6 dấu hiệu viêm xoang bướm rõ ràng nhất

Bệnh viêm xoang bướm là xoang sâu nhất trong hộp sọ, nằm hai bên cánh mũi và là một trong 4 dạng viêm xoang phổ biến. Mặc dù dấu hiệu viêm xoang bướm gần giống nhiều dạng viêm xoang khác nhưng âm ỉ và khó nhận biết sớm. Chính vì vậy nắm rõ các dấu hiệu viêm xoang bướm rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị sớm.

Nội dung bao gồm:

I. 6 Cách nhận biết dấu hiệu viêm xoang bướm

II. Người bị viêm xoang bướm nên làm gì?

Nhận biết dấu hiệu viêm xoang bướm
Nhận biết dấu hiệu viêm xoang bướm càng sớm càng giúp việc điều trị dễ dàng hơn

I. 6 Cách nhận biết dấu hiệu viêm xoang bướm

Tương tự như hầu hết các dạng viêm xoang, viêm xoang bướm cũng có đặc điểm nhận biết bệnh qua một số biểu hiện vùng mũi họng và một số triệu chứng viêm xoang bướm khác đi kèm. Cụ thể như:

1. Dấu hiệu nghẹt mũi chảy mũi

Nghẹt mũi, chảy mũi là dấu hiệu rất phổ biến không chỉ ở bệnh nhân viêm xoang mà còn gặp phải ở những bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp khác, do đó nhiều bệnh nhân viêm xoang khi có dấu hiệu nghẹt mũi, chảy mũi dễ bị nhầm lẫn với dấu hiệu của các bệnh hô hấp khác như viêm mũi dị ứng, cảm cúm.

Người bị viêm xoang bướm thường có dấu hiệu nghẹt mũi, tắc mũi, chảy mũi vào những giai đoạn đầu của bệnh viêm xoang, nước mũi thường trong suốt. Tuy nhiên nếu bệnh kéo dài, các vi khuẩn có điều kiện phát triển, sinh sôi sẽ khiến cho nước mũi chuyển sang màu vàng, xanh.

Nghẹt mũi chảy mũi do viêm xoang
Nghẹt mũi chảy mũi là dấu hiệu đầu tiên của các bệnh viêm xoang, tai mũi họng

2. Giảm khứu giác, điếc mũi

Sau một thời gian dài bị ngạt mũi, chảy mũi, người bị viêm xoang dễ bị giảm khứu giác thậm chí điếc mũi, mất khả năng cảm nhận mùi do các dây thần kinh khứu giác nằm gần xoang đã ít nhiều bị ảnh hưởng, giảm khả năng cảm nhận mùi. Nếu tình trạng viêm xoang diễn tiến nặng và kéo dài, không được can thiệp, điều trị thì bệnh nhân viêm xoang có thể bị điếc mũi hoàn toàn.

LIÊN HỆ bác sĩ ngay để điều trị KỊP THỜI, tránh bệnh diễn tiến nặng hơn 

[mrec_form id=”15223″]

3. Dấu hiệu đau nhức vùng mặt

Đau nhức vùng mặt là dấu hiệu khá phổ biến ở bệnh nhân viêm xoang, đặc biệt là các xoang nằm sâu trong hộp sọ như xoang bướm, xoang sàng. Vị trí của các xoang này gần với các dây thần kinh sọ số III, VI, V1, V2 do đó sẽ khiến bệnh nhân cảm nhận được những cơn đau nhức vùng mặt khi viêm xoang xảy ra. Đa phần những bệnh nhân viêm xoang thường đau nhức ở vùng đỉnh đầu, đau cứng gáy, đau sau gáy, đau giữa hai mắt,…

Dấu hiệu đau nhức vùng mặt ở bệnh nhân viêm xoang
Dấu hiệu đau nhức vùng mặt ở bệnh nhân viêm xoang

4. Chảy dịch sau họng

Thông thường, dịch tiết mũi và các xoang vẫn chảy xuống họng nhưng với lượng khá ít, hầu như không thể cảm nhận được. Tuy nhiên ở bệnh nhân viêm xoang, lượng dịch tiết ở mũi và các xoang sẽ tăng lên đáng kể.

Người bệnh cảm nhận được cảm giác dịch tiết chảy âm ỉ xuống cổ họng, có đờm, thường có cảm giác muốn đằng hắng, muốn khạc nhổ. Khi thực hiện soi mũi có thể phát hiện thấy mủ và dịch tiết chảy xuống sau họng từ các ngách xoang sàng và xoang bướm. Lâu ngày khi vi khuẩn sinh sôi bệnh nhân có thể cảm thấy hôi miệng, hơi thở có mùi khó chịu.

Chảy dịch sau họng do viêm xoang
Chảy dịch sau họng do viêm xoang gây đờm, khó nuốt

5. Sốt nhẹ, rét run, nóng lạnh

Sốt do viêm xoang thường từ 38 – 40 độ nhưng thường không ổn định. Trong cơn sốt thường đi kèm với các dấu hiệu nóng lạnh, rét run ở một số vị trí trên cơ thể, thường là vùng cổ. Sốt do viêm xoang cũng có thể xuất hiện cùng lúc với những dấu hiệu chảy mũi, nhầy từ mũi xuống cổ họng,…

Sốt nhẹ, rét run, nóng lạnh do viêm xoang gây ra
Sốt nhẹ, rét run, nóng lạnh do viêm xoang gây ra

6. Một số triệu chứng phụ

Bên cạnh một số triệu chứng điển hình, bệnh nhân viêm xoang cũng có thể gặp phải các triệu chứng phụ. Một số triệu chứng phụ của bệnh nhân viêm xoang bướm có thể kể đến như viêm tai do dịch tiết và mủ xoang đọng lại và tắc ở vòi nhĩ gây ra; viêm họng tái đi tái lại do dịch tiết, mủ ở xoang mang theo vi khuẩn chảy xuống họng, đôi khi viêm họng có thể dẫn đến mãn tính. 

Các TRIỆU CHỨNG bệnh làm bạn KHÓ CHỊU?

LIÊN HỆ bác sĩ ngay để điều trị KỊP THỜI, tránh bệnh diễn tiến nặng hơn 

Tuỳ theo tình trạng sức khoẻ của mỗi bệnh nhân mà các triệu chứng viêm xoang có thể tiến triển nhanh chậm khác nhau. Bệnh nhân khi phát hiện các dấu hiệu viêm xoang không nên chủ quan mà cần chú ý cải thiện sớm viêm xoang bướm để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

II. Người bị viêm xoang bướm nên làm gì?

Xoang bướm là xoang nằm sâu nhất trong tất cả các xoang trong hộp sọ. Chính vì vậy các bước chẩn đoán, điều trị, dự phòng tái phát viêm xoang bướm đều phải thực hiện thật cẩn thận. Khi nghi ngờ hoặc nhận thấy mình có các dấu hiệu viêm xoang bướm, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

A. Thăm khám và điều trị sớm

Bệnh nhân cần lưu ý thăm khám sớm khi có các dấu hiệu nghi ngờ viêm xoang. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, thực hiện một số chẩn đoán, trong đó có chẩn đoán hình ảnh để đánh giá mức độ tổn thương các xoang và vị trí của xoang bị viêm nhiễm. Ngoài ra bác sĩ cũng có thể tiến hành thăm khám tại cánh mũi, sống mũi để phát hiện các dị vật, biến dạng nếu có.

Tuỳ theo tình trạng tiến triển bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định hướng điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân như sử dụng các thuốc xịt, thuốc co mạch, các thuốc giảm sưng, giảm đau hạ sốt, phù nề, các thuốc corticoid,… Những trường hợp nặng có thể điều trị bằng phẫu thuật để loại bỏ các xoang bị viêm nhiễm nặng, nguy cơ biến chứng cao. Càng thăm khám và điều trị sớm thì nguy cơ biến chứng càng thấp và khả năng phục hồi của bệnh nhân sẽ cao hơn.

Theo Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị viêm mũi xoang ưu điểm của các loại thuốc tây là giảm nhanh triệu chứng. Tuy nhiên, nhược điểm là không thể dùng lâu dài vì tác dụng phụ của thuốc.

Còn y học cổ truyền cần thời gian điều trị lâu dài nhưng an toàn, lành tính, sử dụng các vị thuốc có tác dụng phát tán phong hàn, phong nhiệt, nâng chính khí như bài hạnh tô tán gia giảm, bài ngọc bình phong tán gia giảm, bổ trung ích khí thang gia giảm…. Trong đó, Tiêu Xoang Linh dược thang của Nhất Nam Y Viện được đánh giá cao về hiệu quả điều trị và công dụng tối ưu.

Nhất Nam Y Viện đã mất nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện bài nam dược chữa viêm xoang TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG. Bài thuốc này xử lý viêm xoang toàn diện trên 3 mặt (điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên bệnh, điều trị dự phòng), có độ an toàn cao và đáp ứng điều trị tích cực với mọi đối tượng người bệnh. Đến nay, hiệu quả điều trị của Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã được minh chứng rõ ràng qua những phản hồi của người bệnh thực tế. Rất nhiều bệnh nhân đã khen ngợi hiệu quả xử lý triệu chứng nhanh chóng của bài thuốc và 100% ghi nhận không gặp tác dụng phụ.

>>> Chị Phương Thảo khỏi viêm xoang mãn đeo bám 7 năm

>>> Anh Hà thoát nguy cơ biến chứng, dứt hẳn viêm mũi xoang thời tiết 

>>> Chị Hương Linh chữa khỏi viêm mũi xoang mãn

Tiêu Xoang Linh Dược Thang cũng là bài thuốc khắc phục nhược điểm cải thiện triệu chứng chậm thường thấy ở nhiều bài thuốc đông y. Thứ nhất, nguyên tắc điều trị của bài thuốc kết hợp giải quyết viêm nhiễm và bồi bổ cơ thể cùng lúc. Thứ hai, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu và thành công phát triển một liệu trình điều trị có khả năng tác động đa chiều.

Theo đó, liệu trình Tiêu Xoang Linh Dược Thang là sự kết hợp của 4 bài thuốc:

 • Bài thuốc uống Tiêu Xoang Linh Dược Thang: có tác dụng bổ gan thận, bổ khí huyết, hoạt huyết tiêu viêm, cải thiện hệ miễn dịch. Thuốc tập trung thúc đẩy khả năng tự chữa lành và điều trị dự phòng tự nhiên của cơ thể, tăng sinh tế bào miễn dịch để tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, loại bỏ ổ nhiễm trùng, cũng như phòng ngừa sự xâm nhập của chúng về sau.
 • Nhất Nam Tiêu xoang: thuốc giúp điều trị triệu chứng toàn thân. Trước tiên là hoạt huyết tiêu sưng, giảm phù nề lớp niêm mạc, tạo điều kiện cho dịch nhầy được đào thải một cách dễ dàng, làm mũi xoang thông thoáng. Thuốc cũng có tác dụng làm giảm đau nhức đầu, mắt, đau vai gáy,…
 • Nhất Nam giải độc hoàn: tập trung bồi bổ gan và thận, tăng cường khả năng đào thải độc tố của cơ thể. Một mặt, điều này giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, nâng cao khả năng hấp thụ thuốc. Mặt khác, các phản ứng hóa sinh của cơ thể sẽ hoạt động đúng cách, hỗ trợ làm giảm phản ứng viêm và tăng cường sức đề kháng.
 • Thuốc xịt thảo dược: có tác động trực tiếp vào niêm mạc mũi xoang, vừa tiêu viêm tiêu sưng để dẫn lưu dịch mũi ra ngoài, vừa ngăn ngừa tình trạng xuất tiết dịch bất thường. Thuốc có tác động tương tự như thuốc xịt tân dược nhưng không làm khô và tổn thương niêm mạc mũi, giúp tái tạo niêm mạc khỏe mạnh, chống tái nhiễm trùng.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị và kết hợp các bài thuốc trên một cách phù hợp. Với một phác đồ trị liệu được cá nhân hóa, người bệnh không lo gặp phải tác dụng phụ. Hiệu quả điều trị cũng được tối ưu do bệnh nhân được dùng bài thuốc có thành phần phù hợp với cơ địa giúp nâng cao khả năng hấp thụ thuốc.

B. Tránh xa các nguyên nhân gây viêm xoang

Các yếu tố gây viêm xoang trong môi trường sống, khói bụi, các loại hoá chất, các bệnh lý có nguy cơ cao dẫn đến viêm xoang như viêm mũi dị ứng, bệnh tai mũi họng,… đều là những vấn đề mà bệnh nhân cần chú ý phòng tránh cả trong thời gian điều trị viêm xoang và sau khi đã điều trị khỏi viêm xoang.

KIỂM TRA MIỄN PHÍ TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ NHẬN PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ AN TOÀN, HIỆU QUẢ TỪ BÁC SĨ

[mrec_form id=”15221″]

C. Chú ý điều chỉnh thói quen hằng ngày

Nhiều thói quen sinh hoạt hằng ngày có ảnh hưởng xấu hoặc tốt đến tình trạng bệnh viêm xoang và tai mũi họng. Bạn cần đặc biệt tránh một số thói quen như:

 • Thói quen ngoáy mũi vì dễ đưa các loại vi khuẩn bên ngoài môi trường vào khu vực mũi họng khiến bệnh trở nên năng hơn.
 • Không nên hút thuốc lá và tránh những môi trường có nhiều khói thuốc lá vì rất có hại cho sức khoẻ, vùng tai mũi họng và đặc biệt là tình trạng bệnh viêm xoang.
 • Chú ý vệ sinh mũi đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ với nước muối sinh lý để làm sạch khoang mũi. Tuy nhiên cần tuân thủ thời gian, liều lượng sử dụng, tránh lạm dụng.
Bệnh nhân viêm xoang cần tránh thuốc lá và các chất kích thích
Bệnh nhân viêm xoang cần tránh thuốc lá và các chất kích thích
 • Kiêng các món ăn dễ gây kích ứng, dị ứng. Bổ sung đủ nước cho cơ thể hằng ngày để giúp xoang và khoang mũi giữ được độ ẩm, làm loãng các dịch tiết, giảm tình trạng tắc nghẹt mũi. Bổ sung thực phẩm giàu vitamin để tăng cường sức đề kháng.
 • Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để giúp cơ thể khoẻ mạnh, có sức đề kháng tốt để phòng tránh các bệnh tai mũi họng và bệnh viêm xoang.

Viêm xoang bướm mặc dù không phải là bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng về lâu dài cũng gây ra những biến chứng không mong muốn cho sức khoẻ, ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống. Chính vì vậy, khi có các dấu hiệu của bệnh viêm xoang, bạn đừng nên chủ quan mà hãy thăm khám sớm tại các bệnh viện, cơ sở y tế để có sự can thiệp sớm và điều trị kịp thời. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có hướng xử lí phù hợp đối với bệnh viêm xoang bướm. Chúc bạn có nhiều sức khoẻ.

Nếu bạn đọc đang có dấu hiệu của bệnh viêm xoang, hãy liên hệ với Phòng khám Nhất Nam Y Viện để được tư vấn về phác đồ điều trị bệnh dứt điểm:

Người bệnh viêm xoang bướm nên xem ngay: 3 cách điều trị viêm xoang bướm hiệu quả hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (51)

6 dấu hiệu viêm xoang bướm rõ ràng nhất

Bình luận (51)

 1. Quách đình Triệu Trả lời

  Hãy cập nhát đều đặn, rất bổ ích

 2. Thành Đô Trả lời

  Em bị nghẹt mũi, mũi chảy dịch kéo dài cũng gần tháng nay, ban đầu cứ nghĩ là cảm cúm thông thường nhưng uống thuốc mãi vẫn không đỡ, đi soi mũi thì được chẩn đoán là viêm xoang bướm

  1. Bảo Bảo Trả lời

   Bạn chảy dịch trong suốt hay dịch mủ vàng thế, mình bị chảy nhiều nước mũi mà màu vàng như mủ, có mùi hôi nữa

  2. Hoa Mai Trả lời

   Hằng ngày vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý kết hợp với thuốc xịt mua ngoài tiệm thuốc ấy, nó giúp hạn chế tiết nhiều dịch đấy, mình dùng thấy cũng ổn

  3. Ngân Nguyễn Trả lời

   Em thử qua hết các loại thuốc tây rồi, từ uống tới xịt, cả dạng hít luôn mà không xi nhê tý nào, ai đã dùng tiêu xoang linh dược thang chưa cho em xin nhận xét với

  4. Thị Hường Trả lời

   Từ trước tới nay bị bệnh gì cũng ra hiệu thuốc lấy vài loại thuốc viên hoặc kháng sinh về dùng, đa số đều có tác dụng nên cũng chưa bao giờ đụng đến đông y. Nay bị xoang mạn tính, thử hết cách này tới cách khác không hiệu quả nên quyết định chuyển hướng qua đông y. Hỏi tới hỏi lui thì được bà chị họ giới thiệu cho bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Nhất nam Y viện. Em cũng lên mạng tra đủ kiểu về bài thuốc này xem có thật sự tốt không, đọc hết tất cả các đánh giá của mọi người cuối cùng cũng quyết định thử xem sao, biết đâu lại hợp. Em đi tới trung tâm có cầm theo kết quả chụp chiếu bên viện cho bác sĩ tiện thăm khám, em được kê cho thuốc uống, xịt dùng trong 3 tháng. Trong quá trình sử dụng thì bệnh cũng có thuyên giảm đi từng ngày, sau 1 tháng em hết bị tiết dịch mủ hôi, tới tháng thứ 2 số lần đau nhức mũi và nặng vùng mặt gần như đã biến mất. Dùng hết liệu trình là bệnh tiệt luôn, đã nửa năm chưa thấy triệu chứng nào dám bén mảng tới nữa

 3. Tài Đức Trả lời

  Thuốc đông y thì cần phải đun sắc mà tôi lại không có thời gian ngồi mấy tiếng đồng hồ để trông thuốc

  1. Trần Giang Trả lời

   Thuốc bên Nhất nam họ bào chế dạng viên hoàn với cao thuốc hết rồi, không cần phải đun sắc gì phức tạp đâu bạn ơi

  2. Lan Hương Trả lời

   Tùy thôi, như đơn thuốc của tôi vẫn có dạng thuốc thang thì vẫn cần phải đun sắc mới dùng được. Tôi nhờ trung tâm sắc chứ vụng như tôi cũng không sắc được

  3. Anh Nhi Trả lời

   Em thấy đọc kỹ hướng dẫn là có thể sắc được thôi, mỗi tội là tốn thời gian quá, đi làm về mệt cũng ngại ngồi đun sắc thuốc. Trung tâm có dịch vụ sắc sẵn thuốc nên em đặt họ làm cho luôn, về chỉ hâm nóng lại là sẵn dùng thôi

  4. Thảo Phùng Trả lời

   Thuốc sắc sẵn như vậy để lâu có sợ hỏng k, thuốc lá cây, dược liệu không có chất bảo quản dễ bị hư hỏng lắm

  5. Vương Thế Anh Trả lời

   Mình đặt sắc sẵn 1 tuần rồi bảo quản trong tủ mát dùng thấy vấn ok nha, thuốc không bị hỏng hóc gì luôn ạ, em dùng cả liệu trình đều nhờ sắc sẵn nay bệnh tình cũng biến mất rồi nè https://www.chuaviemxoangmui.net/chua-viem-xoang-tai-nha-co-thuc-su-hieu-qua.html

 4. Khánh Linh Trả lời

  Tiêu xoang linh dược thang này giá cả như thế nào, nghe nói dược liệu tự trồng được nên chắc là đắt nhỉ?

  1. Trang Trả lời

   Theo như đơn thuốc của em dùng cho viêm xoang bướm mạn tính thì trung bình mỗi tháng cũng khoảng hơn 3 triệu, dùng trong 3 tháng luôn ạ

  2. Phan Ngọc Trả lời

   Giá thì em thấy cũng hợp lý thôi vì vốn thảo dược toàn loại quý, lại được tự trồng tự chăm. Nhiều khi mua thuốc đông y ở nơi khác không rõ họ lấy dược liệu từ đâu cũng hơi sợ

  3. Trịnh Hà Trả lời

   Em đi mổ cộng thêm tiền thuốc thang cũng ngót chục triệu mà còn chẳng ăn thua đây, thuốc bên trung tâm như thế là rẻ rồi, đánh bay được cả xoang lâu năm mà không cần can thiệp, không lo biến chứng hậu phẫu

  4. Hiền Thanh Trả lời

   Mẹ em cũng dùng thuốc của trung tâm xong 1 liệu trình thì cũng hết được xoang mạn, mẹ khen mãi vì không cần phải can thiệp ngoại khoa, mẹ cũng lớn tuổi nên nhiều nguy cơ ý

 5. Dung Thị Trả lời

  Em có một số vấn đề muốn được hỏi bác sĩ nhưng không biết nên hỏi bằng cách nào, có ai biết cách liên lạc với bác sĩ không ạ

  1. Hồng Hồ Trả lời

   Bạn có thể gọi hỏi qua số ở cuối bài viết ý, có cả thông tin của trung tâm lẫn bác sĩ đấy

  2. Thái Kiên Trả lời

   Mình hay trao đổi với bác sĩ qua app Nhất Nam Y Viện, bạn tải app về rồi lên đó hỏi là sẽ được trả lời ngay, trên đó còn có cả bài viết về thuốc cho bạn có thể tìm đọc kỹ hơn nữa

  3. Nguyễn Thị Lữ Trả lời

   Cứ mạnh dạn hỏi bác sĩ sẽ giải thích cho kỹ càng từng vấn đề luôn. Đợt mình đi khám được gặp bác sĩ phương siêu nhiệt tình lại còn chu đáo, dặn dò đủ thứ còn thỉnh thoảng hỏi thăm bệnh tình của mình nữa chứ https://www.chuaviemxoangmui.net/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang-co-tot-khong.html

 6. MinH hiếu Trả lời

  mình là nhân viên văn phòng, đang bị viêm xoang. vì tính chất cviec ngồi vp điều hoà cả ngày nên rất hay bị sổ mũi. Mình cứ dùng thuôk hơi đỡ dk thgian mà ngồi điều hoà lại lại bị. Có ai có cách nào ngòi điều hoà cho ng bị xoang ko?

  1. P.L.O Trả lời

   Tớ cũng vậy nay, nhưng tớ toàn lựa chỗ xa điều hoà ấy, rồi hay trùm chăn kín mít người ấy cậu, đừng để điều hoà phả hơi lạnh vào ng là được

  2. Nhung NT Trả lời

   Bệnh xoang này chỉ có thuôk thôi các bạn ạ. Hồi xưa tôi ũng bị xoang tôi hiểu, cứ hễ trở trời, trời lạnh hay khói bụi cái là biết ngay. Nhưng giừo thì tôi khoẻ rồi, chả bao giờ phai lo những chuyện đó nữa. Từ ngày thoát cái bệnh xoang thấy đời sướng hẳn

  3. Tuấn Tiếu Trả lời

   chị Nhung NT dùng thuốc gì mà hay thế c?

  4. Nhung NT Trả lời

   à tôi dùng Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Thuốc này của bên trung tâm Nhất nam y viện đó bạn. Đợt đầu tôi cũng ko tin thuốc này giúp lành xoang đâu, nhưbg kiên trì theo bác sĩ thế mà khỏi được cơ. Giờ mũi thông thóang, khô, cũng chả đau đầu nnhuwcs mũi gì nữa. Ns chung là lành hẳn rồi í

  5. Pạm Trương Trả lời

   Thấy nhiều ng dùng cái tiêu xoang linh dược thang này khỏi rồi nhỉ

 7. Loan Loan Trả lời

  E thấy Tiêu xoang linh dược thang có thuốc xịt, không biết xịt vào có bị khô mũi không chứ e dùng mấy chai xịt ở tiệm thuốc tây khô lắm

  1. Quy Trần Trả lời

   Công nhận thiệt, sao mấy chai xịt đó ban đầu dễ chịu mà lúc sau nó khô mũi như nằm điều hoà á

  2. phạm thị ý Trả lời

   thuốc của Tiêu xoang linh dược thang tui dùng ko có bị khô, xịt vào thấy mũi dễ chịu hơn í

  3. Lê Văn Trả lời

   Khiếp, đọc mà thấy 4-5 loại của tiêu xoang linh dược thang cơ, dùng thế nhiều quá không ta ơi?

  4. Hiếu PC Trả lời

   Ừ dùng nghe có vẻ rắc rối chú họ cũng làm sẵn cho rồi nên cũng tiện thôi á. Mới lại tôi chiêm nghiệm rồi, dùng như này nó hơi mệt hơn 1 loại nhưng mà công nhận là nó lành thật hơn đó, kiểu như lành là lành luôn á, chứ ko phải kiểu giả vờ đâu á

 8. Thuận's Trả lời

  Mình từng mổ viêm xoang khoảng 3-4 năm trc, vài năm đầu thì thấy ổn nhưng giờ có cảm giác như bị tái lại á, thấy mũi thì sổ nước, thỉnh thỏang có mùi hơi hôi. Với cũng hay đau nhức mũi vs vùng trán thái dương ấy. Giờ mổ rồi chắc ko mổ lại đk nữa đâu cả nhà nhỉ.

  1. Chí Hùng Trả lời

   đúng rồi, ko mổ lại được đâu á. Nhưng mà như tui dk biết thì bệnh này nó mổ rồi vẫn có nguy cơ bị lại mà

  2. Khang Tử Trả lời

   Mổ thì công nhận là hết nhanh nhưng mà dk vài năm rồi cũng bị lại, chán chả buồn nói

  3. Minh võ Trả lời

   Giờ ko mổ được nữa đâu. Bạn mua thuốc nam mà dùng nha. Bạn dùng Tiêu xoang Linh dược thang được kìa. Nhiều nng mổ rồi tái lại cũng quay về dùng thuốc này á bạn. Dùng trộm vía lắm đó

  4. Luân Lê Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu thuốc này cho má tôi, thấy ổn nhỉ https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

 9. Mẹ Cu Tèo Trả lời

  Trẻ nhỏ khoảng mấy tuổi bắt đầu bị viêm xoang thế mng. Chứ comn e mơi 5t thôi mà sao có dấu hiệu rồi cơ =((

  1. Xa Xa Trả lời

   Bé dưới 6t mà cơ địa yếu gặp thời tiết lạnh, bụi các thứ là có nnguy cơ bị xoang rồi đó mom

  2. Ý 87 Trả lời

   Con nhỏ thế điều trị sớm tính ra lại dễ đó bạn ạ. Bạn thử dùng Tiêu xoang Linh dược thang xem sao nè. Bên này thuốc của Việt Nam mình làm ấy, dạng thảo dược tự nhiên thôi, nó cũng có uống với thuốc xịt nhưng mà có lọ sẵn á, nên cứ dùng. Chả biết các bé khác sao chứ bé nhà mình thì thấy hợp tác lắm, uống cũng chịu mà xịt cũng chịu, thành thử mình thấy bé nhanh khỏi lắm, có hơn 2 tháng xíu á

  3. Loan Kiều Trả lời

   Hơn 2 tháng mà khỏi rồi thì giỏi nhỉ. Chứ con e một năm nó cứ tái đi tái lại không biết mấy ần, đông cũng bị mà hè bật điều hoà cũng bị luôn. chán lắm

  4. Minh Tuấn Trả lời

   E cũng đang cho con e dùng cái tiêu xoang linh dược thang. mới dùng được hơn tháng xíu mà thấy bé ko bị sụt sịt hay khò khè nưac. hỏi đau nhức mũi ko thì bé bảo ko còn đau nữa, trộm vía ăn dk ngủ đk mẹ mưng rớt nc mắt =))

 10. Mạnh Đạt Trả lời

  Mình muốn đăng kí lịch khám bên Nhất Nam Y Viện nhưng vào thứ 2 tới ko biết có bị đông ko?

  1. Bình Ơi Trả lời

   Cũng hên xui thôi b nà. bên này thi thấy khách có vẻ đông nhưng họ sx cũng nhanh nên cũng ko đợi lâu đâu

  2. Linh Võ Trả lời

   Thế đăng kí đi, gọi đi này 02485851102. Gọi mà đki trước cho tiện, ko đến chờ rồi làm thủ tục cũng mất thêm thgian

  3. Yên Trường Trả lời

   Mình mới đi khám bên này về, thây bên họ mới ra cái app Nhất Nam Y Viện vừa đặt dk lịch vừa có thông tin bệnh tật đồ, biết sớm đặt trên này khoẻ re

 11. phạm thị hằng Trả lời

  Cho mình hỏi xíu, đi khám xoang ở Nhất nam y viện họ có cho dụng cụ vào mũi để kiểm tra ko, chứ con e nó rất sợ dao kéo í mng ợ =((

  1. minh hiếu Trả lời

   Ko đâu mom à, bên này họ chủ yếu bắt mạch và xem sắc á. Nên ko đút gì vào đâu. Chứ khám ở veienj hj hay cho que soi vào con hay khóc

  2. Dương's Trả lời

   Thương con nít nhỉ, bé xíu mà giao mùa cais biết liền

  3. Quý Phạm Trả lời

   Có nên xông tinh dầu bạc hà không các bạn, chứ mẹ e nói xông nhiều nó viêm thêm

  4. Luận Trả lời

   xông được ko sao đâu, tuần vài ba lần cho thoáng mũi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *