Trị viêm xoang hàm như thế nào?

Chào bác! Cháu bị viêm xoang đã 5 năm nay, hiện giờ rất khó chịu, hàng ngày mũi bị chảy dịch mủ xanh vàng, cả dịch nhầy xuống cổ, mũi và miệng có mùi hôi nặng, hay bị sốt nhẹ, nhức nặng vùng mặt. Cháu cảm thấy rất mất tự tin khi giao tiếp, thậm chí khi ngủ con không cho mẹ lại gần vì nặng mùi quá. Cháu đã mổ xoang 2 năm trước và uống nhiều loại thuốc, thấy có đỡ một thời gian nhưng gần đây lại biểu hiện nặng hơn. Cháu mong được tư vấn và lấy thuốc điều trị khỏi hoàn toàn bệnh. Cháu cảm ơn!
 
TRỊ VIÊM XOANG HÀM NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời: Điều trị viêm xoang hàm như thế nào?

 Biểu hiện bệnh của cháu chính là tình trạng viêm xoang hàm do các vấn đề về răng của hàm trên. Xoang hàm là xoang to nằm ngay sát hàm trên, ngăn cách bằng lớp xương mỏng. Khi răng hàm trên bị sâu, nhổ răng hàm trên… rất dễ làm thủng lớp ngăn này và gây viêm xoang hàm. Đặc điểm của viêm xoang hàm do răng thường khá nặng và có mùi hôi khẳn rất khó chịu. Người bệnh chảy nhiều dịch mủ, có thể cả ra mũi và xuống họng, lúc nào mũi miệng cũng cảm thấy khó chịu hôi thối làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Không biết cháu đã nhổ bỏ răng có vấn đề chưa, nếu chưa thì chị có thể đi nhổ bổ chiếc răng đó ngay còn nếu cháu đã nhổ rồi mà vẫn bị là do nhổ sai phương pháp và chăm sóc răng miệng sau nhổ không tốt.
 
Dựa trên triệu chứng của cháu (nhiều dịch mủ xanh vàng hôi thối, căng nhức vùng mặt, sốt nhẹ…) thì có thể nói tình trạng viêm xoang của chị là khá nặng, thời gian bị dài, đã phẫu thuật xoang 1 lần, vì vậy việc điều trị sẽ khó hơn một chút. Theo kinh nghiệm điều trị của chúng tôi thì thời gian này cháu nên súc rửa xoang bằng nước muối sinh lí 0,9% và không nên dùng các loại thuốc khác sau đó đến Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Địa điểm này là nơi ra đời của bài thuốc đông y hiệu quả “Tiêu xoang Linh dược thang” đã chữa khỏi hoàn toàn cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh viêm xoang khác nhau như viêm xoang trán, viêm xoang sàng, viêm xoang hàm, … Đa phần người bệnh đến đây điều trị đều rất hài lòng, cháu có thể tìm đến các địa chỉ sau:
 
Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
 
Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
 
Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
 
Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
 
 
Một số thông tin mà chuyên mục cung cấp trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho cháu phần nào đó trong quá trình điều trị bệnh. Mong cháu sớm đi khám để bệnh nhanh khỏi, chào thân ái!
 
CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận

Bình luận