Chữa viêm mũi dị ứng bằng máy Bionase

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại máy giúp chữa bệnh viêm mũi dị ứng với nhiều mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Rất nhiều người đang mong muốn chữa khỏi bệnh quan tâm đến những sản phẩm này và họ thắc mắc không biết hiệu quả trị bệnh cũng như cách chữa bệnh của những loại máy móc này như thế nào. Trong bài viết này xin đề cập đến loại máy chữa viêm mũi dị ứng Bionase để người bệnh có thêm nhiều thông tin để lựa chọn.
 
CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG MÁY BIONASE
Máy bionase trị viêm mũi dị ứng

 

 

Đã có hơn 300 ngàn máy trị viêm mũi dị ứng Bionase bán ra trên toàn thế giới.
 
Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase là thiết bị tiên phong trong vịêc điều trị viêm mũi, viêm mũi dị ứng và hầu hết những loại khác của bệnh viêm mũi. Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase điều trị và phòng chống hiệu quả các hiện tượng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, đau đầu và chảy nước mắt.
CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG MÁY BIONASE
Điều trị bằng máy
Dựa trên nguyên lý ánh sáng, sử dụng dãy ánh sáng thấp và hẹp, máy trị viêm mũi dị ứng BioNase giải quyết rất hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng với 1 lần điều trị 4 – 5 phút và 2 – 3 lần trong ngày, điều trị độc lập mà không cần sự hỗ trợ của thuốc.
 
Hoàn toàn không có tác động tương tác khi máy trị viêm mũi dị ứng BioNase sử dụng cùng với thuốc. Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase có thể sử dụng cùng với thuốc kháng mũi histamine, corticostide hoặc những dược phẩm khác chống nghẹt mũi.
 
Bệnh nhân bị viêm mũi nặng có thể sử dụng hơn 3 lần 1 ngày mà không gây phản ứng phụ.
 
Điều trị dị ứng mũi với máy trị viêm mũi dị ứng BioNase rất dễ và có thể thực hiện được ở hầu hết mọi nơi.
 
Thông số kĩ thuật:
* Cường độ công suất ánh sáng: 6mw cho 1 bên mũi.
 
* Năng lượng cho 1 lần điều trị: 1Jun.
 
* Thời gian cho 1 lần điều trị: 4 – 5 phút.
 
* Tuổi thọ pin: 100 lần điều trị cho 1 pin chuẩn.
 
* Tự kiểm tra: đèn LEB sáng khi thiết bị hoạt động, đèn chớp khi thiết bị gặp sự cố hoặc vận hành sai, đèn diot sáng 1 bóng do rắc cắm không sát hoặc pin yếu.
* Bảo hành 3 năm.
 
* Xuất xứ: lsrael.

Bình luận