Chữa viêm mũi dị ứng bằng máy Bionase

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại máy giúp chữa bệnh viêm mũi dị ứng với nhiều mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Rất nhiều người đang mong muốn chữa khỏi bệnh quan tâm đến những sản phẩm này và họ thắc mắc không biết hiệu quả trị bệnh cũng như cách chữa bệnh của những loại máy móc này như thế nào. Trong bài viết này xin đề cập đến loại máy chữa viêm mũi dị ứng Bionase để người bệnh có thêm nhiều thông tin để lựa chọn.

>>Không khó để điều trị bệnh viêm xoang

CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG MÁY BIONASE
Máy bionase trị viêm mũi dị ứng

Bạn đã biết tới cách chữa viêm mũi dị ứng bằng máy Bionase

 Từ năm 1997, người ta mới phát minh ra máy Bionase để điều trị viêm mũi dị ứng, đây là cách chữa trị không cần dùng thuốc được phát triển bởi hai nhà khoa học: tiến sĩ y khoa Iitai Neuman và tiến sĩ y khoa Yehuda Finkenstein thuộc bệnh viện Hasharon và trung tâm y khoa Golda, Israel, được công bố trên tạp chí annals of allergy, asthma and immunology, Hoa Kỳ. Máy hoạt động trên cơ sở phát ra dải ánh sáng hẹp năng lượng thấp 660nm để chữa bệnh.
 
Qua một số lần thử nghiệm ở một số bệnh nhân thì hầu hết các triệu chứng của viêm múi dị ứng như chảy nước mũi, nghẹt mũi, đau nặng đầu, … đều giảm đi rất nhiều từ đó có thể từng bước khẳng định tác dụng hiệu quả của máy Bionase. Vì thế, trong những năm qua số lượng sản xuất máy Bionase đang tăng lên nhiều do nhu cầu của người dùng đang có dấu hiệu tăng lên. 
 
Tại thị trường Việt Nam, tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng máy Bionase cũng đã tìm kiếm được cho mình vị trí vững chắc trên thị trường. Theo một cuộc khảo sát nhỏ, thì đã có khoảng 300.000 sản phẩm đã được bán ra và con số đang tăng lên rất nhanh, dự kiến trong năm 2017 số lượng bán ra sẽ xấp xỉ 1.000.000 máy. Một số người đã dùng sản phẩm này và đã cho chúng tôi phản hồi như sau:
 
Bác Thành, Gò Vấp- HCM chia sẻ: “Tôi bị viêm mũi dị ứng quanh năm đã hơn 7 năm nay, dùng nhiều cách khác nhau nhưng bệnh chỉ có kết quả trong một thời gian ngắn, không thể điều trị dứt điểm được. Các triệu chứng của bệnh khiến tôi rất mệt mỏi, cái tuổi gần đất xa trời rồi mà còn bị bệnh hành hạ, vừa nói bác lại đưa tay lau nước mắt. Nhà tôi có người anh em sống ở bên Israel, có mách cho tôi biết tới sản phẩm này, tôi có nhờ họ mua và gửi về Việt Nam dùng xem như thế nào, sau 3 liệu trình điều trị, bệnh của tôi bây giờ cũng đỡ hơn nhiều, tôi phải kiên trì sử dụng nó cho đến khi chữa dứt điểm bệnh mới được”.
 
Chị Huế, Vĩnh Nguyên- Nha Trang bộc bạch: “Thực sự là tôi đã uống rất nhiều loại thuốc từ tây y, đông y cho đến các mẹo dân gian đều đủ cả, uống nhiều đến nỗi ngửi thấy mùi thuốc là buồn nôn nhưng chẳng có tiến triển gì cả. Trong một lần đi chơi với hội chị em bạn dì thì được mách cho là máy Bionase chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả, nghe đâu là máy này chữa bệnh không dùng thuốc, lúc đầu nghe đến chữ không dùng thuốc là rất mừng, nhưng khi nghe đến giá thì hơi buồn một xíu, 1 triệu 690 ngàn một máy. Về có trao đổi với ông xã thì được anh ấy ủng hộ, sau đó hai vợ chồng có đi mua máy này, về dùng được hơn 10 ngày nay thấy trong người cũng đỡ hơn phần nào, trong thời gian tới xem kết quả tiến triển như thế nào thì sẽ thông báo cho mọi người biết”.
 
 Thông tin từ Bộ Y tế cho biết là sản phẩm đã được cấp giấy lưu hành, máy trị viêm mũi dị ứng Bionase đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE 0473, Giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT-TB-TC. Máy đủ điều kiện lưu hành, không gây hại cho sức khỏe cho người dùng, một số thông tin thêm về sản phẩm cho bạn hiểu rõ hơn:
 
* Cường độ công suất ánh sáng: 6mw cho 1 bên mũi.
 
* Năng lượng cho 1 lần điều trị: 1Jun.
 
* Thời gian cho 1 lần điều trị: 4 – 5 phút.
 
* Tuổi thọ pin: 100 lần điều trị cho 1 pin chuẩn.
 
* Tự kiểm tra: đèn LED sáng khi thiết bị hoạt động, đèn chớp khi thiết bị gặp sự cố hoặc vận hành sai, đèn diot sáng 1 bóng do rắc cắm không sát hoặc pin yếu.
 
* Bảo hành 3 năm.
 
* Xuất xứ: lsrael.
 
 
Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng các bạn có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe!
 
 Bài viết cho bạn đọc thêm:
 
CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận