VẠCH TRẦN hiệu quả thực sự của giải pháp chữa viêm xoang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin

Thời gian gần đây, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã đưa tin giới thiệu về giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực. Phần lớn bình luận dưới phóng sự, nhiều người đánh giá đây là giải pháp khá toàn diện nhờ kết hợp cả y học hiện đại và y học cổ truyền. Nhưng trong thực tế, phương pháp này hiệu quả đến đâu và chữa viêm xoang có tốt hay không? 

VTV2 Chất lượng cuộc sống nói gì về giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102?

Vào 20:00 ngày 29/11/2020, Fanpage chính thức của kênh truyền hình quốc gia VTV2 đã đưa tin giới thiệu về giải pháp chữa viêm xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102). Theo những thông tin từ phóng sự, đây là giải pháp Đông y có biện chứng, kết hợp YHCT và YHHĐ vào trong chẩn đoán và điều trị viêm xoang. 

PHÓNG SỰ VTV2 VỀ GIẢI PHÁP ĐẶC TRỊ VIÊM XOANG ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Vậy phương pháp chữa viêm xoang Đông y có biện chứng có gì đặc biệt? Phương pháp này đem lại lợi ích gì cho những người mắc bệnh viêm xoang?

Giải pháp Đông y có biện chứng kết hợp Đông – Tây y giúp chẩn đoán và điều trị bệnh an toàn cho mọi đối tượng

Theo lời giới thiệu từ phóng sự của VTV2 và tìm hiểu thông tin từ phía bệnh viện, phương pháp Đông y có biện chứng là phương pháp kết hợp thế mạnh của hai nền y học Đông – Tây y. Bệnh viện hiện đang ứng dụng các thiết bị, máy móc hiện đại vào trong chẩn đoán bệnh trên cận lâm sàng. Bên cạnh đó, phương pháp tứ chẩn của YHCT vẫn được duy trì. 

Người bệnh đến thăm khám viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ được trải nghiệm qua hai quy trình chẩn đoán. Chẩn đoán tây y thông qua nội soi mũi họng, xét nghiệm, chụp chiếu và chẩn đoán đông y bằng bắt mạch, xem xét tình trạng khí huyết, tạng phủ.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 ứng dụng máy móc hiện đại giúp chẩn đoán bệnh hiệu quả
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 ứng dụng máy móc hiện đại giúp chẩn đoán bệnh hiệu quả

Có thể thấy, phương pháp này sẽ cho kết quả toàn diện và chính xác hơn so với việc chỉ thăm khám bằng YHCT hay YHHĐ. Phương pháp chẩn đoán của tây y giúp người bệnh xác định rõ ràng mức độ tổn thương của hệ thống xoang, tác nhân (vi khuẩn, virus) cụ thể dẫn đến bệnh. Còn phương pháp chẩn đoán của đông y lại đánh giá sức khỏe tổng quát nhanh chóng mà không cần phải thực hiện quá nhiều xét nghiệm, tốn kém thời gian và chi phí.

Hơn nữa, phương pháp chẩn đoán của YHCT còn phát hiện nhanh chóng những vấn đề sức khỏe tiềm ẩn thông qua tình trạng khí huyết, tạng phủ bên trong. Nhờ vậy, bác sĩ có thể phát hiện ra các bệnh lý nền, đánh giá mức độ biến chứng của người bệnh.

Thông qua kết quả chẩn đoán của hai phương pháp, bác sĩ sẽ có cơ sở đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Liệu trình điều trị cá nhân được tối ưu dựa trên mức độ viêm nhiễm, khả năng tương tác và hấp thụ thuốc, giúp người bệnh an tâm điều trị hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Về phương pháp điều trị, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 vẫn giữ nguyên tắc điều trị viêm xoang không kháng sinh, không xâm lấn. Bệnh viện không ứng dụng bất kỳ phương thuốc hóa sinh tổng hợp nào trong suốt phác đồ điều trị mà chỉ sử dụng BÀI THUỐC ĐỘC QUYỀN Tiêu xoang linh dược thang

Giải pháp điều trị viêm xoang không kháng sinh không xâm lấn
Giải pháp điều trị viêm xoang không kháng sinh không xâm lấn

Việc chỉ sử dụng phương thuốc đông y trong điều trị nhằm hai mục đích chủ yếu. Thứ nhất là hạn chế tình trạng lạm dụng kháng sinh và điều trị an toàn, không gây tác dụng phụ với hầu hết đối tượng người bệnh. Đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, đang cho con bú, người già, người có bệnh lý nền. Thứ hai là đảm bảo điều trị viêm xoang tích cực trên mọi mặt: xử lý các triệu chứng khó chịu, loại bỏ gốc bệnh và ngăn ngừa tái phát sau điều trị.

Bài thuốc nam đặc trị viêm xoang ngăn ngừa biến chứng và phòng bệnh tái phát

CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 là đơn vị tiên phong trong hiện đại hóa YHCT. Vì vậy, các bài thuốc được ứng dụng để điều trị tại bệnh viện đều được chuẩn hóa khoa học, nghiên cứu chuyên sâu, bài bản từ các công trình nghiên cứu. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng không ngoại lệ.

Tiêu xoang linh dược thang là thành tựu của công trình “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm mũi xoang dị ứng”. Công trình này được đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 thực hiện trong suốt 4 năm. Dẫn đầu trong nghiên cứu chính là Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hiện tại, bác sĩ là Giám đốc chuyên môn của bệnh viện.

Được cải tiến từ 79 phương thuốc cổ và kết tinh 43 vị nam dược theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đem đến công dụng 3 trong 1 trong điều trị viêm xoang: 

Bài thuốc đặc trị viêm xoang Quân dân 102
Bài thuốc đặc trị viêm xoang Quân dân 102
  • Loại bỏ viêm nhiễm, ngăn ngừa biến chứng: Diệt khuẩn, kháng virus giúp điều trị nhiễm trùng tại hệ thống mũi xoang nhanh chóng, ngăn ngừa tác nhân gây hại lây lan sang các cơ quan khác gây biến chứng.  
  • Điều trị các triệu chứng tại chỗ và toàn thân: Tiêu sưng viêm mũi, hết đau nhức, phù nề niêm mạc, thải trừ dịch viêm ứ đọng và ngăn ngừa tiết dịch giúp mũi thông thoáng, hết khó thở. Đồng thời tăng cường chức năng gan, giải độc cơ thể tốt, điều trị đau nhức đầu, chóng mặt, giúp ăn ngon ngủ yên.
  • Bồi bổ cơ thể và tăng cường sức đề kháng: Bồi bổ và điều dưỡng mọi cơ quan chức năng, nâng cao hệ hô hấp và hệ miễn dịch để dự phòng bệnh sau điều trị hiệu quả, ngăn ngừa viêm xoang tái phát và chống cả các bệnh lý viêm đường hô hấp khác.

Cơ chế “bổ chính khu tà” mang lại hiệu quả đặc trị viêm xoang tốt đến vậy là bởi nguyên lý cộng hưởng các yếu tố: tấn công bên ngoài, phục hồi bên trong, tăng cường phòng ngự. Bổ chính khu tà là vừa loại bỏ độc tố vừa thiết lập lại trạng thái cân bằng của cơ thể. 

Quá trình bổ chính sẽ đi vào cải thiện hệ miễn dịch và phục hồi chức năng sinh lý của hệ thống tạng phủ. Còn quá trình khu tà lại tiến hành thanh trừ các tác nhân gây bệnh. Hai quá trình bổ trợ cho nhau giúp loại bỏ bệnh tật một cách triệt để, hiệu quả bền vững và cải thiện sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

Đặc biệt, nguyên lý bổ chính khu tà càng được phát huy tối đa khi đội ngũ chuyên gia điều phối bài thuốc thành phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102 với ba giai đoạn rõ ràng:

Liệu trình đặc trị viêm xoang Quân dân 102
Liệu trình đặc trị viêm xoang Quân dân 102
  • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Nguyên tắc điều trị là khu phong trừ thấp hoặc khu phong tán hàn, tập trung tiêu độc, tiêu viêm, tăng cường lưu thông khí huyết, chống phù nề và cải thiện chứng năng niêm mạc mũi. 
  • Giai đoạn xử lý bệnh tận gốc: Nguyên tắc điều trị là kết hợp kiện tỳ, bổ phế, dưỡng thận với khu phong, tán hàn, trừ thấp giúp cơ thể giải độc tốt, xử lý triệt để căn nguyên gây bệnh. 
  • Giai đoạn điều trị dự phòng: Nguyên tắc điều trị là bổ phế, kiện tỳ, dưỡng can thận, dưỡng huyết, chỉ tập trung điều dưỡng cơ thể để nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật.

Bên cạnh đó, bệnh viện luôn tuân thủ nguyên tắc “biện chứng luận trị” – cá thể hóa trong trị liệu. Cho nên các giai đoạn trong phác đồ sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh, căn cứ vào kết quả chẩn bệnh Đông – Tây y ban đầu. 

Phác đồ có giai đoạn điều trị triệu chứng trước sẽ phù hợp với người bệnh mới khởi phát, hệ miễn dịch và các cơ quan khác chưa bị ảnh hưởng nhiều. Phác đồ bồi bổ cơ thể trước sẽ phù hợp với người mắc bệnh lâu năm, thể trạng yếu kém.

Tuy nhiên, cho dù người bệnh được bồi bổ cơ thể trước thì quá trình điều trị vẫn đảm bảo giải quyết nhanh các triệu chứng khó chịu. Bởi đội ngũ chuyên gia đã bào chế các sản phẩm điều trị tại chỗ và điều trị hỗ trợ như thuốc xịt thảo dược, cao giải độc chống viêm, viên uống đặc trị xoang. 

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị
Các sản phẩm hỗ trợ điều trị làm tăng hiệu quả thuốc và loại bỏ triệu chứng khó chịu nhanh chóng

Hàng nghìn người bệnh và nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi viêm nhờ giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102

CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – đơn vị với hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Vì vậy, Tiêu xoang linh dược thang cũng được ứng dụng điều trị hơn 10 và giúp khoảng 70.580 người bệnh vượt qua nỗi ám ảnh viêm xoang đeo bám dai dẳng. 

Bài thuốc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh và được chia sẻ rộng rãi trên các trang tin sức khỏe, mạng xã hội.

Người bệnh đánh giá cao về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh đánh giá cao về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang

Đặc biệt, nghệ sĩ Kim Xuyến – diễn viên gạo cội quen thuộc với khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ 7 cũng đã sử dụng Tiêu xoang linh dược thang để chữa bệnh. Đồng thời, bà đánh giá rất cao về hiệu quả thực tế của bài thuốc. 

Nghệ sĩ Kim Xuyến đã mắc bệnh viêm xoang suốt 10 năm. Do bệnh không được điều trị dứt điểm và phải tái sử dụng kháng sinh, thuốc xịt trong suốt quá trình chữa bệnh, nghệ sĩ Kim Xuyến còn mắc thêm viêm họng và chứng đau dạ dày ngoài bệnh viêm xoang.

Tâm sự về hành trình chữa trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi dùng nhiều loại thuốc lắm rồi, đông tây y gì đủ cả nhưng 10 năm cũng không chữa khỏi. Đến khổ thì mắc thêm cả bệnh dạ dày với viêm họng. Phải đến khi được anh bạn giới thiệu đến bệnh viện, tôi mới chữa khỏi bệnh đấy.

Ban đầu tôi cũng nghi ngờ thuốc lắm, chưa dùng thuốc nào mà mãi một tuần vẫn chưa thấy tiến triển gì. Hốc mũi cứ đau buốt lên được nhưng cuối cùng nó lại thải hết cái dịch mủ ra. Rồi dần dần dùng hết tuần thuốc thứ hai thì lại đỡ đau. Cứ kiên trì uống vậy đến khoảng 2 tháng là thấy mũi như thường rồi, không đau đớn không khó thở gì cả. 

Nhưng tôi vẫn uống đủ 3 tháng thuốc như liệu trình bác sĩ Phương kê cho vì còn phải tăng cường sức đề kháng nữa. Đấy, cứ vậy đến nay phải hơn 2 năm rồi mà không bị tái phát bệnh, tôi mừng lắm! Chưa dùng thuốc ở đâu mà được như vậy cả!”.

Nghệ sĩ Kim Xuyến đã chữa khỏi viêm xoang nhờ bác sĩ Lê Phương và bài thuốc nam Quân dân 102
Nghệ sĩ Kim Xuyến đã chữa khỏi viêm xoang nhờ bác sĩ Lê Phương và bài thuốc nam Quân dân 102

Xem chi tiết: Nghệ sĩ Kim Xuyến trải lòng sau hơn 2 năm thoát khỏi viêm xoang mãn tính

Phản hồi của chuyên gia về hiệu quả thực sự của giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102

Là một phương pháp mang lại hiệu quả cao trong điều trị, giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 cũng được nhiều chuyên gia trong ngành quan tâm và dành nhiều sự đánh giá. Thẩm định về giải pháp Đông y có biện chứng, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: 

“Bệnh viện đã kết hợp được cái hiện đại của Tây y và cái bản sắc của YHCT. Như vậy, trong chẩn đoán sẽ giúp cho người thầy thuốc có được những chẩn đoán chính xác. Nhờ những thiết bị hiện đại và những kiến thức của y học hiện đại, sau đó vận dụng những y lý của y học cổ truyền để đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả. 

Sự kết hợp này giống như là một con người có hai cánh tay, một con chim có hai đôi cánh. Vì vậy, nó vừa mang tính khoa học vừa mang tính kinh điển và trên nền của YHHĐ thì YHCT đã được chứng minh rất cụ thể và được nâng lên một tầm cao mới”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá về giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá về giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102

Đánh giá trực tiếp về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương chia sẻ: 

“Cơ chế điều trị của bài thuốc phải nói là tương đối toàn diện trên các mặt. Mặc dù bổ chính khu tà là một nguyên lý nền tảng của YHCT nhưng để vận dụng nó hiệu quả chỉ trong một bài thuốc thì người thầy thuốc phải cực tinh thông y lý, hiểu sâu về y dược.

Thành công của Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đã thúc đẩy cơ chế chữa bệnh tự nhiên của cơ thể một cách hiệu quả. Nhờ đó mà trong giải quyết viêm nhiễm lẫn xử lý gốc bệnh đều triệt để. 

Quan trọng là đội ngũ chuyên gia còn chú trọng đến điều trị dự phòng, cải thiện sức khỏe toàn diện để cơ thể người bệnh phòng chống tốt các tác nhân gây hại. Đây chính là yếu tố làm nên tính bền vững của bài thuốc này”.

Thông qua những thông tin trong bài viết, có thể giải pháp chữa viêm xoang VTV2 giới thiệu thực sự mang lại hiệu quả tốt. Nếu bạn đang mắc viêm xoang, đã thử nghiệm nhiều phương pháp nhưng không thành công thì đây là giải pháp đáng để bạn cân nhắc.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 nói chung và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nói riêng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0888.598.1020974.026.239 hoặc CLICK để lại lời nhắn trực tiếp cho Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102:

CTA chuyên gia tư vấn

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

BÀI VIẾT XEM NHIỀU: