Thuốc trị viêm xoang Bà Hòe có tốt không ?

Thứ Ba, 19-04-2016

Thắc mắc: 

 Tôi là Đỗ Thị Hường, 42 tuổi. Tôi bị bệnh viêm xoang khoảng 2 năm nay với những triệu chứng điển hình thường gặp chính là chảy nước mũi, nghẹt mũi, đau mũi, nhức mắt, nhức đầu… Mặc dù điều trị nhiều phương pháp nhưng bệnh vẫn không khỏi, những triệu chứng vẫn thường xuyên tái phát nhiều lần trong năm ( Nhất là vào mùa đông thì bệnh lại trở nên nghiêm trọng hơn ) làm tôi vô cùng khổ sở.

ba-hoe

Gần đây nhất tôi có tới bệnh viện khám và được sử dụng phương pháp tiểu phẫu hút dịch trong các hốc xoang ra ngoài, tưởng là phương pháp này sẽ khỏi dứt điểm nhưng mấy hôm nay lại có dấu hiệu bệnh xuất hiện trở lại nên rất hoang mang. Có người mách dùng Thuốc trị viêm xoang Bà Hòe được quảng cáo trên truyền hình là trị dứt điểm bệnh viêm xoang. Nói thật trước giờ tôi không tin mấy loại thuốc quảng cáo trị bệnh trên tivi cho lắm, có bệnh thì tới bệnh viện thôi, nhưng bây giờ tôi có bệnh thì ” Vái tứ phương” nên muốn tìm hiểu qua Thuốc trị viêm xoang Bà Hòe trước khi sử dụng điều trị. 

Cho tôi hỏi thuốc trị viêm xoang Bà Hòe có tốt không vậy người, đã ai dùng thuốc này chưa thấy công dụng hiệu quả trị bệnh dứt điểm không mọi người. Hi vọng mọi người tư vấn và cho lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn! 

( Đỗ Thị Hường, 42 tuổi – Quảng Bình) 

Thuốc trị viêm xoang Bà Hòe có hiệu quả không?

Viêm xoang là một bệnh có những triệu chứng đơn giản nên mọi người thường không để ý, vì thế bệnh diễn biến âm thầm khi chuyển sang trạng thái mãn tính thì mới tìm cách điều trị, lúc này việc điều trị rất khó khăn và tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh tương tự như chị Hường, tìm mọi cách chữa bệnh từ thuốc dân gian sang thuốc đông y, tây y thậm chí một số người còn đi mổ nội soi để mong khỏi bệnh nhưng chỉ được một thời gian là lại tái phát.

Một sản phẩm đang được nhiều người bệnh chú ý trong thời gian gần đây là thuốc trị viêm xoang bà Hòe do thuốc được quảng cáo rầm rộ trên truyền hình. Nhiều người thấy quảng cáo là trị dứt điểm bệnh viêm xoang lâu năm nên có mua về dùng thử, sau một thời gian dùng thì đa phần đều lắc đầu là thuốc không tốt như trước đó. Chúng tôi đã ghi lại một số ý kiến của người dùng như sau: Chị Hoài An ở Huế cho biết “Tôi có mua 2 lọ thuốc trị viêm xoang Bà Hòe về dùng, dùng 1 lọ đầu tiên vài hôm thấy thuốc có phản ứng tốt nên tiếp tục dùng, hết 1 lọ nên tôi ngưng vài ngày xem nó có thật sự hiệu quả hay không, sự thật là không, bệnh tái phát trở lại và tôi phải dùng thêm lọ thuốc còn lại nhưng vẫn không khỏi hẳn. Tôi dùng đúng 2 lọ này và không mua nữa”. Anh Hoàng Hà tại Nha Trang thì cho biết: Sử dụng thuốc được vài hôm thì mình bị khô mũi, mình có ngưng sử dụng thuốc thì mũi lại không bị khô, sử dụng lại thì bị tiếp nên mình không dùng nữa, thất vọng quá”.

Theo các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, tất cả các loại thuốc xịt trị viêm xoang đều không chữa khỏi được bệnh mà chỉ là hỗ trợ một phần nhỏ nào đó. Hơn nữa, thuốc xịt mũi chứa nhiều hoạt chất có tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ khi sử dụng nhiều như nhờn thuốc, chảy máu mũi, rát mũi, viêm nấm họng, … Cách chữa trị bệnh hiệu quả nhất là tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và khắc phục dần dần mà thôi.

Hiện nay, tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã sản xuất thành công bài thuốc “Tiêu xoang Linh dược thang” chữa các bệnh viêm xoang vô cùng hiệu quả, đa phần bệnh nhân tới đây đều hài lòng về kết quả chữa bệnh. Để có thêm thông tin, xin mời bạn theo dõi bài viết: Thuốc chữa viêm mũi viêm xoang hiệu quả tốt nhất

Chúc chị sớm chữa khỏi bệnh!!!

CHIA SẺ NỘI DUNG

3 Bình luận

  1. năm ngoái tôi có mua 2 chai xịt xoang bà hòe , nhưng năm nay tôi lại thấy có triệu chứng bị lại đây , tôi cũng không biết lên dùng loại nào nữa , quảng cáo thì thấy thuốc nào cũng hay , nhưng cảm thấy mất hết cả liềm tin !

Bình luận