Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE

Chữa bệnh viêm mũi viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Thân chào quý độc giả!
 
Viêm mũi viêm xoang là một căn bệnh khá phổ biến đã và đang gây ra nhiều rắc rối, phiền toái cho người bệnh. Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm là điều kiện thuận lợi cho bệnh hình thành, phát triển. Hiện nay, đây vẫn là một căn bệnh khó chữa và hầu hết chưa có phương pháp chữa trị triệt để do bệnh hay tái phát. Nhằm đem đến cho người bệnh thêm những thông tin cũng như các biện pháp khắc phục tình trạng bệnh hiệu quả nhất, trang bacsiviemmuiviemxoang.com được tạo dựng để phục vụ bạn đọc.
Một bệnh nhân đang được thăm khám tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Thời tiết lạnh, khô như hiện nay chính là điều kiện để bệnh viêm mũi viêm xoang hình thành và tái phát. Chính vì thế, việc tìm cách phòng ngừa, chữa trị bệnh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Cũng trong thời gian này, Ban quản trị chúng tôi có nhận được nhiều thắc mắc, câu hỏi của các bạn độc giả về phương pháp, thuốc chữa căn bệnh này. Trong đó, phần lớn các bạn đều có thắc mắc và muốn được giải đáp về bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.
 
Xin trích dẫn câu hỏi của bạn Bích Hằng (Nam Định), bạn hỏi rằng: “…Mình bị viêm mũi dị ứng đã 2 năm nay, cứ đến mùa đông là bệnh lại tái phát nặng khiến mình cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt và công việc. Mới đây mình có tình cờ đọc được thông tin trên một trang web nói về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare có bài thuốc chữa được bệnh viêm mũi viêm xoang rất hiệu quả. Khi đọc được những phản hồi của các bạn sau khi đã chữa bệnh tại đây khiến mình rất quan tâm và thấy có hy vọng chữa bệnh… Mình muốn hỏi bài thuốc chữa trị đó như thế nào, có tốt thật không? Mong các bạn thông tin giúp mình. Cảm ơn các bạn nhiều!”
 
Với thắc mắc của bạn Bích Hằng cũng như các bạn độc giả khác, ban quản trị chúng tôi đã tìm hiểu, xác nhận và thông tin giải đáp tới các bạn như sau:

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có nguồn gốc từ thảo dược có tác dụng loại bỏ các triệu chứng của bệnh một cách hiệu quả, áp dụng chữa trị sau một thời gian nhất định (tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người) cho hiệu quả trị bệnh cao nhất so với các phương pháp khác. Bài thuốc áp dụng chữa bệnh viêm mũi viêm xoang ở dạng cấp tính, mãn tính và viêm xoang dị ứng.
 
Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang
TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM
 
Trường hợp bệnh cấp tính
 
Bài thuốc áp dụng cho những trường hợp bệnh mới xuất hiện với các biểu hiện như ngạt mũi chảy nước mũi vàng có mủ, xoang hàm xoang trán đau, viêm hố mũi kèm theo chứng toàn thân, sợ lạnh sốt nhức đầu.
 • Thành phần: Ngân hoa, ké, chi tử, mạch môn, hạ khô thảo, tân di, hoàng cầm, thạch cao (Nếu bệnh nhân sợ lạnh sốt nhức đầu bỏ hoàng cầm, mạch môn thêm ngưu bàng tử, bạc hà).
 • Châm cứu: Hợp cốc, khúc trì, nội đình, thiên ứng, thái dương, đầu duy, ấn đường, thừa khấp, quyền liêu.
Trường hợp bệnh mãn tính
 
Bài thuốc áp dụng trong trường hợp bệnh kéo dài dai dẳng, thường xuyên tái phát có tác dụng dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt.
 • Thành phần bài thuốc: Sinh địa, huyền sâm, đan bì, mạch môn, ngân hoa, ké, tân di, hoàng cầm, hà thủ ô.
 • Châm cứu: Thiên ứng, thái dương, đầu duy, ấn đường, thừa khấp, quyền liêu, hợp cốc.
Trường hợp viêm xoang dị ứng
 • Thành phần bài thuốc: Quế chi, cam thảo, sinh khương, ma hoàng, tang bạch bì, bạch chỉ, ké, hoàng kỳ, xuyên khung, tế tân, bạch truật, phòng phong, bán hạ chế, ngũ vị, hà thủ ô, bạch thược, đẳng sâm, đại táo.
 • Châm cứu: Đại truỳ, phong môn, phế du, cao hoang, nghinh hương, hợp cốc, túc tam lí.
Các bài thuốc được áp dụng cụ thể cho từng trường hợp sau khi đã được khám, chẩn đoán cụ thể theo từng trường hợp bệnh sẽ mang lại hiệu quả trị bệnh cao nhất có thể. Hiện có rất nhiều người bệnh sau khi được chữa trị bằng bài thuốc của trung tâm đã có phản hồi tích cực về hiệu quả chữa trị. Chính vì vậy, bạn Bích Hằng cũng như các bạn độc giả khác có thể tham khảo và thực hiện áp dụng. Nhưng trước hết cần xác định chính xác tình trạng, mức độ bệnh của mình. Để biết chính xác nhất, các bạn có thể liên lạc để tham khảo trực tiếp ý kiến của các bác sĩ hoặc đến Trung tâm để được kiểm tra và xác định cụ thể.
 
Chúc các bạn vui khỏe!
Đánh giá bài viết

Bình luận (51)

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE

Bình luận (51)

 1. phan quoc bao Trả lời

  cho em hỏi… em bệnh viêm xoang cũng mấy năm rồi. biểu hiện bệnh là: buổi tối đều nghẹt 2 mũi, khí hậu thay đổi hoặc ngứa mũi là hắt xì, chảy nước mũi. đôi khi ù tai, ngứa mắt, đau vùng trán, mắt đỏ. đau nhức sau gáy….. em muốn chữa dứt căn bệnh này, nên em tìm rất nhiều loại thuốc mà không biết thuốc nào hiệu quả, xin tư vấn cho em ạ…. em thì đang làm và không có thòi gian di xa đễ khám chữa bệnh, nên em nêu lên hiện trạng bệnh của mình và xin được tư vấn, em muốn được điều trị bằng thuốc ạ, xin cho em hỏi về giá cả thuốc và cách dùng thuốc và địa chỉ mua thuốc ạ………

  1. Hà Trang Trả lời

   Trước mình cũng như bạn, ở xa ngại đi khám quá, cũng nghĩ là phải đến tận nơi để bác sĩ khám, thế rồi nhưng bệnh hành hạ khó chịu quá nên vẫn cố gắng xin nghỉ làm để thu xếp lên Hà Nội chữa xoang của trung tâm này, vậy mà đúng là vất vả tí nhưng mà được các bác sĩ tận tình thăm khám và căn dặn, thế mà đúng tầm gần 2 tháng bệnh tình của mình giảm rất đáng kể luôn, đến giờ thì cảm giác rất thoải mái cứ như đang không bị bệnh vậy. Hôm đó mình cũng hỏi bác sĩ luôn về việc nếu mình ở xa việc khám lại mình gọi điện trực tiếp cho bác sĩ được không, bác sĩ bảo được. Vậy nên nếu hoàn cảnh không cho phép đi khám trực tiếp được bạn cứ gọi điện gặp bác sĩ trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Chúc bạn mau khỏi bệnh

  2. Hà Trang Trả lời

   Đây mình tìm được địa chỉ và số của trung tâm này trên mạng gửi đây cho bạn xem này. Có bệnh thì chủ động tìm cách mà chữa, mà chữa là phải chữa dứt điểm đó, đừng dở chừng nó biến chuyển nặng hơn mai sau càng khó chữa
   TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM
   Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
   Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
   Website: http://dongyvietnam.org
   Email: info@dongyvietnam.org
   Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 2. Trường Anh Trả lời

  Em hay bị nghẹt mũi, nhảy mũi, chảy mũi, ngứa mũi, ngứa hóc mắt và cứ nghẹt mũi là ho. Đi khám, lúc đầu bác sĩ chuẩn đoán bị viêm mũi dị ứng, nhưng uống thuốc hoài vẫn không khỏi, uống tây y rồi qua đông y, cứ bớt vài ngày lại bị lại, kéo dài 7-8 tháng liền. Hai tuần trước, bác sĩ cho chụp hình, chuẩn đoán em bị xoang sàng hai bên, xoang hàm trái, cho thuốc uống nhưng sao e thấy vẫn không khỏi, mũi vẫn nghẹt, em không biết bệnh này nên trị đông y hay tây y thì mới đúng ạ? Và bệnh này có thể trị hết được không vậy a? Vì e thấy rất lo lắng.

  1. Đặng Chi Trả lời

   Tôi thấy trên trang thuốc biệt dược, có nói về bài thuốc này rất tốt, đây là trang dược uy tín nên tôi nghĩ bạn nên tham khảo xem. Còn về đông y hay tây y thì theo cá nhân tôi nghĩ bệnh này có thể kết hợp cả 2 phương pháp để điều trị hiệu quả hơn
   http://www.thuocbietduoc.com.vn/tin-tuc-24457-3-0/tieu-xoang-linh-duoc-thang–bai-thuoc-chua-viem-xoang-man-tinh-dut-diem.aspx

 3. Hải Anh Trả lời

  Nhà tôi ở trước kia gần nhà máy sản xuất gạch không biết có phải do ảnh hưởng bui khói không mà tôi bị xoang từ khi chua đi lấy chồng, giờ cũng được gần chục năm rồi, suốt ngày ngạt mũi, sốt, mũi không ngửi được mùi nên ăn không ngon,tôi đã đi mổ một lần rồi nhưng được 1 năm thi lại bị lại, giờ tôi muốn lấy thuốc đông y của Trung tâm để uống có được không?

  1. Tô Như Trả lời

   Mổ xong không đỡ ạ bác ơi? em đang tính đi mổ xoang đây, bác nói làm em sợ quá, vừa đau vừa tốn kém mà không đỡ thì chết, em tưởng mổ xong là khỏi hẳn chứ ????

   1. Hải Anh Trả lời

    Mổ thì được khoảng hơn năm đầu thì có đỡ, nhưng chả hiểu sao dau đó lại bị lại, tuy nhẹ hơn trước nhưng vẫn khó chịu lắm, nếu mà bạn bị nặng thì cứ mổ đi cho đỡ đau

 4. Lê Thị Tuyết Trả lời

  tôi bị viêm xoang hàm 2 năm nay rồi, bệnh của tôi dạo gần đây cứ hay bị tái phát, đau nhức không chịu được, tôi có đến bệnh viện khám, bác sĩ kê cho tôi thuốc về uống có đỡ, nhưng hơn 1 tháng nay tôi lại tái phát lại. Liệu chữa bằng bài thuốc đông y có chữa được không? đã có nhiều người chữa đông y mà khỏi được chưa?

  1. Trần Vũ Trả lời

   Cái này bạn cứ gọi điện thử hỏi thẳng bác sĩ của trung tâm này xem sao, chứ thắc mắc này đúng là có nhiều người thắc mắc. Cơ bản là xem bác sĩ bên trung tâm đó tư vấn như thế nào, hợp và đúng thì mình khám còn k thì next

 5. Long Trương Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi, bệnh viêm xoang có di truyền không vậy?.

  1. Tùng Linh Trả lời

   Xoang thì k di truyền cơ mà cấu trúc xương di truyền, do vậy cấu trúc xương mà giống thì cũng tạo các ổ mủ thì cũng xoang. Do vậy nếu nói có di truyền cũng k sai nhé.

 6. Hùng Nguyễn Trả lời

  mình bị xoang, dạo gần đây bị sụt sịt suốt ngày, đi khám ở bệnh viện không hiểu sao bác sĩ kết luận polyp mũi, sợ quá, mình sợ phẫu thuật lắm, không biết dùng thuốc thì có hết polyp mũi không?

  1. Quyên Phạm Trả lời

   polyp là dạng u mà. phải đi cắt bỏ hay ntn đi, eo ơi bệnh này cũng ghê phết đấy k đùa được đâu

   1. Thịnh Hà Trả lời

    Bệnh này còn dỡ hơn xoang ý chứ, cắt đi là khỏi vĩnh viễn, còn xoang mà k chữa đúng cách thì sống với bệnh cả đời mới khổ ạ, Xoang thì chữa đông y rất tốt, còn polyp thì nên đi phẫu thuật cho xong, sau đấy tính tiếp

 7. Hoàng Anh Trả lời

  Cho tôi hỏi với hôi miệng có phải là triệu chứng của viêm xoang không? tôi đag bị hôi miệng chữa rất nhiều cách mà k khỏi, tìm hiểu trên mạng thấy bảo có thể đó là triệu chuwgns của viêm xoang mà tôi hoang mang quá, mỗi khi thay đổi thời tiết tôi cũng hay bị sụt sịt, nhưng chưa lần nào bị lâu quá 2 tuần cả

  1. Tân Bình Trả lời

   Hôi miêng có rất nhiều nguyên nhân, nhưng đúng là viêm xoang cũng có triệu chứng bị hôi miệng, vi khuẩn tích tụ lại trong hốc xoang không theo mũi xì ra ngoài ở người viêm xoang sàng sau nên theo thành họng chảy xuống đường hô hấp gây mùi khó chịu. Nếu chưa chắc thì bạn cứ nên đi khám xem có phải xoang không, nếu xoang cần điều trị sớm đi k thì ảnh hưởng đến mình va người xung quanh lắm

 8. Em đọc bài viết hay quá, khéo phải mua thuốc này về cho mẹ uống mới được. Mẹ em cũng bị viêm xoang mãn tính. mà không biết mua thuốc này ở đâu được ạ và có phải đưa mẹ em lên khám tận nơi mới được mua thuốc không?

  1. Linh Hương Trả lời

   Có điều kiện đưa mẹ đi khám trực tiếp được là tốt nhất, còn k đến được thì em liên hệ với bác sĩ của trung tâm thừa kế này xem sao, bác sĩ tư vấn cụ thể cho nhé. Chị đang điều trị viêm mũi dị ứng ở trung tâm này cũng được 2 tuần rồi, thấy bắt đầu có tín hiệu khả quan. chị ngĩ trung tâm này người ta giỏi lắm đó.

 9. Hoài Anh Trả lời

  Mình đang dùng thuốc của trung tâm thừa kế này, thấy thuốc ở đây có vẻ tốt hoặc hợp với mình, mới dùng có gần 1 tháng mà các triệu chứng như đau nhức, hắt hơi sổ mũi, chảy nước mũi đã thấy giảm hẳn rõ rệt. mong là hết liệu trình điều trị của bác sĩ kê mình sẽ ổn định hẳn bệnh. đúng là tước khi chữa nghe mách bảo chữa bằng đông y mình cũng không nghĩ lại hiệu quả nhanh như vậy đâu.

 10. Loha 3476 Trả lời

  Toi bi viem da xoang dau nhuc nang dau oc truoc vung tran lam. Va duoi mat bi sung k bit uong thuoc cua trung tam co chua đau đầu tot k hay chi chia xoang mui thui, co a chi nao bi dau dau uong thuoc nay het k? chu gio toi dau dau anh huong rat nhieu den cong viec va sinh hoat, nguoi luc nao cung ue oai dau nhuc

  1. Minh Anh Trả lời

   Mình thấy có bài chia sẻ của 1 bạn về hành trình chiến đấu với bệnh viêm xoang này thấy khá bổ ích chia sẻ cho bạn xem này, Còn bệnh thì phải đi khám và chữa trị triệt để, đừng để lâu nhé ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt
   http://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thuoc-dieu-tri-benh-viem-mui-di-ung-hieu.html

   1. Loha 3476 Trả lời

    Cam on bai chia se cua ban, doc bai nay ma minh co dong luc di di chua benh. phai chien dau voi benh cua minh thoi

 11. Phương Trả lời

  Dạo này mình thấy đau trán và nhức măt lắm liệu có phải mình bị viêm xoang không? mình chưa đi chữa hay kiểm tra ở đâu cả T.T

 12. Chính Đại Trả lời

  Trước tôi bị xoang nặng. đi chạy chữa khắp nơi ở bệnh viện đều không ăn thua, mà cảm giác sịt thuốc tê hết cả mũi, đau hết cả đầu, nhưng vẫn bị, hầu như k thuyên giảm, hồi đó nản ghê lắm, rồi được cô vợ của thằng bạn làm y tá của bệnh viện 108 lại khuyên bảo các bác sĩ ở viện giờ cũng nói suốt là chữa viêm xoang tây y không hiệu quả tốt được đâu, và đa phần chính các bác sĩ lại đi chữa bằng đông y để chữa xoang, thế rồi t cũng hỏi han đây đó để đi tìm chữa đông y, và quả thực là sau tầm gần 3 tháng điều trị đều đặn theo chỉ định tình trạng bệnh của tôi thuyên giảm đến mức mà tôi k tin vào mắt mình nữa. giờ đôi khi tôi còn nghĩ mình chưa bao giờ bị xoang ý chứ. Vậy nên chia sẻ cho các bạn để biết phương pháp đông y chữa xoang rất tốt và nghiệm.

 13. Lưu Mai Trả lời

  Lưu ý nhé mọi người ơi ai mà khỏi rồi cũng không nên chủ quan phải cần giữ vệ sinh sạch cho mũi , ra ngoài đeo khẩu trang y tế vào, chụi khó trước khi đi ngủ rửa mũi. Tôi chữa khỏi xong chỉ làm như vậy mà đến nay được 2 năm rồi mà vẫn ổn lắm nhé

  1. Loha 3476 Trả lời

   ban oi ban chua khoi xoang nay o dau vay ? dung thuoc gi vay, co phai thuoc cua trung tam nay k ? chia se them cho minh biet voi nhe

   1. hôm nay m vừa khám ở đó về. thuốc lâys rồi nhưng khỏi ko thì ko biết nữa. cứ uống đã

  2. Bình Nguyễn Trả lời

   chữa 2 năm rồi là giờ vẫn ổn cơ à, mình đọc được bình luận ở trên của một cô nói là đi mổ xoang được hơn năm thôi thì bệnh đã lại tái phát, bạn chia sẻ thêm về thuốc mà bạn đã dùng để điều trị được không? Tình trạng của bạn có nặng không vàkhi đấy phải duy trì sử dụng thuốc trong bao lâu vậy?

   1. Lưu Mai Trả lời

    tôi chữa ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN đó, đúng là thuốc tiêu xoang linh dược thang, ngày đó bị viêm đa xoang, tình trạng ngạt liên tục, mũi gần như là điếc, hàng ngày ăn uống lấy sức thôi chứ cũng không thấy ngon miệng gì đâu. Đi khám thì bác sĩ nói là mãn tính rồi, giờ dùng thuốc thì phải kiên trì trong 3-4 tháng. không những thế còn phải giữ gìn mũi, miệng cẩn thận, ăn uống kiêng khem, ra ngoài là khẩu trang kín mít, hạn chế tiếp xúc những chỗ nhiều bụi, nhiều lông chó mèo,… duy trì mấy tháng giờ thành thói quen, thêm nữa là mỗi tối còn vệ sinh mũi, miệng bằng nước muối pha loãng nên đến giờ bệnh không có dấu hiệu tái phát.

 14. Lý thu hường Trả lời

  Con tôi 8 tuổi cách đây 1 tuần bị nhạt mũi khó thở liên tục. Đưa đi khám thì BS nói cháu bị viêm xoang. Cho dùngnuowcs muói sinh lý và thuốc nhỏ mũi xylobalan nhưng cũng chỉ đỡ được 2 ngày. Sau đó lại bị ngạt mũi trở lại. Tôi biết viêm xoang rất khó chữa dứt điểm. Tôi được biết Trung tâm có thuốc chữa viêm xoang. Rất mlng các bạn tư vấm cho tôi. Số đt 0982 099 158

 15. Lê thị thanh Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang mạn tính triệu trứng chảy dịch loãng xuống cổ điều đó làm tôi rất khổ sở. Tôi đang mong muốn có một đứa con nhưng nghĩ đến bệnh tôi lại thấy sợ vì trước đây khi mang thai cháu đầu được 5 tháng tôi bị xoang cũng ra dịch làm tôi bị nôn liên tục phải nằm suốt ngày để dịch đờm không ra và cứ ra gió là nó lại tiết dịch nhiều hơn. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên để tôi trị dứt điểm căn bệnh này .

 16. Trương thị thanh nga Trả lời

  E cháo các bác sỹ ạ. Các bác sỹ cho e hỏi e đang nuôi con nhỏ được 5th thì có dùng được thuốc của trung tâm ko ạ. E rất cảm ơn ạ. Nếu dùng được e sẽ tới trung tâm khám ạ

 17. Đặng Đình Phước Trả lời

  viêm mũi dị ứng dùng thuốc này được không ạ? Em bị viêm đa xoang, hôm rồi đi khám bác sĩ nói là em bị chớm cả viêm mũi dị ứng nữa, thành ra giờ uống cả thuốc viêm xoang lẫn thuốc viêm mũi dị ứng, mỗi ngày một vốc thuốc mà em phát hoảng lên được, với cả uống nhiều thuốc tây quá, người em cứ bị uể oải, mất ngủ, gần đây còn chớm đau dạ dày nữa

  1. “http://www.chuyenkhoataimuihong.com/thuoc-chua-benh-viem-mui-di-ung-hieu-qua.html
   chữa được cả viêm mũi dị ứng nhé em, đến trung tâm khám thì bác sĩ người ta sẽ kê đơn thuốc riêng cho trướng hợp của em, lưu ý là không phải cùng những vị thuốc trong một bài thuốc chữa được cả 2 bệnh nhé, bác sĩ kê từng vị khác nhau đấy, ngay cả tình trạng viêm xoang nặng nhé khác nhau thì các vị thuốc đã khác nhau rồi”

 18. Bùi Thùy Linh Trả lời

  em thấy nhiều anh chị nói là nên rửa mũi với nước muối, thì nước muối này là pha như thế nào ạ? Và cách rửa ra sao ạ?

  1. Lê Thiện Trả lời

   em ơi dùng nước muối sinh lý cho tiện nhé, lại đảm bảo vệ sinh, còn cách rửa thì em tìm hiểu trên mạng có nhiều clip hướng dẫn lắm đấy. Chúc em sức khỏe nhé

 19. Nguyễn Minh Hương Trả lời

  gần đây em hay bị nhức đầu phần chân mày, thỉnh thoảng lan sang hai bên thái dương nhưng mà mũi em thì không bị chảy dịch, chỉ thi thoảng em bị ho hay đau họng thôi ạ, liệu có phải em bị viêm xoang không? Nếu có thì em chớm bị đúng không, chữa chắc là nhanh chứ mọi người?

  1. Mai Ngọc Trả lời

   triệu chứng viêm xoang rồi đó bạn, nên đi khám ngay để nắm được tình trạng bệnh mà còn chữa trị cho kịp thời nhé

  2. Nguyễn Minh Hương Trả lời

   Cho mình hỏi địa chỉ trung tâm này với ạ, thêm nữa là đến đây thì gặp bác sĩ nào?

  3. Mai Ngọc Trả lời

   đây vừa copy được ở comment của một đồng chí ở trên, thông tin liên lạc của trung tâm này đây nhé, còn gặp bác sĩ nào thì chắc là đến đấy thì mới biết được
   TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM
   Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
   Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
   Website: http://dongyvietnam.org
   Email: info@dongyvietnam.org
   Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 20. Phạm Văn Lộc Trả lời

  cho hỏi là tôi ở xa trung tâm thì mua thuốc và khám bệnh như thế nào? Tôi còn muốn mua thuốc hộ người thân nữa thì phải làm sao?

  1. Mai Ngọc Trả lời

   anh ơi, trung tâm này họ có dịch vụ khám bệnh trực tuyến hoặc tư vấn qua điện thoại, còn thuốc thì có thể chuyển phát về tận nơi nhé anh.

 21. Thùy Anh Trả lời

  Mình đi Sapa được 2 ngày thì mũi mình có cảm giác khó chịu, hay hắt xì, chắc do thời tiết lạnh quá, mà nhiều công trình cũng đang xây dựng chưa xong nữa nên cũng khá là bụi. Mình về Hà Nội vài hôm thì mũi lại bình thường không sao cả. Liệu có phải mũi mình nhạy cảm quá không hay mình bị viêm mũi dị ứng nhỉ?

 22. vo hang Trả lời

  E bi viem mui lau roi. Bi nghet mui suot. Cho e hoi thuoc cua dong y uong co het k ah. Bao nhiu 1 lieu trinh ah

  1. thanh hoa Trả lời

   chữa bệnh này bằng đông y khả thi hơn đấy bạn, tình hình là mình cũng tìm hiểu chán chê mới quyết định đến khám ở trung tâm thừa kế này, vừa uống được gần 2 tháng, thấy mấy dấu hiệu đau nhức đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi đều giảm kha khá rồi, như bác sĩ khám cho mình bảo tình trạng của mình chắc cần uống 3 tháng, giờ mình đang kiên trì uống đây

 23. nguyen chung Trả lời

  có ai chữa viêm họng viêm thanh quản mãn tính ở trung tâm này chưa cho ý kiến xem

 24. pham thi thuy hang Trả lời

  cho em hỏi… em bệnh viêm xoang cũng mấy năm rồi. biểu hiện bệnh là: buổi tối đều nghẹt 2 mũi, khí hậu thay đổi hoặc ngứa mũi là hắt xì, chảy nước mũi. đôi khi ù tai, ngứa mắt, đau vùng trán, mắt đỏ. đau nhức sau gáy….. em muốn chữa dứt căn bệnh này, nên em tìm rất nhiều loại thuốc mà không biết thuốc nào hiệu quả, xin tư vấn cho em ạ…. em thì đang làm và không có thòi gian di xa đễ khám chữa bệnh, nên em nêu lên hiện trạng bệnh của mình và xin được tư vấn, em muốn được điều trị bằng thuốc ạ, xin cho em hỏi về giá cả thuốc và cách dùng thuốc và địa chỉ mua thuốc ạ………

 25. Bạn lưu mai chữa bệnh mũi xoang o trung tâm ứng dụng đông y được mấy tháng,bạn đã khỏi bao lâu rồi,hãy cho mình biết để mình yên tâm đi điều trị vì mình dùng rất nhiều thuốc rồi mà không khỏi,rất là nan

 26. Hoàng thị tuyết nhung Trả lời

  Chồng e có bị viêm xoang giờ nó hay đau rát họng nữa ạ. Vậy bác sĩ cho e hỏi bên mình có thể gửi thuốc về bắc giang giúp e đc k ạ?

 27. Tran hoa Trả lời

  Minh bi viem mui man tinh tu van giup voi cam on

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.