Danh sách phòng khám tai mũi họng uy tín ở Đà Nẵng

 Hiện nay do không khí môi trường bị ô nhiễm cộng với sự thay đổi thất thường của thời tiết khiến cho tỷ lệ bệnh nhân mắc các căn bệnh đường hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm amidan tại Đà Nẵng ngày càng gia tăng. Trước nhu cầu khám chữa của bệnh nhân ngày càng có nhiều phòng khám tư ra đời đã giải quyết được tình trạng quá tải ở các bệnh viện chuyên khoa lớn. Đứng trước  nhiều sự lựa chọn bệnh nhân phân vân không biết đâu mới  là phòng khám tai mũi mọng uy tín ở Đà Nẵng.

Bạn Thu Trang-23 tuổi hỏi:” Xin chào Bacsiviemmuiviemxoang! Em hiện đang làm công nhân may ở Đà Nẵng. Do tính chất công việc phải thướng xuyên hít bụi vải nên em bị viêm xoang mũi đã hai năm nay rồi. Càng ngày bệnh của em càng nặng thêm, em bị nghẹt mũi, đâu đầu khủng khiếp. Em muốn đi khám bệnh nhưng công ty em rất khó xin nghỉ phép, mà nghỉ thì bị trừ lương , cắt thưởng rất nhiều nên em tính đi khám tại phòng khám tư vào buổi tối. Bệnh của em hiện giờ khá nặng nên em muốn tìm chỗ nào khám chuyên về tai mũi họng có bác sĩ giỏi một chút cho an tâm. Mong chuyên mục tư vấn giúp em một số địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín ở Đà Nẵng được không ạ? Em xin cảm ơn! “

Mách nhỏ : Nếu bệnh viêm xoang đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Hãy tham khảo ngay bài Thuốc chữa viêm xoang nhiều người đã dùng và đã khỏi bệnh

TƯ VẤN: 

Bạn Thu Trang thân mến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng nhờ chuyên mục tư vấn, theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ liệt kê ra danh sách các phòng khám tai mũi họng uy tín ở Đà Nẵng để bạn có thể lựa chọn được nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy:

5 phòng khám tai mũi họng uy tín ở Đà Nẵng

1.Phòng khám tai mũi họng Phạm Sỹ Hoãn

  • Địa chỉ phòng khám tai mũi họng Phạm Sĩ Hoàn: Số 162, đường Hải Phòng, Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0913.497.331

2. Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Huỳnh Anh

  • Địa chỉ: Số 50 Đường Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0511.3830 103

3. Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Huỳnh Bá Tân

  • Địa chỉ 270 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0511 3821 728

4. Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Trần Văn Ngô

  • Địa chỉ : 189, Đỗ Quang , Quận Hải Châu , Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0511 3500749

5. Phòng khám tai mũi họng Ths.Nguyễn Thị Trung

  • Địa chỉ:  242/3 Đường Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê,  Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 05112216241 – 0914068679

Trên đây là danh sách 5 phòng khám tai mũi họng uy tín ở Đà Nẵng. Bạn nên gọi điện thoại tới địa chỉ bạn lựa chọn để biết chính xác thời gian thăm khám bệnh, đồng thời mang theo các giấy tờ cần thiết liên quan đến  bệnh tình của mình để bác sĩ tiện theo dõi.

Chúc bạn mau lành bệnh!

BẠN NÊN TÌM HIỂU THÊM

Bình luận