Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan, viêm hốc mủ có giỏi không? Có hiệu quả không?

“Chào các chuyên gia. Tôi có con nhỏ thường xuyên bị viêm amidan, nhiều khi chuyển thành dạng viêm hốc mủ. Tôi đã đi chữa cho cháu bằng nhiều thuốc tây nhưng bệnh vẫn tái phát khi trở trời. Uống nhiều thuốc tây cháu quắt quá, ăn uống kém hẳn. Nhìn con rất xót. Tôi nghe nói chữa Đông y an toàn và tốt hơn. Gần đây có chị bạn mách đến chữa chỗ bác sĩ Lê Phương. Tôi muốn xin các bác sĩ tư vấn, bác sĩ Lê phương này chữa viêm amidan, viêm hốc mủ có mát tay không? Mong các chuyên gia trả lời sớm giúp tôi ạ. Tôi rất cảm ơn các chuyên gia!”

(Chị Huỳnh Thị Mai – Hưng Yên)

Bs. Lê Phương chữa viêm amidan, viêm hốc mủ giỏi không?

Thắc mắc của chị Mai là bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan có tốt không, có giỏi không cũng là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm và gửi đến chuyên mục của chúng tôi. Đặc biệt trong tình trạng môi trường ô nhiễm, biến đổi khí hậu và tình trạng bệnh viêm amidan, viêm amidan hốc mủ có nhiều diễn biến phức tạp, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao và nguy hiểm như hiện nay. Để giúp bạn đọc có được câu trả lời tốt nhất, các phóng viên của chuyên mục đã tiến hành tìm hiểu và xác thực thông tin trong bài viết dưới đây:

Người bệnh nói gì khi khám, điều trị bệnh với BS. Lê Phương?

Khi tìm kiếm thông tin về bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan trên internet sẽ cho rất nhiều kết quả và bạn có thể nhận thấy có rất nhiều các thông tin khác nhau phản ánh về hiểu quả cũng như những chia sẻ của bệnh nhân khi khám, điều trị với bác sĩ Phương. Được biết, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê nPhương là Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông trong gần 10 năm, ngoài ra bác sĩ còn giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện Y học cổ truyền thuộc tình Hà Tây cũ.

Các thông tin trên diễn đàn webtretho.com và lamchame.com, có nhiều bình luận chia sẻ và phản hồi về hiệu quả chữa viêm amidan với bác sĩ Lê Phương như sau:

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan có tốt không? Người bệnh nói gì?
Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan có tốt không? Người bệnh nói gì?

Bên cạnh những phản hồi về hiệu quả điều trị, một số thành viên cũng chia sẻ về thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ Phương, đặc biệt là với trẻ em như sau:

Ssususs2015:  Bạn 3BEARS_VN cứ mạnh dạn mà gọi điện cho cô hỏi thứ, cứ hỏi để nói chuyện nghe cô tư vấn rồi sẽ biết cô ân cần như thế nào. Cô yêu trẻ con lắm, mà kiểu gần gũi, nếu bạn mà có thời gian nhiều nói chuyện với cô kiểu không có nhiều bệnh nhân hay không có người chờ khám sau, bạn cứ hỏi cô về kinh nghiệm chăm trẻ khác ấy, cô chia sẻ tận tình luôn.

Ngoài những chia sẻ trên webtretho, chúng tôi cũng tìm thấy những phản hồi của những bệnh nhân khác của người bệnh về bác sĩ Phương như sau:

Chị Nguyễn Thị Loan, Ba Đình, Hà Nội:

Bé nhà tôi năm nay lên 4 tuổi, cách đây gần một năm cháu bị viêm amidan, từ đó đến giờ cháu thường xuyên bị tái đi tái lại, kèm theo sốt và ho, thỉnh thoảng lại phải đi viện rồi uống nhiều thuốc kháng sinh mà bẫn không ăn thua. Tôi rất lo cho tình hình sức khỏe của cháu, cứ uống thuốc kháng sinh nhiều như vậy thì không tốt. Được cô giáo mách cho dùng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Phương nghiên cứu. Tôi cho cháu dùng hơn 2 tháng thì hầu như không còn triệu chứng của bệnh nữa. Tôi rất vui, cảm ơn Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương đã giúp con tôi khỏi bệnh”.

Chị Nguyễn Thị Mơ, Thạch Thất – Hà Nội:

“Con nhà mình không bị viêm họng mà là bị viêm amidan cấp tái phát thường xuyên. Sau mình cho cháu đi khám Đông y chỗ bác sĩ Phương. Ban đầu cũng sợ bác sĩ vì có vẻ hơi kiêu, nhưng sau thấy bác sĩ này khám tư vấn nhiệt tình và hỏi bệnh của con kỹ lắm. Trong thời gian điều trị tại nhà bằng thuốc, bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm sức khỏe cháu và kê thêm thuốc. Con mình hết viêm 1 năm nay rồi, bệnh chắc không tái phát nữa. Bạn cứ đi khám bác sĩ thử xem”

Chuyên gia đánh giá về kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ Lê Phương

Không chỉ dược người bệnh phản hồi tích cực, bác sĩ Lê Phương còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chuyên môn, những đóng góp cho nền Y học cổ truyền cũng như cái tâm của người làm nghề Y. Trong suốt hơn 40 công tác trong ngành y, bác sĩ Lê Phương nhận được nhiều đánh giá của đồng nghiệp, luôn là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ bệnh nhân y học cổ truyền tại các bệnh viện mà bác sĩ từng công tác. Nhận định về những đánh giá của chuyên gia, đồng nghiệm về bác sĩ Phương được ghi nhận:

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam: “Phải nói bác sĩ Phương là người rất cố gắng, rất tìm tòi nghiên cứu. Thuốc chị Phương nghiên cứu rất quý vì có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình nghiên cứu chuyên khoa II trên lâm sàng”.

Bác sĩ Lê Phương qua nhận xét của chuyên gia

Lương y, bác sĩ Nguyễn Văn Công – Trung tâm phát triển thuốc Đông y: “Bác sĩ Phương là một trong những thầy thuốc mà tôi rất kính trọng và ngưỡng mộ. Cô đã chữa khỏi nhiều bệnh, không ngoại trừ viêm amidan. Dù ở mức độ cấp, mãn hay hốc mủ, hiệu quả điều trị đều rất khả quan. Cô còn nghiên cứu ra nhiều bài thuốc và rất am hiểu về dược liệu.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương: “Tôi cho rằng viêm amidan không phải là căn bệnh khiến bác sĩ Phương khó xử. Bởi vì bác sĩ Phương luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực Đông y về cả chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Mà không phải chỉ có thế, bác sĩ Phương còn nghiên cứu thành công bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đặc trị viêm amidan, viêm họng. Theo tôi biết thì bài thuốc này đã chữa khỏi viêm amidan cho hàng nghìn bệnh nhân trong nhiều năm qua.”

Vì sao bác sĩ Phương được đánh giá cao trong điều trị viêm amidan, viêm hốc mủ?

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương nhận được sự đánh giá cao từ phía bệnh nhân và các bác sĩ chuyên môn trong điều trị bệnh viêm amidan. Vậy điều gì đã giúp bác sĩ được công nhận như vậy?

Chuyên môn sâu, kinh nghiệm hơn 40 năm khám, chữa viêm amidan

Bác sĩ Lê Phương được đánh giá cao trong điều trị viêm amidan vì có chuyên môn cao. Bác sĩ đã có hơn 40 năm gắn bó với YHCT, đã từng tham gia nhiều chuyến công tác thực tế tại nhiều làng xã nông thôn ở Hà Tây, Hòa Bình. Nhờ vậy bác sĩ có cơ hội tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, điều trị nhiều căn bệnh phổ biến.

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bằng y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bằng y học cổ truyền

Bác sĩ đã khám và điều trị thành công nhiều bệnh lý như: Huyết áp, tiểu đường, bệnh hô hấp, xương khớp… trong đó có viêm amidan. Đặc biệt bác sĩ Phương là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu thuốc chữa bệnh được ứng dụng vào thực tế.

Đối với bệnh viêm amidan, bác sĩ Phương đã nghiên cứu thành công bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang từ các bài thuốc cổ phương dân gian. Chính vì vậy, bác sĩ Phương hiểu rất sâu về viêm amidan và xử lý được viêm amidan ở nhiều cấp độ.

Chủ nhiệm công trình nghiên cứu khoa học về bài thuốc điều trị viêm amidan bằng thảo dược

Với mong muốn chữa viêm amidan bảo tồn, ngăn ngừa rủi ro và khả năng tái phát tối đa, bác sĩ Phương đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu thuốc điều trị viêm amidan. Năm 2010, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đặc trị viêm amidan được hoàn thành.

Bài thuốc kết hợp khoảng 20 – 30 vị thảo dược đã được thẩm định kỹ lưỡng,  nổi bật là: Quất hồng bì, cát cánh, bạch nghệ, tân chỉ, bạch cương tàm, kha tử, phật thủ, sơn tra, hạnh nhân… Thành phần thuốc được kết hợp theo NGUYÊN TẮC VÀNG giúp loại bỏ bệnh từ gốc đến ngọn theo cơ chế:

Thành phần bài thuốc thanh hầu bổ phế thang
Thanh hầu bổ phế thang điều trị bệnh từ gốc đến ngọn
 • Giải quyết căn nguyên: Cải thiện và tăng cường chức năng tạng phủ Can – phế – thận – tỳ, thanh nhiệt, cải thiện sức đề kháng.
 • Giải quyết triệu chứng: Tiêu độc, tiêu mủ, bài nùng, long đờm, giảm phù nề, làm lành niêm mạc.

Bài thuốc được đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng: Thành phần được phân tích hoạt tính, bài thuốc được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn.
 • Bài thuốc đã được kiểm nghiệm trên lâm sàng, chứng minh hiệu quả thực tế cao, không gây tác dụng phụ hoặc ngộ độc.
 • Giải quyết viêm amidan toàn diện, hiệu quả lâu bền, ít tái phát.
 • Tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe tổng thể chống lại mầm bệnh.
 • Thành phần tự nhiên, an toàn: Thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO, được sơ chế theo hướng dẫn của Viện dược liệu.
 • Thuốc không gây hại cho cơ thể, vị dễ uống, không nôn trớ nên phù hợp cho trẻ em.
 • Thuốc gia giảm thành phần dễ dàng, phù hợp với nhiều cấp độ bệnh lý khác nhau như viêm amidan cấp tính, mãn tính, viêm hốc mủ.
 • Hiệu quả quả được kiểm chứng thực tế bởi hàng nghìn bệnh nhân trong 10 năm tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (tiền thân CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102)
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Đi đầu trong công tác nghiên cứu, hoàn thiện Phác đồ chữa viêm amidan Quân Dân 102

Từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, Bác sĩ Lê Phương và các cộng sự tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102) đã nghiên cứu, hoàn thiện phác đồ chữa viêm amidan Quân dân gồm 3 giai đoạn:

Phác đồ chữa viêm họng 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phác đồ chữa viêm họng 3 giai đoạn hiệu quả TOÀN DIỆN từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Phác đồ chữa viêm amidan của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 được đánh giá là toàn diện hơn với 3 tác động: xử lý triệu chứng, loại trừ căn nguyên và ngăn ngừa bệnh tái phát. 

 • Xử lý triệu chứng sớm giúp bệnh nhân thoải mái, ăn uống dễ dàng, nâng cao thể trạng chuẩn bị cho quá trình điều trị chuyên sâu.
 • Xử lý tốt căn nguyên từ trong ra ngoài theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ.
 • Điều trị dự phòng chuyên sâu, giúp bệnh nhân nâng cao sức đề kháng, kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động tăng cường, ngăn bệnh tái phát.

Nhờ phác đồ viêm amidan hoàn thiện từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, bác sĩ Lê Phương đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi viêm amidan nhanh chóng, rút ngắn thời gian chữa trị.

 

Bệnh nhân viêm amidan phản hồikết quả điều trị về Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Bệnh nhân viêm amidan phản hồikết quả điều trị về Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Review của bệnh nhân trên webtretho
Review của bệnh nhân trên webtretho

Đặc biệt, trong phác đồ viêm amidan, Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng. Phương pháp này được bác sĩ Lê Phương và các bác sĩ tại Bệnh viện nghiên cứu kỹ lưỡng.

Phương pháp Đông y có biện chứng thực chất là việc kết hợp đồng thời Đông – Tây y trong chẩn đoán và điều trị nhằm phát huy những ưu điểm của từng nền y học. Trong đó YHCT đóng vai trò chủ trị, YHHĐ hỗ trợ chẩn đoán, chứng minh hiệu quả của YHCT.

Theo đó, bệnh nhân điều trị viêm amidan tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 sẽ được chỉ định thực hiện các chẩn đoán cận lâm sàng như nội soi họng, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch hô hấp… Từ đó các kết quả cận lâm sàng sẽ giúp bác sĩ đưa ra phác đồ thuốc phù hợp với tình trạng viêm nhiễm của người bệnh.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân tiếp tục được ứng dụng phương pháp này nhằm đánh giá hiệu quả sau từng giai đoạn. Thông qua đó bác sĩ sẽ tối ưu phác đồ phù hợp với diễn biến bệnh lý.

Phương pháp Đông y có biện chứng mang lại nhiều ưu điểm cho điều trị viêm amidan. Phương pháp này cũng đã được VTV2 Social giới thiệu rộng rãi.

Hiện nay, bác sĩ Lê Phương là Giám đốc chuyên môn tại CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 và đảm nhiệm điều trị viêm amidan tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Người bệnh muốn được tư vấn, khám và điều trị viêm amidan có thể liên hệ theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

XEM THÊM CHI TIẾT:

Ẩn

Bình luận (66)

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan, viêm hốc mủ có giỏi không? Có hiệu quả không?

Bình luận (66)

 1. Anh Lê Trả lời

  Bác sĩ Phương ở TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam mình đã tiếp xúc vài lần. Mặc dù không chữa cho mình nhưng thấy bác bắt mạch với khám bệnh kỹ lắm. Hồi đấy mình cũng chỉ chat hỏi thử về bài thuốc chữa viêm họng để đặt về cho mẹ.
  Không ngờ được bác sĩ tư vấn chi tiết lắm, xong bác khuyên đưa mẹ đến tận nơi để khám vì cần gia giảm thuốc cho phù hợp nữa. Đúng là bác sĩ có tâm chứ không như kiểu mấy thầy lang chỉ lừa bán thuốc.

 2. Mai Ly Trả lời

  cho e hỏi bs lê phương chữa viêm amidan thôi ạ.

  1. Khánh Huyền Trả lời

   bs chữa nhiều bệnh lắm b, nhưng trong đó có viêm amidan. Bác sĩ chữa amidan mãn với hốc mủ đều mát tay. Hôm mình đưa cháu đến khám amidan mãn, ngồi nghe bệnh nhân ở Trung tâm nói chuyện bảo dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ Phương viêm hốc mủ với viêm mãn khỏi hẳn. Thế nên mình cũng kiên trì cho cháu uống thuốc. Giờ nó khỏi amidan rồi.

 3. Lan Phương Trả lời

  Mình vừa chữa chỗ bs Lê phương xong đây, bác sĩ nhiệt tình, tư vấn cụ thể, tỉ mỉ chứ k qua loa như mấy bs bệnh viện tây

 4. Hoàng Hạnh Trả lời

  mình chữa mất 1 tháng rưỡi viêm amidan ở chỗ bs phương đấy, đông y chỗ khác thì mình k bít đâu nhưng so với chỗ này thì lâu hơn hẳn so với 1 đợt thuốc tây (mình đặt 1 đợt thuốc max cũng 14d thôi) chăng qua tây y mình dùng nhiều quá rồi như kiểu nhờn thuốc ý nó k khỏi hẳn nên mới phải chấp nhận chữa đông y lâu 1 tí nhưng thấy bảo khỏi đc dứt điểm.thì bh khỏi oy.cũng may nhưng mà phải để lâu lâu mới bít là có thực sự dứt điểm đc hay k ấy ah.

  1. Hoàng Anh Trả lời

   mình cũng từng chữa viêm amidan chỗ bác sĩ phương 1 lần, chữa ở đây ổn, từ tư vấn đến thuốc thang giá cả theo tôi thấy thì không có vấn đề gì cả, nhưng có hạn chế là thuốc đông y phụ thuộc cơ địa đáp ứng thuốc nên là việc khỏi hay không cũng chỉ dựa trên kết
   quả của ai đã chữa rồi thôi.
   Mà ns thật thái độ phục vụ vs cách làm việc chuyên nghiệp của bác sĩ đã được điểm cộng r

 5. Ngô Linh Trả lời

  Đúng thật là bs lê phương chữa bệnh viê amidan mát tay thật. Tôi thực sự rất quý mến bác sĩ Phương. Khi đến khám viêm họng hạt, bác sĩ Phương là người trực tiếp thăm bệnh và kê thuốc. Trước khi về bs còn dặn dò đủ thứ cần kiêng khem. Mà cái đáng quý là ngay cả khi tôi uống thuốc ở nhà, bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình điều trị. Đến giờ viêm họng đã khỏi rồi nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn liên hệ với bác sĩ, bác ấy vẫn nhiệt tình tư vấn lắm

 6. Liên trần Trả lời

  khám ai chứ bs phương thì cứ yên tâm nhé Bác sĩ Phương chữa Viêm họng tốt nhé bạn. Mình đã tìm hiểu rất kỹ về bác ý trước khi đưa người quen đến khám. Bác mình chữa viêm họng hạt cơ, khó chữa hơn viêm mãn tính của bạn nhiều còn khỏi được cơ mà. Bác sĩ có 40 năm kinh nghiệm rồi. Bác sĩ cũng là người nghiên cứu ra bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đấy. Bạn cứ thử đến gặp bác sĩ Phương xem

 7. Khánh Linh Trả lời

  Mình chưa tìm hiểu nhiều về đông y nên cũng chưa biết nhiều về bs Phương, em đọc trên mạng thì thấy chủ yếu bs Phương chữa viêm họng cho người lớn chứ ít thấy chia sẻ của các mẹ chữa cho con nhỉ.

  1. Huyền Trang Trả lời

   bác sĩ phương chữa cho cả trẻ con đó b, mát tay lắm, 10 người chữa thì 9 người khỏi ý. mà nhiệt tình nên cứ yên tâm nhé.

 8. My Phạm Trả lời

  mình tìm hiểu trung tâm của bs Phương thấy bs chuyên khám chữa bệnh viêm họng, viêm amidan,…
  mà có dịch vụ sắc thuốc luôn đóng túi về uống dần.
  Em nghe mn nói vậy, em chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên chưa rõ chất lượng thuốc ra sao.

  1. Mai anh Trả lời

   cái này là sợ bệnh nhân k có điều kiện sắc ở nhà, lười hoặc ngại sắc thì đăng kí trung tâm sắc luôn sau khi bs kê đơn b ạ. thực ra nó là thuốc thang bình thường, chỉ là trung tâm sắc hộ mình cho tiện thôi.
   mà kể cũng hay, họ sắc bằng máy đảm bảo thời gian, nhiệt độ các thứ nên giữ lại được tinh chất thuốc, chứ để cho mình tự sắc vừa mất thời gian nhiều khi lại k nắm được kỹ thuật ý.

 9. Oanh Trần Trả lời

  mn cho e hỏi bác sĩ phương có khám bệnh ở khu vực miền nam k ạ, đọc từ nãy hình như đều thấy các chị ở miền bắc ak e có thấy trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chỗ bs phương làm có cs phía nam chỉ kb bs có làm ở đây k ạ.

 10. Giang Hoàng Trả lời

  mn cho e hỏi chữa viêm amidan mãn tính chỗ bs phương bao lâ thì hỏi ạ, liệu trình điều trị thi bao lâu ạ

 11. Linh Dương Trả lời

  bs phương chữa bệnh mát tay lắm nhé. Tôi uống thuốc điều trị của nhà thuốc, thực hiện theo chỉ định lời khuyên của bác sĩ trong chế độ ăn uống, sinh hoạt giờ bệnh viêm họng hạt của tôi đã khỏi được rồi, vừa rồi trời chuyển lạnh thế mà không sao, cảm ơn bs.

 12. Thảo Phương Trả lời

  mn cho e hỏi,, e muốn tới khám bs phương nhưng nhà ở xa quá lên k tiện, kb bs có khám bệnh onl được k nhỉ

  1. Thu Thủy Trả lời

   b liên hệ thử vs bác sĩ xem sao, có thể được đó vì bình thường trung tâm có hỗ trợ tư vấn, gửi thuốc về tận nhà mà, cũng tiện lắm

 13. Quang Đạo Trả lời

  thầy thuốc ưu tú lê phương này nghe nói là bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền, điều trị bệnh mát tay lắm, tôi muốn hỏi để bác sĩ phương khám cho thì đến cơ sở trung tâm tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh vậy nhỉ?

 14. Trương Hoài Thu Trả lời

  Bà họ mình cũng là bác sỹ, học cùng với bác sỹ Phương. Ngày biết mình chữa bác cũng khen bác sỹ giỏi từ thời sinh viên cũng hay nghiên cứu thuốc nam nhiều, nhất là mấy thuốc chữa viêm mũi họng ấy, đúng là bác sỹ Phương chữa thì rất yên tâm. Tìm hiểu thì cũng biết bác sỹ kiến thức chuyên môn vững, lại thêm người nhà có niềm tin nên uống thuốc có 2 tháng hết viêm họng. Trước cứ nghĩ họng viêm này chắc chẳng chữa được nữa cơ, hóa ra do chưa gặp được chuyên gia.

  1. Thúy Hạnh Trả lời

   Mình cũng đang viêm họng, ngây ngấy sốt suốt ngày, khổ ơi khổ, mà họng cứ khô khô rát rát, nuốt nước bọt đau đâu, đến bác sĩ chắc chắn điều trị được cho nhỉ

   1. Nguyễn Hoàng Phương Hoa Trả lời

    Ui thế bị y tớ rồi, đi khám chỉ viết chẩn đoán là viêm họng mãn tính thôi, kê kháng sinh, kháng viêm với cái viên choay ấy ngậm mãi không đỡ. Đến gặp cô Phương cô bắt mạch kê đơn, uống hơn tháng thấy họng giảm nhiều lắm luôn rồi đấy

   2. Vũ Thị Trâm An Trả lời

    E viêm họng hạt chữa nhiều giáo sư tiến sĩ lắm rồi, viện to nào cũng đến, nghe các bác đốt họng hạt rồi mà vẫn tái phát lại mà uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang cô Phương kê, toàn thuốc lá neo uống trong mấy tháng mà khỏi giờ 1 năm mấy rồi họng vẫn sạch bong. Thật chứ biết cô sớm có phải đời em đỡ khổ, nhưng thôi có gặp vẫn hơn không. Các ac mà họng có vấn đề cứ tìm cô tư vấn với kê đơn cho, đỡ uống nhiều thuốc tây hại người còn khoog khỏi

 15. Tôm tép Trả lời

  Em viêm amidan, amidan sưng to như quả nho bé ấy, nhìn còn thấy li ti mấy đầu trắng trắng kiểu mủ, miệng hôi, bác sĩ Phương có nhận chữa những tình trạng như em không.

  1. Hương Trả lời

   Bs có chữa cả viêm amidan đó bạn, nhưng mà bạn vẫn là nên gọi điện trực tiếp cho bs nói bệnh thì bs mới biết được, đây toàn người không chuyên gì đâu, chỉ là chữa khỏi bệnh chỗ bác sĩ rồi thôi. Số bs đây bạn gọi cho bác mà hỏi 0963752862

   1. Thanh Mai Trần Trả lời

    Viêm amidan hốc mủ bác sĩ điều trị nhạy lắm bạn ạ, chồng mình trước cũng bị viêm amidan hốc mủ xong chữa chỗ cô đấy. Ui dồi ôi dạo đấy á hai cái amidan sưng to đùng, cảm giác như kiểu lấp luôn cái lỗ họng lại ấy, suốt ngày khạc nhổ nước bọt tại nuốt xuống khó mà, đi nội soi nhìn thấy hai bên trắng trắng đục đục kinh cực, mà miệng phát ra cái mùi ôi thôi nói thật là ngồi cạnh mình đã thấy ghê. Hai vợ chồng cũng dắt díu nhau ra tai mũi họng, bệnh viện đại học y, bạch mai toàn viện lớn mà có khỏi đâu, các bác sĩ toàn bảo là amidan này phải cắt, không điều trị nội khoa được. Đi lên mạng đọc lọ đọc chai, hỏi thăm thì mn bảo không nên cắt, dễ ảnh hưởng cái khác nên tìm biện pháp khác. May lang thang đọc mạng thì thấy bài giới thiệu thuốc thanh hầu bổ phế thang bác sĩ Phương chia sẻ này, gọi điện tới trung tâm tìm hiểu được bác sĩ tư vấn, rât có chuyên môn nên tin tưởng đến khám và điều trị ở đây. Không ngờ uống thuốc được hơn tháng miệng cống của chồng cải thiện được, mủ ở amidan đẩy dần ra, đỡ hôi hẳn, Uống hết 3 tháng là amidan nhỏ gần như bình thường, hơi hơi cộm cộm tí thôi, quan trọng không còn tí mủ nào, sướng.

    1. Hihihahaa Trả lời

     BS Phương giỏi mà, nhìn profile khủng thế đã biết chuẩn con nhà người ta ngày xưa rồi ấy
     https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bac-si-le-thi-phuong-y-hoc-co-truyen

     1. Trần Phan Công Tuấn

      Thật sự đang băn khoăn tìm thầy chữa bệnh, trên mạng thông tin nhiều quá không nhập được cái nào vào đầu,nếu bác này giỏi vậy thì tốt, liên hệ khám luôn

    2. Anh Kiệt Trả lời

     Tôi ở Hòa Bình thì có cơ sở nào chữa bệnh ở đây không để đến khám, khám qua mạng toi không yên tâm lắm

     1. Hoàng Công Khang

      Thế bác xuống Hà Nội thôi, 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN nhưng mà e thấy đi xa, đang đợt bệnh tật thì cứ ở nhà, gọi điện tới mua trước 1 tháng thuốc xem uống dư lào, sau đi khám lại cũng được, đi lắm cho mệt ra

 16. Phạm Tuấn Tài Trả lời

  Chào bác sĩ Phương, bác sĩ cho hỏi thuốc Thanh hầu bổ phế thang này bà bầu có dùng được không? Cảm ơn bác sỹ

  1. Thư Dung Trả lời

   Hồi tớ bầu thì vẫn uống nhưng hình như không phải ai cũng uống được, đến khám hỏi lại bác sĩ cho chắc

 17. Dương Dương Trả lời

  E mún đăng kí khám bác sỉ viêm họng thì cần đăng kí khám như thế nào. Em ở Biên hòa, Đồng Nai

  1. Ngân Ngaaa Trả lời

   bs khám ngoài hn cơ mà bạn eei, đồng nai thì chỉ có cách gọi điện bs nắm tình trạng bệnh sau đó kê đơn thôi, chứ xa thế ra tận hn khám có chết, chỗ bs có gửi thuốc về tận giường nên k cần lo xa gần

   1. Anh Sóc Trả lời

    Mua qua mạng á, thế có nhìn được người đâu, biết là ai với ai, nhỡ không phải bác sx Phương này mà là ai lừa đảo, mạo danh thì phải làm sao, giờ lừa đảo nhiều lắm

    1. Hoàng Thị Hà Giang Trả lời

     Quê quá chế ơi, chế chỉ cần lên mạng, nhập sđt bác add zalo or fb là xong, nt bảo bác gọi video cho cháu nhìn, lừa đảo á bố bảo nó cũng không dám gọi, còn bác gọi lại thì nhìn hình là nhận ra rồi chứ sao

     1. Đỗ Hội CP

      Nhưng mua kiểu này rồi mình sao gởi tiền, với sau này mua xong rồi hết thuốc thì phải mần răng

     2. Hoàng Thị Hà Giang

      Thì là mà khi mà mua thuốc ấy, gọi điện đến nhé, kể bệnh nhé, bác sĩ tư vấn cụ thể cho nhé nhé, mà tôi tháy bác sĩ tư vấn qua điện thoại còn kỹ hơn khi tôi đi khám ở viện ấy, kê đơn xong cho địa chỉ gửi thuốc nhé, xin số tài khoản bác sĩ chuyển tiền hoặc là nhận thuốc thanh toán sau nhé, rồi thì là ngồi đợi, vài ngày sẽ có thuốc về, dễ chưa

     3. Mai Nhiên

      Ở Biên Hòa qua SG khám, ở 48B Đặng Dung, Q.1 đó, vô đây khám có BS Khương Thụy coi mạch chẩn bệnh kê đơn hay lắm

 18. tuyết tháng ba Trả lời

  thuoc thanh hau bo phe thang nay co chua cho ba bau k ak, dung an toan va hieu qua chu ak

  1. Lý Thi Hương Trả lời

   Lướt lên trên có bạn cho sđt bs Phương ý, gọi cho bs hỏi cụ thể chắc chắn chứ đây toàn mình tám với nhau, bs có ở đây đâu mà trả lời

   1. Pak Trang Trả lời

    Cho con pú tki ún đk chứ ah?

    1. Dâu tây Hana Trả lời

     Mom ơi cho con bú uống thuốc thanh hầu này bt nạ, mình cũng đang cho bé bú nè, hồi đầu cũng sợ ảnh hưởng con mà trộm vía sau khi uống thuốc xong bé lại tăng cân tốt hơn ý,họng mình cũng đỡ rất rất nhìu luôn

 19. TÔN THỊ MÂY Trả lời

  THÁNG 3/2018 TÔI CÓ ĐIỀU TRỊ 3 LIỆU TRÌNH VIÊM HỌNG CỦA BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG, TỪ ĐÓ ĐẾN NAY HỌNG CỦA TÔI ĐÃ HẾT BỊ SƯNG VIÊM, SỨC KHỎE CŨNG RẤT TỐT, CHỈ THỈNH THOẢNG CÓ HO NHẸ. CẢM ƠN BÁC SỸ VÀ TRỢ LÝ LUÔN QUAN TÂM ĐỘNG VIÊN TÔI TRONG THỜI GIAN CHỮA BỆNH ĐỂ TÔI KIÊN TRÌ. CHÚC BÁC SỸ SỨC KHỎE ĐỂ GIÚP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI

 20. Trịnh Ngấn Trả lời

  Vừa đọc báo thấy họ cũng đưa tin bài khen hieuj quả thuốc thanh hầu này của bác sĩ Phương, cảm thấy tự hào ghê cơ 🙂
  https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-tri-viem-hong-viem-amidan-phu-hop-co-dia-nguoi-viet-a469289.html

  1. Phan Nguyễn Huỳnh Như Trả lời

   Cho hổi thuốc nầy giá tiền như thế nào, thời gian uống phải mất bao lâu

   1. Diễm 1982 Trả lời

    Thuốc này thì uống trong 2,3 tháng thôi còn tùy theo nặng nhẹ sao có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn là ngừng được roài, như mềnh viêm hốc mủ nặng thì hơn 3 tháng tí nhưng đứa em bị viêm họng hạt uống có 2 tháng hết luôn rồi

    1. NgườiĐiTìmHạnhPhúc Trả lời

     Tiền chữa bệnh ỏ chỗ cô Phương k quá cao đâu, cô cũng rất thấu hiểu cho bệnh nhân bọn mình mà, 1 tháng thuốc to tổ bố mà có hơn 2tr thôi ý.

     1. Phúc NH

      Hơn 2 triệu 1 tháng,con số cũng cần phải cân nhắc, là thuốc thang đúng không, không có dạng viên cho tiện nhỉ

     2. NgườiĐiTìmHạnhPhúc

      Chi phí này mới xem chừng có vẻ cao nhưng sau vào chữa trị rồi thấy hiệu quả của thuốc hoàn toàn xứng đáng bạn ạ, mình trc cũng tốn rất nhiều tiền khám giáo sư cái viêm họng hạt nhưng không ăn thua, hạt mọc ngày càng dầy các bác đấy bảo đốt mà có người gt đến đây uống mấy tháng ngon lành, họng giờ mịn, ăn uống nuốt êm ru. Tiền cũng quan trọng mà sức khỏe quan trọng hơn. Thuốc này thì là thuốc thang mà giờ có đầu tư thêm máy cô cao rồi, cô lại thành từng viên viên siêu tiện đấy, nhưng có tốn thêm phí ttrar công sắc cô

     3. T.T.Thanh Thư

      nhưng mà ai cũng dùng 1 bài thuốc như thế này thôi ạ, thế kiểu j chả có người nọ người kia, thuốc nào cũng phải có xác xuất chứ

     4. Mai Trang

      À tên thế thôi nàng ơi, còn đâu vào bài thuốc thì là kê đơn cho từng người, ai bệnh gì, triệu chứng như thế nào, có bệnh gì khác không, cao bao nhiêu nặng bao nhiêu bác sx mới cho đơn mà, đâu phải ai cũng dùng 1 bài. Biết là chả bs nào siêu đến mức chữa 100 ca khỏi 100, nhưng có bệnh phải vái tứ phương, Phương này là lựa chọn tốt nên gt cho mn nhé

 21. Mẹ Vân Trả lời

  Các mẹ ôi tớ hỏi chút này, con tớ năm nay 5 tuổi, bị viêm abidan quá phát, đi khám họ viết kết luận thế, bảo độ 3 rồi, nên cắt đi nhưng mà tớ sợ cắt có ảnh hưởng gì, Thuốc thanh hầu bổ phế thang cô bác sĩ Phương nghiên cứu này chữa được chứ

  1. Yamada Trâm Trả lời

   chữa đc mẹ nghen, bé mình cũng xài thuốc bác sỹ kê, từ bữa rày hết có ngủ ngáy, amidan co lại còn xíu, vẫn hơi to chút nhưng bớt nhiều lắm, bữa đầu chưa uống bự chà bá

   1. Nguyễn Văn Chung Trả lời

    THuốc ở đây chả biết nguồn gốc xuất xứ đâu nhở, bé con tiêu hóa kém sợ uống thuốc không chất lượng hỏng hết

    1. Tuấn đẹp dzai Trả lời

     Nguồn gốc thuốc thì khỏi lo bác ạ. Thằng Cò nhà em trước giờ tiêu hóa rất kesm, phải dùng men tiêu hóa suốt mà sau uống đi phân nuột, thành khuôn, bỏ hẳn được món men đi rồi. Là bố mẹ chọn thuốc cho con em cũng cẩn thận lắm mới dám cho dùng đấy, thuốc này toàn thuốc nam, lại còn vườn riêng trông thuốc nên yên tâm lắm

    2. Tuấn đẹp dzai Trả lời

     Lên trang của trung tâm bác sĩ có hình ảnh vườn thuốc đó https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan

 22. Yến Trả lời

  uống thuốc này xong có cần kiêng j k, trong quá trình dùng có phát sinh tác dụng phụ k

  1. Phương HẢI DƯƠNG Trả lời

   Có kiêng chứ, kiêng đồ lếp, đồ chiên xào, bỏ bia riệu, mua thuốc có tờ hướng dẫn cứ đọc rồi làm theo thôi. Ko thấy tác dụng phụ dì, thuốc nam mà phụ phiếc dì chứ

   1. Phan Tuan Tai Trả lời

    mn uong thuoc co nhanh khoi khong, sao tui uong thuoc 5 ngay roi hong van dau qua, lai ca bi ho nhieu hon truoc dung thuoc nua

    1. Ngọc Hiếu BV Trả lời

     Mới uống nhõn 5 ngày thì lấy đâu ra thấy hiệu quả ngay được, tôi mất 3 tuần mới thấy có giảm giảm. Đợt đầu cũng bị ho tăng ma bác sỹ Phương nói á là tăng đẩy đờm ra ngoài, yên tâm uống tiếp thôi, bị như thế là đáp ứng tốt, nhanh khỏi hơn đấy. Còn thuốc ngta y/c uống 2-3 tháng, cụ mới uống 5 ngày, chưa thấm đâu, uống tiếp đi

     1. Trần Chí Dũng

      Kể ra thì cũng lâu, uống tận mấy tháng liền, chứ thuốc tây mấy ngày dứt điểm

     2. Dương Trung

      Đông y mà, được cái an toàn thì chấp nhận cái thời gian có hạn chế, nhưng mà tây y đầy ông nhờn thuốc uống tháng giời không khỏi, hôm tôi đi khám gặp ông uống lắm kháng sinh quá đi ỉa táo toét đít ra phải sang đông y nhờ bắt mạch kê đơn đấy

 23. Sao Việt Trả lời

  Bs ơi cho con hỏi dùng tỏi ngâm mật ong ngậm có tốt không ạ, có chữa được viêm họng hạt không ạ

  1. Mẫn Nhi Trả lời

   Bác sĩ không có ở đây đâu cưng, muốn hỏi trực tiếp bác sĩ phải đt or nt fb,cưng nt ở đây có bọn chj đọc thôi nhé :v. Cơ mà xin trả lời cưng vì chị biết câu này, ngậm hai em này chỉ đỡ ho thôi,còn hạt của em vẫn nguyên xi không suy suyển đâu, muốn hết hạt em phải uống thuốc mới teo được, nhé

 24. Đến khám ấy, hoặc gọi điện nhờ tư vấn thuốc men cho đàng hoàng vào, đừng dùng lịn tiin sau chữa lại dở

 25. Khách Trả lời

  Ai có số bs phương ko ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.