Chuyên gia nói gì về sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn

Thứ Ba, 24-04-2018

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare vừa qua đã cho công bố và sử dụng trong điều trị sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn – giải pháp hiệu quả và an toàn cho bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Sản phẩm là bước chuyển giao từ bài thuốc đông y Tiêu xoang Linh dược thang – bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã và đang được hàng trăm nghìn bệnh nhân sử dụng để chấm dứt tình trạng bệnh. Là sản phẩm mới nhưng sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn đã nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của giới chuyên gia về tác dụng đối với bệnh lý về xoang mũi.

Thông khiếu cửu vị hoàn- Giải pháp đông y cho bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Thông khiếu cửu vị hoàn nối tiếp bài thuốc đông y Tiêu xoang Linh dược thang mang đến tác dụng toàn diện cũng như sự tiện lợi cho người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng khi sử dụng. Với tác dụng hỗ trợ thông mũi, thông xoang, sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn hỗ trợ đẩy lùi, giảm các triệu chứng như tiêu viêm, tiêu độc, lưu thông khí huyết, tăng cường sức đề kháng, sức khỏe của niêm mạc mũi, chống phù nề cho bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Thống khiếu cửu vị hoàn sản phẩm

Thông khiếu cửu vị hoàn – giải pháp hiệu quả và an toàn cho bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Thông khiếu cửu vị hoàn là sản phẩm phù hợp với đa dạng các đối tượng người bệnh. Trường hợp người bệnh bị xoang với các triệu chứng thường gặp như nghẹt mũi, tắc mũi, chảy nước mũi, viêm mũi dị ứng đều có thể dùng Thông khiếu cửu vị hoàn như một cách giải quyết hiệu quả. Ngoài ra, các trường hợp bị viêm mũi dị ứng do tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khí lạnh, khó bụi, thay đổi thời tiết cũng có thể dùng Thông khiếu cửu vị hoàn.

Được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, đủ tiêu chuẩn chất lượng như Bạch chỉ, Sói rừng, Sâm địa hành, Ké đầu ngựa, Bột can khương, Tân di, Bột quế, Hoàng kì…, sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn hoàn toàn an toàn với người bệnh, không gây tác dụng phụ cho cơ thể khi sử dụng trong liệu trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng và ngay cả khi sử dụng lâu dài để dự phòng tái phát.

Chuyên gia nói gì về sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn

Sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn đã được đưa ra thị trường, được bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng đón nhận với nhiều phản hồi tích cực. Không chỉ vậy, Thông khiếu cửu vị hoàn còn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia, các bác sĩ, thầy thuốc có uy tín trong ngành.

Thầy thuốc ưu tú lê thị phương

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương, Nguyên là Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương – Nguyên là Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam – Vinacare cho biết: “Thông khiếu cửu vị hoàn thực sự là một sản phẩm tốt cho người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Đây cũng là một bước ngoặt lớn trong sự cố gắng, nghiên cứu chuyển giao của đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khi đã có tiền đề là bài thuốc đông y Tiêu xoang Linh dược thang, từ đó tối ưu thành phần cho Thông khiếu cửu vị hoàn mang đến sự tiện dụng cho người bệnh. Sau một thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm, nhóm đề tài nghiên cứu của Trung tâm đã hoàn thiện sản phẩm công thức cho Thông khiếu cửu vị hoàn. Với sản phẩm mới được sản xuất sẵn dưới dạng viên hoàn, người bệnh dễ dàng mang theo bên mình mà không lo gián đoạn quá trình điều trị. Sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn ra đời thực sự là tin vui cho những bệnh nhân đang phải đối mặt với viêm xoang, viêm mũi dị ứng dai dẳng.”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Vi Văn Thái Giám – Nguyên Giám đốc Bệnh viện y dược cổ truyền Quảng Ninh chia sẻ: “Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh về hô hấp thường gặp nhất hiện nay. Hầu như ai cũng từng mắc bệnh một thời gian, hoặc đã chữa khỏi nhưng có thể tái phát bất cứ lúc nào khi gặp các tác nhân gây bệnh. Việc điều trị khỏi hoặc duy trì ổn định tình trạng bệnh không tăng nặng là điều cần thiết để tránh những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày và các biến chứng đáng tiếc có thể gặp phải. Và sau nhiều năm khám chữa bệnh cho bệnh nhân bằng đông y, tôi đánh giá cao công dụng của sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn mang lại cho bệnh nhân. Hiệu quả mang lại đối với những bệnh nhân đã và đang sử dụng này tại cơ sở Quảng Ninh khá rõ rệt, các triệu chứng giảm dần và chấm dứt sau khi kết thúc liệu trình điều trị, sức khỏe toàn trạng của bệnh nhân cùng đồng thời được cải thiện. Là sản phẩm tiếp nối bài thuốc gốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam, Thông khiếu cửu vị hoàn xứng đáng là sản phẩm để bệnh nhân tin dùng hỗ trợ, dự phòng và điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng một cách hiệu quả an toàn.”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh tại Bệnh viện Tai – Mũi – Họng cho hay: “Viêm mũi, viêm xoang là căn bệnh dai dẳng, khó chữa dứt điểm, là nỗi ám ảnh của bệnh nhân. Đối với trẻ em, việc điều trị lại càng khó khăn hơn nhằm khiến bệnh ổn định. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, gặp nhiều trường hợp bệnh nhân, tôi nhận thấy được những ưu, nhược điểm của từng phương pháp chữa. Tuy nhiên Thông khiếu cửu vị hoàn lại mang đến những tác dụng vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả trẻ em trên 6 tuổi – độ tuổi mà chúng tôi luôn gặp rất nhiều khó khăn trong kê thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bởi sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược đông y an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ cho người bệnh, nhất là với đối tượng nhạy cảm như trẻ em. Đây thực sự là sản phẩm mà người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nên sử dụng để hỗ trợ quá trình chấm dứt bệnh.”

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Minh – Bệnh viên Y học cổ truyền Trung Ương đánh giá: “Một bệnh nhân của tôi đã chữa viêm xoang cả năm nay, nhưng không thể chấm dứt hẳn bệnh, các triệu chứng vẫn thường xuyên quay lại. Tuy nhiên, từ khi bệnh nhân chuyển sang sử dụng Thông khiếu cửu vị hoàn theo chỉ định, đến nay sau hơn 3 tháng sử dụng, bệnh đã ổn định hoàn toàn. Tôi đánh giá cao công dụng của sản phẩm này mang lại, cũng như tính tiện dụng, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất với liều lượng phù hợp với cả trẻ em. Đây thực sự là bước phát triển rất tích cực của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam trong sự nghiệp khám chữa bệnh bằng đông y.”

Bác sĩ y học cổ truyền Lê Ngọc Tùng cho biết: “Bản thân là các bác sĩ y học cổ truyền, chúng tôi rất vui khi thuốc YHCT của chúng ta đã phát triển thành dạng thuốc sẵn, đến với tay bệnh nhân một cách thuận lợi và dễ dàng hơn, mà công dụng thì không hề thuyên giảm. Thông khiếu cửu vị hoàn là sản phẩm đi đầu cho sản phẩm bảo vệ sức khỏe được điều chế hoàn toàn từ thảo dược đông y mang đến công dụng tuyệt vời cho người bệnh sử dụng. An toàn, tiện lợi sử dụng, tác dụng sâu, hỗ trợ điều trị khỏi dứt điểm bệnh, đẩy nhanh quá trình lành bệnh, rút ngắn thời gian phục hồi cho bệnh nhân, đó là những gì mà Thông khiếu cửu vị hoàn đang thực hiện giúp bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Hiện trong quá trình khám chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng của tôi, sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn là không thể thiếu cho mỗi bệnh nhân.”

Qua đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ – những người có chuyên môn và trực tiếp khám chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã cho thấy và khẳng định hiệu quả của sản phẩm Thông khiến cửu vị hoàn trong thực tế. Sản phẩm thực sự là giải pháp đông y chất lượng hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả, an toàn, khỏi dứt điểm. Sự tin tưởng của người bệnh, sự đánh giá cao của đội ngũ chuyên gia về công hiệu của sản phẩm đã chứng minh điều đó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận