Chuyên Gia Hướng Dẫn PHÂN BIỆT Và GIẢI QUYẾT Các Loại Viêm Xoang Hiệu Quả

Hệ thống xoang có cấu trúc là các hốc rỗng và tiếp giáp với nhiều cơ quan như tai, họng, mắt, não bộ. Vì vậy, nhiễm trùng tại hệ thống xoang (hay viêm xoang) có thể gây ra nhiều hệ lụy khôn lường về sức khỏe. Nhận biết đúng các loại viêm xoang có thể giúp bạn chủ động kiểm soát các biến chứng và đưa ra phương hướng xử lý bệnh đúng cách hơn. 

Chuyên gia CHỈ ĐIỂM dấu hiệu nhận biết từng loại viêm xoang

Người bệnh thường nhận biết viêm xoang với những dấu hiệu phổ biến như đau nhức mũi, chảy nhiều dịch, nghẹt mũi, khó thở,… Tuy nhiên, mỗi dạng viêm xoang sẽ có một số triệu chứng đặc trưng không chỉ biểu hiện ở mũi. Các triệu chứng này có thể đang diễn tiến âm thầm tại các bộ phận khác (họng, mắt,..). Nếu phát hiện và điều trị sớm, bệnh có thể được loại bỏ hoàn toàn và hạn chế tái phát. Nguy cơ gặp biến chứng viêm xoang cũng được giảm thiểu tối đa. 

Thầy thuốc Ưu tú. BSCKII Lê PhươngViện phó Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (tên tiếng anh là TradiMec), chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm xoang cho biết: 

“Đặc điểm chung của các dạng viêm xoang là dịch nhầy sẽ xuất tiết nhiều. Do niêm mạc mũi xoang bị phù nề nên dịch nhầy khó lưu thông ra ngoài. Điều này dẫn đến tình trạng các lỗ xoang bị ứ đọng dịch, tạo thành một áp lực chèn ép hệ thống xoang. Cũng vì thế mà bệnh nhân bị sổ mũi, đau nhức mũi, nghẹt thở,… 

Tuy nhiên, có không ít trường hợp bệnh nhân bị chảy dịch xuống họng thay vì xuất tiết dịch tại mũi. Tình trạng này thường diễn ra ở những bệnh nhân bị nhiễm trùng ở nhóm xoang sau (viêm xoang sàng sau, viêm xoang bướm). Do đó, nhiều người bệnh không phát hiện bản thân đang bị viêm xoang”.

Hệ thống xoang tiếp giáp với nhiều cơ quan dễ gây biến chứng
Hệ thống xoang tiếp giáp với nhiều cơ quan dễ gây biến chứng

Để giúp người bệnh chủ động hơn trong việc phát hiện bệnh viêm xoang ở giai đoạn sớm, bác sĩ Lê Phương chỉ rõ các triệu chứng đặc trưng ở từng dạng viêm xoang như sau:

 • Viêm xoang mũi: Mũi bị phù nề, sưng viêm, cảm giác nặng nề và đau nhức sống mũi.
 • Viêm xoang sàng trước: Xoang sàng trước nằm gần hốc mắt nên có thể gây đau nhức mắt, đau dọc sống mũi.
 • Viêm xoang sàng sau: Dịch nhầy xuất tiết xuống thành họng gây ho nhiều. Do xoang sàng sau tiếp giáp với ổ mắt, nền sọ nên có thể gây nhức mắt, đau từ đỉnh đầu lan xuống gáy.    
 • Viêm xoang hàm: Do tiếp giáp với xương hàm nên nhiễm trùng tại xoang hàm có thể lan rộng và gây viêm răng, dẫn đến tình trạng đau nhức răng, ấn vào vùng má thấy đau.
 • Viêm xoang bướm: Xương bướm tiếp giáp với xương trán, xương sàng, xương chẩm, xương thái dương. Đây là dạng viêm xoang gây đau đầu, đau sau gáy, đau nhức vùng mặt, vùng mắt và dễ dẫn đến suy giảm thị lực.
 • Viêm xoang trán: Xoang trán vây quanh hốc mắt nên dịch viêm ứ đọng có thể tạo áp lực tại đây và gây đau nhức mắt, nhức trán dai dẳng, đồng thời làm giảm thị lực.
 • Viêm đa xoang: Là dạng nhiễm trùng lan rộng tại các xoang nên người bệnh có thể gặp đa triệu chứng kể trên. 

[mrec_form id=”15221″]

Trong điều trị, tây y sử dụng thuốc kháng sinh để chống nhiễm khuẩn và các thuốc xịt (chứa corticoid hoặc oxymetazoline) để tiêu viêm, giảm phù nề, ngừa tiết dịch xoang. Tuy nhiên, các loại thuốc này chỉ cho hiệu quả tích cực với trường hợp viêm xoang mũi. 

Với các nhóm xoang có vị trí nằm ở sâu bên trong như xoang sàng, xoang trán, xoang bướm, người bệnh thường không đạt được hiệu quả tốt. Bởi thuốc khó tác động toàn diện tới vị trí viêm nhiễm. 

Ngoài ra, việc sử dụng các loại thuốc trên không mang lại hiệu quả bền lâu cũng một phần do người bệnh chưa chú trọng nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch. Phần lớn các trường hợp mắc viêm xoang là do virus. Đối tượng bệnh nhân chủ yếu là người có cơ địa dị ứng hoặc thể trạng kém (suy giảm miễn dịch, thường mắc cảm cúm, trẻ nhỏ…). Do đó, điều trị viêm nhiễm thôi là chưa đủ, người bệnh phải tăng cường sức đề kháng, nâng cao “hàng rào phòng thủ” tự nhiên của mũi xoang.

ĐỪNG BỎ LỠ: Muốn “xóa sổ” viêm xoang cần tránh ngay cách dùng thuốc TAI HẠI này

Nguyên tắc điều trị bệnh viêm xoang
Nguyên tắc điều trị bệnh viêm xoang

Chuyên gia “mách” giải pháp CHẤM DỨT mọi dạng viêm xoang, hiệu quả bền lâu

Bác sĩ Lê Phương cho biết, thuốc nam là giải pháp có thể đẩy lùi mọi dạng viêm xoang hiệu quả. Thuốc cho tác động tổng thể, tiêu trừ viêm nhiễm và tái tạo hệ thống xoang khỏe mạnh. Bài thuốc cũng giúp người bệnh cải thiện miễn dịch tự nhiên, thúc đẩy cơ chế tự kháng viêm và tự chữa lành, ngăn chặn các tác nhân gây hại. Chính vì vậy, người bệnh sẽ đạt được hiệu quả điều trị bền vững, hạn chế tái phát bệnh.

Tuy nhiên, không phải bài thuốc nào cũng có cơ chế tác động tổng thể, toàn diện như vậy. Hiện nay, Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Nhất Nam Y Viện là một trong số ít bài thuốc thực sự đem lại hiệu quả tích cực và được người bệnh tin tưởng sử dụng. Bài thuốc này đã được nghiên cứu bài bản và cũng được các chuyên gia YHCT hàng đầu chứng thực về hiệu quả.

Chuyên gia đánh giá về Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Chuyên gia đánh giá về Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Cơ chế tác động đa chiều giải quyết bệnh bền vững

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG là bài thuốc có có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây viêm xoang, tiêu độc tiêu viêm, cải thiện cơ địa dị ứng, ngăn ngừa biến chứng bệnh và nâng cao hệ thống miễn dịch.

Bởi bài thuốc được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. Trong đó, BỔ CHÍNH là quá trình nâng cao chính khí (tức hệ miễn dịch), bồi bổ tạng phế và tạng tỳ là hai tạng phủ liên quan đến chức năng của hệ thống xoang và điều tiết chất dịch trong cơ thể. Còn KHU TÀ là quá trình đẩy lùi tác nhân gây bệnh (virus, vi khuẩn, dị nguyên, tà độc phong hàn, phong nhiệt), giải độc chống viêm, tăng cường lưu thông máu, tiêu trừ dịch mủ.

Đây là hướng điều trị rất phù hợp với những bệnh lý có tính chất dai dẳng, dễ tái phát như viêm xoang. Cơ chế này đem lại hiệu quả điều trị viêm xoang toàn diện: chấm dứt nhanh các triệu chứng viêm nhiễm tại các hốc xoang, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh, đồng thời chú trọng ổn định thể trạng, cải thiện hệ miễn dịch để ngăn bệnh tái phát”.

Cơ chế bổ chính khu tà điều trị viêm xoang toàn diện
Cơ chế bổ chính khu tà điều trị viêm xoang toàn diện

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, Tiêu xoang linh dược thang đáp ứng điều trị tốt với mọi loại viêm xoang. Bên cạnh cơ chế tác động toàn diện thì phương pháp kết hợp thảo dược chính là yếu tố giúp bài thuốc có tác động đa chiều trên toàn bộ hệ thống xoang, từ nhóm xoang trước cho đến nhóm xoang sau.

Thành phần của Tiêu xoang linh dược thang gồm 43 thiên dược quý, có công dụng đa dạng, vừa “công” để đặc trị viêm nhiễm, vừa “bổ” để phục hồi sức khỏe tổng thể:

 • Nhóm thảo dược hoạt huyết, tiêu viêm, giảm phù nề, ngừa tiết dịch: Tang bạch bì, Bạch cương tàm, Tế tân, Liên kiều, Hoắc hương,…
 • Nhóm thảo dược bổ can thận, thông phế khí, dưỡng huyết, nâng cao hệ miễn dịch: Bồ công anh, Phòng phong, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Nhân sâm, Kỷ tử,…

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia còn ứng dụng thêm các vị thuốc là KHÁNG SINH TỰ NHIÊN như Hoắc hương, Bạc hà, Sài hồ, Kim ngân, Cát cánh,…

Các hoạt chất kháng sinh trong thảo dược có tác dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus phổ rộng, tiêu trừ viêm nhiễm trên toàn bộ hệ thống xoang nhanh chóng, đẩy lùi các triệu chứng bệnh mà không gây tác dụng phụ với cơ thể như kháng sinh tổng hợp.

Xem chi tiết: Giải mã các thiên dược “vàng” trị viêm xoang hiệu quả trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Thành phần thảo dược trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Thành phần thảo dược trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Nhờ sự kết hợp đa dạng các nam dược quý, Tiêu xoang linh dược thang có khả năng điều chỉnh các rối loạn bên trong cơ thể, được xem là căn nguyên gây bệnh.

Chẳng hạn như chức năng tạng phủ suy yếu, chính khí hư hao, khí huyết kém lưu thông. Khi cơ thể được điều dưỡng và phục hồi toàn diện, sức đề kháng được tăng cường sẽ có khả năng ngăn chặn, chống chọi với các tác nhân gây bệnh. Nhờ đó, hiệu quả điều trị của bài thuốc được duy trì bền vững, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát viêm xoang.

Đáng chú ý, cơ chế điều trị ưu việt của Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã được nghiệm chứng suốt hàng trăm năm. Bởi bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa 30 bài thuốc quý được Ngự y triều Nguyễn đặc chế để trị bệnh mũi xoang cho vua chúa. 

Bản thân 30 phương thuốc này đã được chứng thực về hiệu quả và độ lành tính trong suốt 150 năm lịch sử của triều Nguyễn. Chúng được trọng dụng để điều trị bệnh cho nhiều đời vua chúa. Song, Nhất Nam Y Viện còn tiến hành nghiên cứu khoa học, thực hiện nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt để cải tiến cơ chế điều trị, xây dựng công thức phối chế thảo dược TỶ LỆ VÀNG, giúp Tiêu Xoang Linh Dược Thang đem lại hiệu quả vượt trội và tương tác tốt với cơ địa người bệnh hiện nay.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu bài bản
Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu bài bản

Phác đồ 3 GIAI ĐOẠN VÀNG mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng

Ngoài cơ chế chữa bệnh toàn diện, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện còn hoàn thiện phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang. Phác đồ điều trị xử lý bệnh một cách khoa học qua 3 giai đoạn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các bài thuốc đông y hiện hành.

Thứ nhất, phác đồ điều trị được phân hóa theo 3 giai đoạn: Điều trị triệu chứng, Điều trị căn nguyên và Điều trị dự phòng. Sự phân tách riêng biệt giai đoạn điều trị triệu chứng nhằm mục đích tiêu trừ viêm nhiễm tại xoang nhanh chóng hơn, giúp người bệnh không phải chịu đựng sự mệt mỏi do các triệu chứng viêm xoang hành hạ. Đồng thời, căn nguyên gây bệnh vẫn được loại bỏ hoàn toàn, người bệnh sớm bình phục và ổn định sức khỏe.

Đừng bỏ lỡ: Phác đồ Tiêu Xoang Linh Dược Thang điều trị viêm xoang hiệu quả, “chặn đứng” đường tái phát 

Phác đồ Tiêu Xoang Linh Dược Thang tác động toàn diện
Phác đồ Tiêu Xoang Linh Dược Thang tác động toàn diện

Thứ hai, phác đồ điều trị có thể tinh chỉnh theo sức khỏe của mỗi bệnh nhân một cách dễ dàng. Người bệnh được dùng bài thuốc có thành phần phù hợp, không lo gặp tác dụng phụ. Tỷ lệ phối chế cũng được gia giảm theo cơ địa hấp thụ của bệnh nhân, nâng cao khả năng tương tác của thuốc với cơ địa và tối ưu thời gian điều trị bệnh.

Trên thực tế, Tiêu xoang linh dược thang cũng đã chứng minh khả năng xử lý bệnh vượt trội khi tỷ lệ người bệnh điều trị thành công trong thời gian ngắn luôn ở mức cao: trên 85% trong tổng số +30.000 người điều trị thành công chỉ sau 1 liệu trình 2-3 tháng.

Hiệu quả của Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Hiệu quả của Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bài nam dược kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt chất lượng dược liệu

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có nền tảng là đề tài nghiên cứu khoa học. Do đó, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu, thẩm định các bài thuốc, vị thuốc dưới cả phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại. Ngoài ra, một trong những yếu tố góp phần đảm bảo tính an toàn trong điều trị của Tiêu xoang linh dược thang nằm ở chất lượng nguồn thảo dược.

Toàn bộ thảo dược sử dụng bào chế thuốc đều đến từ vườn thuốc đạt chuẩn GACP-WHO do Nhất Nam Y Viện xây dựng. Toàn bộ quá trình trồng trọt, thu hái, sơ chế, bảo quản đều ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo thuốc không lẫn tạp chất gây hại.

Hơn nữa, trước khi ứng dụng vào điều trị, từng vị thuốc có trong Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm nghiệm độc tính cấp – bán trường diễn tại Học viện Quân y nhằm đảm bảo độ an toàn cho người bệnh. Do đó, bài thuốc phù hợp sử dụng với mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, đang cho con bú,…

Xem thêm: [ĐIỀU TRA] Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Xoang Có Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Tiêu Xoang Linh Dược Thang sử dụng thảo dược thuần khiết
Tiêu Xoang Linh Dược Thang sử dụng thảo dược thuần khiết

Nghệ sĩ Kim Xuyến và hàng nghìn người THOÁT KHỎI viêm xoang nhờ Tiêu xoang linh dược thang

Hiệu quả của bài thuốc đã được rất nhiều người bệnh chứng minh trên thực tế. Trong đó có thể kể đến Nghệ sĩ Kim Xuyến – diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt.

Bản thân nghệ sĩ Kim Xuyến là người bệnh viêm xoang có cơ địa dị ứng, đã “sống chung” với bệnh suốt 10 năm và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi. Chỉ sau khi sử dụng Tiêu xoang linh dược thang, nghệ sĩ Kim Xuyến mới chấm dứt nỗi ám ảnh viêm xoang dai dẳng đeo bám suốt 10 năm:

“Tôi bị viêm đa xoang suốt 10 năm, không thuốc nào chữa được cả. Bệnh cứ dai dẳng ngày qua ngày ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe.

Nhiều khi tôi còn phải xin đạo diễn nghỉ vì nhức đầu, chóng mặt, đau khắp mũi khắp mặt không thể nào tập trung được. Chưa kể để bệnh lâu ngày tôi còn bị thêm dạ dày với viêm họng. Mãi về sau, anh bạn quay phim giới thiệu tôi đến Nhất Nam Y Viện này, được bác sĩ Lê Phương chữa cho thì mới hết khổ”.

Chia sẻ về quá trình dùng Tiêu xoang linh dược thang, nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết: “Tôi dùng cả thuốc uống, thuốc xịt, cao ngậm. Mấy tuần đầu dịch thải ra nhiều lắm, tôi phải hỏi bác sĩ không biết có bị làm sao không thì bác sĩ bảo đang công thuốc, thải trừ hết dịch mủ nên phải thế. Như vậy là có tác dụng tốt rồi. Phải dùng thuốc hết 8 tuần thì mới thấy khỏe hẳn, hết bệnh.

Mà tài cái là hết xoang thì viêm họng cũng hết luôn. Chứng dạ dày thì đỡ hẳn. Tôi hỏi thì bác sĩ cũng bảo thành phần Tiêu xoang linh dược thang toàn thảo dược nhiều tác dụng, lợi chỗ này cũng bổ chỗ kia nên hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề cùng lúc được. Thế mới thấy thảo dược quý ở chỗ vậy”.

Điều trị viêm xoang thành công kể từ cuối năm 2018, cho đến nay, nghệ sĩ Kim Xuyến vẫn luôn sống vui sống khỏe ở tuổi 75 và chưa từng tái phát bệnh. Theo chia sẻ của nghệ sĩ: “Tôi ngừng uống thuốc cũng phải hơn 2 năm rồi. Cũng nghe theo hướng dẫn chăm sóc sức khỏe của bác sĩ Phương nên trộm vía chưa bị tái phát lần nào. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể thoát khỏi cái bệnh này dễ như vậy”.

>>> XEM VIDEO Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ về hành trình ĐẨY LÙI viêm xoang mãn 10 năm TẠI ĐÂY

Chị Lê Kiều Trang – mẹ của bé Thu Thủy (bệnh nhân viêm xoang mãn tính suốt nhiều năm) chia sẻ về quãng thời gian điều trị tại Nhất Nam Y Viện: “Chữa trị “trăm cách đủ đường”, bệnh tình của con vẫn không có tiến triển. May là biết đến Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, cháu mới khỏe mạnh như bây giờ. Mình vô cùng biết ơn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện”.

>>> Cùng theo dõi câu chuyện của mẹ con chị Trang ngay trong phóng sự sau đây:

Với những đóng góp phục dựng giai thoại YHCT triều Nguyễn thông qua bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự đạt Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng nhất 2020. Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên, với mục đích tôn vinh những doanh nghiệp, đơn vị có đóng góp lớn trong xây dựng và phát triển thương hiệu Việt năm 2020.

Để điều trị viêm xoang hiệu quả, người bệnh cần hiểu đúng và đủ về bệnh lý viêm xoang, biết cách phân biệt các dạng bệnh cụ thể. Người bệnh cũng cần điều trị bằng phương pháp tích cực như Tiêu xoang linh dược thang để đạt hiệu quả bền vững và không lo gặp tác dụng phụ. Hãy liên hệ đến Nhất Nam Y Viện để nhận tư vấn chi tiết về phác đồ chấm dứt mọi tình trạng viêm xoang chỉ dành riêng cho bạn: 

NHẤT NAM Y VIỆN

[mrec_form id=”15223″]

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (155)

Chuyên Gia Hướng Dẫn PHÂN BIỆT Và GIẢI QUYẾT Các Loại Viêm Xoang Hiệu Quả

Bình luận (155)

 1. Tạ Duy Lâm Trả lời

  Thời buổi hiện đại này mà mũi em lại bị dị ứng với điều hòa thì có chán không chứ, cơ quan thì bật điều hòa suốt mà đặc biệt trời mùa hè mọi người hay chỉnh nhiệt độ thấp, em cứ ngồi xíu là nhảy mũi liên tục 1 ngày, tối về là đau họng dai dẳng cả mùa hè luôn. Cứ mỗi lần như vậy lại uống kháng sinh mà uống quá lờn cả thuốc, định chuyển sang tiêu xoang mà không biết nên không đây

  1. Đinh Thị Ngọc Lan Trả lời

   Mình bị viêm mũi dị ứng lâu lắm rồi, cũng mùa hè dị ứng máy lạnh, mùa đông thì dị ứng với khí lạnh thời tiết nên hầu như cả năm đều sổ mũi cả. Năm ngoái mình không chỉ bị sổ mũi, nghẹt mũi liên tục mà còn đau đầu, dịch chảy nhiều, minh đi khám ở khoa tai mũi họng bệnh viên trung ương và uống thuốc bác sĩ kê mà không đỡ hơn bao nhiêu. Hên sao được chỉ đến chỗ nhất nam y viện uống tiêu xoang loại viên tễ với viên cao, kèm bình xịt thông mũi. Hết thuốc 1 tháng là mũi nhẹ hơn, đỡ chảy dịch, qua hết tháng thì 2 thì mũi thoáng hẳn, không còn sụt sịt và hắc xì nữa. Nói chung giờ ổn rồi, nhưng ngồi phòng điều hòa cũng chỉnh nhiệt độ vừa phải khoảng 26-28 độ thôi, còn ra ngoài thì giữ ấm cơ thể. B xem cũng có nhiều ng feedback tốt lắm https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  2. Nguyễn Thu Trả lời

   Em cũng bị viêm mũi dị ứng điều hòa, thường thì em ít nằm điều hòa nhưng đang hè trời nóng quá, bé con không nằm điều hòa thì sinh ghẻ, mà em thì bị tái phát bệnh viêm mũi dị ứng, cứ nghẹt mũi chịu không được. Không biết đang cho con bú tháng thứ 3 có uống thuốc được không nhỉ

  3. Chi Chi Trả lời

   Có dùng được cho phụ nữ có thai với cho con bú đó, mình đi lấy thuốc ở viện thấy có mấy chị cũng đang mang bầu lấy thuốc về uống nè

  4. Huyền Ngọc Phạm Trả lời

   Bạn đang cho con bú đến tháng thứ 3 rồi nên đợi đến khi con dứt sữa mẹ hẵng uống thuốc, chứ uống vào khéo lại ảnh hưởng đến nguồn sữa đấy , mà đợi vài 3 tháng nữa cũng được , vội gì đâu

 2. Linh Yên Trả lời

  Chào cả nhà! Mọi người cho mình hỏi, hôm nay mình chụp Ct não thì ra viêm xoang sàng 2 bên, triệu chứng của mình là nhức trên đỉnh đầu, mũi thì chưa có triệu chứng gì. Cho mình hỏi mình bị vậy là bị nặng chưa ạ, có cách nào trị bệnh này bớt không ạ. Chứ mình biết viêm xoang là bệnh mạn tính, gần như không thể chữa khỏi. Cảm ơn mn ạ,

  1. Dũng Lưu Trả lời

   Đúng rồi đấy b, bệnh này nó k khỏi hẳn được đâu,mình đây đi mổ về nó vẫn bị tái lại đây này,sau phải uống thuốc cho nó chỉ giữ ở mức ổn định để bệnh không bị tái phát nhiều là may mắn lắm rồi

  2. Quỳnh Anh Trả lời

   với tây y chỉ có mổ hút vét dịch xoang và cho uống kháng viêm….nhưng rồi vẫn bị lại. đó là kháng định. Còn với đông y thì lại khác hoàn toàn nên có thể chữa khỏi dk. Vấn đề là bệnh nhân có kiên trì dk hay ko thôi

  3. Bui Khanh Huyen Trả lời

   Bạn thử tập thói quen áp dụng ăn uống khoa học lựa chọn thực phẩm phù hợp tăng cường được vitamin và đặc biệt là mình hỗ trợ làm sạch hệ tiêu hóa để giúp phục hồi và hấp thu mới đầu mình cũng không tin đâu nhưng khi áp dụng được 3 tháng thì thì mình hết tới nay luôn đó bên cạnh đó mình có những bài tập thiền vào. Sáng 5 giờ và tối 9 giờ bạn quan tâm thì cứ thử coi có phù hợp hay không

  4. Dương Hoài Thanh Trả lời

   E bị 5 năm rồi, cũng khổ, tìm đủ mọi cách. Giờ e kiên trì vệ sinh nước muối cát linh rửa ngày 2 lần. Tập thể dục ăn chay , hạn chế dầu m, hạn chế ăn tanh , kết quả, đỡ đau đớn, ngủ trc 10h tối, tuyệt đối ko suy nghĩ. Ko tắm nước lạnh . Uống trà gừng . Các ac thử làm theo nhe. Thi thoảng e có xông lá gừng xả ạ. Kết quả mấy tháng rồi 5 tháng này e ko con đau đầu như búa bổ. Mất trăng đêm ko ngủ dc.

 3. Phạm Chính Trả lời

  Đọc thấy chuyên gia khen bài thuốc này quá trời luôn chắc là hiệu quả thật nhỉ cả nhà? Em đang bị viêm xoang đây, hơn 3 năm rồi bình thường không có gì nặng lắm chỉ là những lúc phát bệnh đau đâu, ngạt mũi khó chịu, người cứ như đi mượn chả làm được việc gì hết nên giờ thực sự rất muốn chữa khỏi bệnh này

  1. Khánh Vy Trả lời

   Viêm xoang mua tiêu xoang linh dược thang chuẩn đét luôn rồi. Mình cũng từng bị hắt hơi, sổ mũi mỗi lần trở trời đó, nhờ uống này khỏi rồi, hết sạch đã lâu không thấy bóng dáng đâu :))

  2. Nguyễn Linhh Trả lời

   Em cũng đang phân vân, trước giờ em cũng thuốc nọ thuốc kia rồi thường xuyên rửa mũi rất nhiều nhưng mà gần như không thể khỏi dứt điểm, chả biết thuốc này thực sự như thế nào

  3. Trần Thị Thanh Trả lời

   Em điều trị 3 tháng là khỏi bác ạ, thực ra đó cũng là cả một quá trình kiên trì của em đó ạ vì khoảng 1 tuần đầu em dùng thuốc thì thấy nước mũi chảy ra nhiều, lại thấy lo lo vì sao người ta sử dụng khỏi bệnh mà mình dùng nước mũi lại chả ra nhiều hơn. Sợ quá mà em cũng gọi cho bác sĩ Phương để hỏi đấy, xong bs giải thích một hồi thì cố gắng dùng thêm thuốc 1 thời gian nữa. Khoảng 1 tuần sau đó thì bệnh giảm nhiều, rồi cứ uống thuốc em thấy dễ chịu hơn, mỗi ngày sau khi ngủ dậy em cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Rồi hết tháng thuốc đầu em lấy thêm tháng thuốc thứ 2 rồi tháng thuốc thứ 3 là khỏi hẳn đấy. Nghĩ đến giờ vẫn mừng vì công sức của em được đền bù xứng đang.

 4. Bình An Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng đã lâu uống thuốc hoài không khỏi cứ sáng ngủ dậy là hắt hơi sổ mũi Liên tục đau nhức vùng mũi. Con gái mình giờ cũng bị giống mình luôn ảnh hưởng tới việc học của bé. Mọi người có ai trị khỏi căn bệnh này chỉ giúp cho mẹ con em với. Em xin chân thành biết ơn ạ!!!

  1. Lưu Ly Trả lời

   Giống em quá. E cũng dùng đủ thứ thuốc. Nay xịt rửa nc muối sinh lý với tinh dầu tỏi ngày 2 lần thấy đỡ hơn nhiều.

  2. Tô Linh Trang Trả lời

   len lazada mua menthol , moi lần xai 1 muong ca phe 1 chut nc sôi hít khói bay len 1 ngay hit 2 lần , hỉ chất nhày ra xai vai lần là het

  3. Nguyễn Thị Hường Trả lời

   Mình cũng bị viêm mũi dị ứng nặng từ 2016. Nửa tháng nay đỡ được 80% nhờ kiêng không ăn thịt gà, đặc biệt là kiêng không ăn da gà. Ko biết bạn có giống mình không nhưng cũng thử xem hy vọng đỡ giống mình. Mình bị rất nặng. Nếu không dùng thuốc thì hắt hơi chảy mũi ngứa họng ho cả ngày. Sau khi thử ko biết bao nhiêu loại thuốc trong nhiều năm không khỏi. Tình cờ đợt vừa rồi mình nghĩ đến đồ ăn ảnh hưởng nặng nhẹ nên mình theo dõi thực phẩm mình ăn hàng ngày và mình đã phát hiện ra ăn thịt gà, da gà là hôm sau triệu chứng rất nặng, hắt hơi chảy mũi cả ngày. Và mình kiêng thịt gà nửa tháng nay bệnh giảm không ngờ. Chỉ còn hắt hơi chảy ít mũi lúc ngủ dậy. Còn lại thì bình thường như hết bệnh. Mình bị rất khổ nên cũng mong những bạn bị viêm mũi dị ứng, viêm mũi xoang kích ứng tìm ra được nguyên nhân để hết bệnh cho đỡ khổ.

  4. Hương Giang Trả lời

   M cũng bị cái này. Cứ đến mùa gió lào đốt nương là bít ngay. Mà mình bị nặng chuyển cả sang xoang. Nhưng mấy hôm nay vừa vào mùa dị dứng m đã dùng cây hoa ngũ sắc giã lấy nước nhỏ. Và đun xôi xông hằng ngày. Công nhận thấy đỡ hơn chưa phải dùng đến thuốc tây. B thử xem.

 5. Lê Thanh Thảo Trả lời

  Em bị viêm xoang 3 năm nay rồi, chảy nhiều nước mũi lắm mà còn đau nửa đầu trước trán nữa, đã dùng nhiều thuốc điều trị nhưng không đỡ. Còn bị hay nhức mũi về đêm nữa. Không biết dùng được tiêu xoang linh dược thang không nhỉ?

  1. Ngọc Anh Hoàng Trả lời

   Em viêm nặng đến nỗi nhiều lúc còn chả ngửi thấy mùi nữa cơ anh chị ạ, nhưng kiểu mũi tắc hoàn toàn luôn ấy. Vùng mắt đau nhức kinh khủng, em đang tìm hướng điều trị phù hợp đây. Chắc phải cân nhắc dùng đông y xem sao

  2. Nguyễn Ngọc Phượng Trả lời

   Chuẩn bài luôn, đi làm cứ hắt xì rồi lấy khăn giấy lau mũi liên tục, nhiều khi cũng ngại vì ảnh hưởng đến mọi người. Em cũng có đi khám tai mũi họng, bác sĩ có kê cho lọ thuốc xịt xoang về dùng rồi nhưng thấy chẳng đỡ tẹo nào, mũi lại còn nhức hơn nữa nên thôi. Cám cảnh lắm

  3. Trần Bích Liên Trả lời

   Tớ cũng viêm xoang nhiều năm nay, người ta bảo chỉ bị mùa đông thôi, tớ thì cả đông lẫn hè không trượt mùa nào. Đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ ở Đà Nẵng, uống đủ thứ thuốc vẫn không thuyên giảm. Sau nghe nhiều người nói thuốc đông y uống an toàn mà điều trị xoang hiệu quả rất tốt nên tớ mới dùng thử. Lên mạng tìm hiểu thì thấy nhất nam y viện ngoài Hà Nội uy tín nên mới đến khám. Lúc đầu dùng thì cũng chưa thấy gì, nhưng sau độ 3 tuần thì thấy bắt đầu thay đổi. Bớt hắt hơi sổ mũi và ra ít nước mũi hơn.Tớ dùng tầm 3 tháng thì thấy khỏi hẳn, không còn bị nhức mũi mỗi dịp trái gió trở trời, các triệu chứng hắt hơi, nghẹt mũi cũng được khắc phục hoàn toàn. Mà tớ chữa xoang ở bên Nhất Nam y viện này đấy. Trc là thấy video của bạn này cũng tư vấn từ xa nên mới thử chữa ai ngờ hiệu quả thật đấy

  4. Phong Phạm Trả lời

   Mình cũng muốn tìm thuốc nào đó mà có thể điều trị được dứt điểm bệnh này vì mỗi lần tái phát mình uống 1 liều kháng sinh là được ngay nhưng mình không muốn quá phụ thuộc vào thuốc kháng sinh mà muốn trị dứt điểm bệnh này ấy. Chắc phải mua thử tiêu xoang linh dược thang này về uống xem sao

 6. Lâm Hoàng Trả lời

  Tiêu xoang linh dược thang có dùng được cho bà bầu và trẻ em không? Vợ mình đang mang thai bé thứ 2 được hơn 4 tháng, còn con gái đầu của mình thì mới 5 tuổi, giờ 2 mẹ con đều bị viêm xoang rồi, vợ thì không được uống thuốc tây, nghẹt mũi đau đầu suốt, con gái uống thuốc vào thì người cứ mệt lả đi

  1. Nguyễn Thị Nguyên Trả lời

   Hình như tiêu xoang dùng được cho trẻ em đấy, còn với bà bầu thì không chắc đâu, nhưng nên hạn chế dùng thuốc kể cả thuốc gì đi nữa

  2. Phương Thanh Trả lời

   Bé nhà mình cũng 5 tuổi và đang điều trị bằng liệu trình tiêu xoang bên nhất nam đây, dùng cho trẻ em rất tốt, mới hơn nửa tháng mà bé khỏe hơn rồi, mũi không còn khò khè nữa, cũng giảm ho hẳn, nên bạn cứ yên tâm mà cho bé dùng nhé. Bạn đọc bài nữa này, nhiều phụ huynh cũng cho bé bị xoang dùng cái tiêu xoang này và hiệu quả lắm https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  3. Ly Phạm Trả lời

   Vợ bạn thì mình nghĩ nên thử dùng các cách dân gian hơn là điều trị bằng thuốc, bạn hái một ít lá trầu không đun thêm với ít sả, gừng rồi cho vợ xông xem, như thế sẽ làm cho dịch mũi chảy ra dễ dàng hơn, không bị tắc lại, cũng giảm bớt đi triệu chứng đau đầu nưa

  4. Hải Anh Trả lời

   Ngoài ra thì do vợ con đều bị nên bạn cần phải giữ cho phòng ốc luôn sạch sẽ, nên bảo vợ và cho con gái vệ sinh mũi miệng thường xuyên bằng nước muối, nếu nhà có nuôi động vật có lông thì nên nhờ người quen trông hộ một thời gian trong thời gian điều trị, nếu mà đi ra ngoài thì nên đeo khẩu trang, quàng khăn che cổ,..

 7. Phan Tự Tùng Trả lời

  Không biết điều trị lâu như vậy thì có tốn kém không vậy? Không biết khoảng tầm bao nhiêu nhỉ? Tớ mới bị xoang chưa điều trị đâu cả nên muốn dùng luôn thuốc của trung tâm để điều trị luôn cho khỏi nhanh, cứ sổ mũi hắt hơi, sắng dậy đầy đợt, mệt mỏi kinh khủng.

  1. Lan Hoàng Trả lời

   Thuốc này trên 2 triệu đấy enm, Anh chưa điều trị gì thì nên mà đến sớm chữa trị luôn đi nhé. Thuốc này nhiều người dùng cũng bảo tốt lắm mà, 2tr nhằm nhò gì, cái xoang này có người mấy năm uống bao nhiêu thuốc cũng không được

  2. Hồng Nhiên Trả lời

   Gì mà đến 2tr vậy, một tháng mà ngốn đến từng đấy tiền thuốc thì hơi mắc đấy , tại nhà mình cũng k dư dả gì lắm

  3. Nguyễn Minh Trí Trả lời

   Không đắt đâu em, vì trước anh dùng bao nhiêu thuốc cộng vào thì còn gấp mấy lần 2 triệu này ý nhưng mà không khỏi được nên anh thấy giá như vậy là rất hợp lí. . Em chưa điều trị thuốc gì nên em cảm thấy đắt thôi chứ ai mà chữa nhiều loại thuốc rồi thì thấy giá đó là rất ok rồi, điều trị ở đây điêu trị 1 lần thôi không lai rai như kháng sinh đâu

  4. Phát Đoàn Trả lời

   2tr 1 tháng ăn thua gì , mình còn thấy rẻ ấy chứ. mình đây này, xoang 5 năm không khỏi, vừa ra mũi vàng vừa hay nghẹt mũi, đợt nào vào mùa đông là xác định luôn. Sau được ông ở cùng mình mách cho đến nhất nam y viện này khám, vì ông ấy từng điều trị xoang ở đấy và khỏi nên mình đến khám. Bác sĩ tư vấn cho mình là bác sĩ Phương, cô nhiệt tình mà nhẹ nhàng lắm, cũng hỏi rất kĩ về tình trạng của mình, những loại thuốc mình đã điiều trị rồi sau đó mới kê thuốc phù hợp cho mình. Tháng đầu mình uống thấy chỉ bớt đi được một chút, nhưng 2 tháng về sau mình uống thấy các triệu chứng giảm rõ rệt lắm, hết hắt hơi sổ mũi và dễ thở hơn nhiều, cũng không bị đau váng đầu nữa. Đúng là may mắn gặp thầy gặp thuốc nên mới khỏi được, bệnh xoang này để điều trị khỏi là khó lắm đó

 8. Nguyễn Xuân Anh Trả lời

  Mn có cách nào mà khỏi xoang dị ứng k ạ
  Nghẹt ngứa hắt xì .., đêm đg ngủ cũng hắt xì chảu mũi nghẹt mũi ngứa khó chịu muốn phát điẻn rồi

  1. Lê Thùy Trang Trả lời

   Bạn lấy muối hạt ngâm với rượu trắng đổ vào chai nc suối lớn ý ngâm khoảng 7 ngày, lấy hít ngày nào cũng hít sẽ khỏi ko tốn tiền nhiều bạn nhé

  2. Phạm An Trả lời

   M trc như b ý ngày nào cũng khăn giấy lau muốn toét cái mũi mở mắt là nc mũi chảy, m bị 6-7 năm rồi uống bn thuốc sịt bn loại mà ko khỏi may sao ck m mua cho tiêu xoang linh dược, uống mấy tháng mới hết đc đấy

  3. Ngọc Hà Trả lời

   Công nhận thuốc này tốt thật đấy, tớ bị viêm xoang mấy năm nay, bình thường thì không sao, hễ cứ thay đổi thời tiết cái là biết nhau ngay, nước mắt nước mũi cứ chảy ra tua tủa. Tớ đi khám ở bệnh viện lớn rồi thuốc thang đầy đủ cũng không đỡ. May sao đợt đó được bà chị dâu trên HN về mách cho, chưa tin tưởng hoàn toàn nên tớ cũng lên mạng tìm hiểu thêm. Sau khi đã chắc chắn thì tớ đến và được bác sĩ Lê Phương thăm khám trực tiếp cho, Sau đó bác sĩ kê cho tiêu xoang linh dược thang có tiêu xoang linh dược uống, giải độc chống viêm viên cao và xịt xoang. Về uống được hơn chục ngày thì mũi khô, ít sụt sịt chảy nước hơn trước rất nhiều. Sang tới tháng thứ 2 thì mũi thông thoáng, không còn hắt xì, đau nhứ vùng trán cũng hết luôn. Ai cần thêm thông tin về bài thuốc thì đọc đây nhé https://www.vpeg.vn/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

  4. phan vinh Trả lời

   liệu có được lâu dài không hay lại dăm ba bữa nó tái lại, bệnh xoang này khó lắm chứ có phải đơn giản đâu

  5. Nguyễn Mai Hoa Trả lời

   Mọi người thì em không rõ chứ bản thân em dùng tiêu xoang linh dược này khỏi cũng đc 2 năm nay rồi, thuốc này vừa xử lý chỗ viêm lại vừa bồi bổ cơ thể, khác hẳn với cac loại thuốc trước kia em từng dùng. Nói chung là có được lâu dài hay không thì bản thân mình cũng phải có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý nữa đấy, thuốc thang nó chỉ là 1 phần thôi.

 9. Ngọc Ánh Lê Trả lời

  Em đi nọi soi và chụp hình não bs bảo em bị viêm xoang bướm có mủ.em uống thuốc hơn 1 tuần qua thấy tình trạng đã đỡ hẳn nhưng bs vẫn bảo mổ nọi soi thông xoang và hút mủ …mn cho em hỏi có nên mổ ko ạ hay tiếp tục dùng thuốc có nguy hiểm ko ạ.

  1. Nguyễn Chí Thành Trả lời

   Thuốc chỉ ức chế viêm làm giảm triệu chứng thôi chị. Ổ mủ vẫn còn ở đấy. Cần thông xoang hút mủ để tránh biến chứng nguy hiểm lên thị lực hay màng não. Nhiều người mổ cũng không hết đâu, bạn cứ cân nhắc tìm hiểu kỹ xem

  2. Nguyễn Cương Trả lời

   Em cũng được khuyến cáo mổ nhưng em sợ đụng chạm dao kéo nên em không làm. Về lấy thuốc tiêu xoang linh dược của nhất nam y viện uống mấy tháng là hết các ổ mủ đấy, chị lấy về mà uống, đừng mổ, dễ biến chứng lắm

  3. Giang Ngân Trả lời

   Khiếp thuốc thang kiểu gì mà uống những mấy tháng vậy bạn? Khỏi xoang xong lại hại gan thận thì quá tội

  4. Đỗ Chang Trả lời

   Thuốc đông y chứ có phải kháng sinh đâu mà hại gan thận, mình uống chả sao cả, không gặp bất kỳ tác dụng phụ gì. Với lại đặc thù của thuốc đông y là tác dụng chậm cho nên thòi gian kéo dài cũng phải thôi. Quan trọng là khỏi được chứ nhanh với chậm nó tái phát cũng bằng hòa

 10. Vũ Quang Trung Trả lời

  Cả nhà cho e hỏi có ai xông ngửi lá cứt lợn tím mà khỏi xoang không, e bị xoang má, trán, dịch chảy qua họng, nhức má hốc mắt và trán:( có c mách c xông lá khỏi, có người mách giã lá cứt lợn ra đập với tỏi nhỏ khỏi:( ai khỏi rồi cho e xin ít chia sẻ và động lực

  1. Giặt Ký Hà Đông Trả lời

   Cách này tôi cũng nghe nhiều người mách nhưng chưa làm thử, ở thành phố tìm cây đấy khó quá. Tôi thường lấy hành và củ gừng nhỏ giã lấy nước sau đó dùng bông chấm vào mũi. Để 30 phút rồi rửa sạch bằng nước muối, cứ làm thế tuần 3 lần trong vòng 1 tháng là đỡ ngay

  2. Lê Đông Trả lời

   Thay vì dùng mấy cách này vừa lâu vừa k chắc chắn hiệu quả điều trị thì mấy bác thử tiêu xoang linh dược thang xem sao, tui vừa đọc được bài này, thấy nhiều người khen lắm nên đang tính đặt lịch hẹn cuối tuần đi khám luôn này https://drbacsi.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 11. lê hoài trang Trả lời

  hắt hơi sổ mũi thỉnh thoảng ngứa hốc mắt là xoang gì vậy mn mấy ngày này thời tiết xấu khó chịu qs .mình bị lâu rồi có thuốc nào khỏi đk k ạ ?

  1. Trần Nhật Trả lời

   Khả năng cao là xoang sàng trước, lâu rồi mà không khám xét thuốc thang gì sao. Xoang trước này nguy hiểm phết đấy, để lâu rất dễ biến chứng tới tai, gây ù tai hoặc điếc. Xoang trước thì cũng dễ thôi, bạn mua tiêu xoang linh dược thang về mà uống, có cả thuốc xông và xịt nên nhanh khỏi lắm

  2. Phan Xuân Trường Trả lời

   Thuốc này có đắt không ạ, em thấy bảo đông y là phải uống liền mấy tháng mới hết đúng không ạ?

  3. cường đặng Trả lời

   thuốc kê theo từng người mà, có phải ai cũng giống nhau đâu, nếu xoang bị lâu mà nặng thì phải lấy tất cả combo hết hơn 3tr, cái này phải đến khám bác sĩ mới kết luận được, mình thấy có đắt tí mà khỏi đc thì cũng đáng

 12. Trung Kiên Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang mãn tính nhiều năm mỗi lần nhức hai hốc mắt và đau sau gáy rất nhiều mỗi lần bi vậy rất mệt mỏi và buồn ngủ. Tôi bị mãn tính vậy thì dùng tiêu xoang linh dược còn có tác dụng gì không?

  1. Trương Trọng_ Bamboo Airways Trả lời

   Không phải thần thánh hóa quá lên nhưng mà nhiều người bị xoang mãn, dùng thuốc tây mãi không khỏi cuối cùng phải tìm đến tiêu xoang linh dược này đấy. Tui cũng vậy đó, đầu tiên thuốc sẽ giúp loại bỏ triệu chứng kiểu hắt xì, sổ mũi, sau khi đến tuần thứ 3 thuốc ngấm nó sẽ giúp xử lý căn nguyên gây bệnh. Cuối cùng là bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng để mà bệnh không tái phát. Chính vì vậy xoang mãn tính mới khỏi được đó, bài thuốc này còn đạt giải top 20 thương hiệu tốt nhất 2020 nè bạn https://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020-1767756.tpo

  2. Nguyên Đinh Trả lời

   Tiêu xoang này có gây tác dụng phụ gì không, cơ địa tớ nhạy cảm, nên dùng thuốc nào cũng phải cẩn trọng lắm

  3. Phan Tới Trả lời

   Thuốc chuẩn nên không sợ tác dụng phụ gì đâu, tính tôi cẩn thận nên cũng tìm hiểu kỹ lắm, dược liệu ở đây thì sạch, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Thuốc được nghiên cứu cấp phép đầy đủ nên cứ yên tâm bạn nhé

  4. HẢI ANH Trả lời

   MÌNH MUỐN MUA THUỐC NÀY THÌ LÀM THẾ NÀO, CÓ CẦN PHẢI QUA NHẤT NAM Y VIỆN ĐỂ KHÁM HAY CỨ ĐẶT MUA LÀ HỌ GỬI THUỐC VỀ CHO. AI MUA RỒI CHỈ TÔI VỚI.

 13. Minh An Lê Trả lời

  Bệnh này biến chứng kinh lắm các bác ơi đừng chủ quan mấy tháng trước em cứ nhảy mũi hắt hơi nhiều đi khám tổng quát thì bs bảo bị xoang sàng xong cỡ đâu vài tháng thôi là mắt mờ hẵn đi, ù tai và hay choáng lắm, trong thời gian đó em có dùng thuốc theo toa hết thì mua liều uống thêm mà cũng do công việc em phải tiếp xúc nhiều khói bụi nên khó mà hết hẵn khổ lắm

  1. Hoàng85 Trả lời

   Ai bị rồi mới hiểu bệnh này nó dai lắm có khi dùng xong thuốc tưởng hết mà vài ngày vài tuần sau cũng bị lại như chơi, tôi thì hay bị đàm ngay cuốn họng làm tối ho nhiều, có khi đêm đang ngủ còn bị giật mình do khó thở đấy

  2. Trần Linh kc Trả lời

   Mọi người dùng thuốc nào vậy ạ, mẹ em vừa mua bài thuốc nam Tiêu Xoang Linh dược thang về dùng được gần 2 tuần nhưng sao vẫn thấy tình trạng sổ mũi hắt xì và đau đầu còn và nhiều hơn chứ chưa thấy giảm nữa, em lo quá

  3. Mỹ Trinh Tran Trả lời

   Tưởng mỗi chị bị nặng hơn lúc mới dùng thuốc chứ, điện qua cho bác sĩ Phương thì bác bảo là tình trạng mới đầu cơ thể sẽ tập quen dần thuốc nên bị vậy thôi 1 thời gian ngắn là đỡ, mà thật sau tầm tháng là chị thấy đỡ hẵn vụ sụt sịt với cả đau đầu, sau đó thì từ từ mũi thông thoáng, dễ thở hơn nghe khỏe cả người, giờ dùng xong ngưng thuốc được 3 tháng rồi vẫn bình thường đây, thi thoảng thấy ăn ngủ ngon hơn ấy em ạ! may là chị dùng kịp thời chứ mắt cũng có hiện tượng mờ mờ đi rồi sợ thật

 14. Vân Thu Trả lời

  Tôi có đứa cháu năm nay mới có 4 tuổi mà cháu hay bị sổ mũi hắt hơi nhiều, cơ thể cũng yếu ớt, đưa đi bv họ chuẩn đoán là viêm mũi dị ứng giờ đang điều trị bằng kháng sinh nhưng vẫn còn tình trạng ấy tôi thì sợ để lâu càng nặng thêm, thế cho hỏi bé nhỏ vậy có dùng thuốc tiêu xoang này được kh bác sĩ?

  1. Linh Thị beauty Trả lời

   Cháu bị vậy có thể sau này lên suyễn đấy chị nha nguy hiểm lắm chứ chẳng chơi, bé nhà em thì lớn hơn tí cũng dạng bị như vậy sáng đêm cứ ho nhiều lăm, chảy mũi dịch vàng luôn mà, em toàn mua nước muối biêzn xisat về xịt cũng đỡ lắm này chứ mà uống thuốc dược liệu sợ là vị đắng bé khó uống thôi

  2. Quyên quyên Trả lời

   Vẫn dùng được nha c, nếu là cho em bé dùng thì bên tt họ gia giảm sao cho dễ uống chứ kg đắng đâu, con em đang dùng đây. Uông đâu 2 tuần là đỡ dụi mũi với hắt hơi. Mũi bớt đỏ đi nhiều và cũng không còn chảy dịch nữa, mà bài thuốc còn có dạng xịt đấy chị con em dùng 1 2 lần mà thấy đỡ khò khè hẵn rồi, nhờ em đọc đc bài này mới biết đấy chị xem hợp thì cứ liên hệ bác sĩ tư vấn xem sao https://nhatnamyvien.com/review-dieu-tri-viem-mui-di-ung-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36853.html

 15. Phong Ppu Trả lời

  Vách ngăn mũi bị vẹo là có nguy cơ bị viêm đa xoang phải k mn, mới đầu năm nay là e có dấu hiệu đau nhức vùng sống mũi với má ấy dễ bị chạy nước mũi nhiều hơn trc nữa nên e nghĩ bị viêm đa xoang nhưng mà chỉ lâu lâu thôi ạ uống thuốc thì cũng hết đx vài tuần ạ, có nên đi khám k mn, bệnh viện nào thì chữa tốt về xoang ạ

  1. Trung Nguyên Trả lời

   Kéo dài vậy thì ko khéo thành viêm xoang mãn tính rồi e trai, a đi khám vách ngăn mũi bị dày cũng dẫn đến viêm đa xoang đây, ngoài đau đầu và sổ mũi lại cả ho đau họng đau răng là khả năng cao bị roi nên đi bệnh viện đa khoa nào gần nhà ấy, có chụp ct mũi hoặc nội soi đi là biết chính xác nhé.

  2. Lê Văn Sơn Trả lời

   Các anh chị thấy đơn vị Nhất Nam khám chữa bằng y học cổ truyền có uy tín không, em đang cân nhắc giữa đi bệnh viện tây y với bệnh viện đông y, do uống nhiều thuốc tây quá mà hk đỡ nên đâm ra nản nản sao ấy, còn đông y thì sợ khám sơ xài chuẩn đoán sai bệnh

  3. Nghi Tu Trả lời

   Mẹ mình thì bị viêm xoang đã mấy năm nay rồi mình thì mới bị viêm mũi dị ứng đây thôi, viện này bà chị dâu mình đi rồi nên giới thiệu qua đến thấy cơ sở cũng lớn và bố trí cũng tươm tất lắm, bất ngờ là vào xét nghiệm mình thấy đầu tư cả trang thiết bị hiện đại có nội soi chụp hình các kiểu đầy đủ cả, xong thì được bác sĩ Lê Phương khám cho, bác hỏi kĩ tình trạng và cũng chuẩn đoán dựa trên kết quả xn nên nói chuẩn lắm chứ k qua loa đâu ấy, mà cách nói chuyện của bác cũng ân cần nữa, bác kê cho 2 mẹ con mỗi người là 3 tháng về uống dặn dò đâu đó xong thì mình cứ y vậy mà uống thôi, xong tháng thứ 2 là hiệu quả vừa ý rồi, mẹ thì nói chẳng còn thấy nhức nhức vùng trán với hắt hơi liên tục, mình thì cũng hết vụ ngứa sổ mũi, khò khè luôn đó.

 16. ALongMT Trả lời

  Thật là bài thuốc nam này không bị tác dụng phụ không, tôi nghi lắm cứ uống thuốc vào là tình trạng mệt mỏi nhiều hơn rối loạn tiêu hóa suốt, đợt dịch này phải uống nhiều thuốc dạ dày giờ cũng khó chịu nữa

  1. Dinhdo Trả lời

   Tui bị bệnh viêm loét dd mấy năm nay vẫn uống bth đây mà, bụng dạ êm lắm có khó chịu gì đâu? Bình thường còn hay dùng thuốc khi đau dd mà lạ là khi uống cái thang thuốc trị xoang bên đấy sắc cho là ít nghe đau như trc, cũng chả cần dùng thêm kháng sinh hay kháng viêm gì bên ngoài, chỉ dùng bài thuốc chính mà vẫn tri được vụ đau hàm, đau trước trán với hắt hơi do viêm xoang đó, mà uống cây thuốc tự nhiên cơ thể nó nhẹ nhàng hẵn ra, bây giờ hít thở thông thoáng ngon lành r

  2. Nguyễn Minh Quang Trả lời

   Em cũng giống bác Long, bị vấn đề về gan hay sao mà uống thuốc tây cái là người khó chịu nổi mẩn nóng trong nhiều lắm giờ thêm bệnh xoang sàng trước sàng sau gì đó chán thật, giờ đang xài cái coticoit xịt tại chỗ thôi chứ thuốc thì em thấy cái nào chả tác dụng phụ hả bác, chịu rồi.

 17. Lê Thị Châu Anh Trả lời

  Viêm mũi dị ứng hay viêm xoang nhẹ nhẹ thì dùng cây thuốc như mình đây, học được trong dòng họ đó dễ mua dễ chế biến để chỉ cho mọi ng nhé. Ng liệu cần có là 15 búp trà xanh non này, rửa sạch và ngâm trong nước muối loãng. Sau đó vò nhẹ lá trà, cho lá vào nồi nước sôi để hãm trong 10 phút. Khi nước đun lá trà còn nóng, hít sâu hơi nước để dược tính lá trà thấm nhanh vào khoang mũi. Làm cách này đến khi nước trà nguội hẳn. Mỗi ngày có thể áp dụng 2-3 lần là ok, hoặc ace dùng tỏi cũng tốt nữa

  1. Timmie Trả lời

   Tự mua về làm ai k cẩn thận có khi lại không an toàn vệ sinh tiệt khuẩn chị ak với lại các bài thuốc dân gian em làm xong rồi lại bị nữa kiểu nuôi bệnh ấy, còn có cô kia gần nhà hít nhiều tỏi quá mũi bị sưng rát luôn, chỉ nên dùng đề phòng 1 ít sẽ tốt hơn, bị rồi thì nên uống thuốc được bsi kê rõ ràng ak

 18. Xuân Trường Trả lời

  Luc truoc nha toi o TPHCM thi khong sao bay gio chuyen len Da Lat duoc 5 nam nay thì bị viem mui ngan ay nam luon, co gang giu am co the nhung lau lau lai bi ngua hat hoi lien tuc 5 6 cai nuoc mui chay rong rong met that su, co cach nao giai quyet dut diem hay khong?

  1. Jelly Bean Trả lời

   Viêm mũi do thời tiết thì khó thật anh nhỉ, lúc trước em cũng khoảng mấy năm bị nhuthe mất cả khứu giác, vào máy lạnh 1 cái là tức trong mũi và đau khi hít thở nữa rõ khổ, mà nghe vậy chứ cũng chưa hết hy vọng được em tìm nhiều cách trị trên mạng lắm vô tình đọc được bài này thấy bà chị trong đây chia sẻ mà thấy đồng cảm ấy, 12 năm sống chung bệnh mà còn khỏi, sao mình lại không thử? Thật là quá trình em dùng y chang thế luôn chỉ 3 tháng và giờ bình thường cả rồi đấy, đi ra vào máy lạnh chẳng còn sụt sịt nữa khứu giác dần phục hồi nhiều, ăn cũng biết ngon rồi, để đây cho anh tham khảo và chúc anh sớm khỏi nhé https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-mui-di-ung-man-tinh-37062.html

 19. ChdogoHP Trả lời

  Xin riviu chi tiết thuốc và giá, xem ok múc luôn mấy tháng uống luôn, Hải Phòng là k lòng vòng

  1. Hoàng Nam1982 Trả lời

   Thuốc với giá họ kê tùy trường hợp bệnh gì nặng nhẹ nha ông anh tôi bs bảo viêm xoang biến chứng mờ mắt với có đàm cổ họng ho nhiều tất cả là gần 4tr 1 tháng, là có viên tễ tiêu xoang, cao viên giải độc, bổ phế với xịt mũi. Thuốc tốt đấy ban đầu nghe giá hơi chát nhưng lấy trước tháng đầu thấy giảm nhanh triệu chứng thì tôi ưng bụng lắm, quay lại tái khám nghe nói đáp ứng thuốc tốt lại lấy thêm 2 tháng nữa nay dùng sắp xong rồi, mũi họng thì thông chả còn đàm dịch, hết thêm cả cái hôi miệng, ok nhé

  2. Lê Kim Hạnh Trả lời

   Bên đó có liều nhẹ hk chú, con mới bị viêm xoang 1 tí thôi chắc k cần uống nhiều vậy đâu @@ định cuối tuần qua mà nghe giá cũng hơi rén ấy ạ

  3. Lê Kim Hạnh Trả lời

   Nhẹ hay ko đi khám mới biết được bạn ui, như tui viêm mũi dị ứng uống liệu trình bình thươcng, có 2trieu 6 1 tháng thôi dùng trong khoảng hơn 3 tháng tí, thiệt ra đỡ triệu chứng cũng nhanh chứ mấy tháng cuối bên bác sĩ Phương nói là chú trọng đtri căn nguyên tránh tái phát cho mình thôi à

 20. PMC_1999 Trả lời

  Có ai bị viêm xoang + covid cho m hỏi bao lâu thì phục hồi vậy, sao m âm tính 3 tháng rồi mà vẫn còn bị mất khứu giác vs ngạt mũi nhỉ, đau đầu bth k nói nhưng thật là khó thở như bth lắm ấy, m chích đủ vc 3 mũi r mà

  1. HRMaiAnh Trả lời

   Chích thì chích chứ bị thì hậu cô vi vẫn bị hành dài dài đấy e ạ, c k dám bảo e uống gì nhưng mà c thấy bài thuốc tiêu xoang linh dược dùng trị xoang mà phục hồi sau dịch cũng tốt, chia sẻ với e c bị hồi đầu dịch lúc vaccine chưa rộng rãi lúc ấy bệnh là thập tử nhất sinh đấy, may mà vượt qua nhưng cũng yếu lắm thường xuyên bị ngạt mũi, thở hụt hơi, mùi vị thì lúc nghe lúc k. Sau biết đến bài này dùng thấy tiến triễn tốt lắm, xong 3 tháng là hồi phục được 8 phần với cả cái viêm xoang cũng bớt đi tầm đấy luôn, hô hấp nhẹ nhàng hơn mừng lắm e ạ

  2. Chaotrang Trả lời

   Bị combo cả 2 như v là lâu hồi phục nha ấy, bệnh này mũi họng là nhạy cảm nhất mà còn bị tổn thương do cv nếu ko có gì hỗ trợ là phải 8 9 tháng may ra mới ổn lại đó

 21. Dũng NN Trả lời

  Ông mình bị viêm đa xoang đã 20 năm nay ông cũng gần 70 rồi, lúc trước ba mẹ mình cũng có đưa ông đi trị nhiều nơi mà chưa khỏi khoảng thời gian gần đây ông chán nên bỏ thuốc luôn đến đêm thì lại ho nhiều hơn mình nghe xót quá mà giờ không biết chỗ nào trị giỏi cho người lớn tuổi, giờ mình vừa tìm đc bên Nhất Nam Y Viện có trị xoang mng thấy tốt kh ạ

  1. uyển nhi Trả lời

   Đây ngay bài Tiêu xoang linh dược thang này mình mua cho cả ông bà uống được 2 thag rồi đây, ông bà nhà mình mới vừa bị mấy năm thôi nhưng mà khó uống thuốc lắm nhé, nguồn gốc kg rõ ràng hay uống quá lâu kg khỏi là kg uống đâu, thế mà dẫn đi nhất nam này xong về lại uống chăm kg đợi nhắc, mà tiến triễn khả quan, dễ uống lắm này cậu thuyết phục ông thử xem

  2. Nam_NgV Trả lời

   Chỗ viện nhất nam này chữa bệnh cho người lớn tuổi ổn lắm anh chăm theo dõi tin tức đọc thấy có 1 ca bị xoang mấy chục năm như ông em mà trị xong r này, em xem thử được thì triễn luôn tầm này lớn tuổi rồi mà còn để bị vậy cực lắm https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-man-tinh-cua-o-tuoi-that-thap-36883.html

 22. Bedauxinh Trả lời

  Em nghe bầu cũng dùng thuốc nam tiêu xoang được phải hong mấy anh chị, mà em cũng sắp sanh còn 1 tháng mấy nữa rồi hay là đợi sanh xong uống luôn, em bị viêm xoang hay sao nghẹt mũi sổ mũi, đau đầu gì búa lua xua hết hắt hơi nữa mà đâu có dám uống thuốc đâu

  1. Phương Phi Trả lời

   Có khi e bị viêm mũi dị ứng thôi chứ chưa qua xoang đâu bé nhưng mà đừng nghĩ nhiều quá đợi sinh xong bé khoảng 6 tháng sau ổn định rồi đến khám cho chính xác nè, trong thời gian đó nên giữ ấm cơ thể, súc miệng nước muối hằng ngày nha e

  2. Bảo Trần Trả lời

   Nếu khó chịu quá thì em thử nhắn cho bên page của viện hoặc zalo số này xem 0888.598.102 anh nhớ là có thuốc dạng xịt với xông dùng được cho pn có thai, lúc trước anh mua cho vợ dùng, tác dụng tại chỗ cũng khá đỡ đấy

 23. Jess Nguyen Trả lời

  Có ai chữa viêm xoang nhức đầu bên nhất nam y viện chưa? bên này cuối tuần có đông không và chi phí khám chữa cụ thể như thế nào vậy? bữa lướt fb thấy trung tâm này mà k có nhiều thông tin về trung tâm lắm.

  1. Thu Trang Trả lời

   Mình từng tới trực tiếp trung tâm khám chữa xoang, thì chi phí mình trả lần đầu là 3tr hơn, bao gồm tiền thuốc thang với phí khám 200k. T bị đau nhức mũi, chảy mũi với khó thở, bs bảo t bị viêm xoang nên kê 3 nhất nam tiêu xoang với 5 nhất nam giải độc hoàn.

  2. Nhật Linh Trả lời

   Bên này đông nha, t đi ngày trong tuần đã đông rồi huống chi ngày cuối tuần. Cũng may mà có book lịch trước chứ không chắc đợi dài cả cổ.

  3. Vũ Trang Trả lời

   Cho mình hỏi ké với mình đặt lịch trước bên nhất nam thì gọi điện cho trung tâm hay sao vậy? có cách nào đặt nhanh hơn không nhỉ do mình tính cuối tuần này qua trung tâm khám thử xem sao.

  4. Onhi Trang Trả lời

   Gọi điện là nhanh nhất rồi. Còn không tiện thì bác điền thông tin vào link này https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh, sau đấy bên trung tâm sẽ gọi điện xác nhận lại thôi. Cái này là do bà bạn t từng đặt lịch bên trung tâm chia sẻ lại đó.

  5. Lan Anh Trả lời

   T thấy chắc là sẽ khám theo tứ chẩn trong Y học cổ truyền: Vọng – Văn – Khấn – Thiết, cái này hình như là cách khám của bên đông y t mới tìm hiểu đây thôi chứ t cũng chưa qua bên trung tâm khám, có gì b gọi trực tiếp trung tâm hỏi ngta xem.

 24. Xuan Trinh Trả lời

  Dạo gần đây em hay bị nghẹt mũi, thỉnh thoảng bị điếc với nhảy mũi liên tục, không biết bên Nhất nam y viện khám mũi bằng hình thức nào vậy ạ, tính qua đó khám mà không biết bên đây thăm khám kiểu gì nữa

  1. Vương Trang Trả lời

   Cách đây 1 tháng mình có qua bệnh viện chụp MRI, giờ mình muốn qua bên trung tâm khám thì có cần cầm theo mấy phiếu kết quả đó không?

  2. Ding Ding Trả lời

   Có thì mang để bs bên trung tâm họ chẩn đoán nhanh với chính xác hơn thôi chứ cũng không quan trọng đâu, vì qua đây thì họ cũng sẽ khám lại từ đầu theo phương pháp y học cổ truyền của họ à.

 25. Xuan Khanh Trả lời

  Mấy tháng nay em hay bị ngứa mũi ù tai với đau vùng thái dương ngứa tai đau hai bên thái dương và bị nhíp mắt mỏi mắt, cho em hỏi đây có phải triệu chứng của viêm xoang không ạ? giờ em không biết làm thế nào cho đỡ nữa luôn chứ em mệt lắm rồi.

  1. khánh Ngọc Trả lời

   Khả năng cao là bị viêm xoang rồi, vì trước mẹ t cũng có mấy triệu chứng này, đi nội soi mũi thì đúng là bị viêm xoang sành á bạn ơi, bạn tranh thủ đi khám để bs chẩn đoán chính xác hơn rồi cho thuốc uống nha.

  2. Xuân Phạm Trả lời

   Hồi đó t cũng bị mấy triệu chứng như này, qua bên nhất nam khám với chẩn đoán thì họ bảo t bị viêm xoang sành, bs bảo may mà t đi khám kịp chứ k là nó nặng hơn, khó chữa lắm. Trộm vía uống thuốc bên đây 2 tháng hơn đỡ hẳn luôn, k còn bị cảm giác nghẹt mũi với đau nhức vùng thái dương nữa.

 26. Rk Rony Trả lời

  T bị mấy triệu chứng hệt như viêm xoang mà còn kèm theo cái hôi miệng nữa, kiểu đau nhức nhẹ vùng răng mà ấn vào mới thấy đau. Cái này phải triệu chứng của viêm xoang hàm không vậy mng?

  1. Sony phạm Trả lời

   Viêm xoang hàm gây đau nhức hàm với lại gây hôi miệng đó bạn ơi. Hồi đấy t cũng bị như vậy, súc nước muối sinh lý hoài mà không ăn thua nên phải tìm thuốc uống.

  2. Hứa Khuyên Trả lời

   Bác chịu khó đổi sang đánh banking soda á, cái này giúp giảm hôi miệng ok á. Nói chung chừng nào chữa khỏi cái viêm xoang này thì mấy triệu chứng hôi miệng đau nhức răng mới khỏi được.

 27. Dưa Hấu Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang uống xong hết thang thì sau này có bị viêm lại không vậy? T bị viêm xoang, mũi lúc nào cũng nặng nề với đau nhức vùng sống mũi, uống biết bao nhiêu thuốc r nhưng ngưng thuốc là bị viêm lại à, nản gì đâu.

  1. Hạnh Ngô Trả lời

   T nghe nhiều người nói thuốc đông y khi uống thì ok nhưng khi ngưng thì cũng bị viêm lại thôi, t uống biết bao thuốc đông y rồi đây mà thấy có đỡ đau, vẫn cứ đau, khó thở suốt.

  2. Đậu Đậu Trả lời

   T đang đọc cái review của bệnh nhân từng dùng qua thuốc, này đây, thấy ng bệnh với bs chuyên gia đánh giá thuốc tốt, có thành phần từ thảo dược nên dùng xong phác đồ sẽ không bị tái lại, t đọc ở đây này https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36851.html . chẳng biết thông tin đúng sai sao nữa.

 28. Yến Võ Trả lời

  Em viêm đa xoang , cách đây 3 năm em đã phẫu thuật vách ngăn rồi nhưng dạo gần đây vùng mặt em vẫn bị đau nhức, thỉnh thoảng đâu cã vùng đầu. Liệu đây có phải là em bị xoang lại không vậy?

  1. Thu Cúc Trả lời

   Thường thường phẫu thuật xong thì sẽ dứt hẳn mấy cơn đau đấy mà. Bạn thử liên hệ lại bv đợt bạn đi khám xem bs bảo sao. Chứ t có ng quen cũng phẫu thuật viêm đa xoang nhưng không nghe nói bị đau nhức gì cả

  2. Nhi Yến Trả lời

   Mình cũng từng phẫu thuật đây, bình thường không sao nhưng chuyển sang trời lạnh cũng hơi đau ê ẩm vùng mặt. Do phẫu thuật r nên cũng chẳng dám uống thêm thuốc gì cả, giờ chấp nhận sống chung với lũ thôi bạn

  3. Dương Dương Trả lời

   E có nghe nhiều ng bảo phẫu thuật xong vẫn đau nhức lại, bác em cũng từng phẫu thuật 2-3 năm về trước, giờ thỉnh thoảng bác vẫn bị đau nhức vùng mặt hệt như bạn vậy, bác có nấu lá trà xanh với muối rồi xông thì có đỡ đau với mũi thông thoáng hơn á.

 29. Ut Meo Trả lời

  Em đang bầu bé đầu tiên được 8 tháng rồi mà bị xoang hành quá, cứ bị dịch nhầy tiết xuống họng, vùng mặt thì đau nhức mãi thôi. Không biết em dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang được không có bị ảnh hưởng gì không vậy ah

  1. Mẹ Bỉm Trả lời

   Chị gái mình cũng vừa mới sinh được 5 6 tháng gì rồi cũng đang bị xoang hành, k chỉ bị chảy dịch mà đau cà vùng mặt luôn ấy. Mình cũng k biết gđoan này thì uống thuốc đông y chữa được chưa nhỉ.

  2. Nhi Trương Trả lời

   Tốt nhất không nên dùng thuốc thang gì giai đoạn mới sinh đâu bạn, dễ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ lắm. Chịu khó xông tinh dầu mỗi ngày cho mũi thông thoáng, bớt chảy dịch là ok ngay. Sau sinh tầm 1 năm hơn hãy nghĩ đến chuyện dùng thuốc thang nhen.

 30. Fb Bui Vinh Quang Trả lời

  Mẹ em 50t, ban ngày thì không sao nhưng đêm về là sổ mũi không kiểm soát được luôn à, mà mẹ cứ ho húng hắng suốt thôi kèm thêm đau nhức vùng mũi. Mng có biết đây là triệu chứng của xoang gì không ạ

 31. Diệu Linh Trả lời

  E thấy bài thuốc chữa xoang của trung tâm nhất nam hay quá nên cũng muốn giới thiệu mng. Hồi trước em bị viêm xoang cũng 5-6 năm, tối nào ngủ cũng chảy mũi, khó thở, đau nhức mũi với mặt. Em nghe nhiều ng giới thiệu thuốc tiêu xoang linh dược thangn nên cũng lên trung tâm khám rồi mua thử. Bs cho e chữa theo phác đồ bên đây bao gồm 4 lọ nhất nam tiêu xoang + 6 lo nhất nam giải độc hoàn với 2 chai xịt. Em theo đúng phác đồ tầm 2 tháng là đỡ sổ mũi nhảy mũi, vùng mặt cũng đỡ đau nhức hẳn luôn ấy. Hiện tại e đã ngưng thuốc được 1 thời gian rồi nhưng vẫn không còn cảm giác khó chịu ở mũi, đau đầu gì nữa. Nói chung em thấy thuốc này hiệu quả nhất trong tất cã các thuốc em từng dùng nên muốn giới thiệu mng cùng biết.

  1. Ngọc Trương Trả lời

   Cái chai xịt bên nhất nam này công nhận xài ok lắm nha mng, t bây giờ vẫn hay mua chai xịt về xịt đây, 1 ngày xịt 2-3l thôi mà thông mũi mát họng dễ chịu hẳn.

  2. Oh Win Trả lời

   T nghĩ dùng cả combo mới hiệu quả được chứ bạn. Với cả thuốc này thành phần từ thảo dược thôi, bs kê phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình nữa nên yên tâm không sợ tác dụng phụ.

 32. Diệu Linh Trần Lê Trả lời

  Em bị ngứa mũi ù tai ngứa tai với lại đau hai bên thái dương. Tình trạng của em có phải bị xoang không? nhà em trước giờ chưa có ai bị xoang cả.

  1. phanthanhhai_23 Trả lời

   Khả năng cao là bị viêm xoang á bạn, nhưng nên đến bệnh viện để chụp MRI, chẩn đoán sớm xem bệnh nặng nhẹ thế nào rồi còn cho thuốc uống chữa cho kịp thời ,chứ viêm xoang để lâu bệnh nặng khó chữa khỏi hẳn lắm

  2. Vương Thảo Trả lời

   mấy bác có biết khu vực TPHCM có bs nào chữa xoang giỏi không mách tôi với. Tôi cũng đang lên bờ xuống ruộng với mấy triệu chứng của viêm xoang đây, hầu như chẳng có đêm nào ngủ ngon vì nhãy mũi với đau đầu suốt

 33. Đăng Khoa Trả lời

  Ai bị xoang dịch chảy xuống họng không ạ. Mình bị xong mới 2 năm nay mà đợt này mệt mỏi thật sự luôn. Đi hết bao nhiêu cái bệnh viện rồi lấy thuốc về uống bao nhiêu loại đông tây đủ cả mà vẫn chưa xi nhê gì. Mình cần tư vấn 1 loại thuốc thực sự có thể chữa được cái bệnh xoang này, mong mng giúp đỡ ạ

  1. Máy Bay Giấy Nibelcole Trả lời

   Tôi cũng đi viện cũng bị dí cho 1 đống thuốc linh tinh kháng sinh, kháng viêm. Mà dùng thì sure là ko giảm tí triệu chứng gì luôn chứ đừng nói gì đến khỏi. T bị xoang còn kèm cả trào ngược nên lúc xoang tái phát thì ăn đủ.Trung bình 1 năm sẽ bị lại xoang 1 lần. Mỗi lần bị thì t cứ combo Nam Xoang + giữ ấm mũi là hết sau tầm 5-7 ngày. Sáng hỉ mũi cho khô, xịt nam xoang 2 bên xót chảy nước mắt với hắt xì ra hết sạch dịch. Rồi xịt tiếp để khi nào nó xót xuống tận họng là đc. Ngày 3,4 lần như vậy. Xót chảy hết nước mắt nhưng còn hơn để xoang nó hành cho đau đầu cả ngày.

  2. Hương Vũ Trả lời

   Chia sẻ với bác mình cũng bị xong sàng 6 năm trời rồi. Từ hồi năm cuối đại họ đến giờ lấy chồng rồi vẫn bị. Từ lúc đó đến giờ là năm nào mình cũng phải tốn cả đống tiền để mua lọ xịt với kháng sinh về uống để bớt sổ mũi, hắt xì hơi. Đến tầm năm ngoái mình uống là hầu như không còn tác dụng nữa, chắc mình bị nhờn thuốc rồi, khó chịu cực kì không làm được việc gì luôn ấy. Trong lúc đang tuyệt vọng ấy thì mình xem được video này trên youtube. Video này nói về thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Nhất Nam y viện, lúc đó mình cũng đang tìm thuốc nam uống và may mắn biết được thuốc này, mình cảm thấy khá ổn nên qua Nhất nam y viện khám luôn. Đến phòng khám minh được các chị nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình niềm nở, sau đó mình cũng không phải đợi lâu được bs Phương khám cho luôn. Bs hỏi bệnh và lắng nghe những lời mình chia sẻ rất kĩ rồi bs kiểm tra lại 1 lần nữa, xong bác kê đơn thuốc Tiêu xoang linh dược thang cho mình. Thời gian đầu mình về uống thuốc tiến triển chậm lắm, sau đó mình được bác sĩ động viên nên mình kiên trì uống thuốc và kiêng khem theo chế độ, thành quả đã đến thật ngọt ngào. Mình hầu như không còn triệu chứng nhức đầu sổ mũi hắt xì của bệnh xoang sàng nữa. Mình vui mà cả nhà mình cũng vui lây, từ nay có thể ăn ngon ngủ yên mà không sợ căn bệnh này nữa

  3. Dũng Quang Trả lời

   Cho Mình hỏi 1 liệu trình Tiêu xoang linh dược thang bạn mua ở Nhất Nam y viện là bao nhiêu vậy. mình hôm trước cũng đọc được 1 bài báo viết về thuốc này nhưng đang không biết nên mua hay không

  4. Phung Vu Trả lời

   Của mọi người thế nào tôi không biết chứ của tôi 1 liệu trình tiêu xoang này hết 4 triệu rưỡi đấy. Mắc thế này nhưng bù lại tôi uống từ năm ngoái rồi đến giờ vẫn chữa bị tái phát viêm xoang sàng, ngày trước tôi bị nó hành cho mệt hết cả người luôn

 34. Hoàng Vy Trả lời

  Nay e đi khám bệnh. Đau đầu đi chụp não thì ra bệnh xoang hàm.Bác nào bị xoang hàm cấp viên xoang mãn tính đã chữa khỏi . Giúp e với ạ. Chứ thuốc ko biết có khỏi ko.?

  1. Nguyễn Trương Đức Trả lời

   Mk ms đi khám cũng bị nvay. mk uống 5 hôm thuốc ksinh nặng vs đi ra phong khám rửa mũi 5 hôm liên tục.đỡ cái mk chuyển sang uống đông y vs xịt loại có hoa cứt lợn tím ấy,mua thêm lọ rửa mũi về nhà tự xịt rửa bằng nc muối,hiện tại sau chục ngày mk thấy bt k còn bieu hien j.

  2. Lan Anh Trả lời

   Nay em mới đi chụp lần 1 bị xoang hàm trái.nay thì trái hết chuyển sang phải,viêm thanh quản viêm mũi họng.chán quá. đang định tham khảo cái thuốc Tiêu xoang linh dươc thang của bên Nhất nam y viện mà không biết thế nào

  3. Lê Nguyễn Huỳnh Vy Trả lời

   Uống được đó bạn. mẹ mình bị xoang bao nhiêu năm trời vất vả chạy ngược xuôi tìm cách chữa cuối cùng biết được bài thuốc Tiêu xoang linh dược này. Mua cả liệu trình 5 tr 6 về uống giờ gần như là khỏi rồi, ăn ngon ngủ yên, da dẻ hồng hào, phong độ hẳn ra

  4. TuấN BắC Trả lời

   Đã theo 25 năm. kệ nó thôi biết làm sao được . Nghẹt thì nhỏ , viêm thì uống ks . Mình vẫn hút thuốc và nhậu bình thường có sao đâu . Tốn vài chục triệu đông tây y các kiểu k ăn thua . Hại dạ dày lắm .

 35. Ng N Thien An Trả lời

  Mình bị viêm xoang và polip 2 bên mũi độ 2. Có chỉ định mổ của bác sĩ. Mọi người có ai đã mổ polip mũi chưa ạ. Và nên mổ có khỏi được xoang hoàn toàn không ạ. Mình đang do dự quá nè, muốn khỏi dứt điểm cái bệnh này mà không dám đi mổ

  1. Tuan Phong Trả lời

   Mình cũng đang bị xoang mà bị 2,3 thang nay vài hôm lại bị uống thuốc tây chỉ khỏi dk vài hôm bất tiện quá ạ. Mình có ho bạn thỉnh thoảng ho kiểu cũng theo cơn hết con lại bt như kiểu ja vờ ý. Đi khám bs bảo viêm xoang cấp vs viêm họng, cũng đang xem xét tình hình thế nào, mổ xoang có khỏi được khoogn biết

  2. Nguyễn Minh Hiếu Trả lời

   Khuyên bạn nên cân nhắc trước khi đi mổ này vì nó rất nguy hiểm và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về sau với lại mổ thì chưa chắc đã khỏi được cái bệnh này đâu. Giờ người ta chuyển qua chữa xoang bằng đông y rồi, mình ngày trước cũng được người em chỉ cho 1 bài thuốc đông y chữa xoang hay lắm, tên là Tiêu Xoang Linh Dược Thang của nhà thuốc Nhất nam y viện. Mình thì không qua bên nhà thuốc khám rồi lấy thuốc được nhưng mình có khám online, vẫn được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rất kĩ lưỡng nha. Xong bs kê đơn rồi gửi về nhà cho 1 liệu trình gồm thuốc thang, bình xịt và cao giải độc. Thuốc nam mà không hề đắng tí nào luôn, dễ uống lắm, mình dùng hơn 2 tháng là okela rồi,xoang mũi nó thông thoáng hẳn mà đỡ nhức đầu chóng mặt liên miên như trước. Công nhận thuốc Tiêu xoang này hay thực sự, bạn tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/chua-viem-mui-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36893.html

  3. Trần Thuận Trả lời

   Mọi người cho hỏi uống thuốc này trung bình thì bao lâu là khỏi được vậy, thấy người 1 tháng người 2 3 tháng chẳng biết bao lâu với lại uống khỏi rồi có bị tái lại không vậy

  4. Nguyễn Việt Cát Tường Trả lời

   Thì cũng tùy vào bệnh tình nặng hay nhẹ bị mãn tính hay không mà bs họ kê cho thôi, bị nặng thì phải uống lâu hơn mới khỏi được. Mình đây bị xoang trán 2 năm phải uống 2 tháng rưỡi mới khỏi được đây, tất nhiên là mình chưa hề bị tái lại mặc dù đã dừng thuốc hơn 1 năm rồi. Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này nó tác động vào căn nguyên của bệnh nên khó tái lại lắm

 36. Võ Văn Tấn Trả lời

  Mũi mình trước giờ rất khỏe mạnh ko có bị gì cả, 2 tuần trước tự đi mua lọ xịt muối biển phun sương về xịt mũi cho nó sạch mũi. Xịt được vài ngày tự dưng Đi đứng thì vẫn thở bình thường , khi ngủ nằm nghiêng bên nào tịt hẳn mũi bên đó, ngồi dậy thì thông cả 2. Ko biết có phải dị ứng với lọ xịt mũi này ko,giống viêm vận mạch,có ai tự khỏi ko ạ

  1. Nguyễn Toàn Như Trả lời

   Mình cũng như bạn. Xài 6 tháng xong giờ lờn thuốc ko có tác dụng nữa. Thuốc xịt liền đỡ liền . Lợi ít mà hại nhiều. Mình đó lạm dụng thuốc quá. Nên cuốn mũi 2 bên sưng bít lại. Ko thở được. Giờ mình mổ được 1 tháng . Đỡ 90%. Mình đi cắt. Cả chỉnh hình vách ngăn và cắt bóng xoang. Chi phí có bảo hiểm hết 6.5tr

  2. Huy Pham Trả lời

   Cái này sao bị dị ứng nhỉ con mình dùng suốt đa số Bv khoa tmh toàn kê cho con mình loại xịt phun sương này ak

  3. Nguyễn Ngọc Thanh Long Trả lời

   Em cũng giống chị đấy ạ. Nhà em có 2 lọ, 1 lọ là màu xanh, một lọ là màu hồng. Bth mũi em hay nghẹt là e chỉ toàn lấy lọ xanh xài thôi, xịt 1 cái nó hơi nhức hơi cay nhma nó hết nghẹt. Còn cái lọ hồng e xịt ứ mũi luôn mà ban đầu từ tắc 1 mũi cái tự nhiên thành tắc 2 mũi luôn. Thế là cạch mặt lọ hồng luôn

  4. An Khánh Trả lời

   mình rửa nc muối biển xong cũng hắt xì như điên sau đó là ngạt đặc mũi rất khó chịu. dùng xịt bị , rửa bằng chai pha sẵn cũng bị. Loại nc muối thảo dược xịt vào thì ngứa mũi . loại xịt nano bạc và 1 vài loại khác cũng bị ngứa rồi ngạt . chắc do mũi mình k hợp. buồn cái cảnh này quá

 37. Lộc Ngô Trả lời

  Bên nhất nam y viện này nghe nói có dịch vụ sắc thuốc gì đó phải không mọi người, nếu thế thì tiện quá vì mình suốt ngày bận bao nhiêu công việc đôi khi bếp núc còn chưa xong nữa là ngồi sắc thuốc

  1. Trần Kim Trả lời

   Có đó bạn, bạn lấy thuốc xong đưa nhân viên họ sắc cho, xong họ đóng từng gói bạn về cho vào tủ lạnh. Khi nào dùng cứ đưa ra đun nóng lại là uống được ngay tiện lắm

  2. Ming Ming Trả lời

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này có loại cao uống gì đó mà, thay thế hoàn toàn cho dạng thuốc sắc này đó, thành phần hương vị y nguyên mà khi uống chỉ cần cho vào cốc pha với nước sôi uống. Công nghệ hiện đại rồi nên các bác cứ yên tâm cái vấn đề uống thuốc này, tiện lợi mà dễ uống lắm

  3. Le Trang Nhung Trả lời

   Cho mình hỏi cái vấn đề này cái, chuyện là mình bị viêm xoang mãn mấy năm rồi, mình cũng muốn mua thuốc Tiêu xoang này mà hỏi mấy hiệu thuốc gần nhà thì không bán, mà nhất nam y viện thì ngoài Hà Nội lận, xa nhà mình quá, không biết có cách nào khác để mua thuốc không ạ

  4. Trần Nguyên Bảo Trả lời

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang là độc quyền của trung tâm Nhất nam y viện nên không bán linh tinh đâu ạ. Chị muốn mua thuốc mà không qua được trung tâm thì có thể vào đường link này https://m.me/NHATNAMYVIEN1102 nhắn tin với nhân viên nhà thuốc để liên hệ đặt thuốc nhé

 38. Hieu Pham Trả lời

  Em đăng lên đây để mọi người áp dụng.Cách chữa xoang bằng cây giao này. Mọi người lấy cây giao về cắt nhỏ cây giao thành các khúc ngắn khoảng 3 – 4cm ngay trên miệng ấm để mủ nhỏ vào ấm rồi cho tất cả vào ấm. Đun nước lên cho đến khi hơi trong ấm xông ra nhiều từ vòi ấm thì vặn nhỏ lửa lại. Tiếp theo, lấy ống giấy đã quấn đưa đầu to vào vòi ấm và đầu nhỏ cho vào mũi. Em áp dụng cũng thấy đỡ hơn nhìu. Mọi người cứ kiên trì tuần làm ít nhất 4 5 lần là thấy ok đấy

  1. Cherry Nguyen Trả lời

   Nhiều phương pháp k cần thuốc mà khỏi đc thật luôn ấy. Mẹ mình cũng bị và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trc khi dậy toàn ngồi trên giường xoa 2 tay nóng rồi vuốt xoa mặt rồi lấy 2 tay vuốt từ 2 bên cánh mũi ngược lên vùng xoang ở trán. Thế mà khỏi đc. Cái này phải kiên trì làm hằng ngày cơ. Kể cả khỏi rồi vẫn phải lm thường xuyên

  2. Trần Thị Vân Trả lời

   Mình đang bầu 5 tháng bị viêm xoang và có bé 31 tháng cũng viêm mũi dị ứng , mình sẽ làm thử và phản hồi cho các bạn. Mng bầu có dùng thuoc gì k. m cũng đang bầu mà bị viêm mũi dị ứng lại cả polip nữa nước mũi cứ chảy liên tục đau đầu khó chịu quá mà chưa giám uống thuốc. mình bị viêm xoang mấy năm rồi nên mũi nhạy cảm cực kic

  3. Phương Minh Hiếu Trả lời

   Mình đang dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất nam y viện được gần 2 tháng rồi thấy cũng giảm được nhiều, mọi người ai xoang thử bài thuốc này xem. Mình vô tình tìm được thôi nhưng mà nó hiệu quả thực sự, mũi mình dễ chịu hẳn mà thuốc nam nên uống ko lo tác dụng phụ gì hết

  4. Tho Tho Trả lời

   E bị viêm mũi dị ứng dùng đủ loại thuốc xịt vs chống dị ứng nkg ngủ dậy sáng khổ lắm lun . Nkg mấy hôm nay e đeo khẩu trag ngủ ság dậy đỡ hơn đó . A cũng thử đi . Thấy đỡ thì lại làm tiếp

 39. PH Nam Trả lời

  E bị xoang dùg nhiều thuốc rồi mà ko khỏi ạ các ac cho e hỏi mổ có khỏi hẳn được ko và chi phí hết bao nhiêu ạ. Em mệt mỏi vì bệnh xaong sàng này cả năm nay rồi, hắt xì nghẹt mũi suốt ngày, thuốc thang đủ cả mà không tiến triển tí nào

  1. Nhung Cẩm Trả lời

   Giống y chang minh.uong thuoc miêt ko khỏi.chan kinh khủng.suốt ngày sô mũi chang lam dc viec gi ra hồn, giờ đang buồn rũ rượi đây, ăn nuốt không trôi luôn

  2. Binh Phan Trả lời

   Mổ làm gì cho tốn tiền em ơi, bảo hiêm giờ cũng hỗ trợ một phần thôi, tốn kém lắm mà chưa chắc đã lành được. Em chuyển qua dùng thuốc nam chữa xoang lần nào chưa. Chưa thì dùng thử thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất nam y viện đi, anh uống có hơn tháng rưỡi thôi mà giờ khỏi rồi nè, hết hơn 3 triệu thôi đó, chứ mổ là xác định mất hơn chục củ. Em nên cân nhắc lựa chọn nhé, link bài thuốc Tiêu xoang đây, em có thể xem qua https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  3. Iris Nguyen Trả lời

   bé nhà mình mới 7 tuổi đã bị bệnh viêm xoang này rồi, thấy bé nghẹt mũi rồi sụt sịt suốt , đôi lúc dịch mũi nhiều quá còn chảy xuống họng rồi hắt xì tùm lum mà thấy thương. Có người mách là thuốc Tiêu xoang linh dược thang này dùng được cho trẻ em có thật không vậy

  4. Vũ Thanh Sơn Trả lời

   Dùng được nhé em ơi. Thuốc đông y 100% thảo dược thiên nhiên lành tính lắm, dược liệu thì do nhà thuố tự trồng nên đảm bảo nguồn gốc, quy trình đạt chuẩn quốc tế cả nên em cứ yên tâm mua về cho bé dùng . Em đọc để biết về đối tượng dùng thuốc này https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-37179.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *