Chuẩn đoán viêm xoang bằng x-quang, có chính xác

Tôi 30 tuổi, cách đây 4 tuần thỉnh thoảng bị sốt nhẹ khoảng 37oC, kéo dài 15 đến 30 phút rồi thôi, đầu có cảm giác nằng nặng. Mới đây tôi có đi khám, bác sĩ cho chụp X-quang, chẩn đoán là do viêm xoang sàng và viêm xoang hàm. Xin hỏi các triệu chứng như vậy có đúng là viêm xoang hay không? (Bạn đọc)
 
Bệnh viêm xoang
 
 

Nhiệt độ cơ thể khoảng 37ºC là bình thường, không gọi là sốt. Nếu chỉ chụp X-quang mà chẩn đoán là viêm xoang thì chưa chính xác. Bạn cần phải đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng và nếu cần, phải nội soi mũi xoang mới có thể kết luận được. Bạn nên đi khám bệnh sớm tại các bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng để có kết luận chính xác.
CHIA SẺ NỘI DUNG

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Bình luận