Hành trình điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng của Tôi.

Quá trình tiến triển bệnh viêm mũi dị ứng của tôi

Bệnh viêm mũi dị ứng những tưởng là một bệnh bình thường, vậy mà vì chủ quan mà tôi suýt hỏng mất mũi vì nó.

Tôi vốn bị bệnh viêm mũi dị ứng từ khi còn nhỏ, nói thật có từ lúc nào tôi cũng không nhớ nữa, chỉ biết là khi đi học, thằng em tôi không cần mẹ phải gọi vì sáng ra tôi hắt hơi một tràng khoảng gần 2 chục chiếc cũng đánh thức được nó dậy rồi. Theo chu kỳ, cứ sáng ra là tôi hắt hơi và nghẹt mũi đến tầm hơn 9h là đỡ dần, có lúc thời tiết thay đổi hoặc đi qua chỗ có nhiều bụi, phấn hoa…. là tôi hắt hơi đến chảy cả nước mắt rồi nghẹt mũi. Dần dần bệnh nặng thêm nên thời gian tôi bị nghẹt mũi ngày càng nhiều đến mức giọng nói của tôi cũng thay đổi lúc nào cũng ngàn ngạt. Do thường xuyên ngạt mũi hay phải thở bằng miệng, do vậy tôi rất hay bị viêm họng. Mũi và họng thường xuyên trong tình trạng viêm nên lúc nào tôi cũng có cảm giác ốm, gây gây sốt, nên cơ thể thường mệt mỏi. Khi tôi còn nhỏ thấy bệnh cũng không có gì nghiêm trọng nên bố mẹ tôi cũng chỉ đưa tôi đi khám lấy thuốc uống và thuốc nhỏ mũi, rồi nhiều khi do tôi bị thường xuyên, bố mẹ tôi cũng chẳng đưa đi khám nữa mà lấy đơn cũ hoặc ra hiệu thuốc tự mua cho tôi. Tôi lớn lên với lọ thuốc thường trực trong người, cứ ngạt mũi là nhỏ.

download 1.36.43 AM

Hành trình chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng của tôi.

Vốn đã bị viêm mũi dị ứng rồi, nhưng vô tình tôi lại chọn đúng nghề giáo viên thường xuyên tiếp xúc với bụi phấn. Khi ra trường trực tiếp đứng trên bục giảng, có lúc tôi phải xin lỗi học trò ra ngoài để hắt hơi, bệnh viêm mũi, viêm họng đã thường xuyên bị rồi, giờ đây do tính chất nghề nghiệp, bệnh càng nghiêm trọng hơn, cho đến lúc này, tôi thường xuyên dùng thuốc nhỏ mũi mới có thể đỡ ngạt. Mũi tôi thường xuyên bị đỏ do tôi cảm giác ngứa không chịu được nên thường dụi mũi, mắt lúc nào cũng sưng mọng lên và thâm như gấu trúc. Giờ đây sau khi nhỏ mũi, tôi dần dần cảm nhận càng rõ nét mũi mình càng ngày càng nóng rát, có lúc cảm giác rất khó chịu, rồi đến một ngày tôi bị chảy máu cam rất nhiều mà mãi mới cầm được, việc chảy máu cam xảy ra thường xuyên hơn, tôi thực sự lo lắng vì cho rằng chảy máu cam nhiều như thế có thể là một bệnh rất nghiêm trọng. Tôi không còn cho rằng bệnh của mình là bệnh đơn giản nữa và quyết định sẽ đi khám vì ngoài bị chảy máu cam, nhiều lúc hắt hơi xong tôi có cảm giác rất khó thở bằng mũi không phải do cảm giác ngạt mà tôi cảm giác như mũi mình hẹp lại.

 

Các phương pháp chữa bệnh viêm mũi dị ứng mà tôi đã trải qua:

Khi đến bệnh viêm khám, sau khi soi mũi, bác sỹ nói các mao mạch trong niêm mạc mũi của tôi bị giãn mạch, niêm mạc mũi bị xung huyết và phù nề, vách ngăn cũng bị ảnh hưởng, tình trạng này kéo dài có thể làm thủng vách ngăn. Đây chính là hậu quả của việc lạm dụng thuốc nhỏ mũi của tôi.

Thuốc nhỏ mũi chỉ định dùng 5-7 ngày phải dừng, nhưng dừng là lại bị ngạt hơn, nên người bệnh lại phải dùng mới dễ thở, việc dùng thuốc dài ngày khiến cho tôi bị phụ thuộc vào thuốc và giờ đây ngoài bệnh viêm mũi dị ứng tôi còn có thêm bệnh viêm mũi do thuốc nữa. Thuốc đó chỉ có tác dụng giảm tức thời triệu chứng nhưng thực chất làm cho tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Bệnh ngày cành nặng hơn, tôi hoàn toàn bị phụ thuộc vào thuốc nhỏ mũi và tác dụng của thuốc cũng càng ngày càng giảm, tức là tôi phải nhỏ nhiều lượt hơn trong ngày, mặc dù bác sỹ đã cảnh báo, nhưng thực sự không có thuốc tôi không thể đỡ ngạt được và tôi cũng tự nhận thấy tình hình này không ổn chút nào, tôi dùng càng nhiều lượt thuốc có nghĩa là bệnh của tôi càng nghiêm trọng hơn và tôi có nhiều nguy cơ bị thủng vách ngăn, teo mũi, niêm mạc mũi bị phù nề và dễ bị ngạt thở trong lúc ngủ.

xuphat5congtyviphamquangcaotpcn11426229684_1 1.37.21 AM

Thuốc tây y không giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này

Tự nhận thấy được cái vòng luẩn quẩn khi dùng thuốc tây y, nhưng thực sự lúc đó tôi chưa từng nghĩ đến phương án dùng thuốc đông y mà chỉ tìm hiểu về các làm sạch mũi và một số phương pháp dân gian như dùng cây cứt lợn, nước cốt tỏi… sử dụng phương pháp đó một thời gian dài nhưng bệnh của tôi khá nặng nên cũng chẳng có hiệu quả, một lần bất cẩn để nồng độ nước cốt tỏi cao không pha loãng, khi nhỏ vào mũi tôi có cảm giác nóng rát không thể chịu nổi phải dùng nước muối sinh lý rửa rất nhiều lần mới đỡ, tìm hiểu kỹ thì mới biết nước cây cứt lợn và nước cốt tỏi không thể dùng bừa bãi được, nếu dùng nồng độ cao có thể bị bỏng mũi. Tôi thực sự giật mình trước cách chữa bệnh bừa bãi của mình, chẳng những không đỡ mà còn làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

 

Tôi đã tìm thấy phương pháp chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả triệt để nhất

Cho đến một ngày vô tình vào mạng tìm hiểu về bệnh, tôi đoc được phóng sự về bài thuốc chữa viêm mũi, viêm xoang của người lính già, đọc được tâm huyết của ông và các bác sỹ ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam trong việc nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc. Tìm hiểu về Trung tâm, tôi thấy bệnh nhân rất tin tưởng và khen trung tâm. Tôi thực sự rất lo lắng cho tình hình bệnh tật của mình lên thu xếp tìm hiểu thực tế như thế nào để quyết định điều trị. Tôi đến trường xin hiệu trưởng nghỉ một hôm để đến trung tâm tìm hiểu và chữa bệnh. Chị hiệu trưởng hỏi thăm, tôi chia sẻ với chị tình hình, thật là may mắn, chính chị cũng đã từng chữa viêm mũi dị ứng ở đây, từ khi tôi về trường công tác không thấy chị bị bệnh này nên tôi chưa từng biết chị cũng đã từng khổ sở về nó. Chị cũng đã dùng tây y nhiều năm không đỡ người lúc nào cũng mệt mỏi, trong buổi họp tập huấn, chị được một anh đồng nghiệp giới thiệu đến trung tâm điều trị, và chị đã kiên trì điều trị khỏi hẳn cho tới giờ. Nghe chị nói tôi rất hy vọng về việc điều trị lần này.

Mải nói chuyện với chị hiệu trưởng, tôi đến trung tâm cũng đã hơn 10h sáng, lúc này bệnh nhân đang chờ khám đông lắm, tôi cũng không thấy ngại vì thực tế tôi muốn hỏi thăm một số bệnh nhân trước khi vào khám.

3169155398_433996573_574_574

Bài thuốc của trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông Y Việt Nam đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh quái ác này.

Nói chuyện với chị ngồi bên cạnh, chị nói chị tên là Nga, nhà Uông Bí, chỗ chị ở bụi than kinh khủng, nên hầu như ai cũng bị xoang hoặc viêm mũi dị ứng, chị điều trị bằng tây y nhiều nhưng không đỡ, có người mách chị bắt xe về Hà Nội khám ở Trung tâm và uống thuốc được 1 tháng rồi, chị bảo uống được nửa tháng đã thấy giảm hẳn cơn hắt hơi lúc sáng sớm, mũi gần như không bị ngạt nữa, uống gần hết tháng, mũi chị đã ngửi được mùi chở lại (trước đây dùng nhiều thuốc nhỏ mũi chị không ngửi thấy mùi), không còn cảm giác ngứa mũi nữa, sáng ra không hắt hơi nữa, mũi dễ thở. Hôm nay chị đến khám lại và đưa cô em gái và mẹ chị đến khám luôn.

Bác ngồi cạnh nghe tôi kể mình là giáo viên cũng tâm sự là bác là cựu giáo viên, bệnh nghề nghiệp, bác cũng bị viêm mũi dị ứng, chữa bằng nhiều phương pháp rồi mà chữa thấy đỡ, giờ tuổi càng cao càng bị nặng hơn, người lúc nào cũng mệt mỏi, khó thở, nhiều hôm hắt hơi nhiều đến tím tái cả mặt mày, con bác nghe bạn mách, đưa bác đến đây khám lấy thuốc, bác uống 2 tháng rồi thấy gần như hết các biểu hiện của viêm mũi dị ứng, sáng ra thấy nhẹ nhõm không hắt hơi nữa, bác bảo uống thuốc vào cảm giác cơ thể mình khỏe hơn, ngủ ngon hơn lên thấy nhẹ nhõm, sảng khoái, thể trạng được nâng cao, mấy bà bạn tập thể dục cùng còn khen bác dạo này trông hồng hào, da dẻ đẹp hơn.

Tiếp câu chuyện có bác trai nhà ở Hưng Yên đến lấy thuốc lần 2, bác bảo nhà gần khu công nghiệp nên cả nhà già trẻ lớn bé người thì bị xoang, người thì bị viêm mũi dị ứng, cô con dâu nghe bạn mách đi chữa trước thấy khỏi thế là cả nhà bác lên đây chữa, cả nhà ổn hết rồi, còn mỗi bác bảo thủ không tin đông y, thấy cả nhà chữa hiệu quả mới đi chữa, bác bảo đúng là thấy đỡ hẳn, thế mà cứ chịu đựng từng ấy năm.

Có em gái tầm hơn 20 tuổi cũng đi khám lần đầu như tôi, em ấy cũng bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, cô bạn cùng ký túc xá với em chữa ở đây khỏi nên giới thiệu nên em cũng đến để khám và chữa bệnh.

Ngồi nói chuyện với mọi người cũng khá lâu mới đến lượt tôi khám vì bác sỹ khám cho một bệnh nhân khá lâu. Đến lượt khám tôi mới thấy lý do tại sao lâu vậy vì bác sỹ khám rất cận thận, hỏi thăm tiền sử bệnh, nghề nghiệp, môi trường sống một cách kỹ càng, nhìn kết quả nội soi của tôi, anh khẳng định là bệnh của tôi chữa được nhưng phải kiên trì vì niêm mạc mũi của tôi tổn thương nhiều. Anh cũng nói tôi lệ thuộc vào thuốc nhỏ mũi quá nhiều nên bệnh nặng thêm. Thấy anh cân nhắc xem xét kỹ lưỡng trước bài thuốc áp dụng cho tôi, tôi cũng đã có cảm giác rất yên tâm rồi, anh cũng phân tích rõ cơ chế tác động của thuốc là làm tăng cường sức khoẻ niêm mạc mũi, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết, ngăn cản viêm niêm mạc mũi, chống viêm sưng có mủ, ngoài ra thuốc còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng để cơ thể tự chống lại các dị thể không có lợi, gây viêm. Tức là sau khi chữa bệnh cơ thể tôi đã tự tạo được cho mình một tấm áo giáp để bảo vệ cơ thể, chống lại các tác nhân bên ngoài gây bệnh. Anh cũng giải thích cặn kẽ các giai đoạn tác động của thuốc.

Rất tin tưởng vào bác sỹ và trung tâm, tôi đã lấy thuốc mà kiên trì uống, hàng tháng tôi đều đến khám lại, hoặc bận quá thì gọi điện cho bác sỹ tư vấn. Thật diệu kỳ sau 2 tháng tôi đã hết triệu chứng ngạt mũi và rát mũi, không còn hắt hơi nhiều, do tôi dùng thuốc tây bừa bãi nên giờ phải uống thuốc lâu hơi mọi người để tái tạo lại niêm mạc mũi, nhưng thực ra như vậy cũng là quá ngắn so với khoảng thời gian tôi phụ thuộc vào thuốc tây.

Kinh nghiệm chữa bệnh viêm mũi dị ứng của tôi:

cam-on 8.59.30 PM

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông Y Việt Nam

Giờ đây tôi nổi tiếng trong trường tới mức các đồng nghiệp thường xuyên hỏi han tôi nơi chữa khỏi bệnh (do môi trường nghề nghiệp nên nhiều người bị), người này khỏi lại mách cho người thân, bạn bè, mọi người cũng cẩn thận gọi cho tôi để nghe những tâm sự về quá trình chữa bệnh của tôi, nhiều khi có nhiều người gọi quá mà ai cũng muốn tâm sự cặn kẽ lên đôi lúc cũng ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của tôi, nhưng tôi thấy rất vui vì đã giúp được nhiều người đến đúng nơi chữa bệnh hiệu quả.

Ngoài sử dụng bài thuốc đông y hiệu quả điều trị bệnh, tôi cũng chia sẻ thêm một số kinh nghiệm để hỗ trợ điều trị:

Không lạm dụng thuốc nhỏ mũi có tác dụng làm co mạch, dùng lâu dài sẽ làm tổn thương niêm mạc mũi.

Không dùng muối ăn tự pha nước muối để rửa mũi vì muốn ăn có nhiều tạp chất chưa được loại bỏ, nếu cần rửa mũi, hãy dùng nước muối sinh lý hoặc dùng nước pha loại muối chuyên dùng để rửa mũi theo đúng liều lượng quy định, nước muối để rửa phải là nước ấm.

Không tự ý dùng các biện pháp truyền miệng để tạo dung dịch nhỏ mũi, vì liều lượng không đúng có thể làm tổn thương mũi.

XEM LẠI: Hành trình điều trị thành công bệnh viêm mũi dị ứng của Tôi.

74 Bình luận

  • Tôi cũng đang chữa bên trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y đây, tôi điều trị tại đây bác sĩ vừa cho uống thuốc vừa sử dụng phương pháp mới là phương pháp châm chỉ thấy mới điều trị sau 10 ngày mà thấy đỡ nhiều lắm.

  • Mình đang điều trị bằng thuốc Sinus Plus thấy cũng hiệu quả lắm, nghe nói thuốc Sinus plus là thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược dựa trên bài thuốc của lương y Lê văn Hải ở Mộc Châu, Sơn La rất nổi tiếng. mình dùng được gần 2 tháng rồi thấy không còn đau buốt đầu nữa, sáng ngủ dậy thì không còn đờm, dịch chảy xuống họng, mũi khô thoáng. mình được tư vấn dùng khoảng 3 tháng thì khỏi nên đang kiên trì uống thêm.
   Mọi người có thể đọc thêm về bài thuốc chữa xoang của Lương y lê văn hải ở đây nhé:
   http://www.chuatriviemxoang.com/bai-thuoc-chua-viem-xoang-va-chua-viem-mui-di-ung-hieu-qua.html

   • tôi cũng dùng thuốc Sinus Plus, nghe nói nhiều về thuốc của Trung tâm thừa kế ứng dụng đông y nhưng tôi thấy dùng thuốc Sinus Plus thuận tiện hơn.

    • có phải thuốc này không các bạn? mình đang tìm 1 loại thuốc thật sự tốt để điều trị, chứ cứ dùng hết thuốc này đến thuốc khác, thuốc nào cũng bảo tốt, chán lắm rồi.

     • Đúng rồi đó bạn, thuốc này không có nhiều ngoài hiệu thuốc, mình bị viêm xoang xuất tiết, dùng hơn 3 tháng hết chảy dịch, hết đau nhức, dừng thuốc 1 tháng rồi vẫn thấy bình thường, bạn thử xem sao.

 1. Tôi đã chữa viêm mũi dị ứng cùng với viêm xoang tại trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y này rồi. Đã khỏi bệnh được 3 tháng nay, đến nay chớm đầu mùa đông vẫn thấy rất ổn, chưa thấy tình trạng tái phát trở lại, chứ trước kia cứ bước vào mùa đông thì hắt hơi, chảy nước mũi cũng như đau nhức vùng chán rất nhiều. Tôi cũng đã chữa trị nhiều nơi bằng thuốc tây y có, đông y cũng có nhưng đánh gia chung của tôi trung tâm chữa bệnh này rất tốt. Có hai anh chị điều trị cùng đợt với tôi tại trung tâm cũng đều đã khỏi bệnh rồi các bác àh. Trên đây là đôi lời tâm sự gửi đến anh chị có chung cảnh ngộ với tôi trước kia.

  • Anh ơi, anh đã chữa khỏi rồi ạ ? anh cho tôi hỏi địa chỉ chính xác của trung tâm hay thông tin liên hệ gì đó của trung tâm được không ạ. Tôi bị viêm mũi + viêm xoang sau cứ thay đổi thời tiết người như thằng đơ đấy ạ. Chán lắm, nhiều lúc chữa mãi không khỏi tháy nản quá. hy vọng chữa tại trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y sẽ chữa khỏi được bệnh này ah.

  • Thông tín có đây bác, ngay trên bài viết mà:

   Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

    Tại Hà Nội: Tầng 5 số 91 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

   ĐT: (04) 6683 1237- 0963 918 141

    Tại HCM: Số 185 đường Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân.

   Điện thoại: 08 62 757 855 – 0912 507 855

    Website:http://dongyvietnam.org

    Email: info@dongyvietnam.org

  • Bạn ơi mình bị viêm mũi họng dị ứng,đã khám và điều trị bằng thuốc tây nhưng không đỡ,mình nge mọi người đã điều trị và đỡ vậy không biết phòng khám có chuyển thuốc về tận nhà không.cảm ơn và rất mong thông tin từ bạn.

 2. Đánh giá cơ bản thuốc rất tốt nhưng có điều thuốc đông y nhưng giá thành cũng tương đối cao. Nhưng suy cho cùng tiền thuốc trước kia của mình cũng gấp mấy chục lần điều trị như thế này thật. Tiền nào của đấy thật, không sai tý nào.

 3. mình ngồi điều hòa hay thời tiết mưa lạnh là bị hắt xì hơi xổ mũi mình điều trị thuốc này hiệu quả không sau bao lâu thì bệnh sẽ đỡ nếu mình đang mang bầu có dùng thuốc này được ko

 4. Tôi đang bị viêm mũi dị ứng 3 năm nay, chữa mấy chỗ rồi nhưng không khỏi, bệnh viện kê thuốc cũng chỉ đỡ thôi, tôi cũng chữa chỗ Giáo sư Ngô Thanh Long chuyên về tai mũi họng cũng không khỏi…. Và một số nơi nữa. Bệnh này hành hạ tôi quá nhiều. Xin hỏi quý vị trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông Y chữa bệnh này có tốt không ? Và thời gian chữa bao nhiêu lâu thì có thể chưã khỏi rứt điểm được ? Rât mong anh chị phản hồi.

 5. Mình cũng là đồng nghiệp của bạn đây, đúng là giáo viên hay bị viêm mũi viêm xoang. Hôm trước có chị bạn cũng mách cho mình đến đây chữa nhưng đang chuẩn bị thi học kỳ 1 nên chữa đến được, đúng là nhiều thầy cô giáo đến đây chữa rồi, ai cũng hiệu quả nên cứ mách nhau. Sang tuần đỡ việc mình cũng đi khám thôi chứ mũi mùa này khổ lắm, ngạt suốt

 6. Trời ơi, tôi cũng bị bệnh này hành hạ hàng chục năm nay rồi, mũi cứ nhạt liên tục, thường xuyên phải nhỏ naphazolin hoặc otrivin mới thở được, đọc bài của bạn tôi lo quá vì tôi cũng bị phụ thuộc vào thuốc như bạn và bệnh ngày càng nặng thêm, nhiều hôm ngạt quá nhỏ mũi thông được tầm 2h lại ngạt, may quá có thông tin này có hướng cho tôi rồi, cảm ơn bạn nhiều lắm

 7. Tôi cũng đang bị bệnh này, mà thời tiết thay đổi hay bị khói bụi thì ngay lập tức hắt hơi ngạt mũi luôn, đúng là bệnh không đơn giản như mọi người nói, hôm trước tôi bị phù nề niêm mạc rất khó thở giờ xì mũi ra cả máu, không thể chủ quan được, hôm trước đi bệnh viện khám, bac sỹ nói không chữa khỏi hẳn được nên tôi cũng hơi hoang mang, giờ có địa chỉ khám chữa bằng đông y thế này thì tốt quá rồi,tôi sẽ đến Trung tâm để khám

 8. Mình cứ đi ra đường có nhiều khói bụi hoặc nhà hàng xóm đun bằng bếp than có khói sang là hắt hơi sổ mũi, hắt hơi đến tức cả ngực chảy cả nước mắt ra, giờ lại thấy trong mũi cảm giác rất rát thì có phải là bị viêm mũi dị ứng không nhỉ

 9. Trường hợp của tôi đi chữa viêm mũi dị ứng cũng như bạn trên này, tôi lại còn bị viêm xoang nữa mới khổ, chạy chữa các bệnh viên lớn ở Hn mà không khỏi, đưa mẹ tôi đi chữa viêm họng ở Trung tâm Thừa kế, tranh thủ cũng vào khám, bác sỹ khám và tư vấn thấy đúng quá thế là lấy thuốc uống, ổn cả bệnh viêm mũi lẫn viêm xoang mới mừng chứ, giờ thấy vào đông rồi mà chưa thấy hiện tượng gì cả, trước đây là giờ này kiểu gì cũng ngạt mui rồi đau sốt

 10. Con tôi đang học cấp 2, cháu thường xuyên bị ngạt mũi, hắt hơi, nhà tôi hầu như không dám đun bếp than tổ ong vì cháu sẽ hắt hơi sổ mũi ngay, tôi cũng đã cho cháu đi khám chuyên khoa và uống thuốc nhiều những không đỡ mấy,chỉ đỡ được lúc đó thôi, may mà tìm thấy thông tin về chữa viêm mũi của trung tâm tôi đưa cháu đến khám và chữa, đúng là không ngờ sau 2 tháng uống thuốc cháu khỏi hẳn, hôm trước cả nhà đi chơi về qua chỗ đường bụi lắm mà không thấy cháu hắt hơi, trời trở lạnh cũng không thấy bị nữa, đúng là may quá chứ cháu bị bệnh này hắt hơi nhiều đỏ cả mắt, mắt bị thâm quầng trông mệt mọi lắm, mà cứ đến mùa đông là cháu lúc nào người cũng có cảm giác hơi sốt nên mệt mỏi không tập trung học được. Tôi cảm ơn Trung tâm rất nhiều

 11. Bạn ơi, tôi bị viêm mũi dị ứng mãn tính, do dùng thuốc nhiều nên mũi không ngửi được mùi nữa, mùa đông tôi thường xuyên bị ngạt không thở nổi, thở bằng miệng nhiều thì lại viêm họng và ho, tôi dùng nhiều kháng sinh rồi thì dùng thuốc đông y có khỏi được không nhỉ, mà tôi bị đau dạ dày nữa thì dùng thuốc đông y có ảnh hưởng gì không, tôi rất quan tâm đến thuốc của trung tâm

 12. Tôi đang khổ sở về bệnh này, mũi rát như phải bỏng, mỗi lần hắt hơi buốt tận trán, có khi tôi bị cả viêm mũi lần viêm xoang, hôm trước nghe mọi người mách nhỏ bằng nước cốt tỏi,tôi dùng nước cốt nguyên chất nhỏ tí nữa bỏng cả mũi, đúng là không điếc không sợ súng , nguy hiểm quá, tôi cũng rất quan tâm đến thuốc đông y, không biết trung tâm có tư vấn qua điện thoại không nhỉ vì tôi ở xa cũng chưa biết khi nào xuống được HN

 13. Tôi cũng chữa viêm mũi dị ứng ở Trung tâm đấy, trước đây cứ nghĩ là đơn giản, đến lúc đau rát, nghẹt mũi thường xuyên rồi chuyển thành xoang mới thấy sợ,tôi đến lấy thuốc, hay ở chỗ bác sỹ ở đây khám cho tôi, bắt mạch chẩn đoán bệnh rất chuẩn, thuốc cũng dễ uống, uống được nửa tháng thì bắt đầu bệnh đỡ dần, 2 tháng bệnh viêm mũi viêm xoang ổn định hẳn, đúng là đông y có nhiều điều rất kỳ diệu

 14. Nhà tôi ở gần khu công nghiệp do ô nhiễm môi trường khói bụi nên người dân ở khu tôi ở bị viêm mũi dị ứng và viêm xoang nhiều lắm. Tôi cũng đang khổ sở vì căn bệnh viêm mũi dị ứng này, mùa đông thường xuyên bị ngạt mũi, xì mũi nhiều ù cả tai, mấy hôm gần đây tôi xì cả ra máu, mũi rát kinh khủng, tai đi khám còn bị viêm tai giữa do viêm mũi lây sang. Đúng là bệnh này không coi thường được, đọc được bài này tôi tìm được hướng cho mình rồi, tôi vẫn thích dùng đông y vì an toàn, hiệu quả lâu dài

 15. Mẹ em cũng chữa viêm mũi dị ứng ở Trunng tâm Thừa kế, hôm em đưa mẹ đến đông bệnh nhân lắm, chờ bao lâu mới đến lượt, mẹ em uống thuốc được gần tháng rồi, vừa rồi thay đổi thời tiết mà không thấy bị lại, chắc là ổn rồi, nhưng vẫn đến trung tâm để bác sỹ khám lại xem sao, nhưng mẹ em bảo thoái mái dễ chịu hẳn chứ trước lúc nào cũng ngạt mũi khó thở, mũi thì rát và ngứa, mũi mẹ em lúc nào cũng đỏ vì dụi mũi nhiều

 16. Trung tâm chữa viêm mũi dị ứng tốt lắm phải không anh/chị, con bé nhà tôi cũng bị viêm mũi dị ứng, cứ ngạt suốt, mũi lúc nào cũng đỏ, mắt thì thâm quầng, mấy lần bị viêm tai giữa vì lây từ mũi sang tai, giờ cháu ngạt mũi nhiều, nhỏ nhiều thuốc nên mất mùi, hay bị chảy máu cam lắm,tôi cũng lo lắng vì dùng thuốc tây có vẻ không ăn thua, có lẽ tôi sẽ đưa cháu đến trung tâm để chữa chứ để lâu nguy hiểm lắm

 17. Bố mình viêm mũi dị ứng mấy chục năm nay thì có chữa được không nhỉ, mình thấy bố mình hắt hơi nhiều lắm, có hôm vừa ôm ngực vừa hắt hơi, gần đây cụ cứ kêu khó thở mà dùng thuốc tây bố mình lại vừa bị huyết áp cao,vừa bị đau dạ dày nữa, có lẽ dùng thuốc đông y là cách tốt nhất

 18. Em thì lại được Trung tâm chữa khỏi cho bệnh viêm xoang lẫn viêm mũi dị ứng, cũng từ viêm mũi dị ứng rồi chuyển sang viêm xoang lúc nào không hay, đến lúc thường xuyên ngạt, chảy mủ, đau đầu mới biết, may là mình được giới thiệu qua trung tâm chữa bằng thuốc đông y luôn nên không bị hại đến dạ dày, đúng là đọc bài của bạn trên mới thấy mình may mắn gặp được thày được thuốc. Cảm ơn các bác sỹ ở Trung tâm rất nhiều

 19. Mình cũng đang bị lệ thuộc vào thuốc nhỏ mũi đây,không có là mũi ngạt không thở được, đúng là nhỏ nhiều thấy mũi càng ngày càng rát mà nóng,hay bị chảy máu cam, thấy bảo có thể còn bị thủng vách mũi nên mình cũng đang lo quá, có thuốc đông y chữa khỏi thì tốt quá rồi, mình sẽ quyết tâm đến khám để chữa khỏi bệnh này mới được, cảm ơn anh/chị gì ở bài viết đã cho thông tin nhé

 20. Liệu trẻ con có bị viêm mũi dị ứng không nhỉ,bé nhà mình mới học lớp hai mà hay bị hắt hơi sổ mũi lắm, mình vẫn đưa đi khám thì bác sỹ cho thuốc uống và thuốc nhỏ mũi và bảo cháu bị viêm mũi cấp, nhưng chỉ được môt thời gian lại bị,không biết thuốc ở Trung tâm có dùng được cho trẻ con không nhỉ

 21. May quá, em gặp được bài này, đúng là phao cứu sinh của em chứ em đang khổ sở vì bệnh này đây, các phương pháp em thử rồi nhưng không ăn thua, may quá có nơi chữa được bệnh này thì tốt quá rồi, em nhất định phải đến khám và chữa mới được

 22. Các anh/chị cho em hỏi là em bị viêm mũi mãn tính thì trunng tâm có chữa được không ạ, em bị mười mấy năm nay rồi, giờ mũi không ngửi được mùi nữa, tai bị ù, em đi khám tây y bác sỹ cũng cho thuốc để uống nhưng không thấy đỡ, mọi người cũng khuyên em nên chữa bằng đông y thì tốt hơn, em cũng đang tìm nơi chữa uy tín, may quá có kinh nghiệm từ mọi người, em cũng yên tâm đến đây để chữa rồi

 23. Tôi điều trị viêm mũi dị ứng ở Trung tâm đấy, lúc đầu đến chữa cũng không nghĩ là hiệu quả thế đâu, cứ nghĩ đỡ được không phụ thuộc vào thuốc nhỏ mũi là đã thấy tốt lắm rồi, không ngờ lại khỏi mới mừng chứ
  Tháng đầu tiên uống thuốc đến giữa tháng đã thấy đỡ hẳn việc hắt hơi rồi, mũi đỡ rát
  Tháng thứ hai thì đúng là mũi nhẹ hẳn không thấy rát bỏng nữa, sáng ra không thấy bị hắt hơi, đêm ngủ ngon vì không khó thở, hết ngứa mũi
  Tôi cẩn thận uống thêm 1 tháng nữa cho ổn định hẳn, giờ đã được gần 1 năm rồi mà chẳng bị tái lại, hôm trước đi đà lạt vào vườn hoa mà không thấy bị hắt hơi nữa

 24. Thuốc của Trung tâm rất hay nhé, mình bị viêm mũi dị ứng mãn tính, thường xuyên ngạt mũi nên bị thêm bệnh viêm họng và chớm sang viêm xoang, thế mà mình uống 2 tháng thuốc khỏi cả mũi lẫn họng, lẫn xoang luôn, bác sỹ điều chỉnh thuốc chữa cả các bệnh đó luôn cho tôi, mà sức khỏe, da dẻ lại đẹp lên nữa chứ

 25. Tôi đang điều trị viêm mũi dị ứng, của tôi còn bị viêm xoang nữa, cảm nhận của tôi thế này:
  Bác sỹ chẩn đoán bệnh chính xác, tư vấn rất nhiệt tình chu đáo, chia sẻ những phương pháp phòng và chữa bệnh rất nhiệt tình
  Thuốc uống được tầm nửa tháng đầu đã bắt đầu có hiệu quả, đỡ hắt hơi, không còn rát mũi
  Tôi đang bắt đầu uống sang tháng thứ 2, thấy khong còn ngứa mũi nữa, sáng ngủ dậy không hắt hơi, bị gió lạnh hoặc bụi không hắt hơi sổ mũi nữa

 26. Mấy hôm nay lạnh mà không có thuốc của trung tâm chắc tôi hắt hơi đến tức ngực,tôi đang uống tháng thứ 2 rồi,thấy mũi không ngứa nữa, không bị rát và đau, mũi hết nghẹt, trước cứ mùa lạnh đến là tôi lại sợ, giờ thì đỡ sợ rồi vì thấy không bị nữa

 27. Tôi cũng chữa viêm mũi dị ứng ở trung tâm cách đây 1 năm,cũng uống thuốc hai tháng mới khỏi hẳn đấy, khỏi đến nay được 1 năm rồi, thỉnh thoảng lạnh quá cũng sổ mũi nhưng rửa bằng nước muối ấm 2 hôm là khỏi, không bị hăt hơi vào buổi sáng hoặc đi đường bị bụi nữa, nói chung là nhẹ nhõm dễ chịu hẳn

 28. Có người khuyên tôi nên đến trung tâm khám và mua thuốc, cũng có người khuyên tôi nên sử dụng sinus plus. 2 cái bạn tôi dùng đều thấy tốt thì nên chọn cái nào nhỉ…..

 29. Dùng bài thuốc của Trung tâm chắc cũng sẽ hiệu quả đấy nhỉ? tôi đang dùng sản phẩm Sinus Plus cũng thấy khá ổn, các triệu chứng giảm đi cũng rất nhiều.

 30. Đọc những lời chia sẻ tôi lại thấy nghẹn ngào vì có người giống với căn bệnh của mình. Tôi cũng đã trải qua một thời gian dài để chữa bệnh, cũng chữa nhiều cách mà không thấy đỡ, may thế nào bạn giới thiệu cho một sản phẩm tên là sinus plus, đang dùng thuốc tây tôi chuyển sang dùng cái lại khỏi chứ. Giờ cũng thấy bệnh tái phát hay gì cả.

  • Tôi cũng đang bị viêm mũi xoang lâu ngày rồi, định dùng thuốc Sinus Plus để chữa, không biết có tốt ko? Ai dùng thuốc này rồi phản hồi cho mình nhé. Cám ơn.

   • Mình cũng tìm hiểu rất nhiều loại thuốc về viêm xoang, cũng đang dùng Sinus Plus giống bạn nhưng mới dùng 1 tháng thôi, thấy cũng bớt nghẹt mũi, đỡ chảy dịch tương đối, đang cố dùng đủ liệu trình 3 tháng xem sao. Nghe nhiều người giới thiệu thì thuốc Sinus Plus dùng tốt lắm.

    • Tôi cũng dùng thuốc xinus đấy, dùng 3 tháng,bây giờ dùng xong 4 tháng rồi chưa thấy tái phát, cũng hay, mau thuốc nên mua ở chỗ nào uy tín nhé

   • Ô, cái sinus dùng hiệu quả lắm bạn ạ, tôi dùng 3 tháng rưỡi, nó khỏi gần như hết luôn bệnh, như được sống lại.

 31. Thưa bác sĩ tôi bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang xin hỏi bác sĩ tôi ở xa không khám lấy thuốc uống có được không, thời gian điều trị bao nhiêu, tiền thuốc là bao nhiêu?

 32. Hôm nay vô tình đọc được bài này tôi mới nhớ lại quãng thời gian chữa bệnh tại trung tâm, tôi chia sẻ một chút đề anh chị tham khảo.
  Thực ra trước kia tôi cũng nghĩ như mọi người là viêm mũi dị ứng thì không chữa được, nhưng khi gặp được bác sỹ ở đây tôi đã hiểu là không có gì là không thể
  Bác sỹ giải thích cho tôi biết là viêm mũi dị ứng muốn chữa khỏi được thì thứ nhất phải nắm được mình dị ứng cái gì để tránh các tác nguyên gây dị ứng.
  Thứ hai là tăng sức đề kháng của cơ thể để chống lại các tác nguyên gây dị ứng
  Phải như vậy thì mới khỏi bệnh
  Tôi đã tin tưởng và dùng thuốc của Trung tâm, thứ nhất thuốc chữa được triệu chứng của bệnh, đồng thời làm tăng sức đề kháng của cơ thể, đúng là từ đó tôi khỏi dần và cho đến nay đã được gần 2 năm mà chưa bị lại
  Thực sự là tôi thấy quan điểm của đông y rất đúng

 33. Mọi người ơi cho mình hỏi trong thời gian uống thuốc 💊 sinus plus có phải kiêng khem gì không trẻ em có dùng được không vậy?cho mình biết vơi mình cảm ơn nhiều nhiều nha!

 34. Dạ cho e hỏi trung tâm của mình có chi nhánh tại đà nẵng không ạ e v ô xã cũng bị viêm xoang lâu lắm rồi ạ v rất khổ sở với căn bệnh này nên ko có đk ra hà nội điều trị mong rằng trung tâm sẽ có chi nhánh tại đà nẵng để giúp nhiu ng bị như e ạz

 35. tôi có đứa con năm nay 25 tuổi, làm nghề giáo viên. Cứ mỗi buổi sáng dậy là cứ hắc hơi 5-7 lần, hỉ mũi mà cứ nghẹt mũi hoài đã 2 năm rồi. Đi khám bác sĩ bảo là viêm mũi dị ứng, uống thuốc nhưng không khỏi. Vì nhà tôi ở xa (Đà Nẵng) không thể ra tân hà nội chữa bệnh, vì cháu là giáo viên đi dạy hoài không thể nghĩ. Qua bệnh tình của con tôi đã trình bày Vậy xin trung tâm có thể điều trị cho con tôi bằng cách gởi thuốc qua đường bưu điện được không? địa chỉ của tôi: Nguyễn Văn Tương, thôn Phú Hòa 2, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP.Đà nẵng.đt: 0905977038. Xin cảm ơn!

 36. Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi bị viêm xoang mũi dị ứng 3năm rồi. Hum nào thay đổi thời tiết mũi tôi rất khó chịu. Sáng nào tôi cũng phải dùng sịt mũi colib mới dễ chịu. Tôi còn làm mỏ tiếp với bụi nhiều. Có cách nào điều trị giúp tôi với

 37. tham khảo ý kiến mọi người mình thấy có 2 bài thuốc chữa viêm xoang tốt là thuốc Sinus Plus của công ty dược á châu với thuốc của Trung tâm thừa kế ứng dụng đông y, ai dùng rồi cho ý kiến đi, mình đang muốn chọn 1 trong 2 loại đó để điều trị, hè rồi, ngồi điều hòa nhiều khó chịu quá.

  • em chưa dùng thuốc của trung tâm mà chị nhắc đến nhưng em đang dùng Sinus Plus được 5 lọ, thực sự thấy dịch bắt đầu ít đi, mũi thông thoáng, đỡ đau nhức hốc mắt hơn. Đang kiên trì uống đủ liệu trình, thuốc Sinus Plus em cũng tìm hiểu nhiều, rất nhiều người phản hồi tốt em mới dùng. Hi vọng khỏi bệnh.

 38. trung tam thua ke chua vx o dau vay nhi .nghe binh luan cung tot day ma lieu co dung k .minh bi vx mui di ung thuong xuyen nghet mui so mui k tho dc luon .

Bình luận