Công dụng của thảo mộc đặc trị mụn

1.Công dụng làm sạch mụn
 
Thảo mộc đặc trị mụn là sự kết hợp giữa các vị thuốc quý có tác dụng điều trị triệt để không tái phát với tất cả các loại mụn: Mụn bọc mụn mủ,mụn cám mụn đầu đen,mụn dưới da,mụn trứng cá đỏ,vết thâm và sẹo do mụn để lại.
Thảo mộc đặc trị mụn giúp tăng cường công năng thải độc của thận
 
2.Công dụng cân bằng nội tiết, mát gan
 
Thảo mộc đặc trị mụn với các thành phần từ tự nhiên giúp tăng cường công năng khử độc của gan,thải độc của thận,cân bằng nội tiết tố phòng tránh mụn quay trở lại.
Thảo mộc đặc trị mụn giúp tăng cường công năng khử độc của gan
 
3.Công dụng làm dẹp da từ bên ngoài
 
Làn da bị mụn thường là da yếu da nhạy cảm,sỉn màu,da không tươi sáng.Sau khi điều trị bằng thảo mộc trị mụn da trở lại trạng thái ban đầu như lúc chưa bị mụn.Các vết thâm và sẹo không còn giúp gia trắng mịn hồng hào khỏe mạnh.
Thảo mộc đặc trị mụn giúp cân bằng nội tiết tố
 
4.Công dụng dưỡng da từ bên trong
 
Làn da nói chung và da mặt nói riêng có đẹp  và khỏe hay không phụ thuộc vào việc dưỡng da từ bên trong.Sử dụng thảo mộc đặc trị mụn giúp da luôn mịn đẹp mà không có bất cứ một tác dụng phụ nào.
Làn da sạch mụn trắng đẹp

30 Bình luận

  1. sử dụng thảo mộc đặc trị mụn có hết vĩnh viễn không vậy. mình chữa bằng tây y, rùi phương pháp Mesotherapy RF ,…mà chỉ đc tháng là mụn lại lên lại.

  2. Bạn bè mình sử dụng thảo mộc rất nhiều rùi, cũng đã khỏi hoàn toàn và đã khuyên mình sử dụng nhưng mình vẫn muốn xin ý kiến nhiều người hơn

    • mình chữa nhiều nơi rùi nhưng đâu lại hoàn đấy đúng chữa bằng thảo mộc mà khỏi đc lâu rùi đó giờ đang giới thiệu mấy đứa em chữa

  3. Cho mình hỏi chữa bằng thảo mộc về nhà có mất nhiều thời gian không vây. mình đi làm không có nhiều thời gian chăm chút lắm

  4. khoang 2 thang nay hk hieu sao mat minh noi nhiu mun wa.minh mun mua thao duoc ve dung thu.co ban nao dung rui cho minh xin loi khuyen di.co thuc su hieu wa hk?

Bình luận