Hỏi về thảo dược gia truyền doctor Ninh

Thứ Hai, 02-12-2013

Xin hỏi thảo dược gia truyền doctor Ninh có tốt không vậy mọi người ơi! 

Tôi là Trần Thị Nguyệt, 42 tuổi. Thú thật nhiều năm gần đây tôi bị căn bệnh viêm xoang mãn tính hành hạ, rất khổ sở, luôn hi vọng sẽ tìm cho mình được một phương thuốc có thể chữa khỏi căn bệnh này dứt điểm.

Từng tới nhiều bệnh viện điều trị viêm xoang như bệnh viện Tai- Mũi- Họng Hà Nội, bệnh viện 108 nhưng dù dùng thuốc trị viêm xoang  nhưng các triệu chứng vẫn dứt điểm, đầu vẫn luôn đau nhức khó chịu, kèm theo sổ mũi nghẹt mũi. Bị bệnh kéo dài trong nhiều năm nên cứ hễ có một tia hi vọng nào là tôi tìm tới chữa trị, bao năm qua tôi cũng đã từng áp dụng vô số mẹo trị viêm xoang từ thiên nhiên như tỏi, hạt gấc ngâm rượu, lá ngải cứu.. Nhưng gường như các triệu chứng của bệnh không thuyên giảm nhiều. 

Vừa qua thông qua internet tôi có thấy quảng cáo về thảo dược gia truyền Doctor Ninh chữa viêm xoang hiệu quả mà vẫn còn một số lăn tăn. Ai có kinh nghiệm chữa xoang bằng thuốc thảo dược Doctor Ninh này chưa không biết thuốc có tốt không nữa. Đã bỏ bao nhiêu công thức tiền bạc vào điều trị viêm xoang nên giờ tôi cũng hơi hoang mang, rất sợ tiền mất tật mang. Hi vọng những ai có thông tin gì về thảo dược gia truyền doctor Ninh này có thể bỏ chút thời gian tư vấn giùm. Chân thành cảm ơn! 

( Nguyetlinh.124@gmail.com) 

CHIA SẺ NỘI DUNG

147 Bình luận

 1. Mình cũng đang muốn sử dụng sản phẩm này mà thấy vẫn còn hoang mang quá. Sản phẩm chẳng có bất cứ thông tin nào : chứng nhận của cơ quan quản lý, người tư vấn không biết có phải bác sĩ không nữa mà nói năng chẳng thấy hiểu biết gì về bệnh cả. Mình nhờ người hỏi chỗ địa chỉ nuôi trồng thảo dược thì được biết chẳng có chỗ nào nuôi trồng cả? ai dùng rồi cho ít kinh nghiệm nhé

  • Bạn dương cho mình hỏi bạn dùng thuốc có thấy đau và sót k? bs bảo mình là lúc đầu thì đau và sót nhưng sau này mức độ đau giảm dần và khỏi bệnh, mình cũng đã kiên trì nhưng giờ đau và sót ngày càng tăng.mình có hỏi bs mà chỉ một câu trả lời k tin thì đừng dùng nữa thực sự là nản lắm rùi.

 2. Mọi người cho mình hỏi thuốc chữa xoang = thảo dược docter Ninh vs miếng dán thảo dược docter Ninh có cùng một nhà sản xuất k? Nếu cùng một loại mình khuyên mọi người k nên dùng.

  • Thùy Linh bạn ơi. tại sao vậy mình đang sử dụng thuốc mà có nhiều triệu chứng khiến mình băn khoăn. bạn có thể ns lý do để mình xem sét có nên dùng nữa hay là không? thực sự mình rất bối rối.

   • Lừa đảo đấy,tiền mất tật mang thôi. Nhìn cách nó quảng cáo là biết một lũ lừa gạc rồi. Các bạn hãy cẩn thận. Bênh gai và thoái hóa đốt sống là cực kỳ khó chữa,chỉ những ai may mắn tìm đc thuốc hợp với cơ địa thì mới có khả năng khỏi chứ k có ai thiên tài tới mức mà dám đảm bảo là sẽ trị khỏi hẳn như dr ninh cả. Nhiều người bị mắc lừa bọn này lắm rồi

  • Mẹ mình bị gai cột sống và có dùng miếng dán thảo dược docter Ninh và giờ thì tình hình bệnh của mẹ mình rất nặng và xuất hiện nhiều biến chứng phụ. vì vậy mình khuyên mọi người k nên dùng thảo dược docter Ninh do có nhiều hệ quả khó lường. nếu bạn đang dùng thì mình khuyên bạn nên dừng và chữa trị theo một phương pháp khác.

  • Thôi mình cũng nghi cái loại thuốc thảo dược docter ninh này rùi nhưng mà bác sỹ người ta dọa quá trời. lúc đầu thì ngọt như mía lùn giờ thì thầy bói gọi là…cám ơn bạn đã cho lời khuyên mình sẽ ngừng dùng ngày chứ k mình hỏng cái mũi này là cái chắc.

 3. Ai cho hỏi vườn nghiêm cứu thảo dược docter Ninh ở đâu Đức Trọng vậy mình cũng ở đây sao mình hỏi không ai biết vậy. Mình cũng đang bị viêm xoang và mún tìm hiểu kỹ về thảo dược này mới dám sử dụng vì người thì bảo là lừa đảo người thì bảo không ăn thua, người bảo chữa đc thì ít quá. mình muốn đến tận nơi tìm hiểu ai biết chỉ mình vs

 4. Mình đã là một nạn nhân không phải nhà gần bệnh viện chắc giờ mình teo rùi. ngộ độc thuốc thực sự là nguy hiểm? gia đình mình kiện mà hóa ra gặp ngay lừa đảo chứ. Thuốc của họ làm gì có kiểm định hay đc bộ y tế cấp giấy phép kinh doanh đâu.

 5. các bác chưa biết đã rất nhiều khách hàng của thảo dược docter Ninh đã bị ngộ độc thuốc phải đi cấp cứu và giờ các cơ quan điêu tra đang vào cuộc điều tra àh?

 6. Mình thì chưa dùng nhưng thấy quảng cáo minh thấy có vấn đề rồi, nếu mà trị được viêm xoang sao bộ y tế không cho phép sản xuất hàng loạt bán tại các hiệu thuốc cho người dân mua dùng. vì hiện nay ở VN viêm xoang chiếm tỉ lệ rất cao các ban thử ngẩm lại xem là biết nó láo rồi. Chính sách hoàn tiền thì dùng khái niệm không đỏ thì hoàn tiền 100% thé náo là không đở?

 7. Mẹ mình đã nhập viện vì loại thuốc này mình rất càm ghét những kẻ lừa đảo đó. Nhưng trả hiểu tại sao cơ quan chức năng không vào cuộc cứ để nhọ nhởn nhơ vậy trong khi đã có rất nhiều nạn nhân

  • Ở trong bất kỳ lĩnh vực nào thì đều có những góc khuất, nhưng mà ông docter ninh đã bỏ qua cái tình người, hại bao nhiêu người. người có không sao người k có thì phải đi vay chữa bệnh mà bệnh thêm nặng lại vác thêm đống nợ. điển hình là tôi đây.

 8. Sai lầm lớn nhất của đời mình là đã tin vào thảo mộc docter Ninh. Đến giờ tình trạng viêm của mình ngày càng nặng và đã chuyển đổi mãn tính rất khó chữa. Nên mình có lời khuyên mọi người rằng không nên sử dụng thảo mộc docter Ninh không lại tiền mất tật mang.

  • Cám ơn bạn nhe mình đang định lấy thuốc doctoninh dùng vì bị xoang nặng 7 năm nay nhưng còn lo chưa đủ tiền vì ông xã và con mình bị bệnh trọng nên sợ hết tiền chạy máu cho con , may mà xem được tin của bạn chứ k thì….

 9. Mình dùng đc một thời gian rùi nhưng mà cũng không biến chứng như mọi người có điều là vẫn chưa đỡ mà thôi. Tới giờ thì mình thực sự là lo lắng

 10. Cảm ơn mọi người, mẹ mình bị viêm xoang nặng biến chứng thành polis đang định mua thuốc của doctor Ninh về dùng thử, nghe kinh nghiệm mọi người kể lại hết giám mua luôn

 11. trời ơi khó chịu quá …. mình bị nghẹt mũi với triệu chứng là : cu khoảng 17h00 trở đi là nghẹt mak nghẹt lại ko lộ hẳn thở khó … thiếu oxy mak cứ phải lâu lâu lấy hơi bằng miệng …. lên mạng check thì thấy doctor Ning mak the nay thi biet lam sao day …. tuc dien len muon cat ba cai mui

 12. Dùng cái gì cũng phải kiểm tra kỹ. giờ dùng rùi không thấy đỡ lại đc nhiều người dùng rùi ns thế thì mình bị lừa thật rùi. đã k khỏi bệnh mất thời gian lại mất thêm cả tiền. nản hết chỗ nói

  • theo mình biết thì nó chỉ có tên gọi này thì phải còn có thêm trá hình dưới hình thức nào thì mình k biết nhưng một khi mình đã mất tiền chữa bệnh thì nên tìm hiểu kỹ hãng sử dụng cho nó đáng vs đồng tiền bỏ ra, như mình giờ bỏ bao nhiêu tiền vào docter Ninh bệnh thì biến chướng các kiểu lại cộng thêm gia cảnh khó khăn chán lắm bạn afh.

  • bạn mà dùng thảo dược docter ninh thì bạn xác định luôn. Mình cũng dùng giờ phải bỏ chuyển hướng tìm thầy tìm thuốc đủ uy tín để chữa.

 13. Đúng là tiền mất tật mang, kem theo một đống hệ lụy. vừa rùi cũng phải bảo người quen đang dùng dừng thôi chứ như mình giờ khổ lắm

 14. Chị gái mình sử dụng Doctor Ninh được 1 lọ, giờ thì đờm nó bong ra nhưng đóng cục và hỉ mũi bị chảy máu nữa. Thuốc sử dụng mà có nhiều biến chứng như vậy thì rất nguy hiểm. Khuyên mọi người không nên dùng. Thuốc nào cũng có phản ứng xấu với 1 số người, nhưng đó là tỉ lệ rất thấp, còn thảo dược này tỉ lệ biến chứng cao như vậy. Tốt nhất không nên thử dùng nữa.

 15. Mọi người cho mình hỏi sao mình dùng docter ninh giờ mũi mình rất là đau mỗi lần xì mũi thì đau k chịu đc mà rất khó chịu. giờ phải làm thế nào ai chỉ giúp mình với.

  • rất giống mình nhưng mình ngưng sử dụng một thời gian giờ mũi mình còn dễ chịu hơn là lúc dùng docter Ninh. Thế bạn có thấy trong họng toàn đờm mà đờm thành cục không trước dùng thuốc mình toàn cục đờm to tướng xanh ngắt mà hôi miệng lắm.

 16. Mình đang dùng thuốc này mà trả thấy đỡ tẹo nào, theo tới tháng này là tháng thứ 6 rùi mà giờ vô . tình lại thấy mọi người nói thế thì quyết tâm bỏ, trước bỏ cứ tiếc.

 17. Tôi cũng thật băn khoăn vì cũng đg gặp bệnh này. Cảm ơn mọi người đã có những nhận xét đánh giá, tôi phải xuy nghĩ lại. Tự hỏi tại sao các cơ quan chức năng không vào cuộc để nhân dân đỡ phải " Tiền mất tật mang"

 18. mình cũng bị viêm mũi dị ứng nè,chắc các bạn cũng hiểu nỗi khổ sở của căn bệnh này,thay doctor ninh nói về triệu chứng giống hệt mình,mới có dự định mua nè,vô tình ghé qua trang này thấy mọi người phẫn nộ dữ quá,mình mới thấy may mắn vì chưa trót nhẹ dạ cả tin,thật sự cảm ơn những chia sẻ trải nghiệm của các bạn để những người khac được biết và tránh xa!

 19. minh bie viem xoang lau lam roi nhung gio lai bi polip mui nua roi dang tim hieu de lien he mua dung nhug thay ca ban noi minh quyet dinh khong tim nua cam on tat ca cac ban

  • Bọn này sao không báo công an bặt đi nhỉ, không có giấy phép mà chúng nó hoạt động ngang ngược quá, kiểu này có anh nào chống lưng cho rồi đây. Mọi người tiếp tục lên cảnh báo để khỏi bị chúng nó lừa.

 20. Minh đang tính tìm hiểu để dùng thử, đọc trên này xong thấy DR Ninh đúng là lừa đỏa rồi, mình nghi là của bọn tàu khựa!!! Thật khổ cho mấy bác dùng thử và cố dùng thêm quá!!!

 21. các bạn ơi bộ doctor ninh là lừa đảo thiệt hả mình định mua nè mà nghe mọi người nói mình hoang mang lắm mọi người nói như z là đúng hả k lẽ nhỏ zô từ nhẹ trở thành nặng hả???????

 22. bạn nào đã từng dùng loại thuốc naỳ chữa viêm xoang này rồi xin hãy cho mọi người biết được hiệu quả khi dùng thuốc với.mình thấy thuốc quản cáo về hiệu quả vô lý quá. chẳng nhẽ lại đơn giản thế thôi sao . ko biết có thật ko hay lừa đảo đây. bạn nào biết pm mình với ?

 23. Mình bị viêm mũi dị ứng rất khó chịu, đọc trên mạng thấy thuốc của Dog Ninh quảng cáo và tư vấn rất hiệu quả, nhưng uống vào thì thấy rất sót và có hiện tượng chảy máu ở trong mũi. Mình mới dùng 1 lọ nhưng còn khoảng 1 nửa. Không biết dùng với liều lượng như vậy có ảnh hưởng gì nhiều ko? Xin mọi người cho ý kiến.

  • Cám ơn bác Google và các bạn rất nhiều, mình bị viêm xoang gần 20 năm và đã chữa đủ các loại thuốc nhưng vẫn không hết,(ko dám đi mổ vì nghe mọi người nói mổ rồi nó vẫn vậy) tình trạng của mình là hay bị chảy dịch nhầy màu trắng như sữa xuống họng (nhất là khi chạy xe máy, ngửi thấy mùi lạ khó chịu, …) nên mình phải khịt khịt để phun nó ra, còn nếu nuốt xuống thì sẽ bị viêm họng vì vậy mình rất khó chịu, vì thấy mất vệ sinh và thiếu văn hoá, chỉ mong là có ai đó hiểu cho mình (Bác sĩ nói bình thường mỗi ngày mũi tiết ra 100cc dịch nhờn để tẩy rửa xoang, người bình thường thì nó loảng và xuống họng từ từ ko hay biết, hoặc lâu lâu họ xỉ ra, còn người viêm xoang thì dịch này đặc hơn tuỳ nặng hay nhẹ và đọng lại ở các xoang gây nhiễm trùng -> viêm xoang). Còn khi thời tiết thay đổi mình hay bị cảm và tình trạng nặng lên: dấu hiệu đầu tiên là bị hắt hơi, rồi bị rát chỗ thông giữa mũi và miệng, nếu nhanh chóng đi mua thuốc thì có thể qua được, còn không kịp thì sẽ bị năng lên: nghẹt mũi, hắt hơi nhiều lên, tiếp theo là chảy nước mũi cả phía trước và ngược vào họng => khịt khạc nhổ nhiều hơn => tiếp theo là thấy nóng và nặng 2 gò má => qua ngày hôm sau là xỉ ra mủ xanh vàng và khi thở thấy tanh mùi đàm, cơ thể mệt mỏi uể oải => không thể ngủ vì mủ chảy xuống họng làm ho liên tục và lâu lâu mệt quá ngủ quên thì bị ngạt thở phải dựt dậy => đến bác sĩ (3 ngày 1 lần) làm "kê kê" hút mủ ra và uống liên tục 2 tuần thuốc + chích 1 mũi thuốc => khoảng 2-3 ngày là bắt đầu giảm từ từ khoảng 1 tuần là đỡ hẳn => có khi bị liên tục 2 tuần, 3 tuần mới trở lại bình thường tiếp tục lâu lâu khịt khịt -> khạc khạc ->phun (^.^). Hôm nay lướt web thấy quảng cáo thuốc Dog Ninh định dùng thử, cũng may là mình có thói quen tìm hiểu thông tin cái gì đó trước khi mua nên không dính chưởng.

   • Mình có nghe ông bà nói về cách trị viêm xoang,mà hok cần tốn 1 su..đó là lấy trái cà dược,nếu ai hok biet trái đó thì lên seach nha..đem trái đó đi phơi khô,sắc lát rồi cuốn trong tờ giấy hút .hút sao cho thở bằng mũi ak nha..ông ngoại mình cung bị viêm xoang đã dùng cách này mới hết…mình mong sẽ giúp dc các a chị các bạn mau khỏi bệnh

 24. mình bị bệnh viêm xoang này mười mấy năm rồi, nghe tin quảng cáo hấp dẫn quá, nhưng khi biết được những ý kiến của mọi người thì mình hết dám liên hệ Doctor Ninh rồi, chắc phải mang theo cái mũi khó chịu này cả đời quá….

  • Ấy thế mà chúng nó còn lên mấy trang của chúng nó viết này viết kia, nao thì tại sao không có đăng ký vì là thuốc gia truyền, nếu thuốc tốt thật thì cũng chẳng đến mức mọi người phải nói làm gì. Đúng là bọn thất đức. Mình mất với chúng nó gần 2 triệu thôi thì bố thí cho chúng nó. Điên hết cả người.

 25. tôi gọi và mua thuốc viêm xoang của doctor ninh đã hai lieuf mà ko thấy đỡ hienj nay còn xuát hien thêm một đốctor ninh nữ ko biết rồi sao.họ kinh doanh trên sinh mang người ta . ko biết các nhà quản lý dược di đau .

 26. à mà gọi cho 2 nơi đều nói là đại lý chính lần trước hỏi mua gần 1trieeuj uống rồi ko khỏi nay mua thêm mà cô bán hàn nói ,phải dùng 4 hộp uống ko thấy đỡ . gọi hỏi 2 nơi đều nói đối lập nhau chẳng hiểu ông nào thật ông nào dởm .thấy mà oải nói tóm lại ko biết tin ai .(có tâm thì đạo hưởng nguồn trong . vô tâm ko đọa ngục còng tứ chi .)

 27. tôi bị viem mũi nen mua thuốc dóc ninh dùng đã hết 01 họp nhung bệnh chưa giảm chán quá khong biết có nên tiếp tục mua uongs hay khong các ban ơi

 28. me no minh moi mua thuoc nay 18/5/2015 khj mua ve thj xem hu thuoc cha co gjay phep kjnh doanh la nghj roi uong vao no benh no cang tang goi djen cho con nho tu van mjnh bua hom thj no noi la hoan tien cho mjnh laj co 50% ma ko bjet no co hoan ko bon lua dao nay phai goi cho cong an canh bat het tuj no moi dc benh hjen gio no cang nang hon vl moi bjet mjnh bj them 1 caj benh nua la benh ngu

 29. Mình có nghe ông bà nói về cách trị viêm xoang,mà hok cần tốn 1 su..đó là lấy trái cà dược,nếu ai hok biet trái đó thì lên seach nha..đem trái đó đi phơi khô,sắc lát rồi cuốn trong tờ giấy hút .hút sao cho thở bằng mũi ak nha..ông ngoại mình cung bị viêm xoang đã dùng cách này mới hết…mình mong sẽ giúp dc các a chị các bạn mau khỏi bệnh

 30. Tôi vừa mua 01 hộp giá 480.000 vnd +20.000 phí CFN =500.000đ ,ngoài bao bì chỉ in cách sử dụng mà khong có in nhà sản xuất ,địa chỉ sản xuất hay là công bố tiêu chuẩn gì hết ,không dám sử dụng vì lỡ bị ngộ độc hay ….rủi ro khó nói ,mà khong biết tìm ai, điện thoại nơi mà mình mua thì họ không bắt máy điện thoại của mình nữa,

 31. khổ thân tôi và ông xã dùng đến 4- 5 lọ rồi mà không khỏi. gọi điện hỏi thì bảo phải dùng thêm 01 lọ và thuốc uống nữa. chẳng đỡ gì cả. mình lại không tìm hiểu kỹ trước trang này trước khi mua. bây giờ thấy sợ quá, đỡ không đỡ lại còn hỏng cả mũi, dịch ra nhiều hơn, suốt ngày hắt xì hơi mà trước khi dùng có thấy thế đâu. Đúng là lũ lừa đảo. Tốt nhất mọi người hãy chia sẻ thông tin để không ai bị lừa nữa

 32. Cảm ơn các bạn nha,mình cũng bị viêm mũi xoang là dị ứng mà trị hoài mà không khỏi. Định mua doctor ninh dùng thử mà giờ chắc tìm cách khác quá. Chứ nge không mà đã phát ớn rồi!cảm ơn nhiều!!!

 33. tốt nhất là tham khảo các bài thuốc dân gian. vì họ không thu tiền ai mà dựa trên những trải nghiệm cụ thể của bản thân nên có thể tin được. mh cũng bị viêm xoang mãn tính, nghe danh dt ninh cũng muốn thử may mà đọc được bài của mọi người.
  mình đã nhỏ nước cốt lá lốt /tuần để ngăn chặn sự phát triển thêm của bệnh, hiện nay đang nhỏ nước muối và cảm thấy triệu chứng đau giảm nhiều. dịch mũi chảy xuống cổ họng đã bớt mùi khó chịu. đã có một số người nói dùng 2_3tháng là khỏi. nếu dt ninh quảng cáo hoành tráng vậy mà mọi người dùng 6_7tháng k khỏi thì thua cả nước muối sinh lý.
  chịu sót 1 chút còn hơn những cơn đau xoang hành hạ.
  chúc mn sáng suo

 34. MỌI NGƯỜI TÌM HIỂU NGAY NHÉ. SẢN PHẨM ”SINUS PLUS ” CỦA CTY DƯỢC PHẨM QTE Á CHÂU. CHỮA VIÊM XOANG ,TÔI THẤY NHIỀU NGƯỜI DÙNG RỒI ,PHẢN HỒI TỐT ,TÔI CŨNG ĐANG ĐẶT MUA.NGOÀI RA CÒN SẢN PHẨM DOCTOR NAM CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN NGỌC ĐÔNG CHỮA VIÊM XOANG NỮA NHƯNG PHẢN HỒI ÍT HƠN VÀ CÓ CHỨNG NHẬN CỦA SỞ Y TẾ THÁI NGUYÊN.

 35. cac ban ah. minh bi viem mui di ung tu nho gio da 38 tuoi rui dung du loai thuoc nhung chi khoi luc do thui cu giao mua la bi lai. gio con minh cung vay di kham nhieu noi bs chuyen khoa noi la benh nay ko the dieu tri dut dim dc. minh cung nhu moi nguoi mong co 1 loai thuoc dac tri benh nay nhung tim hoai thu hoai chua co loai nao tri dc ca. cac laoi thuoc minh tim dc cung tri dc luc do thui noi de moi nguoi tham khao ; 1 la cay dao, 2 la vo cay mac meo, 3 la cay huynh dan ca 3 deu dot len lay khoi de ngui va 4 la dung dich toi + mat ong dung de boi truc tiep vao khoang mui cac loai nay de kiem ma it tot kem. Tam thoi chua co thuoc dac tri thi minh cu dung tam cung do dc luc do .

  • Bạn cho mình hỏi thuốc sinus plus đấy dùng như nào hay là mình phải đi khám để bác sĩ kê thuốc nhỉ ? Và dùng thuốc đấy có điều trị dứt đc bệnh xoang ko nữa ?

 36. toi cung dung docter ninh… rat xot… tit han mui.. het mot lo..thay cang nang them.. binh thuong mui ko hoi..nhung ma nhung song thay mui hoi… nhieu dom… nuoc mui chay nhieu.. docter ninh dung la cp van de roi

 37. Em đang dùng được gần chục ngày, chưa thấy đỡ mà thấy có biến nặng hơn dịch chảy nhiều hơn, nghẹt mũi nhiều hơn mà hắt hơi liên tục, động vào mũi là thấy đau nhức, rồi em đọc cmt của mọi người mà hoang mang quá. Chắc em bỏ luôn không dám dùng nữa.

Bình luận