Chữa viêm mũi dị ứng bằng máy ánh sáng Medinose Plus

Chủ Nhật, 23-06-2013

Bệnh viêm mũi dị ứng kéo dài dai dằng và rất khó chữa trị khiến nhiều người bệnh phải khổ sở. Hiện có rất nhiều phương pháp chữa trị căn bệnh này như dùng thuốc tây, thuốc Đông y hay các bài thuốc dân gian. Trong thời gian gần đây có khá nhiều bạn đọc gửi thư thắc mắc về cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng bằng máy ánh sáng Medinose Plus. Chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả một vài thông tin về phương pháp chữa bệnh để mọi người tham khảo.
 
CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG MÁY ÁNH SÁNG MEDISANA BNS PLUS
Máy chữa viêm mũi dị ứng

 

Chữa viêm mũi dị ứng với máy ánh sáng Medinose Plus có tốt không?

Thiết bị chữa viêm mũi dị ứng là sản phẩm phát minh độc quyền của Hãng Medisana –CHLB Đức trong việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sáng không sử dụng thuốc hay còn được gọi là phương pháp quang học. Máy giúp làm giảm các loại dị ứng sau đây hiệu quả: thời tiết, khói bụi, hóa chất, phấn hoa, lông động vật. Dựa trên nguyên lí chùm ánh sáng sinh học hẹp 660 nm làm hạn chế sự thoát ra của Histamine làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng như chảy nước mũi sột soạt, hắt hơi, chảy nước mắt. Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Medinose (BNS-Plus) vì không có phản ảnh hưởng phụ. Mỗi lần điều trị của Medinose (BNS-Plus) chỉ mất khoảng 4-5 phút, cách sử dụng đơn giản một ngày thưc hiện 3 lần và ở bất cứ nơi đâu do bạn muốn vì tính gọn nhẹ của máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sự hiệu quả của máy vì máy đã được thử nghiệm cho nhiều bệnh nhân ở từng độ tuổi khách nhau và nhiều quốc gia khác nhau, được chứng nhận theo luật Y Tế Quốc Tế (Tiêu chuẩn MPG và CE 0473). Medinose được người bệnh tin dùng. Sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu.
 Thông tin chi tiết của sản phẩm:
Tính năng:
– Điều trị căn bệnh viêm mũi dị ứng và cơ chế quang học ( trị liệu bằng ánh sáng)
– Sử dụng đơn giản và tuyệt đối an toàn.
– Hiệu quả đặc biệt cho hướng phòng chống.
– Không gây tác dụng phụ.
– Mỗi ngày sử dụng 1 – 3 lần, mỗi lần 4 phút 30 giây.
Đặc tính kỹ thuật:
– Chùm ánh sáng hẹp 660 nm ( nanomet)
– Công suất 1 bóng (1 cực) 6mW.
– Tự động ngắt điện sau ~ 4 phút
– Nguồn sử dụng : 1 viên pin 9 volt
– Đạt tiêu chuẩn MPG ( Luật thiết bị Y tế) theo chứng chỉ châu Âu CE/ 0473
Giá sản phẩm:
Một sản phẩm có giá là 1.690.000 đồng bảo hành 3 năm, có thể tìm mua tại các cửa hàng dụng cụ y khoa và các hiệu thuốc lớn trên phạm vi toàn quốc.
Đây chỉ là cách chữa trong trường hợp bệnh nhân không dùng được thuốc hoặc có phản ứng bất thường với thuốc. Việc điều trị này cũng khá tốn kém nên chỉ những người nhiều tiền sử dụng cách này. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định có dùng hay không. Bệnh viêm mũi dị ứng không thực sự nguy hiểm nếu chúng ta biết cách phòng bệnh từ sớm, xem chi tiết tại bài viết: Phòng và điều trị bệnh viêm mũi dị ứng.
CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình luận