Thuốc viêm xoang Nasalis có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thứ Năm, 08-09-2016

Bạn đọc nhờ tư vấn:

Mọi người cho em hỏi chút xíu ạ. Em bị viêm xoang 3 năm nay, chữa đủ kiểu mà vẫn không hết. Mỗi lần thời tiết thay đổi, lúc nắng lúc mưa làm em nhức đầu nhức mũi gần chết, người cũng mệt mỏi không làm gì được. Gần đây có người chỉ em mua thuốc viêm xoang Nasalis về uống nhưng em biết thuốc này có tốt không? Giá bao nhiêu? Nếu dùng thì bao lâu mới khỏi ạ. Mong các anh chị em ai đã từng sử dụng thuốc này tư vấn giúp em với. Em vô cùng cảm ơn ạ.

(trangtran_tt**@yahoo.com)

thuoc-viem-xoang-nasalis-co-tot-khong-gia-bao-nhieu

Chia sẻ từ bạn đọc:

Thuốc viêm xoang Nasalis có tốt không? 

Chào bạn, mình cũng đang bị viêm xoang giống bạn nhưng mình bị nhẹ hơn, mới 1 năm gần đây thôi nhưng mình cũng đủ hiểu nỗi khổ của những người bị viêm xoang.

Lúc mới bị viêm xoang mình có dùng thuốc chữa viêm xoang Nasalis do được một người quen giới thiệu. Theo mình biết thì thuốc viêm xoang này được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên như tân di hoa, kim ngân hoa, thương nhĩ tử, hoàng cầm, mạch môn, địa hoàng, huyền sâm,…

Về công dụng của thuốc viêm xoang Nasalis

Thuốc có tác dụng chính là đặc trị viêm xoang; viêm mũi mạn tính; các triệu chứng viêm đa xoang như nghẹt mũi, sổ mũi, nhức đầu, chóng mặt đau thái dương, hốc mắt, chảy mủ; dị ứng do thời tiết, phấn hoa, khói bụi… 

Cách sử dụng thuốc như sau:

Người lớn uống 4-6 viên/lần, trẻ em thì uống giảm một nửa liều của người lớn. Đều dùng ngày 3 lần.

Giá bán của thuốc viêm xoang Nasalis

Lúc mình mua thuốc ở nhà thuốc là 45.000/hộp. Giá bán này có thể không cố định cũng tùy vào nơi mình mua thuốc nữa nhưng chắc có cũng chỉ chênh lệch vài ngàn đồng thôi bạn nhé.

Sau khi dùng khoảng 3 tháng mình mới thấy đỡ chút chút nhưng hiệu quả rất là chậm, mặc dù bệnh mình cũng khá nhẹ. Nếu bạn đang muốn sử dụng thuốc viêm xoang Nasalis này thì nên cân nhắc kỹ nhé. 

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

(Độc giả hana.tranhn**@gmail.com)

Chia sẻ mẹo hay:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận