Trị Viêm Mũi Dị Ứng Mãi Không Hết Là Do Cách Dùng Thuốc TAI HẠI Này

Mặc dù là bệnh lý liên quan đến cơ địa nhưng viêm mũi dị ứng vẫn có thể chữa được nếu bạn sử dụng đúng phương pháp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng hầu hết người mắc bệnh lâu năm đều phạm phải những sai lầm tai hại trong dùng thuốc viêm mũi dị ứng dưới đây!

Dùng thuốc viêm mũi dị ứng sai cách khiến bệnh càng TRẦM TRỌNG

Mặc dù không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng lại gây ra nhiều phiền toái khó chịu, ảnh hưởng lớn chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, các thuốc trị viêm mũi dị ứng hiện nay dường như không mang lại hiệu quả mong muốn. Thống kê cho thấy, bệnh vẫn tái phát nhiều lần, dai dẳng, kéo dài khiến nhiều người phải chấp nhận “sống chung với lũ”.

Với hơn 40 năm nghiên cứu, điều trị các bệnh lý tai mũi họng, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – PGĐ chuyên môn Nhất Nam y viện cho biết: “Phần lớn nguyên nhân khiến viêm mũi dị ứng điều trị đủ cách, đủ loại thuốc không khỏi đến từ chính những sai lầm trong điều trị mà hầu hết hết người bệnh nào cũng mắc phải. Lựa chọn thuốc bừa bãi, lạm dụng thuốc nhóm corticoid, thuốc co mạch tại chỗ… là nguyên nhân khiến bệnh không những không thuyên giảm mà còn trở nặng hơn”.

Thầy thuốc Ưu Tú Lê Phương - Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Thầy thuốc Ưu Tú Lê Phương – Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Cụ thể, chuyên gia đã “vạch mặt” 4 sai lầm phổ biến có tới > 90% người bệnh hiện nay đang mắc phải khi sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng. Đó là:

1/ Tự ý mua thuốc để điều trị tại nhà

Khi xuất hiện các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi đau đầu, phần lớn người bệnh thường đến ngay các nhà thuốc để mô tả triệu chứng hoặc tự ý mua thuốc theo kinh nghiệm của bản thân. Tuy nhiên theo bác sĩ Lê Phương cho biết: “Hậu quả của việc sử dụng thuốc vô tội vạ này chính là tình trạng viêm, dị ứng mũi ngày càng nặng hơn, nhờn thuốc, dùng thuốc không hiệu quả”.

2/ Coi thuốc kháng histamin là “cứu cánh” duy nhất trong điều trị

Sử dụng thuốc kháng histamin H1 chỉ có tác dụng ức chế hoạt tính của histamin – một trong số rất nhiều các chất trung gian gây dị ứng được cơ thể tiết ra. Nhưng chúng chỉ có tác dụng làm giảm nhẹ và cải thiện một phần triệu chứng, không điều trị được căn nguyên nên không giúp bệnh nhân khỏi bệnh.

NÊN ĐỌC NGAY: [Chia sẻ thật] CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng đeo bám 12 năm nhờ TỪ BỎ thuốc tây

Thuốc kháng Histamin chỉ có tác dụng kiểm soát triệu chứng dị ứng
Thuốc kháng Histamin chỉ có tác dụng kiểm soát triệu chứng dị ứng

3/ Lạm dụng thuốc xịt co mạch hay các thuốc xịt chứa corticoid trong thời gian dài

Đa số các thuốc xịt nhỏ mũi co mạch trên thị trường hiện nay đều có cơ chế kích thích thụ thể thần kinh ở hốc mũi, giúp co thắt cơ trơn, co mạch máu dưới niêm mạc mũi, làm se niêm mạc, khô mũi, giúp hốc mũi trở nên thông thoáng hơn. Nhờ đó người bệnh cảm thấy dễ chịu, bớt nghẹt tắc mũi.

Tuy nhiên, khi dùng kéo dài, các thụ thể thần kinh sẽ mắc định hệ thống thần kinh tại mũi rằng đã có chất co mạch và không cần sản xuất chất co mạch nội sinh nữa. Do đó, khi ngừng thuốc, niêm mạc mũi sẽ không tự hồi phục được, tình trạng nghẹt mũi sẽ nhanh chóng quay trở lại, người bệnh bắt buộc phải nhỏ thuốc. Đây chính là sự phụ thuộc thuốc. Vì vậy, người bệnh chỉ nên sử dụng các loại thuốc xịt/nhỏ mũi trong thời gian ngắn, tối đa 5 ngày hoặc tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

4/ Không điều trị dự phòng tái phát

Cơ địa dị ứng, hệ miễn dịch suy giảm là một trong những nguyên nhân chính làm khởi phát bệnh viêm mũi dị ứng. Do đó, nếu người bệnh chỉ dùng thuốc viêm mũi dị ứng thì chỉ có thể cải thiện triệu chứng, không tác động tới căn nguyên bên trong thì bệnh không khỏi được. Việc điều trị dự phòng, tăng cường miễn dịch, cải thiện cơ địa dị ứng là nguyên tắc rất quan trọng trong điều trị viêm mũi dị ứng, giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Đây cũng là yếu tố khác biệt giữa đông y và tây y. Trong khi phần lớn các thuốc trị viêm mũi dị ứng của tây y chỉ tác động, cải thiện triệu chứng bệnh thì thuốc đông y lại chú trọng cả điều trị triệu chứng và điều trị căn nguyên bên trong. Nhờ đó mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững, đồng thời lại có tính an toàn cao nhờ sử dụng thành phần là các thảo dược tự nhiên, không lo tác dụng phụ. 

[mrec_form id=”15221″]

CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng KHÔNG CẦN KHÁNG SINH, thuốc xịt với bài thuốc quý của NGỰ Y

Hiện nay các bài thuốc Đông y được đánh giá cao trong điều trị viêm mũi dị ứng bởi Đông y nhìn nhận và điều trị bệnh theo cái nhìn tổng thể, đồng thời chú trọng đến việc loại từ căn nguyên bệnh. Theo đó Đông y cho rằng, nguyên nhân gây bệnh viêm mũi dị ứng là do 2 yếu tố:

 • Sự suy yếu của chính khí (khả năng đề kháng)
 • Sự xâm nhiễm của phong hàn, tà khí, dị nguyên

Khi chính khí suy yếu, khả năng phòng bệnh của cơ thể suy giảm tạo điều kiện cho các tác nhân bên ngoài xâm nhập qua mũi họng vào phủ tạng. Ba tạng phủ bị ảnh hưởng trong bệnh viêm mũi dị ứng là Phế, Tỳ và Thận. Phế khí hư nhiệt, tỳ khí hư, mũi tắc không thông. Thận dương khí suy gây nên chứng nghẹt mũi. Chính vì vậy, khi điều trị, đông y thường chú trọng cả cải thiện triệu chứng dị ứng bên ngoài, đồng thời điều trị loại bỏ căn nguyên bên trong, cải thiện cơ địa, nâng cao miễn dịch, ngừa bệnh tái phát.

Kế thừa nguyên tắc điều trị viêm mũi dị ứng toàn diện của Đông y, đồng thời chắt lọc tinh hoa YHCT gần 150 năm của triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã hoàn thiện bài nam dược giải quyết viêm mũi dị ứng bền lâu – Tiêu Xoang linh dược thang. Đây cũng là bài thuốc kết tinh từ 30 phương thuốc cổ được dùng để điều trị cho vua chúa, thừa hưởng trọn vẹn nguyên tắc điều trị bệnh hô hấp của Thái Y viện triều Nguyễn.

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang - Bí truyền Ngự y triều Nguyễn
Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang – Bí truyền Ngự y triều Nguyễn

Chia sẻ về quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc, bác sĩ Lê Phương (PGĐ Chuyên môn Nhất Nam y viện, đồng thời là chủ đề tài nghiên cứu bài thuốc) cho biết: “Trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký có ghi chép lại khá nhiều bài thuốc có tác dụng điều trị viêm mũi, viêm xoang mà các Ngự y trong Thái y viện từng sử dụng cho vua chúa triều Nguyễn. Trong đó phải kể đến như Hương sa lục quân tử, Sinh mạch thang, Sâm hợp bạch truật tán, Kim thủy lục quân, Nhân sâm dưỡng vị,…

Các phương thuốc này có công hiệu tốt trong việc ôn bổ tạng phủ chủ về hô hấp và loại bỏ các triệu chứng đau nhức mũi xoang, ho dai dẳng, nghẹt mũi, sổ mũi, sốt,… Tuy nhiên tình trạng bệnh lý và thể trạng của con người hiện nay đã có nhiều biến đổi và ngày càng phức tạp hơn. Vì vậy chúng tôi đã mất nhiều năm nghiên cứu, cải tiến, tiến hành hàng trăm nghìn cuộc thử nghiệm để lựa chọn được các thành phần thảo dược tốt nhất cùng cơ chế điều trị chuyên sâu có khả năng xử lý bệnh bệnh toàn diện và đáp ứng với mọi cơ địa người bệnh.

Trên thực tế, viêm mũi dị ứng là bệnh lý dai dẳng, rất dễ tái phát sau điều trị. Vì vậy bên cạnh việc xử lý triệu chứng, căn nguyên bệnh, chúng tôi còn hướng đến xây dựng cơ chế phòng bệnh cho Tiêu xoang linh dược thang. Cơ chế phòng ngừa bệnh, nâng cao hệ hô hấp, miễn dịch của bài thuốc chính là được chắt lọc từ những kinh nghiệm để đời của triều Nguyễn trong công cuộc đối phó với dịch bệnh…”

Không chỉ nổi bật với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản bởi những chuyên gia đầu ngành, Tiêu Xoang linh dược thang cũng là bài thuốc hiếm hoi hiện nay được thử nghiệm hiệu quả trên lâm sàng tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Tradimec) với kết quả rất khả quan:

Kiểm nghiệm hiệu quả điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Kiểm nghiệm hiệu quả điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm, bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị vượt trội giúp hàng ngàn người “thoát khỏi” sự dai dẳng của căn bệnh viêm mũi dị ứng trong suốt nhiều năm ứng dụng chữa trị tại Nhất Nam y viện. Nhiều phản hồi điều trị bệnh viêm mũi dị ứng cũng được gửi trực tiếp về hòm thư Nhất Nam y viện:

KIỂM CHỨNG NGAY: Người bệnh nói gì về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng của Tiêu Xoang Linh Dược Thang?

Một số trường hợp chữa khỏi viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam y viện
Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bình luận, phản hồi của người bệnh được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm về bệnh viêm mũi, viêm xoang.
Phản hồi về hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng của người bệnh
Phản hồi về hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng của người bệnh

Chị Nguyễn Hương Linh (bệnh nhân viêm mũi dị ứng mãn tính) từng “tuyệt vọng” vì không tìm được giải pháp chữa bệnh hiệu quả suốt 5 năm. Đến Nhất Nam Y Viện và sử dụng bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang, chị Hương vui mừng chia sẻ kết quả sau 1 tháng điều trị: “Không ngờ là dùng có 1 tháng thuốc mình đã thuyên giảm bệnh đáng kể. Ở nơi công sở, việc phải ngửi mùi nước hoa là điều không thể tránh khỏi, nhưng giờ mình cũng không bị hắt hơi liên tục như trước. Mình có thể thoải mái ngồi điều hòa mà không bị xụt xịt, choáng váng đầu óc, dễ dàng tập trung làm việc hơn”.

>>> [FEEDBACK] Hiệu Quả Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Sau 1 Tháng Dùng Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Nhờ có tính an toàn cao, Tiêu xoang linh dược thang còn được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh viêm mũi cho trẻ. Điển hình như trường hợp của bé Nguyễn Thu Thủy bị viêm mũi xoang suốt 2 năm trời, khiến sức khỏe suy giảm, tinh thần sa sút, thể trạng của bé cũng nhỏ hơn so với bạn bè cùng trang lứa. 

May mắn nhờ biết đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện và sau 3 tháng sử dụng, chị Trang – mẹ của bé Thu Thủy cho biết: “Kiên trì cho con dùng thuốc sau 3 tháng, giờ, tình trạng của con đã cải thiện rất tốt. Trước đây ngày nào đi học con cũng phải đem theo và dùng hết cả tập khăn giấy. Thế nhưng bây giờ, tôi không cần phải dự phòng khăn giấy trong balo của con nữa. Con không còn kêu đau đầu, chóng mặt hay nhức mũi nữa, sức khỏe cũng nhờ vậy mà tốt hơn rất nhiều nên vợ chồng tôi mừng lắm…

XEM CHI TIẾT Toàn bộ quá trình chữa viêm mũi xoang của bé Thu Thủy TẠI ĐÂY

Bé Cam rất hợp tác trong quá trình dùng thuốc
Bé Cam rất hợp tác trong quá trình dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Lý giải về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng vượt trội của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, các chuyên gia cho rằng cơ sở xuất phát từ 3 yếu tố sau:

1 – Cơ chế chữa bệnh tận gốc, nâng cao miễn dịch, NGỪA TÁI PHÁT hiệu quả

Bổ chính khu tà là cơ chế dựa trên nguyên tắc chữa bệnh đã có từ lâu đời của Đông y. Trong đông y, viêm mũi dị ứng được mô tả trong phạm vi chứng tỵ cừu. Nguyên nhân gây bệnh được cho là do 2 yếu tố: chính khí hư và ngoại tà xâm nhiễm dẫn đến rối loạn công năng phủ tạng (chủ yếu là Phế, Tỳ và Thận) làm rối loạn khí huyết, tân dịch sinh ra bệnh.

Chính khí bị thương tổn, hư suy thuộc chứng HƯ, cần dùng phép BỔ. Ngoại tà xâm nhiễm thuộc chứng THỰC, cần dùng phép KHU TÀ. Phần lớn các trường hợp viêm mũi dị ứng đều có biểu hiện thực hư thác tạp, tức là chứng hư và chứng thực cùng xuất hiện.

Các phương thuốc xưa trị bệnh hô hấp cho vua chúa triều Nguyễn thường chỉ tập trung một yếu tố: “công” để chữa triệu chứng hoặc “bổ” để điều dưỡng cơ thể. Để tối ưu hiệu quả, giúp người bệnh giảm nhanh triệu chứng khó chịu của viêm mũi dị ứng, đẩy lùi căn nguyên gây bệnh từ bên trong, Tiêu Xoang linh dược thang đi theo cơ chế “công bổ kiêm thi”, tức là kết hợp đồng thời BỔ CHÍNH KHU TÀ:

Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Cơ chế bổ chính khu tà này sẽ tác động vào cả căn nguyên bên trong điều hòa chức năng phủ tạng. Đồng thời sẽ giúp loại bỏ tác nhân gây dị ứng bên ngoài, đẩy lùi triệu chứng nhanh chóng. Nhờ vậy, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ mang tới hiệu quả toàn diện, tác động trong – ngoài:

 • Chống viêm, tiêu dịch, co mạch, giảm phù nề mũi, thông khiếu, giảm tắc nghẽn, giảm đau nhức, chống dị ứng, cải thiện triệu chứng bên ngoài.

 • Điều hòa tân dịch, khí huyết, tăng cường chính khí, ổn định công năng tạng phủ, loại bỏ gốc bệnh.

 • Bồi bổ toàn diện, nâng cao đề kháng, hình thành hệ miễn dịch, hạn chế nguy cơ tái phát.

Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đó là hiệu quả cải thiện cơ địa dị ứng. “Khi nghiên cứu và phát triển bài thuốc, các chuyên gia đã gia giảm một số vị thuốc bổ khí huyết, cân bằng âm dương, chịu trách nhiệm bảo vệ và tăng cường hệ thống miễn dịch hoàng kỳ, bạch thược, bạch truật, nhân sâm, mướp hương….

Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ VÀNG để giúp tương trợ cơ chế điều trị bệnh, vừa hài hòa với cơ thể, kích thích hệ thống miễn dịch tăng cường sản sinh kháng thể, thiết lập hàng rào vệ khí, kháng ngoại tà. Nhờ vậy, hệ  hô hấp – mũi xoang của người bệnh không còn bị đe dọa bởi các tác nhân bên ngoài, ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát bệnh”, bác sĩ Lê Phương cho biết thêm.

2 – Phác đồ điều trị VÀNG – “Xóa sổ” viêm mũi ngay sau liệu trình đầu

Để mang lại 3 tác dụng điều trị triệu chứng, loại bỏ căn nguyên và nâng cao hệ thống miễn dịch, việc sử dụng duy nhất 1 công thức bài thuốc xuyên suốt cho cả quá trình điều trị sẽ không mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, cơ địa và mức độ bệnh tật của mỗi người là khác nhau, việc sử dụng thuốc cũng sẽ không giống nhau.

Do đó, để thuận lợi cho việc gia giảm, điều chỉnh thành phần bài thuốc phù hợp với tiến triển chữa bệnh và cơ địa mỗi người, các bác sĩ Nhất Nam y viện đã nghiên cứu phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam y viện đi theo hướng 1 CÔNG 2 BỔ, bao gồm 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

Phác đồ trị viêm xoang với Tiêu Xoang linh dược thang 3 giai đoạn
Phác đồ trị viêm xoang với Tiêu Xoang linh dược thang 3 giai đoạn

“Ở phác đồ chữa viêm mũi dị ứng Nhất Nam y viện, mục tiêu điều trị ở mỗi giai đoạn tương ứng với một vấn đề cần giải quyết của bệnh. Việc chia nhỏ như vậy sẽ giúp bài thuốc dễ dàng điều chỉnh theo cơ chế điều trị và cơ địa mỗi người, mang lại hiệu quả chuyên sâu và toàn diện hơn”, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định.

3 – Kế thừa công thức thảo dược VÀNG từ Thái Y viện triều Nguyễn

Trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn (tư liệu quý lưu trữ bài thuốc của Thái y viện), ghi chép rất nhiều bài thuốc trị bệnh hô hấp hiệu quả. Các y bác sĩ Nhất Nam y viện đã lựa chọn được 43 vị nam dược quý vừa có tác dụng kháng viêm, vừa bồi bổ nâng cao thể trạng toàn diện.

Một số ngự dược xuất hiện trong bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang phải kể đến như: hoàng kỳ, phòng phong, tân di, tế tân, tang ký sinh, ngũ vị tử, đương quy, thục địa,…Tùy theo tình trạng bệnh, cơ địa mỗi người mà bác sĩ sẽ điều chế, gia giảm liều lượng phù hợp, đảm bảo mang lại hiệu quả an toàn, tốt nhất. 

Với cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ chủ trị, bài thuốc sở hữu hai nhóm thảo dược chính:

 • Nhóm thảo dược hoạt huyết, tiêu viêm, giảm phù nề, ngăn ngừa tiết dịch, chảy mủ xoang.
 • Nhóm thảo dược bổ thận, điều hòa khí huyết, nâng cao hệ miễn dịch, hình thành sức đề kháng từ bên trong.

XEM CHI TIẾT: GIẢI MÃ các THẦN DƯỢC chữa viêm mũi dị ứng trong Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Một số nhóm thảo dược tiêu biểu trong Tiêu Xoang linh dược thang
Một số nhóm thảo dược tiêu biểu trong Tiêu Xoang linh dược thang

Ngoài ra, các bác sĩ cũng gia giảm thảo dược tùy theo tình trạng thực tế của người bệnh, đảm bảo hiệu quả an toàn, tốt nhất. Chẳng hạn, với trẻ nhỏ, gia tăng cam thảo tạo độ ngọt, giúp trẻ dễ uống hơn. Với phụ nữ mang thai, các bác sĩ kê thêm một số thảo dược an thai như sinh khương, bạch truật, hoàng cầm,…Hoặc với người sức đề kháng yếu, nhóm thảo dược chống suy nhược cơ thể, bồi bổ khí huyết như hoàng kỳ, đẳng sâm,… 

4 – Thảo dược lành tính, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Toàn bộ thảo dược sử dụng trong Tiêu Xoang linh dược thang đều thu hái tại những vườn nam dược lớn trong nước được ươm trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Toàn bộ quá trình từ khâu chọn giống, gieo trồng, chăm sóc, thu hái đến sơ chế, bảo quản đều được bệnh viện kiểm soát nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn dược liệu của Bộ y tế và Dược điển.  

Nhất Nam y viện xây dựng theo mô hình Thái Y viện triều Nguyễn nên nói “KHÔNG” với việc nhập khẩu rác thuốc, dược liệu không đạt tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe người bệnh và góp phần bảo tồn nền y học dân tộc nước nhà.

Điểm cộng cho bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang - Thảo dược đạt chuẩn
Điểm cộng cho bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang – Thảo dược đạt chuẩn

Không chỉ vậy, các chuyên gia bệnh viện còn chú trọng vào việc kiểm định chất lượng dược liệu. Mỗi vị thuốc đều được định tính, định lượng tại Viện dược liệu và kiểm nghiệm độc tính cấp diến, bán trường diễn tại Học viện Quân y. Nhờ đó, bài thuốc không gây tác dụng bất lợi đối với người bệnh. Hầu hết mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến phụ nữ có thai, đang cho con bú, người già, người mắc bệnh gan, thận, huyết áp, tiểu đường… đều có thể sử dụng an toàn.

5- Combo điều trị từ trong ra ngoài, nâng cao hiệu quả bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Để chữa trị tận gốc chứng viêm mũi dị ứng, các y bác sĩ Nhất Nam y viện chỉ định combo thuốc bồi bổ từ trong ra ngoài. Bên cạnh bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, người bệnh còn được chỉ định bộ sản phẩm bao gồm:

 • Nhất Nam tiêu xoang: Thông mũi, giảm triệu chứng của viêm mũi dị ứng.
 • Nhất Nam giải độc hoàn: Bồi bổ can thận giúp cơ thể giải độc, tăng cường sức đề kháng.
 • Thuốc xịt xoang: Giảm đau nhức, nghẹt mũi, khó thở, bảo vệ và tái tạo niêm mạc mũi.

ĐỌC NGAY: Dùng Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng bao lâu thì khỏi?

Kết hợp combo đa dạng thức bào chế, Tiêu Xoang Linh dược thang xử lý viêm xoang từ trong ra ngoài
Combo Tiêu Xoang Linh dược thang xử lý viêm xoang từ trong ra ngoài

Với combo kết hợp như vậy, tình trạng viêm mũi dị ứng sẽ được giải quyết từ trong ra ngoài, tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí hơn. Người bệnh nhanh chóng cảm nhận hiệu quả ngay sau vài tuần đầu.

Tiêu Xoang linh dược thang hiện nay được bào chế ở dạng thuốc thang truyền thống dễ dàng gia giảm, cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, người bệnh không cần lo lắng về vấn đề đun sắc bởi trung tâm có hỗ trợ sắc thuốc và gửi tận nhà. Sau mỗi giai đoạn, người bệnh được hẹn tái khám để kiểm tra hiệu quả thực tế của bài thuốc và lấy tiếp đợt thuốc sau. 

Trong thời gian qua, hiệu quả điều trị của bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Nhất Nam y viện – Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn người. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bài thuốc vinh dự được nhiều đơn vị truyền thông, báo chí tin tưởng, lựa chọn giới thiệu đến đông đảo người bệnh. Năm 2020, Nhất Nam y viện vinh dự được nhận giải thưởng TOP 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam: Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương hiệu nổi tiếng.

Nhất Nam y viện nhận giải thưởng năm 2020
Nhất Nam y viện nhận giải thưởng năm 2020

Viêm mũi dị ứng có thể được điều trị và kiểm soát hiệu quả nếu người bệnh sử dụng thuốc viêm mũi dị ứng đúng loại, đúng cách, phù hợp với mức độ và cơ địa bản thân. Với Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam y viện, tất cả yếu tố về hiệu quả, độ an toàn, tính phù hợp mà người bệnh đang lo lắng sẽ được giải quyết. Để được tư vấn đề cách sử dụng bài thuốc “chấm dứt” viêm mũi dị ứng, người bệnh hãy liên hệ ngay:

[mrec_form id=”15223″]

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (165)

Trị Viêm Mũi Dị Ứng Mãi Không Hết Là Do Cách Dùng Thuốc TAI HẠI Này

Bình luận (165)

 1. Ái Lê Trả lời

  Chào cả nhà, tôi suốt ngày bị hắt xì nhảy mũi, có khi còn sổ mũi tèm lem mà uống thuốc hoài không hết, ai có thuốc gì chỉ giúp tôi với

  1. Hồng Nga Trả lời

   Bạn thử dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang ấy, có người mách tớ dùng thuốc đó, mới uống đâu hơn nửa tháng mà đỡ nghẹt mũi lắm

  2. Bùi Thị Trà Trả lời

   Giống y mình ngày xưa, cứ nhảy mũi, chảy mũi khổ ơi là khổ, sau cũng vô tình biết được thuốc tiêu xoang linh dược thang mới khỏi đó

  3. ng thanh tú Trả lời

   thuốc tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả thật không mà 2 bạn trên đều khen thế nhỉ

  4. Đàm Anh Trả lời

   Ôi thuốc tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện tốt thật đấy mọi người ơi. Trước mũi em bị viêm dị ứng cứ chảy mũi rồi hắt xì suốt thôi, ngồi quạt điều hòa cũng nhảy mũi, ra đường dính tí bụi hay chỗ nào chưng hoa cũng bị dị ứng. Em phải uống thuốc rồi mang theo bình xịt mũi suốt. Sau có đi chữa ở bệnh viện nhưng cũng chỉ được vài tháng là bị lại. Cứ quần quần vậy suốt mấy năm, đến năm kia tự dưng cơ duyên thế nào mà có người mách cho em thuốc tiêu xoang linh dược thang này. Em đến nhất nam y viện để bác sĩ khám xong mới mua thuốc về dùng. Dùng thuốc đâu tầm nửa tháng hơn đã thấy hiệu quả lắm, bớt hẳn nhảy mũi, hết 1 tháng thì chảy dịch trong hơn. Em chỉ uống và điều trị bằng thuốc tiêu xoang trong 2 tháng là gần như không còn tình trạng viêm mũi dị ứng luôn mọi người ạ. Hay thật sự, đây nhé có bài viết riêng cụ thể luôn, ai cần tham khảo nha https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  5. CHÂU THANH Trả lời

   MÌNH BỊ BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG TỪ TẤM BÉ, DO NHÀ GẦN KHU CHẾ XUẤT, XE RA VÀO BỤI BẶM NHIỀU NÊN BỊ, GIỜ CHỮA CÒN HI VỌNG KHỎI KHÔNG

  6. Đào Ngọc Trả lời

   Cứ đến khám đi em, chị đi khám thấy khá nhiều người bệnh cũng nặng, lâu mà sau 1-2 tháng thuốc đã cải thiện nhiều rồi, không hết được 100% thì cũng đỡ được 90% mà

 2. hải yến đinh Trả lời

  ôi giờ em mới biết uống thuốc histamin nhiều gây rối loạn nhịp tim, mệt người. nhà em hay để sẵn thuốc này phòng khi em bị dị ứng, cứ lúc nào dị ứng gây viêm mũi, chảy mũi, khó chịu là em uống thuốc luôn, hay cảm thấy tim đập nhanh mà nào có biết

  1. THỊ HƯỜNG Trả lời

   VỐN DĨ THUỐC BAO GIỜ CŨNG CÓ 3 PHẦN ĐỘC, 1 PHẦN CHỮA BỆNH MÀ, XƯA ÔNG CHA ĐÃ ĐÚC KẾT THẾ. CHƯA KỂ THUỐC HISTAMIN CHỈ GIẢM TRIỆU CHỨNG NGỨA MŨI, CHẢY MŨI THÔI CHỨ KHÔNG TRỊ BỆNH TẬN GỐC MÀ CÒN GÂY LỆ THUỘC VÀ LỜN THUỐC

  2. Giáp Thu Trang Trả lời

   Thuốc tây uống nhiều ảnh hưởng tác dụng phụ lắm, tớ trước khi biết đến thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang cũng thường xuyên uống thuốc tây, cứ mỗi lần như vậy cảm giác đầu óc hơi mơ màng, tim đập thình thịch. Sau này uống thuốc tiêu xoang thì không bị thế nữa mà còn chữa khỏi bệnh luôn

  3. Hoàng Minh Hồng Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang đó là thuốc uống hay thuốc hít vậy bạn ơi

  4. Trí Thức Trả lời

   Bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng tiêu xoang linh dược thang đấy có cả thuốc uống và thuốc xịt giúp thông mũi bạn nhé

  5. Hải Hương Trả lời

   Thế có phải sắc siết gì hay không, đông y hay vất vả vụ sắc thuốc canh giờ này lắm

  6. Mạn Đà La Trả lời

   Ak không nhé, thuốc uống có 2 loại thì đều là đặc trị xoang thuốc viên và cao giải độc thuốc dạng cao rồi, bình xịt cũng được điều chế sẵn luôn, mua về là dùng được ngay không cần sắc

 3. Tiên Kiều Trả lời

  Thật sự cả ngày cứ nhảy mũi, sổ dịch với đau đầu do viêm mũi dị ứng thế này chịu không nổi, có cách gì giảm bớt tình trạng này không mọi người ơi

  1. Nguyễn Thị Tâm Trả lời

   Giã nát tỏi xong trộn với tí dầu vừng rồi lấy tăm bông thấm thoa vào trong mũi ấy, cẩn thận bôi vừa thôi kẻo nóng nhé, tỏi diệt khuẩn tốt lắm

  2. Ngọc Chi Trả lời

   Ra chợ mua ít lá bạc hà về nấu lên xông mũi hằng ngày nhé, tôi nhờ kiên trì làm hơn 1 tháng mà giờ viêm mũi biết bao nhiêu

 4. NHu Phương Trả lời

  Mọi người có giải pháp nào chữa bệnh viêm mũi dị ứng nhất là do thay đổi thời tiết không, tôi không chỉ chảy mũi, hắt xì liên tục mà còn cảm giác đau đầu

  1. Trâm Trả lời

   Bệnh này uống thuốc đông y sẽ khỏi bạn nhé, đừng lạm dụng thuốc kháng sinh không hiệu quả đâu. Tôi bị tình trạng như bạn và uống thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện, giờ đã khỏi rồi

  2. Hồng Béo Trả lời

   Thuốc này độ tuổi nào thì dùng được vậy cậu nhỉ, mẹ tớ mới phát bệnh mấy năm gần đây thôi, mẹ tớ hơn 50 rồi có dùng được không

  3. Mai Đăng Trả lời

   Được bạn nha, mẹ tôi cũng U50 và dùng thuốc 2 tháng thì khỏi bạn nhé. Thuốc này còn hỗ trợ mát gan, thanh nhiệt, bồi dưỡng cơ thể, tốt cho phụ nữ trung niên, độ mãn kinh sức khỏe suy giảm

  4. Thúy Hồng Hà Trả lời

   Uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này có khỏi dứt điểm luôn không hay chỉ có tác dụng tạm thời thế

  5. Nguyễn Khánh Trinh Trả lời

   Theo nghiên cứu hình như có hơn 90% chữa hẳn tận gốc, số ít còn lại chỉ chữa được tầm 85-90% thôi vì lý do bệnh để lâu và khá nặng, có biến chứng. Riêng tôi thì may mắn đã dùng thuốc và khỏi rồi

 5. Kim Vấn Trả lời

  Viêm mũi dị ứng ngoài kiêng đồ lạnh, một ít hải sản tanh, đồ cay thì còn kiêng gì không các bạn nhỉ

  1. Thoan Vũ Trả lời

   KIêng sữa nhé, nhất là mấy loại sữa bò vì càng uống là càng nghẹt mũi kinh hơn nha. Nói chung gắng ăn nhiều những món có tính ấm như gừng, nghệ, hành rồi rau xanh, món loại có nhiều tinh dầu như bạc hà, sả… tốt cho việc hạn chế phát bệnh viêm mũi nhé

 6. Tuyến Ngọc Trả lời

  Bô lão nào bị viêm mũi dị ứng, chữa lâu ngày không khỏi thì nên quan tâm đến thuốc tiêu xoang linh dược thang nhé, đảm bảo không hối hận khi dùng đâu. Tôi phải mất mấy năm mới biết đến thuốc này nên share luôn thông tin để ai cần thì sử dụng gấp https://www.chuaviemxoangmui.net/cach-chua-viem-mui-di-ung-hieu-qua.html

  1. Sương Cà Mau Trả lời

   Bạn ơi, tớ có hỏi một bạn cũng từng dùng thuốc này là thuốc uống có 2 loại, ngoài đặc trị viêm mũi dị ứng ra còn có thuốc cao giải độc gì đấy, hỏi sao phải uống cao giải độc thì bạn ấy bảo bác sĩ kê thì uống, thế thuốc đó có bắt buộc dùng không

  2. Thủy Tiên Trả lời

   Thuốc đấy quan trọng đó em, thường uống thuốc mà không hấp thụ hoặc hấp thu kém là do cơ quan gan thận không hoạt động tốt.

  3. Anna 2000 Trả lời

   Muốn chữa dứt điểm căn bệnh viêm mũi dị ứng này thì cần bao nhiêu lâu, 3 giai đoạn điều trị triệu chứng, căn nguyên, dự phòng được tính thế nào

  4. Lê Thị Giới Trả lời

   Các giai đoạn điều trị của mỗi người không giống nhau hoàn toàn đâu, đa phần thời gian điều trị cả một liệu trình 3 giai đoạn sẽ rơi vào khoảng 2-3 tháng nhé

 7. Trương Cẩm Giang Trả lời

  Tôi bị dị ứng mũi với mấy loại tạo hơi gió như quạt, điều hòa… nhưng thời tiết nóng 40 độ thế này không dùng 1 trong 2 loại thì không chịu nổi, mà cứ mỗi lần dùng lại hắt xì liên tục, dịch mũi cứ chảy dài thì biết làm sao

  1. xu xu Trả lời

   thi dieu tri luon di chu de chuyen qua xoang lai kho chua, ton kem ra. benh nay qua cho nhat nam y vien uong co 3 thang thuoc dong y tieu xoang linh duoc thang la khoi, lai khoe nguoi, khong tac dung phu

  2. Phan Thu Hà Trả lời

   Thuốc đông y của nhất nam y viện bạn kể tên ở trên đó giá mua bao nhiêu thế

  3. Ngọc Chi Trả lời

   Chừng 2 triệu một tháng nhé, có 2 loại thuốc uống với thêm 1 lọ thuốc xịt nữa, hiệu quả lắm, chỉ nhiều người rồi ai cũng khen

  4. Kim Hường Trả lời

   Mũi em chảy dịch suốt, em mang cả cục khăn giấy mà có khi không dùng đủ, thường em hay dùng bình hít mua ngoài tiệm thuốc với thỉnh thoảng có uống thuốc kháng sinh nữa, giờ đổi sang đông y luôn có được không

  5. Bích_CVTV Trả lời

   Được mà bạn, có sao đâu, miễn đừng uống chung đông tây y lẫn lộn là được. Cụ thể thì bạn nên đi khám và nêu tên những loại thuốc đã từng dùng, có triệu chứng gì không để bác sĩ chẩn đoán cho chính xác

 8. Phạm Mỹ Trả lời

  Thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang này có uy tín không vậy, xin review từ những người có tâm

 9. Nguyễn Phương Minh Trả lời

  Trước minh cũng mắc một sai lầm là tự ý mua thuốc ở quầy thuốc tây về dùng, đỡ dc 1-2 hôm rồi lại bị phát lại, cứ chữa như thế rồi bệnh càng ngày càng nặng. Ngay từ đầu khi bệnh nhẹ mà tìm hiểu rồi đi chữa cho bài bản thì chắc không phải khổ sở với bệnh như thế này

  1. Hằng Vũ 78 Trả lời

   Uh, mình cũng thế mà thật ra mình thấy số đông là như thế luôn, Ban đầu đều tự tìm các phương pháp dân gian để dùng k hiệu quả rồi lại đổi sag chữa tây y rồi sau cùng lại vê với đông y, mình gặp mọi người ai cũng bảo như thế luôn.

  2. Xuân Thơm HN Trả lời

   cái viêm mũi dị ứng này cũng có thể dùng thuốc đông y, chữa đông y có hiệu quả không, có khỏi luôn được không?

  3. Bé ngốc Trả lời

   Tôi chữa khỏi được viêm mũi dị ứng bằng thuốc đông y đây, tôi chữa ở Nhất Nam y viện, uống thuốc 3 tháng thì khỏi, được cái thuốc này tốt khác hẳn những thuốc trước đã dùng, thuốc này uống chữa được cả năm nay các triệu chứng bệnh không bị lại, bên này chữa khác với nhiều bên, mọi người có thể xem xét đến đây mà chữa https://nhatnamyvien.com/chua-viem-mui-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36893.html

  4. Thiện Tôn nguyễn Trả lời

   Nhất nam y viện ở Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy phải không,hình như là bệnh viên tư, cũng gần nhà, hiệu quả như này thì để mình qua kham xem như nào

  5. Bé Chi Trả lời

   bên này nghe bảo xây lại theo Thái y viện thời xưa gì đó, khám và chữa bằng bài thuốc của ngự y có đúng không mọi người. Đọc trên mạng mà cũng k biết thật giả thế nào

 10. Nguyễn Hoàn Trả lời

  Bệnh viêm mũi dị ứng này gồm triệu chứng là gì? nó có nặng như bệnh viêm xoang không

  1. Phương Thảo phạm Trả lời

   Hình như viêm mũi dị ứng nhẹ hơn, nó chỉ hắt xì sổ mũi thôi còn viêm xoang thì nó còn đau đầu , đau nhức trong hốc mũi ấy, Mà viêm mũi dị ứng cũng dễ chữa hơn là viêm xoang

  2. Hiền Mai Trả lời

   Triệu chứng dễ nhận biết mà như gặp phải bụi phấn. bụi hoa,lông chó lông mèo thì hắt xì sổ mũi, tùy hôm mà hắt xì it hay nhiều, có hôm hắt xì có 1-2 cái có hôm hắt xì cả một tràng và chảy nước mũi không ngừng ngỉ luôn.

 11. Nắng chiều AA Trả lời

  Mình cũng đang dùng thuốc xịt nhưng không rõ là thuốc co mạch hay thuốc corticoid nữa, thấy xịt vào thấy đỡ, dùng nhiều không tốt à mọi người, minh mua ngoài hiệu thuốc tây ấy

 12. Hiền Mai 67 Trả lời

  Đúng là sai lầm thật, tôi biết bị viêm xoang đi khám thì sợ nội soi nhiều rồi tốn tiền này nọ nên tôi toàn dùng thuốc tự đi mua ngoài hiệu thuốc, để rồi bệnh ngày càng nặng lên

  1. Thu thảo Trả lời

   Dường như sai lầm ai cũng mắc phải là chủ quan với bệnh, lúc nhẹ thì k chữa tử tế để rồi nặng lên thì mới bắt đầu tìm cách này cách nọ để chữa, ngay từ đầu lúc bệnh nhẹ chữa luôn có phải tốt hơn không

 13. Muabongmay Trả lời

  Đây là thông tin về bài thuôc Tiêu xoang linh dược thang, mình đang tìm hiểu nên gửi cho ai cũng đang tìm hiểu bài thuốc https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  1. Thảo nguyên Trả lời

   Thuốc bên này là thuốc thang hay thuốc dc bào chế sẵn, thuốc đông y thường thấy sắc rất cách rách mất nhiều thời gian

  2. Na Phạm SG Trả lời

   Bên này có cả thuốc thang và thuốc bào chế sẵn nha, thuốc bào chế sẵn gồm thuốc viên, cao, thuốc xịt, tùy vào bệnh nhân mà bác sĩ kê đơn thuốc khác nhau ấy, bệnh nhân đến khám thì sẽ được bác sĩ kê đơn rồi tư vấn cho kỹ.

  3. Huyền Lào cai Trả lời

   Thuốc thang bên này có dc dc hỗ trợ sắc đóng túi không, hay mình phải tự sắc, có loại sắc đóng túi về bỏ tủ lạnh uống sẽ tiện hơn

  4. Thanh Thịnh NM Trả lời

   Thuốc có dc hỗ trợ sắc thành túi nếu mình có yêu cầu, sắc thành túi rồi thì về để ngăn mát tủ lạnh rồi lúc nào uống thì làm ấm lên rồi uống thôi, mà muốn tiện lợi dùng luôn thì họ cũng có loại thuốc sẵn mà

  5. Mẹ Bum Trả lời

   Cần uống thuốc trong thời gian bao lâu để khỏi được bệnh viêm xoang này vậy mọi người ơi, em chẳng biets em có hy vọng chữa được bệnh này nữa hay không vì cũng đã uống qua mấy loại thuốc rồi

  6. Nguyễn Thi Dần Trả lời

   tôi quan tâm và muốn biết về giá của thuốc chữa, mong được tư vấn giúp tôi

  7. Thường nguyễn Trả lời

   Muốn biết về chi phí dùng thuốc hay kể cả thời gian điều trị thì cái này rõ nhất là bác sĩ vì bác sĩ là người khám rồi kê đơn thuốc theo tình trạng bệnh của mỗi người mà chứu cái này có phải tự ý mua thuốc được đâu.

 14. Tân Tân Trả lời

  Viêm mũi dị ứng lâu ngày không chữa khỏi thì sẽ bị viêm xoang phải không mọi người, lúc đầu em lại cứ tưởng 2 bệnh này như nhau chứ

  1. Hương Quỳnh Trả lời

   Có đó, viêm mũi dị ứng không chữa đúng cách, để mũi chảy nhiều rồi nhiễm khuẩn hay viêm xoang cấp, rồi từ cấp thành viêm xoang mạn, cho nên là khi mới viêm mũi dị ứng thì chữa cho khỏi luôn đi, chữa nhanh dễ chữa dễ khỏi hơn.

 15. Trang Liên TTF Trả lời

  Mình cũng từng một thơi dùng dich chiết của cây hoa ngũ sắc để chữa viêm mũi dị ứng, nhỏ vào nó xót gì đâu à, rồi thấy cũng có khỏi được đâu

  1. Bùi Huệ Trả lời

   Em cũng dùng cây hoa ngũ sắc, rồi dùng luôn cây lá trầu không, đun ấm lên rồi xông mà cũng chả có hiệu quả chữa bệnh, dùng hằng ngày mệt mỏi chuấn bị chiết rồi xông nhưng cũng chưa thấy hiệu quả khả quan được mấy

 16. Ứng Hòa Hn Trả lời

  Bài viết là lời cảnh báo cho ai đang tùy tiện mua thuốc ở ngoài hiệu thuốc để chữa bệnh, mình cũng đã từng như thế nên biết hệ quả của nó ntn .

  1. Mai Linh Trả lời

   Mình cũng 1 thơi lạm dung thuộc xịt, ban đầu đỡ nhanh lắm, sau dần dùng k thấy đơ nhiều nữa, phải xịt nhiều nhát hơn trước . Đi khám thì dc nói là hội chứng phụ thuộc thuốc

 17. Nhung 103 Trả lời

  Thật ra mình cũng mắc gần hết các sai lầm trên này, chữa nhiêu nơi rồi mà vẫn chưa khỏi, mình đang muốn sang chữa đông y để có hiệu quả lâu dài, bài viết này thấy có ghi thuốc Tiêu xoang linh dược thang bên Nhất Nam y viện chữa hiệu quả, mình cũng ngại dùng thuốc đông y vì đợt này thấy nhiều người dùng đông y mà bị phù nhiều, không biết thuốc bên này thế nào

  1. Nguyệt phạm Trả lời

   Thuốc bên nhất nam y viện này thì yên tâm được, bị phù chỉ có thuốc họ trộn linh tinh thôi, bệnh viện này họ đảm bảo thuốc của họ là từ thảo dược sạch, mình uống thuốc trong mấy tháng liền đúng thật là cũng không có tác dụng phụ

  2. Tân Nguyễn 77 Trả lời

   Thấy bên này có cả vườn dược liệu ở mấy tỉnh ngoài hà nội nữa cơ. Hôm trước đọc báo thấy đưa tin, mà cũng lên truyền hình suốt, chắc uy tín đấy mn ạ

  3. Quãng ngãi FC Trả lời

   Thế trong quá trinh uống thuốc có bị đau bụng hay đi ngoài gì không , chứ bụng hơi kém nên uống thuốc đông y hơi rén

  4. Vũ Tường Trả lời

   Mình thấy uống thuốc thang lúc mới có trường hợp vẫn bị đau bụng đi ngoài ấy bác sĩ nói do người mình hàn chưa thích ứng được với thuốc hay sao, cứ cho thêm gừng rồi uống kèm với thuốc là được, mấy hôm sau không sao nữa, đợt mình uống thuốc trong viện công thì là thế nhưng khi uống thuốc ở đây thì mình không thấy bị đau bụng hay đi ngoài gì

  5. Hoài Linh nguyễn Trả lời

   bênh viêm mũi dị ưng này có liên quan gì đến ăn uống không? Trong quá trình dùng thuốc có cần kiêng khem gì không

  6. Như Trần VCS Trả lời

   Mình chả thấy liên quan gì ăn uống cả, liên quan đến những cái mình hít vào ấy . trong quá trinh dùng thuốc thì có kiêng khem nhé, bác sĩ sẽ dặn dò tận tình, vì cái kiêng khem này mỗi người cũng khác nhau

 18. Béo Chi Trả lời

  Cái thuốc xịt có corticoid này nge bảo dùng nhiều không tốt đâu, hình như cái corticoid này nhiêu tác dụng phụ lắm

  1. Oanh Đỗ Trả lời

   đúng rồi, tác dụng chữa bệnh thì ít, tác dung phụ thì nhiều, dùng lâu gây phù và mềm xương đó . đừng nên dùng corticoid

 19. Thu Hương Trả lời

  Cái viêm xoang này nếu mình di chuyển vô miền nam sống thời tiết nắng nóng khô ráo không ẩm ướt như miền bắc thì tình trạng cải thiện hơn không , mình đang dự tính nếu ổn mình nam tiến luôn chứ khốn khổ vì cái bệnh viêm xoang rồi

  1. Nguyễn Văn Hùng Trả lời

   Viêm xoang đúng là có bị ảnh hưởng bởi thời tiết ẩm ướt nhưng bản chất bệnh vấn là trong cơ thể của mình, phải chữa bệnh chứ thay đổi môi trường không hiệu quả lắm đâu.

  2. Thuận nguyễn Trả lời

   Mình thử rồi, đợt cũng nghĩ như này thế là tốt nghiệp xong mình nam tiến vô đó lập nghiệp luôn, lập nghiệp thì dc nhưng viêm xoang thì nó vẫn thế bạn nha, không đỡ như mong chờ ban đầu đâu.

 20. Linh Quang phạm Trả lời

  Mình có cái thắc mắc nếu mình có khám tây y đủ kết quả hết rồi, mình không đến khám trực tiếp ở nhất nam yvienje này được muốn mua thuốc thôi thì có thể đến mua được hay có dịch vụ gửi ship về hay không?

  1. Hạnh Thư QN Trả lời

   Bên này có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà đấy bạn. Nhưng mà trc bạn khám Tây y, giờ chữa Đông y thì bạn vẫn phải đến để bác sĩ kiểm tra, bắt mạch thì mới kê thuốc chính xác được bạn ạ

  2. Mẹ sóc Trả lời

   Bạn cứ gọi đến số này 0888 598 102 rồi kể hết các triệu chứng cho bác sĩ rồi bác sĩ sẽ tư vấn kê đơn cho, trong trường hợp bạn k thể đến lấy thuốc thì thuốc sẽ được hỗ trợ gửi về tận nhà,

  3. Nhâm nguyệt Trả lời

   Khám onl để dùng thuốc như này thì có hiệu quả như mong chờ không? hay là cứ chờ đến khi hết dịch rồi ra khám

  4. Thường Linh 55 Trả lời

   Tôi thấy có dịch vụ này cũng lên các trang hỏi mọi người về chất lượng thấy nhiều người cũng áp dụng cách gửi thuốc về nhà này. Tôi ở quãng ngãi gọi điện đến được bác sĩ tư vấn cho rồi đặt thuốc gửi về, thuốc nhận được nhanh lắm có 3 hôm là nhận được thuốc rồi. Tôi dùng thuốc hiệu quả như bác sĩ giải thích, hơn năm nay mình chưa phát thêm lần xoang nào

 21. Trang Trang Trả lời

  Sao giờ nhiều bị viêm mũi dị ứng , viêm xoang nhể. E thấy hầu như ai cũng bị, sụt xịt suốt ngày khó chịu lắm

  1. My Nguyễn Trả lời

   Nhiều lý do em ơi, thứ nhất là thời tiết ở VN mình nó có 4 mùa, mà mũi mà bị nặng nhất chắc vào mùa đông, xong rồi môi trường ô nhiễm nữa. Hoặc thậm chí là do tác dụng phụ của thuốc tây ảnh hưởng đến dịch nhầy của mũi…

  2. Cẩm Tú Trả lời

   Ngoài nhưng lý do khách quan ra thì cũng nhiều nguyên nhân chủ quan dẫn đến viêm xoang mũi mà, ví dụ như bị hen suyễn bẩm sinh, xoang hẹp, hệ thống miễn dịch yếu … nên là nhiều người bị lắm.

  3. Nguyễn Khắc Nghiên Trả lời

   Bị xoang đâu chỉ mỗi sụt sịt đâu em, anh còn đang bị điếc mũi luôn này, chẳng ngửi thấy gì cả. Xong hôm nào mà thay đổi thời tiết là biết ngay, mũi nhậy hơn cả đài báo thời tiết luôn. Vừa nhức mũi vừa nhức đầu xong kéo xuống mắt. Nói chung là không chứa đc, chẳng biết làm cách nào nữa

 22. Nam Nam Trả lời

  Mình làm bên công trình, khói bụi suốt ngày luôn, dạo này mũi khó chịu quá, khịt khịt suốt ngày , nước mũi chảy ròng ròng luôn. Mũi lúc nào cũng trong tình tạng tịt, khó chịu lắm. Không biết là uống với xịt mấy loại Nhật Bổn này có ăn thua gì không, tại cũng mới bị nên cũng chưa biết dùng cái gì

  1. Nguyễn Bình Giang Trả lời

   Tôi cũng đang khó chịu về cái mũi đây, tôi đi làm chạy xe tải đường dài nên khói bụi cũng không thiếu. Mà đấy là bịt khẩu trang suốt đấy mà vẫn bị. Đang xịt loại Flixonase hôm trước mua ở hiệu thuốc mà xem chừng chỉ được 1 thời gian nhất định mấy tiếng thôi, gọi là chữa cháy vậy chứ cũng không thấy có tác dụng lâu mấy. Giờ sử dụng loại Nhật này không biết ra gì không ấy, hay cũng chỉ là vậy thôi thì phí tiền

  2. Ông Thành Trả lời

   Mấy cái này chỉ toàn thành phần hóa học bên tây y là chính thôi, khéo xịt nhiều còn ảnh hưởng nặng hơn ấy. Theo tôi hay cứ dung bên đông y khéo hiệu quả hơn đấy, Thấy ai bị xoang ai ai cũng xịt lấy xịt để mà có ai khỏi đâu. Thuốc đông y chẳng bao giờ thấy ai dùng.

  3. Khổng Lê Hà Anh Trả lời

   Em đây, dùng đông y đây, nói thật với mọi người chứ 7 loại nhật ở đây e cũng dùng cả nửa rồi mà cũng có thấy khỏi đâu. Cứ hết loại này không đỡ lại thay loại khác. Sau mẹ em nghe ở đâu ấy, mua cho em Tiêu Xoang linh dược thang uống, loại này thì thấy khác cái loại xịt thấy bảo chữa từ căn nguyên từ gôc rễ. Mấy ngày đầu nước mũi em chảy con nhiều hơn bình thường ấy, dịch nhầy nhiều hơn. Ban đầu e khiếp lắm, mà cũng dặn lòng uống nửa tháng xem thế nào, vậy mà đến ngày thứ 10 bắt đầu giảm dần rồi, mũi khô hơn nhiểu ầy, mà cũng đỡ cay mũi hơn trước. Chắc là do tác dụng ban đầu nó thải những dịch bẩn, nhầy chăng. Trộm vía dùng được 1 tháng e thấy dễ lắm , không như dùng mấy loại xịt kia đâu. Đúng là tìm thấy chân lý rồi. Em vẫn sẽ tiếp tục uống đến khi nào ổn định thì thôi.

  4. Nguyễn Thu Uyên Trả lời

   Vừa may em có bài này viết về Tiêu xoang linh dược thang của bên nhất nam y viện , thấy hay phết đấy, mọi người đang muốn tìm hiểu loại an toàn từ thảo dược thì cũng nên đọc tham khảo https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 23. Toàn Hoa Hồng Trả lời

  Ơ sao lại lúc thì bệnh viện quân dân 102 rồi lại nhất nam y viện là sao nhỉ? Tôi tra mấy chỗ thấy thuốc này lúc thì bảo của 10 lúc thì lại ra của nhất nam Chẳng hiểu cái gì á, nói tóm lại là mua thuốc là ở đâu vậy, chỗ nào mới uy tin mới là thật vậy ? @@

 24. Đá Cuội Trả lời

  Ở bài thuốc ở nhất nam y viện có 3 loại cơ à, ai uống ở đây cho xin tý cảm nhận với. Nhiều loại quá chẳng biết dùng loại nào nữa, haizz hoang mang thực sự

 25. Hoàng Nghĩa Trả lời

  Các bác nào có loại lá nào xông hơi ngon mà dễ kiếm không, để em bảo vợ em làm cho với, chứ mấy cái loại xịt này nghĩ cũng chẳng ăn thua gì đâu, thấy mấy người quen biết xịt suốt có khỏi đâu.

  1. Nguyễn Nam Trường Trả lời

   Thât, em cũng thấy có ai vị viêm mũi mà xịt mấy loại này là khỏi đâu, khéo nặng hơn còn gây xoang mũi mãn tính ấy chứ. Giờ mà kiếm được mấy lá thuốc xông chắc cũng an toàn với hiệu quả nhể.

  2. Nguyễn Hương Trả lời

   Các anh có thể kiếm lá ngải cứu, kinh giới, trầu không, húng bạc hà, cây cà gai … riêng cây cà gai thì đốt để xông mũi thôi, còn lại các anh có thể đun lên để xông tâm 15p, làm kiên trì cũng đỡ đấy, nếu mà tình trạng nhẹ còn khỏi luôn ấy .

 26. Minh Nhật Đinh Trả lời

  Em bị dị ứng lông chó mèo ấy ạ, không biết là xịt mấy cái này có ổn không, mỗi lần hà hít thấy lông chó mèo thì lại hắt xì liên tục muốn đứng tim luôn

  1. Lương Hạnh Trả lời

   Chắc là ổn thôi bạn, cái này là từ bên ngoài tác động vào mới bị vậy chứ bình thường ổn thì ok. Trước mình bị dị ứng phấn hoa cũng nghẹt mũi với hắt xì liên tục mà xịt liên tục 1 tuần thấy cũng đỡ. Mình xịt cái loại Contac thấy bảo tốt nhất Nhật Bản, mà cũng tốt thật.

  2. Nguyễn Quế Trả lời

   chắc là ổn thôi bạn, cái này là từ bên ngoài tác động vào mới bị vậy chứ bình thường ổn thì ok. Trước mình bị dị ứng phấn hoa cũng nghẹt mũi với hắt xì liên tục mà xịt liên tục 1 tuần thấy cũng đỡ. Mình xịt cái loại Contac thấy bảo tốt nhất Nhật Bản, mà cũng tốt thật.

 27. Hoàng Vân Liên Trả lời

  Mình thuộc loại dị ứng dị mũi nhiều năm rồi đóa, sử dụng nhiều loại rồi mà không thấy gì. kể cả uống thuốc tây xit nhé, mà cũng không ổn. Vậy mà chuyển sang cái thuốc tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện , mà uống cải thiên lắm nhé, mấy hôm đầu có vẻ chưa ngấm thuốc chưa thấy gì sau thấy đỡ nghẹt mũi hẳn , nước mũi cũng đỡ chảy nhé, nói chung là ưng lăm, mà đấy mới uống có 1 tháng thôi đấy, chưa thuốc nào tôi uống mà hiệu quả của nó lại tốt như này luôn, có chăng cũng chỉ đc 1 lúc xong lại phải xịt

  1. Liên Bùi Trả lời

   Cho em hỏi là đến đó có bác sĩ thăm khám cho mình không, hay cứ vậy đến bệnh nào cũng như bệnh nào cũng uống loại đó cả

  2. Minh Anh Trả lời

   Khám ác ấy chứ bạn, không khám làm sao ra được bệnh. Xét nghiệm máu , kiểm tra lâm sàn, nội soi, X quang.. đủ thứ ấy chứ mới kê được đơn ấy chứ. Có phải thích là uống là kê đâu bạn. Trước mình phải khám , xét nghiệm đủ thứ mới được kê 1 tháng để uống đấy, đang là uống được mấy ngày cũng chưa biết hiệu quả ra sao nhưng ấn tương dịch vụ ở đấy cực, bệnh nhân đến là tiếp đón không khác gì khách vip

  3. Kelly Quỳnh Trả lời

   Vợ e đang bầu bì mà thấy sổ mũi hắt hơi suốt ngày, giờ còn lên nhức mắt nữa, nhiều khi cũng không ngủ được liệu có uống được không vậy mọi người, Chứ thấy đã nghén ngẩm suốt ngày rồi còn thêm dị ứng mũi nữa sao mà chịu nổi.

  4. Thanh Xuân Trả lời

   E cũng bầu bí mấy tháng nay mà thêm khoản dị ứng nữa mệt không thở nổi luôn, chẳng làm gì cũng mệt ấy, tình cờ đọc được bài này, mọi người có thể tham khảo, ít thuốc an toàn dùng được cho bà bầu lắm, e cũng đang cân nhắc đi khám xem sao, https://www.tapchidongy.org/chia-se-benh-nhan-chua-viem-mui-di-ung.html

 28. Nguyễn Ngọc Thanh Trả lời

  Viêm mũi dị ứng nên khiêng khem gì khống các thím, em chẳng biết kiêng gì cho đỡ cả

  1. Hồng Bùi Trả lời

   Cũng dễ ấy anh, không cần quá cầu kì gì đâu, chỉ cần hạn chế đồ ngọt, cay nóng, sữa, và các đồ ăn nhanh thôi, nếu mà hạn chế được các chất kích thích thì càng tốt.

 29. Trần Thị Kim Oanh Trả lời

  Con mình mơi đc có 3 tuổi thôi, mà dạo này cứ khò khè suốt thôi, hắt xì với nước mũi cứ chảy suốt thôi, sợ không dám cho uống kháng sinh nhiều. Không biết mấy loại này dùng được không nhỉ?

  1. Phạm Văn Huy Trả lời

   Chị không đọc kĩ à, từng thuốc có chống chỉ định từng đối tượng 1 mà, mà thường bọn teo teo này là không dùng được đâu, ít thời cũng 15 tuổi trở lên không thì 7 mới dùng được.

  2. Nguyễn Mến Trả lời

   Chị thử áp dụng những phương pháp cơ bản như xông hơi cho cháu nhỏ đi chị, mới bị với cả bị bọn trẻ này cũng chưa phải bị nặng lắm đâu mà cần sử dụng thuốc chị ạ Xông ít là ngảu cứu, khong thì trầu không cho vừa xông,tắm gối luôn. Cho khỏe người

  3. Nguyễn Xuân Ngọc Trả lời

   Tố nhất cho ê bác sĩ khám, ở đây chẳng ai có chuyên môn gì đâu, lúc con mình làm sao thì biết trách ai ngoài trách mình đâu chị Tốt nhất cứ bế đi khám là xong.

 30. Đặng Tiến Trả lời

  Viêm mũi mà thi thoảng bị chảy máu mũi là bị bệnh gì thế mọi người ?

 31. Bình An Trả lời

  Tôi thấy thuốc bên nhất nam y viện uống tốt mà, 3 dang khác nhau, vừa uống kết hợp xịt nữa. Tôi điều trị có 2 tháng thôi cũng thấy đỡ nhiều lắm rồi ấy, Cũng là đông y thảo dược lành tính thôi nên là không có tác dụng phụ gì đâu

  1. Hà Lan Trả lời

   chuẩn mà ông ơi tôi cũng đang dùng đây thấy hiệu quả lắm, không có tác dụng phụ như thuốc tây mà lại dễ sử dụng, tôi uống được hơn 1 tháng mà tháng đỡ tiết không còn cảm giác ngứa mũi hay chảy máu mũi nữa thích lắm

  2. Bình Phương Trả lời

   liệu dùng tiêu xoang linh dược thang có bị tái lại không nhỉ chứ như dợt trước em dùng thuốc tây ấy khỏi được 1 thời gian là lại tái lại, tốn tiền thuốc lắm

 32. Linh Linh Trả lời

  khôg biết bên nhất nam y viện có ship nước ngoài không nhỉ em muốn mua quá mà ơt tít bên nhật

  1. Khánh lY Trả lời

   cùng câu hỏi nè đang tính nhờ người nhà mua hộ xong gửi sang, bên trung tâm mà hỗ trợ ship luôn sang nước ngoài thì tốt biết mấy

 33. Trần Huy Tùng Trả lời

  Đúng như bài viết nói đấy, dùng thuốc vô tội vạ không giảm bệnh mà tình trạng nặng hơn. Tôi hay dùng mấy thuốc kháng hit tamin, giảm nhanh triệu chứng nhưng hết tác dụng của thuốc là bị lại. Môi trường làm việc độc hại mùi sơn khiến tôi hay chảy nước mũi và ngứa mũi, ngứa tai nhiều. Tôi day mũi đến mức giờ mũi to hơn cả mũi quang thắng rồi. Tôi cũng dùng tỏi, lá cây để xông mấy ngày đầu đỡ nhưng sau tôi bị dịch mũi nhiều, đặc dẫn đến khó thở. Tôi có tìm hiểu thì thuốc tây không giải quyết được nguyên nhân nên tôi tìm kiếm chạy chữa bằng đông y. Ừ thì đông y gia truyền rồi đông y bà nọ bà kia cũng chữa cũng tốn nhưng không ăn thua. Tôi mất niềm tin nhiều khi muốn buông xuôi kệ nó. Nhưng rồi tôi biết được thuốc tiêu xoang linh dược thang qua chương trình sức khỏe cuộc sồn trên vtv. Bài thuốc của ngự y triều Nguyễn rất nổi tiếng và hiệu quả. Tôi liền tìm hiểu và đến trực tiếp khám bệnh. Tôi kĩ tính nên hỏi khá nhiều, bác sĩ cũng tư vấn rõ ràng, cụ thể nên tôi yên tâm bắt đầu sử dụng. Tôi uống nhiều thuốc tây nên có vẻ nhờn thuốc, uống nửa tháng bệnh không thấy xi nhê gì. Bác sĩ động viên tôi uống tiếp, bắt đầu sang ngày thứu 20 thì mọi thứ dần tốt lên. Tôi ngủ ngon hơn, đỡ chảy mũi hơn. Vợ tôi chăm chỉ sắc thuốc, tôi thì uống thuốc không trừ ngày nào, kiêng khem rượu bia thuốc lá. Uống tới tháng 2 tôi thấy người khỏe mạnh hẳn. Công việc vì mưu sinh tôi vẫn phải làm, nhưng giờ nhờ thuốc Tiêu xoang linh dược thang tôi không còn triệu chứng gì nữa, đến giờ cũng nói không với thuốc tây rồi.

  1. Thu Hà Trả lời

   Cần lắm 1 địa chỉ để đến khám ngay lúc này, quá mệt mỏi, quá khó chịu rồi

  2. Phương phòng 3 Trả lời

   Địa chỉ đây, dễ tìm lắm, phòng khám rộng, đi vào nhìn đẹp lắm: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  3. Tiến Mạnh xx Trả lời

   Bệnh này cơ địa thực sự khó chữa đấy, nhiều ca y học hiện đại cũng phải bó tay, thuốc Đông y chỗ Nhất Nam y viện này liệu chữa có ổn thật không đấy, tôi đây cả chục năm nay tìm kiếm thuốc phù hợp mà mãi không có đây

  4. Hồng Hạnh Trả lời

   Ui chao, chưa tìm thấy không phải không có bác ơi, cháu đang uống nè mới uống hơn tuần mà đỡ nghẹt mũi hẳn, nhiều người dùng hiệu quả bác xem ở đây nhé:

  5. Tran Thi Binh Trả lời

   Xin cho toi hoi thoi gian lam viec cua phong kham voi nha

  6. Anna Lee Trả lời

   Trung tâm có thời gian làm việc: 8h – 17h30 từ thứ 2 – chủ nhật, Bệnh nhân đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để đặt lịch (TT có chỗ để ô tô cho khách hàng), hihi, mình vừa chat trên fb bên phòng khám nhắn cho mình đấy. Muốn đến ngoài giờ thì hẹn lịch trước, chế độ ok nhỉ

 34. Nguyễn Ngọc An Trả lời

  Thuốc Đông y đâu chả vậy nhỉ, quan trọng bác sĩ có tài thật không, kê thuốc chuẩn không nữa các ông nhì. Tôi cũng đang muốn chữa lắm đây, cứ có mưa hoặc giá mùa về là y như rằng ngứa mũi, hắt hơi như 1 con zồ vậy đó

  1. Sữa Bìm Trường Giang Trả lời

   Thuốc và bác sĩ đều quan trọng bạn ơi. Thuốc ở đây đạt chuẩn GACP – WHO đấy, bác sĩ chuyên môn cao từng là Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT đấy. Mình nghe em dâu chữa ở đây bảo thuốc tốt, bài thuốc bác sĩ kê đơn hơn 30 vị thuốc nên đỉnh phết

  2. Hồng Nhung Trả lời

   Tiêu chuẩn GACP – WHO là gì đó ạ, hôm nọ em đọc thấy thuốc cỏ cây toàn nhập từ Trung quốc về xong toàn xác dược liệu sợ lắm

  3. Mi Nhân sự Trả lời

   GACP – WHO là tiêu chuẩn Đảm bảo an toàn, chất lượng dược liệu đấy bạn, Phòng khám họ có đạt được tiêu chuẩn này là cũng xịn đấy, không phải chỗ nào cũng làm được đâu

  4. Quyến hiếu Trả lời

   Công nhận thuốc sạch sẽ đấy, tôi rửa thuốc để sắc mà thấy sạch hơn nhiều so với thuốc mua ở quê

 35. Bích lệ Nguyễn Trả lời

  Mọi người ơi, có phải bố mẹ bị viêm mũi dị ứng là sinh con cũng bị đúng không ạ. Em đang có kế hoạch sinh con nhưng chắc phải chữa cho ổn bệnh này đã. chứ em không muốn con em cũng bị khổ sở vì bệnh này như em, huhu

  1. Xe ba gác Trả lời

   Em ơi chữa được đấy nên chữa đi rồi bầu bí sau, bệnh này dễ gây di truyền đấy. Mà người có cơ địa dị ứng còn có thể di truyền cho con các bệnh về cơ địa như viêm da cơ. Nói chung phải giữ cho con đề kháng thật tốt

  2. Ngọc Bie Trả lời

   Uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang bao lâu thì được vậy, uống xong phải bao lâu mới thả để có bầu? Mẹ chồng em ngày nào cũng giục, còn mua cả thuốc bổ để nhanh có con nữa, khổ lắm ý

  3. Maimai88 Trả lời

   Thời gian uống phụ thuộc bệnh nặng hay nhẹ và hấp thu nữa đó bạn. 2 vợ chồng nhà mình cùng uống. Trộm vía chồng mình 2 tháng đã khỏe re rồi, còn mình bệnh nặng, cơ thể ốm yếu nếu hơn 3 tháng mới hết. À, bạn uống xong thì thả bầu được luôn không phải kiêng gì đâu, thuốc đông y an toàn mà

 36. Cúc Họa mi Trả lời

  Tiêu xoang linh dược thang là thuốc bắc hay thuốc nam ạ, thuốc bắc thì tốt hơn hay sao đó

  1. Quỳnh Như Trả lời

   Hôm nọ trong lúc ngồi chờ bác sĩ kê đơn mình có hỏi thì bác sĩ bảo là có kết hợp cả thuốc bắc và thuốc nam đó bạn. Bệnh của bạn thế nào bác sĩ sẽ lựa chọn vị thuốc phù hợp để kê đơn cho nhanh đỡ nhất. Cần thì đọc đây này https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang.html

  2. Sóc Đỏ Hậu Giang Trả lời

   À mình tưởng có 1 bài thuốc ai cũng dùng như nhau, chỗ này kê thuốc mỗi người 1 bài thì cũng được đấy nhỉ. Mình hay bị dạ dày uống thuốc này không biết ổn không, người còn hay bị táo bón nữa

  3. Dược sĩ Tiến Trả lời

   Tui cũng dạ dày và viêm mũi dị ứng kể hết bệnh tình cho bác sĩ, bác sĩ kê cho tôi thuốc hỗ trợ dạ dày giờ mũi hết dạ dày cũng êm

 37. Phú Yên quê tôi Trả lời

  Trẻ bé 3 tuổi uống được không bác sĩ, nhà tôi 2 đứa sinh đôi bệnh triền miên, suốt ngày cảm cúm mắc mệt

  1. Trà chanh chém bão Trả lời

   Đọc ở đây có câu trả lời cho câu hỏi của thí chủ nhé https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-37179.html

  2. Meta de Trả lời

   bé nhà mình 5 tuổi đang uống trộm vía lắm bạn, 3 tuổi thì mình không rõ bạn trao đổi bác sĩ xem sao, theo mình thì uống lượng ít hơn hoặc bác sĩ điều chỉnh cho thêm vị thuốc ngọt hơn để con dễ uống đấy

  3. Huyền Trả lời

   Thuốc có dễ uống không vậy bé nhà em mỗi lần uống thuốc thì 2 mẹ con đều khóc vì con nhìn thấy viên thuốc là chạy

  4. Meta de Trả lời

   Thuốc có dạng viên, cao, bạn pha với chút nước là con uống được, mình nhấm thử thấy thơm ngon ấy, hihi

  5. Hoa cỏ mùa xuân Trả lời

   Sợ quá bé nhà mình hôm trước ngạt mũi mình nhỏ cho nó cái thuốc co mạch ấy, nó dễ thở 1 tí nhưng bị tác dụng phụ chảy bao nhiêu máu cam, giờ không dám dùng thuốc tây nhưng con ngủ không được vì ngạt, ở đây có thuốc xịt gì k

  6. Miến xào đà nẽng Trả lời

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang có thuốc xông và xịt, bạn xông xong rồi xịt là hết ngạt, bá cháy luôn ó

 38. Hoàng Hường Trả lời

  Đừng ai giã tỏi xong lấy tinh chất nhỏ vào mũi nhé, tôi vừa làm xót ơi là xót nóng rát quá

  1. Hồng ơi Trả lời

   Tỏi sát khuẩn nhưng cũng nóng, nhiều người bị bỏng đó bạn, mà quan trọng là cái đó mình tự làm nó không vô khuẩn nên dễ nhiễm khuẩn làm bệnh nặng hơn đó

  2. Phan Trang Trả lời

   Khám chữa chuẩn chỉnh đi bạn ơi, mất tiền nhưng an tâm về sức khỏe, trước tôi cũng tiếc tiền nhưng giờ nghĩ khác rồi, mình không thương mình thì ai thương mình. Tôi đang uống thuốc Tiêu xoang linh dược thang 3 trijeu/ tháng đây bệnh đỡ nhiều bớt stress căng thẳng, đỡ cáu gắt con cái.

 39. Hiếu Ngân Trả lời

  Chả là mình đang bị viêm mũi dị ứng cấp cứ sổ mũi, ắt xìu liên tục khó chịu quá dùng thuốc tây chẳng đỡ bao nhiêu, mà thuốc tây còn chưa đỡ hết mấy cái bài thuốc hỗ trợ sức khỏe này làm sao có tác dụng bằng cơ chứ

  1. Mỹ Mỹ Trả lời

   Bài thuốc hỗ trợ điều trị nhưng hiệu quả tốt lắm đó. Mình dùng liệu trình 2 tháng thôi mà nghẹt mũi sổ mũi giảm nhiều lắm luôn, cũng không đau đầu nhiều khi trở trời nữa. Đi tái khám lại thì bác sĩ bảo cần dùng thêm để nâng cao sức khoẻ hơn đảm bảo đỡ bị mấy cáu triệu chứng viêm mũi dị ứng lại đó. Với lại thuốc này được cái hay là nó toàn thảo dược, thành ra uống nó cũng không bị nôn nao khó chịu như khi uống thuốc tây nà. Bạn chưa yên tâm thì có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước ở đây nè

  2. Trần Quốc Huy Trả lời

   Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang này có kháng sinh không? Chứ mấy cái viêm viêm này toàn dùng kháng sinh mới đỡ mà

  3. Mỹ Hội Trả lời

   Hình như bài thuốc có kháng sinh đấy, mà kháng sinh tự nhiên. Mình có tìm hiểu 1 số thông tin về bài thuốc này rồi biết được có nhiêu đó thôi. Sợ mấy người kháng kháng sinh dùng không được quá

  4. Gia Huy Trả lời

   Bác sĩ bảo kháng sinh tự nhiên không liên quan kháng sinh tổng hợp bên thuốc tây đâu nên mấy người bị kháng kháng sinh dùng vẫn bình thường. Em cũng bị kháng kháng sinh đây mà vẫn dùng tốt lắm, mấy anh chị cứ yên tâm mà dùng, dùng vài tháng là đỡ liền à

  5. Nguyễn Thị Quỳnh Trang Trả lời

   Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang tác động tốt mà, được nghiên cứu phát triển từ mấy bài thuốc của vua chúa thời xưa nên hiệu quả chắc chắc không bàn cãi gì được rồi, còn thành phần toàn thảo dược tự nhiên lành tính tốt cho sức khoẻ nên mình rất yên tâm mà sử dụng. Không ngoài mong đợi mình dùng bài thuốc này liệu trình là 4 tháng nhưng chỉ đến tháng thứ 3 mình có thể thoải mái đi ra đường hít thở rồi, có gặp lại dị ứng viêm mũi thì cũng triệu chứng nhẹ như ắt xì sổ mũi 1 lúc thôi, không còn kéo dài lâu như trước đây nữa. Mấy bạn nào mà bị viêm mũi dị ứng thì nên dùng liền đi nhé, còn muốn tìm hiểu cơ chế tác động bài thuốc làm sao tốt như vậy thì cứ vào bài viết này mà đọc nhé. https://vietmecgroup.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html

 40. Lan Hương Phan Trả lời

  Mọi người ơi có cách nào giúp em với ạ, em bị viêm mũi dị ứng với phấn hoa cũng chục năm rồi, dùng thuốc kiểu chi cũng chả đỡ nữa. Cứ mỗi lần như thế thì em ho như chết đi sống lại, kèm theo nước mắt nước mũi kèm nhèm. Dạo gần đây tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn em, có lần em phải nhập viện điều trị luôn đó ạ. Bây giờ em phải làm sao đây?

  1. Liên Nguyễn Trả lời

   Bị dị ứng phấn hoa thì hạn chế tiếp xúc đi chứ bác, bác để dị ứng lên hoài thế. Tránh ra ngoài tầm 8 giờ sáng, rồi nên hít thở không khí trong lành nhiều vào, chú ý giữ sức khỏe. Mấy bệnh dị ứng này thuốc tây điều trị còn không điều trị tận gốc được mà

  2. Hạnh Trần Trả lời

   Tây y không đỡ hết thì dùng đông y bạn, đâu phải tây y không hết là thuốc nào cũng không hết đâu. Chính ra mấy cái bệnh kiểu dị ứng thế này dùng đông y lại an toàn với hiệu quả hơn nữa đó, bạn có thể tham khảo thêm ở đây nè https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc-dong-y-tri-viem-mui-di-ung.html

  3. Bé Lộc Trả lời

   Tiêu Xoang Linh Dược Thang dùng cho người bị mãn tính tốt lắm đó chị. Do cơ thể nhiễm bệnh lâu năm tích tụ nhiều dị nguyên chất độc trong cơ thể làm cơ thể yếu đi mà các thuốc tây y thì chỉ điều trị triệu chứng nhất thời thôi, còn bài thuốc này tác động sâu nên đào thải độc tố tốt, đào thải xong lại bổ nữa nên viêm mũi dị ứng mạn có thể đỡ được. Em phải tìm hiểu rất kĩ cơ chế bài thuốc rồi mới quyết định mua bài thuốc này dùng mà, tìm hiểu kỹ rồi nên yên tâm dùng lắm, đến nay tình trạng viêm mũi dị ứng của em cũng đã giảm nhiều lắm rồi đấy

  4. Dương Kench Trả lời

   Tiêu Xoang Linh Dược Thang có đung được cho người bị viêm xoang không ạ? Hay chỉ viêm mũi dị ứng mới dùng được vậy ạ. Tôi muốn dùng đỡ sớm chứ tôi sợ biến chứng viêm xoang quá

  5. hùng lang Trả lời

   anh đi khám rồi, anh cũng thửu hỏi y chang em, bác sĩ bảo bệnh nào dùng cũng được hết á, bài thuốc hỗ trợ điều trị mà mấy bệnh liên quan đến xoang, mũi là dùng được á mà, vì bài thuốc kết hợp nhiều thảo dược tự nhiên khác nhau nên mỗi bệnh sẽ dùng liệu trình khác nhau đó. có bác sĩ kê đơn nên yên tâm không lo vấn đề dùng thuốc đâu. chỉ có điều bác sĩ bảo có bệnh thì nên đi khám sớm chứ để lâu thành biến chứng nặng thì bài thuốc cũng chịu đó https://drbacsi.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 41. Quân Trung Trả lời

  Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang bán theo bộ hay phải kê đơn vậy ạ? Bài thuốc hỗ trợ điều trị chắc bán nguyên bộ nhỉ

  1. Thành Ý Võ Trả lời

   Kê đơn chứ, chứ để tự dùng dùng không khỏi lại đổ thừa trung tâm nữa. Đi khám rồi mua liệu trình mà dùng cho đảm bảo, có bác sĩ hướng dẫn ngu gì không đi khám rồi dùng

  2. Thiên Thanh Trả lời

   Không có điều kiện để khám chú ạ. đi đi về về hết gần cả triệu còn tốn thời gian nữa. có cách nào khác không chú? Ở một số trung tâm có dịch vụ khám trực tuyến rồi trung tâm này có chưa nhỉ

  3. Tài Lương Trả lời

   Có rồi đó em, em liên hệ số 02485851102 để đặt lịch khám đi, anh cũng hay liên hệ số này đặt lịch tái khám đó

 42. Mỹ tuyết Trả lời

  Từ ngày nhà em chuyển lên Hà Nội sống, là thằng cu nhà em bắt đầu bị khó thở, hay nghẹt mũi thở khò khè, có những đêm thằng bé mất ngủ luoon vì thờ không nổi phải xịt mũi liên tục mà cũng chẳng thấy đỡ chi, em cũng đưa con chạy chữa ở các bệnh viện công, họ bảo bị viêm mũi dị ứng, chịu khó xịt nước muối nhiều vào, rồi cho đống thuốc về uống. Uống đỡ vài ngày rồi nó lại bị lại, đến bệnh viện lại nhận 1 đống thuốc nữa, mà em chưa dám cho con uống. Cứ uống rồi đỡ như thế này mãi, em còn không chịu nổi huống chi thằng bé, mấy chị có cách nào khác không chỉ em với ạ

  1. Thanh Phương Trả lời

   Dừng là đúng đó em. uống vậy hoài con dễ bị nhờn kháng sinh lắm. Có lẽ thằng bé không quen với không khí khói bụi ở thành phố rồi nên tót nhất em nẻn mua máy lọc không khí để trong phòng bé để tình trạng bé đỡ hơn, còn lại bồi bổ rồi rửa mũi thường xuyên với lá ngổ điếc là đỡ đó

  2. Oanh Ngô Trả lời

   Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang có dùng được trẻ em không ạ? Con em cũng bị tương tự như chị này mà thấy bài thuốc nhiều người dùng tác dụng tốt quá muốn cho con dùng thử

  3. Liên Chi Hương Trả lời

   Tùy vào tuổi hay sao đó, con bạn bao nhiêu tuổi? Con mình 6 tuổi dùng ổn, tốt nha. Bạn cứ đem con đến trung tâm xem bác sĩ khám cho dùng được thì mua cho con dùng

  4. Thúy Huỳnh Trả lời

   Trẻ em dùng bình thường nha, trên 1 tuổi là dùng hợp lí nhất đó, chị cứ an tâm đưa con đến trung tâm khám rồi mua bài thuốc mà dùng. Bác sĩ còn kê thêm một số dược liệu có vị ngọt vừa uống cho con dễ uống nữa đó, con em dùng mà mê tít luôn. trước sợ thuốc đông y lắm, lúc nào cũng phải ép uống thôi mà tới bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang là chủ động muốn uống là chị hiểu rồi. Nếu chị còn lo lắng cho con thì đọc thêm bài viết này cho an tâm nha https://www.thuocdantoc.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-dung-cho-tre-em-khong.htmll

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *