Xin địa chỉ chữa viêm xoang tốt tại TP Đà Nẵng

Hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Muốn điều trị bệnh viêm xoang thì ở đâu là địa chỉ tin cậy. Mong chuyên mục bacsiviemmuiviemxoang có thể gợi ý cho tôi một số địa chỉ uy tín được không. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Nguyễn Quang Trung – Cẩm Lệ, Đà Nẵng)

Chào anh Trung, 

Viêm xoang là một bệnh khá nguy hiểm tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng hậu quả mà nó để lại khiến người bệnh khó chịu. Vì thế, việc điều trị viêm xoang khi đang bị bệnh là một điều cần thiết. Điều trị viêm xoang muốn đạt hiệu quả cao thì nên tìm những địa chỉ uy tín, có nhiều bác sĩ giỏi, các phương pháp điều trị tiên tiến thì mới mong có kết quả tốt được. Tại Đà Nẵng hiện nay thì chúng tôi được biết Khoa Tai – Mũi – Họng thuộc Bệnh viện Đà Nẵng và phòng khám của bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn là 2 địa chỉ uy tín nhất có thể giúp anh chữa khỏi bệnh viêm xoang. Dưới đây là thông tin chi tiết về 2 địa chỉ này.

2 địa chỉ chữa viêm xoang tốt tại TP Đà Nẵng

1.Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh Viện Đà Nẵng

khoa tai mũi họng bệnh viện đà nẵng.JPG

Cùng với sự phát triển của Bệnh viện Đà Nẵng trong những năm qua không thể thiếu đi sự đóng góp của đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng viên khoa Tai – Mũi – Họng. Đội ngũ y bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, cấp nhật những kiến thức liên quan để nâng cao tay nghề phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng tăng của người bệnh.

Hiện tại Khoa Tai – Mũi – Họng có 10 bác sĩ, 11 điều dưỡng viên và 1 kỹ thuật viên thính học. Tất cả bác sĩ, điều dưỡng viên; kỹ thuật viên đều được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore, Thái Lan… Cơ sở vật chất tại khoa Tai – Mũi – Họng có nhiều thế mạnh như: phẫu thuật nội soi mũi xoang, nội soi cắt u hốc mũi…;  nội soi cấp cứu lấy dị vật đường thở, dị vật đường ăn; phẫu thuật chỉnh hình tai giữa, vá nhĩ, tái tạo hệ thống truyền âm, hẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt (biến dạng vùng mặt do chấn thương); cắt A-mi-đan bằng điện lưỡng cực dưới gây mê, nạo V.A qua nội soi, … 

Do đó, bạn có thể sắp xếp thời gian đến Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đà Nẵng để tiến hành chữa trị viêm xoang. Mọi thắc mắc có thể liên hệ thông qua Bệnh viện Đà Nẵng:

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0511. 382.1118

2.Phòng khám Tai – Mũi – Họng Phan Sỹ Hoãn

bác sĩ Hoãn đang khám cho bệnh nhân.jpg

Bác sĩ Phan Sỹ Hoãn là một bác sĩ nôi tiếng về chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại khu vực Đà Nẵng. Trước đây, bác công tác tại Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đà Nẵng với chức vụ Phó Trưởng khoa. Là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai – Mũi – Họng Việt Nam, Ủy viên Hội Y học Thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, bác đang làm Phó chủ tịch Hội Tai – Mũi – Họng Thành phố Đà Nẵng và giảng dạy tại Khoa Y – Đại học Duy Tân.

Là một người giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ nên bạn có thể an tâm tới đây để được bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn trực tiếp khám và điều trị bệnh viêm xoang. Hiện nay, phòng khám của bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn chuyên trị về các bệnh Tai – Mũi – Họng như viêm xoang mũi, viêm tai giữ mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt, viêm họng ở trẻ em, viêm VA, Polyp thanh quản, u nang dây thanh, ….

Phòng khám luôn hướng tới mục tiêu hàng đầu là người bệnh nên thái độ phục vụ, ứng xử cũng được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, xây dựng đội ngũ bác sĩ có y đức, giỏi chuyên môn để đưa phòng khám sớm trở thành phòng khám chất lượng cao hàng đầu tại Thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ: 162 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 091 349 7331

Hi vọng với hai địa chỉ chữa viêm xoang mà chúng tôi giới thiệu anh sẽ không còn phải thắc mắc là đi khám ở đâu nữa. Anh hãy sắp xếp thời gian để tới 2 địa chỉ trên khám bệnh sớm nhất có thể. Chúc anh sớm khỏi bệnh!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Bình luận (1)

Xin địa chỉ chữa viêm xoang tốt tại TP Đà Nẵng

Bình luận (1)

  1. Khách Trả lời

    Phạm sỹ hoãn có hết mô

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *