Chi phí mổ polyp mũi giá bao nhiêu tiền, có mắc không?

Polyp mũi là  khối u lành tính hình thành từ niêm mạc mũi. Để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe do polyp mũi gây ra, nhiều người muốn đi mổ nhưng lại không biết mổ Polyp mũi giá bao nhiêu tiền? Nhân đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về về vấn đề này để bạn đọc tham khảo.

Mổ Polyp mũi giá bao nhiêu tiền?

Tại sao nên mổ polyp mũi?

Polyp mũi là khối u lành tính ở khoang mũi nhưng gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như nghẹt mũi, chảy nước mũi liên tục, khó thở… ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Chưa kể, polyp mũi còn có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe như:

  • Khối polyp mũi lớn dần gây nghẹt mũi, khó thở, thậm chí là gây ngưng thở trong khi ngủ có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nếu không phát hiện kịp thời.
  • Polyp mũi gây ảnh hưởng thị giác, gây ra chứng song thị hoặc 2 mắt bị xa nhau bất thường, nhìn khó khăn.
  • Khối polyp mũi càng phát triển lớn dần trong khoang mũi càng khiến khứu giác bị suy giảm và làm tăng nguy cơ mất khứu giác.
  • Polyp mũi gây viêm tai giữa hoặc khiến bệnh này trầm trọng hơn.
  • Trong một số trường hợp ít gặp, polyp mũi có thể trở thành khối u ác tính gây ung thư niêm mạc mũi.

Mổ Polyp mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mổ polyp mũi có thể được tiến hành thực hiện theo hai phương pháp là cắt polyp mũi và cắt polyp mũi bằng nội soi xoang.

Mổ Polyp mũi giá bao nhiêu tiền?

Mỗi người sẽ có tình trạng bệnh và cơ địa đáp ứng thuốc khác nhau nên việc áp dụng các biện pháp “truyền tai” không thể mang lại hiệu quả tích cực. Tham khảo ngay hướng dẫn điều trị từ chuyên gia.

Cắt polyp mũi được áp dụng trong những trường hợp khối polyp mũi nhỏ và nằm riêng lẻ nhờ dụng cụ cơ học nhỏ để hút cũng như máy vi cắt lọc. Trong khi, cắt polyp mũi bằng nội soi xoang vừa có thể cắt polyp mũi mà còn mở rộng ra phần xoang có polyp hình thành. Cắt polyp mũi bằng nội soi có ưu điểm là vết thương nhanh lành và ít gây đau nên chi phí thường cao hơn so với phương pháp cắt polyp mũi thông thường. 

Tùy theo tình trạng và mức độ bệnh, tính chất và đặc điểm của khối polyp mũi ở mỗi người mà các bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị phù hợp. Nếu polyp mũi đơn tính không kèm viêm xoang mũi, chỉ cần áp dụng phương pháp cắt polyp mũi thông thường thì chi phí không đáng kể. Tuy nhiên, nếu polyp mũi kèm viêm xoang mũi thể mạn tính thì cần điều trị cả hai bệnh song song, dẫn đến chi phí điều trị là khá cao.

Bên cạnh đó, tùy theo cơ sở điều trị mà người bệnh lựa chọn cùng các dịch vụ kèm theo, giá mổ polyp mũi ở mỗi bệnh nhân sẽ có sự khác nhau. Để biết mổ Polyp mũi giá bao nhiêu tiền, bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, từ đó biết được mức chi phí chính xác nhất.

BTV: Thiên Thiên

➥ Bạn nên tham khảo:

Đánh giá bài viết

BẠN ĐỌC QUAN TÂM NHIỀU

Bình luận (0)

Chi phí mổ polyp mũi giá bao nhiêu tiền, có mắc không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.