Thắc mắc: Bệnh viện tai mũi họng TPHCM có khám thứ 7 không?

THẮC MẮC:

Chuyên mục ơi, Bệnh viện tai mũi họng TPHCM có khám thứ 7 không ạ? Em tính đưa cháu nhà em đi khám nhưng chỉ rảnh được thứ 7 CN thôi. Không biết thứ 7 có khám không ạ? Nếu có thì khám từ mấy giờ tới mấy giờ. Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp em để em đưa cháu đi khám sớm trong tuần luôn ạ. 

(hoangtth79…@gmail.com)

thac-mac-benh-vien-tai-mui-hong-tphcm-co-kham-thu-7-khong

GIẢI ĐÁP:

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục bacsiviemmuiviemxoang.com!

Bệnh viện tai mũi họng TP.HCM là bệnh viện đầu ngành chuyên khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng chuyên sâu. Bệnh viện có các chuyên khoa Khoa Mũi xoang, Khoa Thính học, Khoa Tai đầu mặt cổ, Khoa Nhi tổng hợp, Khoa Phẫu thuật, Khoa Khám bệnh, Khoa Xét nghiệm – X.Quang, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Dược…

Bệnh viện tai mũi họng TPHCM có khám thứ 7 không?

Hiện nay bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM có triển khai khám ngoài giờ cả ngày thứ 7 nhằm đáp ứng được nhu cầu thăm khám của các bệnh nhân ở xa hoặc những người bận rộn không thể sắp xếp lịch  đi khám vào các ngày còn lại. 

Giờ làm việc cụ thể của BV Tai mũi họng TPHCM như sau:

-Khám thường: 

  • Thứ 2 – thứ 6: Sáng: 7g – 11g30; Chiều: 13g – 16g30
  • Thứ 7 và CN: không làm việc

-Khám ngoài giờ:

  • Thứ 2 – thứ 6: Sáng: 6g – 7g; Chiều: 16g30 – 19g
  • Thứ 7: Sáng: 7g30 – 11g; Chiều: 14g – 17g
  • Chủ nhật: Sáng: 7g30 – 17g; Chiều: không làm việc

Bên cạnh đó, BV Tai mũi họng TPHCM có triển khai các hình thức đặt lịch hẹn khám bệnh như gọi điện thoại trực tiếp hay đăng kí khám bệnh qua tổng đài 081081 với cước phí 2.000đ/phút để giúp người bệnh thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh. 

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây:

BV Tai Mũi Họng TPHCM

  • Địa chỉ: 155 B đường Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM
  • ĐT: 08 3931 7381 – 08 3843 9692
  • Fax: 08 3931 2712
  • Website: bvtaimuihong.vn

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

CHIA SẺ NỘI DUNG

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Bình luận