Bác sĩ Lê Phương chữa viêm họng có tốt không? Liên hệ khám, chữa như thế nào?

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Có rất nhiều bạn đọc đã để lại lời nhắn “Bác sĩ Lê Phương chữa viêm họng có tốt không?” cho chuyên mục tư vấn sức khỏe của bacsiviemmuiviemxoang.com. Vậy bác sĩ Lê Phương là ai, chữa viêm họng có thực sự mát tay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin giúp độc giả giải đáp được những thắc mắc này.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương: Kinh nghiệm điều trị bệnh Tai mũi họng hơn 40 năm

Bác sĩ Lê Phương tên đầy đủ là Lê Thị Phương, được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền hiện nay. Nhưng hiếm ai biết rằng, đông y không phải là lĩnh vực bác sĩ Lê Phương lựa chọn đầu tiên để khởi đầu với y học.

Bác sĩ Lê Phương đã từng thực chiến, cứu chữa các thương binh tại Viện thực hành 103 vào năm 1974, khi tổ quốc còn đang có chiến tranh. Sau hòa bình lập lại, bác sĩ trở thành cán bộ y tế tại Đại học Quân y. Cho đến năm 1977 thì thi đỗ Đại học Y Hà Nội và bắt đầu quá trình tu nghiệp chuyên sâu.

Tuy nhiên, phải mất đến 5 năm theo học y đa khoa, bác sĩ Lê Phương chuyển sang chuyên ngành Y học cổ truyền. Đồng thời bác sĩ trở thành một trong những học trò ưu tú nhất của PGS. TS Nguyễn Nhược Kim, Nhà giáo ưu tú, trưởng khoa YHCT – Đại học Y Hà Nội, Phó trưởng khoa Nội – BV. YHCT Trung ương.

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm
PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Bs. Lê Phương tham gia tọa đàm

Với một quá trình học tập, nghiên cứu và kinh nghiệm công tác dày dặn, bác sĩ Lê Phương không chỉ giỏi về YHCT mà còn hiểu biết cả YHHĐ. Hai tố chất của một người thầy thuốc giỏi là “Sâu về y lý – Giỏi về lâm sàng” đều hội tụ cả ở bác sĩ Lê Phương. Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ đã nhận được vô vàn những giải thưởng danh giá, những bằng khen của Bộ, Ngành và Nhà nước, đặc biệt là danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước trao tặng vào năm 2005. Tính đến nay, bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm làm nghề, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng và đóng góp nhiều công trình nghiên cứu, bài thuốc trị bệnh cho nền y học nước nhà. 

Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm điều trị bệnh TMH
Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm điều trị bệnh Tai Mũi Họng

Mặc dù là tác giả của nhiều bài thuốc nổi tiếng nhưng người thầy thuốc này lại nặng lòng với các bệnh tai mũi họng hơn cả. Những căn bệnh đã phổ biến đến mức khiến người ta coi nhẹ nhưng thực tế lại tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm. Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Viêm họng, viêm amidan giờ đã phổ biến đến mức người ta chỉ nghĩ rằng đó là các lý bệnh thông thường. Trên thực tế, những căn bệnh này luôn tiềm tàng nguy cơ dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm về tim mạch, thận, khớp… Không ít người vì chữa bệnh không khỏi mà chấp nhận sống chung với nỗi đau cả đời”. 

Là người thầy thuốc luôn giữ vững tâm niệm “Lương y như từ mẫu”, mong mỏi chữa lành nỗi đau cho mọi bệnh nhân, bác sĩ Lê Phương đã quyết tâm phải nghiên cứu bằng được bài thuốc trị ho triệt để. Hiện tại bác sĩ Lê Phương đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102). Bác sĩ là một trong những bác sĩ đảm nhiệm vai trò chủ đạo trong điều trị các bệnh lý hầu họng, trong đó có viêm họng tại Bệnh viện.

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm họng có tốt không?

Để giải đáp cụ thể câu hỏi này, bacsiviemmuixoang.com đã tìm hiểu kỹ lưỡng về Phương pháp chữa viêm họng được bác sĩ Lê Phương áp dụng để điều trị bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bác sĩ Lê Phương đang ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang để điều trị viêm họng tại Bệnh viện. 

Một số nhóm thảo dược trong bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Một số nhóm thảo dược trong bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Xuất phát từ sự tôn trọng tuyệt đối nguyên lý “Trị bệnh từ gốc” trong YHCT và tận dụng tối đa những đặc tính của thảo dược, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và phát triển theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà.

Chia sẻ về nguyên tắc này, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Viêm họng, viêm amidan bắt nguồn từ sự suy yếu của các tạng phủ, đặc biệt là Phế – Tỳ, khiến cho Chính khí suy yếu. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các tà khí từ môi trường như phong (gió), hàn (lạnh), thấp (ẩm), nhiệt xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Muốn trị bệnh triệt để thì cần BỔ CHÍNH – KHU TÀ, tức là phải phục hồi chức năng của các tạng phủ này, hồi phục chính khí, đẩy lùi tà khí. Cơ chế Bổ chính khu tà sẽ giúp loại trừ toàn bộ căn nguyên bên trong cơ thể và ngoài môi trường. Khi điều trị hết lộ trình, cơ chế này sẽ giúp điều dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh”.

Thanh hầu bổ phế thang là tâm huyết của bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
Thanh hầu bổ phế thang là tâm huyết của bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Với cơ chế Bổ chính – khu tà, thành phần của bài thuốc bao gồm Tang diệp, Tang ký sinh, Kha tử, Sơn trà, Quất hồng bì, Bạch cương tàm, Phật thủ, Hạnh nhân, Bạch nghệ, Tân chỉ, Tiền hồ, Cát cánh cùng một số dược liệu khác, có tác dụng:

 • Đi sâu vào Phế và Tỳ để phục hồi chức năng, diệt trừ tác nhân gây hại
 • Thanh nhiệt, giải độc, trừ mủ, tái tạo niêm mạc họng hư tổn
 • Đẩy lùi triệu chứng khó chịu: Giảm ho, tan đờm, hạ sốt…
 • Điều dưỡng toàn diện các cơ quan khác trong cơ thể để nâng cao sức đề kháng, phòng chống dị nguyên xâm nhập

Để đảm bảo chất lượng của Thanh Hầu Bổ Phế Thang, Bệnh viện đã tiến hành nghiên cứu thổ nhưỡng, khí hậu trên khắp cả nước và lựa chọn được những vùng địa lý thích hợp trồng thảo dược. Các dược liệu trong Bài thuốc đều đến từ vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện, đặt tại Hòa Bình, Hà Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh…

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Nếu cây thuốc được trồng tại vùng địa lý thích hợp thì dược tính sẽ được phát huy trọn vẹn, nâng cao hiệu quả điều trị gấp nhiều lần. Vườn thảo dược được hình thành để cung cấp cây thuốc sạch, tránh tình trạng thuốc “rác” trong đông y hiện nay. Đồng thời thuốc nam sẽ phù hợp với thể trạng của người Việt, cho hiệu quả vượt trội. Như câu nói của Thiền sư Tuệ Tĩnh – “Nam dược trị Nam nhân”. Ngoài ra, chúng tôi còn mong muốn phát triển các cây thuốc nam quý, chữa bệnh rất hiệu quả nhưng đang dần biến mất do không được bảo tồn”.

Bác sĩ Phương tại vườn dược liệu ở Hà Giang
Bác sĩ Phương tại vườn dược liệu ở Hà Giang

Thanh hầu bổ phế thang không những trị viêm họng, viêm amidan tốt mà còn rất an toàn. Do bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch, đã được kiểm nghiệm Độc tính cấp diễn và bán trừ diễn tại Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện quân y. Vì vậy, bài thuốc rất phù hợp để chữa bệnh cho nhiều đối tượng:

 • Người bị tái phát bệnh nhiều lần do điều trị không dứt điểm hoặc sử dụng các biện pháp điều trị khác không có hiệu quả.
 • Người có cơ địa nhạy cảm, thể trạng yếu như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người mắc các bệnh mãn tính…

Với những ưu điểm nổi bật, Thanh Hầu Bổ Phế Thang do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu cũng nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia:

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII. Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương đã chia sẻ:

“Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được phát triển từ công trình của Thầy thuốc ưu tú, Bs. Lê Phương. Trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bác sĩ Phương là người có chuyên môn, nên khi bác sĩ Phương công bố bài thuốc này, tôi cũng dành thời gian tìm hiểu. Đây là bài thuốc có tác dụng chữa ho, viêm họng, viêm amidan. Tôi đánh giá cao bài thuốc này vì nó thực sự phù hợp với cơ địa của người Việt. Các thảo dược được lựa chọn đều là thuốc nam chứ không phải thuốc bắc. Cây thuốc được trồng tại các khu vực có địa hình và khí hậu phù hợp nên dược tính tốt và tương thích với cơ địa người bản địa hơn.”

GS.BS Trần Quốc Chung – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: 

“Trong nhiều giải pháp YHCT chữa viêm họng mà tôi biết, Thanh Hầu Bổ Phế Thang từ Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 là giải pháp nổi bật hơn cả. Cái hay của Bài thuốc là sự kết hợp nhuần nhuyễn nhiều vị thuốc cổ truyền có tác dụng chữa trị bệnh tận gốc đồng thời bồi bổ sức khỏe, mang tới hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, nguồn dược liệu sạch của bài thuốc cũng mang tới hiệu quả điều trị ấn tượng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có cả trẻ em, phụ nữ cho con bú cũng có thể dùng.”

 

Đặc biệt, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã chứng minh được hiệu quả thực tế khi ứng dụng trong suốt 10 năm tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102). Nhiều bệnh nhân chia sẻ như sau:

Anh Mạnh: “Mình vừa chữa ho tại trung tâm thừa kế đông y việt nam? thấy cơ thể rất dễ chịu, họng ko bị khô khan, ho giảm đi gần như 98%, cũng may có các bác sĩ tận tình chỉ bảo lên việc điều trị tiến triển rất nhanh, cảm ơn bài thuốc của trung tâm thừa kế nhé…”

Người bệnh phản hồi về Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh phản hồi về Thanh hầu bổ phế thang

Tin tin: “Tớ trước cũng hay dùng thuốc tây, hơi ho hắng ngạt mũi cái là ra ngày quán thuốc bán cho cháu mấy liều, càng ngày thời gian bị bệnh càng lâu khỏi, gần đây uống kháng sinh hàng chục ngày mà vẫn cứ ho, đau rát họng. Tớ lên mạng tìm hiểu thì thấy rất nhiều người bị kiểu vậy, xong may quá đọc được bài thuốc của TT Đông y VN cô Phương giới thiệu, thấy địa chỉ ngay gần nên qua trực tiếp để bác sĩ thăm khám cho.[…] Uống được hơn 1 tuần thấy cổ họng dịu, đỡ rát, ho cũng giảm bớt hơn. Uống hết 2 tháng thuốc cô kê thôi mà từ đó đến giờ giảm hẳn cảm vặt, ăn ngủ tốt hơn, họng cũng không bị ngứa hay ho rát gì. Công nhận thuốc đông y mà hiệu quả tốt thật”.

Người bệnh phản hồi về Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh phản hồi về Thanh hầu bổ phế thang

CuTy250497: “Tôi cũng dùng Thanh hầu bổ phế thang rồi, cách đây 1 năm rưỡi. Tôi bị viêm họng cấp mủ mọi người ạ. Mặc dù bệnh của mình chưa phải mãn tính nhưng cũng là dạng viêm cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mấy đợt mà bệnh vẫn tái phát, nhưng chưa phải mãn tính nhé, cái này mình cũng không hiểu kỹ lắm.

Xong mình quyết định dùng thuốc Đông y của TT Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Cơ địa hấp thụ khá chậm nên mình phải dùng thuốc khá lâu, tận 6 tháng lận, may mà vẫn khỏi. Lúc uống cũng hơi khó chịu vì mình nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. Cuối cùng sự kiên trì của mình đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng mình rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng bài thuốc này nhé”.

Người bệnh phản hồi về Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh phản hồi về Thanh hầu bổ phế thang

Hiện nay bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang tiếp tục được ứng dụng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Bài thuốc được điều phối thành phác đồ 3 giai đoạn, xử lý từng mục tiêu nhỏ nhằm giải quyết viêm họng triệt để:

Phác đồ chữa viêm họng 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phác đồ chữa viêm họng 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Giai đoạn: Loại trừ các triệu chứng 

Trong giai đoạn này, bài thuốc được điều phối theo nguyên tắc sơ phong thanh nhiệt, giải độc, tiết hỏa, tiêu thũng, hóa đàm, lợi yết. Các thành phần được kết hợp có thể kể đến: Diếp cá, kim ngân hoa, tang diệp, phòng phòng, liên kiều… Nhờ đó bài thuốc giúp loại trừ các triệu chứng bệnh trong khoảng 2 tuần  – 1 tháng

Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên viêm họng

Bài thuốc được điều phối theo nguyên tắc chủ đạo là BỔ CHÍNH – KHU TÀ với các dược liệu như: bạch truật, hoài sơn, ý dĩ, liên kiều, kha tử, tang diệp, cương tàm. Giai đoạn này thường diễn ra trong khoảng 1 tháng.

Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng

Với mục tiêu ngăn ngừa viêm họng tái phát, Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều phối theo nguyên tắc Bổ chính. Các vị thuốc được kết hợp chủ đạo là thuốc bổ phế, bổ can thận, kiện tỳ nhằm nâng cao chính khí, cải thiện hệ thống miễn dịch. Nhờ đó cơ thể có khả năng chống lại các tà khí bên ngoài và tác nhân có hại cho đường hô hấp.

Với sự hoàn thiện trong điều trị viêm họng từ triệu chứng, căn nguyên và dự phòng bệnh, Phác đồ chữa viêm họng từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang được đánh giá là giải pháp TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI:

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao phác đồ chữa viêm họng Quân Dân 102
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao phác đồ chữa viêm họng Quân Dân 102

Đặc biệt, phác đồ chữa viêm họng Quân Dân 102 từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn mang lại hiệu quả tối ưu nhờ sự hỗ trợ từ PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG, ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện. Phương pháp này kết hợp Đông – Tây y một cách hiệu quả, phát huy ưu điểm của từng nền y học nhằm mang lại giải pháp chữa trị viêm họng tốt nhất cho người bệnh. 

Cùng với những chẩn đoán từ YHCT, bệnh nhân được chỉ định thêm các biện pháp chẩn đoán từ YHHĐ như xét nghiệm máu, nội soi, X quang phế phổi… Từ đó, các bác sĩ có thể xác định chính xác mức độ viêm nhiễm tại họng và các bệnh nền để đưa ra Liệu trình tối ưu nhất. Đồng thời sau mỗi giai đoạn điều trị, bệnh nhân sẽ được kiểm tra đánh giá lại hiệu quả đạt được. Từ đó bác sĩ có hướng điều chỉnh liệu trình cho tối ưu nhất với từng giai đoạn, nâng cao kết quả và rút ngắn thời gian chữa trị.

>> Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nói về phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

 

Làm thế nào để liên hệ với bác sĩ Lê Phương khám, chữa bệnh?

Như vậy, thông qua những đánh giá từ các chuyên gia và người bệnh có thể thấy rằng, bác sĩ Lê Phương là người có chuyên môn cao, mang đến giải pháp điều trị viêm họng hiệu quả cao. 

Hiện nay, Bác sĩ Lê Phương là Giám đốc chuyên môn của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 và là người đảm nhiệm điều trị chính về các bệnh tai mũi họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Người bệnh muốn liên hệ với bác sĩ Lê Phương để khám và điều trị viêm họng bằng YHCT, hãy liên hệ theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM:

Ẩn

Bình luận (70)

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm họng có tốt không? Liên hệ khám, chữa như thế nào?

Bình luận (70)

 1. Tú Trần Trả lời

  bs lê phương chữa mát tay lắm nhé mn. chữa 10 người thì phải 9 người khỏi ý. bên webtretho có hẳn một topic ns về bs luôn. bác nào quan tâm sang đọc nhé.
  https://www.webtretho.com/forum/f113/review-kham-chua-benh-bs-phuong-tt-thua-ke-and-ung-dung-dong-y-viet-nam-2877029/#post37123024

 2. Tuấn Lê Trả lời

  e cũng từng được bs phương chữa bệnh r. công nhận nhiệt tình, tỉ mỉ. hỏi han cặn kẽ các thứ chứ k làm nhanh nhanh chóng chóng như một số bs tây y e gặp đâu. mà quan trọng là thuôc của bs kê đơn rất hiệu quả. hồi đấy e bị viêm họng hạt mãn tính, chữa nhiều nơi mà k hỏi, uống thuốc tây đến gầy cả người. thế mà chỉ dùng thuốc của bs gần 2 tháng là dứt điểm. giờ hơn 2 năm rồi đấy mà chưa bị lại bh.
  mn cứ yên tâm chữa bs nhé.

 3. Hiếu Đoàn Trả lời

  tôi cũng là bệnh nhân cũ của bs phương. hồi đó bị viêm họng mủ, ho dữ dội, được người bạn gthieu tới trung tâm thừa kế ứng dụng đông y VN, được bs lê phương trực tiếp thăm khám, phải công nhận bs tận tâm. trong suốt quá trình tôi chữa bệnh ở đó, bs thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe r dặn dò uống thuốc, ăn uống đúng giờ cho bệnh mau khỏi. bs bận k gọi được thì cũng có trợ lý gọi hỏi thăm.
  Từ khi bảo con khỏi rồi không thấy các bạn trợ lý của bs Phương gọi điện nữa. Chưa có dịp cảm ơn bs với trung tâm thừa kế ứng dụng đông y việt nam. Cmt này thay lời cảm ơn ạ!!!

 4. Tiến Dũng Trả lời

  cho e hỏi thuốc thanh hầu bổ phế thang của bs phương là dạng thang sắc truyền thống ạ. e thấy nhiều bên họ làm thuốc dạng cao tiện lắm, k cần mất nhiều thời gian đun sắc lỉnh kỉnh gì đâu. nếu của bs mà dạng cao thì tốt, chứ dạng sắc thì ngại ghê.

  1. Mỹ Duyên Trả lời

   thuốc của bs là thang sắc nhưng bên trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn đó b. nếu b k tự sắc ở nhà được thì liên hệ vs trung tâm họ sắc giúp r gửi thuốc về tận nhà cho. thuốc họ sắc bằng máy nên đảm bảo lắm, sắc xong còn đóng thành từng túi nhỏ nữa, uống chỉ cần cho vào lò vi sóng quay là được, tiện lợi lắm.

 5. An Nguyên Trả lời

  e cũng vừa tìm thấy bài viết ns về thuốc thanh hầu bổ phế thang cuẩ bs phương, đang lưỡng lự kb có nên đi khám k thf thấy nhiều người cmt tin tưởng bs tn là e yên tâm e. chắc mai e qua chỗ bs mua thuốc sớm thôi.

 6. Thảo Nguyên Trả lời

  cho e hỏi muốn khám bs phương có cần đặt lịch trước k ạ, hay cứ đến trung tâm là bs sẽ khám ạ.

  1. Nguyễn Mai Toan Trả lời

   b đặt lịch trước qua website của họ cho đỡ phải chờ đợi lâu nhé. note vào đó là muốn bs phương khám cho chắc.

 7. Nguyệt Minh Trả lời

  Trc chồng em cũng bị viêm họng hạt mãn tính. Thời gian đầu chồng em bị bệnh hai vợ chồng cũng tìm nhiều phương pháp điều trị, cũng hoang mang khi bệnh mãi không khỏi. Được người quen giới thiệu cho bài thuốc này nhưng thông tin cũng không nhiều, em cũng như chủ top bây giờ cũng lên mạng tìm hiểu các thông tin của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam, thấy nhiều người khen bài thuốc của Bác sĩ Lê Phương lắm.
  Xong đọc được mấy tin bên webtretho các mẹ bàn về bs nên cuxngn yên tâm hơn
  https://www.webtretho.com/forum/f113/review-kham-chua-benh-bs-phuong-tt-thua-ke-and-ung-dung-dong-y-viet-nam-2877029/#post37123024
  tới khám đúng thật bs nhiệt tình lắm. mà dùng thuốc ở đó hơn tháng bệnh của chồng e đã khỏi 70-80% r. Dùng thêm 1 liệu trình 1 tháng nữa là heeste bệnh hoàn toan đó.

 8. Trường Lê Trả lời

  mn muốn muốn biết thông tin bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương thì chị tìm hiểu ở lick dưới này này, đưa còn đến khám thì em mới biết bs Phương là Giám đốc phụ trách chuyên môn của cả hệ thống trung tâm thừa kế và ứng dụng đyvn luôn.
  https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong
  Còn nếu mà thắc mắc gì cứ gọi thẳng đến số tổng đài của bên họ, họ sẽ tư vấn cho.

 9. Tú Uyên Lê Trả lời

  e cũng vừa cho con đi khám chỗ bs phương, nhưng đang lo kb làm cách nào cho con uống thuốc vì trẻ con cn sợ uống thuốc lắm mà bát thuốc còn to nữa, đang kb làm tn đây. mn có cách nào cho bé uống thuốc chỉ e với.

  1. Ngô Lan Trả lời

   Bạn thớt cho con uống thuốc thấy thế nào ạ? Con có chịu uống không b? Nếu con bạn mà sợ đắng thì thêm 1 chút đường cho con b ạ, ít thôi b ạ. Không biết cô Phương có dặn bạn không nhưng nếu còn đang viêm cấp, uống thuốc mà 2-3 ngày chưa thấy đỡ mà con có hiện tượng đau họng tăng, nuốt đau, bình thường cũng đau, nhiều đờm hơn thì gọi cho bác sĩ nhé, có thể nếu đang đợt viêm cấp thì vẫn phải uống thêm thuốc Tây đấy b.

 10. Kiều Trang Trả lời

  có mẹ nào có số đinẹ thoaiji bs phương k a, cho e xin với, e muốn liên hệ hỏi chữa viêm họng hạt mãn tính cho bé ở nhà mới 10 tuổi mà bị mãn tính hon 2 năm r ms khổi chứ.

  1. Phạm Hà Trả lời

   Số của bs Phương đây chị ơi: 0963 752 862, đc phòng khám thì ở tần 3 số 91 Nguyễn Xiển, ngay gần đoạn ngã tư khuất duy tiến – nguyễn xiển giao với nguyễn trãi ấy chị, còn nếu như chị không gấp thì cứ nhắn tin vào fb cho bs để lại số điện thoại khi nào ít bệnh nhân bs sẽ gọi lại cho chị. Thường thì sẽ là chị trợ lý của bác sĩ gọi cho chị, xong nếu chị muốn nc với bs thì chị ấy sẽ chuyển máy. Hôm thứ 7 em đến khám cũng có mấy trường hợp gọi điện cho cô nhưng lúc đấy cô đang khám nên toàn là chị kia nghe rồi xin thông tin sau cô gọi lại thôi.
   Fb của cô là Bác sĩ Lê Phương nhé chị.

 11. Phạm Hương Ly Trả lời

  Đúng là mỗi người 1 đơn thuốc nhé bạn ơi, mỗi lần tái khám bác sĩ phương cũng điều chỉnh đơn theo tiến triển bệnh của con nữa. Thuốc đôg y thì đúng là có cả chuyện hợp hay không nữa nên k phải ai chữa cũng khỏi 100% đâu thế thành thần y rồi chứ không phải lương y bác sĩ nữa, uống mới biết được nhưng bác sĩ phương kê cho từng người cụ thể nên cũng ít trường hợp không hợp vì còn điều chỉnh mà. mình đưa con đến khám thì cũng có gặp trường hợp bệnh nhân viêm amidan hốc mủ đến lấy thuốc thắc mắc là uống vị không giống hay bị nhầm thuốc thì ban lễ tân mới mang 2 đơn thuốc ra so sánh thấy khác cả về số vị thuốc và cân nặng từng vị, vậy là mỗi lần mình đến là 1 đơn khác nhau, lúc khám xong là bác sĩ phương ngồi tính toán rồi viết đơn tay luôn trước mặt bệnh nhân chứ không phải là bốc thuốc theo đơn cũ. có 1 lần mình ngồi đợi kê đơn mình nói chuyện với chị trợ lý bác sĩ xong nói chuyện to quá cô còn nhắc là 2 cháu nói chuyện nhỏ để cô kê đơn.

 12. Đào Ngọc Ánh Trả lời

  Minh thì cũng nghe nhiều người bảo dùng thuống đông y thì an toàn, nói ra thì sợ mọi người cười nhưng trong đầu mình khi nghĩ đến đông y là nghĩ đến thầy lang già bắt mạch bốc thuốc chứ không nghĩ là đông y cũng có nghiên cứu hẳn hoi đâu. Dù vẫn biết là có rất nhiều bệnh viện phòng khám đông y nhưng thật không nghĩ là giờ lại phát triển như thế. Nhưng mình cũng tò mò là ngoài an toàn thì không biết đông y có ưu điểm gì không mà giờ mạnh như vậy, đi đâu cũng chỉ nghe người ta dùng thuốc đông y thôi.

  1. Quán sơn Trả lời

   úi, thế là b lại chưa biết r. h đông y cũng phát triển ngang vs tây y ấy chứ, mà quan trọng là nó chữa bệnh tận gốc, dứt điểm chứ k chữa ngọn như tây y đâu. chữa ai chứ chữa chỗ cô phương hì cứ yên tâm đi nhé. cô được nhà nc phong danh hiệu thầy thuốc ưu tú đó. bao nhiêu công trình nghiên cứu của cô đều được áp dung trong thực tiễn r đó b.
   mà ns đi cũng phải ns lại, cô phương nhiệt tình lắm, coi ng bệnh nh người thân ý. cẩn thận, tỉ mỉ, được nhiều người nể lắm..

 13. Lan Hoàng Trả lời

  thuốc thanh hầu bổ phế thang của bs phương có dùng được cho trẻ em k vậy mn.

  1. Anh Thư Trả lời

   Yêm tâm cho con uống thuốc của bs phương b nhé, tùy người nhưng mình là gần 3 tuần chưa thấy xi nhê gì, gọi điện thì bác sĩ Phương bảo uống tiếp, đến hết 3 tuần, sang tuần thứ 4 thì khác hẳn. Trước cứ tháng 1 lần viêm họng ấy, nhẹ thì vài viên thuốc là đỡ nhưng nặng là nằm bẹp dí khỏi đi làm luôn.
   Biết đến bác Phương cũng là vì đợt đầu năm 2016 Tony nhà mình đi khám bs chỉ định cắt A vì viêm A tái đi tái lại nhiều lần rồi, sau được bà chị bác sĩ viện y hn giới thiệu bác Phương bảo thử sang đông y chứ bé tí cắt A sau khổ lắm. Khổ, được cái gen hay viêm họng cả nhà, mình người lớn còn đỡ chứ như con mình có lần viêm sốt đến co giật luôn hãi. Gặp bác Phương 4 tháng thì Tony mình cũng tiệt hẳn cái viêm A, chẳng nhớ hết bao nhiêu tiền thuốc vì đợt đấy bầu Lala nên toàn bố nó đưa đi khám lấy thuốc. Sau đến lượt mẹ thì hơn 2 tháng đã xong xuôi rồi.

 14. Sen nguyễn Trả lời

  cho e hỏi bs phương có khám ở khu vực miền nam k ạ, e thấy trung tâm thừa kế ứng dụng đông y có cả cơ sở miền nam nữa. e muốn khám bs mà sợ bs chỉ ở miền bắc tì hơi khó.

  1. Đặng hải Trả lời

   b liên hệ vs trung tâm hỏi lại xem, nếu k được thì có thể tư vấn khám bệnh onl được đó b.

 15. Trịnh Thảnh Trả lời

  Ai chứ bác sĩ Phương chữa bệnh là nhất rồi, không chỉ giỏi chuyên môn còn rất quan tâm người bệnh, hỏi han thăm nom thường xuyên, là bác sĩ vừa có tâm, vừa có tầm

  1. Phạm Tố Uyên Trả lời

   Nhà em cũng đang nhờ bác Phương chữa viêm họng mãn tính, bệnh 5,6 năm đi chữa đủ viện khong khỏi mà uống thuốc bác kê có hơn tháng đỡ đến 60% rồi, mà chỉ là kê thuốc nam, hay thế chứ

 16. Bùi Thị Hà Phương Trả lời

  BS tư vấn giúp con với ạ, con bị viêm amidan hốc mủ, soi họng thấy trong amidan hai bên có nhiều những đốm trắng trắng, thỉnh thoảng có đẩy ra cục mủ trắng, miệng rất hôi dù đánh răng súc miệng thường xuyên, con thỉnh thoảng cũng có sốt. BS tư vấn giúp con có cách nào chữa khỏi, bị hôi miệng nên lúc nào cũng cảm thấy tự ti ạ

  1. Hồng Loan Trả lời

   Em ơi đây là họ có tìm hiểu giới thiệu cho mình về bác sĩ thôi, còn nhờ tư vấn em gọi điện hoặc nhắn zalo, facebook cho bác sĩ ấy, chị cũng được bác điều trị rồi, cho em số này 0963752862, liên hệ sớm, bác chữa mấy bệnh này mát tay lắm

   1. Diệu Thơ Trả lời

    Chị ơi trước chị chữa bệnh gì thế, em bị viêm họng hạt, họng dạo này vướng quá, đi viện đang bảo đốt hạt nhưng chưa dám, không biết bác sĩ có chữa được bệnh này không

    1. Mạnh Yến SS Trả lời

     Viêm họng hạt chữa ngon nàng nha, ck mh mới uống hết tháng thứ 3 ở chỗ bác chữa viêm họng hạt này, giờ họng sạch trơn, hết đỏ, các thứ khác linh tinh hầm bà lằng dạ dày táo bón cũng khỏi luôn rồi. Mạnh dạn nhanh chóng liên hệ lấy 1 slot chữa bệnh cho ăn ngon ngủ yên bạn ạ

 17. Thỏ Ngọc Trả lời

  Nay hơi ho ho vào mạng tí thì đọc được bài này, hihi thấy nhớ bác sĩ Phương ghê, chắc sắp tới lại phải đến nhờ bác sĩ kê cho tháng thuốc đệm tăng cường. May mà xưa gặp được bác sĩ, đúng thầy đúng thuốc chứ không chắc giờ phăng teo hai bên amidan, giọng thành khàn khàn như mấy đứa bạn quá. Chia sẻ cho mấy bạn đang tìm hiểu bác sĩ với cả thuốc thanh hầu bổ phế của trung tâm thừa kế là thuốc này là thuốc đông y nguyên chất, chủ yếu là thuốc nam lá lẩu nên uống sẽ hơi mất thời gian nè, mình trước chữa phải uống gần 1 thág mới bớt bớt tại chữa linh tih thuốc tây nhiều quá, cơ mà sang tháng thứ 2 giảm nhanh cực, amidan bớt sưng, xẹp dần dần. Nên nếu quyết chữa là phải tập xác định tinh thần trường kỳ kháng chiến, chống bệnh như chống giặc ấy, thuốc uống đủ liều, cơm ăn đúng hướng dẫn, lâu chút nhưng bền, mình chữa 4 năm nay, gần đây mới thấy ho ho chút mà amidan không bị sưng. Chúc mọi người cũng được như mình, hihi

  1. Huy VŨ XUÂN Trả lời

   bác sỹ Phương trước học đâu ra đấy hở bác, chữa bệnh lâu năm chưa

   1. Thỏ Ngọc Trả lời

    Bác sỹ trước học Y Hà Nội nhé, nội trú hẳn hoi, xịn chưa. Bác kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề rồi, kinh qua bao bệnh nhân nên là tay nghề vững cực, chuyên môn tốt, chữa bệnh bác là yên tâm lắm

    1. Đàm Huỳnh Trả lời

     Thế bác chữa bệnh cũng là kê thang thuốc cho mình à, khám co khám nội soi tai mũi họng hay chỉ mỗi bắt mạch thôi

     1. Phương Mai Nguyễn

      Khám đông y, có soi họng mà bằng đèn thoai, xong hỏi bệnh, xong bắt mạch rồi thì là sẽ kê đơn thuốc cho mình để mình. Uống tầm tháng hay nửa tháng bác or bạn trợ lý sẽ gọi hỏi thăm tinhft trạng dùng thuốc như nào sẽ điều chỉnh đơn thuốc có cần thêm bớt vị nào không

 18. Target Phú Lâm Trả lời

  đọc bài này search lại gg thấy bài tiểu sử công tác của bác sĩ, khá ấn tượng, gửi đây cho mọi người ai có nhu cầu tìm hiểu thì xem thêm
  https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bac-si-le-thi-phuong-y-hoc-co-truyen

  1. Lương Hòa Trả lời

   Nếu mà mình muốn khám bác sĩ thì phải đến địa chỉ nào, liên hệ theo số điện thoại nào để đặt lịch khám bệnh với bác sĩ?

   1. Nguyễn Duy Long Trả lời

    Cơ Sở 1 – Hà Nội
    Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
    Địa chỉ với sđt đây, bs khám ở đây, muốn đến khám cứ liên hệ hẹn lịch cho 2 số kia là được

    1. Trân Nhiên VT Trả lời

     Ủa chớ bác sĩ hỏng có làm trong cơ sở quận 1 hả, vầy chứ trong đó ai khám bịnh dzậy, hỏng phải bác sĩ Phương vầy rồi chữa bệnh khỏi được hông

     1. Hoa Oải Hương

      Trong nè có bs Thụy , bác khám cũng tốt , tui muốn đi khám tận nơi cho an tâm nên qua đây luôn, mà nếu mún bs Phương khám chỉ có kê đơn qua điện thoại, mà như vậy sợ không có chính xác bằng nhìn tận nơi, sờ mạch tận tay

     2. Phúc Hiếu 2892

      Đây là do bạn sợ thôi chứ cô Phương khám qua đt kê đơn vẫn rất fine, tớ cũng nhờ cô kê đơn thuốc viêm họng, gọi điện thoại hết chứ chưa xuống lần nào, gần hết thuốc lại gọi xuống nhưng cứ khoảng nửa tháng cô gọi cho để hỏi tình trạng chỉnh đơn, uống có tháng tớ đã thấy khỏi phải 60%. Cái này là tùy quan điểm mỗi người thôi

 19. Anh Kim Trả lời

  Cách dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang này thì là thuốc cả thang bự bư về tự sắc ấy hả, ngày nào cũng sắc hay sao, uống ngày mấy lần

  1. Ngô Phạm Anh Khôi Trả lời

   Thuốc sắc ngày uống 2 lần sau ăn, 1 tháng 10 thang, 3 ngày mới phải sắc 1 lần, mà mỗi lần sắc vị chi là 3 tiếng nhưng mà đun điện, canh đến khoảng đấy thì ra tắt bếp đi thôi, giờ hiện đại thuận tiện hết rồi mà

   1. Dĩnh Trả lời

    ơ đấy là chắc đằng ấy ko nói chứ, có sắc thuê mà, sắc nước hoặc là sắc cô cao tiện cực, cao từng viên viên bằng đốt tay, hòa với nước nóng uống là xong, đun gì nữa mà mấy tiếng

   2. Emi Mai Trả lời

    Thuốc loại nào tốt hơn, mà sắc hộ giá có khác gì nhau không

    1. Cây kéo vàng Hưng Trọc Trả lời

     Ôi dào loại nào chả như nhau, đều từ một mẹ đẻ ra, đơn thuốc bác sĩ kê của mình xong đem đi bốc thuốc sắc không chia nhỏ thành bọc cho tự về đun thôi mà. Giá thì tất nhiên chênh chứ, họ tốn thêm công thêm điện nước mà, hơn nhau 300k tiền công

     1. Quat Lam

      Gia cua don thuoc la bao nhieu, anh da chua roi cho toi xin cu the de chuan bi kinh phi voi

     2. Cây kéo vàng Hưng Trọc

      Hơn 2.000k đồng chí ạ, cái này tùy người đấy, chả phải ai cũng như ai, nặng bệnh tiền sẽ to hơn, nhẹ bệnh tiền cũng sẽ nhẹ hơn, tầm độ 2.000k-2.500k

     3. Doãn Thị Hoa

      Tính ra như thế thì là 8,90 nghìn tiền thuốc một ngày, chết chết đi tong mất cân thịt

     4. FA Fang

      :)) ai lại quy thuốc ra thịt như nhà bác bao giờ không chứ lị. Nếu mà bác tính thế có cả đời bệnh vẫn ì ra ở cái cổ họng bác, mà bệnh ở cổ họng có thịt cũng chắc gì đã nuốt được, chưa kể để lâu có khi lại ung thư, sống chả được ra đấy mà thịt với cá. Tiền này bỏ ra một lúc nhưng đổi lại cho mình sức khỏe, thoải mái, thế thì bác tiếc làm gì. Còn tiền mới còn của, cứ tiếc tiền chữa bệnh, để đến lúc nặng ra hối chả kịp

     5. Võ Thị Thu Hường

      Tớ có add facebook bác sĩ Phương, thấy bác hay chia sẻ chuyện chữa bệnh, với hình ảnh các bệnh nhân bác ấy chữa khỏi ròi, người ta kiên trì theo đuổi nên hiệu quả giờ đều tốt hết đấy

 20. Ly Ly Trả lời

  Thuốc Thanh hầu bổ phế thang này có tốt thật ko ae, chữa ddk viêm họng mãn tính nặng tầm chục năm ko

  1. CHEN QIAN Trả lời

   ĐƯỢC DƯNG MỜ CHẮC PHẢI LÂU HƠN, BT UỐNG 2,3 THÁNG THÌ PHẢI UỐNG 4.5 THÁNG, CHẲNG HẠN THẾ, ĐÂY THẤY BÀI NÀY NHIỀU NGƯỜI CÒM BẢO DÙNG RỒI, ĐỌC XONG SANG ĐẤY CÒM HỎI THỬ XEM SAO
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/chuyen-gia-tu-van-cach-giai-quyet-viem-hong.html

  2. Vũ Hằng Trả lời

   Chữa được ông bà ạ, tôi viêm họng cũng chục hơn chục kém, đi đông đi tây,vái đủ các thầy mà chả ăn thua, cũng chán không muốn chữa. Phải cái tầm năm trước bị lại, khó chịu quá em nó mới tìm cho xong mua thuốc ở đây, uống kiên trì thời gian lại thấy đỡ đỡ, theo hết 4 tháng khỏi tịt, họng êm, nói tốt

 21. nguyễn lam hồng Trả lời

  thưa bác sỹ
  cháu hiện tại đang mang bầu bé thứ 2, 25 tuần, đi siêu âm con hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng cháu gần đây ho rất nhiều, ho thành từng tràng dài theo cơn, mỗi lần ho bị són ít nước tiểu, cháu có ngậm bảo thanh, dùng tiêu khiết thanh nhưng không dứt được. bác sỹ cho cháu hỏi cháu uống thuốc này có được không ạ, có ảnh hưởng gì đến con cháu không ạ. cháu cảm ơn bác sỹ

 22. Vương Thị Nga Trả lời

  Dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang này rồi thì có cần kiêng khem đồ ăn thức uống gì không hay cứ thích ăn gì cũng được thôi, có thuốc rồi tha hồ tung hoành hàng quán???

  1. Sand Trinh Trả lời

   ối xời, lại cậy có thuốc rồi tha hồ tung hoành thì có tết mốc bệnh cũng chả khỏi, chữa bệnh là phải có kiêng có lành, bị họng này là ít ăn chiên rán đi, bia rượu bỏ đi, mấy loại xôi bánh chưng cũng cho cuốn xéo đi, uống nhiều nước cam, ăn hoa quả với đồ ăn mềm, vừa tốt họng, vừa dễ tiêu

   1. Xoa Dịu Cơn Đau Trả lời

    Kiêng bánh chưng với xôi nữa cơ à, chết dở mấy hôm rồi lạnh giời ăn xôi ngon quá thành ra vài ngày liền mỗi ngày chén 1 gói, chắc tại thế nên tự nhiên họng đang êm lại thấy dức dức, hóa ra bọn nó là thủ phạm chẹp chẹp

  2. Đức's Hoạt's Trả lời

   Nghe các cụ dùng thuốc rồi dạy bị viêm họng này ngậm thêm ít mật ong ngâm tỏi, cực nhanh lành,sát khuẩn tốt nữa, dùng cùng thuốc này là linh lắm, giảm ho nhanh hơn nhiều

 23. Nguyễn Quang Trả lời

  Xin lịch khám bác sỹ Phương ạ, đồng bào ngang qua vui lòng ghé cho tại hạ đáp án

  1. Hiếu CC Trả lời

   Hành chính 8h-5r, nghỉ trưa từ 12h-1r, full tuần, hài lòng ông chưa

   1. Nguyễn Thị Vân Anh Trả lời

    sai rồi, giờ chỗ nguyễn xiển đang sửa nên bác Phương chỉ khám 257 và chủ nhật thôi, mà khám ở 123 Hoàng Ngân ấy. May hôm trước trước khi qua lại điện thoại hỏi chứ không tí thì tốn cơm toi

    1. LALA Bông Trả lời

     PK còn bác sĩ Đăng các cậu ạ, bác Phùng Hải Đăng, khám họng chữa họng cũng cực tốt nuôn. Tớ uống thuốc bác sĩ Đăng kê cũng khỏi viêm họng hạt rồi đấy ạ, bác sĩ cũng nhiệt tình lắm, nên không lo vụ đến ngày nào đâu

 24. Pham Viet Khai Trả lời

  Xin chao bac si Phuong, toi uong thuoc than hau bo phe thang bac si ke den nay da la 6 ngay nhung toi van thay hong con rat, cac hat trong hong van con do, do toi khong hop thuoc cua bac si hay vi nguyen do gi xin bac si giai thich vi toi doc thay nhieu nguoi noi hon 1 tuan la thay do nhieu

  1. Tấn Tài Trả lời

   Mới có nhõn 6 ngày chú ời, chú mới uống tí ngày thế xao đã thấy đỡ được, viêm họng hạt khó chữa cực, ít cũng phải hơn tháng, 2 tháng cơ, mới 6 ngày thuốc còn chưa đủ để ngấm thì đỡ xao được

  2. Thảo Trang DL Trả lời

   Ba con viêm họng hạt uống thuốc hơn nửa tháng mới thấy họng bớt đỏ, giờ sang tháng thuốc thứ 2 rồi các hạt mới đang xẹp đi chú ạ. Người có tuổi hấp thu kém nên chậm hơn con trẻ là đúng rồi, không có rì mà phải lo chú ợ

 25. Jin Ngố Trả lời

  Trẻ con uống được thuốc này hok vợi mn? Nếu được thì tâm mấy tuổi uống được, có ảnh hưởng gì tới phát triển hok

  1. Phan Thanh Trang Trả lời

   trẻ uống tốt quá ý chứ mom, thuốc đông y mà, cho các con uống vừa chữa được bệnh, vưa nâng cao đề kháng, con mình uống 2 thág thôi mà A của nó hết sưng, ăn uống lại ngoan hơn, cân tăng đều đấy

   1. Mẹ Trúc Linh Trả lời

    cũng chẳng rõ lắm từ mấy tuổi uống được, này phải hỏi BS thôi ạ, con em thì 18 tháng cũng đang cho uống, đỡ phết đấy, giảm ho khò khè luôn, nhưng thuốc hơi đắng, cho con uống phải dỗ hơi mất thời gian chút

    1. Hằng Trả lời

     18 tháng uống đượcthuốc rồi cơ à, con tớ 4t luôn mẹ ạ, mà cứ nghĩ con bé quá chưa dùng được thuốc nên không dám mua, toàn cho con ngậm mấy loại quả ngâm mật ong ấy, nhẹ quá uống mãi chẳng khoi

     1. Mẹ Trúc Linh

      Vầng, liên hệ cho bác Phương này, bác bảo bác kê đơn cho bé, cô cao lại thì mỗi lần lấy ra một ít pha vào chén con nước cho bé uống, chị gọi cho bác đi, dùng tốt lắm, mà có cô cao khỏi sắc thuốc nên tiện lắm

     2. Nguyệt Lê Trương

      Thuốc này thuốc nam mừ, an toàn với mẹ bầu mí cả trẻ nhỏ ý, chị đọc bài này xem siêu nhiều người rì viu nha
      https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thao-duoc-day-lui-viem-hong-an-toan.html

 26. An Huy Trả lời

  bé nhà mình bị viêm amidan, suốt ngày kêu ngứa và rát họng, còn thỉnh thoảng ho khạc đờm liên tục, người cứ rũ ra.nà miệng hôi kinh khủng, triệu chứng tn có phải là viêm amidan hốc mủ không? Xin hỏi là dieu tri viêm amidan hôc mủ bằng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang thì bao lâu mới khỏi được ạ?
  6.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.