Danh sách các bệnh viện chuyên về tai mũi họng tốt nhất

Các bệnh lý về tai mũi họng là những căn bệnh khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Hầu hết các bệnh viện từ tuyến quận cho tới Trung ương đều có chuyên khoa tai mũi họng riêng và bạn có thể tìm tới đây khám bệnh nếu như bị nhẹ. Tuy nhiên có rất nhiều ca bệnh phức tạp mà các bác sĩ tuyến dưới nếu không có trình độ chuyên môn cao thì không thể giải quyết được. Lúc này bệnh nhân cần được chuyển đến các bệnh viện chuyên về tai mũi họng để được điều trị sớm nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. 

3 bệnh viện chuyên về tai mũi họng tốt nhất

1/ Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Đây là bệnh viện cấp  I đi đầu trong lĩnh vực khám chữa các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng tại TPHCM và các tỉnh lân cận phía nam. Đây cũng là nơi được bộ y tế tin tưởng giao cho trọng trách đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chuyên khoa cho cả nước. Hầu hết các ca bệnh phức tạp, đòi hỏi trình độ tay nghề bác sĩ cao đều quy tụ và được chữa trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. 

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh
  •  SĐT: 028 3931 7381

>> Thông tin hữu ích cho bạn: Lịch làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

2/ Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Đây cũng là địa chỉ bệnh viện chuyên về tai mũi họng tốt nhất khu vực phía nam được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm tới. Bệnh viện hợp tác với nhiều giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao cùng với thiết bị máy móc hiện đại tối tân đáp ứng được nhu cầu điều trị của một bộ phận khách hàng có điều kiện nhưng không muốn ra nước ngoài chữa bệnh. 

Tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn bạn sẽ được tiếp đón chu đáo và điều trị tất cả các căn bệnh có liên quan như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa, viêm họng, viêm amidan, polyp mũi xoang

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1 Trịnh Văn Cấn- Phường Cầu Ông Lãnh- Quận 1, Tp.HCM
  • SĐT: 028 3821 3456

3/ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín và có chất lượng tốt nhất tại khu vực phía Bắc. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của cả nước chuyên tiếp nhận thăm khám và chữa trị cho mọi ca bệnh liên quan đến tai mũi họng ở cả người lớn và trẻ em.

Thông tin liên hệ:

Có thể thấy  hầu hết các bệnh viện chuyên về tai mũi họng tốt nhất đều quy tụ tại hai thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Do vậy nếu bạn sống tại các tỉnh thành khác thì có thể tìm đến các bệnh viện lớn cho chuyên khoa Tai Mũi Họng ở khu bực mình sinh sống để khám chữa bệnh. Trường hợp bệnh nặng và phức tạp thì mới nên tìm tới các địa chỉ trên để tránh việc tốn kém, bất tiện trong việc đi lại.

Đánh giá bài viết

Bình luận (0)

Danh sách các bệnh viện chuyên về tai mũi họng tốt nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *