Nhức đầu do bệnh viêm xoang chữa được không?

Thắc mắc:

Thưa bác sĩ, tôi mắc phải bệnh viêm xoang mãn tính lâu ngày dù dùng thuốc chữa viêm xoang uống hay xịt thì bệnh vẫn không được trị một cách dứt điểm cứ tái phát đi tái phát lại nhiều lần. Gần đây chứng nhức đầu do viêm xoang xảy ra ngày một trầm trọng hơn làm ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng như cuộc sống của tôi. Xin bác sĩ cho biết chứng nhức đầu do bệnh viêm xoang chữa được không? xin bác sĩ tư vấn!

( Đỗ Thị Kim Chi,  Phan Xích Long- Hà Nội )

chua-benh-dau-dau

Nhức đầu do bệnh viêm xoang chữa được không? 

Trả lời:

Chào bạn đọc, đối với thắc mắc trên chúng tôi xin trả lời như sau: Đối với bệnh viêm xoang mãn tính thường là căn bệnh dễ xảy ra nhiều biến chứng, và biến chứng nhức đầu do viêm xoang cũng là một trong những biến chứng dễ thấy nhất hiện nay làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người mắc phải. Đối với câu hỏi của bạn thì muốn điều trị chứng nhức đầu khỏi hoàn toàn còn phụ thuộc vào việc bạn chọn cách điều trị bệnh viêm xoang khỏi dứt điểm hay không, đây là cách trị chứng nhức đầu triệt để nhất hiện nay.

Việc sử dụng các loại thuốc giảm đau đầu cũng chỉ cho kết quả tạm thời, không mang tính triệt để và dễ làm cơ thể kháng thuốc. Vì vậy tốt nhất bạn vẫn nên tới bệnh viện gặp các bác sĩ chuyên khoa giỏi để được khám và điều trị bệnh một cách tốt nhất giúp khắc phục bệnh một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn sớm khỏe mạnh trở lại.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Liên hệ ngay để được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giảm đốc BV YHCT Hà Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp.

Chat ngay Về bác sĩ

Bình luận