Chữa viêm họng bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Bao lâu thì khỏi?

“Tôi bị viêm họng mãn tính đã 3 năm nay, cứ thay đổi thời tiết là bệnh vẫn tái phát, cổ họng đau rát, nổi hạt đỏ rất khó chịu. Tôi cũng từng đi khám ở nhiều bệnh viện lớn nhỏ, sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Mới đây, tôi được người bạn giới thiệu bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể chữa dứt điểm bệnh, không gây tác dụng phụ. Không biết thực hư hiệu quả bài thuốc này như nào? Chi phí khám là bao nhiêu? Dùng thuốc bao lâu thì khỏi?”

Nguyễn Thị Lan, 37 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội

Đây là câu hỏi của chị Lan ở địa chỉ mail lannguyen2009@gmail.com đã gửi về cho chuyên trang muốn nhờ giải đáp. Thắc mắc của chị cũng là băn khoăn của nhiều bệnh nhân khác đang quan tâm tới bài thuốc chữa viêm họng Thanh Hầu Bổ Phế Thangđược ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (Bệnh viện chuyên khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102). Để  giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Chữa viêm họng bằng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có tốt không?

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang là kết quả của công trình nghiên cứu “Cách chữa viêm họng bằng thuốc Nam” được các bác sĩ, lương y tại đơn vị tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam tiến hành trong nhiều năm. Bài thuốc có khả năng xử lý hiệu quả toàn bộ các căn nguyên gây viêm họng và điều dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Theo quan điểm của Đông y, viêm họng là bệnh lý thuộc chứng hầu tý, xuất hiện do sinh hoạt không điều độ khiến vệ khí bất cố, phong nhiệt tà thừa hư xâm nhập. Ngoại tà theo mũi, miệng xuống hầu họng, nếu không được xử lý thỏa đáng có thể sẽ truyền vào lý gây thành chứng phế vị nhiệt thịnh. Nếu có bẩm tố hư hàn, phong hàn sẽ thừa cơ xâm nhập vào bì mao, rồi vào phế kết ở họng mà sinh ra bệnh.

Để điều trị bệnh dứt điểm, Đông y chú trọng bồi bổ chức năng tạng phủ, nhất là can thận, thanh nhiệt, đồng thời cân bằng âm dương, cải thiện chính khí, đẩy lùi tà khí. Ngoài ra, Đông y cũng giải quyết các triệu chứng bệnh lý, tiêu viêm, giải độc, tiêu mủ, cải thiện vùng niêm mạc hầu họng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Ứng dụng những nguyên tắc này của Đông y, các bác sĩ tại Trung tâm Đông y Việt Nam đã nghiên cứu, kết hợp nhiều loại thảo dược tự nhiên như kha tử, phật thủ, tân chỉ, cương tàm, kha tử, bạch nghệ, quất hồng bì, sơn trà… cùng một số thảo dược khác tạo thành bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. 

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
 • Bổ chính: Bài thuốc đi sâu vào tạng phủ, điều chỉnh công năng các tạng gồm Phế, can, thận, tỳ và điều hòa khí huyết. Từ đó Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp vực dậy chính khí, tăng cường vệ khí, tạo nội lực giúp loại bỏ các tà khí khỏi cơ thể và giảm dần các triệu chứng một cách tự nhiên. Cơ chế này cũng góp phần điều dưỡng cơ thể, phục hồi và nâng cao thể trạng.
 • Khu tà: Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng có nhiều thành phần dược liệu có khả năng loại trừ tà khí và tác nhân gây bệnh từ môi trường nhờ đặc tính khu phong, tán hàn, trừ thấp, thanh nhiệt, kháng khuẩn, kháng virus. 

Nhờ vậy, bài thuốc đặc trị viêm họng Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể xử lý toàn bộ căn nguyên gây bệnh. 

Chia sẻ về Thanh Hầu Bổ Phế Thang, thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 cho biết: “Dựa theo quan niệm chữa viêm họng của YHCT, Bệnh viện chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đặc trị viêm họng, viêm họng hạt, viêm họng mủ, viêm họng cấp – mãn tính,… theo cơ chế: Thanh nhiệt giải độc, sơ phong tán tà, lợi yết tiêu thũng, phục hồi phế tạng, cân bằng âm dương.  

Điều này có nghĩa bài bài thuốc của chúng tôi không chỉ tác động tới triệu chứng bệnh, giúp giảm đau, tiêu viêm, giảm sưng mà còn tác động tới căn nguyên gây ra bệnh đồng thời cải thiện sức đề kháng giúp ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.”

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, thành phần bài thuốc đều là các thảo dược tự nhiên được thu hái tại các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Thuốc không chứa chất bảo quản, không bị làm khô nhanh bằng thuốc diệt cỏ. Nhờ vậy không gây hại cho cơ thể người sử dụng, phù hợp với cả trẻ e, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú. 

Hiệu quả Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Hiệu quả Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Sau gần 10 năm ứng dụng độc lập tại đơn vị tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 la Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã điều trị thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân, thống kê cho thấy:

Đặc biệt, bài thuốc cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền:

GS.BS Trần Quốc Chung – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Trong nhiều bài thuốc nam chữa viêm họng mà tôi biết, Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc nổi bật hơn cả. Cái hay của bài thuốc là sự kết hợp nhuần nhuyễn nhiều vị thuốc cổ truyền có tác dụng chữa trị bệnh tận gốc đồng thời bồi bổ sức khỏe, mang tới hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, nguồn dược liệu sạch của bài thuốc cũng mang tới hiệu quả điều trị ấn tượng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có cả trẻ em, phụ nữ cho con bú cũng có thể dùng.”

Sau khi Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chính thức phát triển thành CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được tiếp tục ứng dụng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. 

Bác sĩ Lê Phương cùng các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã hoàn thiện phác đồ chữa viêm họng bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Phác đồ chữa viêm họng Quân dân 102 được chia làm 3 giai đoạn rõ ràng, xử lý viêm họng theo từng mục tiêu nhỏ nhằm loại trừ bệnh triệt để. Bác sĩ sẽ điều chỉnh nguyên tắc và thành phần bài thuốc theo từng giai đoạn nhằm loại trừ viêm họng hiệu quả.

Phác đồ chữa viêm họng 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phác đồ chữa viêm họng 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Đặc biệt, phác đồ chữa viêm họng Quân Dân 102 được điều chỉnh cho phù hợp với từng bệnh nhân và đặc điểm bệnh lý qua từng giai đoạn nhờ những cơ sở cụ thể từ phương pháp Đông y có biện chứng. Đây là phương pháp mới mẻ ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Phương pháp này kết hợp Đông – tây y cùng lúc giúp chẩn đoán, đánh giá hiệu quả điều trị bằng YHCT nhanh chóng chính xác hơn.  

Dựa trên sự hỗ trợ từ các biện pháp cận lâm sàng của YHHĐ như xét nghiệm máu, sinh thiết dịch hầu họng, chụp X quang, nội soi mũi họng… các bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng viêm họng, các bệnh nền và tình trạng bệnh lý sau từng giai đoạn chữa trị. Từ đó phác đồ được tối ưu sau từng giai đoạn, giúp mang đến hướng điều trị đúng đắn, rút ngắn thời gian điều trị.

Với khả năng điều trị viêm họng tận gốc, ngăn ngừa tái phát và nhiều ưu điểm nổi bật, Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nhiều bệnh nhân tin dùng. Bài thuốc từng nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị từ nhiều bệnh nhân cũ tại Trung tâm Đông y Việt Nam:

Bệnh nhân viêm họng mãn tính nói về Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Bệnh nhân viêm họng mãn tính nói về Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Những phản hồi trực tiếp của bệnh nhân về Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Những phản hồi trực tiếp của bệnh nhân về Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Điều trị viêm họng bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang trong bao lâu? Chi phí thuốc như thế nào?

Về vấn đề liệu trình sử dụng Thanh Hầu Bổ Phế Thang kéo dài bao lâu, bác sĩ Lê Phương cho biết: 

“Hiện nay, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã được tối ưu hóa thành phác đồ chữa viêm họng Quân dân 102 gồm 3 giai đoạn. Thời gian dùng thuốc phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, khả năng đáp ứng với thuốc và mức độ hồi phục của bệnh nhân. Với tình trạng nhẹ, người bệnh có thể chỉ phải dùng 1-2 thang thuốc (từ 1-2 tuần). Với trường hợp bệnh nặng, diễn biến phức tạp, cơ thể suy nhược, thời gian dùng thuốc có thể kéo dài từ 2-4 tháng. Nhìn chung đa phần bệnh nhân đều đạt được hiệu quả tích cực khi áp dụng lộ trình điều trị những khoảng thời gian sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng : 2 tuần  – 1 tháng
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên kéo dài khoảng 1 tháng
 • Giai đoạn điều trị hồi phục – dự phòng tái phát diễn ra từ 1 – 2 tháng tùy cơ địa bệnh nhân.

Đa phần bệnh nhân khi tìm tới Bệnh viện để khám đều ở giai đoạn nặng, từng áp dụng qua nhiều phương pháp như Tây y hay mẹo dân gian trong thời gian dài mà không có hiệu quả. Do vậy, quá trình điều trị có thể kéo dài từ 3 – 4 tháng hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, thuốc Nam điều trị bệnh điều trị theo cơ chế loại bỏ từ căn nguyên nên “dục tốc bất đạt”. Để dứt điểm hoàn toàn, người bệnh cần kiên trì sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Phần đông người bệnh sẽ được dừng điều trị sau 3 tháng, khi bệnh tình đã khỏi hẳn. Vì vậy bệnh nhân nên kiên trì điều trị theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ”.

Lộ trình điều trị viêm họng bằng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của mỗi bệnh nhân có thể được điều chỉnh khác nhau nên chi phí điều trị vì vậy cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, chi phí thuốc 1 tháng có thể dao động từ 1560.000 VNĐ – 2220.000 VNĐ – 3000.000 VNĐ tùy vào từng trường hợp bệnh.

Chi phí thuốc cũng như khám chữa đã được niêm yết rõ ràng, thuốc không bán tràn lan ngoài thị trường, chỉ được kê đơn sau khi đã thăm khám. Nhờ vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng thuốc, không cần lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Ngoài ra, tùy thuộc vào cơ địa cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh, các bác sĩ, lương y sẽ trực tiếp kê đơn thuốc phù hợp. Vì vậy, để biết giá cụ thể, người bệnh nên trực tiếp đến thăm khám và lắng nghe sự tư vấn của chuyên gia.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị Lan cũng như nhiều độc giả khác đã gửi câu hỏi tới chuyên trang. Quý bạn đọc nếu đang muốn điều trị bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang thì hãy liên hệ ngay đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 để được bác sĩ tư vấn hỗ trợ sớm nhất:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Những SAI LẦM thường gặp khi chữa viêm họng và cách xử lý bệnh “MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI”

BÍ QUYẾT thoát khỏi viêm họng SAU 3 THÁNG của thầy giáo vùng cao

Ẩn

Bình luận (105)

Chữa viêm họng bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Bao lâu thì khỏi?

Bình luận (105)

 1. linh ngô Trả lời

  viêm họng tới trung tâm đông y này thì chỉ có chuẩn nhé mn. Trước e cung bị viêm họng hạt mãn tính, dai dẳng 4-5 năm không khỏi. May được người bạn giới thiệu trung tâm. Ban đầu cũng bán tính bán nghi nhưng vẫn thử kiên trì sử dụng thuốc. Sau 3 tháng là khỏi đấy.
  Trên webtretho cũng có chủ đề hỏi về bài thuốc. Mn đọc xem này.
  https://www.webtretho.com/f/meo-hay-suc-khoe-va-doi-song/review-kham-chua-benh-bs-phuong-tt-thua-ke-ung-dung-dong-y-viet-nam-2877029#post37123024

 2. Lê Tuấn Trả lời

  Mẹ mình viêm họng mãn tính khổ lắm, đêm nào cũng lục đục dậy ho húng hắng, sức khỏe suy giảm nhiều. Mình đưa mẹ đến TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa 3 liệu trình bằng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này là khỏi. Mà thuốc hiệu nghiệm lắm, mẹ mình uống vào ăn ngủ tốt hẳn, đã khỏi 6 tháng rồi, sức khỏe cũng tốt lên nhiều

  1. Tú Lê Trả lời

   Thuốc của trung tâm hiệu quả vậy ạ, kb mình bị viêm họng mãn tính 5 năm rồi, dùng đủ loại thuốc tây mà k khỏi, giờ chuyển sang dùng thuốc đông y có được k b nhỉ

   1. Lê Tuấn Trả lời

    thuốc của họ hiệu quả lắm b ạ, mới đầu mình cũng k nghĩ sẽ khỏi bệnh bằng thuốc đông y đâu, nhưng mà mẹ mình vì sợ uống thuốc tây nên chuyển sang xem tn. may mắn hợp thầy hợp thuốc nên được đấy. b cứ thử đến đấy hỏi thử xem sao. bs bắt mạch kê đơn theo từng người nên cũng yên tâm

 3. Huyền Lê Trả lời

  Mình dùng Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được 3 tháng rồi. Thực sự viêm họng mãn tính là nỗi ám ảnh của mình cách đây 6 tháng.
  Mình là giáo viên văn, thường xuyên luyện ôn thi nên phải nói nhiều. Chính vì lu bu quá nên cũng ngại đi khám. Thế là toàn ra hiệu thuốc mua theo dược sĩ bảo. Đúng là tự hại mình, uống nhiều thuốc quá thành ra bệnh không khỏi mà còn nhờn thuốc. Sau mình bị viêm họng hạt, cực kỳ khó chịu, thế là phải nghỉ dạy một thời gian. Mình gần như stress vì phải đốt hạt. Đốt xong mới có 3 tháng lại bị tái phát. Nhưng từ khi uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Phương kê, họng mình đỡ vướng mắc hẳn. Hôm vừa rồi đi kiểm tra họng các hạt đã teo lại. Mình sẽ dùng thêm 1 liệu trình nữa. Mong là sẽ chữa dứt điểm. Ai quan tâm bài thuốc tham khảo thêm ở bài báo này. Mình mới tìm thấy trên gg
  http://www.danhgiathuoc.com/2016/10/thanh-hau-bo-phe-thang-co-tot-khong.html
  http://www.tapchidongy.org/chua-viem-hong-man-tinh-trung-tam-thua-ke-dong-y-viet-nam-bac-si-nao-tot.html

 4. Trần Hạnh Trả lời

  Mọi người thử sử dụng phương pháp ngậm nước muối loãng trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy, mỗi lần ngậm khoảng 3-5 phút. Quá trình này mất khoảng 1 năm liền và giờ mình nằm điều hòa lạnh, ăn đồ lạnh,…. mà không còn hiện tượng ho hay rát họng nữa.

  1. Hiếu Hải Trả lời

   cách này chỉ phòng bệnh là chính thôi bạn. Chứ bệnh nặng mà chỉ súc miệng nước muối k ăn thua đâu. Cứ tới bác sĩ khám cho chắc.

 5. Lê Ngọc Trả lời

  Tôi cũng dùng Thanh hầu bổ phế thang rồi, cách đây 1 năm rưỡi.
  Tôi bị viêm họng cấp mủ mọi người ạ. Mặc dù bệnh của mình chưa phải mãn tính nhưng cũng là dạng viêm cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mấy đợt mà bệnh vẫn tái phát, nhưng chưa phải mãn tính nhé, cái này mình cũng không hiểu kỹ lắm.
  Xong mình quyết định dùng thuốc Đông y của TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Cơ địa hấp thu khá chậm nên mình phải uống thuốc khá lâu, tận 6 tháng lận, may mà vẫn khỏi. Lúc uống cũng hơi khó chịu vì mình nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. Cuối cùng sự kiên trì của mình đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng mình rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng bài thuốc này nhé.

 6. Cao Khánh Trả lời

  Mình từng tìm hiểu bài thuốc này. Hồi đầy bác mình cũng bị viêm họng hạt mãn tính chữa mãi không khỏi. Mình có lên gg tìm xem có cách nào khác k thì biết tới bài thuốc. Đây là nghiên cứu của trung tâm đông y việt nam chữa viêm họng, viêm amidan. Thành phần thuốc từ vườn đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên mn yên tâm nhé, thuốc không chứa hóa chất hay chất bảo quản gì đâu. Chữa bệnh cũng hiệu quả lắm. bác mình mắc bệnh mãn tính hơn 5 năm trời, mà dùng thuốc 3 tháng là khỏi đấy. TT còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn nên tiện lợi lắm, không mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh đâu. Mua về cất tủ lạnh, uống thì chỉ cần hâm nóng lại là được. Bác mình giờ khỏe lắm, lâu lắm rồi k thấy có vấn đề gì về họng cả. Mn cứ yên tâm dùng nhé.

 7. Mỹ Duyên Trả lời

  Mấy hôm nay trời trở lạnh, họng em đau quá ạ, khàn cả tiếng nói k ra hơi, nóng và rát, nuốt nước bọt vào cũng đau, không biết tình hình như em giờ em không uống thuốc tây nữa mà chuyển sang uống thuốc thanh hầu bổ phế thang luôn có được không ạ.

 8. Thu Thủy Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang này tốt lắm nhé mn. E mới cắt thuốc, uống được tháng nay, thấy đỡ nhiều lắm rồi.

 9. Yến Yến Trả lời

  Tôi ở vùng núi sapa nên khí hậu khá khắt nghiệt, cứ mùa lạnh này thì rét và buốt thôi rồi nên không chỉ tôi mà người dân quê tôi cũng hay bị viêm xoang, mũi, họng. Nhưng do trình độ dân trí thấp nên mọi người cũng không có thoái quen lên mạng tìm hiểu về thuốc. Hôm nay, tình cờ tôi đọc được bài chia sẻ này muốn thử mua thuốc về dùng xem sao. Nhưng tôi cũng hỏi thêm là, nếu nhưng biểu hiện bệnh của tôi rõ ràng, chỉ cần mua thuốc từ xa mà không đến khám được không? Liệu có đảm bảo độ in tưởng không ạ? Vì tôi nghĩ nếu tối uống khỏi thì rất nhiều người thân bạn bè của tôi cũng sẽ dùng

  1. Hồng Trần Trả lời

   bác cứ yên tâm nhé, trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện đó. Bác liên hệ với trung tâm rồi trình bày các triệu chứng bệnh để bác sĩ chẩn đoán kê đơn

 10. Bích Nhi Trả lời

  Cho e hỏi, có phải bài thuốc này chữa cả viêm amidan phải không mọi người.

  1. Toàn Trả lời

   đúng rồi đó b. nhưng chữa viêm amidan thì các bác sĩ sẽ gia giảm, thêm bớt các thanh phần sao cho phù hợp. chứ không phải bê nguyên vào cho người bệnh đâu. bạn cứ liên hệ với trung tâm để được tư vấn rõ nhất.

 11. Tuyết Mai Trả lời

  Con e lúc trước hay bị viêm họng, viêm phế quản lắm, nên cứ uống thuốc kháng sinh mãi mà không lớn được. Đợt vừa rồi chuyển sang uống thuốc thanh hầu bổ phế thang này ,khỏi bệnh mà cháu hấp thu lại tốt nữa, cân nặng cũng cải thiện, thích lắm ạ

  1. Dương Trịnh Trả lời

   bé nhà chị chịu uống thuốc ạ. e cứ lo thuốc đông y đắng trẻ con nó không chịu uống. Chứ con nhà em cũng bị viêm họng, ho, uống thuốc tây thì sợ ảnh hưởng.

  2. Hoàng Thu Lan Trả lời

   cho mình hỏi bé nhà mình năm nay mới 5 tuổi cũng bị viêm họng thường xuyên uống ks k khỏi, thì có dùng được thanh hầu bổ phế thang k b nhỉ

   1. Tuyết Lan Trả lời

    Dùng được b ạ, trc mình có hỏi bs, bs bảo thuốc của họ an toàn ai cũng dùng được cả, với lại khi bốc thuốc bs cũng dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người nên k sợ k hợp đâu b, b cho cháu tới khám xem sao, chứ để lâu trẻ con mệt lắm.

 12. Thanh Hoàng Trả lời

  Cho e hỏi thanh hầu bổ phế thang có dùng được cho trẻ em không ạ. Con nhà em mới 7 tuổi mà bị viêm họng mãn tính hơn 1 năm rồi. Uống kháng sinh nhiều cháu còi cọc, chậm lớn e lo quá.

  1. Hoa Lê Trả lời

   Dùng được bạn nhé. Thuốc được các bác sĩ gia giảm sao cho phù hợp với nhiều đối tượng mà. b cứ thử mang cháu tới khám xem sao. hợp thầy hợp thuốc lại khỏi đấy. mà nói thật trẻ con dùng kháng sinh nhiều sợ lắm, chậm lớn mà dễ ảnh hưởng gan, thận.

 13. Sen nguyễn Trả lời

  Cho e hỏi thuốc sắc sẵn của trung tâm có để được lâu không ạ. Thấy mấy bác cmt bảo phải dùng mấy tháng liền mới khỏi thì có lấy thuốc luôn 1 lần k ạ hay là lấy thuốc theo từng đợt vậy mọi người

  1. Thúy Trang Trả lời

   thuốc đó bảo quản trong tủ lạnh được phải 2 tuần thì phải đấy b. thường thì k lấy thuốc một lần đâu, cứ hết một đợt là bs khám lại xem cơ địa hấp thụ với tình trạng bệnh tn rồi lại điều chỉnh thuốc tiếp, thế nên thuốc mới hiệu quả là vậy đấy b

 14. Hào Nguyễn Trả lời

  Cảm ơn ad chia sẻ thông tin hữu ích, tôi sẽ thử đặt thuốc uống xem thế nào, có gì tôi báo cho mọi người cùng biết

  1. Nguyễn Thị Hương Trả lời

   Hehe, c tính làm đại sứ thương hiệu cho Trung tâm này à, nhưng cũng được đó, vì ở đây chữa hiệu quả lắm. Em uống ở đây khỏi xong giới thiệu cho bao nhiêu người, cũng là đại sứ ngầm rồi. hihi.Em cứ bị viêm họng , tái đi tái lại suốt. 1 tháng bị 3-4 lần là chuyện thường. Công việc không tránh khỏi phải uống bia mỗi khi tiếp khách, mà cứ bia lạnh là bị lại ngay. chưa kể lúc có tí hơi men là y như rằng cũng hay nói to, nên đến hôm sau là đau cứng họng k nói được. Thế xong em được nhỏ bạn giới thiệu cho thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Có bệnh vái tứ phương mà, em đến khám và bắt đầu sử dụng thuốc. uống lúc đầu còn thấy đờm nhiều hơn. Nhưng bác sĩ bào phải đẩy hết đờm, dịch viêm ra thì sẽ hết. Em nhớ là uống đúng 2 liệu trình khỏi đến giờ. Giới thiệu cho bao nhiêu ng hàng cóm với cùng cơ quan. ai bị thì uống ở đâu tốt lắm. nhân ngày mưa gió nằm buồn rivew cho mọi người nhá. cảm ơn em đi, hihi

  2. An Trần Trả lời

   Địa chỉ ở đây đúng không ạ: Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội , em suốt ngày uống kháng sinh, uống đến sợ luôn rồi, chuyển sang đông y thử xem khả quan hơn không

   1. Khách Trả lời

    Cho 1 hỏi 1 liệu trinh hết bao nhiêu tiền vậy bạn

  3. Nguyễn Thị Hương Trả lời

   Mình 3-4 năm dùng kháng sinh không ăn thua này, với cả hại dạ dày lắm, bạn chuyển dùng đông y đi, nhiều người uống ở đây phản hồi tốt, mình đọc bài này xong quyết định đến khám luôn đấy: http://www.chuaviemxoangmui.net/thanh-hau-bo-phe-thang.html

  4. Nguyễn Hữu Cường Trả lời

   “Dành cho các bá ở HCm, họ cũng có cơ sở ở TP HCm cho các bá đến trực tiếp khám nhé: Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855”

 15. Chồng Nguyễn Thị Nhàn Trả lời

  Thuốc này là thuốc đông y à, phải sắc như sắc thuốc bắc á. Thế thfi khó quá nhỉ. Tôi bị viêm họng hạt, cứ cảm giác vướng suốt, khạc nhổ nhiều, mà đi làm xa nhà, vợ không có ở cạnh để sắc thuốc cho

  1. Hải anh Trả lời

   Thuốc này có thời gian thì tự sắc, không có thời gian thì nhờ trung tâm họ sắc cho luôn anh ạ, thế cho tiện. Như em cứ đặt họ sắc, 1 tháng là có 60 túi thuốc, mỗi ngày uống 2 túi, mỗi túi có 200ml thôi, dễ uống. Thuốc thfi bảo quản tủ lạnh thôi, khi nào uống thì lấy ra hâm lại

  2. Bấc Linh Trả lời

   tôi ở Nam định đặt thuốc họ sắc cho có được không, sắc thành túi ấy. thế sắc túi với thuốc bình thường có chênh nhau nhiều không/

   1. Khách Trả lời

    Giá đắt ko a

  3. Hải anh Trả lời

   Chệnh có 300k thôi bác, công sắc thuốc 1 tháng là 300k, ui em chỉ sợ em sắc k chuẩn nên nhwof họ sắc, sắc máy rồi nên đúng liều đúng lượng nước chứ em cẩu thả chỉ sợ hỏng

  4. Nguyễn Hiếu 99 Trả lời

   Ở Nam định thì không dùng dạng thuốc túi được đâu, thuốc túi để ngăn mát mà gửi vận chuyển mất 2-3 ngày thì nó thiu hết à. Ai mà không sắc được thì trung tâm họ sắc xong cô thành cao viên, khi uống chỉ cần hòa với 150ml nước nóng xong để ấm là được. Em ở xa nên đặt dạng cao đây,

  5. Bấc Linh Trả lời

   Vậy thuốc nào hiệu quả hơn, cái nào hiệu quả tôi lấy

  6. Nguyễn Hiếu 99 Trả lời

   Hiệu quả ngang nhau nhé bác, chỉ là dạng thuốc thì khác nhau thôi

 16. Phan ANh Trả lời

  Thuốc này chữa cho người đang cho con bú được không các bác, vợ em trước khỏe như voi mà giờ đẻ xong cái suốt ngày đau họng, viêm họng viêm amidan suốt, khám Tai mũi họng trung ương rồi, uống thuốc chỉ được 1-2 tuần xong bị tái phát lại . Giờ cứ ho thành tràng dài nghe sót ruột

  1. Hương chiến Trả lời

   Ôi giời, chồng nhà người ta không làm mình thất vọng đây mà. chồng mình thì kệ bố mài, tựi bệnh thì tự chữa. Bạn ơi, đề kháng người sau sinh yếu, bị bệnh là đúng thôi, mà bị bệnh như này dễ căng thẳng stress lắm, chữa sớm cho vợ chứ k trầm cảm sau sinh là chết toi đyá

  2. Phan ANh Trả lời

   Vâng cũng đang tìm phương án chữa, mà tìm hiểu thuốc đông y bảo quản hóa chất này kia cũng sợ, còn đang cho con bú k biết có ảnh hưởng đến con kh

  3. Mẹ Mun Trả lời

   Bạn cho vợ uống được đó, sinh xong khoảng 2 tháng là uống được rồi nè, mình uống 2 tháng ở đây khỏi rồi. Mà trộm vía hình như mát sữa ấy, uống con bụ hơn hẳn, dso mình sữa nóng nên tháng đầu chậm tăng kg lắm

  4. Phương Hà Giang Trả lời

   Thuốc dễ uống không c, em đẻ xong mà cứ như kiểu nghén lại vậy, cái gì mà mùi khó chịu là không ngửi được, mùi thuốc bắc nồng nồng k biết uống được không

  5. Mẹ Mun Trả lời

   sợ ngửi mùi khó thì uống thuốc họ sác và cô lại rồi ấy bạn, chỉ cắt nhỏ ra xong uống ực cái với nước, chả sợ mùi vị gì cả

 17. Võ Nguyên Giáp Trả lời

  bị viêm họng mãn tính mấy năm nay, uống thuốc tây đến đau cả dạ dày, chán chả buồn điều trị gì nữa

  1. Ánh sao Trả lời

   em bị loét dạ dày, chức năng gan kém vì uống thuốc tây nhiều quá đây, uống thuốc đông y cho nó lành anh ôi, mà nó điều hòa cơ thể tốt, chữa được nhiều vấn đề cùng 1 lúc, chứ trông chừng vào thuốc tây có mà toi

  2. Hà an Trả lời

   công nhận thuốc tây chỉ uống tầm 3 ngày là đỡ nhưng nhanh tái phát lại thật. Nên mọi người nếu bị đợt cấp thì uống thuốc tây, chứ lạm dụng quá mất hết sức đề kháng

  3. Trần Phương Thảo Trả lời

   Các bác tam khảo sử dụng thuốc đông y xem tn chứ uống thuốc tây nhiều hại người lắm, hại gan, thận, mà dùng k cẩn thận có khi gặp tác dụng phụ lại mệt. từ ngày dùng thuốc đông y bên trung tâm đông y việt nam vừa an toàn lại khỏi dứt điểm bệnh e tin hẳn vào đông y, giờ có bệnh gì cũng liên hệ trung tâm hết.

 18. Nguyễn Minh châu Trả lời

  Tôi bị viêm họng hạt, há miệng ra nhìn thấy rõ luôn, họng lúc nào cũng mắc mắc khó chịu, bác sĩ bảo đốt đi cho hết, ai dùng phương pháp đốt này có kinh nghiệm chỉ tôi với, chứ đốt đốt nghe thấy cũng khiếp khiếp

  1. Huyền Trần Trả lời

   đốt tốn kém phét chứ đùa

  2. Nhà nghỉ Hoàng Mai Trả lời

   em đây, bị gần chục năm theo thuốc tây suốt, cứ bị bệnh là đi khám uống thuốc. Uống thì nó có đỡ đau họng đấy nhưng mà cái hạt không hết . Bác sĩ chỉ định laze em cũng răm rắp làm theo. Nhớ không nhầm tốn cả đống tiên mà chỉ được đúng 2 tháng các hạt bắt đầu lại mọc. sau em tìm hiể đó là chỉ đột được những hạt to, những hạt nhỏ k nhwunxg không đốt được mà còn kích thích nó mọc nhiều hơn, Khổ ơi là khổ. xong em biết đến trung tâm thừa kế qua 1 người bạn, uống đúng 2 tháng hết hạt, khỏi cho đến giờ.

  3. Binh minh len Trả lời

   hong hat la cai kho chua phet , chua duoc hat chung to cao thu phet, bac si nao chua tot vay

  4. Nhà nghỉ Hoàng Mai Trả lời

   em khám bs Lê Phương, bác sĩ đó cũng trực tiếp kê đơn và theo dõi quá trình em điều trị luôn. chỗ này trong quá trình mình uống thuốc họ liên hệ hỏi bệnh theo dõi sát tình trạng của mình luôn ấy

  5. Binh minh len Trả lời

   ai biet thong tin ve bs Phương này cho mình xin với

   1. Ngọc Trả lời

    Bạn cho mình xin thông tin bác sĩ phương nha

  6. Nhật Minh Trả lời

   info rất đầy đủ đây nhé bạn, tham khảo tự nhiên: https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong

 19. Lê Liên hải phòng Trả lời

  Vừa mới đặt thuốc ỏ đây xong , nhận thuốc thấy logo Trung tâm, thành phần, công dụng đầy đủ cũng thấy tin tưởng. nay uống bữa đầu tiên thấy dễ uống, mà chưa thấy rì’

  1. Thu Trang Trả lời

   em cũng uống 10 ngày rồi chưa thấy đỡ thấy chỉ hơi nhẹ nhẹ chút thôi, c mới uosng 1 ngày đã là gì

  2. Bích Ly22 Trả lời

   các chị ơi cũng tùy đấy, có người bệnh nặng nhẹ nên hấp thu nhanh chậm khác nhau, 2 chị em em uống mà con bé em ngay tuần đầu uống nó kêu đỡ nhiề, em phải hết tuần từ tháng mới giảm, bác sĩ cũng bảo đông y không nên nóng vội, lo lắng nhiêu ảnh hưởng đến hấp thu, mà á càng thoải mái bệnh lại càng nhanh đỡ ấy ạ, nên các c chịu khó là ok ngay

  3. qeen qenn Trả lời

   Tôi bị viêm họn g được 2 năm, hay khô rát họng rồi ăn uống k ngon miệng, uống thuốc ở đây giá bao nhiêu, tôi muốn mua

  4. Bích Ly22 Trả lời

   Giá thuốc tùy vào bệnh và độ tuổi khác nhau, em bị cũng nặng, ăn uông kém mà nói như người hụt hơi ý, em mua thuốc bác sĩ kê cho em 1 tháng là hơn 2 triệu, anh cứ gọi điện hỏi trực tiếp bs nói giá cho

  5. biển đậubbp Trả lời

   Thuôc dong y ma gia cúng dat nhi

  6. Thu Trang Trả lời

   chẳng đắt đâu, trước mình cũng vô bệnh viện y học cổ truyền khám bs kê 80k/ thang thuốc sắ uosng 1 ngày rồi. Mình nghĩ đông y cính thống chất luowjng tốt giá phải vậy. chứ thị trường trôi nổi mấy trăm nghìn cũng có nhung k ăn thua mấy

  7. Huyên Thanh nguyên Trả lời

   Góc chia sẻ: ai muốn biết giá đọc bài này nhé https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  8. Huương Hương Trả lời

   dặt thuốc từ xa như vậy liệu có đảm bảo không, mình chỉ sợ bắt bệnh không chuẩn, nhưng mình ỏ xa cả 2 trung tâm, nhà neo người không đi được. đi từ nhà đến TT mất gần 1 ngày. mà bé nhà mình bệnh về họng suôt, có lần tái phát sốt 39 độ mình sợ ơi là sợ

  9. Viễn Trả lời

   Bạn đặt thuốc đi, thuốc này tốt mà, mình ở xa cũng nhờ gủi thuốc về nhà, thuốc tăng đề kháng tốt lắm, con mình uosng thấy đỡ bệnh vặt hẳn

  10. Huương Hương Trả lời

   Trẻ bao nhiêu tuổi là uống được vậy bạn

  11. Viễn Trả lời

   mình nhớ bs nói khoảng hơn 1 tuổi là uống đươc rồi nhé, công nhận bs mát tay thực sự

 20. bằng lăng tím Trả lời

  Xin hỏi bác sĩ bị viêm họng tôi ăn trái mít được không vậy. Tại sao mỗi kh tôi ăn xôi là họng tôi bị rát và đau hơn thế nhỉ

  1. Bường dola Trả lời

   Đồ nếp gây viêm nhiều hơn, với bệnh này bạn cần kiêng đồ cay nóng, đồ muối như dưa chua, măng nhộng tằm, cà pháo, , các chất kích thích rượu bia thuosc lá nha bạn

  2. Nguyệt xinh đep Trả lời

   Em thấy đúng thế thật, em uống thuốc nhưng cứ ăn vô tội vạ mãi không khỏi, sau này về nhà với mẹ được mẹ chỉ cần ăn gì, không nên ăn gì, từ đó mới đỡ đỡ, hic hic

  3. ANna trần Trả lời

   Bổ sung thêm là ăn nhiều hoa quả mát, tránh các đồ nóng, mít xoài cũng óng nè, không ăn kem uống nướ c lạnh nè

 21. Nguyễn Vưn Việt Trả lời

  Gằn đây em hay bị đau họng, nuốt nước bọt đau, ăn đồ chiên giòn rất khó ăn, em còn ho và thi thoảng cũng có đờm, như vậy có phải em bị viêm họng không, tư vấn cho em ạ?

  1. Hà Trang Trả lời

   Họng như vậy đang có dấu hiệu viêm rồi, kiểm tra ngày đi không ổ viêm lớn viêm nặng khó chữa đấy bạn

  2. Trần Thu Anh Trả lời

   có dấu hiệu viêm r b, b liên hệ với bs chữa đi k để lâu lại thành mãn tính thì khổ lắm

 22. Emily Trả lời

  Tui muốn khám ở HCM , có phải địa chỉ ở 48B Đặng Dung, Phường Tân định không zợ, trong đó có bác sĩ nào giỏi zợ

  1. AN an Trả lời

   Nàng muốn chữa họng thì đến gặp bác sĩ Nguyễn Khương Thụy nhé, siêu siêu mát tay lun, sđt này: 0912 507 855, mình đã thử và khỏi rồi nè

  2. Emily Trả lời

   Hông ấy cho tui xin thông tin bs Thụy đi ấy

  3. AN an Trả lời

   Đây nà, có cả hình ảnh và thông tin đầy đủ cho nàng lun: https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-nguyen-khuong-thuy

 23. Hải đăng Trả lời

  cần lắm thông tin liên lạc với phòng khám để tư vấn bệnh. Mình bị viêm dạ dày, không biết có uống được thuốc này không, gọi điện số bàn không nhấc máy

 24. Trang trang Trả lời

  Bạ gọi giờ hành chính số bàn mới được nha, muốn gọi ngoài giờ thì gọi số di động á, Mà đôi khi đông khách họ k nghe kịp thì bạn add zlao của họ đó, chat cho tiện, mifh cũng add số : 0974 026 239 này

 25. Vịt kute Trả lời

  Trào ngược dạ dày cũng là nguyên nhân gây viêm họng nặng hơn đó, bạn có bị trào ngược không, nỏi với bác sĩ để bác ấy chữa luôn cho. Bệnh dạ dày uống được thuốc này vô tư, bạn tham khảo thêm nhé: https://www.benhduongtieuhoa.com/thuoc-chua-ho-thanh-hau-bo-phe-thang.html

 26. Hải đăng Trả lời

  dạ cảm ơn, cho hỏi nhà thuốc làm việc thời gian nào vậy

 27. Vịt kute Trả lời

  Họ là phòng khám đông y, có khám bệnh luôn chứ không phải chỉ mỗi bán thuốc thôi đâu, họ làm giờ hành chính cả tuần, sáng: 8-12h, chiề 1h30-5h30 nhé

 28. Thảo Phương Trả lời

  Tôi cũng bị viêm họng mãn tính mấy năm nay nhưng chưa chữa triệt để được, thuốc tây y đối với tôi không còn tác dụng nhiều, đọc thành phần thuốc trong thanh hầu bổ phế thang như Kha tử, cương tàm, tân chỉ, phật thủ, nghệ, quất hồng bì, sơn trà,… có tác dụng chữa viêm họng tốt. Thế là tôi quyết định tới đây khám xem sao.
  May măn hợp thầy hợp thuốc, sau 3 tháng dùng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Lướt gg t cũng thấy nhiều báo nó về bài thuốc này. mn có thể tham khảo thêm
  http://www.tapchidongy.org/chua-viem-hong-man-tinh-trung-tam-thua-ke-dong-y-viet-nam-bac-si-nao-tot.html
  http://www.danhgiathuoc.com/2016/10/thanh-hau-bo-phe-thang-co-tot-khong.html

  1. Vũ Văn Chường Trả lời

   Tôi bị viêm họng đã khá lâu. Mà cứ trời lạnh lạnh là bắt đầu thấy họng rát, sụt sụt chảy nước mũi khó chịu vô cùng. ăn uống cũng không muốn ăn cái gì cả, chỉ dám ăn cháo với ăn đồ ăn mềm nhất có thể. Tôi uống rất nhiều loại thuốc từ bệnh viện đến cả hiệu thuốc ở gần nhà nhưng không hiệu quả. Trời lạnh 1 chút thôi là lại bị lại. Buồn quá sức khỏe chẳng ai nói trước được, bị cái gì thì khổ cái ấy. kb thuốc của bác dùng có chữa được k, chia sẻ cho tôi với,

 29. Lý Thị Linh Trả lời

  Bai thuoc Thanh Hau Bo Phe Thang co ai dung chua?
  Co dat khong. Toi dan que cung khong co nhieu tien.
  Toi bi viem hong 3 nam nay roi, thay doi thoi tiet hong dau rat lam. Uong 1 so cho Dong Y o que mà khong khoi

  1. Giang Hoàng Trả lời

   Bác ơi. Cháu điều trị ở Trung tâm và sử dụng thuốc ThanH Hầu bổ phế thang rồi. Cháu uống 1 tháng.Bác sĩ phối lộ trình 1 tháng của cháu mất tổng là 2 tr650 . Nhưng gồm 5 thanh hầu bổ phế + 4 gói giải độc nữa. Vừa đặc trị vừa giải được độc tố gan, thải khử độc thận. Cháu uống 1 tháng đỡ nhiều lắm. Ban đầu cháu viêm họng khàn cả giọng cơ, bác cố gắng kinh tế 1 chút để lấy lại sức khỏe bác ạ. Chứ lúc sức khỏe không còn thì mình không có sức làm ra kinh tế nữa. Đây cháu gửi bác bài bác đọc là đủ thông tin luôn
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

 30. Thu Uyên Trả lời

  e thấy nhiều báo ns về bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm thừa kế đông y này ghê á. mn tham khảo thêm thông tin về bài thuốc ở đây xem tn nhé.s
  http://www.tapchidongy.org/chua-viem-hong-man-tinh-trung-tam-thua-ke-dong-y-viet-nam-bac-si-nao-tot.html
  thuốc ở đây hiệu quả lắm, nhiều người chữa khỏi r, mà k gây tác dụng phụ gì đâu.

 31. Quảng Nam Trả lời

  E bị viêm họng mãn tính, ho là điều khó tránh khỏi, vì thế mà nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong mùa Cô vy này. Các b cho e hỏi thuốc ở đây có trị khỏi bệnh dứt điểm luôn k, chứ e sợ hết bệnh một thời gian lại tái phát lại.

  1. Anh Nguyễn Trả lời

   Bạn tham khảo thêm bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm thừa kế đông y việt nam này, bài thuốc trị được bệnh từ gốc, an toàn, hiệu quả lâu dài hơn những cách khác. b tham khảo thêm ở link này.
   http://www.danhgiathuoc.com/2016/10/thanh-hau-bo-phe-thang-co-tot-khong.html

 32. Linh Trang Trả lời

  Chồng em hay bị đau họng, người rõ ràng to khỏe mà cứ đi gió lạnh hay thay đổi thời tiết là in như rằng bị đau họng. em có ngâm cho chồng em 1 lọ chanh đào để thi thoảng bị là lấy ra ngậm không biết ngậm cái này rồi có hết được đau họng không

  1. Thu Ngân Trả lời

   Chanh tốt, muối cũng sát khuẩn tốt, được đó ban, mình thì hay xúc miệng nước muối khéo cũng mua chanh về ngâm lọ để dùng dần. Nhưng bệnh này k chữa dứt điểm hay tái phát lắm. Bảo chồng đến khám tại trung tâm đông y xem tn. Ở đó họ có bài thuốc hay lắm, nhiều người khỏi rồi đó b.

 33. Thúy Trang Trả lời

  tôi bị viêm họng mãn tính, rất hay bị ngứa và rát họng kinh khủng ngoài ra còn kho khạc đờm liên tục, người cứ rũ ra. Xin hỏi là dieu tri bệnh này bằng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang thì bao lâu mới khỏi được ạ?

  1. Trần Thị Oanh Trả lời

   Tôi đã từng bị bệnh viêm họng hạt mãn tính suốt một thời gian dài. may mắn tìm được một bài báo nói về bài thuốc của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam, tôi đã đến khám và dùng bài thuốc này. May sao hợp thầy hợp thuốc nên bệnh đã hết.
   Nhìn chung thuốc nam lành tính, nhưng nó không thể phát huy tác dụng ngay được đâu bác ạ. Nếu kiên trì dùng thuốc thì sau vài tháng sẽ khỏi được, có người sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy vào tình trạng bệnh.
   Nên nếu bác xác định chữa bệnh bằng thuốc nam thì cứ yên tâm mà sử dụng

 34. Phương Hà Trả lời

  Mình vừa bị viêm họng mủ xong đây, lần 1 sốt mê man 2 ngày, cổ họng sưng to, có mủ, mình đi xông thuốc 1 lần, uống thuốc 7 ngày, bác sĩ hẹn tái khám, hết thuốc mình khỏe lại, rồi ỷ y mình uống nước đá dù không quá lạnh như trước nhưng sau 1 tuần mình bị viêm lại, lần này cổ họng sưng vù mình có vết loét và có máu, mình lấy toa thuốc cũ uống được 2 ngày và súc họng bằng nước muối pha loãng, mình không bị sốt như lần đầu nhưng k yên tâm nên đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ bảo mình không cần uống thuốc nữa, chỉ cần súc nước muối thôi, mà kb sau này có tái phát k, giờ mà chuuyeenr sang uống thuốc đông y có được k nhỉ mn

 35. Lê Bích Liên Trả lời

  Thuốc Thanh hầu bổ phế thang này uống như thế nào vậy các bác

  1. Thu Thùy Trả lời

   thuốc này là thuốc thang nhé, kê đơn dựa theo tình trạng của bạn, 1 tháng là 10 thang, về sắc 1 thang uống 3 ngày, ngày 2 lần,mỗi lần cỡ 1 cốc con uống nước

 36. Hương Lan Trả lời

  Xin chào cả nhà, em xin chia sẻ tình trạng bệnh của bé trai nhà em như sau: năm nay bé được 10 tuổi và bé có những triệu chứng tương tự như viêm họng hạt , cũng được là chẩn đoán là viêm họng hạt cấp tính. Nhưng do lo sợ bệnh tình kéo dài vì mới đầu năm nay bé đã bị tái phát 2 lần. Biết bé sức khỏe không tốt nên em cũng chăm chút rất kỹ và hạn chế tối đa các loại thức ăn dầu mỡ, cay nóng mà bé vẫn bị tái lại. Hôm nay, em xin mọi người cho mình xin ít feedback về thuốc Đông y, cũng như Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có nói ở trên ạ

  1. Quỳnh Trang Trả lời

   b ơi, mình cũng có thằng nhóc lớp 7 bị viêm họng hạt nè, cũng đang tìm đến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y VN để điều trị cho bé. Về Đông y thì hương phải theo lâu dài, mà cũng không phải dài lắm tầm 3 – 4 tuần là hương sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Có nhiều người vội vàng đòi thấy kết quả liền thì không đúng. Thằng nhóc nhà mình phải uống 3 thang là tầm 3 tuần sau đó mới hết hẳn. Thuốc Đông y không khó uống như mọi người nghĩ, và còn tăng sứ đề kháng giúp các bạn nhỏ có sức chống lại với căn bệnh, và không có tác dụng phụ

 37. Phương Huyền Trả lời

  cứ ho đờm các thứ là mình lại dùng cách này, hiệu quả lắm, mn tham khảo nhé
  Hấp cách thủy mật ong, gừng thái lát và quất tắc. Mỗi lần hâm nóng lại 1 – 2 thìa canh cho người bệnh uống vào sáng và tối.

  1. Hồng Nhung Trả lời

   ôi ở nhà mình cũng làm cách y b hiệu quả thật ấy, cái này trẻ con cũng dùng được nữa

 38. Mỹ Hằng Trả lời

  Con tôi 3 tuổi rồi, cháu ho thường xuyên, đau họng, họng khò khè, mũi dãi rồi đờm, mủ cả tháng nay rồi, dùng kháng sinh nhiều tôi không an tâm. Ai có cách hay mách tôi với nhé.

  1. Hoàng Tú Trả lời

   chị cho cháu đến trung thừa kế ứng dụng đông y ở trên chia sẻ ấy, hiệu quả lắm chị à. Bản thân em là người đã được trải nghiệm với chính bản thân mình, uống đủ thứ thuốc, kháng sinh mà không khỏi dứt điểm, ho khậm khoặc cả tháng. Tìm hiểu thuốc Đông y, thấy các mẹ chia sẻ thuốc ở trung tâm này tốt lắm. ho lâu ngày như vậy mà uống thuốc của trung tâm là khỏi.
   Giờ ho thì hết rồi nhưng vẫn uống thuốc điều trị bên rong bác sĩ nói cái phổi của em yếu do bị ho lâu ngày nên cần uống thêm thuốc, thuốc thần kỳ lắm chị cứ chữa đi nhé

 39. Thúy Trả lời

  Chuyện là từ nhỏ em đã bị ho , viêm họng cũng có uống thuốc nhưng cứ lâu lâu nó lại tái phát . Đến nay em 15t nhưng gần 3 tuần nay em thấy trong 1 bên họng đỏ có vết trắng, lại như kiểu nổi hạch . Cách đây 1 tháng em đi khám bs bảo viêm họng mủ nên em hoang mang quá , anh chị nào có kinh nghiệm giúp em tí với ạ không biết có biến chứng gì nếu để lâu không.

  1. Tuấn Đỗ Trả lời

   viêm họng các thứ mà chủ quan coi thường dễ biến chứng đến tai giữa, tim mạch, khớp, mình thấy nhiều người nhiều người bị đang chuyển qua đông y vì điều trị thảo dược thì an toàn hơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.