Thuốc gia truyền Bảo Phúc chữa viêm xoang có tốt không?

Thuốc gia truyền Bảo Phúc sử dụng dưới dạng xông, được quảng cáo có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, là “Bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang nặng” có thể điều trị viêm xoang khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 30 ngày (tùy mức độ bệnh). Do đó, không ít người hi vọng vào hiệu quả mà loại thuốc gia truyền chữa xoang này mang lại. Nhưng thực tế thì thuốc gia truyền Bảo Phúc có tốt không?

Viêm xoang – căn bệnh viêm đường hô hấp phổ biến hiện nay, trở thành “nỗi ám ảnh” của nhiều người do bệnh dai dẳng khó điều trị triệt để và triệu chứng viêm thường xuyên tái phát ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Dễ hiểu vì sao khi đề tài “chữa viêm xoang tận gốc” được nhiều người quan tâm. Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa viêm xoang nhưng cách nào hiệu quả lại phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người.

Theo như thông tin tìm hiểu, chữa viêm xoang bằng thuốc gia truyền hiện nay là lựa chọn của nhiều người bệnh bởi lẽ chúng được giới thiệu là an toàn, không gây tác dụng phụ, hơn nữa có thể chữa trị tại nhà mà không cần tìm gặp bác sĩ. Thực tế, nhiều người bế tắc khi dùng thuốc xịt mũi, kháng sinh không mang lại hiệu quả hoặc “ngại” dùng thuốc tây do cơ địa dễ dị ứng tìm đến các loại thuốc xoang gia truyền với mong muốn chữa khỏi bệnh viêm xoang an toàn. Thuốc xoang gia truyền Bảo Phúc được quảng cáo có thể chữa dứt điểm viêm xoang hiện là sản phẩm được nhiều người chú ý, tuy nhiên khi tìm hiểu về loại thuốc này thì thông tin ít và khá mù mờ.

thuốc gia truyền Bảo Phúc chữa viêm xoang có tốt không
Thuốc gia truyền Bảo Phúc chữa viêm xoang có thành phần thiên nhiên

Thuốc gia truyền Bảo Phúc chữa viêm xoang như thế nào?

Theo thông tin tìm hiểu: Bài thuốc chữa xoang này điều trị viêm xoang bằng phương pháp xông dựa trên khói thuốc và hơi nóng. Theo nhà thuốc, phương pháp này có tác dụng: Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các dịch mủ viêm nhiễm ra ngoài; Khói thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm, làm lành niêm mạc xoang và khôi phục hoạt động của xoang; Lưu thông đường thở, dần dần đưa xoang về trạng thái bình thường và bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Cách xông thuốc trị viêm xoang của nhà thuốc gia truyền Bảo Phúc như sau:

  • Liều lượng: Mỗi ngày dùng hết 1 que thuốc.
  • Số lần xông: Có thể chia làm 2 lần mỗi lần nửa que hoặc xông 1 lần cả que.
  • Thời gian xông 1 que thuốc: Khoảng 1 tiếng đồng hồ.
  • Cách dùng:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ bìa giấy to bằng khoảng bìa quyển vở học sinh, sau đó quấn lại thành hình phễu (đầu trên bằng khoảng hơn đầu chiếc đũa ăn cơm và đầu dưới loe rộng).

Bước 2: Đốt que thuốc cho cháy đều.

Bước 3: Đặt đầu phễu vào sát lỗ mũi, rồi đưa que thuốc đang cháy vào bên dưới phễu để khói thuốc và hơi nóng có thể xông lên vào trong mũi, hít thở bình thường ( không được hít mạnh ) để khói thuốc có thể đi sâu vào trong các hốc xoang. Có thể tuỳ ý điều chỉnh lượng khói cũng như mức độ nóng bằng cách đưa mồi thuốc lên cao hoặc xuống thấp.

Bước 4: Khi nước mũi và các dịch nhầy trong xoang thải ra ngoài người bệnh xì hoặc khạc ra nhẹ nhàng, lau sạch và tiếp tục xông.

Cứ xông như vậy hết mũi bên này lại chuyển sang mũi bên kia.

Thuốc gia truyền Bảo Phúc chữa viêm xoang có tốt không?

Cũng như nhiều bài thuốc gia truyền chữa trị viêm xoang hiện nay, thành phần của bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên an toàn, không ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng. Tuy nhiên, nhà thuốc khuyến cáo không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tuổi. Như vậy, về độ an toàn không phải là 100%.

Về hiệu quả mang lại, theo nhà thuốc thì bài thuốc trên là bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang nặng của Thuốc gia truyền Bảo Phúc. Nếu người bệnh cần kiên trì xông thuốc theo hướng dẫn, sử dụng liên tục được liệu trình thì sẽ nhanh chóng khỏi bệnh hoàn toàn. Song về kết quả thực sự ra sao thì chỉ có người dùng mới kiểm chứng được.

Khảo sát kinh nghiệm của người dùng qua một topic hỏi ý kiến dùng thuốc đông y gia truyền Bảo Phúc trên webtretho thì các thành viên chia sẻ:

review thuốc gia truyền chữa viêm xoang Bảo Phúc review thuốc gia truyền chữa viêm xoang Bảo Phúc review thuốc gia truyền chữa viêm xoang Bảo Phúc review thuốc gia truyền chữa viêm xoang Bảo Phúc review thuốc gia truyền chữa viêm xoang Bảo Phúc review thuốc gia truyền chữa viêm xoang Bảo Phúc

Review thuốc gia truyền chữa viêm xoang Bảo Phúc trên webtretho

Có thể nhận thấy: Đa phần ý kiến đánh giá thuốc đông y gia truyền chữa trị bệnh xoang không tốt như quảng cáo. Như vậy, thuốc gia truyền Bảo Phúc tốt hay không, hiệu quả nhanh hay chậm là phụ thuộc vào mức độ bệnh cũng như cơ địa của từng người. Do đó, nếu có ý định chữa xoang bằng bài thuốc gia truyền này thì người bệnh nên cân nhắc kĩ. Khuyến khích bệnh nhân bị xoang nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn cách điều trị phù hợp với tình trạng của mình để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Biên soạn: Linh Đan

➥ Bài viết liên quan: Khỏi bệnh viêm xoang mãn tính nhờ mẹo hay

Đánh giá bài viết

Bình luận (1)

Thuốc gia truyền Bảo Phúc chữa viêm xoang có tốt không?

Bình luận (1)

  1. nguyễn thanh vinh Trả lời

    Giá thuốc b nhiu vậy ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.