Thực hư về tác dụng “quét sạch” viêm amidan của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thời gian gần đây, thông tin về bài thuốc nam giúp giải quyết viêm amidan, viêm amidan cấp – mãn tính, viêm amidan hốc mủ là Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đang được không ít người lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn sức khỏe. Nhiều độc giả cũng gửi câu hỏi tới chuyên trang bacsiviemmuiviemxoang.com hỏi tư vấn về thực hư về hiệu quả bài thuốc này.

Thực hư khả năng “giải quyết” bệnh viêm amidan của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang tại Quân dân 102

Ngay khi nhận được những băn khoăn từ phía bạn đọc, bacsiviemmuiviemxoang.com đã tìm hiểu về Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang trên nhiều nguồn tin. Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy bài thuốc đặc trị viêm amidan Quân dân 102 nhận được nhiều review, đánh giá khá tích cực: 

Phản hồi thực tế của bệnh nhân viêm amidan về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phản hồi thực tế của bệnh nhân viêm amidan về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Bệnh nhân nói về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Bệnh nhân nói về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Trăm nghe không bằng một thấy, phóng viên của bacsiviemmuiviemxoang.com quyết định trực tiếp đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102) để tìm hiểu thực hư về hiệu quả của bài thuốc và thu thập thêm các thông tin về bài thuốc viêm amidan mà quý bạn đọc đang quan tâm. 

Đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, chúng tôi bắt gặp nhiều bệnh nhân đang đợi tới lượt khám, trong đó có nhiều bệnh nhân khám viêm amidan. Trò chuyện cùng người bệnh, chúng tôi được lắng nghe những đánh giá về hiệu quả chữa trị bằng thuốc tại Bệnh viện:

Chị Nguyễn Quyên (37 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) khi đang chờ khám tại Bệnh viện chia sẻ: “Trước đây tôi thường xuyên bị đau rát họng, amidan sưng đỏ nhưng nghĩ là cảm cúm nên dùng thuốc thấy đỡ xong cũng kệ. Tình trạng này tái phát nhiều lần, tôi đi khám bác sĩ kết luận bị viêm amidan và kê thuốc. Tôi có dùng thuốc theo liệu trình của bác sĩ, bệnh đỡ nhiều. Sau đó, mỗi khi tái phát tôi đều mang đơn thuốc đó đi mua về dùng, nhưng lâu dần không còn hiệu quả mà bệnh nặng hơn.

Đến khi đi khám lại bệnh đã tiến triển sang mãn tính, dùng thuốc kháng sinh không khỏi, tôi cũng tính sẽ chịu đựng bệnh luôn rồi, vì phẫu thuật thì cũng hơi sợ, sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tôi được bạn bè giới thiệu nên khám và sử dụng thuốc đông y, tìm hiểu mấy chỗ hôm nay tôi quyết định đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 khám thử xem sao”.

Cùng ngồi chờ để khám bệnh và gặp bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 để hỏi kĩ hơn về bài thuốc, chúng tôi trò chuyện với chị Nguyễn Thị Hạnh 34 tuổi, Hòa Bình (27 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) làm giáo viên đã dùng thuốc của từng dùng thuốc của Bệnh viện được một thời gian. Chị chia sẻ: “Vì làm nghề giáo phải nói khá nhiều, tôi bị viêm amidan 3 năm nay rồi, cũng dùng quá nhiều thuốc nhưng bệnh chưa dứt. 

Sau đó, tìm hiểu trên internet thấy review về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang khá tốt, nên tôi có đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 khám và uống thuốc do bác sĩ Phương kê. Sau 2 tuần thì thấy các triệu chứng cũng đỡ nhiều, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Bây giờ tôi đã khỏi viêm họng hạt được hơn 2 tháng rồi. Hôm nay tôi đưa mẹ lên đây chữa ho vì rất tin tưởng bác sĩ Phương và Bệnh Quân Dân 102”.

Tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, chúng tôi cũng bắt gặp nhiều cháu nhỏ tới đây khám viêm amidan, trong đó có bé Hải Nam, mới 4 tuổi nhưng đã mắc viêm amidan được 1 năm rồi. Mẹ bé, chị Hằng cho biết: “Em đã cho cháu đi khám ở nhiều bệnh viện, các bác sĩ đều khuyên cắt bỏ hết, nhưng sợ con nhỏ quá nên chưa đi cắt. Hằng ngày em cho con uống nước lá diếp cá và trái tắc chưng đường phèn, ngày 2 lần, mỗi lần 10ml mỗi loại thấy amidan đỡ sưng đỏ, cháu không thở bằng miệng nữa.

Nhưng cứ ngừng một thời gian lại bị lại. May được người bạn giới thiệu Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Dùng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang ở đây hơn 2 tuần thấy bệnh của con thuyên giảm hẳn, con ăn uống tốt, không mệt mỏi. Đến giờ con mình đã dùng được 3 tháng, không thấy con có biểu hiện sưng đau amidan nữa. Hôm nay cho con đi khám lại xem có cần dùng thêm thuốc nữa không.”

Qua những đánh giá của bệnh nhân, có thể thấy rằng Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang thực sự hiệu quả, xử lý tốt bệnh lý viêm amidan cho nhiều đối tượng.

Bài thuốc chữa viêm amdian Quân Dân – Thanh Hầu Bổ Phế Thang đẩy lùi viêm amidan có gì đặc biệt?

Bàn về bệnh viêm amidan nói chung và viêm amidan cấp – mãn tính, viêm amidan hốc mủ nói riêng bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 cho biết: “Viêm amidan cấp tính là bệnh do phong nhiệt gây nên, còn viêm amidan mãn tính là do hỏa độc tích tụ trong cơ thể gây ra những tổn thương trong cơ thể. Như vậy, có thể, có thể thấy nguyên nhân dẫn tới viêm amidan là do nhiệt độc. Muốn đẩy lùi bệnh cần phải sơ phong, hóa đờm và thanh nhiệt, nâng cao chính khí và chủ động điều trị dự phòng bệnh.”

Với nguyên tắc chủ đạo là BỔ CHÍNH – KHU TÀ, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể đi sâu vào tạng phủ giúp điều lý công năng các tạng, đặc biệt là Phế, can, thận và tỳ. Nhờ vậy âm dương của cơ thể cân bằng, nhiệt độc được tiêu trừ, chính khí và vệ khí được vực dậy. 

Khi cơ thể đã ổn định, chính khí được tăng cường cơ thể sẽ tự đẩy lùi các ngoại tà như phong, hàn, thấp, nhiệt. Đặc biệt, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng có những thảo dược có đặc tính sơ phong, thanh nhiệt, tán hàn, thanh nhiệt, kháng khuẩn, kháng virus. Nhờ vậy thuốc giúp khu tà trực tiếp, hỗ trợ làm giảm nhanh các triệu chứng sưng, đau, viêm amidan.

Với cơ chế trên, Thanh Hầu Bổ Phế Thang kết hợp khoảng 20 – 30 vị thảo dược, gia giảm theo cơ địa và tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. 

Một số nhóm thảo dược trong bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Một số nhóm thảo dược trong bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Khi ứng dụng thực tế trong gần 10 năm tại đơn vị tiền thân của tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã xử lý tận gốc nhiều tình trạng viêm amidan cấp mãn tính, viêm hốc mủ. Nhiều bệnh nhân phản hồi rất tích cực về bài thuốc:

Bệnh nhân viêm amidan phản hồi về Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Bệnh nhân viêm amidan phản hồi về Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Kế thừa thành tự điều trị viêm amidan từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 tiếp tục ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương và các bác sĩ tại Bệnh viện đã điều phối và nguyên tắc và thành phần của bài thuốc theo 3 giai đoạn nhằm xử lý bệnh viêm amidan TỪ GỐC ĐẾN NGỌN, NGĂN BỆNH TÁI PHÁT:

Phác đồ chữa viêm amidan 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phác đồ chữa viêm amidan 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Chia sẻ về bài giải pháp điều trị viêm amidan từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang, bác sĩ Lê Phương khẳng định: “Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được ứng dụng và điều phối theo 3 giai đoạn sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả trong việc xử lý viêm amidan. Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng bài thuốc đặc trị viêm amidan của Bệnh viện bởi vì bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng với nhiều ưu điểm nổi bật”. 

Điều trị triệu chứng viêm amidan ngay từ đầu

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, một trong những điểm mới và khác biệt so với các giải pháp YHCT hiện nay của Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang Quân dân 102 là xử lý nhanh chóng các triệu chứng bệnh trong khoảng 2 tuần đầu cho đến 1 tháng. 

Ở giai đoạn đầu, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang kết hợp các dược liệu như Kim ngân hoa, tang bạch bì, diếp cá, phòng phong, cam thảo, liên kiều, xích thược… nhằm sơ phong, thanh nhiệt, giải độc, bổ phế, lợi yết. Từ đó các triệu chứng như sưng nóng amidan, viêm, nhiều đờm, mủ, đau rát, sốt được cải thiện nhanh chóng.

Với giai đoạn này, bài thuốc trị viêm amidan của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn, duy trì khả năng ăn uống bình thường, nâng cao thể trạng. Nhờ đó người bệnh, đặc biệt là trẻ em sẽ có thể trạng tốt, nâng cao khả năng hấp thu thuốc ở các giai đoạn sau. 

Bài thuốc Vàng, có cơ sở khoa học rõ ràng, xử lý toàn bộ căn nguyên viêm amidan

Theo bác sĩ Phương, điều trị căn nguyên gây viêm amidan là vấn đề quan trọng nhất để giúp loại bỏ bệnh hoàn toàn. Ở giai đoạn 2, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang sẽ được điều phối theo nguyên tắc chủ đạo là Bổ chính – Khu tà. Nguyên tắc này sẽ vừa điều chỉnh các vấn đề ở tạng phủ, nâng cao chính khí vừa loại trừ các tà khí. Từ đó toàn bộ căn nguyên gây bệnh sẽ được xử lý triệt để. 

Đặc biệt bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong gần 3 năm tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bác sĩ Phương cho biết, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo về chất lượng và độ an toàn:

 • Từng thành phần thuốc trong bài thuốc được phân tích dược tính, giúp xác định những thành phần thuốc phù hợp với cơ chế điều trị, có độc tính thấp và hàm lượng dược lực cao.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn trước khi ứng dụng nhằm kiểm soát nguy cơ gây độc và tích tụ khi sử dụng điều trị viêm amidan cấp và mãn tính.
 • Kiểm tra lâm sàng trước khi ứng dụng

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, bài thuốc không gây độc, không để lại tác dụng phụ. Hơn 80% bệnh nhân đạt được hiệu quả sau 2 – 4 tháng. Thống kê những bệnh nhân đã sử dụng thực tế cho biết:

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Hiệu quả thực tế của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Điều trị dự phòng, nâng cao sức đề kháng

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, chỉ điều trị triệu chứng và căn nguyên của bệnh thôi chưa phải là giải pháp thực sự tối ưu đối với viêm amidan. Căn bệnh này rất dễ tái phát nếu hệ thống miễn dịch, sức đề kháng của bệnh nhân bị suy giảm. 

Bài thuốc chữa viêm amidan của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 dành một giai đoạn sau cùng để tập trung cải thiện thể trạng, nâng cao sức khỏe tổng thể cho người bệnh. Trong giai đoạn 3, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều phối  theo nguyên tắc bổ chính. Bệnh nhân sẽ được kê đơn các thành phần giúp dưỡng phế, bổ can, thận, tăng cường đề kháng. Thông qua đó, cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, hệ thống miễn dịch được kích hoạt, ngăn ngừa viêm amidan và các bệnh hô hấp tái phát.

Thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, không chứa hóa chất, tạp chất gây hại

Đáng nói, trước nạn rác thuốc, thuốc Nam kém chất lượng khiến người dùng hoang mang, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 là một trong số ít đơn vị sử dụng thuốc có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO, quá trình bào chế thuốc cũng được thực hiện  nghiêm ngặt, không chứa hóa chất hay chất bảo quản. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp bệnh nhân tin tưởng hơn vào Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102.

Chị Nguyễn Thị Hoa (34 tuổi, Đan Phượng, Hà Nội), một trong những bệnh nhân viêm amidan hốc mủ tại trung tâm mà chúng tôi gặp cho biết: “Thuốc của trung tâm có nguồn gốc rõ ràng nên tôi yên tâm lắm. Tôi từng uống thuốc Đông y ở nhiều nơi rồi, nhưng phải nói thuốc ở trung tâm khiến tôi tin tưởng nhất. Vị thuốc cũng dễ uống, thanh mát, trẻ con cũng uống được chứ không đắng như nhiều người vẫn nghĩ.”

Kết hợp các dạng thuốc cho tác dụng toàn diện

Để giải quyết nhanh chóng tình trạng bệnh từ triệu chứng đến căn nguyên, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 khi kê đơn cho bệnh nhân, tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có những điều phối thuốc phù hợp. Theo đó, trong một số trường hợp người bệnh sẽ được kê thuốc thang Thanh hầu bổ phế thang để sắc uống nhằm giải trừ căn nguyên bên trong cơ thể và nâng cao sức đề kháng.

Cao uống có tác dụng giảm triệu chứng tại chỗ
Cao uống có tác dụng giảm triệu chứng tại chỗ

Với trường hợp bệnh nhân viêm amidan có những triệu chứng lâm sàng nặng, đau rát họng, ho có đờm, sưng đau amidan bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc cao pha uống với nước nóng để giảm viêm nhiễm. Cao uống được bào chế từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng, giảm đau rát họng, rất dễ sử dụng đặc biết cao có vị ngọt thanh rất phù hợp cho trẻ nhỏ.

Nhằm giải quyết vấn đề đắn đo của nhiều người bệnh khi lựa chọn đông y là việc sắc thuốc phức tạp, mất nhiều thời gian, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 có dịch vụ sắc thuốc bằng máy và gửi về nhà cho bệnh nhân. Thuốc sắc sẵn dạng túi, bảo quản dễ dàng trong ngăn mát tủ lạnh, khi uống chỉ cần đem hâm nóng lại là được. Đây cũng là một trong những tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, lương y tại Bệnh viện nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho người bệnh. Nhờ dịch vụ này, người bệnh không cần mất quá nhiều thời gian đun sắc thuốc. Thuốc cũng có thể mang theo bất cứ đâu, kể cả khi đi công tác hay du lịch.

Thuốc sắc sẵn tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Thuốc sắc sẵn tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Linh hoạt gia giảm theo PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

Một trong những điểm mạnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 là điều trị viêm họng bằng phương pháp Đông y có biện chứng. Phương pháp này kết hợp cả Đông y và Tây y với nhau nhằm mang đến giải pháp tối ưu. Trong đó YHCT đóng vai trò chủ đạo trong chẩn đoán và điều trị dựa trên sự hỗ trợ, có kiểm tra đánh giá, chứng minh hiệu quả từ YHHĐ.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 ứng dụng máy móc hiện đại giúp chẩn đoán bệnh hiệu quả
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 ứng dụng máy móc hiện đại giúp chẩn đoán bệnh hiệu quả

Cụ thể khi điều trị viêm họng, trước khi được kê Liệu trình thuốc, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán bằng các biện pháp cận lâm sàng như xét nghiệm máu, X quang, nội soi họng, xét nghiệm dịch hô hấp… Các biện pháp này giúp bác sĩ YHCT có những nhìn nhận chính xác về mức độ viêm nhiễm một cách nhanh chóng, trực quan. Từ đó bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Đồng thời sau mỗi giai đoạn chữa trị, bệnh nhân sẽ được kiểm tra, đánh giá lại dựa trên các biện pháp cận lâm sàng. Thông qua đó, bác sĩ có những tiên lượng chính xác về bệnh, điều chỉnh bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, tối ưu lộ trình điều trị.

Chuyên gia đầu ngành nói gì về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang?

Để khẳng định lại hiệu quả của bài thuốc, chúng tôi có liên hệ tới các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực YHCT. Theo đó, các chuyên gia đều đánh giá cao tác dụng bài thuốc này. 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Việt Nam nhận định: “Muốn đẩy lùi viêm amidan không chỉ cần tác động tới triệu chứng bệnh mà còn phải tập trung bồi bổ tạng phủ, cân bằng âm dương trong cơ thể. Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã được nghiên cứu, phát triển, thừa kế những đặc tính tốt của bài thuốc cổ phương. Bên cạnh đó Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được làm mới để xử lý nhanh chóng triệu chứng bệnh, tăng cường khả năng điều trị dự phòng, mang lại tác dụng tối ưu hơn.”

Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Lương y Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT cho biết: “Bệnh viêm amidan nếu sử dụng Tây y chỉ giúp giảm đau, tiêu viêm chứ không thể giải quyết một cách tối ưu được. Hơn nữa, phương pháp này còn kèm theo nhiều tác dụng đặc biệt gây nên căn bệnh đau dạ dày cho nhiều người. 

Theo tôi, Đông y là giải pháp tối ưu nhất để xử lý bệnh, ngăn ngừa tái phát cũng như không gây tác dụng phụ. Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang là một trong những giải pháp có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả. Bài thuốc vừa điều trị triệu chứng, vừa bồi bổ can thận, giúp cân bằng âm dương, cải thiện sức đề kháng từ đó vừa giúp xử lý bệnh từ căn nguyên vừa giúp ngăn ngừa tái phát. Đặc biệt Bài thuốc được điều phối dựa trên sự hỗ trợ của các biện pháp cận lâm sàng từ YHHĐ. Qua đó tối ưu hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.”

Từ những thông tin trên có thể nói Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân viêm amidan, viêm amidan cấp, mãn tính, hốc mủ. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn đọc hiểu rõ về liệu trình này và có thêm phương pháp chữa trị tích cực. Để được tư vấn chi tiết hơn về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thangcũng như phương pháp đẩy lùi bệnh “một đi không trở lại”, bạn đọc và người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, phát triển từ Trung tâm Đông y Việt Nam 

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

XEM THÊM CHI TIẾT:

Ẩn

Bình luận (111)

Thực hư về tác dụng “quét sạch” viêm amidan của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Bình luận (111)

 1. Liên Hòa Trả lời

  Em đang bị viêm amidan mãn tính, giờ chuyển sang viêm họng mất rồi. Dạo trước em chữa bằng thuốc kháng sinh với kháng viêm nhưng vẫn thấy bị viêm tái phát. Bây giờ họng em vướng víu khó chịu lắm.
  Em mới đọc được một bài về thuốc Thanh hầu bổ phế thang của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Thấy bảo thuốc này chữa được viêm amidan nhiều cấp độ, bao gồm cả viêm amidan hốc mủ.
  Thuốc này dùng có tốt không ạ? Ai dùng rồi hoặc có người quen đã sử dụng thì cho em xin đánh giá với ạ. Em đang rất hoang mang :((((

  1. Vũ Ngọc Quý Trả lời

   Tôi cũng bị viêm họng mãn tính mấy năm nay nhưng chưa chữa triệt để được, thuốc tây y đối với tôi không còn tác dụng nhiều, đọc thành phần thuốc trong thanh hầu bổ phế thang như Kha tử, cương tàm, tân chỉ, phật thủ, nghệ, quất hồng bì, sơn trà,… có tác dụng chữa viêm họng tốt. Thế là tôi quyết định tới đây khám xem sao.
   May măn hợp thầy hợp thuốc, sau 3 tháng dùng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Lướt gg t cũng thấy nhiều báo nó về bài thuốc này. mn có thể tham khảo thêm
   http://www.tapchidongy.org/chua-viem-hong-man-tinh-trung-tam-thua-ke-dong-y-viet-nam-bac-si-nao-tot.html
   http://www.danhgiathuoc.com/2016/10/thanh-hau-bo-phe-thang-co-tot-khong.html

  2. Oanh lê Trả lời

   Hôm qua tôi vừa qua trung tâm thừa kế đông y việt nam, ở đây rộng rãi tiện nghi cả lễ tân lẫn bác sỹ đều hướng dẫn tận tình nên cũng yên tâm lấy thuốc về điều trị, để xem sau 2 liệu trình có đỡ không.
   Nghe bác sỹ dặn dò cẩn thận uống thuốc đúng theo liệu trình, thấy có đông người đến khám lại thấy có người nhanh. bác đến đó khám thử xem sao

   1. Mỹ Hằng Trả lời

    bác ơi có phải trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam này k ạ? Em thấy bên trang này nói rất rõ về bài thuốc đấy, em gửi mọi người tham khảo thêm
    https://www.chuatriviemamidan.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho-man-tinh.html

  3. Nguyễn Quốc Hy Trả lời

   Tôi bị viêm họng đã khá lâu. Mà cứ trời lạnh lạnh là bắt đầu thấy họng rát, sụt sụt chảy nước mũi khó chịu vô cùng. ăn uống cũng không muốn ăn cái gì cả, chỉ dám ăn cháo với ăn đồ ăn mềm nhất có thể. Tôi uống rất nhiều loại thuốc từ bệnh viện đến cả hiệu thuốc ở gần nhà nhưng không hiệu quả. Trời lạnh 1 chút thôi là lại bị lại. Buồn quá sức khỏe chẳng ai nói trước được, bị cái gì thì khổ cái ấy. Giờ mà có thuốc chữa khỏi thì tốn bao nhiêu tôi cũng theo điều trị.

 2. Minh Trang Trả lời

  Bệnh này cách tốt nhất là nên giữ ấm vùng cổ họng, hạn chế đồ lạnh,…Chứ dùng các loại thuốc hay
  kháng sinh đâu ăn thua. Mình cũng bị đi khám riết có khỏi đâu

  1. Trịnh Quốc Tuấn Trả lời

   cái này chỉ một phần thôi b ơ, còn phải chữa bằng thuốc mới dứt điểm được

 3. Thu Thủy Trả lời

  tôi cũng dùng Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được 3 tháng rồi. Thực sự viêm amidan hốc mủ là nỗi ám ảnh của tôi cách đây 6 tháng. là giáo viên dạy văn, thường xuyên luyện ôn thi nên phải nói nhiều. Chính vì lu bu quá nên cũng ngại đi khám. Thế là toàn ra hiệu thuốc mua theo dược sĩ bảo. Đúng là tự hại mình, uống nhiều thuốc quá thành ra bệnh không khỏi mà còn nhờn thuốc. Sau mình bị viêm amidan, cực kỳ khó chịu, thế là phải nghỉ dạy một thời gian. Mình gần như stress vì sợ phải cắt amidan.
  Nhưng từ khi uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Phương kê, họng mình đỡ vướng mắc hẳn. Hôm vừa rồi đi kiểm tra bệnh đã được trị hoàn toàn r, các hốc mủ cũng k còn nữa.

  1. Thu Thủy Trả lời

   0963 752 862 BS Phương. B gọi cho Bác sớm đi. Chứ bình thường sợ bác khám trực tiếp cho bệnh nhân đông không nghe được điện thoại đc đâu. Nếu bạn ở HN hay gần HN ra bác bắt mạch, soi họng và kê thuốc cho.Bác sĩ Phương thì bác cứ yên tâm 100%,bác ấy chuyên môn giỏi lắm. Địa chỉ ở Tầng 3, Đường Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q Thanh Xuân, HN nhé. Còn nếu ở xa thì nghe BS tư vấn rồi lấy thuốc về uống. Hiệu quả bài thuốc Bác Phương kê thì khỏi bàn cãi, rất tốt nha.

 4. hoài an Trả lời

  Tôi cũng dùng Thanh hầu bổ phế thang rồi, cách đây 1 năm rưỡi.
  Tôi bị viêm amidan hốc mủ bã đậu mọi người ạ. Mặc dù bệnh của mình chưa phải mãn tính nhưng cũng là dạng viêm cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mấy đợt mà bệnh vẫn tái phát, nhưng chưa phải mãn tính nhé, cái này mình cũng không hiểu kỹ lắm.
  Xong mình quyết định dùng thuốc Đông y của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Cơ địa hấp thu khá chậm nên mình phải uống thuốc khá lâu, tận 4 tháng lận, may mà vẫn khỏi. Lúc uống cũng hơi khó chịu vì mình nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. Cuối cùng sự kiên trì của mình đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng mình rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng bài thuốc này nhé.

  1. Thương Thương Trả lời

   Cho e hỏi thuốc thanh hầu bổ phế thang này có dùng được cho trẻ em k thế bác

  2. hoài an Trả lời

   Dùng được b nhé, thuốc thảo dược nên yên tâm lắm, k lo tác dụng phụ đâu. Mà bác sĩ bốc thuốc còn tùy thuộc vào cơ địa với bệnh của mỗi người nên k sợ. Chứ nhiều nơi cứ bốc chung một đơn, ai cũng như ai, kb đâu mà lần.

 5. Huyền Anh Trả lời

  Mẹ mình viêm amidan mãn tính khổ lắm, đêm nào cũng lục đục dậy ho húng hắng, sức khỏe suy giảm nhiều. Mình đưa mẹ đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa 3 liệu trình là khỏi. Mà thuốc hiệu nghiệm lắm, mẹ mình uống vào ăn ngủ tốt hẳn, đã khỏi 6 tháng rồi, sức khỏe cũng tốt lên nhiều.

 6. Hạnh Linh Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang thực sự hiệu quả mọi người ạ. Ban đầu mình cũng không tin nhưng chị đồng nghiệp khuyên ghê lắm, đến nỗi mình còn nghĩ bà này chắc đi Pr thuốc sẽ rất phù hợp.
  Mình cũng lên mạng search về thuốc. Đọc thấy thuốc đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm nghiệm trên hơn 25 nghìn bệnh nhân, hiệu quả hơn 80% thì mình không cười nữa. Mình nghĩ phải thử xem chứ lúc đó mình mới viêm amidan cấp thôi mà đã khó chịu cực kỳ ở cổ họng rồi, amidan sưng to nữa thì kb ăn uống sinh hoạt thế nào. Uống được 2 tháng thì hạt giảm hẳn, đến tháng thứ 4 thì không còn khó chịu nữa bạn ạ. Thực sự khỏi rồi ăn uống đã lắm luôn.

  1. An Huy Trả lời

   E bị viêm amidan mãn tính, ho là điều khó tránh khỏi, vì thế mà nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong mùa Cô vy này. bác cho e hỏi thuốc ở đây có trị khỏi bệnh dứt điểm luôn k, chứ e sợ hết bệnh một thời gian lại tái phát lại.

 7. Ánh Ngọc Trả lời

  Thời tiết đang chuyển mùa, nếu ho ngứa họng, không ho không chịu được mà không có biểu hiện sốt là ho do phong hàn. Ngoài dùng thuốc đông y, các bạn nên tắm nước nóng pha thêm nước gừng cho nhanh khỏi.

 8. Liên Lê Trả lời

  cho e hỏi nhà e thận nghệ an mà muốn đi khám trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam nhưng đường xá k tiện. kb trung tâm có khám onl được k nhỉ.

  1. Duy hùng Trả lời

   có đó b. b liên hệ trung tâm người ta tư vấn cho, mua thuốc thì tt gửi trực tiếp qua bưu điện nên tiện lắm.

 9. Thu Hiền Trả lời

  đọc cmt của mn xong tôi rất muốn được mua thuốc để cho con trai tôi được 32 tháng tuổi cháu từ lúc đi học nhà trẻ 29 tháng đến nay cũng thường xuyên viêm amidan, uống kháng sinh nhiều và lại hay tái phát, bs bảo nên cắt nhưng vc chồng tôi vẫn đang lưỡng lự. nay đọc được bài viết này thì tốt quá. mai tôi sẽ đưa con đi khám luôn.

 10. Đan Linh Trả lời

  bé nhà tôi bị viêm amidan từ năm 2 tuổi, đến nă bay là hơn 6 tuổi rồi, cứ đến mùa đông lại khổ sở, ăn uống kiêng khem. Đêm ngủ, kể cả mùa hè và tất cả những ngày chuyển thời tiết, lúc nào cũng phải quấn cái khăn hoặc mùi xoa vào cổ.
  Kháng sinh ngậm, uống đủ kiểu, thuốc cảm, thuốc ho các loại, tất cả chỉ là trợ thời. Tôi đi hỏi, nghiên cứu các tài liệu nói về viêm họng, đến bệnh viện thường xuyên, chả ăn thua gì. Sau có người mách đến chữa tại trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam thì được bác sĩ lê phương điều trị đến tháng thứ 2 thì dứt hẳn.
  giờ bé nhà tôi sức khỏe tốt và đang tăng cân dần nữa. cảm ơn bài thuốc và nhất là bác sĩ lê phương đã giúp bé nhà tôi khỏi được bệnh này.

 11. Lê Hoài Phương Trả lời

  Cháu bị viêm amidan mất cả tiếng. Uống kháng sinh trong thời gian dài, đến đêm hôm qua thì ho kinh khủng, lúc nào cũng thấy ngứa, rát cổ. Cháu ho cả đêm, đến nỗi thằng cu nhà cháu nó không ngủ được (vì mẹ cứ ho bên tai) khóc inh ỏi. cơ thể mệt lả đi, rệu rã, k còn sức lức nào để làm việc nữa. hay là chuyển qua dùng thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang này nhỉ.

  1. Mai Anh Trả lời

   dùng thuốc đông y bổ phế đi e, đỡ hại người mà còn bổ nữa. tuy điều trị lâu lâu 1 chút nhưng đúng kiểu “thập toàn đại bổ” đấy c.

 12. Tú Trang Trả lời

  bé nhà mình cũng đang điều trị bệnh viêm amidan ở trung tâm thừa kế ứng dụng đông y việt nam này, cơ sở miền bắc, được hơn 10 ngày dùng thuốc các triệu chứng của con đã đỡ rất nhiều rồi. bác sĩ nói dùng thuốc mấy ngày nữa là dứt được được thôi

 13. Hoàng Linh Trả lời

  em ở quảng trị, thấy trung tâm chỉ có co sở ở HN, với tp hcm thôi. xa nt k biết có qua trực tiếp được k c nhỉ? hay cứ gọi điện cho bác sĩ xem bác sĩ có tư vấn rồi gửi thuốc ko c nhỉ? từ hải dương đi quảng ninh cũng mất mấy tiếng đồng hồ đấy.nếu còn số điện thoại của bác sĩ c cho e xin luôn được k?

 14. Anh thư Trả lời

  Bé trai nhà cháu được gần 16 tháng, viêm amidan, ho và mũi nhiều., đã đi khám và uống 3 loại kháng sinh liền mà chẳng khỏi. Chán quá mẹ cháu cũng đã và đang áp dụng cách như bác bảo là hấp quất với đường phèn, ngày uống 2 lần, mỗi lần hấp 2 quả quất nhỏ. Mẹ cháu thấy chỉ đỡ ho chứ khàn tiếng thì vẫn thế. giờ mà chuyển sang dùng thuốc đông y thì có được k ạ.

 15. Ngô Trang Trả lời

  bé nhà mình đang bị viêm thanh quản, đờm nhiều ở cổ, hay kêu đau cổ nên ăn uống rất khó khăn, có đợt chỉ ăn sữa và cháo loãng. nhìn con thương rớt nước mắt các chị ạ. bé mới 4 tuổi có dùng được thuốc đông y k các chị nhỉ? chỉ sợ bé k hợp tác thì mệt lắm.

  1. Duyên Lê Trả lời

   Thuốc đông y nhiều bé sẽ k hợp tác đâu, phải ép thôi mn ạ. bé nhà mình trộm vía ngàn lần lại hợp tác với mẹ, với cả từ nhỏ con cũng có sở thích uống thuốc chứ. tcon uống thanh hầu bổ phế thang sang ngày thứ 3 đã thấy tiến triển rất tốt rồi. bác sĩ cũng nói chắc bé nhà mình hợp thuốc. bạn cứ đưa con qua khám xem. mà giờ có thuốc sắc sẵn nên cũng tiện lắm mà. , mình thấy hiệu quá lắm vì con mình sau khi uống thuốc đó hết hẳn, tiêu hoá cũng tốt hơn. Chỉ mỗi tội mất thời gian đi khám và sắc thuốc thôi. Nếu thấy cần thì bạn hãy thử nhé

 16. Lan Anh Trả lời

  mình cũng từng khám chữa ở trung tâm thừa kế đông y việt nam r nhé.công nhận thuốc hiệu quả, với trẻ nhỏ chắc do ít dùng thuốc nên điều trị cũng khá nhanh. mình mua cho con dùng khỏi hoàn toàn nên giới thiệu cho các mẹ, chăm sóc tận tình nữa chứ

  1. An Huy Trả lời

   cho em hỏi với thuốc có khó uống không. cứ nghĩ đến đoạn đun đun sắc sắc là đã thấy oải rùi ý, mà lại không có thời gian nữa. em đi học rồi đi làm về đến nhà cũng 9h rồi, vệ sinh cá nhân xong thì khỏi sác ý

  2. Lan Anh Trả lời

   k khó uống đâu b ơi, thuốc dễ uống lắm, mà bên trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn đấy, mình cũng k có thời gian sắc thuốc nên đki dịch vụ này, trung tâm sắc xong đóng thành từng túi nhỏ dễ dùng lắm

 17. Uyên Phạm Trả lời

  Có ai như em không amidan 2 bên sưng to như quả nho ý, lúc nào cũng thấy khó thở, toàn há miệng ra để thở. Uông thuốc tây cũng không đỡ, hic hic, khổ quá

  1. Trường giang Trả lời

   Cùng cảnh ngộ, cứ uống thuốc tây được tầm 2 tuần xong đâu vào đấy, cần lawmsm thuốc nào khỏi mà k bị lại, haiz

   1. Tuyền Khúc bích Trả lời

    Các bạn uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Trung tâm Thừa kế này đi. Mình bị bệnh mấy năm, uống thuốc ở đây đúng 2 tháng mà khỏi đấy. Thuốc ở đây là thuốc đông y, họ bảo điều trị gì mà chữa tận gốc rồi tăng đề kháng gì gì đó. Lúc đầu là cũng không tin đâu, nhưng chữa nhiều nơi lắm rồi mà thấy chỗ này phản hồi tốt nên quyết tâm thử 1 lần xem sao. Đến tận nơi thấy Trung tâm cũng được, bác sĩ khám cũng từ tốn nhẹ nhà. uống được chục ngày thấy vẫn đau, càm giác rát họng. Mình gọi cho bs bác ấy bảo uống tiếp vì mới uống 1 ít nên chưa có tác dụng, thuốc đông y cơ chế tác động từ từ. Đúng thật sau khoảng 1 tuần nữa thì các triệu chứng giảm dần, đến hết 1 tháng thì mình đỡ được 60-70% luôn ý. Tiếp tục uống luôn tháng thứ 2 thì mình tháy khỏi hẳn. Giờ dừng cũng khá lâu ròi mà vẫn ok, chưa thấy có triệu chứng gì khác cả. ngày trước cứ tháng bị lại 2 lần là còn ít

    1. Uyên Phạm Trả lời

     Thuoosc tốt thật vậy cơ à, em chưa uống thuốc đông y bao giờ

     1. Tuyền Khúc bích

      Chưa uống thì giờ uống đi mình điều trị rồi thuốc tốt nên mới chia sẻ ra, đọc bài này tìm hiểu đi https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/trung-tam-dong-y-viet-nam-chua-viem-amidan.html

     2. Trường giang

      Cho em xin địa chỉ của nhà thuốc này với a

     3. Nguyễn thị Vân

      “Đây là phòng khám đông y, không phải nhà thuốc đâu bạn, hoành tráng hơn nhà thuốc nhiều, có bác sĩ bắt mạch kê đơn mà, họ có 2 địa chỉ, nàng ở đâu; Cơ Sở 1 – Hà Nội
      Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
      Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
      Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
      Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
      Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855
      Địa chỉ trung tâm họ cung cấp đây”

  2. Phạm Thị Linh Trả lời

   hic tớ cũng khổ sở với cái viêm A này từ nhỏ, từ nhỏ đến giờ chả bệnh gì, chỉ mỗi bị cái ông A này thôi, mỗi lần viêm là mỗi lần sốt cao, hồi trước một năm phải 2 – 3 lần, giờ thì đỡ hơn nhưng cũng ít nhất là 1 năm/ lần. Tớ cũng chưa thu xếp đi cắt được, mà giờ đang mang thai tập 2, rồi thời gian sau là sẽ cho bé bú. Tớ vào hóng kinh nghiệm của mọi người, mà mỗi lần bị viêm A tớ cũng phải thường xuyên xúc miệng, cổ họng đấy.

 18. tấn đạt Trả lời

  Em bị amidan 1 năm nay, bác sĩ chữa được cho em không, em không đau họng, chỉ là amidan nó to gây khó chịu cứ vướng víu cổ họng và cứ phải nuốt nước bọt thôi

  1. Hoàng Thu Ánh Trả lời

   Người ta bị mãn tính cả chục năm vẫn chữa được kìa, như anh mới 1 năm thì chắc chữa tốt xem đến khám nhờ bác sĩ kê đơn cho

   1. tấn đạt Trả lời

    Như em bị 1 năm thì uống bao lâu mới hết ạ

    1. Hoàng Thu Ánh Trả lời

     Cái này tùy bệnh của anh và cơ địa nữa đấy, 2 vợ chồng em uống ở đây, em uống hơn tháng đỡ nhiều, chồng bệnh nặng hơn mãn tính rượu bia k kiêng được nên đỡ chậm hơn, uống 3 tháng mới được

     1. Huyền Anh Phương Mai

      Uống 3 tháng liền ngày nào cũng phải uống ấy hả

     2. Bòng hong

      Uống đông y phải xác điinh như vậy má ui, không như thuốc tây đâu nhé, đông y chữa bệnh tận rễ, điều hòa cả cơ thể của mình luôn, âm dương cân bằng. 3 tháng uống còn ít đấy, đầy chỗ bắt uống 6 tháng cơ các má

     3. Hoàng Thu Ánh

      Công nhận, trộm vía em uống xong 1 liệu trình tahays người khỏe ra hẳn, dạ dạy của em cũng ok hơn trước luôn

 19. Phước Trả lời

  Ví dụ mà bị đau dạ dày hay dại tràng hay huyế áp cao thì có uống được thuốc này không mọi người, ai trải nghiệm rồi cho em xin chút chia sẻ ạ’

  1. Nguyệt Phan Trả lời

   Thuốc này họ kê đơn dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người nên uống được đấy em ơi, chị đây cũng huyết áp cao, bác sĩ điều chỉnh đơn cho uống đỡ cũng dđỡ, mớ uống được 3 tuần thôi

   1. Phước Trả lời

    Có dễ uống không vậy ạ, nghĩ đến đoạn phải đun sắc mà cũng hơn ngán ngán xíu

    1. Trần văn Lâm Trả lời

     Thuốc này có sắc và cô viên mình về chỉ việc uống luôn mà chứ đâu phải sắc, tiện lợi lắm, mỗi lần uống chwua đến phút mốt là xong, ngày chỉ việc uống 2 lần thôpi

     1. An ân

      nó có cồng kềnh không ạ, em trai em bên Nga cũng đang viêm amidan, nó kêu rát cổ xuất mà uống bên đấy thì không đỡ

     2. Huyền Mi nhon

      thuốc cô lại nhẹ lắm, 1 tháng cũng nặng chưa đến 1 kg đâu, chuyển đi tốt luôn, Thuốc bên nước ngoài không biết chất lượng sao nhưng nhiều khi bất đồng ngôn ngữ , bác sĩ và bệnh nhân nghe không hiểu rõ nhau thì cũng khó kê thuốc chuẩn lắm

     3. Philip Nguyễn

      Thuốc này đi qua sân bay ok chứ mọi người, cũng muốn đặt mua thuốc chữa cái vieem amidan

     4. Huyền Mi nhon

      Trung tâm họ có sổ bệnh án, đơn thuốc kèm dấu đỏ nên qua sân bay ok, mình cũng từng gửi sang cho chồng rồi

 20. Hoa Nắng Trả lời

  Amidan cứ ngậm chanh đào ngâm muối là đỡ liền nhá mấy bạn, cần gì phải thuốc thang cho tốn tiền

  1. Nguet Trả lời

   sao minh ngam ca tuan nay khong do gi,. hom, ny con bi sot nen nua

   1. Trúc Trả lời

    Mẹ chồng mình cũng có bài thuốc dân gian hay lắm, cứ bị rát họng , ho cái là bà ddaajap nhỏ củ tỏi rồi trộn với mật ong rồi ngậm, chồng n=\mình chỉ ngậm xong nhổ ra còn mẹ mình nuốt luôn , tahays mọi người bảo hiệu nghiệm

    1. Vũ Nguyệt 89 Trả lời

     Toi co don hay toi gi vạy bạn

     1. Trúc

      Tỏi gì cũng được nhé bạn, nhưng mật ong phải chuẩn mới được nhé

     2. Hương Giang.0

      Ôi mới bị làm ngay thì đỡ chút chứ bị lâu mãn tính thì quên đi nhé,. còn lâu mới đỡ nhé , phải uống thuốc nhé

     3. Quỳnh Thị Nguyễn

      nếu nhẹ thì áp dụng dân gina, nặng hơn thì uống thuốc, để lâu phải cắt amidan thì khổ, mà cắt xong vẫn bị lại như t đây này

 21. Bài tướng quân Trả lời

  Tôi bị sưng amidan, ăn uống vẫn tốt mỗi cái là vướng họng, đờm nhiều, tôi muốn chữa, tư vấn cho tôi

 22. here. Trả lời

  Em muốn mua thuốc cho bé con nhà em, bị sưng amidan bác sĩ chỉ định cắt rồi mà bé nhỏ quá nên em k muốn cho cắt dúng thuốc chỗ bác sĩ sẽ khỏi chứ ạ

  1. mẹ Sóc Trả lời

   con nhỏ chữa đông y là chuẩn nè, nhà mình con amidan to quá tối mất ngủ khóc suôt, từ hồi uống thanh hầu bổ phế thang là k sao, trước đi khám bạch mai bs cũng bảo cắt mà mình không cho

   1. here. Trả lời

    bé nhỏ uống sợ vấn đề gì k ạ, em lo mà băn khoăn mãi thoi

    1. Lê thu Hiền Trả lời

     Nhà mình uống khỏi, hàng xóm uống cũng đỡ nhiều đấy, mà tốt nhất bạn cứ gọi cho bs để được tư vấn cho kĩ, chứ lại bảo mình xui dại

     1. Bình Phạm

      Chữa cho trẻ nhỏ được nhé, bạn tham khảo thêm bài này: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/chua-viem-amidan-cho-tre-em-bang-bai-thuoc-thao-duoc.html

 23. Đoàn Minh Quân Trả lời

  Thấy nhiều báo viết về bác sĩ Phương, không biết bác này chữa tốt thật không, giờ trên mạng thật giả lẫn lộn không biết sao mà lần.

  1. Trang kute Trả lời

   Bs Phương trước làm việc ở Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông, Hà Nội đấy ạ, bác ấy là phó Giám đốc ở đấy, bác sĩ Phương nổi tiếng chuyên môn tốt cả nhiệt tình

   1. Ái Vy Trả lời

    Em đến khám ở đây rồi, bác sĩ bắt mạch nói bệnh cũng chuẩn, và cái em thích đấy là bác nhẹ nhàng cực kì, hỏi bệnh của em, lồng ghép hỏi khiến mình cảm giác thoải mái dễ chịu cực luôn.

    1. Đoàn Minh Quân Trả lời

     Quan trọng là kê thuốc thế nào chứ mình là thượng đế ngta phục vụ mình là đúng rồi bạn ơi, giwof dịch vụ khách hàng đâu đâu chả giống nhau

     1. Ái Vy

      Nói thế chứ bác sĩ cởi mở mình cũng dễ cởi mở và bình tĩnh nói hết bệnh tật của mình chứ anh/ Thuốc bác kê tốt lắm đấy, em amidan sưng to lắm, uống thuốc tây không hết mà ở đây lại hết đây

     2. Văn bích 19

      Ai muốn tìm hiểu về bs Phương bơi hết vào đây: https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bac-si-le-thi-phuong-y-hoc-co-truyen

 24. Kiều An Trả lời

  bé nhà em 29 tháng, amidan cứ tái đi tái lại, mà còn sốt cao nữa, lười ăn không chịu ăn gì. Đúng là chỉ được 6 tháng đầu yên ổn, từ lúc bé 6 tahsng trở đi là bệnh suốt, cứ uống thuốc tây được thời gian lại tái phát

 25. Thanh Loan Trả lời

  Bệnh này bớt nói đi các chị em, khâu mồm khâu miệng vào nữa, đừng có ăn chua cay, các đồ chiên xào nhiều dầu mỡ

  1. Hải An Trả lời

   Em làm sale, không những nói nhiều mà là cực nhiều luôn ý, nên cái họng của em nhiều khi kiệt sức, amidan thì sưng to, nói toàn đứt quảng. mà em không để ý nên an uong vo tội vạ lắm. cần kiêng thêm gì nữa không c

   1. Trường Sinh bất lão Trả lời

    EM CỨ ĐỰT CẤP 2 TUẦN LÀ SAU ĐẤY KHÀN HẾT TIẾNG, GIỌNG NÓI THÌ YẾU ĐI, MÀ NÓI NHIỀU THÌ MỘT LÚC LÀ MỆT, HU HU, MUỐN CHỮA LẮM MÀ CHƯA BIẾT LÀM THẾ NÀO

    1. Thanh Loan Trả lời

     Kiêng tôm, cua thịt gà,măng, nhộng , tằm nhé., các chất kích thích như cafe , thuốc lá rượu bia này, uống nhiều nước này, cứ 1 ngày là 2 lít nước này, tập luyện thể dục thể thao nữa này

 26. Trúc Nguyễn Thị Trả lời

  Em tận Cao bằng, amidan đỏ rồi sưng còn có cả mủ trắng, dịch bệnh không dám đi đâu. Ra hiệu thuốc tây gần nhà mua thuốc uống thì không bớt gì cả. Trung tâm có gửi thuốc về không hay phỉ đến trực tiếp vậy

  1. minh Hiếu Trả lời

   Đăt thuốc về nhà được đó chị, Chỉ cần chị kể rõ bệnh trạng của mình, và trả lời các thông tin bác sĩ hỏi là kê được đơn thuốc thôi mà. Trước em đặt cho ny em cũng vậy đấy

   1. Trúc Nguyễn Thị Trả lời

    Bạn e uống đỡ không, chỉ sợ kể bệnh qua mạng bốc thuốc không chuẩn thì ăn cháo

    1. Cường Trả lời

     Thời đại 5.0 rồi các bác ơi, cả bá sĩ ở đây cũng giỏi, họ chuyên chữa bệnh này nên mình kể bệnh là ho biết trường hợp như mình dùng thuốc như nào sẽ khỏi ý, đại laoji họ chữa nhiều rồi, gặp nhiều các tình huống nên áp dụng tốt ý. c cứ đặt thuốc mà uống. Đại dịch rồi đi xong lại rước bệnh vào thân. Ny em uống đỡ nhiều lắm

     1. minh Hiếu

      À còn nữa, cũng phải uống khoảng 2 tháng mới khỏi được, nên c cứ đặt 2 tháng ,liền để được giảm giá nhé, tiết kiệm khá khá. Em ngố cứ sợ uống không ddwox nên không dám mạnh tay, sau hơi tiếc

 27. Hoàng Anh Trả lời

  Cả bài viết dài dằng dặc mình tìm mãi không biết rổ rá ở chỗ nào, không biết cao không để còn chuẩn bị trước

  1. Oanh Oanh Nguyễn Trả lời

   Giá thuốc tùy từng bệnh và độ tuổi nữa đấy ạ, như em thì bs kê cho hơn 2 củ / tháng./ Giá cũng cao so với em nhưng dùng thuốc ở đây thấy an tâm lắm. Giờ trên mạng thuốc giả nhiều, dược liệu rác nhiều nên dù chi phí cao hơn 1 tí em cũng cố vì sức khỏe là trên hết

   1. An An Trả lời

    sao biet thuoc o day an tam vay ban

    1. Oanh Oanh Nguyễn Trả lời

     Trung tâm này họ tự trồng dược liệu nên nguồn gốc đảm bảo nhé. Mà em mới uống gần tháng đã thấy khỏi nhiều rồi, mà trước đây ông bà em , cả chị họ cũng chữa xương khớp ở đây nên thấy họ làm ăn đàng hoàng và uy tín lắm

     1. Lê văn Bình

      Thuốc nam mà giá cũng cao nhỉ

     2. Đỗ Thúy Nga

      Thuốc nam ai bảo rẻ bao giờ vậy, vào viện y học cổ truyền mua cũng cứ 1 thang là 70k/ ngày rồi, cứ ham của rẻ chỉ có không đảm bảo thôi, muốn chất lượng ok an toàn thì giá cao là đúng roi. chứ của rẻ đôi khi lại ôi

     3. Hiền1993

      nghe nói là trung tâm họ có chiết khấu giảm giá cho ai mua cả liệu trình đấy đằng nào cũng phải điều trị không thì lấy cả liệu trình để mà được giảm

 28. Trần Hồng Liên Trả lời

  Bác sĩ ơi, con 21 tuổi con bị viêm amidan, amidan sưng to lắm con ăn uống rất khó, bác sĩ cho con hỏi con nên điều trị như nào ạ, con cảm ơn bác

 29. quyết Trả lời

  cho hỏi viêm amidan có hốc mủ có chwuax dduwocj ko? tôi bị bệnh này chữa mãi thuốc tây không khỏi cho

  1. Tuấn Đỗ Minh Trả lời

   Bạn uống thuốc đông y bao giờ chưa, uống thử thuốc Thanh hầu bố phê sthang của trung tâm thừa kế này đi. tớ kiểu hay uống rượu bia vứi hút thuốc lá nhiều nên họng cú đỡ 1 tí lại bị đau lại. cái kiểu vướng víu cổ họng là thấy khó chịu nhất, nó cứ bắt mình phải nuốt nước bọt liên tục. Uống thuốc tây giảm tí nhưng cú bia ruowjwu tí là tái lại. mà công việ thì k tránh khỏi bia rượu. Đ ợt đấy sốt coao năm bẹp ở nhà nên tớ lướt mạng cơ duyên va vào cái bài thuốc Thanh hầu bổ phê snayf. Tớ đến khám bệnh trực tiếp.Bac sĩ bắt mạch cẩn thận, xem họng, xem lưỡi của tớ rồi kê đơn thuốc. Nói 2 tháng uống là khỏi. ừ thì cứ vâng để đấy chứ không tin lắm, vì nghĩ 4-5 năm uống thuốc Tây mà chẳ khỏi được nữa là. Bác sĩ cũng tư vấn luôn là thời gia đầu chưa giảm vì thuốc dông y có tác dụng chậm. Vâng tiếp và mang thuốc về. 10 ngay đầu chưa giảm tí gì, ừ thi tiếp tục uống. đến khoảng 3 tuần đỡ được khoảng 50%, thấy ok phết. amidan đỡ sưng, đêm ngủ bớt ngáy, vợ mừng rơn bảo dạo này ngủ được rồi. Tiếp tục uống nốt chô thuốc còn lại của tháng đầu tiên, tháng thứ 2 phấn khởi uống quên ngày quên tháng. đến 10 ngày cuối cùng của tháng gần như hết các triệ chứng, BS bảo hấp thu rất tốt. sau đó thì hết 2 tháng thì mình có việc vào Nam nên cũng không uống tiếp được. Nhưng hiện đã dừng thuốc lâu phết rồi, công tác vào Nam chè chén nhậu liên miên mà thấy ổn áp lắm, k thấy bị lại như trước

  2. quyết Trả lời

   cho em hỏi với thuốc có khó uống không. cứ nghĩ đến đoạn đun đun sắc sắc là đã thấy oải rùi ý, mà lại không có thời gian nữa. em đi học rồi đi làm về đến nhà cũng 9h rồi, vệ sinh cá nhân xong thì khỏi sác ý

 30. Nguyjy Viết cường Trả lời

  Xin hỏi Tt có làm việc ngoài giờ không, thời gian làm việc cụ thể sao vậy

  1. Hướg Trả lời

   Họ làm cả tuần luôn ông ơi, cứ đến từ 8-12h sáng, chiều 1h30-5h30 nhé. Nếu muốn khám ngoài giờ đó thfi gọi điện trước cho họ

   1. Nguyjy Viết cường Trả lời

    Cho tôi sin sđt ở cơ sở hCM với, bệnh này ở đó bs nảo khám giỏi?

    1. Hướg Trả lời

     điện thoại 0912 507 855 nhé, gặp bs Nguyễn Khương Thụy, mát tay cực kì luôn nhé, chữa cho 2 bé nhà tớ bé nào cũng trộm vía ăn ngon ngủ tốt hẳn

     1. Phùng hải đăng

      Thông tin bác sĩ Khương Thụy cho ai cần nhé: https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-nguyen-khuong-thuy

 31. Nguyễn Thị Khuyên Trả lời

  Em uống thuốc ở đây được 2 tuần, đỡ khan tiếng và đỡ đờm rồi, nhưng amidan vẫn cứ to, khi nào mới hết vậy ạ

  1. Nhật Anhas Trả lời

   Ôi, bạn uống thuốc tác dụng tốt thế, mình uống phải đến tuần thứ 3 mới giảm nhiều cơ ý, mà bác sĩ nói rồi, giảm kích thước amidan không phải ngày một ngày 2 đâu

   1. Nguyễn Thị Khuyên Trả lời

    bác sĩ cũng nói thế nhưng em cứ lo nên là lên đây hỏi xem có ai đỡ nhanh không cho em có động lục uống tiếp

    1. Việt POhan Trả lời

     Thuốc đông y ma,f không dành cho người nóng vội được đâu bạn, mình uống sang tháng thứu 2 thì cái kích thước amidan gairm được khaonrg 40%, dễ chịu hơn hẳn, bạn chịu khó nhé

     1. Nguyễn Trang

      Viêm amidan hốc mủ, miệng đã có mùi hôi, amidan thfi sưng, bệnh thì mấy năm rồi có chữa được không ạ

     2. Việt POhan

      Tớ cũng bị lâu năm rồi đấy bạn, chuyển sang chwuxa đông y là điều tớ thấy đúng đắn nhất trong năm qua, hihi

 32. Nhật Anhas Trả lời

  Bạn đọc thêm để thấy nhiều phản hồi khi chữa ở đây này:http://www.chuaviemxoangmui.net/thanh-hau-bo-phe-thang.html

 33. Trần Thu Thảo Trả lời

  Hóng mọi người cho cách điều trị viêm amidan tại nhà , chữa thuốc tây nhiều cứ tiêu chảy suốt, rồi mặt thì nổi đầy mụn nhìn phát ngán, chưa kể tốn xèng lăm rồi mà bệnh chẳng khỏi gì cả, tháng nào em cũng sốt cao, người lúc nào cũng mệt như thiếu máu ấy

  1. tuyết trinh Trả lời

   Mua ít lá hẹ hấp lên lấy nước uống đê chị , như nhà em cứ đau họng cái làm bài này lại hết ngay

 34. Hồng Sương Trả lời

  thấy nhiều người khen thanh hầu bổ phế thang quá Thuốc này mà khỏi được dứt điểm thì hay quá, chỉ mong điiều trị được tận gốc, vì công việc của tôi toàn phải đi tiếp đối tác thôi, mà không nói được, hay nói được mà cổ họng cứ đau rát thì khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống lắm. Tôi sẽ đặt thanh hầu bổ phế thang về dùng

  1. Bảo Linh Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ, có bệnh thì vái tứ phương, tớ thấy viêm họng mà chữa đông y là tốt nhất đấy, toàn là thảo dược thiên nhiên lành tính sẽ không gây hại cho cơ thể, với cả thuốc ở chỗ trung tâm thừa kế này họ tự trồng được dược liệu đạt tiêu chuẩn nên không lo về nguồn dược liệu không đạt chuẩn

 35. Cao Đức Duy Trả lời

  Các bạn sử dụng sản phẩm thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang như trên bài nó xem sao? mình bị viêm họng mãn tính nhiều năm, uống qua đông tây y đủ cả, mình thấy uống thanh hầu bổ phế thang hiệu quả khá rõ rệt, liệu trình điệu trị viêm họng mãn tính là 2-3 tháng nhưng chỉ cần uống hết tháng đầu là đã thấy hiệu quả rõ ràng rồi.

  1. Khương Trả lời

   Tôi soi gương thì thấy vòm họng có các khối mủ đi kèm đó là có đờm trong cổ rất khó khạc và khó nuốt khi khạc ra có những hạt tấm màu xanh như mủ và có mùi hôi, khó chịu. xin hỏi như thế có phải là viêm amidan hốc mủ không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.