Tạm biệt kháng sinh, bỏ qua cắt amidan tìm đến bài thuốc thảo dược con tôi đã khỏi hẳn viêm amidan dai dẳng

“Bé nhà mình mới hơn 3 tuổi nhưng thường xuyên bị viêm amidan. Bé không bị quá nặng nhưng thỉnh thoảng lại tái phát nên mình rất lo. Con còn nhỏ nên chữa amidan rất khó khăn. Để loại bỏ các đợt viêm amidan cấp, mình phải chấp nhận cho con dùng kháng sinh. Nhưng cứ mỗi lần dùng thuốc như vậy con lại quát hẳn lại, sau đấy cũng hay ốm vặt. Vì thế mình quyết tâm tìm kiếm phương pháp an toàn hơn, nhất là phải ngăn ngừa bệnh tái phát. Không uổng công tìm kiếm, cuối cùng mình đã giúp bé nhà mình hết viêm amidan tái phát.”

Chữa amidan cho con bằng kháng sinh… bệnh tái phát liên tục, bé sụt cân trông thấy

Bé nhà mình sinh non, nên ngay từ nhỏ con đã rất yếu, mới 3 tuổi nhưng con đã bị viêm amidan cấp, mỗi lần bệnh tái phát con đều sốt 38 -39 độ. Ban đêm con thường ho, quấy khóc. Mình cho con đi khám ở bệnh viện, lần nào cũng mang về rất nhiều thuốc. Con uống đỡ nhưng thường xuyên tái phát, đặc biệt là khi thay đổi thời tiết. Con ốm, sức đề kháng yếu, quấy đêm, ít ngủ, lười ăn chẳng tăng được cân.

Con bị sốt cao mỗi lần viêm amidan tái phát
Con bị sốt cao mỗi lần viêm amidan tái phát

Ai gặp bé đều phải thốt lên ôi sao bé gầy thế. Mấy bà hàng xóm còn nói với mẹ chồng mình là mình không biết chăm con. Nghe các bà nói chuyện với nhau mà thấy tủi thân lắm.

Sau một đợt amidan sưng to hơn, con không chỉ sốt mà còn khó thở nhưng đi khám bác sĩ vẫn chỉ cho thuốc uống. Mình có đề cập đến chuyện cắt amidan thì bác sĩ bảo tình trạng của con vẫn chưa đến mức cần cắt. Nghe thế mình tưởng do không “hỏi thăm” bác sĩ nên họ lơ con mình. Thế là chiều lại lật đật đi mua cân hoa quả và không quên gửi thêm phong bì nhưng các bác sĩ nhất định không nhận.

Sợ mình hiểu lầm ý thì phải, bác sĩ giải thích cặn kẽ lý do vì sao không nên cắt amidan: “Không phải cứ viêm amidan là cắt. Amidan thực chất là tổ chức lympho ở hầu họng, giúp chống lại vi khuẩn, virus và các mầm bệnh. Vì thế chúng tôi chỉ tiến hành cắt amidan khi thực sự cần thiết thôi. Ví dụ như amidan bị viêm quá nặng không còn khôi phục lại được hoặc bé bị viêm tái phát 5 – 6 lần/năm, ngủ ngáy hoặc ngưng thở khi ngủ. Trường hợp con chị vẫn có thể điều trị bằng thuốc thì không nên cắt. Bé dưới 5 tuổi nếu cắt amidan sẽ rất dễ bị suy giảm miễn dịch. Lúc đấy con sẽ mắc nhiều bệnh hơn, không tốt cho sức khỏe”.

Được bác sĩ giải thích kỹ nên mình bỏ luôn suy nghĩ đưa con đi cắt amidan. Mình lại về cho con uống kháng sinh và những thuốc đã được kê đơn. Nhưng lần này amidan sưng to hơn nên con phải uống thuốc lâu hơn những lần trước. Sau lần ấy, con giảm thêm 2kg nữa còn 9kg, nhìn xót thực sự.

Hôm đi họp lớp Đại học cho con theo, ai cũng thắc mắc chuyện bé ít cân. Nói chuyện một hồi, đứa bạn thân bảo, có khi do dùng thuốc tây nhiều quá. Nó bảo: “Chắc chắn do cậu chữa viêm amidan cho con bằng thuốc Tây nhiều lần nên bé mới gầy thế. Thực ra tớ cũng từng chữa viêm họng cho con bằng kháng sinh rồi nên tớ biết. Dùng thuốc kháng sinh lâu ngày các vi khuẩn có lợi trong dạ dày và đường ruột bị ảnh hưởng khiến chức năng tiêu hóa của con kém đi. Về sau tớ chuyển qua dùng thuốc Đông y vì nó lành tính hơn.

Các bác sĩ cũng nói trẻ con uống nhiều thuốc tây và thuốc kháng sinh sẽ khiến hệ miễn dịch suy giảm. Vì thế sau mỗi lần điều trị bằng thuốc con tớ hay bị ốm vặt lắm, rất khổ. Mà nguy hiểm hơn là, thuốc tây y chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn thôi. Kháng sinh thường chỉ ức chế vi khuẩn trong thời điểm dùng thuốc nên sau khi con không uống nữa, viêm họng lại tái phát. Mỗi lần tái phát lại nặng hơn cậu ạ”.

Những gì con bạn chia sẻ thực sự rất giống với tình trạng của con mình. Thảo nào chữa mãi con không khỏi mà cân lại cứ giảm đều. Nhưng không chữa bằng kháng sinh thì phải chữa amidan cho con như thế nào đây?

Từ bỏ kháng sinh tôi tìm đến YHCT theo mách bảo

Sau lần gặp bạn đại học, mình có suy nghĩ về phương pháp điều trị của Đông y nên cũng tìm hiểu thêm. Mình cũng nhờ bạn chia sẻ địa chỉ khám chữa cho con. Khi tìm hiểu về TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, nơi đứa bạn đang điều trị viêm họng cho con, mình khá ấn tượng vì:

 • Trung tâm được trao Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn Hiệu ưa dùng 2017, Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao 2017.
 • Có nhiều bài thuốc chữa bệnh được nghiên cứu và kiểm định thực tế, trong đó có bài thuốc chữa viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang.
 • Bác sĩ chữa viêm amidan là thầy thuốc ưu tú Lê Phương, người nghiên cứu ra Thanh hầu bổ phế thang và đã có hơn 40 năm trong nghề.

Những thông tin này khiến mình rất có cảm tình với Trung tâm nhưng vẫn cần cân nhắc. Vì thế mình đã lên các diễn đàn để xem có ai từng review về bài thuốc chữa viêm amidan của Trung tâm này chưa. Kết quả là nhận được những phản hồi rất tích cực:

Phản hồi của người bệnh về công dụng chữa viêm amidan của Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về công dụng chữa viêm amidan của Thanh hầu bổ phế thang

Mình cũng đọc được nhiều người phản hồi về khả năng chữa viêm họng của bài thuốc này. Lúc ấy mới ớ người ra rằng con đứa bạn đại học hôm trước chắc hẳn cũng đang cho con uống thuốc này. Thế là mình có ngay một cái hẹn tại nhà của bạn để tìm hiểu kỹ hơn về thuốc này. Khi đến nơi, bạn mình lôi ra mấy túi nước đen từ tủ lạnh mình cứ tưởng được mời chè đậu đen không ngờ lại là thuốc. Theo giới thiệu thì đây là thuốc được Trung tâm sắc sẵn, có thể bảo quản trong tủ mát, khi cần dùng thì hâm lại là được. Thuốc có thể bảo quản và dùng trong 1 tháng. Khi hết trung tâm sẽ gửi đợt thuốc mới.

Bạn mình hồ hởi chia sẻ về kết quả điều trị bằng thuốc này: “Con tớ uống đợt này là đợt 3 rồi, vừa lấy thuốc xong. Bây giờ đã hết viêm họng rồi nhưng tớ vẫn cho con uống đủ liệu trình như bác sĩ bảo. Bởi vì viêm họng còn do tạng phủ bên trong suy yếu. Đợt thuốc này cũng là để bổ tạng, để sức đề kháng sẽ tăng lên, ngăn ngừa bệnh tái phát. Nếu con cậu mà bị viêm amidan tái phát thì cứ yên tâm đến đấy khám đi. Con tớ uống thuốc giờ ăn khỏe lắm, tăng mấy cân rồi đấy”.

Thuốc sắc sẵn tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
Thuốc sắc sẵn tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Mà quả thực nhìn con của bạn mình trông thích lắm, da dẻ hồng hào, trông khỏe khoắn lắm. Mình ngỏ ý xin 1 túi thuốc về cho con uống thử xem có uống được không thì bạn mình từ chối ngay: “Không được đâu, thuốc có liều lượng rồi cậu ạ. Với cả quan trọng nhất là đơn thuốc kê theo từng bệnh nhân nên không thể dùng chung được. Cho con cậu uống 1 túi cũng không ích gì, thuốc Đông y phải đúng liệu trình, không thể dùng một hai thang mà khỏi được. Với lại thuốc không đắng lắm đâu, con mình còn uống được cơ mà. Cứ đưa con đi khám rồi bác sĩ sẽ kê toa cho.”

Sau buổi nói chuyện đấy, mình càng thêm tin tưởng TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam sẽ giúp con mình khỏi viêm amidan. Mình quyết định sẽ đưa con đến đây nếu bệnh lại tái phát.

May mắn và tin tưởng vì lựa chọn chữa viêm amidan tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Mặc dù đã khá tin tưởng TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam nhưng mình vẫn còn nhiều hoài nghi và lo lắng. Đến một đợt giữa tháng 11 con nhà mình bị tái phát viêm amidan. Mình nghỉ làm và gọi xe đưa con đến Trung tâm khám. Cứ tưởng rằng đến sớm thì sẽ vắng và được khám đầu tiên nhưng không ngờ nhiều bệnh nhân đã có mặt ở đây từ trước 8 giờ. Gian sảnh tiếp đón bệnh nhân và khu vực cho bệnh nhân ngồi chờ đã kín người ngồi chờ khám..

Trong lúc chờ khám, mình đã nghe được nhiều câu chuyện của những bệnh nhân khác. Một bà cụ lớn tuổi khoe rằng: “Cái lưng của tôi đỡ đau nhiều lắm rồi. Trước ngủ cứ phải nằm úp đấy. Mà mới uống có 1 tháng thuốc ở đây đã đỡ nhiều rồi. Lần này con trai lại đưa tôi lên khám lại và xoa bóp bấm huyệt nữa. Bác sĩ bảo kết hợp xoang bóp thế này với uống 2 đợt thuốc nữa là ổn.”

Một chị bên cạnh cũng góp vui: “Cháu cũng đưa hai đứa nhà cháu lên khám. Một đứa chữa amidan hốc mủ ở đây khỏi rồi, đứa kia thì đang viêm phế quản đưa lên đây khám rồi lấy thuốc. Trước đứa lớn bị viêm amidan mãn tính, thỉnh thoảng lại bị viêm hốc mủ nặng lắm bà ạ. Chữa mãi không khỏi nhưng đến đây hợp thuốc thế nào mà khỏi rồi. Nên cháu lại đưa đứa nhỏ lên đây cho cô Phương xem bệnh.”

Trực tiếp nghe mọi người kể về câu chuyện và vấn đề của họ, mình thực sự vui và tin rằng đã tìm được đúng nơi uy tín. Đang định hỏi thêm chị kia thì đến lượt khám. Được gặp trực tiếp bác sĩ Phương, mình thấy đúng như một số người từng chia sẻ, bác sĩ thực sự quý trẻ con và rất biết cách khiến chúng nghe lời.

Thanh hầu bổ phế thang – Bài thuốc thảo dược giúp con tôi khỏi hẳn viêm amidan dai dẳng

Đưa con vào gặp bác sĩ Phương mình mới hiểu rõ vấn đề của con. Thì ra viêm amidan không chỉ do vi khuẩn, virus gây ra mà còn do những tổn thương bên trong. Theo lời bác sĩ Phương, khi các cơ quan can, phế, thận, tỳ bị hư tổn, suy giảm chức năng, vệ khí và chính khí bị hao tổn. Khi đó nhiệt độc trong cơ thể kết hợp với phong nhiệt bên ngoài và các tà khí cùng uất kết tại họng, gây viêm amidan.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, nếu chỉ chữa viêm nhiễm, kháng khuẩn thì căn nguyên gây bệnh vẫn còn. Nội thương kéo dài sẽ khó chữa trị và khiến bệnh thường xuyên tái phát, dễ trở thành mãn tính. Muốn chữa khỏi, cần kết hợp vệ sinh hầu họng, điều trị triệu chứng và làm lành các hư tổn bên trong.

Bác sĩ đề nghị với mình rằng điều trị cho con theo 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Triệt tiêu viêm, làm lành niêm mạc họng, kháng khuẩn, tiêu mủ để loại bỏ viêm cấp. Đồng thời tăng cường dưỡng huyết, dưỡng can – phế – thận – tỳ.
 • Giai đoạn 2: Điều trị phòng ngừa theo nguyên tắc bổ can – phế – thận- tỳ.

Bác sĩ kê cho bé nhà mình những vị thuốc như: Xích thược, kiết cánh, liên kiều, bạch cương tàm, quất hồng bì, bạc hà… và một số vị khác nhưng mình không nhớ hết được. Bác sĩ Phương chia sẻ: “Cháu cứ yên tâm cho con dùng,  thuốc Đông y rất lành tính. Các thảo dược được sử dụng đều đạt chuẩn GACP – WHO. Thuốc cô kê cho bé nhà cháu đã gia giảm thêm một số thành phần bổ tỳ, tức là dạ dày vì bé nhà cháu thể trạng yếu và gầy quá. Sau khi uống thuốc, bé sẽ ăn uống ngon hơn và cải thiện đề kháng nữa, sẽ không bị ốm vặt như trước.”

Quả thực sau khi cho con uống thuốc một tháng, trông bé nhà mình đã hồng hào hơn và chịu ăn hơn. Mình đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho con uống thuốc 4 – 5 tháng nhưng không ngờ tháng thứ nhất đã hết viêm, tháng thứ 2 khỏe hẳn. Nhớ lại những điều bạn mình đã chia sẻ nên mình cũng cho con dùng hết liệu trình 3 tháng.

Con khỏe mạnh sau 3 tháng dùng Thanh hầu bổ phế thang
Con khỏe mạnh sau 3 tháng dùng Thanh hầu bổ phế thang

Bây giờ đã hơn 6 tháng từ khi ngừng thuốc, con mình không còn bị viêm amidan tái phát nữa. Bé nhà mình cũng đã đạt mức 15kg rồi và không còn bị cảm cúm, sốt, ho và sổ mũi như trước. Mình thực sự rất vui mừng vì con không chỉ khỏi bệnh mà còn khỏe trông thấy.

Trước đây, khi tìm hiểu về Đông y cũng đọc nhiều bài báo nói về tình trạng thầy lang dởm, thuốc giả, thuốc hóa chất và rác thuốc, mình đã rất hoài nghi về hiệu quả của thuốc Đông y. Nhưng từ khi chữa khỏi viêm amidan cho con bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mình thấy tin rằng thuốc Đông y chân chính luôn có giá trị của nó.

Thực sự rất cảm ơn bác sĩ Phương đã nghiên cứu ra bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và giúp đỡ cho bé Nhím nhà mình. Mong rằng những chia sẻ này của mình sẽ giúp các mẹ khác tìm được phương pháp phù hợp và địa chỉ uy tín khi chữa viêm amidan cho con.

Hiệu quả của bài thuốc tùy theo cơ địa của các con. Vì vậy các mẹ muốn chữa bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang hãy đưa con đi khám và trao đổi trực tiếp với thầy thuốc. Đây là địa chỉ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam mà mình đã đưa con đến khám. Các mẹ quan tâm có thể tham khảo nhé:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bình luận (66)

Tạm biệt kháng sinh, bỏ qua cắt amidan tìm đến bài thuốc thảo dược con tôi đã khỏi hẳn viêm amidan dai dẳng

Bình luận (66)

 1. Trang Lê Trả lời

  Các mẹ ơi.con nhà e sắp được 4 tuổi rồi. Từ hồi 18 tháng đi học cháu bắt đầu ốm nhiều, cứ sốt, viêm Amidan rồi VA suốt thôi. Các mẹ có khinh nghiêm chăm sóc con mỗi lần bị sốt do viêm A chia sẻ cho e với,cách chăm sóc vệ sinh cho con hàng ngày để giảm số lần tái phát không. Giờ con e đang sốt 2 ngày nay rồi cũng là viêm A, bác sỹ cho thuốc kháng sinh cefuroxim uống cùng kháng viêm @ choay đây được 02 ngày rồi chưa dứt sốt.Con bị viêm A các mẹ có vệ sinh mũi cho con không, bác sỹ lại bảo e không phải rửa mũi,cứ cho uống thuốc. Tuần trước ho cũng vừa uống kháng sinh,kháng viêm corticod medrol rồi đấy. Ôi e thấy cái sự ốm của con e nó dai dẳng quá. Các mẹ có kinh nghiệm gì bảo e với nhé

  1. Thu Nga Trả lời

   b dùng thử thanh hầu bổ phế thang như trên bài xem, nhiều người chữa khỏi lắm r đó. mình lướt một lượt cũng thấy nhiều báo ns về bài thuốc này. b tham khảo xem sao
   http://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

 2. Thảnh Hoàng Trả lời

  Mình cũng đang định cho con đi cắt amidan, vì bé nhà mình cũng hay ốm sốt quá. Nhưng thấy nhiều
  người bảo không nên cắt amidan, vì là kháng sinh tự nhiên. giờ mình hoang mang quá. Có mẹ nào cho
  em lời khuyên với ạ.

  1. Thanh Huyền Trả lời

   Chăm con amidan cực kinh khủng lắm, ăn uống bất cứ thứ gì xong cũng phải uống nước liền để cho sạch họng, đặc biệt ko đc ăn đêm hoặc ăn sát giờ ngủ,ăn cũng ko đc ăn no quá bé chỉ cần ói 1 cái là dịch trào lên lại viêm liền, tốt nhất mẹ chịu cực cho con ăn ít một, con mình đúng 7h30 tối chấm dứt chuyện ăn uống, đặc biệt ko uống sữa và ăn sữa chua buổi tối vì cặn sữa đóng trong miệng dễ viêm lắm, rôi trước khi ngủ dùng gạc chấm nước muối chà răng lau nướu cho bé, cho con nhấp 1 ngụm nước muối, loại nước muối 0.9% . mình còn trồng thêm 1 vườn Tần dày lá, ngày nào cũng vò lấy nước cho uống 2 lần. Con mình amidan từ nhỏ nên chăm cực lắm, trộm vía mẹ kĩ nên bé cũng đỡ.Khi bé ngủ bạn bôi dầu tràm vô lòng bàn chân bé day nhẹ nhàng rồi đi tất cho bé, bôi thêm ít dầu vào cổ quàng khăn mỏng, tránh gió thốc vào mặt, tránh máy lạnh,… phải kiên trì bạn à!

 3. Khánh Huyền Trả lời

  Con gái em mới 6 tuổi mà đang có nguy cơ phải cắt bỏ amidan, nhưng thời gian chờ phẫu thuật em đã áp dụng bài thuốc này để nhận được kết quả từ bác sĩ là…
  Con gái em bị viêm amidan đã được đưa đi khám bác sĩ và uống thuốc mấy lần rồi mà bệnh cứ tái đi tái lại khá nhiều lần. Hôm trước đi khám bệnh đã có dấu hiệu chuyển từ cấp tính sang mạn tính. Tuy người không sốt, không đau họng nhưng mỗi lần nuốt vào nhưng có cái gì đó vướng lại kèm theo các cơn ho.
  Nếu tình hình này kéo dài sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm hơn, gây tắc nghẽn đường thở trên làm khó nuốt, ngáy, ngưng thở khi ngủ… Vì vậy, các bác sĩ có đưa ra chỉ định là cắt bỏ amidan.
  Thấy con nhỏ mà phải đụng tới phẫu thuật dao kéo nên em cũng lo lắng, rồi trong thời gian chờ sức khỏe con gái ổn định để phẩu thuật em “đánh liều” áp dụng bài thuốc dân gian từ lá kinh giới do một người quen chia sẻ.
  mà cũng ăn thua, giờ có cách nào chữa dứt điểm an toàn mà k cần cắt k các mẹ.

  1. Lan Hoàng Trả lời

   b thử tham khảo bài thuốc thanh hầu bổ phế thang như chủ thớt chia sẻ xem sao, thấy nhiều người khen dữ lắm, mà huốc đông y thì uống k sợ tác dụng phụ r.

 4. Oanh Trần Trả lời

  mình cũng đang chữa amidan cho bé nhà mình bằng thuốc đông y của bác sĩ lê phương ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam. từ khi uống thuốc thấy cháu ăn ngủ rất tốt. giảm ho rõ rệt, amidan cũng k còn sưng tơ như trước. mẹ nào sợ dùng ks cho con thì có thể tham khảo nhé.

 5. Phương Lan Trả lời

  Bé nhà mình bị ( cháu mới 5T) Amidan cháu sưng to chèn họng gây khó thở khi ngủ, giờ phải điều trị thế nào ổn nhỉ mọi người, ai có kinh nghiệm gì thì chia sẻ e với ạ. Cảm ơn nhiều!

 6. An Phạm Trả lời

  con mình được 35 tháng bị viêm amidan quá phát và hốc mủ, viêm VA to. đi BS nhi đồng 1 bảo phải cắt amidan và nạo VA cùng 1 lúc. bây jo tối đến là bé ko ngủ được, cứ quấy khóc suốt do ngat thở. mình rầu quá. may được người bạn giới thiệu tới trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam, hợp thầy hợp thuốc, bé nhà mình uống hơn tháng là khỏi hẳn, amidan k sưng to như trước, con cũng k còn ho.

  1. Huyền Hà Trả lời

   b ơi thuốc của trung tâm khó uống k thế, mình sợ thuốc đông y người lớn nhắc tới còn sợ ý chứ chưa ns tới trẻ em. b có cách gì để bé uống thuốc k vậy.

 7. Ngọc Anh Trả lời

  Hóng quá ! Mình đang rất băn khoăn, bé nhà m hơn 6 tuổi bị viêm mũi dị ứng, hay sưng Amidan, có người bảo cắt Amidan cho bé, người bảo không nên, băn khoăn không biết thuốc của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam có tin tưởng và chữa khỏi hẳn được không ???
  Các bạn nào dùng rồi review cho mình với ạ ! Mình cảm ơn rất nhiều !

  1. Tâm Lê Trả lời

   thuốc của ai chứ của bác sĩ phương cứ yên tâm b nhé, bài thuốc của bên họ đã được nghiên cứu kiểm định rõ ràng rồi, k sợ đâu. mà thành phần thuốc cũng lấy từ vườn thảo dược sạch trung tâm tự trồng chứ k phải nhập từ trung quốc đâu nhé.

 8. Hoàng Hạnh Trả lời

  Bé nhà mình cũng bị viêm họng sổ mũi từ tết tới bây giờ, bé quấy khóc hoài . Mình cho bé uống thuốc mà cũng chẳng thấy bé khỏi . Mình thấy bạn mình bảo đưa bé khám ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam . Thấy bé khóc hoài không chịu ăn, thương bé quá nên hôm mồng 5 âm lịch mình gọi điện hẹn trước viện và được thầy thuốc ưu tú lê phương – gđ chuyên môn trung tâm trực tiếp khám và kê đơn. Bé mình uống hết đơn thuốc , bé khỏi và đi lớp học rồi. Các mẹ cố gắng sắp xếp thời gian đưa bé đi khám đúng chuyên khoa để bé khỏi dứt điểm bệnh nhé ! Chúc mẹ và các bé sức khỏe tốt :x:x:x

 9. Vũ Đặng Trả lời

  mình cũng khám ở đó. mà công nhận dịch vụ sắc thuốc sẵn của tt thích thật, tiết kiệm bnhieu thời gian, công sức. Nếu nhà mẹ nào không có tủ lạnh to để tích thuốc vì nếu 1 tháng cũng nhiều thì nên nhờ trung tâm họ tán nhỏ thuốc ra, về đun nhanh lắm chứ sắc nguyên như thế lâu lắm.

 10. Huyền Hà Trả lời

  hồi trc con bị ho do viêm amidan e có nghe theo mấy bà trong xóm mách lấy lá hẹ mật ong, ms đầu cũng thấy đỡ mà càng về sau càng k thấy hiệu quả nữa. giờ coscasch gì khác k nhỉ mn chứ cho con uống ks nhiều e cũng sợ lắm.

  1. Tuyết Trinh Trả lời

   Mom ơi, mật ong hấp lá hẹ thì nên dùng cho bé trên 1 tuổi nhé, và trước khi dùng cũng phải xem bé có bị dị ứng với mật ong hay không mới được dùng đấy mom ạ. Ít nhưng cũng có những bé cơ địa dị ứng với mật ong, hơn nữa đường ruột bé không như người lớn nên cho ăn gì cũng phải cẩn trọng. Trước bé nhà mình hơn 2 tháng bị tiêu chảy cấp xong đúng mùa đông bị nẻ môi, bà nội dùng mật ong chấm môi cho bé thì được 1 bác sĩ khuyến cáo như vậy, mình đọc cũng có tài liệu nói thế nên dù mật ong lá hẹ tốt thật nhưng mom cẩn thận khi cho con dùng mom nhé.

 11. Tuyết Mai Trả lời

  Các mẹ ai có địa chỉ chính xác và số điện thoại của Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương thì cho em xin, em
  cần hỏi bác sĩ về bệnh của cả em và con gái nhưng muốn gặp trực tiếp bác sĩ cơ.

  1. hương lê Trả lời

   c cứ liên hệ tới trung tâm đông y ấy r yêu cầu gặp bs phương là được

 12. Phương Lan Trả lời

  con em cứ sốt và ho mãi mà 2 hôm nay thời tiết trở lạnh nên em sợ đưa con đi xa về còn ốm hơn ấy. ở quảng ninh thì em không biết phòng khám đông y nào cả, em chưa thấy trên hội mình chia sẻ phòng khám đông y nào cho trẻ con ở qninh mà toàn ở hà nội, nói thì bảo là chê nhưng e thấy ở huyện em, bvien cho khoa đông y nhưng hình như chỉ có toàn người già đến châm cứu thôi ạ.

 13. Kiều Liễu Trả lời

  Có bài thuốc hay như vậy mà cả mấy tháng trời nay không biết, cứ thấy con sưng họng sưng amidan lại cho đi bệnh viện, hết kháng sinh nọ đến kháng sinh kia mà bị đi bị lại liên tục các mom ạ. Thuốc đông y em cứ nghĩ không tốt với đắng nên chỉ chăm chăm dùng kháng sinh thôi

  1. Nguyễn Huyền Trả lời

   Suy nghĩ sai rồi, mom ở bài này chia sẻ đúng đấy, thuốc thanh hầu bổ phế này cực tốt cho con mình, kháng sinh uống lắm chỉ hại người thôi, vừa rối loạn tiêu hóa, lại vừa làm giảm đề kháng con mình xuống. Bé nhà mình 4t, mới đợt rồi bị viêm amidan sốt cao mình cũng chỉ cho con uống hạ sốt, xong ổn thì liên hệ ngay đến trung tâm thừa kế hỏi thuốc điều trị cho con vì chồng chữa bệnh amdan mãn tính lâu lắm chữa ở đây khỏi nên hai vợ chồng cực tin tưởng, gọi tới bác sĩ bảo con uống được nên theo điều trị luôn. Nhờ con mới bị phát bố mẹ dập ngay nên bé nhà mình bị 1 đợt đấy, còn đó giờ không ho hắng gì, trong khi bà chị mình con cũng bị viêm amidan bảo đưa đến chả nghe, cứ bảo tao không tin lang vườn, cho đi giáo sư tiến sĩ viện nhi uống cho lắm mà được đâu, đang bị bảo phải cắt mới lại quay sang xin địa chỉ này. Lựa chọn đông y bây giờ mới là nước đi đúng đắn cho mấy bệnh này, mom nên nhanh cho con chuyển sag thuốc Thanh hầu bổ phế này đi, càng uống nhiều kháng sinh chữa sẽ càng lâu đó

  2. Mai Anh Trả lời

   Thuốc nầy là thuốc thang chị ha, uống có khó uống ko, nhóc nhà em hắn khó lắm, nghe mùi sợ nó ko có chịu mua về phí

   1. Nguyễn Huyền Trả lời

    Cũng hơi đắng đắng, các cụ bảo rồi thuốc đắng dã tật mà, bỏ thêm chút đường chịu khó dỗ con, uống đông y cho an toàn

    1. Đỗ Trọng Phan Trả lời

     Bài thuốc này được kiểm nghiệm thực tế chưa? Ai là người chủ của cái nghiên cứu ứng dụng bài thuốc này rồi?Trung tâm khám này có được cấp phép đang hoàng không

     1. Sóc Cưng

      Hỏi j thấy ghét ghê, chỗ này được cấp phép, cứ đến pk, họ trưng ngay tủ kính đó, cả chứng nhận hành nghề của các bác sĩ. Thuốc được cả báo, tạp chí đưa tin nhé hiệu quả nhé https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-tri-viem-hong-viem-amidan-phu-hop-co-dia-nguoi-viet-a469289.html

 14. Phạm Thị Thu Uyên Trả lời

  Bé em 38 tháng, viêm họng, viêm amidan, sốt 39-40 độ, ho nhiều, dùng kháng sinh hơn 1 tuần rồi vẫn ho, dùng thuốc này được k

  1. Doan Thu Thuy Trả lời

   Dang sot the cho con dung ha sot roi dua di bac si nhi kham, cho uong tam bay con co sao hoi khong kip

   1. Mẹ Xốp Trả lời

    Sao lại nói uống tầm bậy, đây là thuốc hoàn toàn nghen, thuốc chữa bệnh, chưa dùng đừng nói sai vầy ảnh hưởng uy tín các bác sĩ. Thuốc nè á uống kết hợp với thuốc tây cách nhau ra 1,2 tiếng. Bé nhà mình dùng nè đâu có thấy con bị sao đâu, khỏe re

   2. Phương Trang HMC Trả lời

    Nói gì thì nói chứ bé 38 tháng cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ. Cho e sđt bác sĩ Lê Phương nhé, bác khám cho con c mà cũng là người nghiên cứu chính thuốc này này, hỏi ý kiến bác xem dùng được ko, dùng kết hợp thuốc ra sao 0963752862

    1. Phạm Thị Thu Uyên Trả lời

     Bác sĩ khám bệnh những ngày nào, giờ khám ra sao cho e xin luôn, đưa con tới khám bệnh nhìn tận mắt cái pk cho yên tâm

     1. Lam

      cứ qua 91 NGuyễn Xiển, ngày nào cũng khám hết, giờ hành chính nha sáng 8h-12h, chiều 1r-5r

 15. Lần đầu làm bố Trả lời

  Thuốc thanh hầu này dạng thuốc của nó là như nào, thuốc thang xong mình về nhà phải sắc đấy hở

  1. Võ Trường Sơn Trả lời

   Chuẩn đấy 1 tháng thuốc là 10 thang, 1 thang uống trong 3 ngày, ngày uống 2 lần mỗi lần chắc tầm gần nửa cốc bé bé thôi

   1. Nguyễn Đức Cảnh Trả lời

    Sắc lâu không bác, em định đi mua cái ấm điện nhưng mà đọc mấy bài các mẹ khác bẩu thuốc to lắm, ấm điện không đủ. Hai vc đi làm suốt ngày, mua ấm điện cắm để đấy còn được chứ bảo trông bếp ga chắc cháy mẹ hết thuốc

    1. Alice Diệu My Trả lời

     Ấm điện vừa mà, chắc to là nói thuốc người lớn chứ trẻ con như bé nhà tớ thang bé bé xinh xinh thôi, vừa ấm. Mà nếu không có thời gian sao không nhờ bên bác sĩ sắc thuốc sẵn hộ cho, thuốc 1 thang phải nấu 3 lần rồi trộn cơ

    2. Nguyễn Đức Cảnh Trả lời

     Sắc sẵn như nào, cái túi như trên hình á, đấy là nước mà, nhà em tận yên bái, có xuống được đâu, túi nước thì bên bưu điện họ chắc chắn không chuyển rồi nên mới phải tính thế=

    3. Phấn Hường Trả lời

     Ôi trời, mấy ông bà này, bây giờ trung tâm đầu tư máy cô cao thuốc rồi, các ông các bà cứ việc gọi điện/ đến khám, không sắc được thì bảo luôn nhờ bên trung tâm cô cao thuốc lại cho dùng, thuốc cô đặc rồi thành từng viên mềm mềm bằng đốt tay mình đấy, uống thì hòa nước nóng là xong. Mà thuốc cô cao có bỏ thêm đường rồi nên dễ uống nhiều

     1. Thu_7589

      Cô cao xong có bị mất chất k, đọc nhiều luồng thì thấy bảo thuốc nam không nên nấu lâu quá, dễ bị bay hơi với mất chất thuốc, uống k hiệu quả thì mới phải xắc, còn ai rảnh thích đi xắc thuốc đâu

     2. Phấn Hường

      No no, thông tin not chính xác, bác sĩ làm thuốc thì phải hiểu hơn mình chứ, mất chất không khỏi thì bác kê đơn thuốc cho ai.Con tớ uống thuốc cô cao, rất hiệu quả, uống 2 tuần giảm ho, mũi bớt chảy, ok

 16. Sỉ lẻ phụ kiện điện thoại Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang này chắc chắn an toàn cho trẻ con đúng ko ak, chữa được viêm họng viêm amidan khỏi hẳn ko tái phát? Bác nào xác nhận hộ e đi để e mua cho con e uống thử

  1. Hằng Đạt Trả lời

   An toàn, có cả tạp chí của y học họ đưa lên bài rồi. Cũng không dám chắc cả đời con có bị lai khoogn nhưng như trường hợp con tớ viêm amidan dừng uống thuốc năm rưỡi rồi không bị viêm lại. À đây gửi cho link bài trên tạp chí
   https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

   1. Mai Hà Hoàng YẾN Trả lời

    Nhà iêm xa, đi lại phiền phức k đến tận nơi khám có được không, các bác sĩ có kê được đơn thuốc k

   2. Vũ Thư Trả lời

    không đến cũng được chế ưi, ngồi nhà bốc đt đến trung tâm trình bày cụ thể triệu chứng của con là được nạ, có đi nội soi ở đâu oy thì gửi lại hình ảnh đấy là okie, cho bs địa chỉ nhà, sđt nhận oy chọn thanh toán như nào là xong hết, ngồi nhà vài ngày có bưu điện gọi nhận thuốc cho con

 17. Hoa Hồng Gai Trả lời

  Cún nhà em bị viêm amidan nặng, có mủ, đêm nằm ngáy rất to, miệng thở hôi, em soi đèn điện thoại vào họng cháu thì thấy chấm trắng trắng. Cũng cho con đi khám nhi với tai mũi họng kê thuốc nhiều rồi mà hết hơi thuốc lại mủ lại. Như Cún nhà em thế uống thuốc Thanh hầu này thì phải bao lâu

  1. Mỵ's Châu's Trả lời

   Cũng tùy theo cả tiêu hóa của con hấp thu thuốc đấy vào như nào, nặng mà có khi lại nhanh cơ. Bữa đưa nhỏ di khám bs cũng có nói là thời gian uống phải 2-3 tháng tùy theo từng nhóc, nặng cũng sẽ lâu hơn. Phải hỏi bs thì mới chắc đc, mình biết j đâu mấy cái chuyên môn này mà hỏi nhau

   1. Cherry Trần Trả lời

    2-3 tháng uống thuốc rồi có ảnh hưởng rì khoongn nhờ, thuốc giờ nhiều chất bảo quản lắm, sợ con uống lâu thế gan thận ảnh hưởng

    1. Trinh Đơ Trả lời

     mấy thuốc ý là mấy loại trôi nổi trên thị trường, thuốc giá rẻ bất ngờ ấy, Chứ còn đâu ở đây thuốc giá như bệnh viện, nhỉnh hơn chút do là tư nhân thôi. Hôm trc tới khám nhìn thấy thuốc họ bảo quản máy lạnh liên tục, nguồn thuốc có vườn dược liệu trên Hòa bình, bắc kan hưng yên nên chất lượng đảm bảo, các con mình uống thuốc này là yên tâm nhất rồi đóa

     1. Nhien Ha

      Giá thuốc ra xao, bao xèng 1 tháng, có được freeship k

     2. Góc vui vẻ

      TIền thuốc tính theo tuổi với cân nặng con mình cơ. Mỗi đứa đơn thuốc khác nhau nên giá cũng khác mà, bữa con tớ là hơn1 triệu./ tháng nhưng tớ đặt luôn cho con 2 tháng nên được giảm thêm 10% tiền thuốc

     3. Đặng Nguyễn

      Ừ đúng rồi này, cái vụ hỗ trợ thêm chi phí điều trị này hôm nọ gọi tư vấn cũng được bảo, lấy 2 tháng giảm 10% mà 3 tháng giảm 15%. Mình lúc ấy cũng suy nghĩ ghê lắm :v nhưng cuối cùng vẫn lấy hẳn 3 tháng, giảm được thêm triệu bà con ạ, đỡ hẳn thêm được khoản.

 18. Mong được bác sỹ tư vấn giùm. Bé nhà con 25 tháng, thường xuyên bị viêm mũi, viêm họng, con thường phải cho bé đi rửa mũi họng và uống kháng sinh nhưng gần đây tần suất bệnh của bé ngày càng dày hơn. Con đọc thông tin các bé uống nhiều kháng sinh quá sẽ ảnh hưởng nhiều sau này. Mong bác sỹ tư vấn cho bé nhà con về thuốc chữa bệnh dứt điểm, sđt của con là 0762345***

  1. Vân Thi Trả lời

   B nên nt trên fb page của bác sĩ ấy, hoặc alo hotline, các bác sĩ làm gì có thời gian đọc mấy bài này của mình, số đt này 0974026239

 19. Mến Thương Trả lời

  Cho e hỏi tí các bố các mẹ cho con chữa bệnh ở trung tâm đông y này thì có những bác sĩ nào khám bệnh, bác sĩ nào trình độ tốt nhất

  1. Jully Trả lời

   Nhóc nhà mình chữa ở cơ sở HN thì có 2 bác, bác Đăng với bác Phương thì con khám bác Phương, profile rất đẹp, chuyên môn cũng rất tốt. Với cả mình có thấy phản hồi nhiều người bs Đăng kê đơn cũng mát tay lắm

   1. Mẹ của Dâu Tây S2 Trả lời

    SG có bác sỹ Thụy nha, bác sỹ Nguyễn Khương Thụy đó, chài ơi đúng người SG tui nhiệt tình dễ mến hết sức, chữa bệnh cũng giỏi lun, Tin của mình xài hết 6 thang thuốc bịnh giảm rõ

   2. Phan Tuân Trả lời

    Mình thấy ai khám cũng đều sẽ có đánh giá riêng, bác sĩ ngồi khám bệnh được thì ai chẳng có chuyên môn, trình độ kinh nghiệm mấy chục năm thăm khám. Chả phải cứ học vị học hàm cao thì thực tế chữa bệnh giỏi và ngược lại. Cứ đến khám thôi, gặp ai khám nấy, thế cho nhanh

   3. Hạnh Húp Híp Trả lời

    Đi khám trực tiếp có cần hẹn lịch hok các cô chú.

    1. Phan Tuân Trả lời

     Nên đặt lịch trước, đặt rồi mình sắp lịch, bác sĩ cũng sắp xếp thời gian mà biết chờ đợi chứ. Biết đâu bà lại đến giữa trưa hoặc tối muộn mới rảnh qua mà k hẹn thì xác định k ai chờ

 20. Giang Nguyễn Trả lời

  Tớ mới đọc được bài thấy có nhiều bài thuốc hay lắm chữa viêm họng, viêm amidan cho các con. Share cho các mẹ khác đọc tìm hiểu thêm có thêm kiến thức chăm con này https://nilp.vn/chua-viem-amidan-cho-tre-bang-dong-y/

  1. Bùi Thiên Kim Trả lời

   Đọc chả hiểu j, toàn thuốc bắc, vị nọ vị kia đi mua cũng ốm, mua nhầm thuốc đểu thì toi. Thuốc Thanh hầu bổ phế thang này cũng đông y, mà cũng thấy gt trong ấy, có bs tư vấn đàng hoàng, mua luôn cho lành

  2. Lâm Anh Trả lời

   Đây là thuốc mà, phải tự ra hiệu thuốc bắc mua mấy cái thuốc này về tự chữa á, nguy hiểm lắm, uống tác dụng phụ gì k cấp cứu được thì…

  3. Hứa Thị Thu Hằng Trả lời

   Các bs vất vả học 6 năm ra, trầy trật học thêm thầy này thầy kia bao lâu mới kê được thuốc, mình k có tí chuyên môn nào không nên liều theo mấy bài này, cứ thuốc nào có kiểm định mình hẵng theo cho yên tâm. Đọc mấy bài này có mỗi cái Thanh hầu bổ phế thang có nghiên cứu rõ ràng, tốt nhất liên hệ bên chỗ bán thuốc ấy mà mua. Còn thì là mà thích tự uống ở nhà chỉ nên theo mấy bài húng chanh quất, mật ong đấy thôi, uống được mà không uống cũng không chết, theo cái đấy thôi

 21. Tieu Thu Ca Tinh Trả lời

  Xai thuoc nay co can cho con kieng do an uong chi hong ab

  1. Vân Moon Trả lời

   Các con nhỏ mà phải ăn mới lớn được nên không kiêng nhiều đâu, ở trong bịch thuốc gửi về có hướng dẫn đầy đủ đó. Kiêng nếp, da gà, đồ chiên xào, cho con ăn đồ mềm là được

   1. Shu Shu Trả lời

    Ủa sao phải kiêng nếp vậy, ăn nếp có ảnh hưởng gì tới bịnh tình hả

    1. Nguyễn Thị Hà Trả lời

     Thì nếu mà bị amidan mủ ăn đồ nếp sẽ bị đẩy mủ ra nhiều hơn, kinh nghiệm các cụ ngày xưa bảo thế. À mà bị viêm này vừa uống thuốc, vừa làm cho các con ít lê đường phèn ngậm họng ho nhanh đỡ lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.