Thuốc xịt mũi Thái Dương điều trị viêm mũi xoang tốt không?

Thuốc xịt mũi Thái dương điều trị viêm mũi xoang là sản phẩm điều trị viêm xoang được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy, thuốc xịt mũi Thái dương điều trị viêm mũi xoang tốt không? bacsiviemmuiviemxoang.com xin chia sẻ một số thông tin về sản phẩm này để bạn đọc tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Thuốc xịt mũi Thái Dương điều trị viêm mũi xoang tốt không?

thuoc-xit-mui-thai-duong-dieu-tri-viem-mui-xoang-tot-khong

Thành phần của thuốc xịt mũi Thái Dương:

Thuốc xịt mũi Thái dương là sản phẩm điều trị các chứng viêm mũi, viêm xoang có nguồn gốc từ thảo dược bao gồm các thành phần sau đây:

  • Nghệ: hoạt chất curcumin trong nghệ giúp phục hồi vùng niêm mạc bị tổn thương, tăng khả năng chống đỡ với những yếu tố dị nguyên gây bệnh, làm cho niêm mạc mũi mất đi các phản ứng quá mẫn cảm khi tiếp xúc với các dị nguyên.
  • Menthol và Camphor: kích thích khả năng hấp thu thành phần Curcumin nhanh hơn.
  • Cùng với các thành phần Nipazin, Nipazol, Propylen glycol, Nước cất  giúp khắc phục giác khó chịu do viêm mũi, viêm xoang.

thuoc-xit-mui-thai-duong-dieu-tri-viem-mui-xoang-tot-khong

Công dụng của thuốc xịt mũi Thái Dương:

  • Điều trị các triệu chứng hắt hơi liên tục và nhiều lần không dứt gây đỏ mũi, chảy nước mũi, nghẹt mũi, ngứa họng, mệt mỏi khó chịu.
  • Điều trị các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, viêm tắc, dịch đờm ứ đọng trong xoang mũi, xoang trán.
  • Điều trị các triệu chứng khô mũi, ngứa mũi, sổ mũi, viêm mũi do dị ứng.

Thông tin hữu ích:

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt mũi Thái Dương:

  • Sau khi mở nắp chai thuốc xịt mũi Thái Dương thì bơm bỏ đi 1-2 lần xịt đầu tiên. Sau đó cho vòi xịt vào mũi và bấm nhanh vào mỗi bên mũi 1-2 lần. Hít nhẹ mũi sau khi bơm để thuốc phân tán sâu vào xoang mũi. Cách 1-2 giờ thì xịt mũi 1 lần, xịt nhiều lần mỗi ngày.
  • Nếu bị hắt hơi liên tục không dứt hoặc bị viêm mũi dị ứng mạn tính: Sử dụng liên tục 30 ngày để điều hòa căn bản niêm mạc mũi, giúp niêm mạc khỏe mạnh. Mỗi khi cảm thấy mũi có dấu hiệu ngứa, chuẩn bị hắt hơi hay sổ mũi, nghẹt mũi thì dùng 1-2 lần.
  • Trường hợp bị viêm mũi dị ứng cấp: Sử dụng 3-5 ngày đến khi hết các triệu chứng viêm mũi dị ứng.

Lưu ý: 

Trẻ em dưới 5 tuổi không được sử dụng thuốc xịt mũi Thái Dương.

Thuốc không có tác dụng với các trường hợp viêm xoang do nhiễm khuẩn, polip mũi, viêm mũi thể dày niêm mạc, phì đại cuống mũi do lạm dụng thuốc tân dược.

Bình luận