Thuốc Đông y gia truyền có chữa khỏi được viêm xoang không?

Thứ Sáu, 12-08-2016

Có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường quảng cáo trị bệnh viêm xoang hiệu quả, đánh vào tâm lý những loại thuốc này giới thiệu trị dứt điểm, hiệu quả nhanh chóng…nên khá nhiều bệnh nhân cả tin mua sửa dụng. Thế nhưng thực tế thì có khá nhiều người tiền mất tật mang. Cùng tìm hiểu ngay sau đây về vấn đề thuốc Đông y gia truyền có chữa khỏi được viêm xoang không ngay sau đây nhé. 

thuoc-doc-hai1

Viêm xoang gây bất tiện trong sinh hoạt, tuy nhiên đối với viêm xoang mãn tính thì việc dùng thuốc tây y có thể giảm nhanh các triệu chứng do bệnh gây ra tạm thời, bệnh vẫn có thể tái phát trở lại. Vì vậy mà khá nhiều người họ tìm tới với các loại thuốc gia truyền trị viêm xoang theo lời hướng dẫn có cách có tác dụng trị dứt điểm nhanh chóng. 

Tác dụng nhanh nhưng hậu quả nghiêm trọng 

Nhiều người sau khi sử dụng các loại thuốc gia truyền xong thì thấy những triệu chứng của bệnh thuyên giảm khá nhanh, chính vì vậy càng đặt niềm tin là bệnh có thể khỏi được, tuy nhiên dùng một thời gian sau đã phải hứng chịu hậu quả nặng nề do thuốc gây ra các tác dụng phụ có hại tới sức khỏe. 

Không ít người chia sẻ sau thời gian dùng thuốc thì bệnh có thuyên giảm nhưng lại kèm theo nhiều dấu hiệu lạ như tăng cân nhanh bất thường, phù  nề, mọc mụn, mọc nhiều lông….Hầu hết những trường hợp này đi khám đều được bác sĩ cho biết đây là những tác dụng phụ của thuốc corticoid quá liều. 

Theo như bác sĩ khẳng định, hầu hết bệnh nhân sau khi dùng thuốc tây y thường thấy không khỏi lại dễ bị phát bệnh nên thường có tâm lý chán nản, nắm bắt được điều này nhiều loại thuốc gia truyền trị viêm xoang 

Nắm bắt được tâm lý này, nhiều loại thuốc gia truyền trị viêm xoang Đông y không được đăng ký đã trộn các chất tân dược thuộc nhóm corticoid. Đây là một chất kháng viêm, giảm đau tốt, tác dụng nhanh nhưng có nhiều tác dụng phụ nên khi dùng phải được sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ. Điều nguy hiểm là nhiều người không biết dẫn đến quá liều corticoid.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận