Nên dùng thuốc Đông y hay Tây y trị viêm xoang?

Thắc mắc:

Thưa chuyên gia! Tôi  năm nay 45 tuổi, Do tôi thường xuyên bị nghẹt mũi, sổ mũi nhức đầu nên tuần vừa rồi con tôi có đưa tôi đi khám sức khỏe tổng quát và bác sĩ cho biết tôi mắc phải bệnh viêm xoang mũi mãn tính. Các bác sĩ có cho đơn thuốc cho tôi về uống trị bệnh viêm xoang nhưng tôi đang rất băn khoăn vì tôi có tiền sử mắc bệnh gan nên sợ thuốc tây sẽ đào thải gây tổn thương tới gan. Có rất nhiều người khuyên tôi nên sử dụng thuốc Đông y trị viêm xoang để giảm tác dụng phụ của thuốc. 

dat-cau-hoi (1)

Tôi rất hoang mang không biết nên dùng thuốc Đông y hay Tây y trị viêm xoang là tốt nhất, hi vọng các chuyên gia giỏi sẽ giúp tôi trả lời thắc mắc này. Xin chân thành cảm ơn! 

( Đỗ Huy Hùng, Hà Nội) 

CHIA SẺ NỘI DUNG

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Bình luận