Định tâm An thần thang – Giải pháp vàng cho giấc ngủ ngon

Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ thần kinh. Trong bài viết dưới đây , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Điều gì đã giúp bài thuốc được đánh giá là phương pháp chữa mất ngủ an toàn và toàn diện nhất hiện nay? 

Đi tìm nguồn gốc bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo tìm hiểu của nhóm phóng viên, bài thuốc Định tâm An thần thang là sản phẩm được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trung tâm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Đông y. Trong suốt thập kỷ hoạt động, các bác sĩ,chuyên gia tại trung tâm không ngừng nỗ lực để đem đến cho người bệnh những bài thuốc điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

Ra đời vào năm 2016, sau công trình nghiên cứu Ứng dụng thảo dược thiên nhiên vào điều trị mất ngủ, Định tâm An thần thang được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao về chất lượng. Bài thuốc chắt lọc những tinh túy trong y học dân tộc, đặc biệt kế thừa trọn vẹn bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, đây là bài thuốc nổi tiếng về công dụng giúp ngon miệng, an thần, ngủ ngon của thế kỷ trước. 

Định thân An thần mang ý nghĩa giúp tâm trí được thư thái, không phải lo lắng suy nghĩ gì. Vì theo Đông y bệnh lý mất ngủ có liên qua đến tâm trí và thần trí, và tinh thần không yên ổn, hay phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Bài thuốc Định tâm An thần thang gồm nhiều vị thuốc làm cho tâm được an và giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Định tâm An thần thang mang nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị mất ngủ
Định tâm An thần thang mang nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị mất ngủ

Sau nhiều năm đưa vào điều trị thực tế, bài thuốc Định tâm An thần thang đã chứng minh được hiệu quả vượt trội, giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tìm lại giấc ngủ tự nhiên. Thành công của bài thuốc được hội đồng chuyên môn đánh giá rất cao. Đồng thời, bài thuốc cũng được chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 giới thiệu là giải pháp điều trị mất ngủ từ thảo dược Đông y hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang – Giải pháp chữa mất ngủ từ Đông y:

Khám phá thành phần thảo dược quý trong bài thuốc Định tâm An thần thang 

Để tạo nên bài thuốc, các chuyên gia đã phải nghiên cứu dược tính của hơn 100 vị thuốc dân gian. Quá trình làm việc không chỉ diễn gia trong phòng thí nghiệm mà còn là những chuyến công tác thực địa đến các vùng núi hiểm trở. Dành nhiều tâm huyết cuối cùng ban chuyên để đã chọn lọc ra gần 30 vị thuốc có giá trị chữa bệnh cao nhất. 

Các thảo dược không chỉ được chọn lọc kỹ lưỡng mà còn được phối hợp dựa theo quy tắc quân – thần – tá – sứ của Đông y. Trong đó những thảo dược đóng vai trò quân chủ,vị chủ trong bài thuốc gồm: Phục thần, củ bình vôi, dạ giao đằng, liên nhục, hạt sen, lạc tiên, hoàng kỳ, long nhãn, đại táo, toan táo nhân…

Thành phần Định tâm An thần thang gồm nhiều thảo dược quý
Thành phần Định tâm An thần thang gồm nhiều thảo dược quý

Ưu điểm vượt trội trong điều trị mất ngủ mà bài thuốc mang lại 

Sau 4 năm được đưa vào ứng dụng điều trị mất ngủ, Định tâm An thần thang trở thành lựa chọn hàng đầu của ngươi bệnh. Sở dĩ bài thuốc được nhiều người bênh tin dùng là bởi hiệu quả mà nó đem lại.

Cơ chế điều trị khoa học của bài thuốc mang lại hiệu quả toàn diện 

Bắm chắc vào nguyên lý điều trị mất ngủ của Đông y, Định tâm An thần thang tập trung vào sơ can giải uất, làm tâm can thư thái đễ đi vào giấc ngủ. Đồng thời cải thiện thể chất, tăng cường sức khỏe để ngăn bệnh quay lại. Những vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ vàng, hài hòa theo 2 nhóm thuốc:

 • Nhóm thuốc Trừ tà: Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn chí..

Những loại thảo dược này có tính bình, tác dụng tốt vào kinh tâm, giúp dưỡng tâm an thần, trấn an hệ tim mạch. Nhóm thuốc này đánh vào nguyên nhân trực tiếp gây mất ngủ, đó là các tổn thương, các kích thích thần kinh. Người bệnh sẽ không còn cảm thấy hồi hộp, lo lắng, tim đập nhanh mà sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu.

 • Nhóm Phục chính: Kết hợp nhiều thần dược an thần, dưỡng tâm như Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… 

Tác dụng an thần ở bài thuốc này không lớn, chỉ mang tính chất bổ trợ nhóm Bài thuốc giúp nâng cao chính khí và thể chất, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết Đồng thời, hỗ trợ trừ tà, hồi phục sức khỏe, ổn định tâm trí, thần trí và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nhờ công thức hoàn hảo từ thảo dược thiên nhiên, Định tâm An thần thang đem đến giấc ngủ nhẹ nhàng, từ từ, không bị lệ thuộc vào thuốc. Chủ yếu các vị thuốc có tác dụng bổ huyết dưỡng tâm an thần không có tình trạng quen thuốc và gây nghiện cho bệnh nhân. Ko gây trạng thái mệt mỏi sau khi dùng thuốc.

Bài thuốc chữa mất ngủ dựa trên nguyên lý Đông y
Bài thuốc chữa mất ngủ dựa trên nguyên lý Đông y

Tinh chế từ thảo dược sạch, đạt chuẩn chất lượng

Bên ngoài việc trú trọng vào hiệu quả của bài thuốc mang lại, các chuyên gia tại thuốc dân tộc cũng đề cao tính an toàn của bài thuốc. Với tình trạng dược liêu Trung Quốc lẫn lộn trên thị trường, thì bài thuốc chữa mất ngủ của Thuốc dân tộc đã đảm bảo được tiêu chí về dược liệu sạch, rõ nguồn gốc. 

Bởi lẽ với trọng trách và mong muốn đưa tới người bệnh phương pháp chữa bệnh hoàn hảo từ công dụng cho đến thành phần, trung tâm đã tự mình phát triển vườn dược liệu sạch. 100% nguyên liệu thảo dược được Trung tâm Thuốc đều phải được chọn lọc kỹ càng, chăm sóc hữu cơ và phơi sấy ứng dụng công nghệ hiện đại. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế GACP-WHO, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Quy mô vườn trải dài trên nhiều tình thành khắp cả nước và dự tính mở rộng lên đến hàng trăm ha vào năm 2020. 

Quá trình bào chế và sản xuất bài thuốc được kiểm định nghiêm ngặt. Tính đến nay Định tâm An thần thang đã điều trị khỏi bệnh cho hơn 20 ngàn người. Phản hồi của người bệnh đều cho thấy bài thuốc không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Bên ngoài hiệu quả đem lại giấc ngủ ngon, bệnh nhân còn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng, sắc mặt hồng hào hơn. 

Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc Định tâm An thần thang?

Qua khảo sát, thu thập ý kiến từ phía người bệnh, chuyên gia, dưới đây là những nhận xét về bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Từ phía chuyên gia, bài thuốc nhận được không ít những lời khen về chất lượng và hiệu quả điều trị:

Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ CK II Lê Thị Phương, Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam đánh giá: “Bài thuốc chữa mất ngủ của Thuốc dân tộc là một trong những bài thuốc ứng dụng hiệu quả những lý luận của Đông y, kết hợp với những nghiên cứu hiện đại. Khác với nhiều loại thuốc tây chữa mất ngủ hiện nay thường đem lại tác dụng phụ, gây suy giảm trí nhớ,đau đầu thì thuốc Định tâm An thần thang tác động sâu giúp an thần, dưỡng tâm loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đem lại hiệu quả chữa tốt nhất.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Mất ngủ là căn bệnh phổ biến với con người hiện đại. Đa số người bệnh mắc sai lầm trong điều trị như  lạm dụng thuốc ngủ gây ức chế thần kinh. Việc đi vào giấc ngủ có điều kiện dẫn đến nghiện và phụ thuộc vào thuốc gây nhiều hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe. Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc với thành phần từ thảo dược thiên nhiên, được kiểm chứng về mức độ an toàn giúp người bệnh có được trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt nhất để dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên, ngủ sâu và ngon giấc.”

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Định tâm An thần thang
Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Định tâm An thần thang

Khảo sát thực tế về chất lượng bài thuốc trên phản hồi của người bệnh, kết quả thu được vô cùng khả quan. NSƯT Hương Dung đã thoát khỏi mất ngủ đeo bám nhiều năm nhờ phác đồ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là chia sẻ của nghệ sĩ về hành trình chữa bệnh:

Chia sẻ của bệnh nhân Mạch Kim Anh điều trị mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chị Nguyễn Ngọc Thư (29 tuổi, Hòa Bình) chia sẻ: “Công việc của mình có thời gian gặp trục trặc khiến mình gặp stress, lo lắng triền miên. Đêm đến đầu óc vẫn căng ra để suy nghĩ khiến nhiều đêm mình gần như thức trắng. Về lâu dài khiến mình mắc chứng mất ngủ kinh niên. Mình đã sống với chứng mất ngủ hơn 2 năm nay, ban đêm rất khó ngủ mà dễ tỉnh giấc. Cơ quan mình làm gần cơ sở Thanh Xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc nên mình có tìm hiểu và đến khám bệnh. Đến nay cũng được 2 tháng mình điều trị bằng thuốc Định tâm An thần rồi. Quá trình điều trị mình vẫn thường xuyên đến trung tâm để bấm huyệt. Đến nay mình đã có thể ngủ ngon hàng đêm, ăn uống cũng ngon miệng và khỏe mạnh hơn. Chẳng biết cảm ơn trung tâm thế nào cho hết nữa”.

Để được tư vấn và khám chữa bệnh mất ngủ bởi bác sĩ hàng đầu về YHCT, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua các địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0979 509155
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0203 6570128 – 0972606773
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 028 7109 6699 – 0961 825 886
 • Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (70)

Định tâm An thần thang – Giải pháp vàng cho giấc ngủ ngon

Bình luận (70)

 1. Linh Như Trả lời

  Có khi nào do bạn hay dùng điện thoại trước khi đi ngủ nên mới bị như thế ấy. trước kia cũng có 1 thời gian mình bị như vậy, toàn đến 2-3h sáng mới bắt đầu đi ngủ xong 6h đã phải dậy đi học, liền như vậy rồi tự khắc người nó mệt mỏi, suy nhược. về sau mình phải bỏ hết smartphone, chỉ dùng điện thoại nghe gọi để “cai dần” mới hồi phục được về như bình thường.

  1. Cường nguyễn Trả lời

   Chắc phải bán con sờ-mát-phôn đi cai nghiện mới mong khỏi đc như bạn này, thật khâm phục bạn nghị lực quá 🙁 thật bây giờ mình chẳng mong mỏi gì hơn 1 giấc ngủ ngon nhưng trằn trọc mãi ko biết làm j` lại cua đt ngồi lướt lướt…

   1. Hà Thị Thu Phương Trả lời

    Ủa cũng ko hẳn đâu, như em đang coi điện thoại mà ngủ là quốc 1 giấc tới sáng mama đánh ko thèm dậy hà, mà mama em chả dùng đt gì cũng bị mất ngủ ý, bao năm nay rồi, hix….

 2. Nguyễn Văn Nam Trả lời

  Mình không biết bạn như thế nào chứ như mình đúng là do dùng điện thoại trước khi đi ngủ. vì ban ngày mình cũng đi học đi làm thêm nên tối về rất là ham dùng đt check tin tức, facebook, rồi xem phim, xem game,… Có nhiều lần nằm trằn trọc không ngủ được lại lôi điện thoại ra bù lấp vào cái chỗ trống áy nên lại càng bị cuốn theo và cuối cùng là thức tròng trọc, chỉ ngủ được khi nào mắt nó thực sự hết công suất phải nhắm lại nghỉ ngơi. Đáng lẽ não thì chưa muốn ngủ vì đang ham mà nhưng mắt lại mệt nên ngủ cũng ko được sâu giấc.

  1. hương giang Trả lời

   bạn giống tớ rồi, tớ đây cũng y chang quen giấc phải tầm 3h mới ngủ, h miết cứ thế, tối nào quyết tâm đi ngủ sớm xong lại cứ phải đến h đấy mới ngủ đc cơ, có hôm tắt nguồn điện thoại nằm im mà từ 10h tối đến hơn 3h sáng mới ngủ đc. ko biết trường hợp bọn mình có dùng đc thuốc này chữa k nhỉ?

 3. Đinh Thị Phương Trả lời

  Có thể do em ấy chưa biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi rồi học tập thôi. Tốt nhất bây giờ em nên thôi công việc làm thêm đó đi và tập trung cho việc học. Sau khi đã thi cử xong rồi thì tự thưởng cho mình một thời gian nghỉ ngơi không sách vở. biết là khuyên như thế là ko tốt nhưng sức khỏe vẫn là trên hết, thay vào đó thì tiền tích cóp được sau thời gian đi làm ấy thì đi chơi đâu đó xa xa mà nghỉ ngơi. Đảm bảo sau 2-3 ngày đi về là thấy con người khác hẳn rồi.

 4. Chí Linh Trả lời

  Mình đọc thấy bạn có vẻ bị khá nặng, lại còn lạm dụng nhiều loại thuốc ngủ nên việc điều trị ắt hẳn sẽ phải kiên trì hơn so với những người chưa dùng thuốc bao giờ. Bạn nên kiên trì với bài thuốc Nam này vì mình cảm nhận thì nó thực sự tốt. tình trạng của mình tương tự bạn nhưng mình thì là do nghiện game nhiều quá. Vì mình có phòng riêng nên bố mẹ ko biết, đến khi thấy con dật dờ bố mình mới theo dõi và phát hiện ra. Do đã quen thuộc với trung tâm Thuốc dân tộc này nên bố mình hỏi ngay mấy bác sĩ ở đó về bệnh của mình và mình được điều trị bằng thuốc này luôn thay vì uống thuốc ngủ. Bên cạnh đấy thì mình đồng ý với ý kiến chị Phương bên trên, bạn nên thử đi chơi xa xem sao, đi đến chỗ nào thiên nhiên thoáng mát một chút sẽ thấy khá hơn rất nhiều đấy.

  1. Thanh Sa Trả lời

   Bạn đã từng dùng thuốc Định tâm an thần thang này rồi à. Dùng bao nhiêu lâu thì đỡ thế. Bố mình bị mất ngủ mấy năm trở lại đây, người yếu hẳn, chắc do có tuổi, làm mình cũng lo lắm mà đi tìm hiểu nhiều nơi thử cũng khá nhiều loại thuốc rồi mà ko đỡ.

   1. Chí Linh Trả lời

    bạn thử cho bác đến khám ở trung tâm xem sao. Như mình thì uống 1 liệu trình là 3 tháng, thực ra là uống 1 tháng là đc rồi, mình đã thấy khác rất nhiều rồi, ngủ ngon và say tít luôn nhưng mẹ mình kiểu ko yên tâm, muốn uống đủ đúng 1 liệu trình thuốc nên bắt mình uống đủ.

 5. Thân Thị Phượng Trả lời

  Tôi cũng tương tự như cháu trai này, mất ngủ kéo dài sau một biến cố gia đình từ nhiều năm về trước và cũng đã sử dụng nhiều thuốc ngủ để có thể ngủ ngon hơn mỗi tối. Đến nay cũng đã gần 10 năm, mọi chuyện đã ổn định được một thời gian khá dài rồi nhưng tôi vẫn không thể lấy lại được giấc ngủ. Định tâm an thần thang liệu có phù hợp với tôi không?

  1. Mai Ngọc Trả lời

   cô ơi, cô cứ thử dùng thuốc này xem sao cô nhé, nhà cháu cả hai bố mẹ đều bị, tuy ko phải do biến cố gì chủ yếu là vì tuổi tác thôi nhưng cũng đã thấy đỡ rất nhiều. Thời gian ngủ ko dài, cũng chỉ khoảng 5 tiếng thôi nhưng bố mẹ cháu ngủ rất sâu giấc và dậy thì thấy khoan khoái nhiều lắm

   1. Trần Thanh Vân Trả lời

    chị đến khám rồi lấy thuốc uống thử xem sao. Trung tâm này bác sĩ mát tay ra trò. Nói chung mất ngủ là do thần kinh mình không ổn định, uống rồi cố gắng tin tưởng thuốc một chút thì bệnh mới mau lành. Mình cũng có tuổi rồi cũng nên bớt nghĩ ngợi đi nữa, cố gắng hưởng thụ nốt.

 6. Lê Đình Bính Trả lời

  Tôi thì bị mất ngủ bởi những cơn đau do xương khớp. Tôi mới bị viêm khớp thôi nhưng đau dữ dội lắm. Không biết có phải do đau quá không ngủ nổi hay do dùng nhiều thuốc chữa khớp mà bị ảnh hưởng thần kinh. Còn trước kia tôi chưa hề bị mất ngủ bao giờ.

  1. Lã Minh Trang Trả lời

   khả năng cao là do đau quá không ngủ được và cũng một phần là viêm khớp gây ảnh hưởng đến dây thần kinh nữa đấy ạ. Chú không nên uống nhiều thuốc tây giảm đau đâu, đi khám ở trung tâm thuốc Nam trên bài này ấy ạ. Có bị khớp với mất ngủ thì bác sĩ họ cũng kết hợp điều trị được.

 7. Trịnh Quế Minh Trả lời

  Thuốc này là thuốc thang sắc à mọi người? Giá có mắc quá không?

  1. Lưu Lan Yến Trả lời

   Thuốc thang bạn ạ. Giá chính xác thì mình không nhớ rõ lắm vì mua cho bố mẹ từ khá lâu rồi. Khoảng 2tr 1 tháng thì phải.

   1. Đăng Phong Trả lời

    Mắc thì cũng không mắc. Giá như vậy là cũng ổn ổn và trung bình so với nhiều nơi rồi. Nhưng được cái ở đây mình thấy chất lượng thuốc khá tốt. Đã từng mua nhiều loại thuốc chữa mấy bệnh cho người nhà, các vị thuốc màu sắc mùi vị đều rất chuẩn mà không bị mốc meo bao giờ.

 8. Bé Nhi 9X Trả lời

  Em năm nay 20 tuổi là sinh viên năm 3 trường Du lịch, hiện tại công việc chính của em là học tập và có đi làm thêm. Công việc và việc học chiếm đa số thời gian, tuy nhiên em vẫn cân bằng được thời gian để nghỉ ngơi sinh hoạt và ngủ đủ giấc. Cách đây 3 tháng thì em xuất hiện các triệu chứng như mệt mỏi, stress, ngày ngủ gật không tập trung được, ban đêm thì rất lâu để có thể chìm vào giấc ngủ. Dạo gần đây bệnh tình em càng nặng hơn nằm trằn trọc cả đêm, có hôm đến tận 2, 3 giờ sáng mới ngủ được? Giờ thì em hối hận quá, do em chủ quan, lúc bệnh nhẹ thì không điều trị, để bệnh ngày càng nặng thêm. Mọi người ai có cách nào trị chứng mất ngủ như em không.

  1. Vothibichchi Trả lời

   Em thử tập Yoga hay ngồi thiền kết hợp với uống thuốc Tây, ăn uống nghỉ ngơi điều độ, xem bệnh tình có thuyên giảm tẹo nào không!

  2. Mình Tên Xuyên ph Trả lời

   Bạn thử áp dụng mấy cách dưới đây xem sao, mình thấy hay lắm í, mình cũng áp dụng đây này, thấy ngủ ngon, tinh thần sản khoái, yêu đời hẳn ra: Tránh uống trà hoặc cà phê sau giờ ăn tối.Đi ngủ và thức dậy đúng giờ.Vận động nhẹ nhàng trước khi ngủ.Uống một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ.Uống trà thảo dược.Để tinh dầu trong phòng.Không xem ti vi hoặc điện thoại trước khi ngủ.Lên giường vào khoảng 9-11 giờ tối.

  3. Lưu Ngọc Bích UR Trả lời

   Bạn ấy đã trở thành bệnh mất ngủ, không phải là do chế dộ ăn uống, sinh hoặt không hợp lý. Mà đó là bệnh lí, Nên cần phải được chữa bệnh sớm nhất có thể

  4. Cô Gái Sài Gòn Trả lời

   Tước đây, chị cũng y như em . Lúc đầu chỉ là căng thẳng, mệt mỏi, hơi khó ngủ tí thôi. nhưng chị tưởng là do mình áp lực trong cuộc sống, nên không quan tâm gì cả. Đến khi, chị cứ thao thức vào ban đêm, có hôm cả đêm không ngủ thẳng giấc được, ngủ 1- 2 tiếng là lại bị thức giấc 1 lần, đã vậy lại thêm chứng chán ăn nữa chứ, chị mới nghĩ là mình bị bệnh mất ngủ thật rồi. Chị đã đi khám tại bệnh viện VĐ, BS kết luận là chị bị chứng bệnh rối loạn giấc ngủ. Chị đã uống thuốc tây và sinh hoặt điều độ. Một thời gian thì chị đã có thể ngủ lại được. Vậy nên chị đã dừng thuốc, nhưng khi chị dừng thì lại không thể nào ngủ thẳng giấc được. Dùng thuốc Tây cả tháng trời mà khi vừa ngừng uống là lại bị. Chị bị tăng tới 3 kí, đã vậy còn tốn tiền và thời gian mà không được gì. Vô tình, 1 lần về quê anh Xã ở Hà Nội, tâm sự với bà chị dâu, Bã khuyên nên dùng thuốc Đông Y, sẽ không có các tác dụng phụ như thuốc Tây Y. Chị ấy, giới thiệu cho chị cái trung tâm thuốc dân tộc. Thế là chị quyết định tới đó thử xem sao? Khi tới đó chị đã được BS Nguyễn Lệ Quyên khám, bắt mạch và kê cho chị thuốc Định tâm an thần thang kèm với cao quy tỳ để trị chứng chán ăn của chị. Sau 3 tháng điều trị, chị đã tìm lại được giấc ngủ sâu, ăn uống ngon miệng trở lại ăn được ngủ được cái sức khỏe cải thiện mà sắc mặt cũng tươi tỉnh tinh thần sảng khoái hẳn lên và đã ngừng thuốc từ lúc ấy, đến nay đã được 2 năm rồi đó em mà không có bị lệ thuộc vào thuốc như thuốc tây đâu em à mà em còn trẻ chữa sớm đi em không nó ảnh hưởng lắm tới đây khám cắt thuốc xem

  5. Bé Nhi 9X Trả lời

   Chị ơi! chị có thể cho em xin thêm 1 ít thông tin về thuốc không? E cần lắm chị ơi!

  6. Cô Gái Sài Gòn Trả lời

   Em ơi đến khám bác sĩ coi mức độ của bệnh ra sao bác sĩ kê đơn em à, chứ thuốc đấy mình không tự ý mua được. Em ở đâu, coi có gần địa chỉ nào của trung tâm ấy không thì bố trí đến khám em à, em biết NSƯT Hương Dung không, dân NS họ lắm tiền vậy mà đợt rồi cũng qua đây chữa mất ngủ đấy em ạ, đây là video cô này chia sẻ đợt chữa mất ngủ ở trung tâm đấy em tham khảo rồi trị sớm nha em, để lâu thì mình khổ sở lắm

  7. Bé Nhi 9X Trả lời

   Ai có số điện thoại và địa chỉ của trung tâm không, cho em xin! Em ở Quảng Ninh .

  8. Văn Hậu MT Trả lời

   Nó có 3 cơ sở đây trên trang web của noa có đủ hết
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Xem bản đồ lớn
   Điện thoại: (028)7109 6699
   Bạn ở Quảng Ninh thì tiện quá còn gì có địa chỉ ở 116 Văn Lang kìa. Mình thì lại chả gần cơ sở nào. Nhà tận HG, xuống Hn mất cả ngày trời chứ ít gì. Hix dở thật !

  9. Thang NongVan Trả lời

   Mua thuốc từ xa vậy có bị giảm chất lượng của thuốc không bác, e cũng nghe mọi người nói về bài thuốc này rồi nhưng nhà xa không qua tận nơi khám lấy thuốc được.

  10. Nguyễn Lâm Trả lời

   Mặc dù cái lúc đang điều trị ở đây nhưng thuốc người ta gửi về cho tôi họ vẫn ghi hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ. Thuốc dùng thì chất lượng nó vẫn đảm bảo, tôi dùng nó không có vấn đề gì mà bệnh mất ngủ nó hết rồi thỉnh thoảng có hôm nằm trằn trọc khó ngủ nhưng mà không sao chuyện bình thường

 9. Do Trung Quan vp Trả lời

  Tôi đã nghe đến thuốc Định tâm an thần thang, nay muốn tìm hiểu về nó. Mọi người cho tôi biết thuốc này dạng gì, giá thành như thế nào? Thời gian điều trị bao lâu thì khỏi ? Qúa trình dùng thuốc như thế nào ? Tôi thắc mắc hơi nhiều, mong mọi người chỉ giáo.

  1. Giang Trả lời

   Thuốc này có 2 dạng 1 là thang sắc, 2 là dạng viên cao. Tiền thuốc thì tùy vào mức độ bệnh mà Bs sẽ kết hợp các loại dược liệu vào với nhau và liệu trình dùng thuốc là bao lâu, dạng thuốc anh sẽ dùng …nó không giống nhau đâu. Em đợt rồi chữa bên đấy bảo bs kê cho dạng viên dùng cho nó tiện đỡ khoản nấu sắc mất thì giờ thì Bs kê cho 2 thuốc uống kết hợp với nhau cũng hết hơn 2tr5. E dùng thuốc tháng đầu tiên thì người đỡ mệt hơn, ăn uống đỡ hơn, đêm ngủ đỡ trằn trọc hơn. Sang tháng thứ 2 thì ngủ được giấc liền tầm 3-4 tiếng, không bị trằn trọc nữa dần dần là ngủ ngon giấc mà được dài giấc sâu giấc hơn, ăn uống ngon miệng hẳn. E uống 4 tháng đấy bác. Bây giờ thì ngủ ngon lành rồi bác sĩ cũng bảo phải điều chỉnh tâm lý, cuộc sống thì uống thuốc mới khá hơn, em cũng cố gắng để không streess, áp lực công việc, ăn uống mọi thứ lại được bà xã chăm lo động viên nên nó cũng đỡ bác ạ

  2. Đinh Hồng Gấm Trả lời

   C ơi dừng thuốc có bị mất ngủ lại k hả a? E bị bệnh mất ngủ.. mỗi đêm chỉ ngủ 1-2 tiếng, thậm chí còn không có cảm giác buồn ngủ.. E đã gặp bác sĩ .. uống đủ loại thuốc tây- đông y kết hợp mà không ăn thua.. Tình trạng ngày càng nặng hơn… và thực sự e không biết làm thế nào… Cứ rời thuốc ra là k tài nào ngủ nổi….

  3. Dương Minh Bảo KP Trả lời

   Giá thành như vậy cũng khá cao đấy chứ? Không biết có hết hẳn hay lại tái phát sau dừng thuốc.

  4. Quang IT Trả lời

   Bác ơi hồi đầu e cũng đi khám uống thuốc tây mãi nhưng mà k ăn thua k uống thuốc là mắt trợn trừng đến sáng , thuốc tây thì nó có đơn đấy dùng đi dùng lại mang ra hiệu thuốc mua đơn giản , cũng chỉ hết mấy trăm ngàn nhưng cộng dồn vào thành ra nhiều mà có hết bệnh được đâu mới là vấn đề , chưa nói đến tác dụng phụ ảnh hưởng tới thần kinh , trí nhớ kém hẳn đấy bác , uống nhiều thuốc ngủ người ngợm cứ đờ đẫn ra nặng nề lắm còn xác định có bệnh phải chữa thôi bác em may tìm được cái thuốc định tâm an thần thang kia uống hợp nên thoát được cái cảnh này mấy tháng nay người như sống lại.

  5. Lương Việt Tiến Trả lời

   Đợt đấy chữa cậu theo Bác sỹ nào bên đấy ?có sđt không cho tôi để liên hệ

  6. Quang IT Trả lời

   E theo bs Lê Hữu Tuấn phó giám đốc chuyên môn của bên YHCT trung ương bác ạ, số của bs thì đây bác 0983684155 bác đén khám thì điện hẹn trước 1 câu vì ông này k phải hôm nào cũng khám đâu

 10. Bà Ba Lan Trả lời

  Ăn được ngủ được là tiên, không ăn, không ngủ, ốm o gầy mòn. Đồng tiền không quan trọng bằng sức khỏe. Có sức khỏe, sẽ tạo nên đồng tiền.

 11. Thường phạm Trả lời

  Mình cũng muốn dùng thuốc đông y để điều trị mà ngại cái đun sắc lỉnh kỉnh, mất thời gian nhiều, trong khi công việc thì bận rộn.

 12. Lưu Thị Lý Trả lời

  Hiện tại, Anh chồng tôi cũng đã điều trị chứng mất ngủ tại trung tâm thuốc dân tộc.Anh đã được BS kê thuốc Định tâm an thần thang, uống được gần 1 tháng rồi, nhưng không biết lí do gì mà tình trạng anh không đỡ được tí nào? Ban đêm thì cứ trằn trọc cả đêm, không ngủ sâu giấc, sáng dạy thì người cứ lờ đờ. Ai có cách gì chỉ tôi với! Chứ nhìn anh ấy như vậy, chẳng tập trung tôi sót lắm.

  1. Bích Ngốc Trả lời

   Ảnh có hay bị stress, thức khuya, dùng điện thoại hay xem tivi không? Với có sử dụng chất kích thích không chị?

  2. Lưu Thị Lý Trả lời

   Có đó em, ảnh làm bên Kinh doanh, nên thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác. Nên nhậu là điều không thể tránh khỏi. Đã vậy, về đến nhà là thức khuya xem tivi, chơi game…. Công việc rất căng thẳng nên ảnh lúc nào cũng áp lực, stress.

  3. Tran Thu Thuy 75 Trả lời

   Dung thuoc Dinh tam an than thang phai ket hop voi 1 loi song lanh manh, che do an uong hop ly, luyen tap the duc the thao, moi mong co ket qua. Chong con uong thuoc nhung lai co nhieu nhu cau trong cuoc song, cong voi loi song thieu khoa hoc nhu: thuc khuya lam viec, xem tivi, dien thoai, su dung chat kich thich nen se khong khoi benh duoc. Co truoc kia cung dung thuoc Dinh tam an than thang , ket hop voi an uong dieu do, du chat, ngoi thien, di bo vao moi buoi sang, toi. va ap dung 1 so bien phap dan gian nen sau 3 thang co da dan dan ngu lai duoc. Toi nay co van duy tri che do sinh hoat nhu vay cung thanh thoi quen trom via khong co bi mat ngu lai chu ngay xua cu roi thuoc ngu ra cai la khong the nao ngu duoc. Con co gang khuyen chong nen song lanh manh va uong thuoc dieu do, nhu vay uong thuoc moi co ket qua

  4. VP Mai Phong Trả lời

   Tùy vào từng loại bệnh, và thể trạng của mỗi người em nhé. Có người uống 2 tháng đã khỏi, có người uống 4 tháng mới khỏi em. Nhưng ngoài thuốc thì phải quan tâm tới cả chế độ ăn uống sinh hoạt, tâm lý đầu óc cũng rất quan trọng, người mà đã bị mất ngủ cứ để đầu óc căng thằng áp lực thì chữa không hiệu quả đâu gửi chị thêm thông tin về thuốc này chị tham khảo http://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-don-tiep-nsut-huong-dung-toi-dieu-tri-benh-mat-ngu.html

 13. Phamngomai Trả lời

  Mẹ mình bị mất ngủ, đang dùng thuốc Định tâm an thần thang, thấy cũng có tiến triển. Nhưng mình muốn áp dụng thêm phương pháp nào đó để việc điều trị bệnh được nhanh và có hiệu quả hơn. Mọi người có ý kiến gì không?

  1. Lài 1m53 Trả lời

   Chị thử cho mẹ tập Yoga hay ngồi thiền xem. Em thấy cách này đang rất được ưa chuộng.

  2. Minh Thu Võ Trả lời

   Cứ để Mẹ em sống lối sống lành mạnh và uống thuốc đúng liều lượng . Rồi sẽ hết thôi em. Chữa bệnh thì không nôn được. Cứ từ từ từng bước mà chắc đó em.

  3. Phương HP Trả lời

   Bạn đã thử món tim sen chưa, các bà các mẹ ngày xưa mà cứ thấy ai bảo mất ngủ là chỉ uống tim sen, hãm trà, sắc nước uống hay ăn cháo, hầm canh…đều tốt cả

  4. Quyền Thư Xinh Trả lời

   Tại trung tâm thuốc dân tộc có kết hợp điều trị bằng cách uống thuốc và xoa bóp bấm huyệt. Chị gái em, sau 1 tháng điều trị liệu trình trên thì đã vào giấc ngủ, ngủ được trung bình 4 đến 5 giờ mỗi đêm và chỉ còn ác mộng vào cuối giấc. Sau đó, chị ấy tiếp tục tuân thủ liệu trình điều trị. Kết quả là sau 3 tháng, chị đã khỏe hoàn toàn, không còn bị mất ngủ, sức khỏe và tinh thần ngày càng tốt hơn.

  5. Phamngomai Trả lời

   Ở đây xoa bóp bấm huyệt là bao nhiêu 1 buổi đấy bạn?

 14. Bích Châu HN Trả lời

  Trước đây người ta hay nói về stress, căng thẳng kéo dài.
  Giờ người ta dùng khái niệm quá tải, overload nhiều hơn. Nói cách khác, trạng thái vui quá, vui kéo dài, cũng tai hại như buồn kéo dài, lo âu kéo dài.
  Theo tôi người bị mất ngủ bệnh lý cần đi khám nếu thấy khó có thể tập luyện, nghỉ ngơi mà khắc phục được. Nhưng ngay cả khi ổn định trở lại, thì thay đổi cách sống một chút sẽ giúp bản thân thấy bình an hơn và ko bị lặp lại.
  1. Tập thở sâu, Yoga là phù hợp, nếu ko thì đi bộ, khí công, chạy… đều ổn, nhưng nên chủ động hít thật sâu và thở ra chậm bất kỳ lúc nào cơ thể muôn.
  2. Phơi nắng, ánh nắng giúp tạo giấc ngủ sâu cụ nhé, ngủ sâu thì ko cần ngủ quá dài. Mùa đông như này mà ngày nào có nắng là tập ngay, cởi trần ra phơi nắng. Nhiều người thấy món này kỳ quặc vì mình là xứ nhiệt đới, nhưng ít người nghĩ 60-70% dân công sở thiếu vitamine D nhé.
  Thiếu D gây cáu gắt, ra mồ hôi, khó ngủ..v..v.. tra GG các bác nhé
  3. Ăn uống, nên bỏ rượu bia thuốc lá… chọn đồ ăn nhẹ nhàng, có 1 số món ăn giàu chất Serotonine các bác tra GG mà biết, chuối, sữa, rau cải…
  Có thể chén cơm gạo lức, lớp cám gạo rất giàu GABA, nó là chất gì thì… lại tra GG ah
  4. Bớt ích kỷ, bớt cái tôi trong suy nghĩ, thực hành “” vô ngã”” như đạo Phật,
  coi nhẹ mọi thứ trên đời. Cái này thì ko dễ, như các cụ ta nói cái nết đánh chết ko chừa.
  Nói về đức Phật còn có 1 khái niệm nữa, vô thường. Cái gì cũng thay đổi, kể cả món… khó ngủ này. Nó đến rồi đi, chả cái gì tồn tại mãi ca
  5. Thuốc: nói đến thuốc thì phải khám, ko bàn. mà các bác em thấy toàn tự ý mua thuốc ngủ về uống. Rất không nên ah!

 15. Nguyễn Hằng Trả lời

  Mình ngủ được nhưng giấc ngủ của mình k tốt chập chờn hay mê sảng, rất hay gặp ác mộng thức dậy mồ hôi cứ túa ra. Liệu thuốc này có thể chữa đuowcj không các bác

  1. Minh Thu Trả lời

   Theo mình thành một số thành phần của thuốc này có tác dụng an thần mà dược liệu thành tính lành rất cao, ko để lại tác dụng phụ. Sau thời gian sử dụng, chất lượng giấc ngủ của mình cải thiện trông thấy mà lúc thức dậy cơ thể không bị mệt mỏi, rất tỉnh táo và sảng khoái. Bác cứ nên dùng thử 1 liệu trình xem có cải thiện không

  2. hà phương lâm nguyễn Trả lời

   em đã từng sử dụng loại thuốc này cách đây 5 tháng và đến giờ đã ngưng 1 thời gian nhưng vẫn ổn định giấc ngủ, cứ 10h tối là cơn buồn ngủ đến rồi sáng dậy tinh thần sảng khoái hẳn

  3. Thu Giang Trả lời

   Công việc của chồng tôi khá căng thẳng stress, 1 ngày làm việc có khi làm việc đến 12-15 tiếng là chuyện bình thường. Đêm hay làm muộn thức khuya dẫn đến giờ giấc sinh cũng xáo trộn. Đến khi công việc đã đi vào quỹ đạo nhưng do thức đêm dài ngày thành ra anh ấy mất ngủ luôn, sức khoẻ giảm sút hẳn. Tôi có cho anh ấy khám tại thuốc dân tộc và đc bsi kê định tâm an thần thang liệu trình 1 tháng 1. Về luôn phải đốc thúc chồng uống thuốc đầy đủ, đúng giờ. Đến nay, giấc ngủ của anh ấy đã trọn vẹn hơn, không còn bị trằn trọc hay mê sảng nữa, khi thức dậy cũng k ngái ngủ hay đau đầu. Vậy là có đủ năng lượng cho 1 ngày làm việc mới. Vào đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nè https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tri-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-lieu-phap-vang-cho-giac-ngu-ngon.html

 16. Đăng Khoa Trả lời

  Con tôi đang học lớp 12, đang trong thời gian ôn thi đại học nên cháu khá căng thẳng, tối nào cũng ôn bài đến khuya có khi còn đến sáng nữa. Tình trạng như vậy kéo dài khiến ban ngày cháu cứ lờ đờ mệt mỏi rồi lại ngủ ngày thức đêm học bài. Tôi cũng có góp ý với cháu như vậy rất phản khoa học và không hiệu quả nhưng cháu bảo cứ tối là tỉnh, nằm mãi cũng lo không ngủ được nên lại dậy ôn bài. Định tâm an thần thang có giúp con tôi cải thiện được vđêf này không vậy

  1. Vậy anh cho con thử điều trị bằng định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc xem ạ. Thuốc toàn từ dược liệu thiên nhiên, uống cũng không để lại tác dụng phụ nên không cần quá lo lắng. Thuốc này làm thư giãn thần kinh, khiến con có thể đi vào giấc ngủ nhanh chóng, giấc ngủ sâu, ngủ ngon hơn. Em uống trong vòng 2 tháng tuy nhiên tuần đầu là em đã cảm nhận thuốc ngấm và phát huy tác dụng rồi

  2. Nhật Linhh Trả lời

   Sử dụng định tâm an thần thang thời gian đầu bạn nên kết hợp cùng cháu kiểm soát giờ giấc, đừng để cháu ngủ ngày quá nhiều và lên giường đúng giờ đi ngủ. Chỉ sau vài hôm thôi cơ thể sẽ thích ứng được với giờ giấc là cứ 10 11h tối lên giường là cảm thấy buồn ngủ ngay thôi. Với cả động viên cháu, đừng đặt nặng áp lực lên cháu để cho đầu óc thư giãn thì học gì cũng vào thôi

  3. hải long Trả lời

   y hệt con m hồi ôn thi đại học k hiểu chúng nó cứ bảo đêm đầu óc mới tỉnh mới có thể học được, xong lại lo điểm kém, không đỗ nên đêm xuống trằn trọc có ngủ đc đâu. cô bạn gthieu m cho ngay đến thuốc dân tộc khám và lấy thuốc. tuần đầu uống thì thấy con cũng không thay đổi gì lắm, vẫn thức đêm lo sốt vó. may quá chỉ sang đến tuần tiếp theo con đã có cảm thấy buồn ngủ, muốn đi ngủ. trong suốt thời gian ôn thi kết hợp dùng thuốc, nhờ ngủ đủ giấc con có khen ban ngày học hiệu quả hơn, đầu k đau, ban ngày tỉnh táo k uể oải mệt mỏi nữa, tối cứ 10h là đã ngủ quay rồi. rất vui là con đã đỗ vào ngôi trường con thích

 17. Luxy Khanh Trả lời

  Mẹ e đã ngoài 60 rồi người già khó ngủ các anh chị ở đây chắc cũng hiểu. Không biết em có thể cho mẹ sử dụng thuốc định tâm an thần này được k nhỉ, có ảnh hưởng gì đến người già không ạ

  1. lê bình Trả lời

   mẹ c u70 mình vẫn uống đều đặn vài tháng nay e ạ. trộm viá bà ngủ ngon ăn ngon cả nhà cũng mừng. trước khi dùng thuốc bà cứ 9h tối là đi ngủ xong 2h sáng dậy lục xục khắp nơi con cháu chả ngủ được theo. ban ngày thì gà gật ngủ không đúng giờ đúng giấc. giờ thì đã ổn rồi cụ ngủ đến 5-6h sáng mới dậy. e gọi cho trung tâm đc tư vấn chăm sóc kỹ càng lắm

  2. Vân Anh Nguyễn Trả lời

   Vấn đề chung của các mẹ luôn bạn ơi mẹ mình cũng vậy luôn nghe mọi người review thế này chắc cũng phải cho mẹ trải nghiệm thử xem sao

  3. Đỗ T. Thúy Trả lời

   Thuốc Đông y toàn các loại lá có tác dụng bổ thần kinh thui nên k có ảnh hưởng gì đến người già đâu. Mình khá khó tính trong việc mua bán đặc biệt là các loại thuốc uống vào trực tiếp cơ thể nên càng phải cẩn thận hơn. Mình đã dành tg tìm hiểu rất kĩ và thấy yên tâm. Một trung tâm chăcs hẳn phải làm ăn uy tín mới có thể hoạt động trong 10 năm và phát triển như vậy. Mình cũng có quen biết một số bs YHCT và họ cũng khẳng định đội ngũ bs ở đây có chuyên môn có tâm có tầm nên khiến mình cực kỳ hài lòng và yên tâm

  4. Thanh Hoa Hoàng Trả lời

   Tìm hiểu thêm thông tin về thuốc và trung tâm bạn vào link này nè https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tri-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-lieu-phap-vang-cho-giac-ngu-ngon.html nhờ đọc được trang này mà giờ cả bố và mẹ mình đều có một giấc ngủ ngon. Mong bác cũng vậy nhé

 18. Trần Thị Mỹ Hạnh Trả lời

  Thuốc uống rất tốt. Tôi có giới thiệu cho mấy người hàng xóm lên HN lấy thuốc vì họ cũng bị mất ngủ giống tôi. Ai cũng khen là thuốc hiệu quả nên tôi cũng thấy rất mừng. Chứ ở quê biết chữa chạy kiểu gì đâu. Cũng may là tìm đến thuốc dân tộc được các bác sĩ khám và tư vấn nhiệt tình nên tôi rất cảm ơn ạ.

  1. Xuân Bách Trả lời

   Họ có nhận vận chuyển đến tận nơi không anh, đang dịch dã thế này chắc phải còn lâu lắm mới lên HN được mà muốn được sử dụng thuốc ngay

  2. Thanh Thanh Trả lời

   Có đó bạn ơi, trên bài viết có nói có thể tư vấn online kìa bạn. Bạn chỉ cần để lại sđt hoặc gọi đến sđt hotline của người ta là người ta tư vấn cho. Mình kết bạn zl với bs bên đó và đc hướng dẫn, chia sẻ hỏi thăm tận tình lắm. Cứ yên tâm bạn nhá

 19. Thủy Lure Trả lời

  Thuốc này là thang thuốc phải sắc hả mọi người nếu vậy thì tốn thời gian nhỉ

  1. Hằng Lê Trả lời

   Thuốc đã được trung tâm cô lại thành dạng viên hoàn uống luôn bạn nhé. Giờ bán phải tiện lợi mới nhiều người sử dụng được. Mình cứ hàng ngày cầm theo 1 lọ đi làm uống cải thiện được rất nhiều luôn, giờ đến giấc ngủ trưa còn ngon lành

  2. Trần Hiếuu Trả lời

   Ôi thế thì may quá nghe Định tâm an thần thang tưởng về lại phải sắc thì hơi ngại. Giờ nghe bác nói vậy thì hết phân vân rồi sẽ triển khai dùng thử luôn đây hehe cảm ơn bác đã chia sẻ nhée

 20. Chi phí điều trị mất ngủ bằng bài thuốc này giá có chát không các bác? Dịch bệnh cũng hơi kẹt kinh tế huhu

  1. Giá cả đi đôi với chất lượng. M thấy hoàn toàn hợp lý cả về túi tiền và hiệu quả nó đem lại. Trước m bị mất ngủ hoành hành, chẳng làm nổi việc gì cả ngày cứ vật vờ, hiệu quả công việc cũng giảm sút bị phạt mấy lần. May từ ngày sử dụng thuốc đầu óc nhẹ nhàng hơn, an yên trước giờ ngủ, đặt lưng xuống là chỉ muốn ngủ ngay thôi. Từ lúc ngủ đủ 7 tiếng/ngày cả ngày cảm thấy tràn đầy năng lượng làm việc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *