Chữa viêm mũi, viêm xoang tại phòng khám đa khoa Năm Châu

Thứ Sáu, 16-08-2013

Ngứa mũi, chảy nước mũi, nghẹt mũi là hiện tượng bệnh gì ? Làm sao chữa khỏi ? Đâu là địa chỉ chữa viêm mũi tốt nhất. Là hàng loạt câu hỏi của bệnh nhân mắc các bệnh về mũi đang băn khoăn. Sau đây chuyên gia chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cá thắc mắc trên:
 

 

Chữa viêm mũi, viêm xoang tại phòng khám đa khoa Năm Châu

Viêm mũi dị ứng, gây ra các dấu hiệu giống như cảm lạnh và các triệu chứng như chảy nước mũi, sung huyết, hắt hơi và áp lực xoang. Nhưng không giống như cảm lạnh, sốt không phải là do virus gây ra. 
 
 
Sốt cỏ khô là do một phản ứng dị ứng với chất gây dị ứng ngoài trời hoặc trong nhà, chẳng hạn như phấn hoa, mạt bụi hoặc lông vật nuôi. Một số người có các triệu chứng quanh năm. Đối với những người khác, các triệu chứng sốt hay tồi tệ hơn vào những thời điểm nhất định trong năm, thường là vào mùa hè, mùa xuân hay mùa thu.
 
Các triệu chứng
 
Các triệu chứng sốt thường bắt đầu ngay lập tức sau khi tiếp xúc với một chất gây dị ứng cụ thể (chất gây dị ứng) và có thể bao gồm:
  • Chảy nước mũi và nghẹt mũi.
  • Chảy nước hoặc mắt ngứa.
  • Hắt hơi.
  • Ho.
  • Ngứa mũi, vòm miệng hay cổ họng.
  • Áp lực và đau xoang mặt.
  • Sưng, có màu xanh da dưới mắt (dị ứng shiners).
  • Giảm cảm giác về mùi hoặc mùi vị.
Điều trị 
 
Việc điều trị bao gồm: tại chỗ dùng các thuốc nhỏ mũi, xịt mũi, các thuốc kháng chất histamine gây ra các triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi,.., các thuốc kháng viêm có steroid dạng uống. Nếu có biến chứng viêm xoang có mủ phải dùng thuốc kháng sinh, xông kê mũi, chọc xoang,.. Khi có polype trong mũi thì việc phẫu thuật nội soi mũi xoang sẽ được cân nhắc.
 
Phương pháp kỹ thuật DNR là phương pháp kỹ thuật cao , sử dụng dòng điện nhiệt thấp, thiết bị có đầu dò thông minh phát hiện tổ chức bệnh chính xác , điều trị an toàn, không chảy máu, không tái phát. Sau khi phẫu thuật bệnh nhân kết hợp điều trị theo đơn của bác sỹ .Sử dụng sau một thời gian ngắn bệnh sẽ khỏi hẳn dứt điểm và không bị lại.
 
 
Liên hệ điều trị bệnh viêm mũi dị ứng
 
Để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang dứt điểm, hiệu quả tức thì, chữa tận gốc bệnh bạn hãy đến với phòng khám đa khoa Năm Châu. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình , tận tâm với công việc luôn chào đón bạn.
 
Địa chỉ: 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 
Sdt: 0243 9630 666
 
CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận