Thuốc viêm xoang Hồng Khôi có tốt không?

Thứ Hai, 29-08-2016

Câu hỏi của bạn đọc:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 29 tuổi, bị viêm xoang mãn tính đã chữa 5-6 năm nay mà vẫn không khỏi. Căn bệnh này khiến cuộc sống của tôi gặp rất nhiều khó khăn và bất tiện, dù tôi đã điều trị bằng nhiều cách mà vẫn không có kết quả. Dạo gần đây tôi có tìm hiểu hiểu thì nghe nhiều người nói đến thuốc  viêm xoang Hồng Khôi có thể chữa bệnh tận gốc. Không biết thuốc viêm xoang Hồng Khôi có tốt không? Có đúng là thuốc chữa bệnh được tận gốc không? Rất mong nhận được lời giải đáp của bác sĩ. Tôi cảm ơn rất nhiều.

( Nguyễn Văn Bé, Bình Phước)

thuoc-viem-xoang-hong-khoi-co-tot-khong

Tư vấn: Thuốc viêm xoang Hồng Khôi có tốt không?

Giải đáp:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với bacsiviemmuiviemxoang.com. Với câu hỏi của bạn về thuốc viêm xoang Hồng Khôi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thuốc viêm xoang Hồng Khôi là bài thuốc gia truyền được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng đặc trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm đa xoang, viêm xoang dị ứng. 

Thành phần và công dụng:

Thuốc bao gồm các thành phần đương quy, tân di, sài hồ, kim ngân hoa, bạc hà, chi tử, huyền sâm, kinh giới, xuyên bối mẫu, bạch linh, dầu đậu nành, dầu cọ, sáp ong trắng… với tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, trừ thấp, hóa đờm, có tác dụng giảm thiểu các triệu chứng ho, chảy nước mũi, hắt hơi, đau nhức đầu của bệnh viêm xoang.

Hướng dẫn sử dụng:

Thuốc viêm xoang Hồng Khôi có hai loại là Viêm xoang hoàn Hồng Khôi và Viêm xoang Hồng khôi viên nang mềm. Bệnh nhân có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để việc điều trị bệnh thuận lợi hơn.

Đối với thuốc viêm xoang hoàn Hồng Khôi: 

– Liều dùng cho người lớn là 1 gói/lần, 2-3 lần/ngày.

– Liều dùng cho trẻ em: 1/2 gói/ lần uống, dùng 2 lần/ngày.

Đối với thuốc Viêm xoang Hồng khôi viên nang mềm:

– Người lớn: uống 2-4 lần/ngày, 3-4 viên/lần.

– Trẻ em: uống 2-4 lần/ngày, 1-2 viên/lần uống.

Nên uống với nước ấm trước khi ăn 30 phút. 

Không dùng thuốc cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Thận trọng sử dụng khi bị tiêu chảy.

Kiêng ăn cá, tôm, trứng khi sử dụng thuốc.

Thuốc viêm xoang Hồng Khôi đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Về chất lượng của thuốc, thuốc viêm xoang Hồng Khôi  có tốt không còn tùy thuộc vào tình trạng viêm xoang và cơ địa của người bệnh. Trong trường hợp viêm xoang nhẹ, người bệnh hợp thuốc thì thời gian điều trị đạt hiệu quả ngắn hơn những người bị viêm xoang mạn tính. Tốt nhất, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến thầy thuốc để được cho lời khuyên tốt nhất.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận