Góc nhìn chuyên gia và người bệnh về bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện là một trong những bài thuốc Nam chữa viêm xoang nổi bật, có khả năng “đánh bại” viêm xoang nhanh chóng, ngăn ngừa tái phát sau điều trị triệt để. Vậy thực hư hiệu quả của bài thuốc này thế nào? Chúng tôi đã liên hệ các chuyên gia YHCT hàng đầu cũng như người bệnh từng điều trị viêm xoang bằng bài thuốc này để tìm hiểu đánh giá, nhận xét về bài thuốc này.

Góc nhìn chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 trong 10 năm qua. Bài thuốc từng giúp hơn 70.000 người bệnh điều trị viêm xoang thành công, gây được tiếng vang lớn và được các chuyên gia YHCT đánh giá cao về mọi mặt.

Bài thuốc YHCT được nghiên cứu bài bản, kiểm nghiệm chuyên sâu

Theo nhận định của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương:

“Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền trong điều trị viêm xoang. Điểm đặc biệt là bài thuốc này là được nghiên cứu, kiểm nghiệm rất bài bản. Đây là cơ sở quan trọng để chứng minh tính khoa học của phương thuốc trong điều trị bệnh, giúp người bệnh an tâm hơn khi sử dụng thuốc”

Theo tìm hiểu của nhóm phóng viên, Tiêu xoang linh dược thang là thành quả của công trình khoa học “Nghiên cứu các bài thuốc YHCT trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng”.

Trong quá trình thực hiện nghiên cứu, các bác sĩ, chuyên gia Quân dân 102 đã tích cực sưu tầm, phân tích nguyên lý điều trị của nhiều phương thuốc cổ, chắt lọc ra các dược liệu quý, kiểm nghiệm dược tính, độc tính trước khi đưa vài thuốc vào ứng dụng. Bài thuốc đã trải qua nhiều công đoạn như:

Trước khi được đưa vào ứng dụng, bài thuốc cũng từng được thử nghiệm lâm sàng trên 200 bệnh nhân viêm xoang. Trong số đó, 100% người tham gia đều không gặp bất cứ tác dụng phụ khi dùng thuốc, hơn 90% người chữa khỏi viêm xoang thành công.

Giải pháp trị viêm xoang TẬN GỐC, phù hợp với MỌI ĐỐI TƯỢNG

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương từng nhận định về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang như sau:

“Nhìn vào phác đồ và cơ chế điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang, tôi có thể thấy đây thật sự là giải pháp điều trị viêm xoang toàn diện. Bởi bài thuốc có thể đẩy lùi các triệu chứng bệnh một cách nhanh chóng, khắc phục hạn chế tác dụng chậm của các bài thuốc Đông Y thông thường.

Mặt khác, bài thuốc cũng chú trọng ôn bổ tạng phủ, điều hoà khí huyết, cân bằng âm dương và tạo nội lực cho cơ thể. Điều này giúp viêm xoang được xử lý triệt để từ triệu chứng tới căn nguyên. Khi người bệnh có nội lực vững vàng, tà khí khó xâm nhập, nguy cơ tái phát bệnh được hạn chế tối đa.

Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá cao tính CÁ NHÂN HOÁ trong phác đồ điều trị viêm xoang của Quân dân 102. Bởi mỗi người có một cơ địa, tình trạng bệnh khác nhau. Nếu chỉ sử dụng chung một bài thuốc cho tất cả mọi đối tượng thì hiệu quả và sự an toàn sẽ không được đảm bảo.

Ở Quân dân 102,bệnh viện ứng dụng Đông Y có biện chứng trong điều trị. Quá trình thăm khám bằng Đông – Tây Y kết hợp sẽ mang lại kết quả chẩn đoán chính xác, hỗ trợ bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị chính xác với từng trường hợp người bệnh. Đây là điều hiếm có đơn vị khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền nào thực hiện được.”

Được biết, phác đồ điều trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang ứng dụng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ, gồm 3 giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn, các bác sĩ sẽ sử dụng một nhóm dược liệu riêng nhằm tập trung lần lượt vào từng mục tiêu: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

Phác đồ chữa viêm xoang, viêm mũi tại bệnh viện Quân dân 102
Phác đồ chữa viêm xoang, viêm mũi tại bệnh viện Quân dân 102

Đúng như lời bác sĩ Vân Anh nhận định, việc phác đồ điều trị được phân chia thành 3 giai đoạn rõ ràng như trên sẽ giúp người bệnh điều trị toàn diện từ triệu chứng, căn nguyên gây bệnh và dự phòng tái phát hiệu quả.

Đặc biệt, mỗi người bệnh sẽ được xây dựng một phác đồ riêng biệt, phù hợp nhất với tình trạng cơ địa, sức khỏe của bản thân. Khi đó, bài thuốc sẽ phát huy công dụng tối ưu và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Nhằm hỗ trợ bác sĩ xây dựng phác đồ chính xác, bám sát tình trạng của người bệnh, khi thăm khám, điều trị viêm xoang tại Quân dân 102, người bệnh sẽ được trải nghiệm quy trình khám kết hợp Đông – Tây Y qua 2 bước:

 • Khám Đông Y: Qua hình thức “tứ chẩn”: Vọng (quan sát) – Văn (lắng nghe hơi thở) – Vấn (Hỏi han tình trạng bệnh) – Thiết (bắt mạch) bởi các thầy thuốc Y học cổ truyền hàng đầu.
 • Khám Tây Y: Người bệnh được xét nghiệm dịch, xét nghiệm máu, nội soi xoang mũi,… theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Kết quả thu được sẽ phản ánh chuẩn xác nhất nguyên nhân, mức độ bệnh. Dựa vào đó, bác sĩ có thể điều chỉnh các giai đoạn trong phác đồ, gia giảm vị thuốc một cách hợp lý nhất.

Trong quá trình người bệnh điều trị, tái khám, hình thức khám kết hợp Đông – Tây Y cũng giúp đánh giá hiệu quả của bài thuốc một cách rõ ràng. Các bác sĩ cũng có thể theo sát tình trạng sức khỏe củabệnh nhân và đưa ra các điều chỉnh kịp thời nhất, tối ưu hoá hiệu quả điều trị.

Người bệnh có thể xem thêm về phương pháp kết hợp Đông – Tây Y qua phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống TẠI ĐÂY

Tiên phong sử dụng dược liệu sinh học bào chế thuốc

Không chỉ nổi danh là bài thuốc trị viêm xoang hiệu quả, Tiêu xoang linh dược thang còn được các chuyên gia Y học cổ truyền đánh giá cao về tính an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương cho biết:

“Một trong những điểm khiến tôi đặc biệt ấn tượng ở Quân dân 102, đó là bệnh viện đã đầu tư phát triển các vườn dược liệu sạch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này đóng góp không nhỏ vào công cuộc gìn giữ, phát huy nền Y học cổ truyền của dân tộc. Trước thực trạng rác thuốc, dược liệu bẩn, kém chất lượng tràn lan như hiện nay, việc bệnh viện tự chủ được nguồn cung thảo dược như vậy là điều rất đáng mừng.

Tôi cũng nghe nói Quân dân 102 ứng dụng nhiều công nghệ cao trong quy trình trồng, sơ chế thuốc. Điều này sẽ nâng cao hiệu quả điều trị, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, góp phần gia tăng niềm tin ở người dân vào các bài thuốc Nam dược.”

Theo tìm hiểu của chúng tôi, toàn bộ các vườn dược liệu do Quân dân 102 phát triển đều đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Thảo dược được lựa chọn kĩ về nguồn gen, được trồng theo công nghệ sinh học. Quá trình sơ chế được thực hiện theo công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu giúp dược liệu lưu giữ được hàm lượng dược chất quý giá và không lẫn tạp chất gây hại, an toàn cho người sử dụng.

Vườn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO của Quân dân 102
Vườn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Quân dân 102

Hiệu quả thật sự của Tiêu xoang linh dược thang qua lời người bệnh

Như vậy, qua những ý kiến của các chuyên gia, có thể thấy rằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn. Nhưng trên thực tế, hiệu quả của bài thuốc này ra sao?

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Tiêu xoang linh dược thang, chúng tôi đã thu thập đánh giá của người bệnh đã và đang điều trị viêm xoang bằng bài thuốc này.

Nghệ sĩ Kim Xuyến “thoát” viêm xoang mãn tính thành công chỉ sau 1 liệu trình thảo dược

Được biết, nghệ sĩ Kim Xuyến là một trong những bệnh nhân từng điều trị viêm xoang thành công nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Trước đó, cô từng mắc căn bệnh viêm xoang mãn tính suốt 10 năm, từng điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng dùng Tiêu xoang linh dược thang, cô đã khỏi hẳn bệnh và không tái phát trong một thời gian dài.

Cô chia sẻ: “Tôi được một anh trong đoàn làm phim giới thiệu đến gặp bác sĩ Lê Phương để khám, nghe nói anh ấy cũng từng khám, dùng thuốc Nam bác sĩ Phương kê và khỏi hẳn.

Bác sĩ Phương rất nhiệt tình, khám và giải thích kỹ cho tôi về nguyên nhân mắc bệnh, rồi thì hướng điều trị. Bác sĩ kê cho tôi sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang kết hợp với thuốc xịt, thuốc xông và một lọ cao giải độc.

Sau khi dùng kết hợp thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ khoảng 6 tuần, tôi thấy tình trạng đỡ dần, không còn chảy dịch, đau nhức đầu như trước. Uống hết liệu trình 3 tháng, bệnh của tôi đã khỏi hẳn, không còn tái phát nữa.”

XEM CHI TIẾT: Nghệ sĩ Kim Xuyến trải lòng về hành trình “ĐÁNH BẠI” viêm xoang mãn tính nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Nghệ sĩ Kim Xuyến từng điều trị viêm xoang thành công nhờ bác sĩ Lê Phương
Nghệ sĩ Kim Xuyến từng điều trị viêm xoang thành công nhờ bác sĩ Lê Phương

CHỮA KHỎI viêm xoang mãn tính 5 năm chỉ sau 1 liệu trình Tiêu xoang linh dược thang

Có mặt tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 vào một ngày giữa tuần, chúng tôi gặp anh Vũ Ngọc Minh (28 tuổi, Hà Nội). Được biết, anh đến để tái khám sau khi kết thúc liệu trình điều trị viêm xoang kéo dài 3 tháng tại đây. Anh chia sẻ:

“Trước kia, mình hay hút thuốc nên bị viêm xoang lúc nào không hay. Lúc đầu, mình cũng không để ý đâu, cho đến khi thường xuyên bị sổ mũi mãi không dứt, mình mới đi khám rồi biết là mình bị viêm xoang rồi. Mình cũng bỏ hút thuốc, rồi đi khám, dùng thuốc Tây, thuốc xịt mũi nhưng không ăn thua, chỉ được một thời gian ngắn là lại tái phát. May sao, bạn gái mình được đồng nghiệp giới thiệu đến đây khám.

Ở đây khám bằng cả Đông Y với Tây Y, vừa bắt mạch, vừa được nội soi xoang mũi nên mình nghĩ kết quả khám cũng chuẩn. Sau đấy, bác sĩ Lê Phương kê cho mình dùng thuốc Nam 3 tháng, có cả thuốc xịt với lọ cao uống giải độc nữa.

Lúc đầu, nghe nói dùng thuốc Nam, sợ phải đun sắc nên mình cũng ngại. Nhưng bác sĩ nói ở đây có dịch vụ túi thuốc sắc sẵn nên mình quyết định mua về dùng thử.

Uống được 2 tuần kết hợp dùng thuốc xịt thảo dược, cao giải độc của bệnh viện, mũi của mình đã thông thoáng hẳn, không bị nhức đầu, sổ mũi, tắc mũi như trước nữa. Đến bây giờ, dùng hết 3 tháng rồi, mình thấy người khoẻ hẳn, không còn bị uể oải, mệt mỏi vì viêm xoang. Phải công nhận là thuốc tốt. Nay mình đến khám, bác sĩ cũng bảo tình trạng mũi của mình đã bình thường rồi, không bị viêm nữa, còn dặn mình cách giữ gìn, sinh hoạt điều độ thì bệnh sẽ không tái phát.”

Người bệnh khám, chữa viêm xoang mãn tính tại Quân dân 102
Người bệnh khám, chữa viêm xoang mãn tính tại Quân dân 102

Người mẹ tìm ra giải pháp chữa viêm xoang mãn tính cho con trai 7 tuổi AN TOÀN – KHÔNG TÁI PHÁT

Cũng trong ngày hôm đó, chúng tôi gặp mẹ con chị Nguyễn Thị Hương (30 tuổi, Mê Linh, Hà Nội) và bé Nguyễn Mạnh Cường (7 tuổi) đến tái khám. Được biết, bé Cường đã bị viêm xoang mãn tính suốt 2 năm. Tuy nhiên, sau khi dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang được 1 tháng, tình trạng bệnh đã có tiến triển khá tích cực. Chị chia sẻ:

“Bé nhà mình đã bị viêm xoang 2 năm nay rồi. Bé thường xuyên sổ mũi, chảy nước mũi, kêu nhức đầu, mệt mỏi, chán ăn. Mình cũng lo lắm. Mình có đưa bé đi khám ở bệnh viện và dùng thuốc Tây Y do bác sĩ kê, nhưng tình hình chẳng khá hơn, dùng được một thời gian, cháu lại bị lại. Uống thuốc Tây nhiều, bé còn kêu đau dạ dày nữa.

Mình tìm hiểu trên mạng thì biết đến bệnh viện nên đưa con đi khám và lấy thuốc. Tính đến nay, bé nhà mình đã uống thuốc được 1 tháng. Giờ bé đỡ hơn nhiều rồi, không còn chảy nước mũi suốt ngày như trước nữa. Mình thấy thuốc của bệnh viện khá tốt, không có tác dụng phụ như thuốc Tây. Bác sĩ Lê Phương cũng rất nhiệt tình và hoà đồng, thăm khám tận tình”

XEM NGAY VIDEO Chị Hồng chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm xoang cho con nhỏ bằng Tiêu xoang linh dược thang:

Mẹ bầu thoát khỏi “nỗi lo” viêm xoang AN TOÀN, “vượt cạn” thành công

Sau khi đến trực tiếp Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, để tìm hiểu thêm nhiều hơn các đánh giá của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang, chúng tôi có tham gia vào một số hội nhóm, diễn đàn lớn về sức khỏe. Tại đây, có rất nhiều người bệnh bàn luận sôi nổi về bài thuốc này.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều trường hợp phụ nữ mang thai cũng đã điều trị viêm xoang hiệu quả, an toàn nhờ bài thuốc.

Một người dùng chia sẻ trên webtretho: “Chào các chị! Em thấy trên này nhiều người bị viêm xoang quá. Cái bệnh này đúng là khổ thật, trước em bị kiểu như mãn tính ấy, nhưng giờ em khỏi rồi nên chia sẻ cho các chị cách em chữa bệnh, biết đâu lại giúp được mọi người.

Hồi trước, lúc bị viêm xoang, em cũng uống bao nhiêu thuốc Tây mà không khỏi, mũi lúc nào cũng đau nhức, chảy nước mũi, hắt hơi liên tục, đầu thì đau như búa bổ chẳng làm được gì.

Khổ nhất là đợt em có bầu, bình thường đã mệt bầu bí vào còn mệt hơn, em chẳng ăn chẳng ngủ được. Mẹ chồng em cứ doạ bảo phải tìm cách chữa đi, chứ cứ hắt hơi liên tục thế sợ động thai, không thì cũng ảnh hưởng đến con. Mà trong khi em tìm đủ mọi cách rồi nhưng không khỏi ấy chứ.

May sao em đọc được bình luận của 1 chị chia sẻ trên này, chị ấy cũng bị viêm xoang lúc mang bầu nhưng dùng thuốc Đông Y bên Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 thì khỏi. Em hỏi chị ấy kĩ lắm, biết thuốc làm từ thảo dược, an toàn nên em mới dám dùng.

Uống được 2 tuần thôi là đã thấy thông thoáng mũi hẳn, không bị hắt hơi, sổ mũi, đau đầu nữa rồi. Nhưng em nghe lời bác sĩ uống đủ 2 tháng. Bác sĩ nói thành phần thuốc có thảo dược tăng sức đề kháng, uống vào chỉ khoẻ thêm chứ không ảnh hưởng gì. Em uống 2 tháng thì đúng là bệnh khỏi hẳn, người cũng dễ chịu, khoẻ hơn. Chị nào cũng đang bị viêm xoang mà nhất là đang mang bầu giống em thì tham khảo nhé. Em dùng rồi, đảm bảo là thuốc tốt với an toàn ạ!”

XEM THÊM: Mẹ bầu tiết lộ bí quyết “thoát” viêm xoang AN TOÀN, không tác dụng phụ

Đánh giá về hiệu quả chữa viêm xoang khi mang thai trên webtretho
Đánh giá về hiệu quả chữa viêm xoang khi mang thai trên webtretho

Mẹ sau sinh hết viêm xoang AN TOÀN, KHÔNG LO MẤT SỮA nhờ Tiêu xoang linh dược thang

Trong Hội những người bị viêm xoang trên Facebook, một người dùng cũng chia sẻ mình từng chữa khỏi viêm xoang sau sinh nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang:

“Chẳng hiểu sao sau khi sinh xong, chắc do người yếu đi hay sao mà cứ hở ra 1 tí là em bị hắt hơi, sổ mũi, em không dám nằm điều hoà hay bật quạt thẳng mặt mà vẫn bị, mệt mỏi kinh khủng. Mẹ em bảo là bị viêm xoang rồi, nhưng em còn đang cho con bú nên không dám dùng thuốc linh tinh sợ mất sữa. Mấy cách nhỏ nước lá lốt, xông hơi nước gừng,… em cũng thử hết rồi mà không ăn thua ấy.

May sao về sau được chị đồng nghiệp giới thiệu đến bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, uống thuốc ở đây xong em mới khỏi được. Thuốc tên là Tiêu xoang linh dược thang mọi người nhé. Thuốc này lành nên bà bầu, cho con bú đều dùng được hết. Em uống không bị mất sữa tí nào, bác sĩ bảo còn kê thêm cho em thảo dược lợi sữa, với không bị xoang nữa em ăn tốt ngủ tốt hơn nên sữa còn về nhiều hơn lúc trước ấy.”

Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang trên Facebook
Người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang trên Facebook

Như vậy, qua các phản hồi từ người bệnh, có thể thấy Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc thật sự hiệu quả, lại đảm bảo an toàn và dùng được cho MỌI ĐỐI TƯỢNG, ngay cả những người có cơ địa yếu, nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

Mong rằng, qua những đánh giá chuyên môn của các chuyên gia YHCT hàng đầu cũng như những lời nhận xét, phản hồi chân thực của người bệnh, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

Để được tư vấn cụ thể hơn về bài thuốc cũng như phác đồ điều trị viêm xoang phù hợp nhất với bản thân, người bệnh hãy liên hệ:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

THOÁT VIÊM XOANG NGAY HÔM NAY – CLICK NHẬN TƯ VẤN TỪVẠCH TRẦN hiệu quả thực sự của giải pháp chữa viêm xoang được VTV2 giới thiệu BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Bình luận (75)

Góc nhìn chuyên gia và người bệnh về bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang

Bình luận (75)

 1. Lê Đình Trung Trả lời

  Mình cũng đang viêm mũi, tắc cứng hai mũi không thở được, đã dùng nhiều thuốc nhỏ mũi đông y và thuốc tây các loại nhưng không khỏi, không biết thuốc này có chữa được cho mình không

  1. Hòa Flute Trả lời

   Bạn bị viêm mũi dị ứng đúng k, mình cũng vậy đấy, viêm mũi từ bé, trước nhẹ nhẹ thôi thi cứ nhỏ thuốc mua ở ngoài hiệu gần nhà ấy vài hôm khỏi, mà chỉ bị vào mùa đông, vài năm gần đây chuyển sang bị quanh năm, đi khám bệnh viên chỉ kết luận viêm mũi dị ứng thôi, xong uống thuốc mà cũng khong biến chuyển gì, mũi càng ngày càng tắc không thở được. Sau đấy thì bà xã có đi tìm hiểu thì biết đến trung tâm đông y này, hẹn lịch đến để bác sĩ thăm khám. Mình thì cũng dùng nhiều thuốc đông y rồi chưa thấy triển vọng gì nhưng bà xã lui cui tìm tốn công nên chiều vợ đi khám lấy thuốc. Thuốc kê có thuốc uống, thuốc xịt với xông mũi vì mình ngạt nhiều, vài hôm đầu chưa đỡ lắm, nhưng sau đấy cũng êm êm. Uống được tầm tháng thấy bớt bệnh khoảng 40%. Theo vợ động viên với thấy uống cũng ổn ổn nên kiên trì uống tiếp, 2 tháng rồi sang tháng thứ 3, tình trạng ngạt này hết hẳn. Mình đã dừng thuốc để xem kết quả ra sao, hiện tại 8 tháng rồi không bị lại. Đây là địa chỉ chữa viêm mũi xoang uy tín, bác sĩ kinh nghiệm khám bệnh lâu năm, bạn bệnh như vậy nếu gần tranh thủ ghé qua khám lấy thuốc uống, bệnh viêm mũi chữa sớm ngày nào đỡ khó chịu mệt mỏi ngày ấy

   1. Nguyễn Thị Thịnh Trả lời

    Chuẩn rồi, suốt ngày ngáp mồm ra thở, mồm miệng khô khốc, đêm cũng thế nên bị viêm họng, vừa tít mũi vừa đau họng, lại còn ngáy to ảnh hưởng người khác, e cũng phát hờn với bệnh này. Anh chữa bệnh ở cơ sở nào với bác sĩ nào thế ạ

    1. Hòa Flute Trả lời

     Mình chữa ngoài Hà Nội, bác sỹ Lê Thị Phương, là bác sỹ giám đốc với chủ nhiệm dự án nghiên cứu này đấy. Bạn muốn chữa bệnh tới tận nơi hoặc là gọi cho bác sỹ nhờ tư vấn kê thuốc cũng được 0963752862, đây là sđt của bác sỹ

     1. Hiếu Hoàng

      Cứ tưởng tên là Tiêu xoang linh dược thang thì là chỉ chữa mỗi viêm xoang, hóa ra chữa đc cả viêm mũi dị ứng. Thế là thuốc chữa được cả hai, chữa viêm dị ứng tốt rồi không biết xoang thì ổn không, mình đang có nhu cầu chữa viêm xoang trán cơ

     2. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

      Thuốc chữa viêm xoang rất tốt ạ, tớ cũng bị xoang mãn tính max khó chịu, lên mạng các mẹ khác chia sẻ thông tin xong nhờ tư vấn uống khỏi được bệnh rồi đấy
      https://www.webtretho.com/f/1001-van-de-ve-suc-khoe-4694/thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-chua-duoc-viem-xoang-man-tinh-hon-10-nam-khong-cac-me-cho-em-xin-chut-kinh-nghiem-voi-a-2648480

 2. Tiền Tiến Trả lời

  Các bác cho em hỏi em bị viêm đa xoang, mới hôm nọ đi chụp cái phim là xoang trán, xoang hàm xoang sàng là đọng đầy dịch rồi, đầu nhức nặng rất nhiều, nước mũi chảy xuống họng, hôi. Em thì chưa uống đông y bao giờ nhưng thuốc tây thì nhiều rồi, giờ chuyển sang anh đông y này có chữa được không

  1. Vũ Thư Trả lời

   Bị xoang này nên phải uống đông y, tây y khong giải quyết được rì đâu, thuốc tiêu xoang này tốt cực, tớ xoang cũng suýt soát 10 năm cơ, các bác viện tai mũi họng bảo phải mổ vét xoang gì gì đấy nhưng tớ không làm, uôgns thuốc này vài tháng khỏi.

   1. Bùi Hữu Hùng Trả lời

    Thuốc này là thuốc viên, thuốc thang tự sắc hay như nào, xoang nặng thì phải uống tâm tầm bao lâu mới khỏi được thế

    1. Em Quỳnh Trả lời

     Thuốc thang, kê đơn theo bệnh của mình có sao kê thế. Thời gian còn tùy theo từng người đấy, bệnh nặng nhẹ, hấp thu thuốc nhanh chậm như nào, như bác sĩ nói thì khoảng trung bình uống 2- 3 tháng mới ok được.

     1. Bạch Hải Anh

      Thuốc thang về tự sắc à, ngại nhề, không biết đun ấm điện được không chứ giờ mà bắt phải sắc củi đun bếp là hết hơi, chịu không dùng được thuốc đấy

     2. Hồ Anh Tuấn

      Nếu mình mà có thời gian thì ở nhà tự sắc, bận quá nhờ tt sắc giúp được mà, giờ tt cũng mua máy cô thuốc rồi, thuốc của mình cho vào sắc xong cô lại thành cao ấy, chia viên nhỏ mỗi lần uống 1 viên, tiện dùng hơn nhiều k cần đun nấu nữa đâu

     3. Phương HSK

      Theo như mềnh đọc nhiều chỗ các bác bảo thuốc này phải tự nấu mới tốt, chứ sắc thành cao lại lâu quá mất hết chất, uống tác dụng không tốt bằng, chả biết như nào mới đúng

     4. Tiêu Thanh Hoa

      Ôi dào ôi, thuốc thì đều là từ đơn thuốc đấy của mình rồi, thế nào mà chẳng được. Thuốc mà tác dụng kém đi các bs đã chả làm, họ học nhiều thời gian hơn mình kiến thức hiểu biết thuốc thang cũng nhiều, ko tác dụng thì đã ko làm. BS đã chỉ định cho thế cứ yên tâm chất lượng thôi, mà sắc bằng máy còn đàm đảm về nhiệt đột và thời gian sắc hơn mìh tự sắc ấy chứ.

 3. Thúy Ỉn Trả lời

  Các mẹ ưi, e đang bầu 15w, mũi ngạt nhiều, trước đây có uống thuốc tây khỏi nhưng giờ lại bị lại. E chưa dám uống gì sợ ảnh hưởng, thuốc này có uống cho mẹ bầu đc k ak

  1. Ly Ly Trả lời

   Đang có bầu mom nên hỏi ý kiến bác sĩ, chứ cũng không ai biết là thế nào đâu ạ, số hotline của trung tâm đây mom gọi tới hỏi bác sĩ nha 0974026239

  2. Thị Tớn Trả lời

   T bầu bác sĩ cho dùng thuốc xông mũi và xịt mũi, dùng cũng thấy bệnh giảm nhiều lắm

   1. Thúy Ỉn Trả lời

    Xông xịt cụ thể là sao vậy ak, thuốc cũng vẫn là thuốc đông y hay thuốc gì, thuốc xông là thuốc dạng dùng kiểu như nào ak

    1. Thị Tớn Trả lời

     Đều là thuốc đông y của trung tâm với các bác sĩ nghiên cứu hết, thuốc xịt là thuốc nước xịt vào mũi thôi, thuốc xông thì là dạng thang, ngày xông 2 bận, thuốc cho vào nồi đun tầm 10,15 phút rồi chắt ra cái bình ấy, xông cái hơi nước thuốc bốc lên, xông xong thì xịt

 4. Tiem Duong Trả lời

  day co phai la fb chinh thong cua trung tam ban thuoc xoang nay khong ak, dang co tin nhan tu van xin sdt de gọi dien nhung chua dam cho vi khong biet co phai khong https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

  1. Vũ Ánh Tuyết Trả lời

   Đúng rồi, facebook của trung tâm đấy, bạn cứ cho sđt đi các bác sĩ gọi mình cho nhanh, nhắn tin bận rộn xong tí tí mới tl được, gọi điện dăm bẩy phút xong luôn rồi

   1. Hoa Ngũ Sắc Trả lời

    Thuốc này nếu mình mua qua mạng ấy thì kê đơn có chuẩn ko, muốn chữa xoang nhưng nhìn địa chỉ thì thấy xa quá, đến trực tiếp chắc khó

    1. Hoang Bich Thao Trả lời

     Xa may thi cung nen den tan noi kham, con phai soi mui soi hong co van de chi kg, bat mach coi nhu nao, ngoi nha sao chuan xac duoc

     1. NGUYỄN CHỨC

      Không tới tận nơi được thì đt tới cho bác sĩ, kể rõ bệnh ra rồi lấy thuốc thôi, không sao hết. Bệnh viêm mũi xoang này của mình cứ kể thật rõ ràng chi tiết là được, nếu có thêm kết quả khám trc thì gửi sang luôn để bác sĩ đọc kê đơn. Yên tâm đi là các bác ở đây khám bệnh mấy chục năm hết rồi nên nghe chứng bắt bệnh no vấn đề. Giờ tiên tiến rồi, đi xa làm gì cho khổ ra

     2. Thúy

      Thuốc gửi về bưu điện à, thanh toán thế nào, khoảng mấy ngày có thuốc

     3. NGUYỄN CHỨC

      Ừa gửi anh viettel bác ạ, gử nhanh nên chắc 2-3 ngày gì đấy mình nhận được thuốc luôn, tiền thuốc mình gởi cho anh đi giao phát hoặc tốt thì chuyển khoản trước đi, nhận thuốc là nhận thôi. Với cả mình chuyển khoản trước là được miễn ship, thanh toán sau người ta thu hộ tiền mất thêm mấy chục nữa đấy

 5. TranBich Chi Trả lời

  Xin hỏi chút thời gian khám của các bác sĩ tại trung tâm là như thế nào vậy ạ? Các ngày cuối tuần có khám không ạ?

  1. Ng Leila Trả lời

   Các bác khám full tuần luôn cơ, trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều, qua khám cứ qua giờ này là được nhé, bận quá muốn khám ngoài giờ thì gọi hẹn bác sĩ nhé, bác sĩ ở đây nhiệt tình lắm, buổi tối cần hỏi gì nhắn bác sĩ trả lời luôn

   1. Bánh gạo nhà Tok Trả lời

    Qua đây khám mình có cần phải đặt lịch hẹn hay cứ qua thôi, có phải chờ đợi tới lượt khám lâu không

    1. Võ Vy Trả lời

     Thực ra thì cứ qua khám vẫn okie, nhưng nếu hẹn được đúng giờ qua khám thì vẫn là tốt nhất, vừa là mình chủ động, vừa là các bác sĩ biết sắp xếp. Qua khám nếu có người đang khám trước rồi thì cũng phải chờ đấy, các bác khám kĩ nên có khi chờ cũng phải 40-45 phút cơ, nên hẹn trước đỡ chờ lâu

     1. Doraemon HÀ

      Mình qua cơ sở HCM thì có bác sỉ nào khám dzậy ah, bác sỉ Phương hông có khám trong này hã

     2. Trương Ngà

      BS Phương khám ngoài HN thôi bồ à, nhưng trong tụi mình có cô BS Thụy khám bịnh, cô khám cũng rất là tốt đó, bữa mình qua khám mũi uống thuốc nửa tháng thấy có giảm chút chút rồi

 6. Du lịch bốn phương Trả lời

  Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này có kê cho các bé nhỏ tuổi k v ah? Cháu nhà e 6t, bị viêm mũi di truyền từ mẹ, chảy nước mũi liên tục, nước mũi trong, hắt hơi nhảy mũi cũng nhiều, đêm xuoogns lại ngạt. Các BS tư vấn giúp cháu 0345214***

  1. Cục cưng 6t là uống thuốc được rồi đó mẹ ạ, mẹ nên gọi trực tiếp hay nt cho các bác sĩ đó, để sđt ở đây bs không có tham gia rồi lỡ tư vấn bệnh cho con chậm tội con, gọi số này è mẹ 0903489855, số của bác sỹ Đăng kê đơn cho cục cưng của mình

   1. Lê Diệu Hương Trả lời

    Thuốc an toàn không các chị ơi, em thấy trên mạng nhiều thông tin bảo thuốc bắc giờ nhập trung quốc toàn thuốc hết chất, không thì sấy lưu huỳnh độc hại lắm, sợ uống vào ảnh hưởng bệnh con nặng hơn

    1. Xoài Đài Loan hạt lép Trả lời

     Mấy chỗ không uy tín họ mới vậy thoai, thuốc ở trung tâm thừa kế này tự trồng ở trên vùng núi chỗ Hòa Bình, Bắc giang, thu hái về bảo quản lạnh cơ ạ. Cò nhà em uống thuốc này xong vừa ổn hẳn được cái mũi mà tiêu hóa cũng tốt lên trông thấy, ăn uống ngon miệng phổng phao hẳn đó ạ

     1. Tùng Hoài

      Dùng thuốc này có phải kiêng khem gì cho các cháu không các chị nhờ

     2. Mưa Nắng Tháng Ba

      Các con còn nhỏ thì cứ cho ăn bình thường để các cháu còn lớn, có đồ ăn gì mà ăn vào bị dị ứng thì mới cho ăn ít ít đi chút thôi

 7. Lâm Thao Trả lời

  Tôi cần tư vấn, viêm xoang sàng sau, nước mũi chảy xuống họng, đau đầu sau gáy, đau họng, rát họng, ở Bình Dương 098414***

  1. Út Ngốc Trả lời

   kb zalo or gọi trực tiếp vào sđt 0974026239 để hỏi bệnh, ngồi đây chờ đến tết mốc, bác sĩ bận trăm công nghìn việc chả vào đây tám để tư vấn cho các ông đâu

 8. Hà Linh Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng, trước cứ mua thuốc tây uống vài ba ngày là khỏi, không hiểu sao mấy đợt gần uống liều nặng hơn mà phải hơn 2 tuần mới đỡ, không biết dùng tiêu xoang có được không

  1. Ai Len Trả lời

   Bạn dùng thuốc tây nhiều thì nhờn thuốc đấy, mà giờ nói thuốc tây chứ toàn cho kháng sinh chứ có cái gì đâu, dùng nhiều nó kháng kháng sinh ra đấy thì khổ

  2. Mia Huong Vu Trả lời

   Tôi cũng bị viêm xoang đây, thỉnh thoảng xoang mũi đau, đau đầu, trong mũi toàn rỉ mũi đặc vàng, nhất là những hôm nào thay đổi thời tiết là biết nhau ngay đấy. Tôi uống thuốc được 1 thời gian có đỡ nhưng được vài bữa rồi lại bị lại, đi mua thuốc thì người ta bảo mấy loại cũ tôi dùng giờ bị nhờn rồi, phải đổi loại mới, nhưng dùng lâu dần thì nó cũng không còn tác dụng đâu. Nghe vậy nên tôi mới quyết tâm chuyển sang đông y khám luôn, đến viện quân dân 102 gặp được bác sĩ Đăng, nghe kể về bệnh tình của tôi thì bác sĩ cũng đã hiểu và kê cho tôi 1 đợt dùng tiêu xoang, gồm thuốc tiêu xoang, cao giải độc với thuốc xịt, tuần đầu tôi cảm thấy nước mũi chảy ra nhiều hơn nên cũng lo, gọi điện thì bác sĩ bảo đấy là cơ chế của thuốc, trong 2 tuần đầu thì nó làm loãng dịch khiến cho dịch thoát ra ngoài dễ dàng hơn, đúng thật qua giai đoạn đó, tôi cảm thấy dễ chịu hơn hẳn, người nhẹ đi, hơn 1 tháng dùng thì triệu chứng giảm đi đáng kể, hết đau đầu, mũi thông thoáng hơn nhiều và dùng hết liệu trình 2 tháng đến nay cũng hơn năm rồi không bị lại, kể cũng mừng, điều trị khỏi đỡ phải dùng đến thuốc kháng sinh

  3. Lạc Yên Trả lời

   Thuốc dạng cao viên là sao ạ, em tưởng thuốc thang chứ nhỉ, mà lọ xịt có như mấy lọ xịt tây y không chị, kiểu xịt xong một phát là thấy hiệu quả luôn ấy

   1. Duyên_Pu Trả lời

    Thuốc dạng cao viên là chỉ cần pha 1 viên với nước sôi, để nguôi uống là được, bệnh viện cũng có thuốc thang đấy nhưng do tiện lợi nên mình cũng chỉ lấy thuốc cao viên thôi, đỡ phải sắc các thứ, còn 1 loại viên tễ uống được ngay và còn lọ xịt thì dùng thấy nhẹ mũi hơn nhiều, còn đỡ đau nhức hốc mũi nữa, mấy cái lọ xịt tây y mà bạn nói đó toàn cái chữa corticoid thôi, tác dụng nhanh là phải rồi

   2. Trần T.B.Ngọc Trả lời

    Đúng thật, mấy lọ thuốc xịt mà chứa corticoid dùng nhiều hỏi sao lại phải đi chữa thận gan các thứ, cái đấy tác dụng nhanh nhưng xét tổng thể nó có hại lắm, mình trước cũng chỉ dám dùng 1 đợt mấy ngày thôi, nhưng không dùng thì bệnh nó lại tái phát

 9. Đào Phương Hoa Trả lời

  Tiêu xoang linh dược thang có thật là trị khỏi viêm xoang không ạ, em bị viêm xoang trán giờ biến chứng viêm đa xoang rồi, mới đi nội soi về, giờ mũi em ngách nào cũng đầy dịch, mà có hiện tượng dịch mủ nữa..nhìn cái phim nội soi mà muốn ngất luôn ra đấy, tự mình nhìn mình cũng thấy ghê rồi

  1. Bích Ly Trả lời

   Viêm đa xoang rồi thì khó chữa lắm đấy bạn, bác mình mấy năm trước cũng bị mà phải đi phẫu thuật đây, đỡ được 2 năm thì giờ lại bị lại rồi, không biết có cách nào chữa được không, chứ giờ nhìn bác gầy mà yếu hơn trước nhiều

  2. Nguyễn Thu Ngân Trả lời

   Phẫu thuật chỉ để cải thiện triệu chứng thôi, chứ không chữa tận gốc được đâu, bạn bảo bác đi đến bệnh viện 102 mà khám, đọc thấy nhiều chuyên gia đánh giá cao tiêu xoang của bệnh viện, chắc cũng phải chất lượng thì mới thế chứ

  3. Đỗ Loan Trả lời

   Dùng tiêu xoang khỏi thật đấy, bản thân mình lúc đầu cũng không tin đâu, vì từ trước đến giờ ai cũng bảo bị viêm xoang là phải sống chung với nó suốt đời, không chữa khỏi được, mình bị từ những năm học cấp 2, hồi đấy bạn thân giờ là chông mình chê mình ghê lắm, ổng kiểu kì thị ngoài miệng thôi, chứ thật ra lo lắng cho mình từ đó đến nay luôn, ổng đi hỏi khắp nơi rồi mua tiêu xoang về cho mình dùng, dùng đâu 3 tuần là mình đỡ nhiều, dịch mũi ít hơn, thoáng hơn nhiều với những dấu hiệu tích cực lúc đó mình cảm thấy rất mừng rồi mình và mình uống hết liệu trình mà bác sĩ đã kê cho, khỏe là 1 chuyện còn chống tái phát mới quan trọng, thế là mình nghe theo ổng, đến giờ cưới nhau gần 5 năm rồi, mà mình đã bị lại lần nào đâu, bạn mua về mà dùng bạn ạ, có thắc mắc thì tham khảo bài này https://centerforhealthreporting.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong-24340.html

 10. Bình Nguyên_2K Trả lời

  Cháu mấy hôm nay thấy sổ mũi suốt, dịch mũi trong nhưng chảy nhiều, vậy là viêm mũi rồi ạ, dùng luôn tiêu xoang có được không ạ?

  1. Bùi Thanh Tú Trả lời

   Hay bạn chỉ mới cảm cúm sổ mũi thông thường thôi, lo lắng vậy là tốt nhưng phải biết bệnh mới dùng thuốc chứ ai đời bệnh chưa có mà uống thuốc bao giờ

  2. Lan Nguyen Thi Trả lời

   Con cô mới đầu cũng chỉ bảo sổ mũi vậy thôi nhưng đi khám thì ra viêm xoang trán rồi đấy, mấy đứa giờ đi học có kiến thức rồi thì nên biết tự chăm lo cho bản thân, đi khám trước rồi lấy thuốc theo chỉ định của bác sĩ chứ đừng tự tiện mua thuốc uống lung tung.

  3. Nguyễn Hữu Quỳnh Trả lời

   neu viem mui thi dung tieu xoang tot, ma con nhanh khoi nua, thay truoc con b minh cung bi viem mui cap, nghe ai bao mua tieu xoang ve, no uong hon nua thang thay khoi han roi

 11. Nấm Yêu Của Mẹ Trả lời

  Có mẹ nào có con nhỏ mà bị viêm xoang không, help mình với, con mình mới hơn 6 tuổi, bé đêm ngủ hay bị khò khè mũi, ho húng hắng suốt, nhiều lúc con ngủ chỉ thở được bằng mồm thôi, nhìn thương con lắm, đi khám họ bảo con bị viêm xoang sàng rồi, mà nhà mình có ai bị đâu

  1. Thanh Loann Trả lời

   Viêm xoang cũng có nguy cơ lẫy nhiễm, nếu cơ thể khỏe mạnh thì sẽ rất khó bị, nhưng trẻ em hay người già thường có sức đề kháng kém nên là đối tượng rất dễ bị, đi khám thì bác sĩ cũng kê đơn cho con rồi, mình thấy đang trong giai đoạn cấp này thì bạn chữa cho con càng nhanh càng tốt, để lâu nó lại thành mạn tính khó chưaz

  2. Nguyễn Hồng Lý Trả lời

   Bé nhà mình hơn 8 tuổi cũng đã bị viêm xoang rồi đây, cho bé uống kháng sinh mà không được gì, mỗi lần bé chơi với các bạn thì chỉ được 1 lúc thôi, chứ cái bệnh này làm cho sức khỏe yếu đi rồi lại nạp thuốc tây vào càng ốm nữa, mình chạy đi hỏi khắp nơi thì mới biết đến tiêu xoang, mình mới cho dùng được gần 2 tuần thôi, nhưng thấy bé khỏe hơn hẳn, chạy nhảy cũng không còn mất sức như trước, mình đang kiên trì cố gắng để cho bé dùng hết liệu trình và khỏi bệnh

  3. Nấm Yêu Của Mẹ Trả lời

   Liên hệ đặt mua mà không cần đi khám vẫn được ạ, để em mua chứ nhà xa đưa bé đi lại không tiện

   1. Bạn chỉ cần gọi trực tiếp qua số điện thoại 0974026239 hoặc kết bạn zalo để nói tình trạng bệnh thôi, còn bác sĩ sẽ chỉ định cũng như sẽ gửi thuốc qua đường bưu điện nếu bạn không đến lấy được, tiện hơn hồi xưa nhiều

  4. Thảo MYy Trả lời

   Các mẹ đã cho con dùng rồi thì chỉ mình lời khuyên với, mình mới lấy thuốc về hôm qua cho bé uống thử mà phải giỗ một lúc bé mới chịu uống đấy, mình thấy bé hơi khó uống nên không biết có theo hết được liệu trình không

   1. Vi Ngọc Huyền Trả lời

    Nếu bé khó uống quá bạn cho thêm chút mật ong hoặc đường phèn vào, đường phèn vẫn là tốt nhất thì sẽ dễ uống hơn, nhưng nhớ là cho ít thôi nhé. bé nhà mình lúc đầu cũng khó uống nhưng sau uống dễ chịu hơn

  5. Bé Bông Trả lời

   Bé nhà mình mới 4 tuổi thì có dùng được không

 12. Kim Chun Trả lời

  Sag năm em dự định sẽ sinh em bé, mà em sợ lây cho con nên jờ muốn đi chữa luôn quá

 13. Thu Quế_Hải Dương Trả lời

  Tôi bị viêm xoang 2 chục năm nay, cũng đi chữa đông y tây y đủ các kiểu mà bệnh thì vẫn thế, không biết tôi bị lâu như vậy rồi thì dùng có khỏi được không

  1. Đốp_Đốp Trả lời

   Cháu đọc được 1 bài có cô nào bị 25 năm rồi mà chữa vẫn khỏi đấy ạ, cô đọc tham khảo chứ có chút hy vọng đẩy lùi còn hơn không cô ạ, bài này này cô http://www.chuaviemxoangmui.net/tam-su-cua-nguoi-benh-bi-viem-xoang-25-nam.html

  2. Hương Hồng Trả lời

   Chị bị lâu thế rồi cơ à, may mà không biến chứng gì nhỉ, chứ tôi bị hơn 10 năm giờ biến chứng viêm họng mạn nữa, tốn tiền mua thuốc ở bao nhiêu chỗ mà mãi không khỏi được bệnh này. Sau rồi uống thuốc ở bệnh viện 102 thuốc tiêu xoang với gọi là khỏi 85% đó. Không được 100% nhưng bệnh này rất là nặng nên khỏi được như này là đã mừng lắm rồi đó

  3. La Thị Thu Minh Trả lời

   Vẫn dùng được đấy ạ, cháu bị viêm xoang sàng sau nên hay bị ảnh hưởng đến cổ họng, dùng tiêu xoang hết 1 liệu trình thì bệnh viêm họng cũng hết hẳn luôn, cô mua mà điều trị sớm đi ạ

 14. Nguyễn Thị Ngọc Nhi Trả lời

  Chi phí khám chữa như nào ấy nhỉ, nếu giá ok chút thì mình mua dùng luôn

  1. Lee Lê Trả lời

   Mình không biết người khác sao chứ mình 1 tháng hết hơn 3 củ, mà giá như này chữa tận gốc thì quá hời rồi, kể ra đi khám tây y 1 năm vài lần là hết chục củ chứ ít ỏi gì, đôi lúc có tiền còn không mua được sức khỏe ấy chứ

 15. Trang Thu' Trả lời

  Giờ không thấy mọi người ưa chuộng các mẹo dân gian như lúc trước nhỉ, mình thấy an toàn lại lành tính mà

  1. Hoàng Nam Trả lời

   Mình hay dùng nước muối rửa mũi, súc miệng họng hàng ngày cũng thấy đỡ dịch mủ hơn, đầu bớt nặng, sau mình chuyển sang dùng tỏi, nhưng suốt ngày người mình cũng thoang thoảng mùi ấy, dùng nước hoa các thứ mà không át được, chẳng những thế mùi nó còn nồng hơn, chẳng dám đi đâu ra ngoài luôn. Tuy dùng mấy cách này an toàn lành tính thật, nhưng còn theo cơ địa của mỗi người, có người đỡ, có người không, mà đỡ thì chỉ 1 thời gian thôi, bệnh vẫn còn đấy chứ nó có khỏi được đâu

  2. Pin Tào Trả lời

   Em ngày trước hay xông mũi bằng cây a giao vì cây này nhà có nhưng sau đó làm rất lích kích và mất thời gian cũng như thấy hiệu quả của nó không được lâu, gần như chỉ đỡ được lúc xông xong lại không có tác dụng. Tốt nhất vẫn cứ điều trị bằng thuốc vẫn hơn

 16. Nguyễn Ngọc Khoa Trả lời

  Vợ mình đang mang thai mới hơn 2 tháng, mà lại tái phát viêm mũi, thấy vợ khó chịu mà mình không biết làm cách nào, có ai biết chỉ giúp mình với

  1. Lam Ánh Trả lời

   Đang mang bầu nhất lại là 3 tháng đầu thì không nên dùng thuốc gì, nhưng em thấy cách massage vùng mũi cũng làm cho lưu thông đấy, video này dạy cách làm này, anh học rồi làm cho chị xem có ổn không https://www.facebook.com/watch/?v=1133248060143923

 17. Phạm Phương Thảo Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang đã mổ xoang một lần bây giờ lại bị lại thì có thể dùng thuốc tiêu xoang linh dược không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.