Thuốc trị viêm xoang Bà Hòe có tốt không ?

Thắc mắc: 

 Tôi là Đỗ Thị Hường, 42 tuổi. Tôi bị bệnh viêm xoang khoảng 2 năm nay với những triệu chứng điển hình thường gặp chính là chảy nước mũi, nghẹt mũi, đau mũi, nhức mắt, nhức đầu…Mặc dù điều trị nhiều phương pháp nhưng bệnh vẫn không khỏi, những triệu chứng vẫn thường xuyên tái phát nhiều lần trong năm ( Nhất là vào mùa đông thì bệnh lại trở nên nghiêm trọng hơn ) làm tôi vô cùng khổ sở.

ba-hoe

Gần đây nhất tôi có tới bệnh viện khám và được sử dụng phương pháp tiểu phẫu hút dịch trong các hốc xoang ra ngoài, tưởng là phương pháp này sẽ khỏi dứt điểm nhưng mấy hôm nay lại có dấu hiệu bệnh xuất hiện trở lại nên rất hoang mang. Có người mách dùng Thuốc trị viêm xoang Bà Hòe được quảng cáo trên truyền hình là trị dứt điểm bệnh viêm xoang. Nói thật trước giờ tôi không tin mấy loại thuốc quảng cáo trị bệnh trên tivi cho lắm, có bệnh thì tới bệnh viện thôi, nhưng bây giờ tôi có bệnh thì ” Vái tứ phương” nên muốn tìm hiểu qua Thuốc trị viêm xoang Bà Hòe trước khi sử dụng điều trị. 

Cho tôi hỏi thuốc trị viêm xoang Bà Hòe có tốt không vậy vậy người, đã ai dùng thuốc này chưa thấy công dụng hiệu quả trị bệnh dứt điểm không mọi người. Hi vọng mọi người tư vấn và cho lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn! 

( Đỗ Thị Hường, 42 tuổi- Quảng Bình) 

 

3 Bình luận

  1. năm ngoái tôi có mua 2 chai xịt xoang bà hòe , nhưng năm nay tôi lại thấy có triệu chứng bị lại đây , tôi cũng không biết lên dùng loại nào nữa , quảng cáo thì thấy thuốc nào cũng hay , nhưng cảm thấy mất hết cả liềm tin !

Bình luận