Thuốc gia truyền Bảo Linh đặc trị viêm xoang có tốt không?

Độc giả Văn Thái, 32 tuổi, Đồng Nai hỏi:

Nhà mình có ai xài thuốc gia truyền Bảo Linh đặc trị viêm xoang chưa ạ. Không biết loại thuốc này hiệu quả có tốt không? 

Do nhà làm may nên mình bị viêm xoang mãn tính cũng khá lâu rồi. Uống thuốc Tây nhiều quá thì sợ hỏng hết dạ dày nên trước giờ mỗi lần bệnh tái phát mình chủ yếu lấy hoa cứt lợn giã nhỏ vào mũi hoặc dùng rượu tỏi chữa viêm xoang. Lúc nào mới bị xổ mũi nhẹ thì còn thấy bớt chứ có những hôm nhức đầu kinh khủng lại phải uống kháng sinh mới bớt được. Hôm rồi mình lên mạng tình cờ thấy có trang quảng cáo loại thuốc gia truyền Bảo Linh có tác dụng chữa được bệnh viêm xoang nên tò mò tìm hiểu thêm nếu thấy tốt thì mua về dùng.

Đây mình có để hình ảnh và ghi lại một chút thông tin về loại thuốc này luôn tiện ghi ra để mọi người tham khảo luôn ạ.

Công dụng của Bảo Linh:

  • Giúp điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Ngăn ngừa bệnh tái phát
  • Giảm đau nhức mũi sau 7 ngày sử dụng
  • Sát trùng , tái tạo và bảo vệ niêm mạc mũi 
  • Giảm nhanh các triệu chứng của bệnh viêm xoang như đau nhức, chảy dịch, nghẹt mũi, mất khướu giác

Giá bán thuốc gia truyền Bảo Linh : 220k/ lọ

Mình chỉ thấy có nhiêu đó thông tin thôi à. Thành phần thuốc thì mình thấy không được đề cập đến nên không biết dùng có an toàn hay không nữa. Mọi người có ai xài rồi cho mình biết ý kiến với ạ.

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Thuốc gia truyền Bảo Linh đặc trị viêm xoang có tốt không?

Lệ Thu, TPHCM: Mình xài loại này rồi, chả ăn thua gì đâu. Lúc mới bị xài còn may ra khỏi được chứ đã viêm xoang mãn tính thì hết thuốc chữa, chỉ đợi tới ngày được mổ thôi. Mình uống thuốc Tây ròng rã chục năm trời nặng quá rồi bác sĩ mới cho mổ được hơn tháng đây. Đến khổ.

Hai_Dang…@gmail.com: Không biết mọi người sao chứ em xài cái thuốc gia truyền Bảo Linh  này thấy cũng OK lắm. Tuy không chữa khỏi được viêm xoang nhưng sau khi xịt thuốc em thấy cũng bớt nghẹt với đau mũi. Trước đây cứ khoảng 1 tháng là em phải uống thuốc 1 tuần nhưng từ ngày dùng Bảo Linh bệnh cũng lâu tái phát hơn.

Ngọc Thúy, Ninh Thuận: Quảng cáo chỉ là quảng cáo thôi bạn ơi. Lúc trước mình thấy trang facebook bán loại thuốc này quảng cáo trị khỏi bệnh viêm xoang sau 30 ngày dùng mà mình xài cả 4 tháng liền chả thấy bớt gì cả. Cuối cùng cũng phải quay về uống thuốc Tây mới bớt khó chịu.

Thuthao_64: Mình cũng đang tính mua cái loại thuốc gia truyền Bảo Linh này về chữa viêm mũi dị ứng đây. Nghe nó quảng cáo chắc chắn trị khỏi bệnh 100% sau khi dùng 1-2 lọ. Mà giờ thấy đa số mọi người nói không tốt nên chắc phải suy nghĩ lại.

Bình luận (0)

Thuốc gia truyền Bảo Linh đặc trị viêm xoang có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.