Nhờ lương y Lê Văn Hải tôi đã chữa khỏi bệnh viêm xoang

Thứ Hai, 02-11-2015

“Nhờ có Lương y Lê Văn Hải đã giúp tôi thoát khỏi bệnh viêm xoang” đó là lời chia sẻ của chị Nguyễn Thanh Hằng ở Hạ Long – Quảng Ninh sau nhiều năm dài chữa trị không khỏi và chị cũng từng nghĩ sẽ sống chung với bệnh suốt đời.

viem-xoang-ham-4

Hành trình chữa bệnh viêm xoang của chị Hằng

Kể từ khi mắc bệnh đến nay, chị Nguyễn Thanh Hằng đã trải qua nhiều năm kiên cường chống chọi lại với căn bệnh viêm xoang biến chứng. Hiện tại, căn bệnh viêm xoang của chị đã khỏi hoàn toàn và chị có thể sinh hoạt bình thường, Công việc của chị cũng không bị ảnh hưởng nữa. Câu chuyện chống chọi với căn bệnh Viêm xoang biến chứng của chị đã trở thành niềm tin, động lực cho rất nhiều bệnh nhân khác khi mắc phải căn bệnh nan y khó chữa này.

18 tuổi chị là công nhân ở mỏ than Đông Bắc, chính vì môi trường bụi than đã khiến chị mắc bệnh xoang từ bao giờ không hay chị đã đi chữa nhiều nơi mà bệnh tình không giảm.

“Tôi có đi khám tại bệnh viện tai mũi họng trung ương, bác sĩ bảo tôi bị viêm xoang Sàng có biến chứng. Bác sĩ có kê đơn thuốc cho tôi về điều trị tại nhà, uống thuốc cũng thấy đỡ, giảm đau ở mắt, giảm cả sưng tấy mắt nữa rồi giảm cả hiện tượng sụt sịt ở mũi. Nhưng không hiểu sao bệnh của tôi vẫn bị tái phát lại, thực sự căn bệnh này đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của tôi rất nhiều”.

Tình cờ có người quen mách cho tôi về “Ông Hải chữa xoang” trên Mộc Châu Sơn La là một vị lương y có khả năng chữa trị xoang rất tốt, rất nhiều người đến đây nhờ ông chữa và đã khỏi hoàn toàn, không những vậy vị lương y này lại thương người hay chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Nghe vậy tôi tức tốc bắt xe lên Mộc Châu, và hỏi thăm tới nhà của ông cuối cùng tôi cũng tìm thấy nhà của vị lương y này. Đến đó từ đầu giờ chiều nhưng đến tận gần tối tôi mới được ông khám và điều trị cho, do có rất nhiều bệnh nhân đến xếp hàng đến lượt trước tôi.

Ông là một người rất thân thiện, dễ gần, dường như ai cũng có thể bắt chuyện được với ông. Trước khi thăm khám, ông có hỏi quê quán, tên tuổi của tôi, rồi sao biết mà tìm đến ông. Tôi cũng hồn nhiên trả lời từng câu hỏi một. Qua thăm khám ông biết tôi bị viêm xoang sàng đã gây biến chứng nhẹ lên mắt. Thật sự tôi rất bất ngờ một vị lương y không có dụng cụ hay các thiết bị y tế nào hỗ trợ mà cũng có thể chẩn đoán chính xác như bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng TW kết luận. Lúc đầu còn chưa tin lắm về khả năng chữa bệnh của ông nhưng sau khi nghe ông bắt bệnh mà niềm tin của tôi về ông đã tăng lên rất nhiều, thầm nghĩ trong bụng: à! “Mình đã tìm được đúng người rồi”. Sau khi bắt bệnh, ông đã tỉ mỉ sắp xếp từng vị thuốc một gói vào thang thuốc rồi bảo tôi rằng:  Cháu cứ uống hết 15 thang thuốc này đi, sau đó quay lại đây ta điều trị tiếp. Sau khi uống thuốc của ông, bệnh tình của tôi giảm đi rất nhiều, dường như là khỏi hoàn toàn, nhưng tôi vẫn lo lắng sợ nó tái phát lại nên vẫn tiếp tục lần 2 lên Mộc Châu để nhờ ông bốc thuốc tiếp. Nghe ông nói bài thuốc chữa bệnh viêm xoang của ông được từ người thầy của ông truyền lại. Cuối cùng bệnh xoang của tôi đã khỏi hoàn toàn sau hơn 2 tháng điều trị, phương thuốc của “Lương y Lê Văn Hải” này quả thật rất hiệu nghiệm.

Theo Sức khỏe và Y học thời đại

Một số bài viết khác:

CHIA SẺ NỘI DUNG

17 Bình luận

  1. trước giờ tôi cứ tưởng mình bị viêm mũi thông thường ai dè bị xoang mũi, không biết từ đâu mà tôi bị xoang, chắc do đi đường không đeo khẩu trang nhiều lần nên bị xoang cũng nên, giờ không biết điều trị kiểu gì đây? các bác có ai biết cách điều trị xoang tốt mà không phải đến bệnh viện không vậy?

  2. Sinus plus là thuốc tốt đấy anh chị à, chữa viêm mũi dị ứng và xoang hiệu quả lắm, em biết sản phẩm này từ hiệu thuốc gần nhà. Được cái sản phẩm này cũng dễ sử dụng, kết hợp với rửa mũi bằng nước muối sinh lý,

      • Tôi bị viêm mũi dị ứng và viêm xoang 20 năm nay rồi . Vậy xin hỏi Dược sĩ Đỗ Đình Thắng liệu bệnh của tôi uống thuốc sinus plus có khỏi hẳn được không hay chỉ đỡ bệnh thôi vì tôi thấy bác sĩ nói bệnh viêm xoang thì khỏi còn viêm mũi và xoang dị ứng thì khó khỏi lắm . Tôi xin chân thành cám ơn

      • Ban ah minh cung met lam chang tha thiet gi,von suc khoe la hanh phuc lon nhat,viem xoang nang doi luc chang con tam tri nao de vui nua,minh cung nghe doc thong tin tren mang rat nhieu loai nhung minh quyet dinh dung thuoc cua cua luong y the hai.minh moi dung duoc khoang 5ngay thay cung do nhung ma khong biet the nao minh rat so se phai song chung voi can binh nay dung la noi am anh.

Bình luận