Bệnh viêm xoang sàng sau hai bên

Thứ Ba, 25-06-2013

Thắc mắc: 

Chào bác sĩ! cho tôi hỏi bệnh Viêm xoang xàng hai bên có thể trị khỏi không vậy ạ! Tôi thường xuyên bị đau đầu dữ dội mà không rõ lý do. Mới đây tôi có đi khám bệnh, bác sĩ chỉ định cho chụp cắt lớp và chẩn đoán rằng tôi bị viêm xoang sàng hai bên. Sau 2 tuần uống thuốc tôi thấy bệnh tình của mình thuyên giảm dần, quan sát thấy sau 1 tháng tôi không còn bị đau đầu nữa nên tôi không tiếp tục uống thuốc. Nhưng khi ngưng thuốc thì đầu của tôi lại bắt đầu đau. Xin hỏi bác sĩ có cách nào trị dứt điểm căn bệnh này không?” 

( Đỗ Văn Thiên – Quảng Nam )          

 

viem-xoang-sang-sau-1

Bệnh viêm xoang sàng sau hai bên có khỏi được không? 

Trả lời:

 Chào bạn!

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Bệnh viêm xoang sàng sau 2 bên là gì?

Xoang sàng là hệ thống xoang phát triển sớm nhất, bao gồm xoang sàng trước và xoang sàng sau. Viêm xoang sàng có thể xuất hiện ở xoang sàng trước hoặc sàng sau, hoặc cả hai bên.

 Khi bị viêm xoang sàng sau ngươi bệnh có cảm giác có dịch nhầy vướng ở vòm họng, hay phải khạc nhổ thường xuyên, viêm nặng sẽ gây đau nhức vùng đỉnh đầu. Viêm xoang sàng có thể ảnh hưởng đến thần kinh thị giác, làm cho thị lực của người bệnh bị ảnh hưởng.

Với tình trạng bệnh của bạn thì mức độ bệnh cũng không còn nhẹ, tuy nhiên bạn không có gì phải quá lo lắng, vì hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm xoang sàng sau hai bên dứt điểm. Tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã nghiên cứu bổ sung bài thuốc chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng mạn tính có tên là “Tiêu xoang Linh dược thang” được nhiều người đánh giá cao. Bạn có thể liên hệ với trung tâm tại các địa chỉ sau để có thêm thông tin nhé:

Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
Tại Hà Nội – Cơ sở 2: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
Tại Tp.HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
Website: http://dongyvietnam.org
Email: info@dongyvietnam.org
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

Thuốc uống tại Trung tâm khoảng 60 – 90 ngày là khỏi hoàn toàn, một số bệnh nhân do nhiều nguyên nhân khác nhau nên việc điều trị sẽ kéo dài hơn (thường không quá 120 ngày). Ngoài việc uống thuốc nên cần có chế độ kiêng khem theo yêu cầu của bác sĩ. Sau thời gian này bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa Tai – Mũi – Họng để được kiểm tra lại.

Chúc các bạn thành công! 

Chia sẻ bạn đọc:
 
CHIA SẺ NỘI DUNG

5 Bình luận

  1. Tôi bị hiên tượng nghet mũi tự nhiều năm nay nhưng khám không ra bệnh vưa rồi tôi có đi chụp não không sao chụp xoang bẹnh viện kết luận viêm xoang sàng hai bên xin tư vắn cho tôi

  2. Kính thưa Bác sĩ cháu bị viêm xoang sàng hai bên ,đau nhiều ở chẩm đầu,và ho nhiều,và sốt nữa.Con đã đến bệnh viện chữa ,và uống thuốc đã được một tháng nhưng bệnh tình có thuyên giảm khi có uống thuốc,còn ngưng thuốc thì đâu lại vào đó,hiện giờ con quá mệt mỏi và lo lắng ,xôi Bác sĩ tư vấn giúp con.

Bình luận