Chữa viêm họng, viêm họng hạt ở Trung tâm Đông y Việt Nam có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Đặt lịch như thế nào?

“Chào các bác sĩ. Tôi muốn đến khám viêm họng hạt tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Tuy nhiên tôi ở xa nên muốn tham khảo ý kiến các chuyên gia trước. Không biết chữa viêm họng, viêm họng hạt ở Trung tâm này có tốt không, chi phí bao nhiêu? Đặt lịch khám như thế nào? Mong các chuyên gia hồi âm giúp tôi sớm để tôi tiện chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn!” (Nguyễn Văn Bình, 59 tuổi, Nghệ An).

Chào anh Bình,

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Hỏi – đáp của bacsiviemmuixoang.com. Sau khi tìm hiểu về Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, chúng tôi xin chia sẻ với bạn rằng, hiện nay Trung tâm đã phát triển lên thành CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 với nhiều Bệnh viện chuyên khoa. Trong đó bệnh viêm họng được điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102.

Với mong muốn giúp anh Nguyễn Văn Bình các quý khán giả khác có những nhìn nhận khách quan, chính xác về hiệu quả điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về hiệu quả điều trị viêm họng tại đơn vị tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 vẫn hết sức cần thiết. Hãy cùng tham khảo những thông tin sau để hiểu rõ về vấn đề này: 

Chữa viêm họng, viêm họng hạt ở Trung tâm Đông y Việt Nam có tốt không?

Để tìm ra câu trả lời thỏa đáng và khách quan nhất cho băn khoăn về vấn đề chữa viêm họng, viêm họng hạt ở Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bacsiviemmuixoang.com đã khảo sát nhiều diễn đàn để tìm hiểu những đánh giá của người bệnh. Sau đây là những thông tin và phản hồi chúng tôi đã thu thập được:

Phương pháp điều trị viêm họng, viêm họng hạt như thế nào?

Trước đây, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đang điều trị viêm họng, viêm họng hạt bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bài thuốc qua thông tin sau:

BÀI THUỐC CHỮA VIÊM HỌNG, VIÊM HỌNG HẠT THANH HẦU BỔ PHẾ THANG

Thành phần: Kha tử, quất hồng bì, sơn trà, bạch cương tàm, tân chỉ, phật thủ, liên kiều… 

Cơ chế điều trị: BỔ CHÍNH – KHU TÀ, xử lý bệnh toàn diện

 • Điều trị triệu chứng: Tiêu độc, tiêu viêm, bài nùng, làm lành niêm mạc họng, giảm đau, giảm phù nề…
 • Giải quyết căn nguyên: Bổ tạng như Can, tỳ, phế, thận, tuyên tán phong nhiệt, cân bằng âm dương, cải thiện sức đề kháng.

Dạng thuốc: Thuốc thang sắc, thuốc viên hoàn (Thông khiếu cửu vị hoàn)

Kết quả kiểm nghiệm: Hơn 80% bệnh nhân viêm họng,. viêm họng hạt khỏi bệnh sau 2 -4 tháng.

Trên diễn đàn lamchame.com, một số bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc như sau:

Thành viên NT Anh 259955:

Tôi cũng dùng Thanh hầu bổ phế thang rồi, cách đây 1 năm rưỡi. Tôi bị viêm họng cấp mủ mọi người ạ. Mặc dù bệnh của mình chưa phải mãn tính nhưng cũng là dạng viêm cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mấy đợt mà bệnh vẫn tái phát, nhưng chưa phải mãn tính nhé, cái này mình cũng không hiểu kỹ lắm. Xong mình quyết định dùng thuốc Đông y của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Cơ địa hấp thu khá chậm nên mình phải uống thuốc khá lâu, tận 6 tháng lận, may mà vẫn khỏi. Lúc uống cũng hơi khó chịu vì mình nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. Cuối cùng sự kiên trì của mình đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng mình rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng bài thuốc này nhé.

Phản hồi của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang trên diễn đàn lamchame
Phản hồi của người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang trên diễn đàn lamchame

Thành viên số cuty93zx: 

Mình dùng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được 3 tháng rồi. Thực sự viêm họng mãn tính là nỗi ám ảnh của mình cách đây 6 tháng. Mình là giáo viên văn, thường xuyên luyện ôn thi nên phải nói nhiều. Chính vì lu bu quá nên cũng ngại đi khám. Thế là toàn ra hiệu thuốc mua theo dược sĩ bảo. Đúng là tự hại mình, uống nhiều thuốc quá thành ra bệnh không khỏi mà còn nhờn thuốc. Sau mình bị viêm họng hạt, cực kỳ khó chịu, thế là phải nghỉ dạy một thời gian. Mình gần như stress vì phải đốt hạt. Đốt xong mới có 3 tháng lại bị tái phát. Nhưng từ khi uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Phương kê, họng mình đỡ vướng mắc hẳn. Hôm vừa rồi đi kiểm tra họng các hạt đã teo lại. Mình sẽ dùng thêm 1 liệu trình nữa. Mong là sẽ chữa dứt điểm.

Thành viên hanguyen 38270:

Mẹ mình viêm họng mãn tính khổ lắm, đêm nào cũng lục đục dậy ho húng hắng. Sức khỏe suy giảm nhiều. Mình đưa mẹ đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa 3 liệu trình là khỏi. Mà thuốc hiệu nghiệm lắm, mẹ mình uống vào ăn ngủ tốt hẳn, đã khỏi 6 tháng rồi, sức khỏe cũng tốt lên nhiều.

Trên diễn đàn webtretho thành viên có nickname AnNguyen Medinet cũng chia sẻ về kết quả bài viết này như sau:

Người bệnh nói gì về Thanh hầu bổ phế thang trên diến đàn webtretho
Người bệnh nói gì về Thanh hầu bổ phế thang trên diến đàn webtretho

Đánh giá của bệnh nhân về hiệu quả chữa viêm họng tại Trung tâm đông y Việt Nam

Sau khi điều trị viêm họng bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang tại Trung tâm, nhiều bệnh nhân đã khỏi hẳn bệnh, ngay cả những trường hợp bệnh nặng như viêm hốc mủ, viêm họng hạt:

Bệnh nhân viêm họng mãn tính phản hồi về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên webtretho
Bệnh nhân viêm họng mãn tính phản hồi về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên webtretho
Bệnh nhân viêm họng mãn tính nói về Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên webtretho
Bệnh nhân viêm họng mãn tính nói về Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên webtretho

Đặc biệt, bác sĩ đảm nhận nhiệm vụ khám và chữa viêm họng tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị nhiều bệnh lý bằng Đông y. Bác sĩ Phương từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở y tế như: PGĐ. Bệnh viện YHCT Hà Đông, PGĐ. Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây…

Bên cạnh đó, bác sĩ Phương còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu thuốc chữa các bệnh như Huyết áp, tiểu đường, tim mạch, xương khớp, bệnh hô hấp. Các công trình đều được ứng dụng vào điều trị bệnh lý. Thanh hầu bổ phế thang cũng là kết quả từ công trình nghiên cứu thuốc chữa viêm họng, viêm amidan của bác sĩ Phương.

Trên diễn đàn webtretho, bác sĩ Phương được người bệnh nhận xét như sau:

Nhận xét của bệnh nhân về bác sĩ Phương
Nhận xét của bệnh nhân về bác sĩ Phương

Trên lamchame.com, bác sĩ Lê Phương được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn. Bên cạnh khả năng chữa viêm họng, viêm họng hạt, nhiều phản hồi của người bệnh cũng cho biết bác sĩ Phương rất mát tay trong chữa viêm amidan:

Thành viên danhhoan 098

“Bác sĩ Phương mình đã tiếp xúc vài lần. Mặc dù không chữa cho mình nhưng thấy bác bắt mạch với khám bệnh kỹ lắm. Hồi đấy mình cũng chỉ chat hỏi thử về bài thuốc chữa viêm họng để đặt về cho mẹ. Không ngờ được bác sĩ tư vấn chi tiết lắm, xong bác khuyên đưa mẹ đến tận nơi để khám vì cần gia giảm thuốc cho phù hợp nữa. Đúng là bác sĩ có tâm chứ không như kiểu mấy thầy lang chỉ lừa bán thuốc.”

Bệnh nhân nói về bác sĩ Lê Phương trên diễn đàn Lamchame
Bệnh nhân nói về bác sĩ Lê Phương trên diễn đàn Lamchame

Thành viên Bùi Minh 293:

“Bác sĩ chữa amidan mãn với hốc mủ đều mát tay. Hôm mình đưa cháu đến khám amidan mãn, ngồi nghe bệnh nhân ở Trung tâm nói chuyện bảo dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Phương viêm hốc mủ với viêm mãn khỏi hẳn. Thế nên mình cũng kiên trì cho cháu uống thuốc. Giờ nó khỏi amidan rồi. :)”.

Dịch vụ khám chữa ở Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Trung tâm Đông y Việt Nam có nhiều ưu điểm về dịch vụ khám chữa. Nhiều dịch vụ khám và điều trị tiên tiến, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người bệnh:

 • Đặt lịch khám online trên website dongyvietnam.org hoặc liên hệ qua tổng đài của Trung tâm giúp bệnh nhân đi khám thuận tiện hơn, không mất công chờ đợi.
 • Khám bệnh từ xa: Đây là dịch vụ dành cho những bệnh nhân ở xa, không thể đến trực tiếp trung tâm để khám. Bác sĩ sẽ chẩn bệnh qua video call, sau đó kê thuốc cho bệnh nhân.
 • Tư vấn trực tuyến: Ngoài các hình thức tư vấn tại chỗ, tư vấn qua email, Trung tâm Đông y Việt Nam có thêm hình thức tư vấn trực tiếp với bác sĩ qua chat tin nhắn hoặc gọi video call.
 • Sắc thuốc sẵn và gửi đến người bệnh: Thuốc dạng thang được sắc sẵn đóng thành từng túi nhỏ, dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh. Khi cần dùng người bệnh đem hâm nóng là được. Thuốc được chuyển đến cho người bệnh sau khoảng 3 – 4 ngày.

Chăm sóc bệnh nhân trong quá trình điều trị: Trong thời gian điều trị bằng thuốc, nhân viên và bác sĩ tại Trung tâm thường xuyên liên lạc để theo dõi tiến trình điều trị, từ đó có những can thiệp phù hợp.

Đánh giá về những dịch vụ của Trung tâm, nhiều bệnh nhân tỏ ra rất hài lòng. Trên webtretho, thành viên thinhvuong4ever và nguyenngoc 0606 cảm thấy thoải mái khi đến khám tại Trung tâm vì không có tình trạng nhân viên Trung tâm ép người bệnh mua thuốc hoặc làm dịch vụ:

Người bệnh hài lòng khi đến khám tại Trung tâm Đông y Việt Nam
Người bệnh hài lòng khi đến khám tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Bác Nguyễn Thị Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

“Hôm tôi đến khám ở Trung tâm Thừa kế Đông y, nhân viên ở đây hướng dẫn rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất thích dịch vụ sắc thuốc sẵn và gửi về nhà của Trung tâm. Sau lần đầu, những liệu trình sau tôi không phải đến tận nơi lấy thuốc. Dịch vụ này giúp tôi tiết kiệm rất nhiều công đi lại.”

Anh Nguyễn Văn Công, Minh Khai – Hà Nội:

“Thực sự rất ấn tượng với Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Không ngờ một đơn vị khám đông y lại có những dịch vụ hiện đại và tiên tiến như thế. Mình ở xa không đi khám được nhưng nhờ tư vấn và khám trực tuyến mà đã chữa khỏi viêm họng mủ rồi. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều.”

Vậy chữa viêm họng, viêm họng hạt ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có tốt không?

Từ những đánh giá, phản hồi của người bệnh và những thông tin tìm hiểu được về Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam có thể đánh giá đây là một trong những đơn vị khám bệnh Đông y chất lượng:

 • Bác sĩ khám chữa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Bài thuốc điều trị giúp nhiều bệnh nhân viêm họng, viêm họng hạt khỏi bệnh hoàn toàn.
 • Trung tâm có nhiều dịch vụ tiên tiến, mang lại cảm giác an tâm, sự thoải mái cho người đến khám.

Phát triển thành Bệnh viện Quân Dân 102, nâng tầm chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị viêm họng

Từ ngày 27/09/2020, CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 chính thức ra đời, dựa trên nền tảng từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Các thành tựu của Trung tâm đều được kế thừa và tiếp tục phát triển tại Quân Dân 102.

Đối với điều trị viêm họng, Quân dân 102 có Bệnh viện chuyên khoa mang tên Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Tại đây, bệnh nhân viêm họng, viêm họng hạt sẽ tiếp tục được điều trị bằng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, đồng thời có thêm sự hỗ trợ từ phương pháp Đông y có biện chứng.

Sự phát triển về thương hiệu này tiếp tục đánh dấu một hành trình phát triển mới, hướng đến chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt nhất, chất lượng nhất.

Một bước tiến mới mẻ, đột phá hơn của Quân Dân 102 so với Trung tâm phải kể đến phương pháp Đông y có biện chứng. Phương pháp này kết hợp cả Đông Tây y trong điều trị bệnh. Trong đó YHCT vẫn giữ vai trò chủ đạo trong điều trị căn nguyên, dự phòng bệnh, nâng cao thể trạng. YHHĐ tham gia hỗ trợ trong chẩn đoán, cung cấp các kết quả cận lâm sàng nhằm xác định rõ ràng mức độ tổn thương và các bệnh nền.

Đối với điều trị viêm họng, ngoài chẩn đoán bằng phương pháp YHCT, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán bằng các dịch vụ hiện đại như xét nghiệm máu, nội soi họng, sinh thiết dịch hô hấp, X quang phế phổi… Không chỉ trong chẩn đoán, sau từng giai đoạn điều trị, bệnh nhân vẫn sẽ tiếp tục được kiểm tra đánh giá lại bằng các biện pháp YHCT và các biện pháp cận lâm sàng. Nhờ đó các bác sĩ theo sát những vấn đề bệnh nhân đang mắc phải, đưa ra phác đồ phù hợp, tối ưu nhất qua từng giai đoạn.

Đặc biệt phương pháp Đông y biện chứng đã được nghiên cứu kỹ càng và được VTV2 Chất lượng cuộc sông giới thiệu rộng rãi đến người dân cả nước:

Cùng với phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phác đồ thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang qua phác đồ 3 giai đoạn:

Phác đồ chữa viêm họng 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phác đồ chữa viêm họng 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Chính vì vậy phác đồ viêm họng từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Quân dân 102 được đánh giá là xử lý bệnh toàn diện hơn. TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh nhận định:

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao phác đồ chữa viêm họng Quân Dân 102
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao phác đồ chữa viêm họng Quân Dân 102

Bên cạnh khả năng điều trị bệnh toàn diện, ngăn ngừa tái phát, Bài thuốc viêm họng Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 còn có độ an toàn cao nhờ được nghiên cứu kỹ lưỡng và nguồn dược liệu chất lượng. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, người trực tiếp nghiên cứu giải pháp:

“Phác đồ viêm họng Quân Dân 102 được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên những nhìn nhận, đánh giá trong thực tế khi chúng tôi ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang vào điều trị bệnh. Thuốc đã được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn nên người bệnh có thể yên tâm về độ an toàn cũng như khả năng thải trừ tự nhiên của thuốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tuyển chọn dược liệu kỹ càng.

Hầu hết các vị thảo dược được lựa chọn đều là thuốc nam được thu hái từ chính các vườn dược liệu của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Các vườn thuốc đều được trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO nên thuốc có dược tính đảm bảo. Người bệnh có thể yên tâm về chất lượng dược liệu.”

Thực tế, sau khi điều trị bằng Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, nhiều bệnh nhân cho biết đã khỏi bệnh và đạt được kết quả rất tích cực:

Bệnh nhân viêm họng phản hồi sau khi chữa trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Bệnh nhân viêm họng phản hồi sau khi chữa trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Chi phí khám chữa viêm họng và cách đặt lịch tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 

Khi đến khám chữa viêm họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, bệnh nhân sẽ chi trả các chi phí điều trị sau:

Chi phí thăm khám tổng quan

Đây là mức chi phí khám chữa ban đầu cùng bác sĩ Đông và Tây y. Mức chi phí được niêm yết công khai tại bảng giá là 100.000 VNĐ/lượt

Chi phí tiến hành các dịch vụ kiểm tra bằng YHHĐ

Chi phí này tùy theo các dịch vụ được bác sĩ chỉ định trong quá trình thăm khám. Một số chi phí dịch vụ thường được áp dụng là:

 • Xét nghiệm máu: 40000 – 60000VNĐ
 • Nội soi tai mũi họng: 180000VNĐ

Chi phí thuốc điều trị

Đây là chi phí chủ đạo khi bệnh nhân điều trị viêm họng, viêm họng hạt tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Tùy theo mức độ viêm nhiễm của bệnh nhân Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang  thuốc được kê đơn, gia giảm thành phần sẽ khác nhau. 

Nếu người bệnh chữa trị khi viêm họng ở giai đoạn mới khởi phát, viêm họng nhẹ, viêm họng cấp thì thành phần thuốc sẽ là những vị thuốc cơ bản trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Đồng thời nếu cơ địa hấp thụ tốt thì thời gian điều trị bằng thuốc sẽ rút ngắn lại. Chính vì vậy chi phí thuốc sẽ ở mức vừa phải.

Ngược lại, nếu chữa trị khi bệnh ở cấp độ mãn tính, hốc mủ hoặc viêm hạt thì sẽ cần nhiều thời gian hơn. Bài thuốc cũng có thể cần gia giảm các thành phần. Chính vì vậy chi phí sẽ cao hơn. Trường hợp hấp thu thuốc kém thì cần gia giảm thuốc và điều trị lâu hơn. Do đó chi phí thuốc cũng có thể được điều chỉnh cho cân đối.

Chi phí thuốc mỗi tháng có thể dao động ở các mức: 1500000 – 2000000 – 3000000 VNĐ. 

Để đặt lịch khám, bệnh nhân có thể liên hệ tới địa chỉ sau đây:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Ẩn

Bình luận (66)

Chữa viêm họng, viêm họng hạt ở Trung tâm Đông y Việt Nam có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Đặt lịch như thế nào?

Bình luận (66)

 1. Huyền Lê Trả lời

  Em đang bị viêm họng mãn tính, giờ chuyển sang viêm họng hạt rồi. Dạo trước em chữa bằng thuốc kháng sinh với kháng viêm nhưng vẫn thấy bị viêm tái phát. Bây giờ họng em vướng víu khó chịu lắm, đi soi thấy có các hạt. thấy nhiều ng khen thuốc Thanh hầu bổ phế thang của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Thấy bảo thuốc này chữa được viêm họng nhiều cấp độ, bao gồm cả viêm họng mủ và viêm họng hạt.k biết có ai dùng chưa, tốt thật k cho e xin review với ạ.

  1. Lê Hoài Trả lời

   mình có dùng r này b. cach đây 1 năm mình cũng bị viêm họng hạt, dùng thuốc ks chữa mai k khỏi. cứ thay đổi thời tiết một cái là bệnh tái phát, thấy cổ họng vướng víu lắm, ăn uống nc cũng khó khăn. mình còn thường xuyên khạc nhổ vì họng ngứa rát. hồi đấy phải gọi là ám ảnh,
   may được bạn giới thiệu tới trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y này, quả thực khám ở trung tâm thích lắm, bs nhiệt tình, nhẹ nhang, ân cần. hầu như Hầu như lúc nào mình gọi điện đến cũng nghe. Nếu bác sĩ bận thì sau đó thấy cuộc gọi nhỡ là gọi lại ngay. Mình dùng Thanh hầu bổ phế thang được 1 tháng thì thấy họng đỡ ngứa với đau rát hơn nhưng soi thì hạt vẫn thế. Xong mình đặt thêm thuốc túi của trung tâm về uống liệu trình 2. Khoảng 2 tháng rưỡi lại đi soi, thấy hạt teo lại mừng ơi là mừng. Thế là mình lại uống tiếp theo liệu trình bác sĩ đã kê.
   nchung là k có điểm gì chê ý
   b muốn biesettheem thông tin về trung tâm thì tham khảo ở đây nhé
   http://www.danhgiathuoc.com/2016/10/thanh-hau-bo-phe-thang-co-tot-khong.html

 2. Phạm Văn Phong Trả lời

  Tôi cũng dùng Thanh hầu bổ phế thang rồi, cách đây 1 năm rưỡi.
  Tôi bị viêm họng cấp mủ mọi người ạ. Mặc dù bệnh của mình chưa phải mãn tính nhưng cũng là dạng viêm cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mấy đợt mà bệnh vẫn tái phát, nhưng chưa phải mãn tính nhé, cái này mình cũng không hiểu kỹ lắm.
  Xong mình quyết định dùng thuốc Đông y của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Cơ địa hấp thu khá chậm nên mình phải uống thuốc khá lâu, tận 6 tháng lận, may mà vẫn khỏi. Lúc uống cũng hơi khó chịu vì mình nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. Cuối cùng sự kiên trì của mình đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng mình rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng bài thuốc này nhé.
  tham khảo thêm thông tin ở đây nhé http://www.tapchidongy.org/chua-viem-hong-man-tinh-trung-tam-thua-ke-dong-y-viet-nam-bac-si-nao-tot.html

 3. Đào Duy Hưng Trả lời

  Mẹ mình viêm họng mãn tính khổ lắm, đêm nào cũng lục đục dậy ho húng hắng, sức khỏe suy giảm
  nhiều. Mình đưa mẹ đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa 3 liệu trình là khỏi. Mà thuốc
  hiệu nghiệm lắm, mẹ mình uống vào ăn ngủ tốt hẳn, đã khỏi 6 tháng rồi, sức khỏe cũng tốt lên nhiều.
  mình có thấy link chia sẻ về bài thuốc này, b nào quan tâm tham khảo nhé.
  http://www.tapchidongy.org/chua-viem-hong-man-tinh-trung-tam-thua-ke-dong-y-viet-nam-bac-si-nao-tot.html

 4. Bảo Linh Trả lời

  cho e hỏi thanh hầu bổ phế thang sử dụng thế nào vậy mn.

  1. Kiên Nguyễn Trả lời

   thuốc dạng thang sắc b ạ, ngày uống 3 bát, hoặc 2 tuy thuộc vào kee đơn của bs. cơ mà trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn, sau khi bs kê đơn cho mình xong là họ sắc luôn, đóng thành từng túi nhỏ như túi sữa, tiện lắm. mình dùng chỉ cần cho lò vi sóng quay nóng là được.

 5. Lê Thị Bích Liên Trả lời

  trẻ con có dùng được thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm k vậy mn. con em mới 5 tuổi nhưng suốt ngày viêm họng, ho. uống thuốc tây nhiều quá gầy cả người.

  1. thế chị cho cháu dùng thanh hầu bổ phế thang là chuẩn r đó . nhiều ng ban đầu k tin thuốc nhưng chữa nhiều cách r mà k khỏi ms chuyển sang dùng. thế mà khỏi đấy. thuốc dùng được cho cả trẻ con, người lớn, bà bầu,… thành phần toàn thảo dược sạch do TT tự trồng thôi nên yên tâm nhé.

 6. Ngân Vũ Trả lời

  Mình cũng bị viêm họng hạt mãn tính 1 năm nay rồi. Hầu như tháng nào cũng bị viêm, đau, phải uống
  kháng sinh mới hết. Mình nghe nói có phương pháp đốt điện. Không hiểu có hiệu quả không? Mẹ nào đốt rồi cho ý kiến nhé. Cảm ơn nhiều.

  1. Đào Thu Hiền Trả lời

   có bài thuốc thanh hầu bổ phế thang đó b ơ, dùng thử xem sao, nhiều người chữa khỏi lắm r. k cần đốt gì dâu. mà đốt chỉ hết các hạt to thôi, hạt nhỏ k hết được, sau này mấy hạt nhỏ phát triển lại mắc bệnh lần nữa đó.

 7. Duyên Lê Trả lời

  Mẹ mình viêm họng mãn tính khổ lắm, đêm nào cũng lục đục dậy ho húng hắng, sức khỏe suy giảm nhiều
  Mình đưa mẹ đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa 3 liệu trình là khỏi. Mà thuốc hiệu nghiệm lắm, mẹ mình uống vào ăn ngủ tốt hẳn, đã khỏi 6 tháng rồi, sức khỏe cũng tốt lên nhiều.

 8. Lê Bích Phượng Trả lời

  mình có kinh nghiệm chữa viêm họng thế này, không biết đã có mẹ nào biết ko. Mỗi lần trẻ con nhà mình ho, mình mua quả la hán về, chọn quả vỏ đen bóng, về bóp vỡ ra cho vào ấm đun với khoảng 1 lít nước, đun nhỏ lửa cho quả nhừ và tiết ra hết, chỉ lấy nước đặc khoảng nửa lít hoặc ít hơn (càng đặc càng tốt), cho trẻ con uống vài ngày là khỏi. Rất dễ uống vì nếu các mẹ chọn quả đen bóng thì vị ngọt. Ngoài ra các mẹ có thể đun lại lần 2 làm nước uống thay nước hàng ngày cho trẻ vì loại quả này vị mát và rất nhuận tràng. Người lớn cũng vậy, mình đã từng ốm và ho đến hơn 1 tháng, uống đổi các loại kháng sinh, sau đó mình chuyển uống nước la hán khoảng 10 ngày là khỏi luôn.
  Các mẹ thử tham khảo nhé.

  1. Bùi Văn Quân Trả lời

   mình cũng áp dụng thử một lần b ạ nhưng k ăn thua, chắc do cơ địa k hấp thụ.

 9. Tuynh Lê Trả lời

  cho e hỏi muốn mua thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm thừa kế đông y thì mua ở đâu được ak.

 10. Tuấn Đỗ Trả lời

  Sao ai cũng khen hết vậy ta. Để mình đi khám thử rồi feedback chân thực cho mọi người xem nha. Haiz

  1. Liên Trần Trả lời

   Đã uống thuốc ở đây 30 ngày. Bệnh tình đỡ hẳn, mình làm gv nên thường xuyên phải nói nhiều, viêm họng như cơm bữa rồi. Bị hơn 10 năm nay đi Tây y đủ chỗ. Từ hôm uống thuốc này, mình thấy đỡ hơn hẳn, cổ họng k đau rát như trước, lại thèm ăn thèm ngủ , có điều cơ thể vẫn chưa lên kg. Đang lấy thêm 2 liệu trình nữa để chữa dứt điểm bệnh. Mình sẽ tiếp tục cho feedback khách quan hơn sau khi ngừng thuốc.

 11. Quang minh Trả lời

  cho e hỏi dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang có cần kiêng gì k vậy mn.

 12. Lê Văn Thuận Trả lời

  thanh hầu bổ phế thang có phải chữa cả viêm amidan nữa k mn. e bị viêm amidan lẫn viêm họng dùng bài thuốc có ổn k nhier?

 13. Phanh Lê Trả lời

  em cũng uống thuốc này 3 tháng, viêm họng mãn tính chữa mấy năm khỏi tiệt, địa chỉ uy tín, bác sỹ chất lượng, thuốc đảm bảo, nhân viên lại tận tâm, cơ sở đáng để bỏ tiền điều trị bệnh

 14. Nguyễn Hoàng Lam Trả lời

  Mẹ mình cũng bị viêm họng hạt, thỉnh thoảng lại có đợt bị sốt, ho nhiều họng sưng không ăn uống được gì mấy, đợt này cũng đang bị sốt, cứ hiu hiu tầm 37.5, 38 độ thôi nhưng bà bảo họng vướng nuốt đau, ăn uống không được nên người mệt, uống kháng sinh hơn 1 tuần chưa thấy gì khả quan. Bây giờ chuyển qua cho bà dùng thuốc này thì liệu có khỏi được không nhỉ

  1. Cảnh Sát Trả lời

   Mẹ bạn năm nay nheièu tuổi chưa, các cụ lớn tuổ idễ bị lắm mà lại khó chữa, kháng sinh vào càng hại ruột sau yếu hơn ấy, để bà uống thuốc đông y, các bác ấy kê đơn cho đỡ bệnh với khỏe người lên thì sau mới hết hẳn được

  2. Anh cho bà dùng thuốc đi, chữa được anh ạ. Em cũng tình trạng kiểu như mẹ anh ấy, chạy chữa bao nhiêu tiền đi viện lớn viện bé có hết đâu, bác sĩ còn bảo em đốt họng hạt cơ, mà sợ nên đi tìm thuốc đông y thì ra thuốc thanh hầu bổ phế này, đến khám xong lấy thuốc, uống tầm nửa tháng họng đỡ rát nhiều rồi, hạt thì lâu hơn, tầm tháng hơn tháng giở ra thì mới xẹp dần dần

  3. Toàn Lợi Trả lời

   Thuốc tốt, nhưng thời gian dùng hơi dài, nên xác định tư tưởng trước khi dùng, phải uống liên tục tháng, 2 tháng thuốc thì mới ổn, không có chuyện mới uống dăm bữa nửa tháng đã đòi phải khỏi ngay. Nếu ai chấp nhận kiên trì được hẵng dùng thuốc ở đây không lại phí tiền, mang tiếng các bác sĩ không chữa khỏi

  4. Khánh Hoa Trương Trả lời

   Đúng rồi ý anh, lão ck e cũng bị viêm họng mãn tính, bị bệnh hàng 5,6 năm nay, họng há ra đầy hạt nổi lổn nhổn ở trên ấy, cứ vài tuần lão lại lên đợt viêm họng cấp, ho sù sụ như con gà hen, xong há mồm thở ngáp, ăn được tí cháo mặt nhăn như đít khỉ. E cũng tìm hiểu các loại trên đời thuốc tây thuốc ta cho uống, cũng k hết, càng ngày miệng càng kiểu hôi hôi mà nhanh bị lại. Khổ phận gái thương chồng nên vẫn phải mò mẫm khắp gg thì có thấy bài giới thiệu thuốc của trung tâm thừa kế này, được cái gần nhà, đọc thấy nhiều review tốt, chữa ổn nên lôi lão đến khám bệnh cắt thuốc. Hiệu nghiệm lắm nhá, uống có tháng thuốc họng hạt xẹp xuống rồi ấy, hết đỏ luôn. BS có khuyên nên uống thêm để hết hẳn, mới uống 1 tháng đỡ nhưgn chưa ổn định sợ lại tái phát mà cái lão ngang như cua nhất định không, để nó tự khỏi. Ờ thì cũng được vài tháng ổn định xong lại bị lại, nhăn nhó kêu vợ, lại phải alo lại cho bác sĩ, điều trị lại từ đầu. Xong đợt đấy mới yên tâm hơn uống liên tọi cho e 3 tháng, dứt gần 3 năm nay luôn. Nếu đã mất công điều trị thì nên điều trị đến nơi đến chốn chứ đừng bỏ dở giữa chừng, thuốc gì thì thuốc cũng đều cần phải uống hết liệu trình đó

  5. Hoàng Tố Uyên Trả lời

   Thế tốt quá rồi, chông bạn khám cơ sở nào với bác sĩ nào thê,s vì đọc thấy có 2 cơ sở

  6. Khánh Hoa Trương Trả lời

   Ck e khám ở Nguyễn Xiển ấy, 91 Nguyễn xiển, bác sĩ Phương khám, khám tốt mà trong thời gian điều trị cũng tận tâm, hỏi thăm luôn xem tình trạng dùng thuốc ổn không, nhiều khi muốn hỏi thêm thắc mắc ngoài giờ gọi bác sĩ cũng sẵn sàng hỗ trợ, tận tâm lắm luôn ý

 15. Doãn Lâm Trả lời

  Đang bị viêm họng hạt các bác ạ, mà chết nỗi hạt càng ngày càng to, uống kháng sinh chống viêm không hết. Vừa đọc qua bài thấy rất nhiều người cho ý kiến thuốc Thanh hầu bổ phế này tốt, nhưng em vẫn cứ bị băn khoăn thuốc nam thôi, dược tính sao mạnh bằng thuốc tây được mà lại chữa khỏi, tránh tái phát. Đây các bác đọc thử bài này hộ em xem hoặc bác nào dùng rồi cho em xin cao kiến
  https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  1. Thành Trả lời

   Sao, thuốc nam tốt chứ, dược tính ít nhưng nhiều vị thuốc trong một bài hiệp lực lại nó sẽ khác. Mà cũng chính vì dược tính thấp nên thời gian nó mới lâu, cơ mà lại mỗi vị thuốc đi vào giải quyết từng cái gốc bệnh một, thế nên ko những là khỏi bệnh thời điểm này còn khỏi lâu dài cơ

   1. Cao Dung Trả lời

    Có vẻ có kinh nghiệm, chắc đã điều trị rồi, thế đằng ấy cho tớ hỏi xíu là ở đây khám bệnh theo hình thức như thế nào, vẫn chưa hieur lắm

    1. Mùa thu lá bay Trả lời

     Khám theo đông y ý chị, tức là hỏi bệnh, xem mạch, thè lưỡi nhìn lưỡi xong rồi thì kê đơn thuốc thôi, không có soi họng soi tai như tây y đâu nên nếu muốn thì đi kiểm tra họng ở chỗ bacsix tai mũi họng trước rồi mang kết quả qua nhờ bác sĩ xem giúp. Sau khi khám xong sẽ kê đơn thuốc cho mình, đơn thuốc thang mấy chục vị ấy, có thời gian ôm nguyên về sắc tại nhà, không thì nộp thêm tiền nhờ sắc hộ, mất phí mấy trăm thôi

     1. Linh Luật

      B ui thuốc uống thế nào, ngày uống mấy lần, sau ăn hay trước ăn, có cần kiêng dì khi uống thuốc không

     2. Mùa thu lá bay

      Ngày 2 lần,sáng chiều sau ăn, có kiêng, có tờ hướng dẫn sinh hoạt kiêng khem ở cùng thuốc ấy, cứ mua thuốc họ khắc phát, gọi điện luôn để hỏi ý, hỏi cả bệnh luôn, chứ hỏi vu vơ thế này làm gì cho tốn công, sđt đây 0974026239

     3. Đinh Thị Kiêm

      Thuốc sắc thì là phải chờ chứ nhỉ, xao có ngay được, thế tôi từ tỉnh đi lên thì phải chờ bao lâu mới được thuốc đấy, về nhà công việc bận sợ không sắc được thuốc lại bỏ

     4. NGỌC Duckky

      Sắc 1 ấm thuốc 3 tiếng, tưởng không lâu mà lâu khoogn tưởng đới dù 3 ngày mới sắc có lần. Bây giờ được cái có ấm điện sắc thuốc nên không cần lo lắng gì, cũng khá tiện. Cơ mà bi giờ bên trung tâm họ đầu tư thêm quả máy cô cao rồi, khách xa ấy là đến khám được thì kê đơn, xong về, thuốc bên trung tâm sắc xong cô đặc lại thành cao, đóng viên một viên một hôm sau có gửi viettel cho mình dùng, mỗi lần cứ hòa tan viên cao vào cốc nước là xong, chả phải lọ mọ dì nữa

     5. Trương Công Đức

      À thế lại còn cô lại đươc thế nữa à, tiện nhỉ, nhưng có đảm bảo thuốc không, ngta bảo thuốc nhieuf vị chỉ đun qua tí thôi là được, đun lâu nó mất tinh dầu không còn chất nữa. Mà nấu thành cao được kiểu gì chả mất ít nhất 5,6 tiếng

     6. khéo lo thế, bác sĩ kê đơn thuốc phải cân nhắc vị có bay hơi lúc cô cao được không mới kê chứ, ai lại đi kê luyên thuyên rồi mất chất như chú nói thì chữa làm sao được bệnh. Tôi dùng thì tôi thấy thuốc dễ uống, nhỏ gọn dễ mang đi, tiện dùng nữa, mà quan trọng nhất chữa bệnh khỏi, phù hợp với người dùng

 16. Phạm Tố Uyên Trả lời

  Dào ôi dăm ba cái viêm họng thì lấy nắm hẹ, cắt nhỏ thêm ít mật ong đường phèn hấp lên uống nước là khỏi tiệt, thuốc với men tốn tiền

  1. Tố Loan Trả lời

   mợ ơi mơ ạ, cái biện pháp này của mợ chỉ cho trẻ con mà bị ngứa họng ho húng hắng vài cái, ngậm cái này mà khỏi tôi đã chả phải tốn cả đống tiền vào bệnh viện với đi thầy lang chữa rồi

 17. Dai Bang Trả lời

  Chao bs, e bi viem hong hat, bi gan 1 thag nay, hong nhieu hat to nho khac nhau, do, cam giac rat vuong viu kho chiu. Mong duoc bs tu van chua tri 0774026***

 18. Thúy Thân Trả lời

  Thuốc Thanh hầu bổ phế thang này chất lượng thuốc có ok không mọi người, bây giờ tị trường thuốc rác nhìu nhập từ TQ nhìu quá, không thì cũng là thuốc sấy đẫm diêm sinh bảo quản, uống vào rất hại sức khỏe, thuốc ở đây làm có đảm bảo được sạch không

  1. PHẠM HỮU HOÀN Trả lời

   THUỐC Ở ĐÂY CHUẨN MÀ, CÓ VƯỜN DƯỢC LIỆU TRỒNG RIÊNG Ở TRÊN BẮC KAN VỚI HƯNG YÊN Ý, THUỐC BẮC THÌ NHẬP Ở CHỖ DƯỢC LIỆU TRUNG ƯƠNG, VỀ BẢO QUẢN TRONG PHÒNG LẠNH LUÔN, NÊN GÌ CHỨ RIÊNG VỤ THUỐC CHUẨN KHỎI LO. VỚI CẢ THÊM NỮA BÁC SỸ Ở ĐÂY TOÀN LÀ THẦY THUỐC ƯU TÚ, NGUYÊN GIÁM ĐỐC PHÓ GIÁM ĐỐC VIỆN LỚN CẢ, LỪA ĐẢO TỔN DANH DỰ CHẾT

  2. Anh Khoai Trả lời

   Thuốc này uống trong bao lâu khỏi, với có gì đảm bảo cho mình là sẽ khỏi không ợ, ngta có cam kết cho mình không

   1. Ín Cute Trả lời

    BS tư vấn bảo là muốn khỏi dứt điểm, khó tái phát thì phải uống tầm khoảng 2-3 tháng, ai nhanh thì hơn 1 tháng được rồi, còn chậm hơn hay nặng hơn có khi hơn 3 tháng mới ok. Nói chung là tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà nhanh hay chậm, để bệnh phát triển đến mãn tính rồi thì có muốn nhanh cũng không được

    1. Đồ sơ sinh- 18 Hồng Bàng Trả lời

     rổ rá thì sao, khoảng bao xèng cho nguyên tổng đợt chữa bệnh đấy

     1. Ín Cute

      Tầm tầm hơn 2tr/ liệu trình/ tháng ấy, thuê sắc or cô cao sẽ thêm tiền, vài loét nữa, giá trung bình,khá phải chăng so với chất lượng

     2. Nguyệt Moon

      Thêm tí thông tin là nếu lấy 2 tháng or 3 tháng là sẽ có hỗ trợ giảm bớt tiền thuốc đóa, 2 tháng giảm 10%, 3 tháng giảm 15%, bs tư vấn xong sẽ bảo mình là cần điều chị bao lâu, có xiền thì nộp cọc lun, giảm bớt được kha khá đấy

 19. DucTien1968 Trả lời

  toi doc bai bao thay nhieun nguoi noi ho da khoi benh sau khi dung thuoc, sao toi da dung duoc 5 ngay nhung van chua thay co cai thien nao ve benh, toi doc bao dua tin nen moi mua thuoc
  https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-tri-viem-hong-viem-amidan-phu-hop-co-dia-nguoi-viet-a469289.html

  1. Trần Quốc Trinh Trả lời

   Ui chú mới uống có 5 ngày bọ xít, làm sao thấy ngay đc là bệnh có khỏi đc hay ko. Chú phải uống thêm ít nhất chục ngày nữa, cháu đây sức thanh niên mà còn phải uống hơn nửa tháng mới thấy giảm đây, chú có tuổi hơn mà nóng vội thế

  2. Toán CMS Trả lời

   Thuốc đông y nguyên bản là sẽ đỡ chậm bác ạ, nếu thuốc đông y mà lại uống 3 ngày đỡ ngay như chú bảo là ngta bán cho chú thuốc đểu hoặc là bị lừa đấy, thuốc đấy có mà trộn thuốc tây vào mới nhanh như thế. Thuốc thanh hầu này mẹ con cháu đi khám bác sĩ nói luôn phải uống ít nhất nửa tháng tháng mới đc, kiên trì, không chán nản, không bỏ ngang, tuân thủ chỉ định dùng thuốc bệnh mới khỏi. Vất vả là vậy đấy nhưng được cái khỏi là không lo tái phát, hơn thua nhau là ở chỗ đấy đó bác ạ

 20. Trần Thị Chuyên Trả lời

  lày bị bệnh viêm họng hạt thì có phải kiêng những cái gì không các cụ, có phải súc miệng lước muối không

 21. Na Na Trả lời

  Bầu 20 tuần, viêm họng hạt, ngậm các loại mật ong ngâm không đỡ, mong nhận được tư vấn từ bác sĩ để chữa bệnh 0345125***

  1. Bich Ngoc Trả lời

   Sao ko gọi trực tiếp vào hotline ý, nhắn tin đây biết đến bao giờ, nt/gọi điện 0974026239, có zalo đấy

  2. Mong manh tình về Trả lời

   Phải đến khám mới mua được thuốc à, ngoài tiệm thuốc có bán thuốc không, đọc ở trên thấy mn nói là thuốc cũng có làm viên rồi

   1. Trần Thị Thanh Thảo Trả lời

    Không nhất thiết phải đi khám, xa quá phone tới rồi chờ bưu điện chuyển thuốc về cũng được. Thuốc viên là thuốc cô cao thành viên từ bài thuốc bs kê cho mifh chứ không phải loại viên cứng cứng như thuốc tây kia nên không có ở tiệm thuốc. Bạn cứ phone theo số bạn#Bich Ngọc kia cho kìa, kể rõ chứng bệnh sau chuyển khoản tiền vài hôm sẽ có thuốc về

 22. Reikiko Trả lời

  xin cho hỏi thời gian khám bệnh của các bác sĩ ạ

  1. Anh Dũng Trả lời

   khám giờ hành chính full tuần luôn, sáng từ 8h-12h, chiều 1h30-5h30

   1. Đức DR Trả lời

    Đi khám có cần set lịch trước không bác ơi, nếu mà mình không set lịch khám trước thì đến có phải chờ lâu lắm không. Khổ em đi làm việc chả cố định, hẹn rồi lỡ lúc ấy bận thì lại nhỡ nhàng, không hẹn thì sợ đến chờ lâu mất việc

    1. Quang Quác Trả lời

     Nên hẹn lịch khám trước, cho chắc chắn thôi còn đi hôm nào thì cũng có bác sỹ khám cả. Không hẹn cứ đến cũng được, mà nếu có khách ngta hẹn trước thì mình chờ, 1 người khám ít nhất 40p, mới hôm nọ còn chờ 1 cụ khám tận gần tiếng,

    2. Đức DR Trả lời

     Úi thế làm ngay quả hẹn, chắc điện thoại 5p là xong chứ, chờ 1 tiếng thì chết

 23. Hoàng Minh Điệp Trả lời

  Thưa bác sĩ, con năm nay 24t, quê Lào Cai, con bị tình trạng viêm amidan hốc mủ, miệng hôi, nuốt nước bọt với ăn uống vướng víu rất khó chịu. Bác sĩ tư vấn giúp con về sản phẩm thuốc này với ạ, con cảm ơn bác sĩ

 24. Mộc Chi Trả lời

  Nếu ở xa không tới được, mua thuốc qua mạng bắt bệnh có chuẩn được không các thánh, mặc dù đọc nhiều, nghe nhiều người kháo ở đây rất tốt nhưng băn khoăn nhất vẫn là chẩn đoán được đúng không ý, sợ công toi

  1. Nguyễn Thị Lan Trả lời

   đc mà, k sao, t cugx là khám qua mạng, tự chụp ảnh họng gửi qua, bonus thêm triệu chứng của mình nữa bác sĩ kê đơn thuốc gửi về như bt, uống gần tháng nay thấy tương đói dịu họng rồi

  2. Anh HC Trả lời

   Các bác sỉ củng kiểu hiểu tâm lý cũa mình lo ngại như thế lên rất tạo điều kiện, có thễ gọi video facebook hoặc zalo khám trực tuyến như vậy đó, mình sẻ vừa nhìn thấy cơ sở khám, bác sỉ cũng nhìn được mình, cã khai thác bệnh dùng thuốc trước đây lửa lên kê đơn chuẫn lắm

  3. Hoàng Oanh Trả lời

   Trên bài này có đăng 2 địa chỉ ở hà nội với hồ chí minh, nếu thế thuốc ở hai nơi giống nhau chứ hay vẫn khác nhở, nếu mà bị khác nhau thì bên nào chữa ok hơn

  4. Tkien Pku Trả lời

   Ckac ckan la fai khac nkau oy, tkuoc ke don tkeo tik trng beh, tkeo kih ngkiem cua bac si ma, nen moi don tkuoc dau giog nkau dk, con o dau ckua tot hon tki hok bit, lam gi co ai tkeo 2 cko dau, tui kham bac si Khuong Tkuy, ckua beh tkay bac ckua tot lem nkung nkiu ban khen ngoai bac co bac si Pkuong ckua hay

  5. Mỹ Tho quê tui Trả lời

   Ơ bác sĩ Thụy chữa hay chớ, kê đơn cho mình uống 3 tuần thấy tình trạng ổn, giảm phải khoảng gần 40% đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.