn. Cho em hỏi đơn vị Nhất Nam Y Viện này nằm ở đâu, thuốc có bán trên các hiệu thuốc ngoài thị thường không ạ

  1. Hoàng hải Trả lời

   Đơn vị này có 2 địa chỉ, mình đến khám ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Thuốc này độc quyền của Nhất Nam Y Viện nên ở hiệu thuốc không có bán đâu. Muốn mua thì hoặc là đặt thuốc gửi về hoặc là đến trực tiếp. Mình bị viêm mũi 2 năm nay uống ở đây lại khỏi được đấy. Em bị chảy nước mũi nhiều, lúc đâu thấy cũng bình thường nhưng càng ngày tình trạng càng nặng lên, mũi không ngửi được mùi, hắt hơi thành tràng dài, rồi nó bị viêm cả họng nữa. em uosng thuốc tây mãi không khỏi. Lúc đầu uống có đỡ, xong lâu dầu uống nó chỉ giảm chuwskhoong hết hẳn. Được bạn chỉ cho dùng thuốc đông y. Em cũng chưa uống bao giờ nên thấy thôi thì tử xem sao. Không ngờ uống lại ổn áp đến vậy. Em uống tần đầu tiên thì không giảm mấy nhưng sang tuần thứ 2 thig ffusng là giảm thật, hắt hơi đỡ hơn, nghẹt cũng đỡ, nhưng nói chung cũng chỉ giảm được 3 phần thôi. Tháng tiếp theo em uống thì đỡ được tầ 7-8 phần. Gần như cũng ổn ổn rôi Đến giữa tháng thứ 3 thì m k còn thấy triệu chứng gì nữa. Giwof em cũng dừng thusoc tầm nửa năm ròi nhưng khá ổn, thi thoẳng lạnh quá có xụt xịt 1 ít thôi, nói chung là chịu đựng được. Ai mà bệnh như em thì thửu đến đây trước xem sao. Đừng như em bệnh bao lâu rồi cuối cùng toàn chữa đâu đâu tốn kém lắm

  2. Hoài Nguyễn Trả lời

   Chị chữa bệnh chỗ nào đó chị, cho em xin địa chỉ với tên thuốc với, nếu thuốc có bán ở hiệu thuốc thì tooats quá. em ở tận nam định thì đến đâumua thuốc được. Bé nhà em tự nhiên cũng bị viêm mui9x dị ứng mà cả nhà em k ai bị, em lo quá không biết sao nữa, hic hic

  3. Hoàng hải Trả lời

   Em chữa ở Nguyễn KHánh Toàn, Cầu Giấy, sđt bác sĩ đây: 0888.598.102 em vẫn còn lưu đây nhé. Ở đó cso bác sĩ Phương mát tay lắm. Em họ em chữa ở đây cũng khỏi mà. Ở đây cũng chữa cho trẻ con đấy, bạn tham khảo bài viết này nhé: https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  4. Cúc Trần 1987 Trả lời

   Ai muốn đến khám thì hẹn lịch trước nhé mọi người, hôm nouj em đến khám phải đợi hơn tiếng mới đến lượt, kinh nghiệm của em là hẹn lojch trước thế là đến làm thru tục tầm 5-10p là được vào khám luôn thôi

  5. Nguyễn Thị Huế Trả lời

   Em đang có nhu cầu muốn khám ở đây ạ, em cũng bị bệnh gần chục năm chưa có phương pháp điều trị nào tối ưu cả, toàn lạm dụng thuốc tây để cắt cơn, giờ em tính thửu uống thuốc đông y 1 lần tử tế xem sao, cách đặt lịch thế nào vậy c

  6. Cúc Trần 1987 Trả lời

   Đơn giản lắm, bạn chỉ cần gọi đến số ssiejen thoại: 0888.598.102 của nhất nam y viện, rồi cung cấp họ tên, ngày giờ đến khám là sẽ có nhân viên họ book lịch cho, hoặc đơn giản hơn là nhắn tin vào fb của họ cũng được này: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 2. Việt osaka Trả lời

  Em đang du học bên Nhật. ở Việt Nam không sao mà sang đây em lại bị hắt hơi liên tục, mũi cứ sụt sịt khó chịu lắm, không biết có phải em bị viêm mũi rồi không. Viện có thể gửi thuốc cho em được k ạ

  1. Phạm Nhân Trả lời

   Giống tôi quá, sang Nhật kiếm được tí tiền thì mang được cái bệnh viêm mũi về, đến khổ với nó. Chú mới bị thì chữa luôn đi, để lâu bệnh nặng hơn chữa khó lắm

  2. Hường viettel Trả lời

   Bạn ơi, muốn đặt thuốc thì nhờ người nhà ở Việt Nam đặt rồi gửi sang Nhật, chứ Nhất Nam y Viện chưa có dịch vụ chuyển thuốc thẳng sang nước ngoài, mà chỉ chuyển các tỉnh trong nước thôi nhé

  3. Cúc 97 Nguyễn Khuyến Trả lời

   Có gửi thuốc các tỉnh à chị, thế đặt thuốc qua điện thoại có đảm bảo không nhể, Em bị bệnh nặng lắm, giờ mũi không ngửi được mùi mà mắt lúc nào cũng đỏ cơ. Mà bận mùa con cái nhỏ cũng k đi lên tận Hà Nội khám được,. muốn gửi thuốc về thì làm sao nhỉ

  4. Nguyễn Văn nam Trả lời

   Gọi điện cho bs kể bệnh, ra đơn, mình cung cấp địa chỉ là gửi được thuốc. bệnh này các biểu hiện nó cũng rõ rệt hết ý mà, nên kê đơn cũng sát, bác sĩ kê chuẩn phết. Mình ở Hòa Bình cũng đặt thuốc gửi về này, uống có 1 liệu trình thấy đỡ hẳn. à, sđt bác sĩ Phương mà kê thuốc cho mình đây nhé: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  5. Việt osaka Trả lời

   dạ, cho em hỏi thuốc này dạng viên hay dạng gì, có cồng kềnh không, qua hải quan liệu có được k

  6. Hường viettel Trả lời

   Thuốc dạng sawscm dạng viên, nói chung nếu muốn chuyển sang nước ngoài thì nhờ đơn vị nhất nam họ làm dạng tiện lợi cho dễ mang đi. Như mình gửi hàng cho em mình 3 tháng mà chưa đến 6kg, nói chung cũng gọn nhẹ, cước vận chuyển sang đấy thì cũng không cao quá,

 3. Huyền Nguyễn Trả lời

  Em đang mang thai được 4 tháng rồi, bắt đầu có dấu hiệu chảy nước mũi từ khi được 2-3 tháng gì đó. Trước em khỏe như vâm, tự dưng sụt sịt xuốt ngày, nước mũi cứ chảy ròng rọng, em phải chặn 2 cái giấy ăn vào 2 mũi cho bớt chảy,. chưa gì đã nghỉ làm xuốt rồi, không biết thuốc của nhà thuốc này tên là gì, em muốn mua quá

  1. Hồng Anh Trả lời

   mang thai sức đề kháng kém mà, đầy người bị viêm mũi dị ứng thai kì, chắc là chị cũng bị thế rồi, chịu khó ăn uống, kiêng lạnh cả nghỉ nghơi c nha

  2. Phùng hải Đăng Trả lời

   Không nhầm là thuốc tên Tiêu xoang linh dược thang, vợ tớ đang chửa cũng uống đấy, thấ chắc cũng đỡ, dạo này bớt kêu ca hơn rồi

  3. Hồng Anh Trả lời

   Tên khó nhớ nhể, hihi, uống khó không anh

  4. Phùng hải Đăng Trả lời

   Tên đông y nó thế mà, tớ phải tìm lại để viết đúng cho các bạn, tớ thì chỉ nhớ mỗi là tiêu xoang, con vợ tớ gét uống thuốc lắm, nó uống 1 viên thuốc mà phải uống 1 cốc nước đầy, thế mà uống thuốc này nó lại uống được, k thấy kêu gì

  5. Nguyễn hải hằng Trả lời

   danh cho nguoi dang muon tim hieu ve benh viem mui di ung klhi mang thai nay: https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  6. Hiểu hiểu minh minh Trả lời

   Bầu bí uống được chắc phụ nữ mang thai uống được chứ anh chị nhỉ. Chị gái em trước viêm mũi khỏi rồi, nhưng đẻ xong được 3-4 tháng là bị lại. Kêu đau đầu với cả nghẹt mũi không thở được, mất ngủ nhiều . huhu

  7. Mẹ Sóc Trả lời

   Uống được em ơi, bảo chị gái uống ở đây này./ Chị bị nặng lắm, uống ở đây trộm vía được. Sih xong 3 tháng là uống được nè

  8. Hiểu hiểu minh minh Trả lời

   Em chỉ lo thuốc thang khó uống với cả nhà c ấy có 1 mẹ 1 con chăm nhau nên k có thời gian sắc. Vớ cả ảnh hưởng đến sữa thì chết, nhà mãi mới được thằng cu í

  9. Mẹ Sóc Trả lời

   ở nhất nam y viện này họ có dịch vụ sắc mà, k sắc được nhờ họ sắc cho chỉ cần uống thôi. Thuốc kê cho phụ nữ sau sinh bs cũng kê khác nên không lo đâu, c uống 2 tháng khỏi đây, mà trộm vía sữa tốt lên hay sao ý, con ăn trộm vía lên cân quá trời nè

 4. Truong van qunh Trả lời

  Toi bi viem mui di ung, nho tu van giup toi: 024.8585.1102 – 0888.598.102

  1. Sắc kiểu gì á c

 5. Truc Phạm Trả lời

  Mọi người ơi, sao em ở Đà Lạt thì không thấy bị gì, chuyển nhà ra ngoài bắc thì lại hắt hơi chảy mũi liên tục. Giờ em phải làm gì ạ. Bị như này cần kiêng ăn gì mọi người chỉ em với ạ

  1. Nguyễn Hương Trả lời

   Như của bạn chắc dị ứng thời tiết, Đà Lạt không khí trong lành dễ chịu hơn, ngoài bắck khí ô nhiễm nhiều nữa, rồi thời tiết thay đổi thất thường nên bị thê,s Bạn nên đeo khẩu trang khi ra đường, giữ ấm mũi, cổ khi vào mùa lạnh sẽ đỡ hơn’

  2. Mẹ Chột Trả lời

   Theo kinh nghiệm của mình bị bệnh này nên hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ nếp, đồ tanh và chất kích thích. rượu bia thuốc lá thì phụ nữ chắc k uống k hút rồi, Nhưng cũng hạn chế đứng cạnh hoặc để ngửi thấy mùi thuốc lá,.

  3. Truc Phạm Trả lời

   Hu hu, nhà em có bố v và ông đều nghiện thuốc lá nặng, món xôi ăn sáng là sở trường của em, huhu

  4. Mẹ Chột Trả lời

   Theế bảo sao mãi không khỏi được, em nên uống thuốc đông y cho tăng đề kháng lên, nói chuyện với ông và bố hạn chế vì vừa hại cho mình vừa hại cho chính bản thân người hút đấy

 6. trần Ngọc Thúy Trả lời

  Cho em hỏi thời gian làm việc của nhất nam y viện với, em chỉ nghỉ chủ nhật không rõ ở đây có làm việc không

  1. hải Anh Trả lời

   đơn vị nhất nam này họ làm từ thứu 2 đến chủ nhật giờ hành chính đấy, sáng 8-12h, chiều 1h30-5h30

  2. trần Ngọc Thúy Trả lời

   Em cảm ơn c, cho em hỏi chỗ này có để xe ô tô được không, tính cho 2 thằng con đi khám luôn, nhà 4 nguồi thì 3 mẹ con bị bệnh rồi, mệt mỏi hết biết luôn á

  3. hải Anh Trả lời

   Uống thuốc ở đây được đấy, ưng từ cách phục vụ đến bác sĩ và chất lượng thuốc luôn. Em cho con đến chữa đi, để lâu bệnh nặng tội con, chỗ này có chỗ để xe rộng tghoair mái nhé

  4. Nguyễn Hương Trả lời

   Mình nghe nói ở đây có bác sĩ Phương chữa tốt lắm, đặt lịch klhasm bác ấy có khó không bạn ơi, có mất thêm phí khoopng vậy

  5. Cúc ch Trả lời

   Chỉ cần gọi điện hẹn trước tầm 1 ngày là được chị ạ, bs khám chu đáo và tư vấn kĩ lắm nhưng ra chỉ mất tiền thuốc thôi, được miễn phí khám lun c nè

  6. Nguyễn Thu Phương Trả lời

   bác sĩ Phương mọi người nói là ai vậy, em thấy nhiều người nhắc lắm

  7. Cúc ch Trả lời

   Bác sĩ Phương là phó giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, chữa viêm mũi mát tay lắm, c đọc thêm ở đây nhé: https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.htm

 7. Trần Vi Trả lời

  Viêm mũi dị ứng thì biểu hiện là hắt hơi với chảy nước mũi nhiều đúng không mọi người. Mấy ngày gần đây không hiểu sao bé nhà em nó hắt hơi nhiều lắm, sáng sớm với chiều về nước mũi chảy thành dòng luôn, em lo quá

  1. Tuyên Vũ Trả lời

   Như này là viêm mũi dị ứng nặng, không cẩn thận là sang viêm xoang đấy, nhanh nhanh tìm thuốc mà uống. Sang xoang là khó xử lý hơn nhiều

  2. Linh'z Bùi Trả lời

   Viêm mũi dị ứng thì cứ tiêu xoang linh dược mà dùng cho an toàn mà hiệu quả cũng lâu dài nữa. Tui ở Úc đây mà dân Việt định cư bên này cũng toàn lấy thuốc từ Việt Nam gửi qua để uống đó chứ

  3. Nguyễn Thủy Tiên Trả lời

   Phải đấy, tiêu xoang linh dược này dùng thích lắm. Đợt ấy tôi được bà chị họ mách nên mới biết và qua nhất nam y viện để khám, khám xong thì bác sĩ kê cho cả thuốc uống rồi thuốc xịt luôn, về uống tầm 10 ngày là đỡ dần, cứ thế hết liệu trình hơn 3 tháng là khỏi. Trộm vía đến nay cũng được gần 3 năm rồi đấy. Thông tin chi tiết bài thuốc đây, ai cần tìm hiểu thêm thì đọc nhá https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-mua-o-dau.html

  4. Đỗ Hoang Thiên Thanh Trả lời

   Thuốc này dạng gì thế, có cần phải sắc không, tui cũng muốn dùn đông y chỉ ngại mỗi khoản này

  5. Khanh Trần Trả lời

   Bác sĩ kê đơn xong thì bạn nhờ nhân viên bệnh viện họ sắc sẵn cho, đóng túi về để ngăn mát tủ lạnh í. Tôi cũng nhờ vậy cho tiện, đun sắc mất thời gian lắm, với lại hay nhớ nhớ, quên quên nữa

 8. Huy Tuân Trả lời

  5 năm trời Cái cảm giác hắt hơi dài k ngớt , mũi thì xì xoẹt suốt ngày mất kiểm soát , rồi hít vào k đc thở ra k xong nghĩ lại đúng là đáng sợ thật , cũng may mình gặp đượcc thuốc tiêu xoang linh dược thang, để giờ k phải chịu cảnh này nữa.

  1. Phạm Phương Nhi Trả lời

   Thuốc tốt thật sự vậy à, chỉ thuốc uống thôi à, hay là có xông xịt gì không, tớ chỉ uống hoài mà không khỏi

  2. Võ Việt Trả lời

   ukm may mình vừa uống vừa rỏ mũi lên giờ không còn bị sụt xịt hắt hơi hoài k ngớt nữa , mũi thì thông thoáng , trời cứ như kiểu mình được tái sinh ý , đúng là bệnh đâu khổ đấy

  3. Trần Thị Tú Trả lời

   Thuốc này có đắt không ạ? ai dùng rồi chỉ giúp e với

  4. Uyên Uyên Trả lời

   Thuốc kê đơn nên mỗi người sẽ khác nhau tùy tình trạng nặng nhẹ. Như mình cả khám cả thuốc rơi vào tầm gần 3tr/tháng, cũng hơi đắt xíu nhưng khỏi được là tốt rồi

 9. Như Ý Lê Trả lời

  Mình cũng bị viêm mũi dị ứng hơn 5 năm nay, từ lúc khám trên bv tới bây giờ thử đủ các loại thuốc rồi dùng dầu hít mũi, xịt thông thoáng mãi đến hôm qua đến nay mình được một người ông trong họ hàng cho tiêu xoang linh dược này đây, dùng cũng thấy các triệu chứng giảm dân, không biết là có khỏi được không nữa

  1. Cody Linh Trả lời

   Chị ơi làm thế nào để mua được thuốc này ạ, ra hiệu thuốc có không, em cũng bị viêm mũi dị ứng mà mãi không khỏi, chán quá

  2. Nguyên Kim Trả lời

   Đến nhất nam y viện bác sĩ khám rồi kê đơn cho chứ không có ở quầy thuốc đâu. Chỗ này là phải khám xem tình trạng bệnh như nào, nếu phải dùng thuốc thì mới kê đơn, không lạm dụng thuốc đâu nhé

  3. Hưng Nguyễn Trả lời

   Thế khó nhỉ, em đang công tác bên Nhật, khí hậu bên này thất thường, nhất là khi lạnh em hay bị viêm mũi, giờ có cách nào để chuyển thuốc qua được không ạ?

  4. Nguyên Thanh Trả lời

   Bên Nhật nếu bạn đi khám mà có kết quả chuẩn đoán rồi thì bạn liên gửi kết quả cho các bác sĩ của nhất nam y viện, sau đó nghe bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc sang cho, giờ gửi hàng ra nước ngoài cũng thuận tiện, tôi mới gửi sang tháng trước, uống cũng thấy đỡ 8-9 phần rồi đấy.

 10. Chị Hai Trả lời

  Làm sao để cải thiện tình trạng nước mũi chảy thành dòng mỗi khi thời tiết thay đổi ạ. Trời vừa chuyển mùa phát là mũi em ngứa hắt hơi liên tục không dừng được

  1. Nhân Kim Trả lời

   Mình mỗi lần vậy đều dùng gừng, lấy 2 lát gừng cho vào cốc nước ấm, thêm chút mật ong. Ngày 2 lần là khỏi, chả cần gì tới thuốc, trẻ con cũng dùng được cách này luôn.

  2. Thùy An Trả lời

   Lấy nắm ngải cứu giã nát lấy nước cốt, pha thêm chút nước vào, cách này hơi khó uống nhưng hiệu nghiệm lắm

  3. Đạt Vũ Trả lời

   Đâu đơn giản thế, mấy cách này nó chỉ giảm triệu chứng tí thôi chứ có khỏi được đâu, vài hôm lại bị, tôi thử chán rồi, các bạn nên qua nhất nam y viện khám cho đàng hoàng rồi lấy thuốc ở đó, đừng tự ý làm theo mấy cách này, bệnh nó nặng thêm đấy

  4. Như Ruby Trả lời

   Có bác sĩ thật không vậy, giờ thấy nhiều chỗ cũng treo biển khám đông y mà đi vào toàn bán thuốc không à, có thấy bác sĩ nào đâu

  5. Nguyễn Xuân Dũng Trả lời

   Bác sĩ ở đây toàn là ở bệnh viện YHCT TƯ về làm đấy bạn, hôm mình đến được bác sĩ Vân Anh trực tiếp thăm khám, chuyên môn giỏi mà cũng nhẹ nhàng, khác hẳn đi mấy bệnh viện công

 11. Long Như Trả lời

  Tôi bị xoang hơn 10 năm nay rồi, lúc đầu bị viêm mũi dị ứng rồi dần dần chuyển sang viêm xoang mũi mãn tính. Không thể ngồi điều hòa được, đến mùa đông thì đúng là địa ngục, mũi lúc nào cũng trog tình trạng sưng đỏ. Nhiều lần đang họp cả ban mà lên cơn hắt hơi liên tục không dừng lại được. Tôi cũng tốn không ít tiền mua thuốc để chữa nhưng vẫn không ăn thua, giờ mà chuyển dùng thuốc nam kiểu này không biết có ăn nhằm gì không nữa

  1. Nguyễn Hương Trả lời

   Được chứ, thuốc này hiệu quả nên được nhiều người mách nhua trong các hội nhóm lắm đó. Tôi dùng thuốc này cũng khỏi được mấy năm nay rồi, bất chấp cả khi thời tiết thay đổi mũi vẫn khô roong

  2. Thanh Thảo Trả lời

   Trẻ em mấy tuổi thì dùng được ạ, bé nhà em 8t rồi mà viêm mũi quá trời, mũi lúc nào cũng thò lò. Em cho uống nhiều thuốc, cả kháng sinh mà không hết

  3. Trần An Nhi Trả lời

   Trên 5 tuổi là dùng được rồi, loại này thảo dược nên là nó lành tính lắm, trẻ uống không hề bị tác dụng phụ gì cả, khác hẳn với những loại trước kia em đã dùng

  4. Võ Mỹ Hạnh Trả lời

   Thuốc có đắng không các mom, mùi có khó uống lám không ạ?

   1. Quỳnh Phan Trả lời

    Mùi thì thơm nhưng hơi đắng chút, trẻ con thì mới đầu hơi khó, ba mẹ cứ kiên trì 1-2 lần đầu, sau quen thì đơn giản thôi ạ. Bạn nhà e khỏi rồi, giờ ăn uống được nhưng trộm vía lắm

 12. Dương Quang Tiến Trả lời

  Dược liệu của tiêu xoang linh dược này thế nào? có sạch sẽ không. Tivi mới đưa tin bắt mấy vụ dược liệu bẩn đấy, toàn nhập xác thuốc bên TQ

  1. Trịnh Ngọc Phối Trả lời

   Trước khi dừng tôi cũng tìm hiểu kỹ rồi, dược liệu ở đây thì yên tâm, họ nhập của trung tâm dược liệu quốc gia Vietfarm, chỗ này cũng cung cấp cho các bệnh viện y học cổ truyền nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra cấp phép đầy đủ hết. Nói có sách mách có chứng, báo chí cũng đưa tin đây nè https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-cung-cap-duoc-lieu-cho-phong-kham-nhat-nam-y-vien.html

 13. Phạm Thu Trang Trả lời

  Quái lạ là trước bầu thì khỏe như vâm mà đẻ xong cái là bệnh miết luôn ấy. Em giờ cứ thay đổi thời tiết cái là biết nhau ngay, hắt hơi liên tục có khi thành 1 tràng dài, nước mũi thì nhiều, ngày hết 2 3 bịch khăn giấy luôn. Em đi tai mũi họng khám bsi bảo viêm mũi dị ứng rồi cũng cho thuốc rồi nhưng chả thấy ăn thua gì. Giờ em muốn dùng thuốc đông y thì có được không, em vẫn đang cho con bú

 14. Thanh Mỹ Trả lời

  Nhà mình ở xa địa chỉ của trung tâm quá không biết là có cách nào khám chữa không chứ bệnh viêm mũi của mnhf ngày càng khó chịu ấy, ban đầu do thời tiết trở lạnh nên cứ hắt hơi rồi chảy mũi thông thường thôi nhưng mà giờ tình trạng nặng hơn, cảm thấy mệt mỏi với đau đầu không ngủ ngơi gì nổi luôn. Có thể cho mình hỏi là đang cho con bú thì có dùng được không, có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không ạ?

  1. Diễm Quỳnh Trả lời

   Nếu bạn ở xa thì có thể khám bệnh, trao đổi với bác sĩ qua hình thức online đó bạn, bạn gọi vào số 0928421102 để được tư vấn của bác sĩ này. Trước mình cũng lần đầu khám online nhưng bác sĩ chẩn đoán, trao đổi cũng rất kỹ,bs bên này nhiệt tình lắm, cứ hơn 1 tuần lại gọi đt thăm hỏi tình trạng bệnh 1 lần để đưa ra phác đồ cụ thể. Mình hợp với thuốc này lắm, dùng có hơn 2 tháng thôi mà trình trạng mũi đỡ hơn bao nhiêu, ko còn hắt xì nhiều với tịt mũi nữa, mũi cũng thồng thoáng hơn bao nhiêu, nói chung là dùng ok lắm

  2. Lưu Thị Hạnh Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang này đang cho con bú vẫn dùng được đó em, hôm chị đưa bé nhỏ đi khám thì bác sĩ có nói là thuốc có dược liệu lành tính, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, em bấm vào đây đọc thêm nhé https://drbacsi.com/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/#

 15. Lâm Ngọc Yến Trả lời

  Cho em hỏi em thấy ở trên mạng có rao bán loại thuốc đông y cái tên dược thang gì gì đấy không biết có phải là loại tiêu xoang linh dược thang này không mọi người, tại em thấy giá cả rất rẻ, có một triệu mấy một liệu trình thôi à. Mà không biết sao để phân biệt thuốc giả thuốc thật ấy mọi người, giờ ngoài thị trường nhan nhản cũng không an tâm mà dùng.

  1. Mỹ Trinh Trả lời

   Không đâu bạn, thuốc xoang này chỉ bán ở nhất nam y viện thôi đó bạn. Nếu mà bạn mua thuốc với giá rẻ ở trên mạng thì uống vào nguy hiểm lắm đó bạn. Cái thứ nhất bạn không biết nguồn gốc của thuốc đó từ đâu, không biết có ngâm tẫm háo chất gì không thứ hai là bạn uống rồi bị vấn đề gì đó không ai chịu trách nhiệm hết ấy. Nên là nếu bạn mua thì nên tìm mua thuốc ở những chỗ uy tín, có thương hiệu mà mua.

  2. Thanh Đàm Trả lời

   Theo kinh nghiệm uống thuốc đông y trường kỳ của mình thì để pân biệt thật giả cũng không khó đâu, như mình cũng để ý màu sắc lắm, màu sắc mà tươi thì không giống bình thường ấy với cả khi sắc xong rồi đun lên thuốc thật thơm mùi thảo dược đặc trưng lắm.

 16. Bích Nhi Trả lời

  Viêm mũi dị ứng này do đâu mà ra vậy mọi người, em cũng giữ gìn mũi cẩn thận lắm, đi đâu cũng đeo khẩu trang, rửa mũi nhiều lần mà vẫn bị lại, dạo đây thời tiết mưa gió thất thường nên em cứ bị mãi, mệt thật sự ấy mọi người. Nhà em có nuôi mấy bé động vật, thường em cũng hay vuốt ve lắm mà để mũi xa, chắc là không phải do mấy nó đâu hả mợi người

  1. Ngọc Hân Trả lời

   Viêm mũi dị ứng này đôi khi do yếu tố thời tiết mà cũng có yếu tố tác động từ môi trường chung quanh nữa đó bạn, lông mèo lông chó khói bụi là những thứ mà mắ thường không thấy đó. Giống mình vầy hồi xưa cưng chó mèo nựng vô tội vạ rồi bị viêm mũi từ nhẹ chuyển thành viêm xoang luôn, khóc thét thật sự.

  2. Thanh Hằng Trả lời

   Ủa thật ạ, nếu viêm mũi nhẹ mà không chữa cũng thành viêm xoang được luôn hả bạn, mình lo quá, tại mình cũng đang bị nhẹ thôi không có nặng á.

  3. Tiểu Thư Đông Trả lời

   Đúng rồi, bệnh viêm mũi dị ứng này nếu bạn không điều trị để nặng thì sẽ chuyển thành viêm xoang, viêm tai giữa, viêm họng nữa vì tai mũi họng thông với nhau ấy bạn

 17. Hoàng Trâm Trả lời

  Cho mình hỏi mình bị viêm mũi nhẹ thôi, không quá nặng mà muốn điều trị ở nhà có cách nào hay không mọi người, mình chỉ có bị chảy mũi hơi nhiều về ban đêm gây nghẹt mũi khó chịu thôi à. Thuốc tây thì cũng uống quá rồi nhưng mà không thấy khá hơn nổi.

  1. Phượng Ngọc Trả lời

   Mình không biết moi người điều trị sao chứ mình thì mình dùng men vi sinh, chắc là mọi người nghĩ men vi sinh tốt cho tiêu hóa nhưng thực nó cũng có lợi cho bệnh việm mũi. Em nên dùng sữa chưa, các loại đồ uống chứa men vi sinh sống sau mõi bữa ăn. Cách chữa này có thể làm tại nhà mình nghĩ nó cũng không tốn kém đâu.

  2. Thu Huyền Trả lời

   Em thử xông xem sao, đợt chị cùng cả nhà cũng hay xông mũi để giải cảm ngừa bệnh, mẹ chị bị viêm xoang mũi cứ cách 2 ngày xông 1 lần, mỗi lần xông thì tầm 20 phút, thấy cũng đỡ lắm, nước mũi loãng ra dễ thông thoáng không ngạt nhiều nữa.

 18. Thúy Kiều Trả lời

  Trẻ em có dùng được thuốc tiêu xoang linh dược thang này không ạ, em muốn hỏi cho bé con nhà em dùng tại mấy nay trời lúc mưa lúc nắng, em đưa bé đi học về khi thì mắc mưa lúc thì nắng chang đầu, bữa hôm chỉ bị sổ mũi với ho nhẹ em nghĩ đâu cảm mạo, uống thuốc hết mà uống nay lâu lắm rồi không hết, bé chảy nước mũi nhiều, đặc biệt là vào buổi tối khò khè không ngủ được, em nhìn mà lo quá trời luôn

  1. Ngọc Yên Trả lời

   Đúng rồi dạo đây bé nhà mình cũng bị quá mà đọc bài không thấy đề cập gì đến trẻ em, thường mấy thuốc đông y này có thành phần dược tính mạnh không hạp với thể chất của mấy đứa nhỏ, em cũng đang định mua cho con dùng mà sợ không được ấy chứ.

  2. Bích Phương Trả lời

   Loại này trẻ em dùng được nha, bé Su nhà mình cũng đang uống đây, tháng rồi nó còn hắt xì hơi liên hồi, nước mũi nhiều chỉ khom xuống nhẹ mà đã chảy rồi, mình đưa bé đến trung tâm nhất nam khám rồi được bác sĩ bốc thuốc uống được nay cũng cỡ tháng rồi thấy đỡ hắt xì, nước mũi cũng không chảy nhiều nữa, tối ngủ ngon hơn nên cũng bớt lo. Với này thuốc thành phần lành tính không đấy nên các mẹ đừng lo, trẻ con dùng được. Mọi người bấm vào đây xem thêm này https://www.thuocdantoc.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-dung-cho-tre-em-khong.html

 19. Châu Ngọc Trinh Trả lời

  Con bé con nhà em cách đây mấy ngày có nhiễm nước mưa về xong giờ bắt đầu ngạt mũi, cứ la ngứa cổ họng rồi đau đầu quá trời , em có dùng mấy lọ rửa mũi bằng nước muối biển rửa nhưng mà không có hiệu quả. Ở đây có mẹ nào có con bị như con em không, nếu đây là viêm mũi dị ứng thì có cách nào khắc phục tạm thời cho bé không ạ?

  1. Lan Tường Trả lời

   Bạn cứ thử nướng bồ kết lên rồi đưa mũi bé vào hít, thở ra bằng miệng xem thế nào, mình cũng từng làm vậy tầm 2-3 bữa bé con nhà mình đỡ hơn, đây như cái mẹo nhỏ dưới vùng thôn quê thôi, bà mình bày chứ mình cũng không biết, thấy con mình ổn nhờ cách đó nên mình giúp bạn thôi.

  2. Mai Mai Trâm Trả lời

   Con chị bị đây, nó đúng là viêm mũi dị ứng đó em, hồi đầu uống thuốc tây không khỏi cái chị nghĩ đến mấy cách chữa mẹo, có học trên mạng thấy bảo trước khi bé ngủ em cho bé uống trà gừng bạc hà vào cho ấm người, nếu cay quá thì thêm xíu mật ong thôi, chung là giữ ấm cơ thể cho bé thì nước mũi sẽ ít chảy lại, ho ho là nhiều khi do cảm lạnh mà ra nữa đó em.

 20. Đan Thy Trả lời

  Em đọc bài thì thấy nói điều trị tầm 2-3 tháng là hết mà không biết là có hết hẳn không hay là mình phải uống thuốc thường xuyên thì nó mới khỏi ạ? Em quan tâm mà người nhà em thì khá là tân thời nên bảo thứ bệnh viêm mũi mà y học hiện đại còn chữa không được thì sao mà đông y trị cho khỏi nên em cũng hơi đắn đo. Thấy bảo uống nhiều thuốc đông y trong thời gian dài hại gan hại thận nữa.

  1. Xukaa Trả lời

   Bạn nói hơi sai sai ấy ta, mình nghĩ là uống thuốc tây nhiều mới hại gan hại thận chứ, uống thuốc tây đầy tác dụng phụ ra. Như mình đây bệnh nhẹ mình còn không muốn dùng đến thuốc tây vì mỗi lần uống là mỗi lần nóng ruột gan. Chứ là mình không nghe bảo là thuốc đông y hại gan thận ấy, vậy mà nếu hại gan thận thì ai còn dám uống nữa bạn

  2. Công Chúa Bong Bóng Trả lời

   Ban đầu chị cũng như em Thy, không tin là thuốc chữa được đâu tại chị bị viêm mũi dị ứng nay được hơn hai năm trời rồi, bình thường cũng ít khi tái phát mà dạo đây HN mưa quá nhiều nên là cứ tái phát, uống thuốc tây càng uống càng không khỏi, hôm chị xem tivi tình cờ thấy về bài thuốc được lên sóng truyền hình nên có đến thăm khám và mua về uống. Chị điều trị thấy bệnh khỏi, không còn chảy nước mũi với đau đầu thường xuyên nữa. Dứt thuốc nay cũng gần nửa năm, bệnh không còn tái phát nữa, không có phụ thuộc vào thuốc đâu em.

 21. Loan Ngọc Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện có khám bệnh ngoài giờ không ạ, em phải đi làm thường xuyên về muộn sau 5h30 sợ trung tâm không còn thăm khám bệnh nhân nữa, có cách nào để em được đặt hẹn với bác sĩ Lê Phương chuyên chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang không ạ? Nếu đặt hẹn với bác sĩ vậy có tốn thêm chi phí đăng ký gì không?

  1. Trịnh Yến Trả lời

   NNYV có thăm khám ngoài giờ đó bạn, hôm hai vợ chồng mình bận ban ngày quá phải hẹn dời lịch lên ban đêm, bữa đó cũng 6h mấy hơn hai vợ chồng mới đến, bác sĩ và nhân viên của trung tâm vãn ở lại đợi tụi mình. Mình cũng đăng ký khám với bác sĩ Phương, không mất chi phí gì cả.

  2. Đỗ Long Trả lời

   Xin hỏi bác sĩ Lê Phương là bác sĩ giỏi chữa VMDƯ thật à, tôi cũng bị nhiều năm rồi đi khám chữa cũng nhiều chỗ mà sao chưa từng nghe qua tên bác sĩ này, có thật là bác sĩ giỏi không để cho tôi còn tìm đến chạy chữa bệnh

  3. Tiểu Cường Trả lời

   Vậy chắc bạn Long chưa nghe thôi, nếu nói về bác sĩ giỏi ngành y học cổ truyền thì không thể thiếu bác sĩ Lê Phương đâu, giờ bạn có thể lên mạng gõ bác sĩ Lê Phương là ra biết bao nhiêu ngàn kết quả là sẽ thấy. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh đấy, ngày xưa còn từng khám chữa cho bộ đội đi đánh trận chiến tranh, làm quân y ấy. Bạn vào đây xem thêm này, https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-viem-mui-36892.html

 22. Jisoo Trả lời

  Có cách nào ngăn ngừa bệnh viêm mũi dị ứng này không các bạn, mình thấy bệnh này cũng nguy hiểm quá, nếu để nó lâu nó chuyển thành viêm xoang mạn tính, viêm họng, viêm tai cũng nguy hiểm nữa. Sợ cả cái bệnh này nó còn lây cho những người thân trong gia đình nữa.

  1. Cá Mực Trả lời

   Nếu muốn ngừa bệnh viêm mũi dị ứng thì bạn nên tránh xa những yếu tố gây dị ứng ví dụ như là đồ hải sản, phấn, mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc, lông động vật, rượu bia ra, nên có thói quen sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục thể thao thường xuyên hơn để tăng cường đề kháng cho cơ thể.

  2. Mật Ong Không Ngọt Trả lời

   Bệnh viêm mũi này không có lây bạn ơi, nó là bệnh cơ địa với chứng dị ứng chứ không phải do vi rút hay vi khuẩn gây ra đâu mà lây từ người sang người được.

 23. Mỹ Trang Trả lời

  Bị viêm mũi thì nên ăn gì để mau khỏe đây mọi người, mũi em giờ nó rất khó chịu luôn ấy, không biết có cách gì khắc phục không mong mọi người giúp đỡ em.

  1. Xuân Hoa Trả lời

   Bạn nên ăn những thức ăn có tính ấm, hành tỏi gừng có tính kháng viêm tốt dễ lành vết thương trong mũi ấy. Tránh ăn đồ lạnh, đồ cay nóng để bệnh mau khỏi nha bạn.

  2. Ngọc Diệp Trả lời

   Nếu mũi bạn quá khó chịu bạn có thể dùng nước muối ấm, nước muối sinh lý cho vào lọ rửa mũi hằng ngày 2-3 lần vậy cũng tốt lắm, mình cũng thường xuyên làm, muối sinh lý làm loãng dịch mũi giúp mũi thông thoáng hơn.

 24. Đinh Liên Trả lời

  Chỉ vì bệnh viêm mũi mà mình bị mọi người xa lánh rồi các bạn ạ. Suốt ngày mũi mình đau sưng, chảy nhiều dịch, đi đâu cũng sụt sịt phải mang theo giấy ăn. Làm việc thì không hiệu quả không tập trung được. sức khỏe thì đi xuống. Có uống thuốc tây nhưng chỉ cầm cự được vài tiếng rồi nước mũi vẫn cứ tuôn. Mình muốn tìm thuốc nào mà hiệu quả hơn với tình trạng của mình, tiêu xoang linh dược thang có ổn không các bạn

  1. Thắng Hương Quảng Trả lời

   Sao lại bị xa lánh nhỉ, bệnh này có lây đâu. Bạn tìm đến tiêu xoang linh dược thang là đúng đắn lắm rồi á. Mình nghe nói bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là sản phẩm kết tinh tinh hoa YHCT hơn 150 năm của Thái y viện triều Nguyễn. Bài thuốc sử dụng phương pháp của các Ngự y triều Nguyễn kết hợp với nghiên cứu về sự thay đổi về cơ địa và sinh lý con người theo thời gian. Nhờ đó bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có công dụng vượt trội, toàn diện, hiệu quả nhanh, không tác dụng phụ. Bạn đọc ở đây ngta viết rất rõ luôn này https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  2. Lê Hoàng Nam Trả lời

   Thuốc này mình dùng thấy okn lắm bạn ơi. Mình bị viêm mũi dị ứng mới chừng 2 năm nay, mệt mỏi nhất là vào lúc trời lạnh, thời tiết khô hanh. Mình được bà con chỉ cho bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, dùng được 2 tháng thấy đỡ được phân nửa, vì bệnh cũng nặng rồi. Bs dặn mình phải chịu khó kiên trì không được bỏ thuốc giữa chừng do đông y phải dùng lâu dài mới có công hiệu. Thật sự như vậy, uống sang tháng thứ 3 gần như là khỏe bệnh. Uống hết 3 tháng thì sức khỏe ổn định rồi, đến giờ mình vẫn chơ bị lại. Ngoài ra nó còn dành cho người viêm xoang nữa https://drbacsi.com/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  3. Nguyễn Hải Thảo Trả lời

   Ùi thuốc này là từ triều nguyễn lận à, vậy đến nay cũng lâu rồi còn tác dụng gì không, có biij lỗi thời không hả. Chứ Tôi thấy vi khuẩn nó kháng thuốc dữ lắm á, nhiều thuốc giờ k còn xài đc nữa

  4. May Ren Trả lời

   Mình thấy thuốc càng lâu đời thì càng quý chứ bạn, mà thuốc này lại dùng cho vua chúa nữa nên càng quý hơn. Bài thuốc này tác dụng chủ yếu bằng các kích thích tăng kháng thể tại chỗ giúp cơ thể phòng chống các tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài nên hạn chế được tối đa nguy cơ tái phát. Bên cạnh đó, bài thuốc còn phục hồi và tăng cường sức khỏe tổng thể, giúp khỏe mạnh nữa đó.

 25. Nguyễn Hà Thành Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng, cứ mỗi lần ngửi thấy mùi nước hoa là mình nhảy mũi liên tục, nước mắt nước mũi lèm nhèm luôn. Ngặt cái nữa là mình bị viêm cánh nữa các bạn ạ. Nói ra thì hơi ngại, mình mà k xịt nước hoa là cái mùi nó nồng lắm, đứng gần người khác cũng ngại nữa. Ai có cách chữa không chỉ mình với ạ

  1. An Trịnh Trả lời

   Chời tưởng gì, viêm cánh thì xài lăn đi. Mà coi đi chữa cái mũi đi cho chắc, rồi muốn làm gì làm. Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện dùng cho người viêm mũi dị ứng đó bạn đã dùng bao giờ chưa. Hồi ấy bạn gái mình được ông anh giới thiệu nên mới biết nhất nam y viện, bạn có đến khám, bác sĩ kê cho thuốc uống rồi thuốc xịt mũi, về dùng khoảng 1 tuần là đỡ, cứ như vậy hết liệu trình hơn 3 tháng là ổn rồi. Trộm vía đến nay cũng được gần nửa năm rồi đấy. bài thuốc này cũng hiệu quả cũng được nhiều người tin dùng này bạn

  2. Thùy Như Trả lời

   Mình cũng nghe nói bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này tốt nên đang tìm hiểu để mua mà chưa biết giá. Bạn ơi bài thuốc này giá bao nhiêu vậy bạn?

  3. Phương Thúy Trả lời

   Tùy liệu trình mà có giá khác nhau á bạn. mỗi người bệnh khác nhau nên bác sĩ họ kê đơn cũng khã đó. Như mình và mẹ đều bị viêm mũi, đi khám cùng nhau luôn, nhưng mẹ bị nặng hơn, mình thì mới bị thoio. nhưng khi đến khám và lấy thuốc thì liệu trình của mẹ dài hơn, chi phí cao hơn của minnhf, cũng hơn nhau xíu thôi. Mình thì tháng hết 3tr tiền thuốc mà dùng hơn 2 tháng, mẹ thì cũng vậy nhưng phải hơn 3 tháng. Tính ra tiền thuốc mẹ cao hơn, do mẹ bị mãn tính rồi đó. nên bạn cứ liên hệ bsi để bsi kiểm tra tình hình nha

  4. Nguyễn Ngân Trả lời

   Thuốc này đắng lắm không, với cả mùi vị ra sao hả, tui sợ uống thuốc đắng lắm huhu

  5. Na Lê Trả lời

   Thuốc gì thì cũng phải đắng hết bạn ơi, cố gắng uống vài lần là quen à, bệnh thì chịu khó chữa thì mới có lúc hết bệnh được

 26. Nguyễn Thu Uyên Trả lời

  Tôi vừa bị viêm mũi vừa bị trào ngược các bác ạ. Đã ăn uống khó khăn rồi mà suốt ngày còn nhứt đầu nghec mũi. Có hôm tôi phải kê cao đầu mới có thể ngủ đc, còn có hôm nằm trằn trọc không ngủ được tí nào luôn. vậy nên cơ thể ngày càng suy nhược, ai nhìn cũng bảo sao mà xanh xao quá. thì có ăn uống gì nổi đâu mà không xanh. Nay tôi mới thấy bài viết này, muốn hỏi mọi người xem thuốc Tiêu xoang linh dược thang có chữa được bệnh viêm mũi của tôi không, và tôi nên dùng thêm thuốc gì nữa để giúp ăn ngon ngủ được bồi bổ cơ thể ạ, cho tôi xin chút thông tin với

  1. Nguyễn Thiến Hòa Trả lời

   Ôi em chỉ bị viêm mũi di ứng thôi mà sắp chịu hết nổi rồi, bị thêm trào ngược vậy nữa chắc e toi luôn quá. Cũng may là có thuốc tiêu xoang linh dược thang này dùng cho người viêm mũi rất tốt. Bữa e đến trung tâm khám thì bs Phương cho e thuốc uống, viên ngậm và lọ xịt mũi. Cứ đều đặn mỗi ngày e uống thuốc rồi cũng thành quen. Sau 2 tuần là thấy tiến triển rồi, bớt nghẹt mũi hẳn, chứ trc đây e cũng như chị nằm ngủ nghiêng bên nào là nghẹt bên đó không thở được. Em kiên trì dùng đến 2 tháng, nay đã hết bệnh rồi. E đặc biệt thích cái chai xịt ấy, mỗi khi nghẹt mũi xịt vô một nhát là thông liền. Bây giờ e đã khỏe, chỉ có khi trái gió trở trời e không khỏe thì mới bị lại thôi chư không còn thường xuyên như trc nữa. Cho ai muốn tìm hiểu hiệu quả của nó nè

  2. Lê Đức Thịnh Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang đó ngoài có hiệu quả trong bệnh viêm mũi dị ứng thì nó còn bồi bổ cơ thể nữa đó bạn ạ, hk cần dùng thêm thuốc gì nữa đâu. Tui dùng hết đúng một liệu trình là khỏe rồi, lại còn ăn ngon miệng nữa, vì vậy nhìn tui ngày càng béo ra, ai cũng khen tui tròn trịa hồng hào. Tui lại có tinh thần hẳn ra

  3. Vũ Việt Dũng Trả lời

   Béo ra coi chừng tích nước không á bạn ơi, mà cho hỏi thuốc này có corticoid không vậy, cái đó dùng không tốt đâu á

  4. Lê Đức Thịnh Trả lời

   Hong này béo đẹp béo khỏe bạn oi, tui ăn ngủ đủ giấc tập thể dục hằng ngày luon á nên hong thể nào mà tích nc được đâu.

  5. Mai Đăng Cảnh Trả lời

   Bạn Dũng ơi Tiêu xoang linh dược thang được lấy hoàn toàn từ dược liệu quý đó nha, không pha trộn tạp chất và đặc biệt là không corticoid ạ. Bạn nói vậy cũng không đúng đâu nha. anh Corticoid không phải lúc nào cũng xấu đâu, chỉ khi lạm dụng nó mới gây hại cơ thể thôi. Tây y người ta còn xài corticoid để chữa bệnh nữa kìa

 27. Phạm Lê Hiếu Trả lời

  Mọi người ơi em dùng chai xịt mũi tiêu xoang linh dược thang nó cứ bị trôi xuống họng, không biết có bị sao không nữa

  1. Từ Minh Hoàng Trả lời

   Do bạn xịt không đúng cách đó, xịt mũi mà trôi xuống họng hết thì còn gì là tác dụng nữa

  2. Nguyễn Tấn Thiên Trả lời

   Vậy thì xịt làm sao mới đúng hả bạn, mình cứ nhắm chừng mà xịt đại vô mũi chứ chẳng biết sao mới có hiệu quả

  3. Phạm Xuân Phúc Trả lời

   Nè tui có đứa em làm dược sĩ nó mới chỉ tui. Trước khi xịt phải lắc đều chai thuốc, ngồi hơi cúi người về phía trước và nhìn xuống, hỉ nhẹ dịch mũi ra ngoài. Sau đó mới xịt nhé, có cái lưu ý là không được hít mạnh nữa, hong là nó tuột xuống họng luôn á

  4. Á Quốc Phùng Trả lời

   Mọi người xit thuốc Tiêu xoang linh dược thang này có bị khô mũi không ạ? Mấy bữa e có bị hắt hơi sổ mũi đi bệnh viện khám thì bác sĩ cho em chai thuốc xịt mũi, xài cũng được lắm mà tư nhiên nay khô mũi quá. Lúc trước thì sổ mũi không cầm đc bây giờ thì khô haazz. Em định hỏi xem để chuyển sang dùng thử, chứ sợ hư niêm mạc mũi lắm

  5. Mai Thúy Duyên Trả lời

   Ừ xài thuốc tây chỉ được mấy bữa đầu thôi em ạ. Vì trong đó coa chứa kháng viêm, corticoid đồ đó nên tác dụng nhanh. Nhưng ngược lại dùng thời gian dài thì nhiều tác dụng phụ lắm, làm mỏng niêm mạc mũi, khô mũi, rát lắm. Em nên dùng tiêu xoang linh dược thang nhé, thuốc này không có những thành phần đó nên không gây khô mũi hay tác dụng xấu đâu em

 28. Nguyễn Hữu Kiên Trả lời

  Mình đã dùng xong liệu trình Tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện cũng được 2 tháng rồi, bây giờ mình không còn các dấu hiệu ngứa mắt ngứa mũi chảy mũi nữa. Vậy thì mình có cần kiêng cử gì hay làm gì để tránh tsdi phát không ạ

  1. Trịnh Ngọc Tuất Trả lời

   Bạn có đi tái khám thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về chế độ ăn uống ngủ nghỉ ra sao nhé bạn, bs bảo mình hạn chế ăn đồ ăn cay nóng và các chất kích thích, ngủ sớm tránh làm việc quá sức

  2. Huỳnh Phi Yến Trả lời

   Bạn nên giữ ấm cơ thể, hạn chế tiếp xúc với các thứ dễ gây dị ứng như lông chó mèo, môi trường khói bụi, phấn hoa. Bạn nên ăn những thức ăn có tính ấm, tránh đồ cay nóng và phải tăng cường thể thao để nâng cao sức khỏe nhé

 29. Thắng Nụy Trả lời

  Nghe bảo Nhất Nam Y viện bác sĩ giỏi lắm, mình cũng muốn đến cho bs xem cái mũi mình có sao không, chứ rỉ mũi nhiều quá lại còn ngẹt ngẹt nữa. Ở đó có máy nội soi mũi không nhỉ hay chỉ khám bắt mạch thôi

  1. Bảo Bình Trả lời

   Mình từng đi khám rồi, bác sĩ hỏi các triệu chứng rồi khám bắt mạch thôi bạn ạ.Ấy vậy mà bác cũng chẩn đoán được bệnh, rồi cũng cho thuốc mình uống hết bệnh luôn nè, công nhận bs giỏi thật đấy. Còn bạn muốn nội soi thì vô bệnh viện ngta làm cho nhé, ở đây kg có đâu

 30. Minh anh Trả lời

  Tôi nghe nói thuốc Tiêu xoang linh dược thang ngoài chữa viêm mũi dị dứng còn có thể giúp bồi bổ cơ thể nữa là sao vậy, chả lẽ trong đó có thêm thuốc bổ sao

  1. Vi San San Trả lời

   Thành phần trong bài thuốc có các nam dược bồi bổ cơ thể như thục địa, ngũ vị tử, sa sâm, mạch môn, tang diệp, tang ký sinh…có tác dụng bổ phế, bổ thận, kiện tỳ, nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe tổng thể đó, nên ngta mới gọi là bồi bổ cơ thể

 31. Vũ Thu Hoài Trả lời

  Có ai dùng thuốc tiêu xoang linh dược thấy hiệu quả chưa cho em xin nhận xét với

  1. Thanh Chương Trả lời

   Mẹ em bị xoang nặng hơn 10 năm nay rồi, cứ trời trở lạnh là lại kêu đau nhức mũi khó chịu, đã đi khám và uống thuốc nhiều nơi nhung không có cải thiện. Trước kia sức khỏe của mẹ vẫn tốt, chỉ là thỉnh thoảng bị vậy nên khó chịu thôi nhưng dạo gần đây bệnh tình càng ngày càng trở nặng, mẹ kêu đau cả cổ họng với 2 bên hốc mắt. Em lo quá cũng đi hỏi han khắp nơi, đang tính cho mẹ đi viện mổ nhưng được người quen giới thiệu cho biết trung tâm nhất nam có bài thuốc có thể đánh bay xoang lâu năm nên em cho mẹ qua bên đây thăm khám với bốc thuốc. Thể trạng mẹ em yếu nên phải dùng thuốc kéo dài 4 tháng, uống liên tục, tháng nào em cũng qua trung tâm lấy thuốc về cho mẹ. Duy trì được hết liệu trình thì tình trạng của mẹ cũng đã cải thiện được 80%, trời lạnh cũng ít bị đau nhức mũi lại nhưu xưa nữa rồi. Cảm ơn bác sĩ phương, cảm ơn trung tâm rất nhiều ạ

  2. Nguyễn Hữu Trả lời

   Mổ để lại nhiều di chứng mà còn không hết bệnh đâu á, mình thấy bạn cho mẹ qua đông y là đúng đắn rồi đấy, thể trạng người cao tuổi yếu, dùng biện pháp can thiệp có rất nhiều rủi ro

  3. Đức Anh Trả lời

   Mình cũng khó hấp thu thuốc, bác sĩ bảo cần dùng thuốc kéo dài tầm 4 tháng, nghe cũng thấy nản lắm nhưng dùng được 1 tháng là thấy có tiến triển nên cũng quyết định kiên trì. Tới hết tháng thứ 4 là đã tạm biệt viêm xoang mặc dù trước kia đã thử qua rất nhiều cách mà không hết

  4. Văn Tiến Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang này thấy được nhiều người khen, nghe nói đây là bài thuốc của thái y triều nguyễn được phục dựng lại. Tôi cũng vừa đọc được bài viết về bài thuốc này của nhất nam viện. Thấy nói thuốc chữa được cho nhiều trường hợp phết này, từ trẻ nhỏ tới người già đều dùng được hết https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-37179.html

 32. Hương Mai Trả lời

  Cho em xin địa chỉ cụ thể của trung tâm để qua khám với ạ, nhà xa quá phải tranh thủ thời gian cuối tuần để lên Hà nội, không biết cuối tuần trung tâm có khám không nhỉ

  1. Yến Thanh Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần đó. Địa chỉ cụ thể đây nha bạn: Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, cứ đi gần đến thấy chỗ nào giống như cung điện thời xưa á là trung tâm đấy

  2. Khải Luyện Trả lời

   Trung tâm có ship thuốc toàn quốc đấy, không cần phải tới tận nơi đâu, nếu không sắp xếp được thời gian thì tư vấn online rồi bốc thuốc bảo họ gửi qua là được, mất tầm 2-3 ngày là nhận được rồi

  3. Phương Thảo Trả lời

   Không đi khám trực tiếp mà mua thuốc luôn liệu có chuẩn không vậy, tôi thấy người ta khám này kia mà còn không ăn thua

  4. Hảo Nguyễn Thị Trả lời

   Trước tôi nghĩ giống vậy nên cũng nằng nặc đồi đi khám trực tiếp dù nhà xa, không may đợt đấy dịch xong cũng không đi được nên đành phải gọi video để nói chuyện với bác sĩ Nhưng thật sự không có gì để chê, bác sĩ tư vấn nhiệt tình y như đi phòng kham, tôi được call video trực tiếp xem mặt bác sĩ luôn nên cũng khá yên tâm, cứ hỏi gì là bác sĩ tư vấn hết. Tư vấn xong thì trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho, không phải đi đâu xa cả

 33. Trương Chi Trả lời

  Em đang mang bầu bé được 5 tháng rồi nhưng giờ xoang nặng quá muốn dùng thuốc mà sợ thuốc tây ảnh hưởng tới thai nhi thì có dùng được thuốc của trung tâm không

  1. Quỳnh Trả lời

   Thuốc bên trung tâm thành phần toàn thảo dược thiên nhiên thôi nên an toàn, không sợ ảnh hưởng tới bé đâu chị

  2. Hoàng Nga Trả lời

   thành phần thiên nhiên nhưng nhỡ đâu dược liệu nhập lậu không đảm bảo thì sao?

  3. Hằng Thu Trả lời

   Nguyên liệu của mỗi bài thuốc bên họ đều được thu hái, sơ chế đúng chuẩn theo yêu cầu của tổ chức y tế thế giới á, với cũng đượcc Bộ y tế bên mình cấp phép lưu hành rồi. Ai chưa rõ có thể vào đây đọc thêm này https://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-danh-gia-ve-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  4. Duyên Mạnh Trả lời

   Em trước mang bầu bé đầu cũng xoang nên có hỏi qua bác sĩ rồi, thai trên 3 tháng là có thể dùng được nhưng chị cứ đi ra trung tâm khám cho chắc vì mỗi người thể trạng mỗi khác ý. Đợt em bị thì chỉ cần dùng thuốc 3 tháng là khỏi, bác sĩ còn kê cho mấy loại thảo dược bổ thai nên bé đầu nhà em sinh ra trông khỏe với mập lắm, ai nhìn cũng khen

 34. Dung Nguyễn Trả lời

  Dùng thuốc này là cứ phải dùng hết cả 3 tháng à các chế, em thấy uống thuốc tây được mấy hôm em đã sợ lắm rồi đây

  1. Thùy Tiên Trả lời

   Thuốc này dùng bao lâu thì tùy bên tình mỗi người nữa nhưng ít cũng tầm 1-2 tháng. Uống thuốc đông y thì lâu thật nhưng nó không bị ghê người buồn nôn như tây y đâu, tôi dùng cả 3 tháng mà chả thấy bị sao, uống mãi thấy quen cứ như uống nước lá cây thôi vậy đó

  2. Lan Anh Trả lời

   Bị xoang mãn tính rồi có còn dùng thuốc tiêu xoang linh dược này được không, em thấy có nhiều anh chị bào bị xoang lâu năm vẫn dùng được, đã ai từng dùng thuốc này mà hết xoang chưa chia sẻ cho em với

  3. Bảo Phương Trả lời

   Ngay bố tôi đây, xoang cũng được chục năm rồi, cứ nghĩ phải sống chung với căn bệnh này cả đời nhưng nhờ biết đến tiêu xoang linh dược thang của nhất nam dùng trong 4 tháng đã cải thiện được tới 80%. Giờ tròi đông lạnh bố không còn kêu đau nhức mũi khó chịu như xưa nữa, tần suất bị lại hầu như cũng không còn, bố tôi dùng xong liệu trình bên trung tâm cũng được 1 năm rồi nhưng chưa thấy bố kêu bị khó chịu hay bệnh tình trở lại bao giờ cả. Nghệ sĩ Kim xuyến cũng chia sẻ về hành trình chữa xoang mãn tính bên trung tâm này bạn https://www.tapchidongy.org/nghe-si-kim-xuyen-chia-se-hanh-trinh-chua-khoi-viem-xoang.html

  4. Lã Quế Trả lời

   Công nhận thuốc bên trung tâm dễ uống, thơm mùi thảo dược chứ không như mấy dạng thuốc khác trên thị trường. Trước em đã từng dùng thuốc đông y của ông thầy lang trong xóm rồi nhưng không hết, phải nói là uống thuốc lá cây tươi mùi nó khó chịu, em không thich chút nào. Uống thuốc bên trung tâm khác hẳn, mùi thảo dược thơm, nguyên liệu được phơi khô hết nên dễ bảo quản, uống cũng dễ không hề khó chịu chút nào luôn

 35. Khang Toàn Trả lời

  Không biết chi phí thuốc như thế nào nhở, tôi muốn mua về dùng thử mà không thấy có đề cập tới chi phí, ai biết thuốc tiêu xoang giá bao nhiêu không

  1. Trang Thái Trả lời

   Thuốc cũng không rẻ đâu bác, tôi mua cho mẹ cũng tầm 3 củ mỗi tháng đấy, đắt hơn thuốc tây nhiều, bác cân nhắc nhá

  2. Phúc Đức Trả lời

   Đúng là thuốc này không rẻ nhưng đúng với câu tiền nào của đấy thôi. Thuóc tây rẻ hơn, nhưng chỉ hết được triệu chứng tạm thời, sau này bệnh nó lại quay lại hành hạ mình. Thuốc bên trung tâm đánh bay xoang hoàn toàn, đi từ căn nguyên tới triệu chứng rồi còn phòng ngừa nên giảm khả năng mắc lại bệnh đi rất nhiều nhé

  3. Tài Phú Trả lời

   Tiêu xoang linh dược này giá như vậy là phù hợp rồi, với 1 người xoang lâu năm như tôi, dùng hết bao nhiêu là tiền cho thuốc thang thì thấy bỏ ra chút tiền mua bài thuốc này về mà hết được bệnh thì xứng đáng hơn nhiều

  4. Giang An Trả lời

   Chuẩn đấy bác ơi, em xoang lâu năm đi mổ về còn tái lại đây, chán chả buồn nói, may biết đến bài thuốc bên trung tâm bây giờ mới có thể vui vẻ khỏe mạnh sinh hoạt bình thường chứ không chắc vẫn đang loay hoay tìm hết thuốc này tới thuốc kia ấy

 36. Mr Leon Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng lâu rồi, cơ mà lúc trước bị nhẹ chỉ thấy sổ mũi cả hắt hơi vào buổi sáng thôi, mà dạo gần đây thấy nhức đầu nữa xong tối mất ngủ? Thế thì phải làm sao ạ

  1. Đặng Quốc Công Trả lời

   Cái bệnh viêm mũi dị ứng ấy, nó không tự khỏi được đâu, chỉ có triệu chứng của nó càng ngày càng nặng thôi ấy. Nên uống thuốc đi

  2. Cương Seven Trả lời

   E cx bị thế thì uống thuốc gì thì tốt nhất hả anh?

  3. Bảo Trang 78 Trả lời

   Ùi sời, cứ ra hiệu thuốc làm vài viên kháng sinh là đỡ chứ có gì đâu. Đàn ông con trai thì uống vài viên là đỡ ngay chứ có gì đâu

  4. Nguyên Thị Minh Trả lời

   Ôi đừng đùa với cái bệnh này chữa ko đơn giản thế đâu. E trước cũng uống kháng sinh xong lờn thuốc luôn, suýt thì điếc luôn cái mũi. May mà gặp được bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang mới cứu vớt được cuộc đời em đấy

  5. Mỹ Hoa Trả lời

   Thật ạ? Hôm trước em cũng thấy nhóm nào ấy trên fb người ta cũng nói về bài thuốc này mà em nghĩ là quảng cáo nên ko xem kỹ, ko biết bài thuốc này có hiệu quả thật ko v ạ

  6. Huyền Trang Trả lời

   Mình là người đã từng sử dụng đây, trước khi uống cũng không mong chờ nhiều lắm nhưng mà tại vì mình uống thuốc tây mãi không khỏi nên đành thử. Thế quái nào mà nó đỡ vãi, mình bị viêm mũi dị ứng loại nặng luôn ấy, mà giờ mấy cái triệu chứng hắt hơi, sổ mũi đau đầu này nọ nó biến đâu mất luôn ấy. Mình sẽ để thêm link cho cb tham khảo nhé https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/cach-tri-viem-mui-di-ung-hieu-qua-cao.html

 37. Quỳnh Anh shyn Trả lời

  Mình là nhân viên bán hàng thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, mà cứ thấy mùi nước hoa lạ là lại hắt xì hơi liên tục, ngứa mũi mất tập trung vào công việc, khiến mình stress vô cùng, có giải pháp nào k mn>

  1. Bảo Trang 78 Trả lời

   Có cái lọ xịt mũi ấy, xịt vài cái là hết ngứa mũi, thông thoáng ngay, tôi dùng suốt mấy năm nay nên thấy ok lắm

  2. Thùy Dương Trả lời

   Ôi cái thuốc xịt bên này xịt phê lắm. Mà ko có mùi hóa học đâu, toàn thảo dược thôi, xịt cái mà thấy đỡ ngứa mũi, sổ mũi hẳn

  3. Miss Thùy Linh Trả lời

   Thế mua mỗi thuốc xịt thôi thì có được ko? Chứ e chỉ cần hết mấy cái triệu chứng khó chịu thôi?

  4. Vũ Thị Huệ Trả lời

   Thuốc xịt nó chỉ là tạm thời thôi, còn đâu muốn lâu dài bệnh nó không ghé thăm thì phải sử dụng thêm thuốc uống nữa. Thuốc uống thì nó sẽ tăng cường miễn dịch, đề kháng từ đó cơ thể sẽ chống chọi bệnh tật tốt hơn

  5. Nguyên Thị Minh Trả lời

   Thuốc xịt mũi ấy toàn corticoid thôi cho nên dễ bị lờn thuốc lắm. Trước e cũng dùng suốt mà đợt này dùng có vài tiếng xong lại đâu vào đấy mà phụ thuộc mãi thế cũng ko hay. Nên là em đã chuyển qua dùng cái bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang ấy, vừa có thuốc xịt mà lại còn có thuốc uống nữa, thứ bệnh gì mà chịu nổi cơ chứ

  6. Mỹ Hoa Trả lời

   Thuốc xịt cũng được bào chế từ thảo dược thiên nhiên hả chị? Xịt vào có đỡ ko?

 38. Hương Ly Trả lời

  Con nhà em năm nay mới có 9t mà bị viêm mũi dị ứng mãi không khỏi. E cho đi khám uống thuốc khắp nơi mà chỉ được 1 thời gian? Mn giải quyết giúp em với

  1. Vũ Lê Ngọc Ngân Trả lời

   Trẻ con nó tuổi ăn tuổi lớn, uống thuốc cũng phải cẩn thận đấy, không sau này ảnh hưởng đến sự phát triển rất nhiều. Đợt con mình cũng bị thế mà mẹ chồng mình dắt đi khám ở Nhất nam Y Viện xong mua thuốc uống mà đỡ cực kỳ. Chị thử tìm hiểu thêm link này xem sao https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-mui-di-ung.html

  2. Nguyễn Kim Tú Trả lời

   Thế mà trước nay ko biết, con em cứ hơi tí là em lại cho đến khám bác sĩ xong uống thuốc tây, vừa tốn kém mà kết quả vẫn vậy. Cứ được 1 thời gian là đâu lại vào đấy

  3. Linh Chi Trả lời

   Ku nhà em cũng thế, uống xong ăn ngon, ngủ kỹ tăng cân vù vù, trông khỏe mạnh đáo để. Bớt đi bao nhiêu nỗi lo luôn ấy

  4. Chi Trần 97 Trả lời

   con nhà mình, uống Tiêu xoang linh dược thang được hơn 1 năm nay, từ ngày ấy đến bây h trộm vía chưa phải uống thêm bất cứ viên thuốc nào luôn. Thuốc gì mà hay thế chứ lịa

 39. Hằng Bingbong Trả lời

  Cái viêm xoang này để lâu có sao không mn? Mẹ em bị viêm xoang mấy chục năm rồi mà cho đi khám nhất quyết không chịu vì sợ tốn kém. Mà em sợ để lâu nó có biến chứng gì không mn?

  1. Nguyễn Huyền Trả lời

   Ui người già mà bị viêm xoang là dễ bị viêm tai giữa, viêm đường hô hấp các thứ nói chung cũng nguy hiểm lắm, nên uống thuốc với đi khám đi ấy

  2. Khang Nguyễn Trả lời

   Thế có chỗ nào thuốc tốt mà khám uy tín k mn? Chỉ cho e với?

  3. Cường Seven Trả lời

   Mình đi khám nhiều chỗ rồi mà chỉ thấy khám ở Nhất Nam Y Viện là ok nhất thôi. Thủ tục nhanh gọn ko phải chờ đợi nhiều, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ tận tâm. Cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi. Ncl 10 điểm cho chất lượng. Còn muốn biết thêm về hiệu quả của bài thuốc thì có thể xem ở link này https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  4. Hồng Phúc Trả lời

   Nhưng mà nhà em ở xa quá thì có cách nào mua thuốc ko ạ?

  5. Đặng Minh Siêng Trả lời

   Bên này người ta có hỗ trợ ship thuốc online đó. Cơ mà vẫn được bác sĩ tư vấn nhiệt tình qua Zalo hay gọi video call nha

 40. Bùi Tuyên Trả lời

  Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này phải uống bao lâu thì mới có hiệu quả vậy mọi người?

  1. Bùi Bảo Ngọc Trả lời

   Cái này thì tùy người ấy, mình uống có 10 hôm mà trộm vía thấy đỡ kha khá rồi. Càng uống càng thấy khỏe ra nhiều, nhưng mà cứ trung bình khoảng 3 tháng là oke à

  2. Lương Thị Kim Tuyến Trả lời

   Uống lâu thế thì có gây hại gì không, chứ em cũng chưa uống thuốc đông y bao giờ nên không biết?

  3. Mai Lam Trả lời

   Thuốc đông y ấy, nó phải có thời gian để ngấm vào bên trong cơ thể từ đó giúp cơ thể sản sinh ra các kháng sinh tự nhiên chống lại mấy cái tác nhân gây bệnh ấy, nên thường sẽ lâu nhưng được cái nó bền bạn à

  4. Hằng Lê Trả lời

   Thấy mn nói thế chắc em cũng phải mua dùng thử xem thế nào, chứ cái bệnh viêm xoang này khó chịu quá, mong là sẽ khỏi

 41. Vân Anh Trả lời

  Ai đã đi khám bên trung tâm nhất nam này rồi cho hỏi mình lấy thuốc về uống rồi trung tâm có còn hỏi thăm nữa không hay lại bỏ mặc vậy, đi khám nhiều chỗ bị vậy rồi nên tôi phải hỏi cho chắc

  1. Xuyến Chi Trả lời

   Bên trung tâm nhất nam này người ta chăm sóc chu đáo lắm, từ lúc đi khám đã được hướng dẫn cụ thể rồi, mua thuốc về uống cứ lâu lâu là được gọi điện hỏi thăm tình trạng với xem có vấn đề gì không á, em là rất thích khoản này

  2. Linh Mai Trả lời

   Thuốc này mua về là phải tự sắc hay sao, có được hướng dẫn gì không vậy

  3. Hương Thu Trả lời

   Thuốc dạng thang thì câng sắc còn các laoij khác thì được chế biến hiện đại chỉ dùng như thuốc bình thường thôi. Thuốc hoàn thì uống như thuốc tây, dạng cao thì ình pha nước ấm uống, còn thuốc thang bác nào không muốn sắc có thể nhờ trung tâm sắc sẵn cho đỡ mất công

 42. Sen Hoa Trả lời

  Lúc đi khám được bác sĩ tư vấn nhiệt tình kinh khủng, bác nói kĩ ơi là kĩ xong còn hỏi lại mình xem đã nhớ chưa. Với một đứa nào cá vàng như mình thì cũng không thể nào nhớ hết được nên bác còn viết lại ra giấy giúp mình nữa cơ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *