Trị viêm mũi dị ứng bằng thuốc Telfas

Có thể bạn quan tâm
Xin hỏi,
 
Con trai tôi năm nay 10 tuổi. Cháu bị viêm mũi dị ứng. Mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc gặp phải môi trường lạ là cháu lại có những biểu hiện như đau mũi, chảy nước mũi, mũi sung đỏ,… Nhìn thấy cháu khó chịu như vậy tôi cũng rất xót xa. Tôi có cho cháu sử dụng rất nhiều các biện pháp cả bài thuốc dân gian và dung thuốc kháng sinh nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng bệnh. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi là bệnh lại tái phát. Hiện tôi thấy có thuốc trị viêm mũi dị ứng Relfast đang được quảng cáo rất nhiều và cũng có nhiều người sử dụng. Tôi đang có ý định cho con dùng thử loại thuốc này không biết có hiệu quả không. Xin được tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 
Nguyễn Tâm – Bắc Ninh
 
 
TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG THUỐC TELFAST

Chào bạn,
 
Thuốc Relfast là một trong số các sản phẩm thuốc dùng để trị viêm mũi dị ứng đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Thuốc có thành phần chính là Fexofenadine Hydrochloride được bào chế dưới dạng viên bao phin. Relfast có 2 loại chính là Telfast BD 60mg và Telfast HD 180mg.
 
Theo như hướng dẫn và cách sử dụng của loại thuốc này thì cả 2 loại thuốc đều được dùng để điều trị cho các trường hợp bị viêm mũi dị ứng và nổi mề đay vô căn mãn tính, có tác dụng làm giảm các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi.
 
Đối tượng sử dụng đối với loại thuốc này là người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Do vậy, trường hợp của con bạn không nằm trong đối tượng được chỉ định dùng loại thuốc này để trị viêm mũi dị ứng. Theo thông tin, chưa có xác định về hiệu quả hay tính an toàn của thuốc đối với trường hợp người bệnh là trẻ em dưới 12 tuổi. Chính vì thế, bạn chưa nên cho con dùng thuốc này vội mà cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước. Có như vậy mới đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao.
 
CHIA SẺ NỘI DUNG

Liên hệ ngay để được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giảm đốc BV YHCT Hà Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp.

Chat ngay Về bác sĩ

9 Bình luận

        • Mình thấy hàng nội hay hàng ngoại không quan trọng, quan trọng là sản phẩm tốt là được, nhiều hàng nội cũng rất tốt đấy chứ, mọi người nên ủng hộ đất nước, người việt nam dùng hàng việt nam ))))).

  1. Sinus plus là hàng nội 100% luôn, trướcớ tôi có mua sản phẩm này cho bà tôi uống mà, uống một thời gian rồi cũng cho hiệu quả tốt các bạn à,

  2. Tôi cũng bị viêm mũi dị ứng, thường thường bị là tôi hay rửa mũi bằng nước muối sinh lí, kết hợp với viên uống sinus plus, tôi không hay dùng thuốc đông y hơn là thuốc tây.

Bình luận