Hé lộ bài thuốc thảo dược đông y trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả

KÌ 1: NGƯỜI LÍNH GIÀ VÀ BÀI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM XOANG VIÊM MŨI DỊ ỨNG BÍ TRUYỀN.
 
1. Mười người chữa chín người khỏi không tái phát
 
Trong nhiều lần trò chuyện về các bài thuốc đông y chữa các bệnh mãn tính tôi được anh bạn ở Khoa tai mũi họng giới thiệu về một thầy lang chuyên trị bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc bí truyền.Ông có khả năng chữa khỏi bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng trong vòng 30 – 50 ngày.Người thầy Lang có nhiều kiến thức về đông y đó chính là Lương Y Nguyễn Văn Tuyến ở tỉnh Hải Dương.
 
Tò mò muốn tìm hiểu về bài thuốc và người thầy thuốc đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi căn bệnh viêm xoang ,viêm mũi dị ứng tôi quyết định lên đường tìm gặp vị lương y tài ba này.Và cũng nhằm kiểm chứng công hiệu của bài thuốc tôi đưa cô em gái đã bị viêm xoang mãn tính gần mười năm nay đi cùng.
 
-y-nguyen-van-tuyen
Lương Y Nguyễn Văn Tuyến (bên phải)
 
Lần đầu nhìn vào cặp mắt nhân từ của vị lương y tôi thấy những hình dung của mình hoàn toàn đúng.Vẻ chậm rãi của những người làm trong nghề y cho thấy được sự cẩn trọng của họ với mọi loại bệnh tật càng làm tăng thêm niềm tin cho những người như tôi.
 
Sau một hồi nghe cô em gái tôi kể về quá trình bị bệnh,quá trình đi chữa,những biểu hiện của bệnh hiện tại Lương y kết luận em gái tôi bị viêm xoang trán ( Giống với kết luận của bệnh viện Bạch Mai ) điều đó không khỏi làm cho tôi khỏi ngạc nhiên bởi ở bệnh viện với nhiều trang thiết bị hiện đại,các bác sĩ được đào tạo và công tác mấy chục năm trời trong ngành y mới có thể kết luận về bệnh sau cả buổi làm các xét nghiệm phức tạp.Kết luận ấy khiến tôi càng tò mò về biệt tài của vị Lương y mà người trong vùng hay gọi ông là “thần y” này.
 
2. Bài thuốc bí truyền chữa bệnh viêm xoang
 
Khám xong Lương y tiến hành bốc thuốc,bài thuốc có thể chia thành ba phần: Thuốc sắc uống; thuốc bột uống;thuốc nhỏ mũi.
 
Nhận thuốc xong tôi thú thực là mình muốn tìm hiểu sâu về bài thuốc để phổ biến cho nhiều người biết vì là người viết về mảng y tế tôi biết tỉ lệ mắc các bệnh về mũi ở Việt Nam rất cao, thuộc loại cao nhất thế giới.
 
Vị Lương y chậm rãi kể về con đường binh nghiệp và cơ duyên đến với bài thuốc bí truyền.
 
Năm 1979 chiến tranh biên giới nổ ra cũng như bao thanh niên khác Ông lên đường tòng quân ở miền núi Đông bắc Lạng Sơn.Sự khốc liệt của chiến tranh cộng với điều kiện sống kham khổ khiến bộ đội ta mắc rất nhiều bệnh mãn tính đặc biệt là bệnh viêm xoang viêm mũi (do thời tiết mùa đông ở vùng cao lạnh thấu xương cộng với việc tiếp xúc với sung đạn thuốc pháo) nhiều người sức khỏe suy sụp không vững vàng chiến đấu.Các bác sĩ quân y điều trị nhiều lần nhưng chỉ đỡ được mấy ngày sau đó bệnh tái phát trở lại.Thấy tình cảnh đó vị Trưởng bản trên dãy bình độ 400 Lạng Sơn mách cho vị chỉ huy biết một bà Mế chuyên bốc thuốc chữa bệnh cho nhân dân trong vùng đặc biệt là các bệnh về mũi.Bà Mế đó tức tốc được mời đến giúp đơn vị,chỉ huy phân công tôi trực tiếp giúp mế trong việc tìm kiếm thuốc và điều trị cho bộ đội ( do gia đình tôi có nhiều đời làm thuốc đông y nên tôi được giao đảm nhiệm trọng trách này) Mấy ngày đầu tôi và Mế vào rừng tìm thuốc nhưng về sau khi đã thuộc tên các vị thuốc thì chỉ cần tôi và một đồng chí y sĩ quân y đi lấy còn Mế ở nhà bào chế thuốc, hướng dẫn bộ đội cách sắc uống và chữa trị.Kết quả đạt được khiến các Bác sĩ quân y hoàn toàn bất ngờ,Bộ đội ta lần lượt khỏi bệnh và một điều lạ nữa là điều kiện thời tiết và chế độ ăn uống khắc nghiệt như vậy nhưng hầu như không có ai bị tái phát. Cũng từ đó tôi chuyển hẳn sang một nhiệm vụ mới là điều trị cho bộ đội bằng các loại dược liệu quý trên núi rừng đông bắc trùng điệp của tổ quốc.
 
Chiến tranh kết thúc tôi trở về quê hương tham gia công tác xã hội trở thành Chủ tịch Hội cựu chiến binh và lấy nghề làm thuốc cứu người giúp đời.
 
Câu chuyện kể của vị Lương y luôn bị ngắt quãng vì có nhiều người đến lấy thuốc trong đó có nhiều người ở tỉnh xa.Tôi thắc mắc không biển hiệu quảng cáo sao có nhiều người biết đến nhà thuốc đến vậy, Lương y cười nói cứ người này chữa khỏi mách cho người kia nhiều người còn ở tận miền trung miền nam ra,người thì mua thuốc gửi cho người thân ở nước ngoài.
 
Trở lại với bệnh tình của cô em gái tôi,sau hơn một tháng uống thuốc đều đặn cộng với chế độ kiêng khem mà Lương y căn dặn, triệu chứng bệnh hết hoàn toàn,sức khỏe tiến triển rõ rệt.Cẩn thận hơn tôi bảo cô em gái đến bệnh viện Bạch Mai khám lại thì được các bác sĩ thông báo hoàn toàn khỏi bệnh. Nét mặt vui tươi dạng dỡ, trông cô em gái tôi như trẻ ra hàng chục tuổi vì thoát được khỏi căn bệnh đã làm cô khổ sở hàng chục năm qua. 
Trịnh Lâm – Sức khỏe Cộng đồng
Hà Nội 2007
 

KỲ II: CHUYỂN GIAO BÀI THUỐC CHO “TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM” NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN.

Nếu nói lương y Nguyễn Văn Tuyến, người được mệnh danh là ‘thần y’ chữa bệnh viêm xoang viêm mũi, đến với nghiệp chữa bệnh cứu người là duyên nghiệp thì việc lương y chuyển bài thuốc cho Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện cũng là một cái duyên lớn. Khi còn trong quân ngũ, với trách nhiệm cứu chữa cho đồng đội, lương y đã không quản ngại những khó khăn vất vả để trèo đèo lội suối theo bà mế tìm hiểu các vị thuốc, rồi đêm đến, ông lại mày mò tìm hiểu các vị thuốc, có gì còn thắc mắc, không hiểu, ông ghi lại nhờ mế giải thích cặn kẽ. Ông kể lại, hồi đó không có nhiều sách vở và thông tin như bây giờ, nên những kinh nghiệm mế truyền cho ông ghi lại rất cẩn thận và hỏi mế cặn kẽ tác dụng của từng vị thuốc, kết hợp từng vị với nhau sẽ có công dụng thế nào với từng thể bệnh. Cách chẩn đoán từng thể bệnh. Vốn là người thông minh nên những gì mế chỉ dạy ông đều thấm nhuần và thực hành thuần thục, bà mế rất quý ông vì theo bà ông hội tụ đủ những yếu tố để là một người lương y giỏi: ông ham học hỏi, có trí tuệ, đức độ, giàu lòng thương người vì thế mế truyền lại tất cả những bí truyền trong nghề cho ông và mong ông kế nghiệp cứu người.

66_7_1350606160_19_1810thuoc_634861917991606000

Bài thuốc bí truyền chữa viêm xoang đã được chuyển giao cho Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam

Vốn là người rất cẩn thận, ông vẫn luôn canh cánh trong lòng muốn có điều kiện nghiên cứu để hoàn thiện hơn nữa bài thuốc, nhưng điều kiện không cho phép nên ông chỉ có thể có những nghiên cứu nhỏ về vị thuốc và chưa có một nghiên cứu một cách toàn diện để đưa ra bài thuốc hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Và đúng là nhân duyên trời định, không phụ tấm lòng đức độ của ông. Trong buổi vinh danh các lương y ông ngồi cạnh vị Phó Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, hai ông đã có buổi nói chuyện về nghề nghiệp về những bài thuốc, về y đức. Vị Phó Giám đốc rất mến mộ tài đức của ông nên mời ông đến thăm Trung tâm. Vào buổi công bố một công trình nghiên cứu và công bố bài thuốc, ông đã được nghe các bác sỹ ở đây thuyết trình, thấy các bài thuốc ở đây đều được nghiên cứu kỳ công rồi thử nghiệm cẩn thận trước khi đưa vào ứng dụng. Tham quan trung tâm ông thấy các bác sỹ làm việc rất có tâm, nhiệt tình và cẩn trọng trong việc kê từng đơn thuốc cho bệnh nhân để đem lại hiệu quả cao nhất. Thấy bệnh nhân tin tưởng và yêu mến trung tâm, thấy đội ngũ y bác sỹ yêu nghề, say mê nghiên cứu và tìm tòi học hỏi, ông thực sự muốn cùng Trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng hơn về bài thuốc mà ông đang ứng dụng để chữa cho hàng ngàn bệnh nhân bị viêm xoang và viêm mũi khỏi bệnh, nhưng thực sự ông cảm thấy bài thuốc vẫn có thể được hoàn thiện hơn nữa. Trao đổi với Lãnh đạo trung tâm về tâm nguyện của mình, không ngờ mong muốn của ông được Trung tâm rất trân trọng. Ông rất vui khi Trung tâm thành lập một đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn rất cao cùng ông nghiên cứu đề tài này, hàng tuần, ông cùng các y bác sỹ nơi đây đều tổ chức các cuộc họp để thảo luận những nghiên cứu và ý tưởng của các thành viên để đưa ra hướng tốt nhất. Thật bất ngờ, những điều mà ông đã suy nghĩ bấy lâu mà chưa tìm ra hướng thì với cách làm việc nhóm như thế này, vấn đề đã được giải quyết một cách thấu đáo, giờ ông mới ngẫm ‘ một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao’ câu nói của các cụ thật đúng. Bài thuốc ông đang áp dụng đã rất tốt rồi, nhưng qua nghiên cứu thảo luận trong các buổi hội thảo lại tìm ra được những hướng kết hợp hoàn hảo hơn, cứ tưởng tượng bài thuốc của ông như một mũi tên bắn thẳng và phá tan căn nguyên gây ra bệnh thì giờ đây mũi tên đó ngày càng nhọn và sắc bén hơn để dễ dàng loại bỏ những căn nguyên khó nhất.

Sau một thời gian dài nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn trọng và thử nghiệm thực tế, bài thuốc đã đạt được hiệu quả ngoài mong đợi, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam tổ chức lễ công bố bài thuốc, trong lễ công bố, ông đã thực sự thấy rất vui vì tâm nguyện của mình đã hoàn thành. Bài thuốc giờ đây đã hiệu quả đối với tất cả đối tượng, mọi thể bệnh, tác động của thuốc nhanh và mạnh hơn đẩy bật những triệu chứng và đánh tan những nguyên nhân gây ra bệnh, nhìn bệnh nhân thuyên giảm từng ngày sau khi dùng thuốc, nhất là các cháu bé không những khỏi bệnh mà sức đề kháng ngày càng được nâng cao, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh, ông thực sự mãn nguyện. Trước đây mỗi khi bệnh nhân thuyên giảm và khỏi bệnh ông đã rất vui, nhưng giờ đây ông còn vui hơn khi bài thuốc đã được một trung tâm lớn nghiên cứu và ứng dụng để giúp nhiều bệnh nhân hơn nữa khỏi bệnh. Ông thường đùa rằng bài thuốc của ông không còn ở con sông nhỏ nữa mà giờ đã bơi ra biển lớn. Giờ đây ông thực sự yên tâm khi giao lại bài thuốc của ông cho Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đưa vào áp dụng thực tiễn. Ông rất vui vì xưa kia nhờ cái duyên với nghề ông được bà mế truyền lại bài thuốc bí truyền và giờ đây ông cũng tìm được nơi có tâm với nghề với bệnh nhân để trao lại bí truyền của mình, Trung tâm sẽ giúp ông tiếp tục nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bài thuốc để ngày càng hiệu quả hơn trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Trịnh Lâm – Sức khỏe Cộng đồng
Hà Nội 2009

XEM LẠI: Hé lộ bài thuốc thảo dược đông y trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả

94 Bình luận

 1. Các anh chị nếu ai biết địa chỉ và số điện thoại của người kế thừa bài thuốc thì cho tôi biết nhé.Tôi khổ sở về bệnh này đã mấy năm trời.Đi chữa nhiều nơi dùng đủ loại thuốc mà không khỏi.cảm ơn các anh chị

  • Lương y thật đức độ, đúng là làm nghề y phải có cái tâm như lương y thì bệnh nhân mới được nhờ, mình chữa khỏi beenhjh viêm xoang ở Trung tâm hôm nay đọc bài này mới biết là bài thuốc được chuyển giao ý nghĩa như thế, đến với TT mình đã rất hài lòng về việc khám và điều trị,ngoài chuyện thuốc của TT hiệu quả ra mình còn thấy bác sỹ TT rất có tâm với nghề, theo sát quá trình điều trị của bệnh nhân. Cảm ơn lương y, cảm ơn Trung tâm và các bác sỹ rất nhiều

  • đây địa chỉ trung tâm đây bác ơi :
   TT THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (04) 710 99 818 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (08) 710 99 818 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (033) 657 0128 – 0972 606 773
   Website: http://dongyvietnam.org
   Email: info@dongyvietnam.org
   Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

 2. tôi bị viêm xoang khá lâu rồi, công việc lại hay phải đi ra ngoài, nên thường xuyên bị nghẹt mũi, chảy nước mũi, trở trời là mũi đau, nhức, kèm theo đau đầu. Nghe có người chỉ dùng thuốc bột của bà ở dưới Nguyễn Khang, Cầu Giấy, nhưng thời gian đầu uống thì đỡ, uống lâu thấy không ăn thua. Có ai có cách nào giúp tôi với. Chứ bị bệnh này thật sự khó chịu.
  điện thoại: 0988 574 931
  email: vu.van8586@yahoo.com.vn

 3. mọi người có thể tham khảo dùng thuốc Sinus Plus ý, em thấy trên nhiều diễn đàn nhắc đến thuốc này hiệu quả lắm, lại rẻ nữa.

  • đúng rồi, có phải thuốc này không bạn?

   tôi đang định mua nhưng vẫn phân vân với thuốc của trung tâm thừa kế đông y. cái nào hiệu quả hơn nhỉ?

   • bạn mình làm ở viện bạch mai bảo ở khoa tai mũi họng toàn khuyên bệnh nhân dùng cái Sinus Plus này, kê thì buộc phải kê thuốc tây nhưng bạn mình khuyên nên dùng thuốc Sinus Plus vì chữa viêm xoang tây y không khỏi được đâu,uống đông y tốt hơn.

     • mình dùng Sinus Plus điều trị khỏi viêm xoang, nhưng cũng cần kiên trì lắm, bệnh của mình bị viêm xoang mạn tính từ năm 10 tuổi, còn bị lệch vách ngăn mũi, nghĩ lại phải cảm ơn thạc sĩ, bác sĩ Mùi của công ty dược á châu, bác sĩ tận tình nói mình đi phẫu thuật chỉnh lại vách ngăn, sau đấy kiên trì uống Sinus Plus dòng dã 3 tháng rưỡi, sau hơn 3 tháng thấy bệnh ổn định, giảm đau, mxui thông thoáng không còn chảy dịch. Mfinh nghỉ 1 tháng sau đấy uống liều duy trì 4 viên/1 ngày. Giờ vẫn uống, càng ngày mình càng thấy bệnh đỡ hơn. Cám ơn bác sĩ Mùi của công ty dược á châu rất nhiều.
      Các bạn nếu bi viêm xoang thì nên dùng thuốc Sinus Plus, thật sự đấy vì đến công ty á châu, mình trò chuyện thấy đông bệnh nhân lắm, có 1 hôm đến tư vấn, gặp 1 bác còn mang theo làn hoa quả chắc từ quê ra để cảm ơn.
      Cho các bạn số điện thoại mình hay gọi đến công ty này 0462 942 925

  • Tôi mới chữa khỏi viêm xoang tại trung tâm này xong. Đúng là bài thuốc bí truyền tốt thật đấy,hay ở chỗ mặc dù bài thuốc bsi truyền nhưng lại được chuyển giao nghiên cứu rõ ràng nên hiệu quả cao cũng phải, cái hay ở chỗ trung tâm dùng thuốc đông y để chữa bệnh nhưng bác sỹ trình độ cao và thông thạo bệnh như bác sỹ tây y nên giải thích đánh giá tác động của thuốc rất rõ ràng đến từng nguyên nhân gây ra bệnh theo hướng khoa học, mình nghe mà thấy thuyết phục hoàn toàn nên mới quyết định điều trị đấy, may quá gặp thầy gặp thuốc khỏi được cái bệnh quái quỷ này

  • Được đấy anh ạ,trước em cũng nhờ người quen đến lấy hộ vì em ở Hải phòng nhưng anh nhớ kể triệu chứng với bác sĩ trước.Thuốc cho hiệu quả rất tốt.

   • có bạn nhé bạn liên lạc với số đt này sẽ gặp bác sĩ tại trung tâm bạn nhé : 0912507855, bác sĩ sẽ nghe bạn miêu tả tình trạng bệnh lý rồi sẽ chuyển thuốc đến tận nhà cho bạn qua đường bưu điện bạn nhé, mình cũng điều trị bệnh này rồi kết quả khả quan lắm bạn ơi

 4. Cháu đã dùng thuốc được gần một tháng thấy tiến triển tốt nhưng có hiện tượng buồn ngủ,xin hỏi bs có phải do tác dụng của thuốc không ạ?

  • Cho em hỏi là uống thuốc thì bao lâu là khỏi được bệnh ạ,em bị viêm đa xoang bị cũng gần chục năm nay rồi, uống các thể loại thuốc tây rồi nhưng không đỡ chút nào cả, giờ thì thường xuyên bị chảy dịch mùi hôi khó chịu, họng cũng hay viêm do dịch xoang,đêm ngủ không ngon vì ngạt mũi mà bây giờ mình thấy thường xuyên bị đau đầu hay quên, không biết có phải do xoang không nữa, em rất quan tâm đến bài thuốc này đấy

  • thưa ban tư vấn, Tôi có 2 cháu nhỏ lớn được tròn 5 tuổi trước đây cháu bị VA hay chẩy mũi, sốt và ho, cháu đã nạo VA từ tháng 12 năm 2014 , Từ khi cháu nạo VA xong thì ít bị sốt . Cháu nhỏ 3.5 tuổi cả 2 cháu cứ thay đổi thời tiết hoặc cháu chạy nhẩy ra mồ hôi k kịp lau là hôm sau cháu đã bị chẩy mũi và hôm sau nữa bị chẩy mũi xanh. Cháu nhỏ hay bị khản giọng. Vậy tôi nhờ ban tư vấn tư vấn giúp tôi các cháu có phải bị viêm mũi dị ứng hay viêm xoang hay VA ah.

 5. Mình bị viêm xoang đã lâu rồi, gần đây nhức đầu và đau trán kinh khủng, dịch thì lúc nào cũng nghẹt đặc cả mũi cảm giác không lúc nào thở được bằng miệng nữa, đọc được bài này thực sự mình rất quan tâm tìm hiểu thì thấy trung tâm uy tín lắm, nhiều người khen, mình quyết tâm đến chữa rồi, gọi điện hẹn lịch bác sỹ rồi, có gì mình thông báo thông tin nhé

  • Mình thấy thuốc hơi đắt nhưng hiệu quả thì tốt tthật.Mình bị đa xoang mãn chữa 4 tháng,mỗi tháng tiền thuốc mất 2 triệu 4.Khỏi cũng được gần một năm rồi mà thấy vẫn rất dễ chịu không có biểu hiện tái phát.Trước dùng thuốc tây cứ dừng thuốc là bị ngay.

 6. Anh ơi em chữa ở PK Năm Châu mất hơn chục triệu mà có khỏi đâu anh.Anh cho em địa chỉ của TT để em qua chữa.Thanhkyou anh nhiều.

 7. Mình chữa hàng chục nhà thuốc mất hơn 20 triệu mà chẳng chỗ nào đỡ cả.Mình chỉ ước nó khỏi được 1 năm cũng tốt lắm rồi.Đau đầu nhức óc không làm được việc gì cả.

  • Mình cũng đang khổ sở vì bệnh này đây, không cháy nhà chết người nhưng khổ vô cùng, người lúc nào cũng trong tình trạng như ốm, đau đầu không tập trung làm được việc gì, mũi thì ngạt,ăn chẳng ngon miệng gì cả, có ai từng chữa ở trung tâm cho mình thêm thông tin nhé, số đt của mình: 0969418936 thank

  • Tôi cũng ở tình cảnh đau đớn như bạn nên tôi đã chữa tại trung tâm này rồi bệnh của tôi đã dứt điểm sau hai tháng dùng thuốc bạn nhé , bạn có thể liên lạc vào số điện thoại này sẽ gặp bác sĩ của trung tâm bạn nhé 0912507855, chúc bạn mau lành bệnh bạn nhé!

 8. Tôi từng chữa bằng thuốc này hiệu quả thấy rất tốt.Tác dụng rất rõ ràng chứ không như một số thuốc nam khác uống vào không thấy dấu hiệu gì.Tất nhiên là thuốc đông y thì tác dụng chậm hơn thuốc tây y, nhưng chậm chắc khỏi là khỏi hẳn, nhất là sức đề kháng tốt hơn, tự cơ thể mình chống chọi lại với bệnh tật không phụ thuộc vào thuốc. Tôi uống tháng đầu bệnh đỡ dần nhưng phải sang tháng thứ 2 bệnh mới thực sự khỏi, đúng là khi uống thuốc của tt không còn hay bị ốm vặt nữa, cơ thể khỏe khoắn, thoái mái, nhẹ nhõm hẳn

 9. ai đã từng chữa ở đây cho em hỏi :chữa bệnh có khỏi rứt điểm được không.và có hết nhiều tiền không ạ.em khó chịu quá rất mong được mọi người giúp đỡ
  em cảm ơn

  • Mình cũng đang chữa ở đây, trước đây bà mình cũng từng chữa ở đây mà không thấy bà bị tái phát.Sức khỏe của bà hiện rất tốt, mình trước không quan tâm đâu, nhưng từ khi bà mình khỏi mình mới để ý tìm hiểu đấy, thấy nhiều người khen mà trực tiếp là bà mình chữa khỏi thế là mình tin tưởng đến khám và điều trị luôn, mới dùng thuốc được 3 tuần thôi mà đã tháy hiệu quả lắm rồi

 10. Em cũng đang bị viêm xoang nặng cứ mùa đông tới là mệt lắm. Hôm trước em đưa mẹ đến Trung tâm lấy thuốc viêm họng tiện thể vào khám luôn,đúng là thực sự thuyết phục trước bác sỹ ở đây, khám cẩn thận, chấn đoán đúng bệnh, tư vấn cụ thể nhiệt tình chu đáo, chưa khám bệnh ở đâu em được tư vấn cụ thể đến thế, kể cả các thói quen sinh hoạt hàng ngày rồi cách vệ sinh mũi họng đểu được bác sỹ đề cập và tư vấn hết, em dùng thuốc được 2 tuần rồi, cơ bản dịch mủ ít dần, triệu chứng đau đầu và đau má cũng giảm nhiều, có lúc em thấy hết hẳn đau, thích nhất là đỡ nghẹt mũi, được thở bẳng mũi công nhận sướng thật

 11. không biết trung tam có chữa viêm mũi dị ứngkhông ạ. chưa hết nhiều tiền không ạ, mình đến khổ sở với bệnh viêm mũi dị ứng, hắt hơi tức cả ngực, nhiều hôm cảm giác lồi cả mắt ra, mùi thì cứ như càng ngày càng hẹp lại ý, khó thở lắm, mà thấy bảo viêm mũi di ứng dễ bị xoang lắm nên mình cũng lo,đang tìm nơi chữa đây, TT không biết có chữa bệnh này không nữa

 12. Em uống thuốc tháng đầu tiên đã thấy hiệu quả rồi, dịch mũi giảm rõ rệt,có lúc chẳng còn chút dịch nào, mẹ em còn phải khen dạo này lịch sự không thấy khạc nhổ nữa, mũi thoáng dễ thở hẳn, đêm em ngủ ngon lắm, không còn đau đầu mà nhức trán nữa, thuốc xịt thì thích vô cùng, xịt xong mát và cảm giác thông thoáng, nhẹ nhõm, em xịt đúng chỉ định của bác sỹ để điều trj thôi chứ không phải để chũa ngạt vì cơ bản em hết ngat rồi

 13. Bác nào đã chữa rồi cho e sđt để e liên hệ được ko ạ, e chán đời lắm r, suốt ngày hắt hơi ngạt mũi, đau hết cả vùng trán, B nào chữa r cho e yes kiến với ạ

 14. Con có nhữg b.hiện như cô chú nói đã 4 năm nay nhưg cứ uốg thuốc cúm mà k khỏi. Có lẽ là do gặp thầy gặp thuốc. Vô tình vào trang này hôm trước và có sđt of bsĩ…con tìm tới địa chỉ và lấy thuốc.
  k biết mọi ng thế nào nhưg con uốg thuốc ngày đầu tiên đã thấy thoải mái rồi. Nay là 3 ngày mà chảy nước mũi đã k xuất hiện, k thấy nước mũi có màu xah,đỏ nữa.
  Con nói rất thật đấy. Con hi vọg ai đag bị cũg sẽ mau khỏi như con. 🙂
  Best wish for all

  • Bạn vui lòng cho mình hỏi: bác sỹ có bắt mạch chẩn đoán bệnh không? thuốc thang để sắc hay thuốc viên?, mình đang quan tâm lắm vì mẹ mình bị xoang nặng bạn ạ, đến nhiều nơi bán thuốc bác sỹ khám chẳng kỹ gì cả nên mình không tin tưởng. Ở đây thấy mấy bạn khen bác sỹ trình độ lắm nên mình rất quan tâm, đang tìm hiểu thêm thông tin để đưa mẹ mình đến điều trị

  • bạn cho mjh sdt minh hỏi thăm ti.cảm ơn ban.đây la sdt của minh 01649872624,mjh bị nặng lắm, viêm đa xoang nên rất quan tâm đến việc điề trị ở đây, bạn cho mjh số đt mình có gì mih gọi trao đổi thêm kinh nghiệm nhé

 15. e o xa nên không biết mua thuốc chuyển qua bưu điện được không, e bệnh khá nặng, nhiều lần bác sỹ ở viên tỉnh cứ chỉ định mổ nhưng em sợ đau với lại thấy bảo cũng khỏi được thời gian ngắn thôi,đọc được bài này thực sự em rất quan tâm đến thuốc của tt, bác sỹ tư vấn qua điện thoại và chuyển thuốc cho em thì tốt quá, em đang rất muốn chữa bệnh này

 16. bạn nào chữa rồi mà hết bệnh cho minh xin số đt để mình hỏi vài điều về cách chữa trị nhe và giá cả thế nào,có đắt quá không, thuốc có dễ uống không, mình uống nhiều kháng sinh quá giờ nhờn thuốc, uống chẳng có tác dụng gì, không biết chuyển sang thuốc đông y của tt có hiệu quả không nữa, rất quan tâm đến bài thuốc này,có gì mọi người cho mình thêm ý kiến nhé

  • Mình đã chữa ở 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, mình đã hết bệnh rồi xin chia sẽ với bạn số dt của trung tâm bạn nhé : 0912507855

 17. bo toi bi viem xoang.may hom nay khong ngu duoc vi kho mui co luc sit ra ca mau.toi ngu toan phai deo khau trang.xin hoi the la bi xoang gi?lieu co tri khoi duoc khong?

  • Bạn mới mắc bệnh thì uống thuốc mau hết lắm ,mình đã bị 10 năm rồi bây giờ bệnh viêm xoang của mình đã hết rồi cám ơn trung tâm rất nhiều

 18. ai cũng biêt nỗi khổ của bệnh tât, nhưng khổ nỗi nhà xa không phải lúc nào cũng về HN đễ khám được.có chuyển qa đươc bưu điên ko moi người, mình định gọi cho bác sỹ hỏi nhưng cứ ngại ngại, hỏi trên này trước xem kinh nghiệm của mọi người thế nào. Bác sỹ mà tư vấn và chuyển thuốc cho mình thi tót quá, để mình chữa luôn chứ để lâu bệnh nặng thêm,sốt ruột lắm

 19. em ở nghê an lam sao mà lây đươc thuôc hả mọi ngươi.có chuyên qa đường bưu điên ko?, em ở xa trung tâm nên cũng bất tiện, không phải lúc nào cũng về HN để khám được mà bệnh thì ngày càng nặng, em chữa ở bệnh viện tỉnh nhiều lần rồi, uống không biết bao nhiêu là thuốc mà chẳng khỏi gì, cũng nhiều người khuyên nên dùng thuốc đông y em uống thuốc của ông lang gần nhà em nhưng chẳng thấy đỡ gì cả, thấy mọi người khen bác sỹ ở trung tâm khám và điều trị tốt lắm nên em cũng muốn điều trị luôn

 20. Mẹ mình điều trị ở đây 2,5 tháng mà giờ đã khỏi rồi bạn à, may mắn là mình đã tìm hiểu và gặp được bác sĩ.

  • Mẹ mình bị viêm xoang trán và xoang má nặng, cụ lúc nào cũng kêu đau đầu nhắn nhó khổ lắm, mình ucxng đưa mẹ đi khám nhiều nơi rồi mà uống thuốc cũng chỉ đỡ được thời gian ngắn xong lại bị, giờ mẹ mình còn bị huyết áp cao và tiểu đường nữa nên việc điều trị bằng tây y là rất khó khăn, đọc được bài này mình rất hi vọng có thể trung tâm điều trị được cho mẹ mình, mình vừa gọi điện đến trung tâm nhờ tư vấn, về cơ bản bác sỹ tư vấn cụ thể và nhiệt tình lắm nói bệnh của mẹ mình trung tâm chữa được và thuốc còn hỗ trợ các bệnh kia của mẹ mình nữa, thực sự mình rất mừng, vô tình đọc được bài này lại tìm được nơi chữa bệnh cho mẹ

 21. Cảm ơn bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho cháu, nói thật cháu rất mừng.Sức khỏe của cháu đã tiến triển rõ rệt, ăn ngon và ngủ ngon hơn vì mũi cháu đã ngửi lại được rồi, không còn nghẹt mũi nữa, thở dễ chịu, không có dịch chảy xuống nên khỏi luôn cả bệnh viêm họng, đầu óc nhẹ nhõm chứ không nặng như đeo đá như ngày xưa nữa, đúng là khỏi được xoang thì khỏi thêm được bao nhiêu bệnh (khỏi bệnh viêm họng, viêm tai,đau đầu, sưng mặt….), may mà quyết đinh đến trung tâm chữa chứ cứ để như vây rồi cũng khổ sở với bệnh tật mà chẳng có tâm trí làm việc nữa. Một lần nữa cháu cảm ơn trung tâm và các bác sỹ rất nhiều

  • Mình bị viêm đa xoang, đã mổ một lần rồi, giờ bệnh lại tái phát như cũ, uống thuốc tây không còn có tác dụng mấy,đầu lúc nào cũng đau như búa bổ, khậm khoạc cả ngày, từ xoang xuống họng rồi qua tai, mệt quá, trung tâm cho mình hỏi là thuốc của trung tâm có chữa được bệnh nặng như mình không và đã từng phẫu thuật như mình thì có sợ bị nhờn thuốc không? TT tư vấn cho mình với

 22. Tôi đã từng chữa ở đây nên có một số kinh nghiệm:
  – Bác sĩ rất giỏi trong việc chuẩn đoán bệnh.Chỉ cần nói triệu chứng là biết xoang gì
  – Tác dụng của thuốc rất rõ ràng ( tôi thấy giảm dần triệu chứng sau một tuần sử dụng)
  – Chữa bằng đông y nên buộc phải kiên trì ( tôi chữa mất 4 tháng)
  Cuối cùng tôi đã thoát khỏi căn bệnh viêm đa xoang mãn tính mắc hơn 4 năm nay. Không biết nói gì chỉ biết cảm ơn và chia sẻ kinh nghiệm với những người vẫn còn đang chiến đấu với căn bệnh xoang.

 23. Mình cũng rất hy vọng về bài thuốc trên vì thuốc là thuốc thảo dược nên lành tính mà mình tìm hiểu thì bên đông y chữa bệnh mãn tính tốt hơn tây y, bệnh nhân xoang giờ nhiều người là mãn tính, nên dùng bài thuốc đông y là hợp lý, mà bài thuốc này được nghiên cứu kiểm nghiệm cụ thể như vậy thì chắc là hiệu quả sẽ cao, tốt nhất mình sẽ đến khám và nghe bác sỹ tư vấn xem thế nào

 24. các bạn đã từng chữa ở đây cho mình hỏi với: mình phải đến tận trung tâm chữa trị hay có thể điện thoại nhờ BS tư vấn được không ạ, mình bị bệnh này lâu lắm rồi, cũng đã từng chữa tây y nhiều năm nhưng không khỏi, giờ cũng đang hướng sang đông y, đọc bài này mình tự nhiên thấy tin tưởng lắm, muốn chữa nhưng nhà mình xa chưa có điều kiện ra HN, BS tư vấn và gửi thuốc cho mình thì tốt quá, mình đang muốn chữa luôn

 25. Mình cũng từng chữa viêm xoang ở Trung tâm,chữa tầm mùa đông năm ngoái,lúc đó bệnh nặng quá,có bệnh thì vái tứ phương, tìm hiểu thấy nhiều người khen, mình đến khám thì đúng là bác sỹ chuyên môn tốt thật, chẩn đoán đúng bệnh như mình đi nội soi luôn, bác sỹ tư vấn nói rõ về quá trình điều trị, khẳng định luôn hiệu quả của thuốc nên mình cũng yên tâm, đúng là bác sỹ cũng trách nhiệm, thỉnh thoảng lại gọi điện hỏi thăm tư vấn nên mình cũng yên tâm điều trị, mình cũng uống thuốc 3 tháng mới khỏi hẳn đấy, lâu nhưng khỏi là mừng rồi

 26. Em bị Bệnh này 6 năm rồi. Không đêm nào ngủ ngon được với nó vì mũi ngạt không thở nổi, mà nhức đầu thì thôi rồi, lúc nào cũng đau đầu mà gần đây lại nhức trán chỗ giữa hai lông mày ấy, nhiều lúc đau quá em thấy mờ cả mắt,đang lo không biết có phải bệnh bị ảnh hưởng lên mắt không nữa. Em cũng đã uống nhiều đơn thuốc của bác sỹ rồi,chỉ đỡ được mọt thời gian ngắn thôi mà lại bị đau dạ dày, thấy bảo uống kháng sinh liên tục còn bị ảnh hưởng đến gan thận nữa cơ lên lo lắm. Em đọc thấy nhiều người khen bài thuốc của TT thừa kế lắm, có khi em qua đó chữa cho yên tâm

  • Em đến số 91 nguyễn xiển nhé, đi lên tầng 3, anh từng chữa ở đó rồi, khỏi bệnh em ạ, đúng là không ngờ luôn, mà khỏi được hơn 1 năm nay rồi, hôm rồi anh cũng đưa mẹ anh đến chữa đấy, cụ mới uống được gần 1 tháng mà khen lắm, đi đâu cũng khoe về trung tâm đấy.

 27. Có ai biết sđt và đạ chỉ của bác sĩ không cho mình với nha
  Mình đang bị nhức mũi xong đau lên tận đầu. Đau quá!
  Bạn nào biết chỉ mình nha

 28. Minh cung bi viêm xoang gan chuc năm chưa khăp noi ko khỏi. Sau mình vô tình biết đến Trung tâm qua một người bạn đã chữa ở đây, thuôc của trung tâm thực sự rất hiệu quả, tháng đầu tiên đã thấy dịch mũi ít hẳn đi rồi, mình uống hết tháng thứ hai là thấy bệnh như lui hẳn, không còn cảm giác đâu đầu nhức trán nữa. Mà thích nhất là bS ở đây chuyên môn cao mà nhẹ nhàng lắm giải thích nhiệt tình cặn kẽ, có gì cần hỏi thì bác sỹ nhiệt tình tư vấn lắm

 29. Tôi cũng bị viêm xoang nặng lắm, bệnh hàng chục năm nay rồi, trước đi khám tây y uống thuốc lúc đầu còn đỡ,sau này chẳng ăn thua, vào mùa đông thì thật sợ, coi như mũi không thở được luôn,dịch thường xuyên chảy xuống, đầu thì đau như búa bổ, đến chữa ở trung tâm cũng tình cờ thôi, khi đến BS khám và tư vấn tôi đã thấy rất tin tưởng rồi, bệnh nặng nên tôi cũng phải điều trị 3 tháng mới khỏi hẳn đấy, đến nay được hơn 1 năm rồi, vẫn ok không bị lại

 30. Thuốc của tt chẳng biết mọi người thế nào chứ cá nhân tôi thì thấy hiệu quả lắm, lần đầu tiên sau khi uống thuốc đến giờ là gần 1 năm rồi mà tôi chưa bị lại, trước dùng thuốc tây cứ dừng thuốc là bệnh bị lại ngay, trước cứ đến mùa đông là kinh khủng, người cứ như lúc nào cũng muốn ốm, từ ngày khỏi bệnh cơ thể khỏe khoắn ít ốm vặt

 31. Chữa bệnh này cũng gian nan vất vả nhỉ….nghĩ lại xưa mình chữa cũng khá cực khổ, vì phương pháp và sản phẩm không được đa dạng như bây giờ. Dùng cái này không hợp thì chuyển sang cái khác, như mình dùng xoang bách tán không hợp chuyển qua dùng sinus plus thấy khỏi ngay..

 32. Tôi cũng đang dùng sản phẩm Sinus plus của công ty dược phẩm quốc tế á châu cũng thấy đỡ khá nhiều, mọi người thử tham khảo và dùng thử xem sao?

 33. Toi bi dau e ham rang tren phai len mot ben mui chay dai len song mui len tran vong qua mat phai xuong vung mat co phai viem ko codi kham vachup x quang ket luan bi viem xoong

 34. Tôi hiện đang bị triệu chứng cây mũi chảy nước mắt sống hắt hơi liên tục rất khó chịu. Cứ mỗi lần vài bà ngày rồi tự khỏi và lặp lại khi thời tiết thay đổi đổi. Hỏi bác sĩ có thuốc điều trị dứt điểm điểm không, lộ trình điều trị.

 35. Em thấy nhiều người giới thiệu thuốc Sinus Plus, có tốt không bác sĩ? Thuốc của trung tâm thừa kế ứng dụng đông y với thuốc Sinus Plus, cái nào tốt hơn? Em muốn điều trị xoang, khó chịu lắm rồi bác sĩ ơi.

  • bệnh nhân đến nhà thuốc của tôi mua thì khen cái sinus plus lắm, tôi thấy dùng sinus plus hiệu quả, bệnh nhân hầu hết dùng khoảng 8 hộp là khỏi, trước các bạn trình dược đến tôi không nhận bán, sau nhiều người hỏi, nhập về bán không ngờ tốt thật. Tôi cũng cho ông xã dùng, dừng thuốc 2 tháng rồi thấy bênh ổn định lắm.

 36. em dùng sinus plus được 4 lọ ,6 ngày đầu thì thấy đỡ nhưng càng ngày càng bị sổ mũi nhức đầu,nhức mắt,khó chịu như ban đầu chưa dùng thuốc.Em có nên dùng thuốc nữa không.Em bị xoang mãn tính đã lâu rồi,12 năm rồi ạ.Mới đầu bác sỹ khám cho em nói em bị viêm xoang dị ứng,nhưng về sau thì nói em bị xoang xuất tiết bội nhiễm.Em có dùng được thuốc xoang sinus plus không?dùng khoảng bao lâu sẽ hết bệnh ạ

 37. Mọi người ơi mình có mẹ bị viêm mũi dị ứng khá lâu rồi. Bị dị ứng với thức ăn và đk không khí bụi bẩn, lanh,…… mình đọc đch bài viết rất hay nhưng hiện nay mình đang ở trong sai gòn k có đk ra Hà Nội. Bác nào cis sdt liên hệ k, cho mình với. Mình muốn đc tư vấn trcs

 38. Trung Tâm nào vậy các bạn các bạn có biết danh y o hai dương đó ở huyện nào của hải dương ko mình muốn xuống đó xác thực xem thế nào vì mình cũng đang bị viêm xoang mãn tính đau đầu nhức óc khó chịu nắm mình ai biết lương y Nguyễn văn tuyến o dâu la voi minh voi nhé 0962178485

Bình luận