Những địa chỉ chữa viêm xoang tại Hà Nội tốt vang danh xa gần

Thời tiết thay đổi thất thường kèm theo ô nhiễm môi trường trầm trọng dẫn đến nguy cơ mắc các chứng bệnh về đường hô hấp ngày càng gia tăng, đặc biệt là viêm xoang. Do đó, nhu cầu thăm khám và chữa bệnh cũng vì vậy mà tăng cao. Biết rõ nhu cầu này nên hôm nay chuyên mục bacsiviemmuiviemxoang.com xin chia sẻ đến với bạn đọc những địa chỉ chữa viêm xoang tại Hà Nội tốt và uy tín, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp khi cần thiết nhất.

Top 5 địa chỉ chữa viêm xoang tại Hà Nội uy tín

Viêm xoang là một trong những căn bệnh để lại biến chứng rất nặng nề, có thể gây viêm dây thần kinh hốc mắt, viêm họng, viêm phế quản, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh. Chính vì vậy, việc thăm khám và điều trị bệnh sớm là điều rất quan trọng, dưới đây là top 5 địa chỉ khám bệnh uy tín tại Hà Nội mọi người có thể tham khảo.

1. Khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội được xem là một trong những địa chỉ chữa viêm xoang uy tín ở khu vực Hà Nội. Đây là bệnh viện đầu ngành về tai mũi họng, đặc biệt, nếu có bảo hiểm y tế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị.

Chữa viêm xoang tại Hà Nội

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội

– Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phường.Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị các bệnh như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang, phẫu thuật rò vùng sống mũi, phẫu thuật xoang trán, phẫu thuật nạo sàng hàm, phẫu thuật lỗ thông mũi xoang qua khe lớn, phẫu thuật các bệnh lý về tai, phẫu thuật họng – thanh quản.

– Lịch làm việc tại bệnh viện tai mũi họng Trung Ương:

+ Lịch khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 7h – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30

+ Lịch khám bệnh thứ 7 và Chủ Nhật: Sáng: 7h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h

+ Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị cấp cứu 24/24 giờ tại Khoa Cấp cứu (B7) của Bệnh viện.

2. Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín tại Việt Nam nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đến đây để khám và điều trị các bệnh về viêm xoang.

Tại bệnh viện đã phát triển các kĩ thuật cao của chuyên khoa ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, tạo hình tai – xương chũm phục hồi sức nghe, vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ, ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh tai mũi họng.

Những địa chỉ chữa viêm xoang tại Hà Nội

Khám bệnh tại khoa tai mũi họng – Bệnh viện Bạch Mai

– Lịch làm việc tại bệnh viện:

+ Từ thứ 2- thứ 7: Sáng : 6h30-12h00; Chiều : 13h30-18h00

+ Chủ nhật: Nghỉ

4. Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Quân y 103

– Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y – Bộ quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện có chức năng thăm khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, bảo hiểm Y tế và nhân dân.

Các kỹ thuật khám tại bệnh viện: Khám các bệnh lý Tai mũi họng bằng dụng cụ thông thường: Khám bệnh bằng bộ dụng cụ nội soi Tai mũi họng ống cứng và ống mềm: Đo sức nghe, đo nhĩ lượng có sử dụng phòng cách âm với các máy hiện đại.

Chữa viêm xoang tại Hà Nội

Khám viêm xoang tại khoa tai mũi họng – Bệnh viện Quân y 103

– Các thủ thuật Tai mũi họng bao gồm:

  • Chọc rửa xoang, thông vòi nhĩ, đốt họng hạt, đốt cuốn mũi.
  • Điều trị các chứng bệnh như viêm họng mạn tính, viêm amidan mạn tính, một số u nhỏ lành tính vùng mũi, họng bằng máy điều trị áp lạnh của Mỹ.
  • Lấy các dị vật tai mũi họng, dị vật đường ăn, dị vật đường thở bằng bộ nội soi ống cứng ánh sáng lạnh.
  • Nắn chỉnh bảo tồn các chấn thương gây biến dạng vùng mũi xoang.
  • Các phẫu thuật Tai mũi họng như: Phẫu thuật tai – xương chũm; Phẫu thuật mũi xoang; Phẫu thuật họng – thanh quản.

5. Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

– Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện quân đội hàng đầu, tại khu vực phía Bắc. Khoa tai mũi họng của bệnh viện cũng được biết tới với những ca phẫu thuật điều trị hiệu quả các bệnh lý về tai mũi họng khó. Bệnh viện 108 là bệnh viện hạng đặc biệt của cả nước, có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh.

Chữa viêm xoang tại Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

– Những kỹ thuật thăm khám và làm thủ thuật bao gồm:

  • Khám nội soi Tai Mũi Họng bằng ống cứng, ống mềm.
  • Thăm dò chức năng tai giữa, tai trong.
  • Làm các thủ thuật chuyên khoa như: chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch áp xe, chích rạch màng tai dẫn lưu, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ dưới nội soi, làm proetz, rửa mũi xoang bằng máy nhịp xung dưới nội soi, rửa tai, rửa hút mũi trẻ em.

6. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Tims City

– Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Tims City là một trong những bệnh viện Quốc tế lớn, có uy tín trong cả nước. Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, vì vậy bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh.

Về bệnh lý mũi xoang, bệnh viện đa khoa thăm khám và thực hiện điều trị trong các trường hợp như: viêm mũi xoang mạn tính, viêm mũi xoang có polyp mũi, viêm xoang do nấm.

Các bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng ở Bệnh viện đều có chuyên môn nghiệp vụ giỏi được kể đến như: Thạc sĩ, bác sĩ Trần Hữu Tuấn – Nguyên bác sĩ tại khoa Ung bướu – Bệnh viện tai mũi họng Trung ương; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Toàn – Nguyên bác sĩ tai mũi họng – Bệnh viện Á Châu.

Trên đây là Top 5 địa chỉ chữa viêm xoang tại Hà Nội uy tín và chất lượng, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất khi cần thiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (0)

Những địa chỉ chữa viêm xoang tại Hà Nội tốt vang danh xa gần

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *