Nên khám, chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu tốt nhất?

THẮC MẮC: Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu tốt vậy mọi người? Mình năm nay 25 tuổi, quê ở Ninh Kiều – Cần Thơ. Mình bị viêm mũi dị ứng 2 năm nay rồi. Trước đây, mình có thăm khám ngay tại bệnh viện gần nhà và sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ. Nhưng dạo gần đây không hiểu sao mũi mình lại bị ngứa ngáy trở lại, hắt xì và sổ mũi liên tục. Cho nên, mình muốn tiến hành thăm khám lại để chấm dứt cơn đau do bệnh gây ra nhưng mình không biết điều trị viêm mũi dị ứng ở đâu tốt. Mong mọi người giúp mình! Mình xin chân thành cảm ơn!

(Nguyệt Quế, quetran………@gmail.com)

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu?

Ô nhiễm môi trường, khí hậu thay đổi chính là nguyên nhân khiến bệnh viêm mũi dị ứng ngày càng có xu hướng gia tăng. Đây là căn bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu người bệnh không biết cách chữa trị, bệnh có thể tiến triển theo chiều hướng xấu và gây tác động không nhỏ đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Do đó, việc tìm kiếm một cơ sở chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu tốt là điều đang được nhiều bệnh nhân quan tâm.

<TƯ VẤN NHANH> Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu tốt?

Khi thấy, một trong những triệu chứng viêm mũi dị ứng xuất hiện, cách tốt nhất để điều trị dứt điểm và ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại đó là người bệnh cần tiến hành thăm khám để được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân và đưa ra hướng chữa trị tích cực. Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ, cơ sở khám và chữa bệnh viêm mũi dị ứng trên toàn quốc nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Do đó, để tìm được địa chỉ chữa viêm mũi dị ứng tốt, uy tín đảm bảo chất lượng, người bệnh nên lựa chọn theo những tiêu chí sau đây:

  • Người bệnh nên lựa chọn những cơ sở Y tế hoạt động công khai và được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Cơ sở được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong khám và chữa bệnh tai – mũi – họng.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của cơ sở được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, kỹ năng và có kinh nghiệm dày dặn trong việc chữa bệnh viêm mũi dị ứng.
  • Phương pháp điều trị bệnh phải hiệu quả, an toàn và đã được kiểm chứng.
  • Môi trường thăm khám sạch sẽ, chất lượng dịch vụ tốt, thủ tục thăm khám nhanh gọn và thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần.
  • Chi phí phải được công khai minh bạch và hợp lý theo quy định của Bộ Y tế.

Sau đây là một số thông tin về địa chỉ chữa bệnh viêm mũi dị ứng tốt, bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ điều trị phù hợp.

1/ Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng của Bệnh viện Bạch Mai

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu - Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng của Bệnh viện Bạch Mai
Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu Hà Nội?

Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng của bệnh viện Bạch Mai gồm 3 phòng khám với mục đích là nhận khám và tư vấn điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp cho người bệnh, trong đó có bệnh viêm mũi dị ứng. Trung tâm đã đầu tư những ứng dụng kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng điều trị bệnh như kỹ thuật test dưới lưỡi giảm mẫn cảm đặc hiệu và điều trị các bệnh tự miễn bằng thuốc ức chế miễn dịch. Đến với trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng của bệnh viện Bạch Mai, bạn sẽ được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Thời gian làm việc của trung tâm:

Bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 11h30 sáng và từ 13h30 đến 16h30 chiều vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Người bệnh có thể đi sớm hơn thời gian thăm khám để bốc số thứ tự. Thông thường, khoảng 6h bệnh viện đã mở cửa cho bệnh nhân xếp hàng và bốc thăm số thăm khám.

Địa chỉ trung tâm: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội (vị trí tòa nhà A2 và A4 trong khu A của bệnh viện Bạch Mai, tầng số 2)

Số điện thoại liên hệ của trung tâm: 024 38 693 731 (6722)

2/ Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TP HCM

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu - Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TP HCM
Khám bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu?

bệnh viện Tai – Mũi – Họng TPHCM được xem là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của khu vực phía Nam. Bệnh viện không chỉ là cơ sở thăm khám và điều trị bệnh viêm mũi dị ứng mà còn là nơi đào tạo, cung cấp kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ, điều dưỡng khoa Tai – Mũi – Họng được Bộ Y tế và Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Thời gian làm việc của bệnh viện:

  • Đối với khám thường: Bệnh viện khám từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7 và chủ nhật không làm việc. Thờ gian khám từ 7h00 – 11h30 sáng và chiều từ 13h00 – 16h30.
  • Với trường hợp khám ngoài giờ: Thăm khám từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 6h00 đến 7h00 và 16h30 đến 19h00. Đối với thứ 7 từ 7h30 đến 11h00 và chiều từ 14h00 – 17h00. Chủ nhật bệnh viện thăm khám từ 7h30 đến 17h00.

Địa chỉ của bệnh viện: Số 155B Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại của bệnh viện: 08 3843 9692 hoặc 08 3931 7381.

Phí khám bệnh:

  • Với trường hợp khám thường: 17.000 đồng/lần.
  • Khám dịch vụ: 80.000 đồng/lần.

Đây chỉ là phí khám bệnh ban đầu và chi phí khám bệnh có thể phát sinh nếu bệnh nhân được bác sĩ yêu cầu thực hiện một vài thủ tục khám khác.

3/ Khoa tai mũi họng của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu - Khoa tai mũi họng của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Đây là một trong những bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu ở TPHCM được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh viêm mũi dị ứng. Khoa tai mũi họng của bệnh viện là nơi quy tụ rất nhiều thầy thuốc, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong việc khám và chữa bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng tập trung đầu tư và cải tiến các trang thiết bị hiện đại hơn trong việc chẩn đoán, điều trị bệnh.

Thời gian làm việc của bệnh viện:

Bắt đầu làm việc từ 6h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thứ bảy chỉ làm một buổi sáng từ 6h30 đến 12h. Chủ nhật và các ngày lễ, bệnh viện không làm việc.

Địa chỉ bệnh viện: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ của bệnh viện: 0283 8554 269

4/ Khoa tai mũi họng của bệnh viện Nhân dân 115

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu - Khoa tai mũi họng của bệnh viện Nhân dân 115

Đây là một trong những điểm thăm khám và chữa bệnh viêm mũi dị ứng khá hiệu quả, người bệnh có thể lựa chọn. Khoa khám tai mũi họng của bệnh viện Nhân Dân 115 là khoa được tách ra từ Liên chuyên khoa và thành lập vào 6/2007. Khoa khám và chữa bệnh bằng ngoại khoa và nội khoa với đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên sâu và tay nghề cao.

Thời gian làm việc của bệnh viện: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 6h30 đến 16h và chủ nhật chỉ làm buổi sáng 6h30 đến 11h30.

Địa chỉ của bệnh viện: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên lạc: 028 3865 4249

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên, hy vọng sẽ giúp bạn Nguyệt Quế giải đáp được thắc mắc chữa viêm mũi dị ứng ở đâu tốt. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Nhật Hạ (Tổng hợp)

➥ Có thể bạn quan tâm:

Bình luận (0)

Nên khám, chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu tốt nhất?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.