Khám chữa bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất HÀ NỘI và TP.HCM

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM là một trong những câu hỏi được người bệnh quan tâm nhất hiện nay.

Chữa bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM - điều trị viêm xoang ở đâu tốt nhất - kiểm tra viêm xoang ở đâu - nên chữa bệnh viêm xoang ở đâu
Đi khám viêm xoang ở đâu?

Với tình trạng diễn biến thất thường của thời tiết và môi trường ô nhiễm chính là nguyên nhân khiến bệnh viêm xoang hình thành và gia tăng không ngừng như hiện nay. Căn bệnh này nếu không sớm phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây viêm xoang mãn tính và tạo ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Do đó, người bệnh nên nhanh chóng thăm khám để được điều trị và đẩy lùi các triệu chứng do bệnh gây ra.

Chữa bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất Hà Nội

Người bệnh nên chữa viêm xoang ở đâu tại Hà Nội? Sau đây là những địa chỉ uy tín chữa bệnh viêm xoang tại Hà Nội, bệnh nhân có thể tham khảo.

1/ Chữa viêm xoang ở bệnh viện Bạch Mai

Chữa bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Khám viêm xoang ở đâu Hà Nội?

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu tại Việt Nam. Khoa Tai – Mũi – Họng của bệnh viện đã xử lý và cấp cứu cứu sống nhiều bệnh nhân gặp phải các biến chứng nguy hiểm như viêm màng não do tai, áp xe não do bệnh viêm xoang gây ra. Bệnh viện đầu tư các thiết bị, kỹ thuật thăm khám chuyên khoa ngang tầm với các nước trong khu vực. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Do đó, người bệnh có thể an tâm đến đây khám và chữa bệnh viêm xoang.

Thông tin liên quan đến bệnh viện

 • Thời gian làm việc của bệnh viện: Bệnh viện làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy từ 06:30 – 12:00 buổi sáng và chiều từ 13:30 – 18:00.
 • Địa chỉ bệnh viện: Số 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

2/ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội

Chữa viêm xoang mũi ở đâu?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng uy tín và là bệnh viện đầu ngành về khám và chữa bệnh tai mũi họng. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, số lượng bệnh nhân tập trung thăm khám ở đây mỗi ngày đều rất đông. Do đó, nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực các tỉnh phía Bắc muốn chữa bệnh viêm xoang thì đây chính là lựa chọn hữu ích đối với bạn.

Thông tin về bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội:

 • Lịch khám chữa bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6 thời gian khám bắt đầu từ 7h – 11h30 sáng và buổi chiều từ 13h30 – 16h30. Riêng đối với thứ 7 và chủ nhật, thời gian khám từ 7h30 – 11h30 sáng và 13h30 – 16h chiều. Ngoài ra, bệnh viện còn thăm khám và tiếp nhận bệnh nhân điều trị cấp cứu 24/24 giờ tại Khoa cấp cứu của bệnh viện.
 • Địa chỉ bệnh viện: 78 Giải Phóng, Phường.Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bệnh viện sát với bệnh viện Bạch Mai)
 • Số điện thoại liên lạc: 024 3868 605

3/ Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Chữa viêm xoang mũi ở đâu? Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Đây là bệnh viện quân đội nhưng bệnh viện cũng mở thăm khám và điều trị bệnh cho người dân. Khoa tai mũi họng của bệnh viện có chức năng thu dung, cấp cứu điều trị bệnh lý liên quan đến tai mũi họng cho các cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước,… Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng ở bệnh viện có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và tham gia chuyển giao kỹ thuật, giúp các bệnh viện tuyến dưới trong việc điều trị bệnh tai mũi họng. Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu cơ sở vật chất và thiết bị thăm khám hiện đại. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi chọn nơi đây để khám và điều trị bệnh viêm xoang.

Thông tin cần thiết về bệnh viện:

 • Thời gian làm việc của bệnh viện: Từ thứ Hai đến Thứ Bảy từ 07h00 – 17h30
 • Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM?

Giới thiệu các địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở TP.HCM sau đây sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và công sức tìm kiếm.

1/ Phòng khám tai mũi họng của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh
Khám viêm xoang ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có triển khai chuyên khoa Tai – Mũi – Họng với mục đích khám và điều trị bệnh cho người dân. Khoa tập trung nhiều bác sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư và Thạc sĩ, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực tai mũi họng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và thiết bị khám chữa bệnh nơi đây không ngừng cải thiện và nâng cấp nhằm mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân.

Thông tin về bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

 • Thời gian làm việc của bệnh viện: Từ 6h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thứ 7 bệnh viện chỉ làm việc vào buổi sáng từ 6h30 – 16h30. Chủ nhật và các ngày lễ bệnh viện nghỉ và chỉ trực cấp cứu.
 • Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

2/ Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Điều trị viêm xoang ở đâu tốt nhất?

Được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu thành phố HCM tương tự với bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở Hà Nội về chất lượng thăm khám, dịch vụ và độ uy tín. Nơi đây được khá đông người bệnh lựa chọn làm nơi thăm khám và điều trị bệnh viêm xoang. Bên cạnh việc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với tay nghề cao, luôn tận tâm với nghề thì cơ sở vật chất ở đây luôn được đầu tư bài bản. Do đó, bệnh viện chính là lựa chọn đúng đắn của những ai đang muốn tìm kiếm cơ sở thăm khám và chữa trị viêm xoang uy tín.

Thông tin cần thiết:

 • Thời gian thăm khám: Khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 7 và thời gian khám bắt đầu từ 7h30 – 19h45. Riêng chủ nhật bệnh viện làm việc từ 8h – 12h
 • Địa chỉ bệnh viện: Số 1-3, 6-8 và 9-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp trên đây, hy vọng người bệnh sẽ có câu trả lời chính đáng cho câu hỏi chữa bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất. Bệnh nhân có thể lựa chọn một trong những bệnh viện trên để thăm khám và điều trị bệnh sao cho việc di chuyển đi lại thuận lợi với bạn nhất.

BTV: Nhật Hạ

Đánh giá bài viết

Bình luận (0)

Khám chữa bệnh viêm xoang ở đâu tốt nhất HÀ NỘI và TP.HCM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.